Uống Rượu Mặt Đỏ Tốt Hay Xấu

--- Bài mới hơn ---

  • Răng Khểnh Đẹp Hay Xấu? Có Nên Niềng Răng Khểnh Không?
  • Môi Dày Có Ý Nghĩa Gì? Đẹp Hay Xấu? Môi Dày Phải Làm Sao Để Đẹp Hơn
  • Răng Khểnh Là Gì?răng Khểnh Đẹp Hay Xấu?làm Răng Khểnh Giá Bao Nhiêu
  • Comic: Tối Cường Phản Phái
  • Lịch Âm Ngày 5 Tháng 3 Năm 2012
  • Tại sao một số người uống rượu mặt lại đỏ?

    Muốn biết uống rượu mặt đỏ hay xấu chúng ta hãy đi tìm nguyên nhân tại sao ở những người khác nhau có người mặt đỏ và có người mặt tái hay bình thường.

    Có thể hiểu sơ bộ như sau ngoài vấn đề thể chất da mặt đỏ còn do tác động của hệ thần kinh, ví dụ chúng ta tập chạy bộ hay lúc tức giận ngượng ngùng cũng kích thích mạch máu ngoại vi giãn nở làm cho da mặt đỏ.

    Dưới tác động của rượu da mặt cũng chuyển sang đỏ, nguyên nhân do khi chúng ta chuẩn bị uống rượu có Alcohol cơ thể tự bắn tín hiệu chuẩn bị tiếp nhận rượu và tác động tới gan sản sinh enzyme ADH chạy đến khắp cơ thể. Enzyme ADH này thậm chí còn có trong nước bọt, nó giúp phân giải Alcohol thành Acetaldehyde, là một chất có hại nhiều tới cơ thể. Acetaldehyde tác động hệ thần kinh và hệ tuần hoàn làm cho mạch máu giãn nở tim đập nhanh hơn tăng hô hấp trong đó có mạch máu ngoại vi.

    Con người là 1 hệ thống hoàn hảo có khả năng thích nghi cao với các thay đổi có hại, trải qua quá trình tiến hóa hàng nghìn năm, trong cơ thể chúng ta có sẵn các gen giúp tạo ra các enzyme phân giải rượu. Đó là ALDH2 có ở gan giúp tạo các enzyme giúp phân giải Acetaldehyde thành acetat một hợp chất ít có hại hơn.

    Tuy nhiên do di truyền ALDH2 có 3 nhóm GG, GL, LL, những người thuộc nhóm LL việc tạo thành enzyme phân giải Aceldehyde rất kém dẫn tới nồng độ của nó trong máu cao hơn nhiều so với người nhóm GL và GG.

    Qua một số thông tin trên bạn có thể nắm được phần nào uống rượu mặt đỏ là tốt hay xấu.

    Uống rượu mặt đỏ tốt hay xấu

    Những người uống rượu mặt nhanh đỏ tức ngay lập tức chịu tác động Aceldehyde một loại chất gây hại nên cơ thể sẽ chịu nhiều ảnh hưởng hơn người uống không đỏ và tất nhiên là không tốt đặc biệt với gan.

    Bù lại thường những người mặt đỏ khi uống rượu có tửu lượng kém và họ rời cuộc chơi sớm hơn so với người uống mặt không đổi sắc, họ cũng ít uống rượu hơn nên không bị hại dạ dày nhiều. Việc uống 1 tí rượu cũng đỏ mặt giúp lưu thông máu dưới da kích thích trao đổi chất, nếu sử dụng điều độ cũng có lợi cho sức khỏe.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Uống Rượu Mặt Đỏ Tốt Hay Xấu? Giải Pháp Nào Là Tối Ưu?
  • Cổ Nhân Dạy: Ăn Cơm Tay Bưng Bát Sẽ Nghèo Một Đời, Quen Thói Rung Chân Sẽ Xui Xẻo Ba Kiếp!
  • Bệnh Rung Chân Nguyên Nhân Do Đâu Và Điều Trị Thế Nào?
  • 7 Cách Vượt Qua Nhạy Cảm
  • 16 Thói Quen Của Người Rất Nhạy Cảm
  • Uống Rượu Bia Bị Đỏ Mặt Tốt Hay Xấu

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Bia Rượu Đi Tiểu Nhiều Tốt Hay Xấu? Có Phải Thận Yếu?
  • Uống Bia Đi Tiểu Nhiều Tốt Hay Xấu?
  • Thường Xuyên Uống Bia Đi Tiểu Nhiều Tốt Hay Xấu?
  • Rượu, Bia, Phomat, Rau Bina, Cà Chua Tốt Hay Xấu Cho Bạn?
  • Xem Tướng Răng Hạt Bắp
  • Một thực phẩm đồ uống mà luôn được cánh mày râu ưa chuộng là Rượu bia tuy nhiên không phải ai cũng có thể uống được nhiều loại đồ uống có cồn này. Nhiều người 3 chai chưa say, mà có những người chỉ ngần 1-2 chén là đỏ mặt gay gắt như gà chọi. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngượng ngùng khi được mời.

    Lý do là mỗi khi uống thì mặt, cổ, ngực và thậm chí cả chân và cánh tay của bạn bị đỏ rực lên, má và cằm thì loang lổ như thể bạn bị phát ban. Lý do thực sự đằng sau đó là gì? các bạn đã bao giờ thắc mắc chưa?

    Đỏ mặt khi uống rượu bia được các nhà khoa học xếp vào một hội chứng gọi là hội chứng đỏ mặt châu Á, lý do là vì rất nhiều người Châu Á bị mắc hội chứng này nhưng lại hiếm khi gặp phải ở Châu Mỹ và Châu Âu. Có phải do tiểu lượng của người dân Việt Nam không cao hay do một nguyên nhân nào khác?

    Uống rượu bia không những bị đỏ mặt, đau đầu, nhịp tim nhanh và có thể sẽ buồn nôn.

    Đỏ mặt khi uống rượu bia được các nhà khoa học xếp vào một hội chứng gọi là “hội chứng đỏ mặt Châu Á”, lý do là vì rất nhiều người Châu Á bị mắc hội chứng này nhưng lại hiếm khi gặp ở người Châu Mỹ, Châu Âu hay Châu Phi.

    Rượu là một chất độc đối với cơ thể. Để giải độc được thì gan đóng một vai trò hết sức quan trọng. Gan sẽ chuyển rượu thành các chất không còn độc đối với cơ thể. Qúa trinh chuyển hóa này phải trải qua 2 bước:

    • Bước 1: Gan chuyển Rượu thành acetaldehyde sau đó chuyển hóa tiếp thành acetat, là một chất không gây độc hại.Tuy nhiên có những người có bất thường về gen, khiến công việc chuyển acetaldehyde thành acetat sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.
    • Vì acetaldehyde không được chuyển hóa nên sẽ tích lũy laị và khiến cho chất này còn tồn tại trong máu họ lâu hơn, vi vậy mà mạch máu giãn nở và kết quả là khuôn mặt sẽ đỏ bừng.

    Các chuyên gia cũng cho biết tình trạng “mặt đỏ phừng phừng” sau khi uống rượu bia này do chu trình hitstamine. Giải phóng histamine công đoạn cuối cùng trong việc chuyển hóa. Việc giải phóng histamine này sẽ làm tăng tính thấm mao mạch và có vai trò như một chất làm giãn mạch, dẫn đến sưng và đỏ, và các triệu chứng ngạt mũi, buồn nôn hay tiêu chảy cũng vì thế mà gây nên.

    Vậy chúng ta phải làm gì để hạn chế tình trạng đó, chả lẽ kiêng rượu mãi mãi à? Vậy làm thế nào để vẫn được sử dụng bia rượu mà không bị những hiện tượng mất thẩm mỹ đó nữa.

    Các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng Bất kỳ thuốc gốc famotidine nào đều là thuốc chẹn histamine. Uống chúng một tiếng trước khi uống rượu có thể khá hiệu quả. Nhưng không thể hoàn toàn ngăn việc đỏ mặt mà chỉ đỡ được phần nào.Tuy nhiên uống những loại thuốc đó chỉ là phương pháp tạm thời, đỡ đỏ mặt hơn phần nào, nhưng chúng ta lại phải lo lắng thuốc có tác dụng phụ hay không? Sử dụng nhiều có ảnh hưởng nhiều đến cơ thể hay không?

    Vì cơ thể vẫn phải xử lý lượng Aldehyde dư thừa vì vậy tăng nguy cơ ung thư. Đó là vi sao các bác sĩ thường xuyên khuyên chúng ta hạn chế sử dụng rượu bia.

    Vì thấy được những bất tiện, những điều không mong muốn như đỏ măt., đau đầu chóng mặt,.. gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị nghành thực phẩm, kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của nước ngoài cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.

    Công ty chúng tôi xin gửi đến bạn một giải pháp giúp tối ưu hóa và xử lý độc tố cho rượu bia. Máy khử độc tố rượu với 3 công dụng chính:

    • Khử tối đa độc tố Andehyde, Methanol. Fufurol,…có trong rượu giúp ngăn cản tình trạng đỏ mặt,đau đầu, chóng mặt và buồn nôn
    • Đồng hóa làm già tuoour rượu thay thế phương pháp hạ thổ truyền thống giúp rượu thơm ngon, uống êm mà không bi sốc.
    • Xé nhỏ cụm phân tử nước có trong rượu, giúp quá trình đào thải độc tố nhanh hơn , thanh lọc cơ thể tốt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Uống Bia Có Tốt Không ? Mùa Hè Uống Bia Là Tốt Hay Xấu ?
  • Top 7 Lego Batman Đẹp Và Được Nhiều Trẻ Em Yêu Thích Nhất
  • Bài 171: Cách Tìm Bệnh Tiêu Hóa Tốt Hay Xấu Bằng Máy Đo Áp Huyết.
  • Bitcoin Là Gì? Top 5 Trò Lừa Đảo Bitcoin(Btc) Trong Năm 2022 Mọi Người Cần Biết
  • Bitcoin Đóng Nến Tháng Trên Mức Kháng Cự $ 6400
  • Vì Sao Uống Rượu Bia Lại Bị Đỏ Mặt? Điều Đó Tốt Hay Xấu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Uống Bia Đi Tiểu Nhiều Lần Có Phải Bị Thận Yếu?
  • Tại Sao Đi Tiểu Nhiều Lần Khi Uống Bia, Và Các Nguyên Nhân Khác
  • Tại Sao Uống Rượu Khiến Bạn Muốn Đi Tiểu Nhiều Lần?
  • Giải Đáp Thắc Mắc: Đỏ Mặt Khi Uống Rượu, Bia Là Tốt Hay Xấu?
  • Đi Tiểu Nhiều Sau Khi Uống Bia Rượu Có Sao Không?
  • Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao có người uống 1-2 chén là mặt đỏ tía tai như gà chọi, thâm chí là cả chân và cánh tay… Trong khi một số khác thì không.

    Đỏ mặt khi uống rượu bia được các nhà khoa học xếp vào một hội chứng đỏ mặt châu Á, lý do là vì rất nhiều người Châu Á bị mắc hội chứng này nhưng lại hiếm khi gặp phải ở Châu Mỹ và Châu Âu. Có phải do tửu lượng của người dân Việt Nam không cao hay do một nguyên nhân nào khác?

    Trên thực tế, uống rượu bia không những bị đỏ mặt, đau đầu, nhịp tim nhanh và có thể sẽ buồn nôn.

    Nguyên nhân bởi rượu là một chất độc đối với cơ thể. Để giải độc được thì gan đóng một vai trò hết sức quan trọng. Gan sẽ chuyển rượu thành các chất không còn độc đối với cơ thể. Quá trình chuyển hóa này phải trải qua 2 bước:

    • Bước 1: Gan chuyển Rượu thành acetaldehyde sau đó chuyển hóa tiếp thành acetat, là một chất không gây độc hại. Tuy nhiên có những người có bất thường về gen, khiến công việc chuyển acetaldehyde thành acetat sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.
    • Bước 2: Vì acetaldehyde không được chuyển hóa nên sẽ tích lũy laị và khiến cho chất này còn tồn tại trong máu họ lâu hơn. Vì vậy mà mạch máu giãn nở và kết quả là khuôn mặt sẽ đỏ bừng.

    Các chuyên gia cũng cho biết tình trạng “mặt đỏ phừng phừng” sau khi uống rượu bia này do chu trình hitstamine. Giải phóng histamine công đoạn cuối cùng trong việc chuyển hóa. Việc giải phóng histamine này sẽ làm tăng tính thấm mao mạch và có vai trò như một chất làm giãn mạch, dẫn đến sưng và đỏ, và các triệu chứng ngạt mũi, buồn nôn hay tiêu chảy cũng vì thế mà gây nên.

    Phải làm sao để uống rượu bia không bị đỏ mặt?

    Vậy chúng ta phải làm gì để hạn chế tình trạng đó, chả lẽ kiêng rượu mãi mãi à? Vậy làm thế nào để vẫn được sử dụng bia rượu mà không bị những hiện tượng mất thẩm mỹ đó nữa.

    Các chuyên gia cũng đã chỉ ra rằng: Bất kỳ thuốc gốc famotidine nào đều là thuốc chẹn histamine. Uống chúng một tiếng trước khi uống rượu có thể khá hiệu quả. Nhưng không thể hoàn toàn ngăn việc đỏ mặt mà chỉ đỡ được phần nào.

    Tuy nhiên uống những loại thuốc đó chỉ là phương pháp tạm thời, đỡ đỏ mặt hơn phần nào, nhưng chúng ta lại phải lo lắng thuốc có tác dụng phụ hay không? Sử dụng nhiều có ảnh hưởng nhiều đến cơ thể hay không?

    Vì cơ thể vẫn phải xử lý lượng Aldehyde dư thừa vì vậy tăng nguy cơ ung thư. Đó là lý do vì sao các bác sĩ thường xuyên khuyên chúng ta hạn chế sử dụng rượu bia.

    Thấy được những bất tiện, cùng những điều không mong muốn khi uống rượu bia như đỏ măt, đau đầu chóng mặt,.. gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

    Thiết bị Thái An xin gửi đến bạn một giải pháp giúp tối ưu hóa và xử lý độc tố cho rượu bia. Máy khử độc tố rượu với 3 công dụng chính:

    • Khử tối đa độc tố Andehyde, Methanol. Fufurol… có trong rượu giúp ngăn cản tình trạng đỏ mặt,đau đầu, chóng mặt và buồn nôn
    • Đồng hóa làm già tuổi rượu thay thế phương pháp hạ thổ truyền thống giúp rượu thơm ngon, uống êm mà không bi sốc.
    • Xé nhỏ cụm phân tử nước có trong rượu, giúp quá trình đào thải độc tố nhanh hơn, thanh lọc cơ thể tốt hơn.

    Nhờ đó, mà rượu bia uống êm hơn, không bị đỏ mặt, đau đầu, mệt mỏi sau khi uống. Và bạn cũng sẽ không bị đỏ mặt gay gắt khi phải uống rượu tiếp khách.

    Các bạn quan tâm đến thiết bị hay cần thông tin thêm về sản phẩm, chế độ bảo hành. Vui lòng liên hệ:

    • Địa chỉ: Số 5, TT8, KĐT Tasco, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    • Số điện thoại: 0969 448 468

    Được đăng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đảng Cộng Sản Việt Nam
  • Nếu Không Có Đảng Cộng Sản, Việt Nam Sẽ Ra Sao?
  • Không Thể Xuyên Tạc Và Phủ Nhận Đảng Cộng Sản Việt Nam Là Đội Tiền Phong Của Giai Cấp Và Dân Tộc
  • Giá Trị Của Việt Nam Cộng Hòa
  • Xem Ngày Tốt Mua Xe Máy Ô Tô Hợp Tuổi Trong Năm 2022
  • Giải Đáp Thắc Mắc: Đỏ Mặt Khi Uống Rượu, Bia Là Tốt Hay Xấu?

    --- Bài mới hơn ---

  • Đi Tiểu Nhiều Sau Khi Uống Bia Rượu Có Sao Không?
  • Đừng “thần Thánh Tác Dụng Của Đậu Bắp Với Bệnh Xương Khớp
  • Uống Nước Đậu Bắp Sống
  • Thường Xuyên Ăn Đậu Bắp Mỗi Ngày Bạn Sẽ Thấy Được Lợi Ích Không Ngờ
  • Carb Là Gì? Vì Sao Bạn Cần Quan Tâm Nó Trong Chế Độ Ăn?
  • Đỏ mặt khi uống rượu, bia là tốt hay xấu?

    Tại sao con người lại đỏ mặt khi uống rượu bia?

    Khi chúng ta uống rượu bia, cơ thể sử dụng gan để phân hủy và chuyển hóa chất cồn. Trước tiên, ethanol trong rượu sẽ được chuyển hóa thành một chất độc hại mang tên là acetaldehyde. Sau đó, dưới sự xúc tác của enzyme aldehyde dehydrogenase 2 (ALDH2) và glutathione, chất này tiếp tục được chuyển hóa thành acid acetic (giấm ăn, không độc hại) và đào thải ra ngoài.

    Đa phần những người uống rượu đều bị tình trạng đỏ mặt khi lượng rượu mà họ uống đạt đến một mức độ nào đó. Tuy nhiên, không ít người chỉ cần uống vài cốc bia hay một chút rượu là mặt cũng có thể đỏ ửng lên như “trái ớt chín”. Tại sao vậy? Nguyên nhân là do cơ thể họ thiếu hụt enzyme ALDH2, gây cản trở quá trình chuyển hóa acetaldehyde, khiến nồng độ trong máu của chúng tăng cao nhanh chóng làm giãn mạch máu, từ đó dẫn đến hiện tượng đỏ bừng mặt.

    Với những người có tửu lượng tốt hơn thì mặc dù họ không thiếu hụt enzyme ALDH2, nhưng lượng rượu uống vào quá nhiều, khiến ALDH2 không chuyển hóa kịp, dẫn tới hiện tượng acetaldehyde tăng cao, gây đỏ mặt.

    Acetaldehyde là chất gây say xỉn và độc hại

    Đỏ mặt khi uống rượu, bia là tốt hay xấu?

    Như chúng ta đã biết, do nồng độ acetaldehyd tăng cao trong máu gây ra hiện tượng đỏ mặt. Trong khi đó, acetaldehyd lại là một chất độc hại, gây say xỉn và gây độc cơ thể. Vì vậy, đỏ mặt khi uống rượu bia là điều không tốt.

    Cùng với biểu hiện đỏ mặt, nồng độ acetaldehyde tăng cao trong máu còn gây ra tình trạng say xỉn với các biểu hiện như đau đầu , chóng mặt, nôn mửa, mất khả năng kiểm soát bản hành vi và lời nói… đồng thời gây phá hủy tế bào gan. Khi cơ thể thường xuyên phải chịu những tác hại do rượu, bia gây ra, người uống sẽ có nguy cơ cao gặp các bệnh lý nguy hiểm như: Xơ gan, viêm loét dạ dày, tăng huyết áp, ung thư, đột quỵ,…

    Acetaldehyd gây đau đầu, say xỉn

    Như vậy, hiện tượng đỏ bừng mặt khi uống rượu, bia không đe dọa ngay lập tức đến tính mạng nhưng là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn dễ bị say xỉn, đồng thời dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm.

    Làm thế nào để uống rượu bia mà không đỏ mặt?

    Để cải thiện tình trạng đỏ mặt khi uống rượu bia, các nhà khoa học đã nghiên cứu tìm ra 2 hướng giải quyết. Một là khắc phục tình trạng thiếu hụt enzym aldehyde dehydrogenase 2 (ALDH2) – enzym chuyển hóa acetaldehyd thành chất không độc hại. Tuy nhiên, đây là do cấu tạo gen của họ, rất khó để khắc phục điều đó. Vì vậy, các nhà khoa học đã hướng tới việc ngăn chặn sự hình thành acetaldehyd bằng cách bổ sung N-Acetylcystein cho cơ thể.

    N-Acetylcysteine là tiền thân của L-Cystine – một axit amin cần thiết trong cơ thể nên rất an toàn. N-Acetylcysteine giúp rượu, bia chuyển hóa trực tiếp thành chất không độc hại là acid acetic (giấm ăn), giảm thiểu sự chuyển hóa rượu, bia thành acetaldehyde, giảm tình trạng say xỉn và đỏ mặt, đồng thời giảm tác hại của rượu bia lên cơ thể.

    N-Acetylcysteine giúp cơ thể chuyển hóa rượu thành chất không độc hại

    Ngoài ra, N-Acetylcysteine còn giúp tăng cường glutathione – một chất chống oxy hóa rất mạnh ở gan, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa acetaldehyde còn sót lại thành chất không độc hại, bảo vệ gan hiệu quả.

    Vì vậy, bổ sung N-Acetylcystein trước khi uống rượu 30 phút là phương pháp giúp chống say rượu, hạn chế đỏ mặt tối ưu. Hiện nay, N-Acetylcystein đã có mặt trong sản phẩm giúp chống say rượu và giải rượu BoniAncol + của Mỹ.

    BoniAncol + – Giải pháp giúp nâng cao tửu lượng, hạn chế đỏ mặt khi uống rượu, bia

    BoniAncol được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, giúp hạn chế đỏ mặt, chống say xỉn hiệu quả và giải rượu nhanh chóng. Tác dụng vượt trội đó của BoniAncol + có được là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của N-Acetylcystein cùng L-Glutamine, rễ cây Kava, vitamin B6, Magie. Các thành phần này giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung, giúp người dùng nhanh chóng hồi phục về trạng thái bình thường.

    BoniAncol được bào chế dưới dạng viên nang cứng rất tiện lợi khi sử dụng. Trước khi đi uống rượu 30 phút, bạn chỉ cần uống 2-4 viên BoniAncol +, sản phẩm sẽ giúp bạn chống say rượu, tăng tửu lượng, giảm thiểu tình trạng đỏ mặt hiệu quả. Nếu quên, sau khi uống rượu, bạn chỉ cần uống ngay 4 viên BoniAncol +. Khi đó, sản phẩm sẽ giúp giải rượu nhanh chóng.

    Không chỉ vậy, nhờ tác dụng giúp ngăn chặn sự hình thành acetaldehyde trong máu, giảm nhanh nồng độ chất này ngay cả khi nó đã hình thành nên BoniAncol + còn giúp bảo vệ gan, thận, thần kinh trước tác hại của rượu, bia hiệu quả.

    BoniAncol được sản xuất tại hệ thống nhà máy J&E International thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới. Tại đây, BoniAncol được bào chế bởi hệ thống máy móc tiên tiến sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước siêu nhỏ, đồng nhất và ổn định, giúp cơ thể hấp thu tối đa các hoạt chất có tác dụng, từ đó hiệu quả đạt được là cao nhất.

    Chất lượng và hiệu quả của BoniAncol + được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Minh chứng rõ ràng nhất là đến nay, BoniAncol + đã 3 lần được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” (các năm 2014, 2027, 2022). Đây là giải thưởng uy tín nhất của ngành thực phẩm chức năng, nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng.

    Cúp và bằng khen BoniAncol + “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

    Phản hồi của người dùng về sản phẩm BoniAncol +

    Các vấn đề say xỉn, đỏ mặt đã được khắc phục tối đa khi người uống rượu dùng BoniAncol đúng cách. Để biết chính xác hiệu quả của BoniAncol , mời bạn tham khảo những chia sẻ của người đã dùng sản phẩm ngay sau đây:

    Anh Trần Quang Tranh, 43 tuổi ở số 16, ngõ 81, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, điện thoại: 0936.377.068

    Mời các bạn xem chia sẻ của anh Tranh về cách hạn chế đỏ mặt, tặng tửu lượng an toàn

    “Tửu lượng của anh rất kém, anh chỉ cần uống tới chén thứ 2, thứ 3 là mặt đỏ tưng bừng như gà chọi. Nếu không biết kiềm chế, vui quá mà tiếp tục uống đến khoảng chén thứ 5,6 hay thêm chút nữa thì chắc chắn anh say không biết đường về, trong khi bạn bè thì vẫn tỉnh táo. Không chỉ vậy, mỗi lần uống rượu, anh đều giống như bị dị ứng, cả tay, cổ, mặt, lưng đều nổi mẩn đỏ thành từng mảng, sau đó thì ngứa. Có lẽ do rượu ảnh hưởng tới chức năng gan, làm tăng men gan, giảm thải độc nên mới thế”.

    “Việc biết đến BoniAncol đúng là cuộc cách mạng giúp anh vượt qua những trận say bí tỉ. Anh chỉ cần uống 2 viên trước bữa rượu 30 phút và nếu uống lâu quá thì trong bữa rượu uống thêm 2 viên nữa là tửu lượng của anh tăng lên gấp đôi. Anh uống được nhiều hơn, mặt cũng không đỏ như trước nữa. Đặc biệt sáng hôm sau dậy người thoải mái, đầu óc nhẹ nhàng, khỏe khoắn, anh vẫn đi làm bình thường được. Anh làm bạn với BoniAncol đến nay được 2 năm rồi, anh đi khám sức khỏe định kỳ thì chức năng gan, thận hay các cơ quan khác đều rất tốt. Anh mừng lắm!”

    Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi) ở khu 7, xã Phú Lạc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ; số điện thoại 0326976276

    Anh Hoàng Ngọc Quỳnh (32 tuổi)

    “Công việc của anh ngày nào cũng phải tiếp khách và uống rượu bia với đối tác. Nhưng cơ địa anh không uống được nhiều, chỉ được vài chén là anh đã say xỉn, mặt đỏ tưng bừng. Sáng hôm sau tỉnh dậy anh còn bị nôn khan, mệt rũ cả người, đầu đau choáng váng. Đã thế, anh còn bị men gan cao do uống rượu bia nhiều”.

    “Cơ duyên may mắn anh biết đến và sử dụng BoniAncol + của Mỹ. Cứ trước bữa rượu 30 phút anh uống 4 viên, hôm nào quên thì sau bữa rượu anh uống luôn 4 viên. Anh thấy tửu lượng của mình phải tăng được gấp đôi ấy, uống rượu mà không hề có cảm giác buồn nôn, đau đầu hay choáng váng, say xỉn đâu. Anh không còn thấy mặt đỏ ửng nữa, đầu óc tỉnh táo lắm, đặc biệt sáng dậy không bị nôn khan, người sảng khoái tỉnh táo. Anh đi khám kết quả men gan cũng hoàn toàn bình thường. Anh biết ơn BoniAncol + nhiều lắm!”.

    Một lọ BoniAncol + 60 viên có giá niêm yết là 380.000 vnđ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tại Sao Uống Rượu Khiến Bạn Muốn Đi Tiểu Nhiều Lần?
  • Tại Sao Đi Tiểu Nhiều Lần Khi Uống Bia, Và Các Nguyên Nhân Khác
  • Uống Bia Đi Tiểu Nhiều Lần Có Phải Bị Thận Yếu?
  • Vì Sao Uống Rượu Bia Lại Bị Đỏ Mặt? Điều Đó Tốt Hay Xấu?
  • Đảng Cộng Sản Việt Nam
  • Uống Rượu Bia Đỏ Mặt Nhóm Máu Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Trẻ Uống Nhiều Trà Có Tốt?
  • Uống Trà Nhiều Có Tốt Không? 4 Tác Hại Nên Biết
  • Bị U Nang Buồng Trứng Có Nên Uống Sữa Đậu Nành Không? Tốt Hay Xấu?
  • Uống Sữa Đậu Nành Quá Nhiều Có Tác Hại Gì? Những Điều Kiêng Kỵ Khi Uống Sữa Đậu Nành
  • Protein Đậu Nành Tốt Hay Xấu Đối Với Sức Khỏe?
  • Nhiều anh chị em trên bàn nhậu uống rượu rất nhanh đỏ. Vậy nguyên nhân do đâu? Có thể một phần do cơ thể bạn đang chứa bệnh, hoặc có thể do thành phần rượu làm bạn nhanh đỏ. Một trong những lý do được nhiều người tuyền tai nhau đó là do nhóm máu. Vậy uống rượu bia đỏ mặt nhóm máu gì? Có phải sự thật không?

    Bên trong rượu chứa các chất gây đỏ mặt

    Tác nhân của hội chứng này là do sự thiếu hụt Một số loại enzym trong cơ thể, cụ thể là enzyn có tên gọi ALDH2. Enzym ALDH2 sẽ có lợi ích hạn chế sự gia tăng của hoạt chất acetaldehyde trong máu, giúp các hoạt chất acetaldehyde chuyển hóa thành acetate.

    Sự tích tụ nhiều của những đối tượng acetaldehyde là nguyên do khiến cho con người rơi vào trạng thái say xỉn, những triệu chứng như đỏ mặt, nôn mửa, tim đập nhanh, cơ thể nóng bừng, chóng mặt, nhức đầu, …

    Đối với cơ thể của mỗi người khác nhau sẽ có tốc độ phản ứng và khả năng hấp thụ cồn vào cơ thể khác nhau. Nồng độ cồn cao sẽ làm mao mạch giãn trên toàn cơ thể. Lúc này, ở người có ngưỡng đáp ứng thấp, các nơi tập trung mao mạch dễ phát hiện như mắt và những vùng da mỏng như mặt, cổ, lưng, mắt… dễ bị đỏ lên rất rõ.

    Một số căn bệnh làm người uống rượu đỏ mặt nhanh hơn

    Bệnh huyết áp cao làm bạn đỏ mặt nhanh

    Một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Chungnam (Hàn Quốc) tiến hành trên 1.700 người đã cho nhận thấy rằng người uống rượu bia đỏ mặt có nguy cơ bị chứng tăng huyết áp cao hơn 2.27 lần so với người bình thường uống rượu bia không đỏ mặt.

    Một nghiên cứu mới với nam giới gần đây cho thấy, những người mắc bệnh cao huyết áp (với chỉ số huyết áp là 140/90 mmHg) chỉ cần uống khoảng 150 – 300 ml rượu bia là sẽ có nguy cơ tử vong do đột quỵ hay nhồi máu cơ tim cao gấp 2 – 5 lần so với các người có huyết áp bình thường hay những người không uống rượu bia.

    Một nghiên cứu của Đại học Quốc gia Chungnam (Hàn Quốc) tiến hành trên 1.700 người đã cho biết được rằng người uống rượu bia đỏ mặt có nguy cơ bị chứng tăng huyết áp cao hơn 2.27 lần so với người bình thường uống rượu bia không đỏ mặt.

    Thường thì khi rượu, bia đi vào cơ thể, gan sẽ chuyển hóa cồn thành aceltedehyde. Ở người bình thường aceltedehyde lại tiếp tục chuyển hóa thành Acetate, một chất an toàn hơn với cơ thể.

    Với các người đỏ mặt, quá trình chuyển hóa actadehyde thành acetate nhanh hơn người bình thường, nhưng khi có quá nhiều chất actadehyde được sinh ra. Lâu ngày sẽ gây nên những bệnh về gan. Cùng với đó, những người mắc đỏ mặt khi uống rượu, bia sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về gan cao hơn so với các người không mắc đỏ mặt.

    Bên cạnh đó, các người uống rượu bia bị đỏ mặt gặp phải các triệu chứng như buồn nôn, sưng tấy các khớp, đau nhức, đau bụng, mệt mỏi thì thì rất có thể đã báo hiệu các bệnh về gan như xơ gan mãn tính, viêm gan B.

    Vì thế việc thường xuyên đỏ mặt khi uống rượu bia là báo hiệu bạn có nguy cơ bị ung thư thực quản cao hơn người bình thường.

    Những người có phản ứng đỏ mặt khi uống rượu bia có thể là do trong cơ thể có sự thiếu hụt di truyền enzym chuyển hóa rượu ALDH2, từ đó dẫn đến sự tích tụ các chất acetaldehyde độc hại.

    Một vài nghiên cứu còn cho thấy nếu một người mắc khiếm khuyết enzym chuyển hóa rượu ALDH2 nói trên uống 2 cốc bia mỗi ngày thì sẽ có nguy cơ bị ung thư thực quản cao gấp 10 lần so với các người có thể chuyển hóa được chất cồn.

    Vì thế việc thường xuyên đỏ mặt khi uống rượu bia là báo hiệu bạn có nguy cơ bị ung thư thực quản cao hơn người bình thường.

    Uống rượu bia đỏ mặt nhóm máu gì?

    Cập nhật lần cuối: 04.09.2019

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đi Tiểu Nhiều Lần Là Thận Tốt Hay Xấu?
  • Xem Bói Số Điện Thoại Của Bạn Nói Lên Điều Gì?
  • Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter
  • Ý Nghĩa Hai Cảnh Kết Của ‘wandavision’
  • Marvel Ta Là Tác Giả Truyện Tranh
  • Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Tác Hại Của Việc Uống Rượu Đỏ Mặt

    --- Bài mới hơn ---

  • Nguyên Nhân Đi Tiểu Nhiều Lần Khi Uống Bia Và Các Lý Do Khác
  • Uống Rượu Bia Như Thế Nào Để Không Ảnh Hưởng Xấu Tới Sức Khỏe?
  • 5 Thực Phẩm Giải Rượu, Lợi Gan Dành Cho Người Hay Uống Rượu Bia
  • Cách Để Uống Bia Không Bị Say, Không Đỏ Mặt, Không Hại Sức Khỏe
  • Cứ Người Có Nhóm Máu O Uống Bia Đỏ Mặt Đúng Hay Không?
  • Rất nhiều người gặp phải tình trạng uống rượu đỏ mặt sau khi sử dụng các loại rượu bia. Nguyên nhân và cách xử lý khi uống rượu đỏ mặt như nào, mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài tổng hợp sau.

    1. Nguyên nhân gây đỏ mặt khi uống rượu, bia

    Trong cơ thể người có thần kinh Phó giao cảm, khi bạn dùng uống rượu bia, thần kinh này bị kích thích mạnh khiến các mạch máu ngoại biên ở sát da giãn căng ra và gây nên hiện tượng đỏ mặt hay còn gọi là giãn mạch ngoại biên.

    Hiện tượng đỏ mặt khi uống rượu, bia không đồng nghĩa với việc người đối diện bạn có tửu lượng kém hoặc đã ngà ngà say. Hiện tượng này không phải ai cũng gặp và tùy thể trạng từng người, có những người dù uống rượu bia nhưng thần kinh Phó giao cảm không bị kích thích mạnh nên những người này không bị đỏ mặt khi uống rượu bia.

    Mức độ đào thải của gan ở mỗi người cũng khác nhau, hiện tượng đỏ mặt khi uống rượu cũng có thể diễn ra sớm hoặc chậm hơn người khác, đó là điều hoàn toàn bình thường.

    Ở các nước phương Tây, hội chứng này thường phổ biến với những người gốc Á, vì vậy nó còn được biết đến với tên gọi Asian flush. Hội chứng đỏ mặt khi uống rượu, bia là hiện tượng di truyền, và không có phương pháp điều trị dứt điểm.

    Để khắc phục hiện tượng này, trước khi uống bạn nên tìm hiểu những mẹo trước khi uống rượu để bảo vệ gan, đào thải rượu tốt và lâu say hơn, giảm hẳn hiện tượng đỏ mặt.

    2. Uống rượu bị đỏ mặt có nguy hiểm không?

    Uống rượu mặt đỏ tốt hay xấu? Uống rượu đỏ mặt báo hiệu tình trạng đào thải của gan quá tải, nguy cơ tiềm ẩn của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Những ai có triệu chứng đỏ mặt khi uống rượu, bia có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn.

    Các bệnh về gan

    Uống rượu mặt đỏ cảnh báo các bệnh về gan, bởi rượu có chất cồn mạnh, ảnh hưởng xấu đến quá trình đào thải của gan. Người dùng làm dụng thường xuyên sẽ nguy cơ cao gây nên các bệnh về gan.

    Bệnh cao huyết áp

    Những người uống rượu đỏ mặt có khả năng bị cao huyết áp cao hơn 2,2 lần so với những người không bị đỏ mặt khi uống rượu. Ngoài ra, họ còn có nguy cơ mắc bệnh tim mạnh, tai biến mạch máu não. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Quốc gia Chungnam (Hàn Quốc) dựa trên 1700 người sử dụng bia rượu thực tế.

    Nguy hiểm hơn, các bệnh cao huyết áp do uống bia rượu sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

    Gây ung thư thực quản

    Người uống rượu đỏ mặt có nguy cơ mắc ung thư cao hơn. Theo đó: Người uống rượu bia bị đỏ mặt có nguy cơ bị ung thư thực quản cao hơn 89 lần so với người uống rượu không bị đỏ mặt.

    Đây là kết luận của các nhà khoa học Viện quốc gia (NIAAA – Viện quốc gia về nghiện rượu và lạm dụng đồ uống có cồn).

    Để tránh tình trạng đỏ mặt khi uống rượu, người dùng nên có những phương pháp để giải rượu, tăng cường chức năng gan, bảo vệ sức khỏe, giúp tỉnh táo, chống say. Tuy nhiên không nên lạm dụng thuốc giải rượu bởi nó cũng sẽ gia tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày, ung thư thực quản và ung thư biểu mô tế bào vảy.

    3. Uống rượu mặt đỏ là nhóm máu gì?

    Đa số những người đàn ông uống rượu đỏ mặt thuộc nhóm máu O. Phụ nữ uống rượu đỏ mặt thuộc nhóm máu AB.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hé Lộ Nguyên Nhân Chính Xác: Tại Sao Uống Rượu Mặt Lại Đỏ
  • Hội Chứng Đỏ Mặt Khi Uống Rượu Bia
  • Đàn Ông Môi Dày Thì Sao? Đẹp Hay Xấu? Xem Tướng Con Trai Môi Dày
  • Phong Trào “tôi Không Thích Đảng Cộng Sản Việt Nam”
  • Mộng Tinh Là Gì? Tốt Hay Xấu? Cách Chữa Trị Mộng Tinh Hiệu Quả
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100