Đề Xuất 2/2023 # Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Đọc Bài Viết Này # Top 3 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 2/2023 # Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Đọc Bài Viết Này # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Đọc Bài Viết Này mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hầu hết ai cũng có người âm đi theo nhưng với mục đích xấu hay tốt thì chúng ta đều chưa rõ vì thế, không nên vội vàng đi cắt duyên âm khi ai đó khuyên bạn cắt đi cho dễ lấy chồng, lấy vợ.

Theo Phật giáo, chúng ta có kiếp luân hồi và khi được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ những ký ức về kiếp trước. Người chết chưa phải là hết mà vẫn còn phần hồn. Người và vong hồn luôn còn mối quan hệ giao thức sóng do cùng có nguồn gốc tần số xung động nào đó của các dòng hạt điện sinh học. Vong hồn nào cũng còn mối quan hệ giao thức với thân nhân tiền kiếp.

Phân biệt duyên âm và tiền duyên

Rất nhiều người than thở rằng họ có duyên âm, có tiền duyên. Thực ra duyên âm khác tiền duyên.

Tiền duyên

Từ trước đến nay nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất khó khăn trong việc tìm vợ tìm chồng thì mới có tiền duyên. Thế nhưng tình cảm sâu đậm có thể là sự quyến luyến hoặc sự thù hận giữa mối quan hệ này có thể là tình cảm nam nữ, vợ chồng, cha con, anh em, bạn bè, kẻ thù.

Như vậy, tiền duyên là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia từ những kiếp trước vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ. Hoặc ở kiếp trước họ và bạn có những mối lương duyên nào đó không đến được với nhau.

Sau khi chết nếu họ chưa thể siêu thoát được vì vẫn còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một lý do nào đó thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được bạn rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

Duyên âm

Có những người đột ngột qua đời trong khi họ còn lưu luyến chuyện nhân thế. Họ không chịu chấp nhận thức tế rằng mình đã chết trong khi quá nhiều nguyện vọng chưa được thực hiện. Vong ma này có sự quyến luyến tình cảm với người trần rất là tình cờ ngẫu nhiên, cũng giống như chuyện người trên cõi trần bị tiếng sét ái tình. Do Vong ma đó có tình cảm riêng tư mà ngăn cản người trần gian đi đến hôn nhân, khiến cho việc tình cảm của người trần bị trục trặc, gián đoạn, đổ vỡ, vô duyên…

Khi đó, duyên âm là tình duyên hiện tại giữa người trần và người ở thế giới bên kia. Thông thường duyên âm chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kì tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết, vẫn cố bám lấy những ký ức trên đời. 

Ai cũng có tiền duyên vậy có nên cắt đi?

Theo một vài nghiên cứu thì hầu như ai cũng có tiền duyên. Chỉ có điều, tiền duyên đó ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm vợ chồng hiện nay đến mức nào. 

Một trường hợp khác của duyên âm theo nghĩa tốt là những mối tương quan trong họ tộc hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong vòng 9 đời). Thông thường, đó là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quá trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn (bởi đối với “họ”, người đó được cho là “không tốt”) làm bạn lầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bị ép buộc về cõi vong – chết bất đắc kỳ tử… còn nhiều ký ức về cõi trần luyến tiếc tình ái, của cải công danh… hoặc là các vong hồn còn muốn trở lại cõi trần, nơi các vong vẫn còn nhiều “duyên nợ” nên lang thang trở lại cõi trần và tìm mọi cơ hội để thể hiện thực hiện ký ức hoặc duyên nợ đó. Những vong này chưa được siêu thoát hoặc lâu năm thành ma quỷ không có bất kỳ mối tương quan nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ.

Để cắt duyên âm không phải là việc dễ dàng khi chúng ta chưa biết người đó có tác động tốt hay xấu. Có duyên âm đi theo để giúp mà chúng ta hay nghĩ rằng có “quý phân phù trợ”, có duyên âm thì phá không cho khổ chủ yên thân như không cho lập gia đình, hay làm ăn thuận lợi. Thế nhưng, việc nợ tiền duyên có muôn hình vạn trạng. Người còn bị nợ tiền duyên phải biết chính xác việc mình còn nợ nần như thế nào thì trả mới được đúng.

Cắt duyên âm hay tiền duyên chính là làm phép để cho vong hồn tỉnh ngộ mà rời cõi trần quay về cõi vong để tu luyện lên các bậc cao hơn. Để bình phán duyên âm tốt và duyên âm xấu vốn không hề đơn giản. Ví dụ như trên trần, để nhận biết một người tốt hay xấu bao gồm rất nhiều yếu tố vậy. Thậm chí có những người tưởng tốt lại hoá người xấu. Có những người tưởng xấu lại là người tốt.

Khi cắt duyên nếu làm không tốt sẽ dễ sinh hậu họa khó lường, nó giống như bạn dồn tên tội phạm vào đường cùng có thể bị nó cùng quẫn mà cắn trả. Nhiều người cầu siêu, siêu độ cho vong được siêu thoát nhẹ nhàng, để vong không còn những năng lượng oán thán, lưu luyến trần thế nữa. 

Dù làm gì thì vẫn cần nhờ những thầy pháp có pháp lực thực sự và cao thì xác xuất thành công mà không gây hậu quả. Nếu nhờ người không đạt tiêu chuẩn có khi còn làm tình hình xấu thêm.

Lễ trả nợ tiền duyên được thực hiện tại các đền thờ Thánh Mẫu ở trong các Chùa, Đền, Điện, Phủ khác ngoài Chùa. Người có thể làm việc này là các Pháp Sư, Đồng Thầy Tứ Phủ, Thầy cúng Tứ Phủ.

Không làm lễ trả nợ tiến duyên nơi Tam Bảo vì việc này không thuộc phạm vi giải quyết của Chư vị Phật, Chư vị Bồ Tát.

Mặc dù trong số các vị Bồ Tát, có Đức Quán Thế Âm Bồ Tát là người duy nhất hóa giải được nợ tiền duyên. Nhưng việc này phải được thực hiện tại tư gia của những người có Căn Quả được hưởng lộc do Đức Quán thế Âm ban cho và có thờ Đức Quán Thế Âm.

Thường những người này là những người: Có khả năng gọi Hồn. Có khả năng tìm mộ. Có khả năng thấu thị. Có Khả năng linh cảm biết trước các sự việc và một số khả năng đặc biệt khác.

Nguồn:Lichngaytot

Duyên Âm Là Gì &Amp; Nên Cắt Duyên Âm Ko?

Nhiều ngày nay có nhiều bạn hỏi thầy Pá vi về việc cắt duyên âm. Như có cô gái như trong hình, hỏi rằng: Liệu việc cắt duyên âm có ảnh hưởng tới việc dùng bùa của thầy không? Thực sự thầy Pá vi rất ngại nhắc tới việc này vì nói ra sẽ động chạm tới nhiều các thầy khác, hoặc những anh chị tín việc này. Song vì có quá nhiều các bạn thắc mắc, nên thầy Pá vi sẽ nói rõ về duyên âm và cắt duyên âm ra sao, để tất cả các anh chị đều hiểu.

Duyên âm là gì?

Hầu hết anh chị sẽ nghĩ rằng duyên âm là người yêu của mình ở kiếp trước đi theo mình, hay còn gọi là duyên âm tiền kiếp. Vì chưa đầu thai được, nên kiếp này theo bạn để phá tình duyên. Duyên âm theo không cho bạn yêu ai, hoặc lấy được ai cả.

Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn khác bạn ạ! Vậy thế nào là duyên âm, duyên âm là như thế nào, duyên âm theo là gì và duyên âm là có thật không? Thực chất không có duyên âm kết, mà chỉ có ma hoặc vong theo anh chị mà thôi. Ma là những người họ hàng thân thích của anh chị, vì lý do nào đó mà chưa đầu thai được. Nên người âm theo theo các anh chị để phù hộ giúp các anh chị. Mục đích để hưởng lộc từ bạn, giúp họ mau chóng được đầu thai. Như thầy Pá vi có cụ Pá và các thầy đời trước của cụ Pá đã mất, giờ đi theo để giúp thầy Pá vi.

Khi người âm theo người sống thì cũng cố một số ít ma theo để quấy phá công việc làm ăn & gia đình của các anh chị. Một số bị người âm theo cản trở tình duyên. Song rất ít, chỉ khi bạn không có ông bà tổ tiên theo, hoặc bạn không thờ cúng tổ tiên. Cách hoá giải duyên âm hay đúng ra là giải Ma theo phá này, các bạn có thể lên chùa hoặc nhờ các thầy bùa mõ môn như thầy Pá vi giải giúp.Vong theo thì thường là vong trẻ sơ sinh chết sớm, thường là chị em phá thai thì đứa con bị phá nên giờ nó theo chị em mà thôi. Bị vong theo thường là quấy phá, chứ không phù hộ, vì nó là đứa trẻ chưa có suy nghĩ chín chắn, và thích chơi đùa, nên quấy phá là chính. Khi bị vong theo, cần tiến hành hoá giải vong theo này. Đơn giản nhất để giải vong là sau khi phá thai, người phụ nữ đó cần ra ngay chợ đông người mua một món hàng gì đó, sau đó mới được về nhà. Nhớ là khi đi phá thai và sau khi về thì nên đi phương tiện công cộng như xe ôm, taxi, xe khách, ko đi xe nhà. Trường hợp không biết làm vậy, mà đã xảy ra, thì đơn giản nhất là lên chùa hoặc đình gần nhất để nhờ thầy chùa làm lễ giải vong, cho đứa bé mau siêu thoát.

Dấu hiệu có duyên âm đi theo

Thực ra phải nói là dấu hiệu có người âm theo, hay có ma hoặc vong theo. Hầu hết mọi người khi có người âm theo, thì đều là người thân ông bà tổ tiên theo trợ giúp. Chỉ một số ít là bị duyên âm theo phá cuộc sống và tình cảm. Vậy cách nhận biết có người âm theo ra sao?

Sau khi giúp đỡ nhiều người, thầy Pá vi Xin tổng kết các dấu hiệu có duyên âm theo như sau:

Luôn gặp may mắn kể cả trong công việc và cuộc sống, luôn gặp quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn nhất. Người này thuộc nhóm người có dấu hiệu có duyên âm đi theo là ông bà tổ tiên đi theo để phù hộ, giúp đỡ. Lúc này ảnh hưởng của duyên âm là rất tốt với người sống;

Cách nhận biết duyên âm theo tiếp theo là đang làm ăn tốt, gia đình đang yên ấm tự nhiên xáo trộn không có lý do rõ ràng. Đây là dấu hiệu bị duyên âm theo phá, nghĩa là có vong hồn nào đó hợp họ theo quấy phá gia đình bạn. Có thể là đòi ăn vì nó là ma đói, hoặc đòi bạn dâng lễ gì đó cho nó. Khi này bạn đi xem bói là sẽ rõ duyên âm nặng hay nhẹ, và lễ lạt, cũng như cách hóa giải duyên âm theo ra cụ thể nhất.

Chị em phụ nữ đi nạo phá thai, khi thai nhi càng lớn thì vong theo càng nặng. Lúc này dấu hiệu bị duyên âm theo phá sẽ rất rõ ràng. Vong đứa trẻ theo người mẹ và gia đình để phá bĩnh, vì lý do nó bị chết oan. Người mẹ cần càng sớm càng tốt làm giải duyên âm, tức lễ siêu linh cho bé.

Duyên âm tốt hay xấu?

Như đã nói ở trên thì người có duyên âm theo chính là có người âm đi theo là ma hoặc vong. Khi người âm theo là ông bà tổ tiên, họ hàng mình thì thường sẽ là tốt lành, phù hộ làm ăn thuận lợi. Vong theo thì là dấu hiệu duyên âm rất xấu cho người sống. Lúc này việc lễ cắt duyên âm nên tiến hàng càng sớm càng tốt. Nên nhờ các thầy bùa Cao Tay, hoặc các vị sư đắc đạo trợ giúp để cắt duyên trần không tốt này đi.

Vậy vì sao tôi ế?

Ở trên thầy đã giúp các bạn đã tìm hiểu rõ về: duyên âm nghĩa là gì, rồi tới duyên âm theo có thật không, thầy cũng nói rõ về các dấu hiệu nhận biết duyên âm, có duyên âm thì phải làm sao, và có nên đi cắt duyên âm không. Đến đây thì nhiều bạn sẽ thắc mắc: “Nếu không phải duyên âm theo, thì sao tôi vẫn ế, sao mãi không lấy được chồng/ vợ, sao yêu ai cũng không thành, sao chẳng có ai yêu?”

Thầy xin khẳng định với anh chị rằng: việc ế hay không là hoàn toàn do chính bản thân anh chị mà thôi. Sau khi tiếp xúc và giúp đỡ rất nhiều các anh chị, thầy khẳng định đó là sự thật. Có những nguyên nhân giải thích cho lý do: “tại sao tôi ế” là:

Anh chị là người quá vô duyên, không biết ăn nói: Có những bạn nói quá nhiều, một số thì nói quá ít. Người ta chẳng muốn nghe thì nói gì tới muốn yêu anh chị nữa chứ! Đây là lý do đầu tiên giải thích cho thắc mắc: “vì sao tôi lại ế?”

Điều tiếp theo giải thích cho nguyên nhân” tại sao tôi lại ế?”, là: anh chị quá kén chọn, hay các cụ gọi là: kén cá chọn canh. Cái này đúng với hầu hết các anh chị có học thức, công việc tốt, ngoại hình ưa nhìn, ăn nói cũng tốt mà vẫn ế. Người mà bạn lựa chọn thì họ yêu người khác, còn người yêu bạn thì bạn lại chê. Bạn có suy nghĩ kiểu như: không đủ tầm để yêu anh chị vậy! Những anh chị thuộc nhóm này bố mẹ lại luôn nghĩ rằng: ” Sao con mình tài giỏi thế mà chưa có người yêu (chưa chồng/ vợ) nhỉ?”. Cha mẹ những anh/ chị này thường sẽ tìm cách để thoát ế cho con mình, khi tìm thầy cắt duyên âm.

Một nguyên nhân nữa khiến bạn vẫn ế là vì quá nhút nhát: nhiều bạn ngại nói chuyện với người khác giới, bình thường ăn nói tốt lắm. Cứ gặp người khác giới hay người mình thích là lại không nói được lời nào. Bạn không nói ra thì sao họ biết bạn thích họ chứ? Đây cũng là nhóm người dễ bị nhầm lẫn bị duyên âm theo vì nghĩ rằng có dấu hiệu của duyên âm là mãi không có người yêu. Nhiều trường hợp quen nhau lâu mà chẳng dám nói, thế là người kia đợi bạn ngỏ lời lâu quá, có người khác ngỏ lời họ theo luôn. Bạn mà cứ thế mãi sẽ chẳng tìm được người yêu hợp ý mình đâu!

Nguyên nhân cuối cùng dẫn tới việc bạn vẫn ế vì bạn quá bận rộn với công việc, sự nghiệp: những bạn này chiếm số ít. Có lẽ do lựa chọn của chính họ là ưu tiên sự nghiệp lên trên, nghĩ gia đình hoặc người yêu có thể cản trở bước tiến sự nghiệp của họ. Tới khi sự nghiệp ổn định thì nhìn lại tuổi tác đã quá lứa lỡ thì. Lúc này cuống cuồng đi tìm cách để kiếm chồng, kiếm vợ song bất thành. Nhóm ngừơi này cũng thường bị nhầm lẫn có biểu hiện duyên âm theo vì lớn tuổi mà chẳng có người yêu. Họ sẽ tìm cách giải đi duyên âm đeo bám để mong có người yêu, bằng cách cắt duyên âm nối duyên trần từ các thầy bói.

Làm sao để thoát ế?

Đến đây nhiều bạn sẽ hỏi thầy rằng vậy theo thầy làm sao để thoát ế đây? Thầy nghĩa rằng cách thoát ế cho nam, cách thoát ế cho nữ, và cách thoát ế thâm niên tốt nhất là chính bạn phải biết được lý do mình ế, tức là tôi biết vì sao em ế. Thầy Pá vi khuyên tất cả các bạn rằng: cách đơn giản nhất để thoát ế là bạn thay đổi chính mình trước. Đó cũng là biện pháp tốt nhất giúp làm sao để hết ế đấy bạn ạ! Thay vì bạn đi tìm thầy nào đó hỏi kinh nghiệm cắt duyên âm, nhận biết duyên âm hoặc tự cắt duyên âm.

Nếu bạn nói quá nhiều thì bớt nói đi, nói quá ít thì mạnh dạn nói nhiều hơn. Nếu tiêu chuẩn chọn người yêu, chọn vợ/ chồng cao quá thì hạ thấp bớt xuống. Tâm sự thật với các bạn rằng yêu và lấy người yêu mình vẫn tốt hơn lấy người mình yêu, mà họ không yêu mình bằng mình yêu họ. Lấy người có gia cảnh giàu có hơn mình, thường mình phải phụ thuộc và luỵ vào họ nhiều hơn. Nếu bạn là người ngại tiếp xúc người khác giới, thì mạnh giạn cho mình gặp gỡ nhiều người hơn. Nói tóm lại là cách tốt nhất làm thế nào để thoát ế là: hãy thay đổi chính mình trước và mở lòng mình hơn, chắc chắn bạn sớm sẽ có được người yêu như hằng mong muốn!

Cách cắt duyên âm

Nhiều bạn cứ thắc mắc mãi việc mình chưa có người yêu, nên cũng mãi tự đặt câu hỏi duyên âm có thật hay không. Rồi tự tìm hiểu cắt duyên âm là gì, sau đó đi xem duyên âm nặng hay nhẹ. Về nhà cứ đắn đo: “không biết bị duyên âm theo phải làm sao nhỉ?”, hoặc thắc mắc: “có nên cắt duyên âm không?”. Sau đó một số bạn thì quyết định tự sắm lễ cắt duyên âm và tìm cách tự cắt duyên âm tại nhà theo hướng dẫn cách cúng cắt duyên âm của ai đó, hoặc trên mạng. Một số khác thì đi tìm xem cắt duyên âm ở chùa nào cho hiệu quả. Người ở sài gòn thì tìm cách cắt duyên âm ở đâu tphcm linh nghiệm, người hà nội thì lại tìm cách cắt duyên âm ở đâu hà nội hiệu quả. Song những việc đó thực sự vô ích!

Như đã nói ở trên là không tồn tại duyên âm nào cả. Chỉ có ma hoặc vong theo mà thôi. Giải ma hay giải vong đã nói rõ ở trên rồi. Tất cả các bạn đi cắt duyên âm xong, đều phải mang theo một cái bùa về nhà. Nếu tồn tại người bị duyên âm theo thật, thì cắt xong là xong rồi, cần gì mang theo bùa về làm gì nữa? Làm lễ cắt duyên âm mà, chứ có phải đi làm bùa đâu mà mang bùa về nhà chứ!

Hầu hết sau đó đi chỗ thầy khác xem chỉ tay biết duyên âm, vẫn nói là còn duyên âm theo, lại tiếp tục phải cắt. Vì thực tế có duyên âm theo đâu mà cắt chứ! Các thầy bói nói vậy thầy nghĩ để tạo công ăn việc làm cho họ mà thôi, chứ ai đời đi dâu cũng yêu cầu phải cắt duyên âm như vậy. Anh chị không tin, thì cứ thử đi vài nơi xem bói duyên âm xem, xem họ có nói phải cắt duyên âm se duyên trần vài lần hay không!

Lễ cắt duyên âm ở đâu?

Các anh chị có nhu cầu thoát ế bằng cách dùng bùa duyên thì liên hệ trực tiếp thầy Pá vi theo thông tin sau:

Zalo – Facebook – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

(Nghệ an, ngày 13/2/2020, thầy Pá vi)

Xem đầy đủ tại video này:

Nếu Bạn Từng Mơ Thấy Mình Đang Chạy Trốn Khỏi Ai Đó, Hãy Đọc Ngay Bài Viết Này

Mơ là trải nghiệm bí ẩn nhất của con người, chúng có thể mang một điềm báo nào đó. Vậy mơ thấy mình chạy trốn chứng tỏ bạn đang có điềm báo gì?Giấc mơ là một chuyện bình thường mỗi khi bạn ngủ. Thế nhưng, có bao giờ bạn từng nghĩ những giấc mơ của mình có sự liên quan hay có điềm báo gì không? Chính xác là mỗi giấc mơ không đơn giản là nằm mơ mà còn ẩn chứa bên trong nhiều điềm báo về tương lai. Tại sao trong khi ngủ mình lại nằm mơ thấy chạy trốn? Có đem lại điềm báo gì không?

Loại giấc mơ báo trước tương lai rất hay gặp, chẳng hạn mọi người có thể từng có trải nghiệm thế này, chúng ta có cảm giác vô cùng quen thuộc đối với một cảnh tượng nào đó trong cuộc sống thường ngày, dường như đã gặp cảnh này ở đâu đó, thậm chí chúng ta có thể nhớ rất rõ những chi tiết nhỏ như cách ăn mặc, trang điểm, tư thế tay, ánh mắt, lời nói của người nào đó. Tuy nhiên, nguồn gốc của những tín tức này đa phần đều đến từ những giấc mơ, nhưng do lúc đó không có quan hệ trực tiếp với mình nên chúng ta cũng không để ý. Tất nhiên cũng có rất nhiều cảnh tượng trong giấc mơ để lại ấn tượng sâu sắc,

Điều bí ẩn của giấc mơ thấy mình chạy trốn

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chạy là dấu hiệu của sự sợ hãi, sự trốn chạy, trì hoãn hoặc không sẵn sàng. Nếu bạn mơ thấy chạy trốn khỏi một thứ gì đó, thứ mà bạn chạy trốn là biểu tượng cho thứ bạn không thích, muốn gạt bỏ hoặc đang phải chịu áp lực trong đời thực. Nếu bạn mơ thấy mình cứ chạy mãi không dừng lại, đó là dấu hiệu rằng bạn đang cần nhanh chóng hơn, hoặc bạn đang tỏ ra mất kiên nhẫn. Nếu chạy mãi không thấy nơi cần đến, có thể bạn đang có những băn khoăn, rắc rối không thể giải quyết được.

Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi, bạn không phản kháng mà chỉ cố chạy chốn chứng tỏ có một số vấn đề bạn đang cố gắng tránh trong cuộc sống. Những hình ảnh trong giấc mơ là sự liên tưởng những hành động của bạn để đối phó với những áp lực, sự sợ hãi. Vì vậy, ngụ ý của giấc mơ này muốn bạn hãy dũng cảm lên khi đương đầu với những khó khăn, bạn cần bình tĩnh suy nghĩ để tìm ra một hướng giải quyết tốt.

Bạn mơ mình chạy chốn có thể bạn đang sợ hãi, đó là phản ánh tâm lý của bạn. Nguyên nhân của điều này dưới sự giải thích của khoa học là do bạn tiếp xúc hoặc nghe quá nhiều câu chuyện liên quan đến bạo lực. Vì vậy, bạn cần tránh tiếp xúc với những vấn đề này.

Ngoài ra, rất nhiều người thắc mắc rằng họ mơ thấy mình chạy một chỗ còn sau lưng có nguy hiểm rình rập cận kề. Giấc mơ này báo hiệu bạn đang sợ hãi, có thể sẽ gặp phải sự phản bội không lường trước, bạn bất lực hoặc đang nằm ngủ ở tư thế bó gối nên không thể chạy xa hơn trong giấc mơ.

Theo Khỏe & Đẹp

Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Câu Trả Lời Có Ở Bài Viết Này !

Chúng ta thường nằm mơ thấy rắn rồi có người lại từ giấc mơ đó muốn tìm ra con số để đánh số đề khi mơ thấy rắn cắn, mơ thấy rắn quấn vào người, hay là mơ thấy rắn hổ mang, rắn bò qua đường, rắn vào nhà…

1. Điều ly kì về loài rắn sẽ nằm bất động khi gặp người đang có thai

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là nếu một người phụ nữ đang có thai mà đang đi trên đường gặp rắn, và con rắn đó nhìn thấy người phụ nữ có thai thì chúng sẽ nằm bất động, hoặc di chuyển rất chậm chạp có vẽ như chúng bò không muốn nổi. Có con thì lại nằm im không cự quậy hay chạy đi đâu được cả.

Có lẽ trong chúng ta sẽ có 1 câu hỏi cớ vì sao loài rắn lại không thể duy chuyển khi gặp người phụ nữ có thai nhỉ? Vâng chính tôi là người viết bài này tôi cũng cảm thấy rất làm lạ, tôi cũng đã từng hỏi những người mang thai có từng gặp rắn không và tất cả những người từng gặp rắn trong thai kỳ thì những con rắn luôn có biểu hiện chậm chạp và không duy chuyển. Nhưng đa số chị em phụ nữ điều sợ rắn bởi nên ít ai dám tiến gần để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau đó tôi tìm hiểu về thế giới tâm linh họ cho rằng rắn có thể nhìn thấy được cái thai trong bụng của người phụ nữ, và thai kỳ chính là khắt tinh của loài rắn, giai đoạn mang thai của người phụ nữ phát ra 1 làng sống chế ngự các loài rắn nếu con rắn nào nhìn thấy người có thai.

Ngoài ra nếu 1 người thiếu nữ hoặc thanh niên hay bất cứ ai trong chúng ta bõng nhiên nằm mơ thấy rắn quấn vào người, hay mơ thấy rắn rượt đuổi thì theo thế giới tâm linh họ cho rằng giấc mơ đó báo hiệu cho chúng ta biết rằng đã có người thầm thương trộm nhớ bạn, có người phải lòng của bạn.

cách bẫy rắn hổ hành bí truyền hoặc cách làm thuốc dụ rắn bí truyền

Mình cảm thấy rất hiếu kỳ, nhưng đến thời điểm hiện tại các nhà khoa học vẫn chưa ai bắt tay vào nghiên cứu hiện tượng này cả, cho nên vẫn chưa có cơ sở khoa học thật tế cho lời giải đáp phía trên.

2. Người mang thai mơ thấy rắn là điềm gì? Sinh con trai hay gái?

Khi phụ nữ mang thai họ thường xuyên mơ thấy về thế giới thiên nhiên như là các loài động vật, thực vật, và trong đó mơ thấy rắn khi mang thai là phổ biến nhất. Theo văn hoá cổ đại của người ai cập, phụ nữ mang thai mơ thấy rắn sẽ báo hiệu cho biết giới tính và tương lai của đứa bé trong bào thai.

Nếu bà bầu mơ thấy một con rắn to điều này cho thấy bạn sẽ hạ sinh bé trai.

Nếu bà bầu mơ thấy rắn màu trắng thì điều này cho biết bạn sẽ hạ sinh bé gái.

Nếu bà bầu mơ thấy mãng xà hung dữ, thấy rắn chết, thì điều này báo hiệu sức khoẽ của thai nhi, lẫn thai phụ rất tốt và khoẽ mạnh.

Nếu bạn là người có tôn giáo Phật và bạn từng nghe về câu chuyện hạ thế của hoàng tử Tất Đạt Đa, trước lúc Hoàng Hậu maya có thai đã mơ thấy 1 con voi trắng từ trên trời bay xuống và đi xung quanh mình. Sau đó người hạ sinh thái tử đặt tên là Tất Đạt Đa và về sao thái tử đi tu giác ngộ trở thành Phật và sáng lập Phật giáo truyền đạo đến ngày nay.

Tôi kể câu chuyện trên chỉ để nhấn mạnh với các bạn rằng thời kỳ mang thai thật sự luôn luôn có 1 huyền cơ và ngụ ý ở trong đó. Bạn thật sự sáng suốt để phân tích giấc mơ để dự đoán tương lai của bé trong bụng.

3. Giãi mã nằm mơ thấy rắn đánh con gì và các con số tương ứng ?

Nên đọc: chim cú mèo đánh số mấy

mơ thấy rắn màu xanh thì đánh ngay cặp số: 13 – 31

mơ thấy rắn màu trắng chơi liền con số: 34 -12

mơ thấy rắn màu vàng đánh liền số 76 để thay đổi vận mệnh

mơ thấy rắn màu đỏ chọn ngay con đề: 33

mơ thấy rắn màu đen đánh số: 43

mơ thấy rắn màu đen trắng nên đánh số 81 để trúng lớn

mơ thấy rắn và rết cùng lúc thì thử ngay số: 42 – 65

mơ thấy con rắn 2 đầu thì mua liền cập số : 84 – 11

mơ thấy con rắn 3 đầu thì đánh tam con số: 23 – 47 – 86

Mùng 1 nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì? Đánh ngay con: 132

mơ thấy rắn đang lột xác thì đánh nhanh số: 54

mơ thấy rắn đẻ con thì chọn ngay cập số: 12 – 02

mơ thấy rắn chết đánh ngay số 00 để mang tài lộc về nhà

Nếu mơ thấy rắn con thì đánh liền số: 32

Còn mơ thấy rắn thần thì không thể bỏ qua số : 33 – 15

mơ thấy rắn hổ mang đánh số : 38 – 39

mơ thấy rắn hổ mang đen đánh số mấy: 03 – 16

mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi thì đánh nhanh số 19

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Đọc Bài Viết Này trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!