Đề Xuất 1/2023 # Trán Cao – Trán Dô Ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì Về Vận Mệnh? # Top 1 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 1/2023 # Trán Cao – Trán Dô Ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì Về Vận Mệnh? # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trán Cao – Trán Dô Ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì Về Vận Mệnh? mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trán cao – Trán dô ở nam và nữ có ý nghĩa gì về vận mệnh?

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về bản thân của con người báo hiệu nhiều điều mới mẻ. Trong đó, những người trán cao sẽ muốn biết vận mệnh và ý nghĩa về mọi mặt đối với cuộc sống.

Con gái trán cao, rộng quý tướng như thế nào?

Hình dạng cơ thể của mỗi con người là không giống nhau. Khi sinh ra đã có người trán cao, rộng. Vì vậy, họ rất muốn tìm hiểu về tướng số của bản thân. Trán chính là phần thượng đình, được tính từ phần lông mày lên chân tóc. Vậy trán cao ở nữ cho thấy điều gì?

1. Sự nghiệp nữ có vầng trán cao

Đối với những phụ nữ có vầng trán cao, đầy đặn chiếu theo thuật xem tướng. Cho biết được họ là những người tài cao, thông minh. Do đó, những yếu tố này đã góp phần không nhỏ đến sự thành công trong công việc, cuộc sống của họ ở tương lai.

Đối với những người sở hữu trán rộng và nhẵn. Được báo hiệu là những người sẽ có tuổi thọ cao. Cuộc sống yên bình và ít trải qua sóng gió. Nhiều người cho biết, những phụ nữ có trán như này thường gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ.

Do đó, con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ rạng rỡ và ít gặp sóng gió hơn. Những người phụ nữ sở hữu điều này thường rất sáng dạ. Biết tận dụng nguồn lực từ bản thân và có sự nghiệp thành công rất sớm. Đến khi kết hôn, họ sẽ là người vợ đảm đang. Yêu thương chồng con và trở thành niềm tự hào của gia đình.

2. Nữ giới có trán cao rộng về phía gia đình

Đối với những người sở hữu trán cao, họ thường được gả vào những gia đình có bề thế. Điều này một phần đến từ khả năng của những người phụ nữ có đặc điểm này. Họ thông minh, có óc sáng tạo và khả năng giao tiếp cực tốt.

Nhìn chung những chị em có trán cao đều được đánh giá rất cao về mặt tướng số. Tuy nhiên, nếu muốn viên mãn thì cũng cần phải có sự kết hợp hài hòa với tổng thể gương mặt.

3. Tính cách của người phụ nữ trán cao

Đối với những người phụ nữ sở hữu trán cao, họ thường cho thấy sự dịu hiền và sắc sảo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tính chu toàn và cẩn thận đã giúp họ nhận được sự yêu mến từ người khác. Ngoài ra, họ còn là những người sẽ có tuổi thọ cao, sức khỏe ổn định trong đời sống hàng ngày.

Nam giới trán cao, rộng ý nghĩa gì?

Theo những thầy tướng cho biết, trán cao hay còn được biết đến với cái tên là trán dô. Sẽ cho thấy họ là những người có tướng vinh hoa phú quý. Đối với đàn ông, trán cao, rộng sẽ cho biết được nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

1. Đàn ông có trán dô sẽ mang tới công danh và sự nghiệp

Tướng đàn ông sở hữu trán cao và rộng sẽ cho thấy họ là những người có kiến thức, có trí tuệ. Đặc điểm vầng trán cao, nhô hẳn tới phần đỉnh đầu. Sẽ cho thấy họ là những người hết sức thông minh. Điều này cho thấy, họ là những người có khả năng thành công ở rất nhiều lĩnh vực.

Những người đàn ông sở hữu đặc điểm trán rộng thường rất thông minh. Họ là những người thành công trong kinh doanh bởi tầm nhìn xa, trông rộng của bản thân. Vì vậy, cơ hội thăng tiến trong công việc là rất nhanh chóng.

Nếu như bạn để ý, đa phần những doanh nhân, chính trị gia đều có những nét tướng này. Đối với trường hợp trán cao và có bề ngang rộng thường có tưởng trở thành lãnh đạo, nhà thiên phú về trí tuệ.

Những người này càng về hậu vận sẽ càng có tiếng tăm, địa vị to lớn. Đây là những người có nghị lực, luôn cố gắng hết mình và không chịu lùi bước trước khó khăn. Dù có vất vả, họ cũng sẽ cố gắng để đạt được thành công như mong muốn.

2. Tính cách của những người nam trán cao

Đối với những nam giới sở hữu trán cao, họ thường là người điềm tĩnh và chịu suy nghĩ trước khi đưa ra phán đoán hoặc quyết định nào đó.

Ngoài ra, họ còn luôn muốn học hỏi, trau dồi kiến thức nên rất được trọng dụng. Những mối quan hệ làm ăn của họ vì thế mà được phát triển mạnh mẽ. Mang tới nguồn lực về tiền bạc và công danh phất lên nhanh chóng.

3. Hôn nhân nam có vầng trán cao hẳn ra ngoài

Đối với những người đàn ông sở hữu đặc điểm này. Họ thường là những người rất chăm chỉ, cần cù và luôn đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Ngoài ra, khi lập gia đình họ sẽ có cuộc sống vô cùng sung túc. Với nét điềm đạm và trí thông minh, nam giới trán cao sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Những người trán càng cao, càng rộng thì họ càng thông minh và nhanh nhẹn. Ban đầu, mọi việc có thể không suôn sẻ, tuy nhiên từ độ tuổi 30 trở đi có thể phất lên, đặc biệt là sau khi kết hôn.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về trán cao cho thấy tướng mệnh như thế nào. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về đặc điểm trên cơ thể con người mang ý nghĩa gì?

4.2

/

5

(

4

bình chọn

)

Xem Tướng Người Trán Dô Luận Giải Số Mệnh Cả Đời Nam &Amp; Nữ

Xem tướng người trán dô

Trán dô nói lên điều gì?

Hình dáng của mỗi người đều không giống nhau bởi vậy khi sinh ra có người trán cao, trán rộng hay trán dô bóng. Trán chính là phần thượng đình được tính từ chân mày cho đến chân tóc.

Nó là một bộ phận quan trọng trên gương mặt, là điểm bảo vệ bộ não, cơ quan thần kinh trung ương của mỗi người. Sự sáng tạo, trí tuệ hay thông minh của mỗi người cũng từ những suy luận ở bộ não mà ra.

Tướng trán dô có hình dạng phần trán sát vào đường chân tóc và hơi nhô ra lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn. Người có trán dô thường không nhận được nhiều thiện cảm, ưa nhìn, bới khoảng cách từ lông mày đến chân tóc khá lớn so với chiều dài tổng thể khuôn mặt.

Bởi thế mà bạn có thể thấy người này có phần khuôn mặt khá thô cứng, thường thì con gái hay con trai có trán dô thường phải để mái che đi khuyết điểm của gương mặt mình.

Xem tướng người trán dô theo nhiều tài liệu tướng số cho biết người có tướng trán này thường là người bảo thủ, ương bướng và khó để người khác thay đổi quyết định của bản thân.

Những người này có thiên hướng làm lãnh đạo, đứng đầu hay thích làm theo thứ mình muốn. Đôi khi chính điều đó khiến họ phải chịu thất bại cũng như gặp những trở ngại khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, người trán dô còn cho thấy họ là người có tuổi thọ trung bình, thường phụ nữ trán dô có tuổi thọ cao hơn nhưng lại gặp nhiều bệnh tật cuối đời.

Xem tướng trán dô đàn ông và phụ nữ cũng có sự khác biệt về tính cách và vận mệnh cuộc đời mỗi giới đều khác nhau. Bởi vậy mà để hiểu kỹ hơn về tướng người trán dô thì bạn cần phải quan sát và tìm hiểu thêm những chi tiết nhỏ trên trán người đối diện hoặc của chính bản thân để luận giải được điều mà nó nói đến.

Phụ nữ trán dô thì sao?

Tính cách:

Đối với người phụ nữ, một gương mặt cân đối sẽ đem lại sự thiện cảm đối với người đối diện cũng như họ có tướng phú quý, giàu sang hậu vận cuối đời.

Còn nữ trán dô thì sao? Đàn bà có trán dô, lại thường là người thể hiện tính cách khá mạnh mẽ, ương bướng ngay từ bé. Những cô gái này luôn thích chủ động công việc của bản thân mình, không thích lệ thuộc vào bất kể một ai.

Tướng con gái trán dô đôi khi còn cho thấy cô gái này cũng có thiên hướng là một nhà lãnh đạo, bởi cô không bao giờ thích phụ thuộc vào ai, có thể sau này sẽ trở thành một nữ doanh nhân giỏi giang, học hành thăng tiến có tài trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Tình duyên:

Tướng người trán dô vì có tính cách khá bảo thủ, cứng nhắc, nên phụ nữ lại có chuyện tình duyên lận đận. Họ luôn bảo vệ và giữ vững quan điểm của mình khi quen một người hoặc trong hôn nhân.

Cô gái này không phải là tuýt người lãng mạn nên hôn nhân không mấy vui vẻ, tốt đẹp. Nếu thực sự có người đàn ông muốn chính phục một người phụ nữ bản lĩnh và kiên quyết như vật thì sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể làm cô ấy mềm lòng.

Phụ nữ trán dô thường kết hôn muộn, khoảng sau 30 là thời điểm họ chính chắn để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân, họ thường có xu hướng tự tìm người đàn ông bản lĩnh phù hợp với chính cô gái ấy.

Sự nghiệp:

Khác với tình duyên lận đận và khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa hạnh phúc, tướng đàn bà trán dô lại là người khá thành công trong sự nghiệp.

Họ có quý nhân phù trợ trong công việc. Thời gian từ 20 đến 28 tuổi thì sự nghiệp không được êm đẹp, thường làm việc thu nhập không cao.

Nhưng sau khoảng thời gian 30 tuổi, cô gái này cũng có chỗ đứng riêng của mình trong xã hội, có địa vị được người khác ngưỡng mộ.

Sức khỏe:

Theo nhiều tài liệu nhân tướng học, người có tướng trán dô thường có sức khỏe không tốt, thường mắc các bệnh về đường ruột, gan. Bệnh không quá nặng nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của người phụ nữ khi về già.

Xem tướng đàn ông trán dô

Tính cách:

Tướng đàn ông trán dô người ta thường nói sau này có tướng làm quan. Bởi tính cách của con trai trán dô, thông minh, tài năng và quyết đoán và họ thường làm theo những điều mà họ suy nghĩ.

Hiếm khi người này làm theo ý kiến của người khác, đôi khi bạn sẽ thấy chàng trai này khá bảo thủ trong việc làm của chính mình. Người đàn ông tướng trán dô thướng có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ nên sự nghiệp của họ cũng dễ dàng thuận lợi hơn.

Làm bạn bè với người đàn ông này cũng cần có sự kiên nhẫn, nếu cả hai cùng nóng thì khó mà còn có thể nhìn mặt nhau.

Tình duyên:

Cũng chính bởi tính bảo thủ và độc đoán của người đàn ông tướng trán dô, người này cũng trải qua chuyện tình cảm không mấy êm đẹp. Đàn ông trán dô có tính hay ghen, chàng trai này trải qua khá nhiều mối tình nhưng không mấy vui vẻ và thuận lợi.

Họ không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào đối phương, nên bởi vậy mà đôi khi họ khiến cho người phụ nữ bị áp lực và dần rời xa người đàn ông này. Tuy trải qua nhiều cuộc tình nhưng để tìm được người hiểu, chia sẻ tới cuối đời không dễ nên những người này thường kết hôn muộn.

Sự nghiệp:

Tướng người trán dô được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp nên họ thành đạt khá sớm. về già giàu sang sung sướng không lo về vấn đề tiền bạc. Sau này hưởng giàu sang phú quý, con cháu sau được nhờ cậy.

Sức khỏe:

Tướng đàn ông trán dô có sức khỏe không cao, trung bình từ 60 đến 70 tuổi. Ít bênh tật thời trẻ, nhưng trung niên nếu bị thì bệnh khá nặng. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống về già của người đàn ông này.

Những thông tin mà chúng mình chia sẻ xem tướng người trán dô mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

Ở Nữ Và Nam Có Điềm Báo Gì ?

Hiện tượng tự nhiên hay luôn là điềm báo về cho gia chủ theo tâm linh của người việt . Như vậy con người có biểu hiện tự nhiên thấy nóng tai bên trái hoặc nóng tai bên phải là lành hay dữ ? nhắc nhở gì cho chúng ta sẽ được làm rõ ở bài viết sau đây .

Điềm báo hiện tượng nóng tai .

Nóng tai trái từ 23h – 1h sáng: Tai trái nóng trong khung giờ này báo hiệu cho bạn biết bạn có người bạn ở xa sắp về, sẽ đến thăm bạn trong thời gian tới.

Thấy nóng tai bên trái từ 1h – 3h sáng: Tai trái bị nóng bất ngờ thuộc khung giờ Sửu thì hiện tượng này cho t hấy bạn đang buồn bực ở trong người. Tâm trạng khó chịu, bứt rứt không yên. Bạn nên tìm người phù hợp để có thể chia sẻ, giãi bày.

Hiên tượng nóng tai trái từ 3h – 5h sáng: Đây được xem là điềm báo tốt lành, có người sẽ mang cho bạn tài lộc và may mắn.

Nam nữ nóng tai trái từ 5h – 7h sáng: Điềm báo xấu, công việc của bạn sẽ diễn ra không suôn sẻ trong thời gian tới. Nhưng bạn sẽ có người hỗ trợ, giúp đỡ bạn.

Nam nữ nóng tai trái từ 7h – 9h sáng báo đi ềm : Trong thời gian hiện tại và sắp tới, bạn sẽ rất bận rộn.

Điềm báo nóng tai trái từ 9h – 11h sáng: Tin vui đến cho bạn, có thể bạn sắp được người nào đó mời đi ăn.

Giair mã nóng tai trái từ 11h – 13h: Điềm báo xấu, có thể tiền bạc của bạn sẽ bị tiêu quá, mất đi. Bạn nên cẩn thận.

Giair mã hiện tượng nóng tai trái từ 17h – 19h: Đây là dấu hiệu cho thấy rằng công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Nóng tai trái từ 19h – 21h: Dự dịnh mà bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực.

Cả nam và nữ nóng tai trái từ 21h – 23h: Nóng tai ở khung giờ này báo hiệu bạn sắp có người ở phương xa về tới thăm.

Thit giật báo điềm gì ? Nháy mắt phải lành hay dữ ? Nháy mắt trái nữ , nam báo hiệu điềm gì ?

Tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian tư 23h – 1h :

thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.

Nếu tai phải nóng lên từ 1 giờ đến 3 giờ báo điềm :

Nam nữ tai phải nóng từ 3 giờ sáng – 5 giờ sáng :

điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào. Hãy trân trọng những gì đang có.

Nóng tai phải nam , nữ thời gian từ 5 giờ sáng – 7 giờ sáng :

điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.

Tai phải nóng bừng trong khoảng thời gian từ 7h – 9h :

Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi. Bởi vậy cách tốt nhất là bạn hãy cân nhắc đề phòng bởi cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Điềm báo tai phải nóng trong khoảng thời gian từ lúc 9h – 11h :

Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ, hãy luôn giữ cho mình tâm trạng thật bình tĩnh, có như vậy bạn mới đủ minh mận để vượt qua tất cả.

Nếu tai phải nóng lên nam và nữ trong khoảng thời gian 11h – 13h :

Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.

Điềm báo tai phải nóng lên trong khoảng từ 13h – 15h :

Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

Tai phải nóng trong khoảng thời gian từ 15h – 17h báo hiệu

Điềm báo tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 17h – 19h :

Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.

Hiện tượng tai phải bị nóng lên trong khoảng thời gian từ 19h – 21h :

Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.

Giải mã tai phải nóng trong khoảng thời gian từ 21h – 23h :

Thì theo giải mã điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn. Tốt hơn hết bạn cần phải đi kiểm tra và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Xem Tướng Lông Mày Nam Nữ Đoán Vận Mệnh Tốt Xấu

Cập nhật ngày 06/01/2021

Có thể bạn không biết dựa vào độ dài – ngắn, rậm – thưa, nhạt – đậm, khoảng cách… của lông mày mà có thể đoán định được tính cách, vận mệnh xấu – tốt của một con người.

Dựa vào khoảng cách giữa 2 đầu lông mày

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày thường được đo bằng bề rộng của đầu ngón tay. Khoảng cách này lý tưởng nhất là bằng bề rộng của 1 ngón tay rưỡi, người này sức khỏe tốt, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, dễ thành công. Hai đầu lông mày nằm quá xa hoặc quá gần đều không tốt.

Trường hợp hai đầu lông mày quá gần thì ấn đường hẹp, vận thế người này khó mà tốt đẹp, không gặp được nhiều cơ hội tốt, thường xuyên bị ràng buộc nên không thể hiện được năng lực của bản thân, làm việc gì cũng bị cản trở nên khó có thể thành công.

Người mà 2 đầu lông mày giao nhau (nối liền nhau) thì rất xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Ngược lại khoảng cách hai đầu lông mày quá rộng (lớn hơn bề rộng của 2 ngón tay) thì thuộc kiểu người do dự, thiếu quyết đoán trong mọi việc, làm việc gì cũng e dè, hành động tùy tiện, suy tính thiếu cẩn thận, dễ bị người khác làm ảnh hưởng. Người này dễ bị mắc lừa, xử lý các vấn đề theo cảm tính mà không theo lý trí nên dễ thua thiệt.

Dựa vào khoảng cách lông mày với mắt

Khoảng cách từ mí mắt trên đến lông mày là cung điền trạch. Cung này dùng để phán đoán về sản nghiệp gia đình và tài sản người đó tạo nên.

Khoảng cách lông mày đến mắt rộng (độ rộng từ 1.5 đến 2 ngón tay) cho biết người này nhân từ, rộng lượng, vui vẻ. Họ biết lên kế hoạch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm, biết cách giao tiếp tốt. Kết hợp mắt sáng, có thần thái, mũi thẳng cao thì người này biết giữ gìn và bảo tồn sản nghiệp tổ tiên để lại, có thể mua được bất động sản có giá trị.

Khoảng cách lông mày đến mắt quá hẹp (lông mày áp sát mắt), lõm xuống, không có thịt thì tính cách nóng nảy, dễ kích động, không bình tĩnh nên thường mất cơ hội tốt. Người này cũng thuộc kiểu tự cao tự đại, coi mình là nhất, không nghe lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm từ mọi người xung quanh nên dễ thất bại trong công việc.

Lưu ý: Nếu trên cung điền trạch có sẹo, nốt ruồi xấu thì dễ vướng vào thị phi, tranh chấp đất đai với những người xung quanh. Mối quan hệ họ hàng không được tốt.

Dựa vào độ dài – ngắn của lông mày

Xem tướng lông mày nam, xem tướng lông mày nữ cũng phụ thuộc rất lớn vào độ dài của lông mày. Độ dài lông mày thường được đo bằng chiều dài của mắt. Độ dài lông mày tốt nhất là dài hơn đuôi mắt một chút.

Người có lông mày ngắn hơn đuôi mắt hoặc không có lông mày thường sẽ có cuộc sống cô độc, buồn tẻ, tâm tính bất ổn định, lúc quá nhiệt tình, lúc lại lạnh nhạt, thờ ơ. Họ tư lợi, ham vật chất, nóng nảy nên khó xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc, người có tướng chân mày ngắn thường bị động, thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột” nên khó có thể thành công.

Người mà lông mày dài hơn đuôi mắt thì tính cách thường đôn hậu, khả năng quan sát tốt. Trước khi làm bất cứ việc gì họ đều lên kế hoạch rõ ràng, không bao giờ có kiểu “nước đến chân mới nhảy”. Trong các mối quan hệ, họ có sự thấu hiểu và sẻ chia nên được nhiều người quý mến, chuyện tình cảm suôn sẻ, thuận lợi. Trường hợp lông mày mọc dài đến tóc mai thì vận mệnh người đó rất tốt, cuộc sống may mắn, hưởng phú quý.

Dựa vào độ rậm – thưa của lông mày

Đàn ông phụ nữ tướng lông mày thưa, mảnh tính cách có phần dịu dàng, ôn hòa và nhạy cảm. Họ khá xét nét và hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Họ thích được thu về mà không muốn bỏ ra, sống theo cảm tính, thích cảm giác được an toàn. Trong công việc thì kiểu người này thiếu chủ kiến, dựa dẫm vào người khác, dễ bị người khác lừa gạt.

Người mà lông mày đứt đoạn (chỗ mọc chỗ không) tính cách quái gở, cô độc, đời sống tình cảm gặp nhiều khổ sở. Khi bắt đầu sự nghiệp người có tướng chân mày này gặp nhiều khó khăn, nếu vượt qua được giai đoạn này thì sự nghiệp sẽ phát triển.

Dựa vào màu sắc lông mày

Lông mày đen bóng, mượt chứng tỏ sức khỏe người này rất tốt.

Lông mày vàng, khô, sắc hung đỏ thì sức khỏe kém, khí phổi hư nhược, dễ chết đột ngột. Người này cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện kịp thời các bệnh tật, điều trị kịp thời.

Dựa vào hình dáng sợi mày

Sợi mày mọc xuôi chiều: là người biết phải trái, đúng sai, mối quan hệ tốt đẹp.

Sợi mày mọc ngược, xoắn ốc, lộn xộn: Là người tư duy không rõ ràng, cuộc sống nghèo khổ…

Nhìn tướng mày nam nữ, đoán kiểu người trong xã hội

Tướng lông mày người hào phóng: Lông mày đậm, đen bóng, móc xuôi, dày, xếp chồng lên nhau như mái ngói, xương mày ở giữa cao và thấp xuôi về 2 bên. Lông mày cần dài quá mắt, đuôi mày hơi chếch lên.

Tướng lông mày người nhu thuận: Lông mày mọc cong vòng cung, đầu và đuôi nhọn nhỏ đều, đuôi chân mày thấp hơn so với đầu mày.

Tướng lông mày người hay tự ái: Dáng lông mày trung bình (không rậm quá, không thưa quá), dáng vẫn đẹp nhưng cái dở là mọc ngang (đâm ra phía trước như chổi xể, không ôm vào mặt, không rủ xuống. Người này hay câu nệ, để ý, tự ái, hay giận dỗi. Kẻ ngoan cố: Lông mày ngắn, mọc ngược.

Tướng lông mày kẻ ngu độn ngoan cố: Lông mày thô đỏ hoặc mịn xoắn kết hợp ánh mắt vô thần, đờ đẫn.

Tướng lông mày kẻ tâm tính thất thường: Lông mày mọc bên cao bên thấp.

Tướng lông mày kẻ trộm cắp: Lông mày thô, đậm, đuôi mày có nốt ruồi chết, vết đen(bớt) hoặc sẹo thuộc kiểu người gian xảo, chỉ rình rập cầm nhầm của người khác.

Tướng lông mày kẻ háo sắc, tàn nhẫn: Lông mày mọc ngược một nửa, thô hoặc dựng đứng là kẻ tàn nhẫn. Trường hợp mắt vô thần hoặc mắt xếch, sắc như chó sói, ánh mắt dữ như kiểu ăn tươi nuốt sống người khác, tròng mắt lồi ra ngoài, lộ tia máu đỏ, ánh mắt trợn tráo nghênh ngáo thì là kẻ háo sắc.

Xem tướng lông mày nam nữ đoán vận mệnh, tính cách con người nếu muốn chính xác nhất thì cần phải kết hợp với các bộ vị khác trên gương mặt như: mắt, mũi, miệng, cằm, trán… mới có thể phán đoán chính xác nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trán Cao – Trán Dô Ở Nam Và Nữ Có Ý Nghĩa Gì Về Vận Mệnh? trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!