Top 11 # Xem Nhiều Nhất Y Nghia Giac Mo Con Ga Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duandautueb5.com

Y Nghia Cua Giac Mo

Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ Ý nghĩa trong mơ

Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ

Ý nghĩa màu sắc trong mơ :

5. Xanh lá cây — Vui vẻ hồn nhiên

Theo nhiều chuyên gia, giấc mơ phản ánh phần nào những mong ước của con người, hoặc thể hiện tính cách cá nhân…

Mơ thấy nước mắt: Nếu bạn mơ thấy mình khóc, điều đó chứng tỏ bạn đang gặp chuyện không vui và cần được an ủi. Còn nếu bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc thì những người ấy đang có nhu cầu được chia sẻ.

Mơ thấy mặt trăng: Mặt trăng là biểu tượng của những gì êm ái nhất. Nếu mặt trăng luôn hiện hữu trong giấc mơ của bạn, cho thấy bạn sống khá lãng mạn, thậm chí hơi ủy mị. Nhưng không sao, bạn rất nữ tính và nhiều người mến bạn bởi tính cách này.

Mơ thấy bàn tay: Bắt tay là một hành động để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bàn tay cũng đại diện cho hành động và óc sáng tạo. Mơ thấy đang rửa tay thể hiện bạn muốn tiến xa hơn nữa trong quan hệ với một người nào đó. Còn nếu trong mộng thấy bàn tay bị tê cứng, hãy thử kiểm tra xem bạn có đang gặp bế tắc với một vấn đề nào đó không.

Mơ thấy gương: Hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong gương cho thấy bạn có nhu cầu muốn khám phá những tính cách của con người đó. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của người mà bạn rất có cảm tình thì bạn cứ can đảm mà bước tiếp, bởi điều đó chứng minh rằng khoảng cách giữa bạn và người ấy đang dần được rút ngắn.

Mơ thấy chết và sinh nở: Theo quan niệm của người Việt thì “sinh dữ tử lành”, nhưng trong giấc mơ thì nó lại không thể hiện như vậy. Mơ thấy chết không có nghĩa là một điềm xấu mà đơn giản chỉ là sự chia ly hay là sự đơn độc. Còn mơ thấy sinh nở lại báo trước một sự may mắn.

Mơ thấy tuyết: Tuyết luôn thể hiện sự lạnh lẽo. Bạn là người sợ cô đơn và sợ cả thời gian trôi qua nữa. Nếu bạn mơ thấy đang vo từng nắm tuyết nhỏ chứng tỏ bạn đang nuối tiếc quãng thời gian vừa trôi qua và có ý định níu kéo thời gian.

Mơ thấy mây: Tinh thần bạn đang bị rối loạn. Giấc mơ báo hiệu một cuộc cãi lộn chuẩn bị xảy ra. Có thể bạn sẽ hờn giận người yêu hoặc đồng nghiệp. Nặng nề hơn là xung đột nổ ngay ra chính trong gia đình bạn.

Mơ thấy giông: Cho thấy sự khác biệt giữa bạn và người thân. Nếu bạn đã có gia đình thì đó chính là sự khác biệt giữa bạn và chồng (vợ), từ đó nảy sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bị bại liệt: Bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Cách tốt nhất cứ để mặc thời gian cho nó trôi qua.

Mơ thấy bố mẹ: Giấc mơ thể hiện bạn đang băn khoăn giữa việc sống trong sự bao bọc của bố mẹ nhưng rất bó buộc, hoặc sống một cách thoải mái mà không có họ bên cạnh. Nếu chỉ mơ thấy mẹ thôi điều đó thể hiện bạn đang bị ức chế về mặt tình cảm, còn chỉ mơ thấy bố thể hiện sự thoải mái.

Mơ thấy cảnh sát: Thông thường mỗi khi gặp cảnh sát nỗi lo bị kiểm tra giấy tờ xuất hiện không chỉ ở riêng ai. Trong giấc mơ nó lại thể hiện sự sợ hãi về mặt tình cảm. Đó có thể là hành động ngoại tình.

Mơ thấy cầu: Nằm mơ thấy người ta đi qua cầu cho thấy bạn là người rất có năng lực trong công việc. Bạn có thể cùng một lúc giải quyết nhiều vấn đề tưởng như đi vào bế tắc. Nếu mơ thấy một chiếc cầu bị gãy, tham vọng của bạn có nguy cơ bị sụp đổ như chiếc cầu kia vậy.

Mơ thấy cánh cửa: Cánh cửa chỉ mở có một cánh chứng tỏ bạn đang vận dụng óc sáng tạo và tính phiêu lưu của mình vào một công việc hay một mối quan hệ mới. Nếu cửa mở vào bên trong, bạn như tiến thêm một bước trên con đường khám phá chính mình. Cửa mở ra bên ngoài, cho thấy mối quan hệ xã hội của bạn tiến triển rất tốt đẹp. Cửa đóng, bạn vừa làm tuột mất một cơ hội nào đó và phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội ấy mới quay trở lại.

Mơ thấy nhà tù: Thể hiện một tình cảm bí bách. Mơ thấy mình ở trong tù, rất có thể công việc hiện tại không phù hợp với trình độ chuyên môn hoặc với tính cách của bạn. Nhìn thấy người thân ở trong tù cho thấy bạn là người có tính đa nghi rất cao, ngay cả với người thân bạn cũng luôn tỏ ý dè chừng.

Mơ thấy chuột: Gắn liền với bệnh tật. Mơ thấy chuột bò lên người thì nên kiểm tra xem có mắc một bệnh nào đó không. Nếu thấy chuột chạy lung tung hoặc chúng chơi trò đuổi bắt thì rất có thể tuổi thơ của bạn trôi qua không bình lặng. Bạn có một người mẹ quá cứng nhắc hay một người cha quá nghiêm khắc.

Mơ hẹn hò: Bạn đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại nhưng thật khó có thể làm được việc ấy và bạn đang cần sự giúp đỡ của chính người mà bạn hẹn hò trong giấc mơ.

Mơ thấy đổ nát: Cơ thể bạn đang trong trạng thái suy nhược trầm trọng. Một ngôi nhà bình yên với những đống đổ nát xung quanh cho thấy một tình yêu đơn phương có thể của bạn với một ai đó hoặc ngược lại.

Mơ thấy rắn: Nói đến rắn người ta liên tưởng đến y học. Nhưng trong giấc mơ điều này lại hoàn toàn khác. Nếu mơ thấy rắn bò, bạn đang gặp một vấn đề khó xử trong tình cảm và bạn đau đầu vì nó. Mơ thấy giết chết rắn, thể hiện tính quyết tâm dám nghĩ dám làm.

Mơ thấy quan hệ tình dục: Những người thường nằm mơ đến vấn đề này thường có đời sống tình dục không đầy đủ. Mơ thấy quan hệ với người cùng giới thể hiện sự thiếu tin tưởng vào bản thân và sợ hãi không được đáp ứng.

Mơ thấy sóng: Một làn sóng cuồn cuộn dữ dội thể hiện một hành động mà bạn đã làm một cách không ý thức chỉ nhằm giải quyết cho xong công việc mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó. Nếu giấc mơ có liên hệ đến sự chia ly thì chính bạn là nguyên nhân của cuộc chia ly ấy.

Mơ bay: Cuộc sống hiện tại đang làm bạn bức bối và bạn muốn thoát khỏi nó. Nếu bạn nằm mơ bay ngang chứng tỏ bạn đang muốn thoát khỏi sự đe dọa của ai đó. Còn nếu mơ bay lên xuống, bạn đang muốn có một sự thay đổi về mặt tâm linh.

âm nhạc -Chiêm bao thấy mình chơi đàn là điềm sắp có bệnh về lá lách. Cần đề phòng bị té. -Nghe tiếng đàn hát mà không thấy người là điềm sắp có tang.

-Thấy đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên. Hạnh phúc về tình cűng như tiền. (số hạp cho những chiêm bao về âm nhạc là 72 nếu vào ngày lẻ. – 27, nếu ngày chẳn).

ẩu đã -Chiêm bao thấy đánh nhau với người cùng phái là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên, hoặc sắp bị phản bội. – Thấy đánh nhau với người khác phái là điềm sắp nhúng tay vào một cuộc tình vụn trộm. – Thấy chứng kiến một cuộc ấu đả là điềm được lợi về phần mình. Sẽ có người mang đến cho mình những chuyện bất ngờ về tiền tài. * Số hạp của ẤU ĐẢ là 91 không phân biệt ngày chẳn hay lẻ.

ăn cơm – ăn cơm nhà là sắp có chuyện vui cho gia đình -Số hạp là 96 nếu chiêm bao nhằm ngày lẻ. -Số hạp là 69 nếu là ngày chẳn. -ăn vật béo như bơ, sữa .v.v…sắp có chuyện vui, người phương xa về. -thấy ăn thịt chó là sắp có kiễn tụng. -thấy ăn thịt heo là sa91p bị bệnh.

ảnh  -Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp -Thấy xé ảnh của người là sắp được hội ngộ với người ấy. – Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống: là điềm bất thường, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhất là xe cộ. – Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tựu. – Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch. Số hạp 73.

áo -Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu. – Thấy quần áo rách rưới , tơi tả là sáp mang lời ăn tiếng nói. – Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị sỉ vả. – Thấy lạnh mặc thêm quần áo là điềm tổn thương danh dự. – Thấy thay đổi áo quần, hay nóng bức cởi đi là sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng sẽ thắng kiện. – Thấy thay áo lót là điềm tái hợp vợ chồng. * Số hạp của ÁO là 95 nếu ngày chẳn. – 59 là ngày lẻ.

áp lực -Chiêm bao thấy bị áp bức, nạt nộ, hăm dọa là điềm sắp được người nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng mọi cách. – Thấy mình dọa nạt người khác là điềm phiền não, âu lo.

– Số hạp của Áp Lực là 96 nếu ngày lẻ. 89 nếu ngày chẳn.

 bầu -Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai. Nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình. – Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà.

– Thấy ăn canh bầu hay luộc là sắp có hung tin.

– Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.

 bầy -Chiêm bao thấy bầy thú rừng bao vây mình là điềm sang giàu sắp đến. -Bầy thú trông thấy mình bỏ chạy là điềm sa sút.- Thấy bầy gà vịt hay chim cò bao vây mình là điềm cãi vả với láng giềng.

 bắt -Chiêm bao thấy mình bị người bắt, là gặp người yêu lý tưởng. Nếu người đã có chồng vợ thì có ý ngoại tình. – Con gái thấy mình bị bắt là sắp sữa có đôi bạn. – Thấy bị bắt trói gông cùm là sắp bị bệnh. Gông cùm tan gãy là sắp qua cơn bệnh. – Thấy người mang xiềng xích vào nhà là điềm hung. – Thấy bị bát trói bằng lưới là cần đề phòng kiện tụng. – Thấy bị bắt và chụp lưới lên đầu là có rượu thịt đem đến. – Thấy bị bắt trói vào cột là sắp có bệnh nặng. – Thấy bị bắt đánh đòn là điềm tang khó. – Thấy bị bắt đưa lên lầu cao là diềm được thăng quan tiến chức. – Thấy bị bắt tra tấn, kềm kẹp là sắp nên danh phận. – Bị xử phạt là sắp có tài lợi.

bạc -Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt. Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn gặp trở ngại. – Thấy hoặc lượm được tiền là bị trộm. – Thấy đếm tiền là sắp bị kiện tụng về tiền bạc. – Thấy vọc tiền là tai hại, nên đề phòng chết bất ngờ. – Thấy cờ bạc là điềm hao tài. – Thấy ăn cờ bạc là bị tình phụ. – Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình. – Chỉ có trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.

bạn -Chiêm bao thấy họp bạn là sắp gặp điều may mắn. – Thấy bạn từ xa về là gặp tình duyên đẹp. – Thấy bạn tặng quà hay vật dụng là được của bất ngờ. – Thấy bạn mất tích hay chết là sẽ có hung tin. – Thấy bạn đi tù là điềm dính líu về pháp luật. – Thấy bạn phản mình là điềm hao tài tốn của. – Thấy mình lừa bạn là điềm có người khác phái yêu mình tha thiết.

 bao -Chiêm bao thấy tựa mình trên bao lơn là điềm công danh sắp được hiển hách. – Đứng trên bao lơn với người khác phái sẽ có cãi vả trong gia đình. – Bao lơn bị sụp đổ mà mình không sao, là điềmthay địa vị hay chỗ ở. – Bao lơn sụp đổ mình bị cuốn theo là điềm thăng quan tiến chức. – Thấy bao thơ phong kín lại là có tin xa về. – Thấy đang mở bao thơ là có tin vui về tình duyên. – Thấy mình xé bao thơ liệng đi là hôn nhân sắp thành tựu.

bãi -Chiêm bao thấy đi dạo trên bãi cát là điềm thảnh thơi, sắp có tài lợi vào. – Nhưng thấy chạy trên bãi cát gần như sợ hãi vì nước đuổi bén chân, đó là hung tin. – Nếu thấy phơi mình trên bãi cỏ là có gấu ó trong gia đình.

bàn -Chiêm bao thấy đang cúng váy trước bàn thờ là điềm được người bao bọc về mọi mặt. Nếu đang chứng kiến cảnh đổ nát là điềm chia ly. – Thấy đang đứng trước bàn ăn là điềm vui vẻ, sẽ có bạn xa về thăm. – Nếu đứng trước bàn viết, là sắpxảy ra việc tranh dành quyền lợi cá nhân, có thể ra pháp luật. – Thấy đang cầm bàn ủi hoặc mua là gặp lại người yêu cű. – Thấy ủi quần áo là bị từ chối một cách vô lí. – Thấy bàn ủi có lửa là sắp thành đạt trong công việc.

bão -Chiêm bao thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp được giải tiếng oan. – Nếu mưa bão lôi cuốn lấy mình hoặc làm nhà cửa nơi đang trú ẩn sụp đổ, thì nên đề phòng cạm bẩy, nhất là cạm bẩy của người khác phái.

– Mưa bão làm cây cối ngã đè lên mình, nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng.

bánh -Chiêm bao thấy làm bánh hay ăn bánh có nhân là điềm sắp có của bất ngờ. – Nếu ăn bánh không nhân, sẽ có chuyện buồn, gia đình lủng củng. – Thấy liệng bánh đi, nên đề phòng mấtcắp hoặc đnh rơi đồ đạc. – Thấy bánh xe bị gãy dọc đường là thất bại nặng nề. – Bánh xe bị kẻ khác đập phá là điềm vợ chồng bị chia ly. – Bánh xe cán trúng mình là có người khác phái để ý đến mình.

báo -Chiêm bao thấy đọc báo là có hung tin từ xa về. – Thấy xé báo vứt đi là điềm sắp mang tai tiếng.

bảo -Chiêm bao thấy đi tham quan viện Bảo tàng là điềm thành công trông việc trù định. – Thấy đập phá bảo vật là có người mời đi du lịch, hoặc xuất ngoại.

– Thấy nhặt được bảo vật là điềm bị phỉ báng.

bát -Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn, có người cố tình giúp đỡ. – Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vả trong gia đình nếu không dằn sẽ bị đổ vỡ. – Thấy nhặt được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt. – Thấy được chén bát bằng ngọc là điềm được của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số. – Nếu bằng sứ, là có người mời ăn uống. – Thấy bịt vá chén bát là căn bệnh dây dưa sắp chấm dứt. – Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng, mang lời ăn tiếng nói. – Thấy chén bát rơi xuống giếng hay sông rạch là điềm sắp có nguy hiểm.

bay -Chiêm bao thấy tự nhiên bay lên trời là sắp sửa có tài lộc vào nhiều. – Thấy bay lên mà chới với, ngộp là sắp vỡ nợ. Nên tránh việc đỗ bác.

– Thấy trèo lên nóc nhà rồi bay bổng lên là gặp thời có danh lợi.

bệnh -Chiêm bao thấy đang đi thuyền mà ngã bệnh là điềm nguy kịch. – Thấy người bệnh ca hát là điềm dữ đáng ngại. – Thấy người bệnh vùng dậy là sắp có chết chóc. – Thấy ụa mữa là sắp lành bệnh. – Thấy tự nhiên mắc bệnh là có sự vui mừng.

bếp  -Chiêm bao thấy – bếp lạnh lẽo là gia đình xào xáo. – Thấy khua chén đĩa trong bếp là có cãi vã với hàng xóm. – Thấy rắn bò vào bếp là có khách sang đến nhà. – Thấy nồi nếu ngã đổ đầy bếp là điềm tang khó. – Thấy một nhà có hai bếp là công việc làm ăn thất bại. – Thấy sửa sang bếp là tiền sắp vào nhà.

 beo -Chiêm bao thấy hùm beo gầm là sắp nên danh vọng. – Thấy cỡi trên lưng beo là thắng được đối phương, nhất là về việc kiện tụng. – Thấy bị beo vồ là sắp bị mất của. – Thấy bị beo chụp vào chân là thất bại trong công việc. – Thấy giết được beo là thù trở thành bạn. – Thấy beo chạy vào nhà là tiền vô như nước.

bè -Chiêm bao thấy mình đóng bè là sắp được việc. – Thấy mình ngồi trên bè là sắp có tài lợi.

– Thấy mình ngồi trên bè với nhiều bạn là sắp có người rủ mình hùn hạp làm ăn có lợi.

– Thấy bè rã là sạt nghiệp.

bia -Chiêm bao thấy bắn bia là điềm bất hạnh. – Thấy dựng bia là dẫm chân vào việc tội lỗi.

– Thấy bia trước mộ là tài lợi sắp tới tay.  

biển -Chiêm bao thấy biển mênh mông là điềm phát tài to. – Thấy biển động là bạn bè phản phúc.

– Thấy biển cạn lồi bãi là làm ăn thua lỗ.

 biệt ly -Chiêm bao thấy biệt ly là điềm gặp duyên lành. – Thấy than khóc lúc biệt ly là có sự mừng vui hội ngộ.

binh -Chiêm bao thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành. – Thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp. – Thấy binh lính bảo vệ mình là có sự vui mừng. – Thấy binh lính lên đường là công việc làm ăn còn nhiều trở ngại. – Thấy binh lính thua trận là có sự sầu lo.

 bình -Chiêm bao thấy bình sứ là có người mời ăn uống. – Có người tặng bình thì phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang tìm cách ám hại mình. – Thấy mình lỡ tay làm rơi bình bể tan nát là thoát được sự bực mình.

bồ câu -Chiêm bao thấy bồ câu trắng đáp vào mình là điềm sắp được người giúp đỡ bao bọc, nhất là trong công việc làm ăn. – Thấy đàn bồ câu trắng bay lượn quanh nhà mà không đáp xuống là việc làm ăn còn ngăn cách. – Thấy đàn bồ câu trắng đang nhặt lúa hay bột dưới sân nhà là sắp có tài lộc vào như nước, – Thấy bồ câu nhiều màu lông đáp vào mình là nên đề phòng có kẻ lừa để hãm hại mình. Đàn bồ câu này bay đáp vào nhà nếu có người bệnh, đó là điêu đáng buồn, tang khó có thể đến. – Nếu thấy bồ câu đàn bay đáp phía sau mình đó là điềm sắp sửa thoát được chuyện bực mình, hay chấm dứt một vụ kiện day dẳn mà kết quả có lợi về mình.

bồ tát -Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt và công danh, hay đang dự kỳ thi nào, sẽ đỗ đạt. – Thấy Bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức. -Nếu dần dần bay lên, nếu đang có bệnh lâu ngày, sẽ đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc. – Thấy Bồ tát an ủi, hay dùng lời ủy lạo, đó là có người đem lợi đến cho mình, hoặc mời hùn hạp làm ăn rất thuận lợi.

bọ -Chiêm bao thấy bị bọ cắn là điềm có kẻ tiểu nhân đang lăm le ám hại. – Thấy cắn ở đùi là điềm hao tài tốn của. – cắn ở tay, vai nên đề phòng sự phản phúc của kẻ ăn người ở trong nhà. – Thấy bắt bọ chét hay bắt chí rận cho bất cứ ai, là vượt qua một cuộc âm mưu ám hại mình. – Nếu thấy người bắt bọ chét hay chí rận cho mình là điềm hạnh thông tài lợi. – Thấy bọ dừa, bọ hung, sâu bọ là điềm gặp nhiều trở ngại trong công việc, đề phòng hao tài.

bơi -Chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn. – Nếu hồ tắm gợn sóng là mất người bạn đường. – Thấy nước trong hồ lạnh như băng tuyết, là công việc làm ăn sắp phát đạt, tài lợi hạnh thông. – Nước nóng là công việc làm ăn ngưng trệ, buồn rầu sắp đến. – Thấy mình đang bơi giữa dòng sông là sắp được hoạnh tài. – Thấy mỉnh đang bơi bỗng nhiên hụt chân, chơi vơi, là làm ăn thua lỗ. Nếu hụt chân chìm xuống đáy nước, nên đề phòng có kiện tụng.

 bò -Chiêm bao thấy bò chạy ra cửa ngõ là điềm sắp sửa có việc may mắn. – Thấy bò leo lên mái là điềm thành đạt. – Thấy bò vàng vào nhà là gặp của bất ngờ. – Thấy bò đẻ con là điềm làm ăn phát tài. – Thấy cỡi bò vào thành thị là sắp sữa có tin mừng từ xa về. – Thấy sừng bò vấy máu là sắp sửa được vinh thăng. – Nếu thấy bò húc là điềm thất bại. – Thấy bò biết nói là sắp sửa có việc chẳng lành. – Thấy bò ốm mà hung hăng là sắp có việc xô xát trong nhà. – Thấy bò con là điềm vợ sắp có thai. – Thấy bò rừng nên đề phòng có tình địch đang rắp tâm ám hại.

bướm -Chiêm bao thấy bướm là gặp ngưòi phản phúc. – Thấy bưóm bay lưọn là mọi việc không thành.

– Thấy đang bắt bưóm là sắp say đắm vì tình.

– Con gái thấy bưóm là tình duyên rời rã.

bó -Chiêm bao thấy đang cột hoa thành bó là có sự mời mọc, liên hoan. – Thấy tặng bó hoa cho người đẹp là sắp bị quyến rű vì tình, đề phòng sa ngã. – Thấy có người cùng phái mang hoa tặng mình là sắp bị phản bội. – Thấy người khác phái tặng mình bó hoa là sắpđược người để ý cất nhắc. – Thấy mình đang bó củi khô là điềm gặp người yêu lý tưởng. – Thấy bó củi còn xanh mà không lá là điềm nguy hiểm đến tính mạng, nếu bó củi có lá là sắp sửa có tiền. – Thấy bó củi tự nhiên rời ra là điềm hao tài. – Thấy đưa bó củi vào lửa là điềm tang khó.

bỏ -Chiêm bao thấy người trên trước ruồng bỏ là điềm phát tài. – Nếu thấy bị gia đình ruồng bỏ là hung tin, đề phòng có kẻ thân tín phản phúc. – Thấy vợ hay chồng ruồng bỏ là điềm tội tù, đề phòng bị phao vu, nhất là nên tránh những đồ đạc do người đem gởi.

bói -Chiêm bao thấy thầy bói là điềm sắp bị lừa gạt, đề phòng hao tài.

– Thấy mình đưa tay cho bà thầy bói là sắp gặp duyên bất ngờ, nhưng không gắn bó.

bụi -Chiêm bao thấy thấy bụi bay mịt trời là điềm sắp bị quyến rủ đề phòng sa ngã. – Thấy mình tắm sạch bụi là sắp lành bệnh dây dưa.

– Thấy bị ngưòi hốt bụi vãi vào mắt là gặp việc mình không giải quyết đưọc.

– Thấy mình chui vào bụi là sắp nhún tay vào việc bất chánh.

bùa -Chiêm bao thấy thấy dán bùa trưóc cửa là sắp có chuyện lục đục trong gia đình. – Thấy thầy bùa xăm xăm vào nhà mình tiếp đón nồng hậu là hoạn nạn sắp đến, đe phòng xe cộ lúc đi đưòng. – Thấy mình xua đuổi thầy bùa là sắp có chuyện vui từ xa đưa về, có tin tức ngưòi trong thân. – Thấy xé bùa vứt đi là gặp ngưòi tri kỷ.

 buồn -Chiêm bao thấy buồn rầu lo sợ là sắp gặp bạn tốt.

 buôn -Chiêm bao thấy mình đi buôn là gia đình sắp bị sa sút. – Thấy gặp ngưòi buôn bán hay đưọc mời mua là sắp có tiền.

buồng -Chiêm bao thấy mình bưóc vào buồng trống là điềm buồn bực. – Thấy buồng đông ngừoi là sắp gặp đưọc tình duyên êm đềm. – Thấy buồng lộng lẫy huy hoàng là sắp có của bất ngờ. – Thấy vào buồng trọ là có ngưòi rủ mình đi làm ăn xa.

bùi -Chiêm bao thấy mình đang đốt bùi nhùi là sắp có ngưòi giúp đỡ trong công việc làm ăn. – Thấy bùi nhùi tắt lửa là công việc ngưng trệ.

– Thấy vứt bùi nhùi là sắp xa quê hương.

 bùn -Chiêm bao thấy mình lội vào bùn là sắp bị khốn đốn. – Thấy mình té vào bùn là sắp bị bệnh. – Thấy ngưòi ném bùn vào mình là sắp mang lời ăn tiếng nói. – Thấy mình ném bùn vào ngưòi khác hoặc tắm gội hết bùn là rửa đưọc một hàm oan.

bú -Chiêm bao thấy cho con bú là điềm phát đạt, sắp có mối lợi bất ngờ. – Thấy ngưòi khác bú là có ngưòi để ý đến mình, sẽ tính chuy&#n trăm năm.

– Thấy trẻ nhỏ bú, là công việc làm ăn sắp bị ngưng trệ.

búa -Chiêm bao thấy mình đang dùng búa làm việc gì đó là sắp sửa vào cạm bẫy. – Thấy búa gãy cán là thoát đưọc cạm bẫy. – Thấy tưóc đưọc búa trong tay ngưòi khác là tưóc lộc sắp đến. – Thấy đánh ngưòi văng búa là đưọc của bất ngờ. – Thấy búa nhầm chân, có máu là điềm trúng số. – Không máu là có ngưòi đưa đến cho mình một công việc có lợi.

 bút -Chiêm bao thấy đang cầm bút là có tin từ xa về. – Thấy mình cầm bút viết thư là điềm tài lợi, sắp có ngưòi đ&# nghị với mình một việc làm ăn. – Thấy ngưòi giựt bút của mình là hao tài tốn của vì chuyện không đâu. – Thấy mình vứt bút hay cắn nát cán bút là sắp thất bại trong công việc trù tính.

 cân -Chiêm bao thấy cân là điềm ô nhục. – Thấy đang cân món hàng là bị người bôi lọ thanh danh mà không giải oan được. – Thấy mình đứng lên cân bàn là đang bị kiện tụng. – Thấy đập cân vào đầu người khác là sắp thất kiện. – Thấy người ta đập cân vào mình là sắp thắng kiện.

cam -Chiêm bao thấy ăn cam là điềm bất tưòng, sắp có sự nguy hiểm xảy ra. -thấy trèo lên cây cam là sắp có kiện tụng. -thấy cam rụng trúng mình là thoát đưọc một tai nạn.

 cà -Chiêm bao thấy ăn cà là điềm bất lợi. -thấy cà trên cây tự nhiên héo hoặc rụng là sắp bị ngưòi áp bức không giải thoát đưọc. -thấy cà xanh trở thành đỏ là tìm đưọc của bị mất từ lâu.

 cãi -Chiêm bao thấy cãi vả với ai là điềm tốt lành, công việc trù tính sẽ có kết quả -thấy gia đình cãi cọ là vợ chồng đầm ấm. -thấy cãi với ngưpòi khác phái là gặp ngưòi tri kỷ.

 cá -Chiêm bao thấy cá lội nhởn nhơ trong nưóc là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt. – Thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo. – Thấy cá chết là bị lưòng gạt. – Thấy cá bay khỏi mặt nưóc là mọi sự thất bại. – Thấy cá trong giếng là sắp thay địa vị. – Thấy bắt cá và ăn là tài lợi dồi dào. – Thấy vào rừng bắt cá trong đầm, ao là thất bại về sự nghiệp. – Thấy bầy cá đẻ con là sắp có ngưòi mang của đến cho mình. – Thấy cá khô xuống nưóc là may mắn dồn dập. – Thấy cá hóa rồng là sắp thua lỗ trong công việc, hao tài tốn của. – Thấy bắt đưọc cá bạc là sắp đưọc của hoạnh tài. (Số hạp 1). – Thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm.

cánh -Chiêm bao thấy thấy tự nhiên mình mọc cánh là điềm không được yên ổn trong gia đình. – Thấy rơi đi một cánh là công việc đang làm sẽ dang dở. – Thấy cả hai cánh đều rụng là chấm dứt một mối lo ngại. – Thấy cánh chim rừng đang bay về phía mình là điềmgở đề phòng tang khó bất. – Thấy cánh chim nhà như bồ câu, se sẻ, chẳng hạn, là điềm thịnh vượng. – Thấy cánh cửa trong nhà tự nhiên gãy đổ là điềm sắp ly hương. – Thấy có người đem tặng mình một cánh cửa là điềm nhặt được của trên đường.

XemTuong.net

Nam Mo Thay Goi Dau Co Y Nghia Gi?

Nếu trong mơ bạn thấy mình đang gội đầu nghĩa là bạn nên xem xét lại cách tư duy, cư xử và thái độ của mình, bạn nên biết cách nằm bắt và phát huy được những cái mới để có cuộc sống đẹp hơn trong tương lai.

Giấc mơ này cũng khuyên bạn nên tạo cho mình những cách tiếp cận khác nhau đối với một số vấn đề hay một mối quan hệ nào đó ở hiện tại.

Bên cạnh đó, việc trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh chai dầu gội đầu cũng chứng tỏ bạn đang mong muốn thể hiện mình với mọi người, mang lại cho người khác một diện mạo mới, hình ảnh mới mẻ về bản thân mình.

Bên cạnh đó, nếu trong giấc mơ của mình mà bạn nằm mơ thấy chính mình đang gội đầu cho người khác thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn đang tuyệt vọng và bị phụ thuộc vào người khác. Bạn cần phải tỉnh táo và tìm ra nguyên nhân sâu xa của mọi vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống để giải quyết nó một cách ổn thỏa.

– Nằm mơ thấy gội đầu bị rụng tóc nên đánh con 42 hoặc 77.

– Mơ thấy mình được người khác gội đầu cho chọn số 45-60.

– Chiêm bao thấy mình gội đầu cho người khác là số 11-66.

– Mơ thấy mình gội đầu đánh số 14-78.

– Mơ thấy đang gội đầu bằng dầu gội đánh con 58-80.

– Mơ thấy mình gội đầu bằng nước lã không chọn con số 55-94.

– Nằm mơ thấy gội đầu bằng bồ kết chọn số 36-71.

– Mơ thấy gội đầu bên giếng nước đánh con 08-39.

– Mơ thấy ra tiệm gội đầu chọn số 21-40.

– Mơ thấy gội đầu ở nhà đánh con 24-69.

Hy vọng qua bài viết đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn về việc nằm mơ thấy gội đầu thể hiện điềm báo gì? đánh con gì thì may mắn? Ý nghĩa của giấc mơ thấy mình gội đầu cho ta biết những việc sắp xảy ra với mình một cách tương đối, từ đó có những cách giải quyết hợp lý.

Theo http://tuvihangngay.info/nam-mo-thay-goi-dau-co-diem-bao-gi

Diem Bao Ve Giac Mo Thay Ca La Han

Có lẽ mọi người thường chỉ gặp cá la hán khi chơi cá cảnh. Khi mà thú chơi cá ngắm cá cảnh đã không còn xa lạ đối với các mọi người thì cái tên cá la hán càng trở nên gần gũi. Bạn cũng biết rằng những chú cá la hán rất đa dạng với nhiều màu sắc. Chúng có chiếc đầu vô cùng ngộ nghĩnh khiến cho bể cá trở nên sinh động.

Cá la hán là một loài cá được xem là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì thế, những giấc mơ về cá la hán tuy không quá phổ biến nhưng nó lại được người nằm mơ chú ý tới, vì họ hi vọng rằng giấc mơ về loài cá này sẽ giúp họ gặp vận may về tiền bạc.

Mơ thấy cá la hán là điềm lành

Nhìn chung khi bạn mơ thấy cá hầu hết không phải điểm xui. Bởi lẽ cá là loài động vạt rất tuyệt vời. Chúng tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó cá là loài động vật rất thông minh. Vì thế giấc mơ về cá nói chung cũng sẽ mang đến nhiều trí tuệ và kiến thức của con người bạn.

Cá la hán cũng tương tự vậy chúng mang về cho con người nhiều điều mới mẻ. Và khi bạn mơ thấy chúng có nghĩa rằng bạn cũng sẽ có những điều mới. Tuy nhiên mỗi trường hợp sẽ có những ý nghĩa khác mà bạn chưa từng biết đến.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán nhảy lên mặt nước, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong mọi việc vì có thể vận xui sẽ đến với bạn trong công việc, trong các mối quan hệ hoặc trong việc đi đường.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đang bơi lội tung tăng, giấc mơ này là điềm báo vô cùng may mắn, bạn được dự báo sẽ gặp vận may tài lộc trong thời gian tới.

Truy cập Xổ số miền nam hôm nay nhanh nhất xem kết quả xổ số Bắc – Trung – Nam trực tiếp mỗi ngày

Trường hợp khác khi bạn mơ thấy con cá la hán cứ nhìn ra ngoài ngoài và đâm vào kính bể. Điều này nghe thì tưởng như phản ánh tính cách nhưng theo như nghiên cứu thì chúng hoàn toàn khác. Giấc mơ này báo hiệu cho việc thụ thai. Nhiều người mơ thấy trường hợp trên sau đó họ có thai. Rất có thể nếu bạn mơ thấy điều này thì cũng không loại trừ đâu.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đang bơi trong giếng, giấc mơ này là điềm báo về sự thay đổi trong công việc của bạn, theo chiều hướng tốt. Có thể bạn sẽ được cất nhắc lên 1 vị trí cao hơn nhờ năng lực và kinh nghiệm làm việc của bản thân.

Nếu bạn mơ thấy cá la hán chết, giấc mơ này cảnh báo bạn cần hết sức cẩn trọng, vì có thể sẽ mất tiền của.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chết rất nhiều, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ bước vào thời kỳ vô cùng khó khăn trong công việc và bạn phải cố gắng nỗ lực thì mới có thể vượt qua được. Tuy nhiên nếu vượt qua thì đó lại là thành công viên mãn.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đổi sang màu đỏ, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ tìm lại được món đồ đã thất lạc từ lâu.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chuyển sang màu trắng, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp vận may tài lộc.

Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chuyển màu đen, giấc mơ này cảnh báo bạn giữ gìn tiền bạc cẩn thận vì có thể xảy ra mất trộm.

Nếu bạn mơ thấy mình câu được cá la hán, giấc mơ này ám chỉ bạn có 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Giấc mơ của mỗi người là vô hạn. Ai cũng sẽ nằm mơ dù ít nhất một lần hoặc có người cả trăm cả ngàn lần. Có những giấc mơ mang đến niềm vui, hạnh phúc và vô cùng ngọt ngào. Nhưng có những giấc mơ chỉ đi cùng với sự sợ hãi. Dù gì đi nữa thì mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa. Có thể là ý nghĩa rất đơn giản nhưng cũng có thể là cao xa vời vợi.

Giai Ma Giac Mo Thay Du Hoc

Giải mã giấc mơ thấy Mỗi năm có hàng ngàn, hàng triệu người trên thế giới sẵn sàng rời bỏ “vùng tiện nghi” của mình để lên đường du học (điển hình như học tiếng Anh ở những nước như Mỹ, Canada, Vương quốc Anh và Úc)

Ngày nay chuyện đi du học không còn xa lạ, sang đất nước khác đất nước mà mình đang sinh sống nhằm bổ sung thêm khiến thức để đáp ứng nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của một cơ quan, tổ chức nào đó. Du học thường khiến bạn được mở mang nhiều khiến thức hơn, giúp bạn có công việc tốt sau khi trở về nước hoặc làm việc luôn ở nước ngoài.

Du học có nhiều hình thức, bạn có thể đi du học do nhận được một khoản học bổng hay du học tự túc. Du học do nhận được học bổng có thể là học bổng bán phần, học bổng toàn phần hay học bổng do hợp tác của chính phủ.

Giấc mơ thấy đi du học

Một số nhà tâm lý học trước đây đã đầu tư thời gian giải mã giấc mơ và nhận thấy trong những giấc mơ mà ta nhìn thấy không đơn giản mà đều có những ý nghĩa riêng mang trong nó, vì thế họ đã cùng nhau chuyên tâm để giải mã những giấc mơ này. Tuy nhiên, bạn hẳn biết là không phải giấc mơ nào cũng sẽ xảy ra đúng với thực tế như các chuyên gia giải mã, nhưng có điều thiết thực hơn là sẽ có những giấc mơ của bạn ám chỉ đến điều xấu thì bạn nên chuẩn bị tâm lý hoặc phòng tránh.

Những điều giải mã của giấc mơ đó sẽ cho bạn biết mọi thứ sắp hoặc có nguy cơ xảy ra trong thời gian sắp tới, nếu đó là điều tốt, cát tường thì bạn nên mang tâm trạng hào hứng đón nhận, còn điều tồi tệ bạn hãy chuẩn bị tâm lý đề phòng và tìm cách để tránh nó. Theo một số nhà nghiên cứu giấc mơ, có thể nói rằng những giấc mơ xuất hiện hằng đêm có ý nghĩa khá lớn trong việc thông báo trước cho ta biết những viễn cảnh sắp diễn ra ở trong tương lai.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đi du học ở nước ngoài thì giấc mơ này thể hiện rằng những kiến thức mà bạn đã học được cùng với trí tuệ đang đưa bạn đến gần hơn với sự giàu có và thành công.

Bạn mơ thấy mình đi du học mà được trợ cấp, tức là giành được học bổng. Giấc mơ này cho thấy bạn cực kì may mắn, bạn có được thành công mà người khác vô cùng ngưỡng mộ bạn.

Bạn mơ thấy mình bị ép đi du học nhưng lại muốn học tập trong nước. Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và bế tắc với cuộc sống, chính vì vậy bạn thật sự muốn thoát ra để tìm một hướng đi mới cho mình. Ý nghĩa của nó là đã đến lúc bạn nên thay đổi cuộc sống của mình, bạn cần phải thực sự dũng cảm, mạnh mẽ đối mặt với thực tế để tìm cách giải quyết.

Cùng khám phá giấc mơ đem lại con số đại phát nào cho bạn

Khi đi du học, bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh. Dẫu rằng bạn phải tập trung học hành, nhưng mọi thứ sẽ đến nhanh chóng hơn những cách học thông thường ở Việt Nam, đơn giản vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, ở mọi nơi – trên đường phố, trong các cửa hàng, trên tivi… Tóm lại là bạn không thể “trốn khỏi” tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

Sống trong một nền văn hóa mới sẽ khiến ta làm quen những cách tư duy, hành động mới mẻ và qua đó sẽ giúp ta nhận ra dù có khác biệt đến mấy thì con người ở đâu cũng như nhau mà thôi. Khi đi du học, bạn sẽ không chỉ được làm quen với bạn bè bản xứ mà cả những người bạn cùng lớp đến từ mọi miền thế giới.

https://itunes.apple.com/us/app/slam-du … 1414709587

Bạn mơ thấy mình bị lừa đảo đi du học tức là thể hiện sự mệt mỏi của cơ thể, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi để xả stress và cân bằng lại cuộc sống của mình. Bạn đang gặp quá nhiều chuyện phiền muộn và cần nghỉ ngơi rồi mới tiếp tục được, bạn đang quá căng thẳng.

Bạn mơ thấy mình đạt được học bổng đi du học mà người khác không có được. Giấc mơ này cũng chứng tỏ bạn là người cực kì độc lập, bản lĩnh, bạn luôn tham vọng được khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới. Tính cách này sẽ giúp bạn dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Như đã nói, bất kì hình ảnh nào trong giấc mơ của các bạn đều có những con số đi kèm giúp may mắn hơn với các trò chơi , đặc biệt là xổ số. Mơ thấy đi du học cũng vậy, các con số may mắn nhất đó là: 48 và 74.