Ngày Tốt Xấu Có Thật Hay Là Không Làm Sao Để Biết Ngày Tốt Xấu

--- Bài mới hơn ---

 • 103. Có Ngày Tốt Hay Xấu Không?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày 12 Con Giáp Để Biết Những Điều Nên Làm
 • Ngày Trùng Cửu Tốt Hay Xấu, Có Nên Khai Trương, Động Thổ Không?
 • Tết Trùng Cửu Năm 2022 Là Ngày Nào Dương Lịch Và Âm Lịch
 • Tết Trùng Cửu Năm 2036 Là Ngày Nào Dương Lịch Và Âm Lịch
 • Thời xưa, mặc dầu có người tin, có người không tin, toà Khâm thiên giám ban hành “Hiệp kỷ lịch”, mà số người biết chữ Hán khá nhiều nên phần đông các gia đình cứ dựa vào đó mà tự chọn ngày giờ. Thời nay, rải rác ở các làng xã, còn sót lại một vài người còn biết chữ Hán nhưng sách vở cũ hầu như không còn, các gia đình muốn xem ngày giờ để định liệu những công việc lớn đành mất công tốn của tìm thầy. Khốn nỗi, mỗi thầy phán một cách, chẳng biết tin ai.

  Viết về phong tục cổ truyền mà cố tình lảng tránh vấn đề này, ắt không thoả mãn yêu cầu của số đông bạn đọc, vì lễ cưới, lễ tang, xây nhà dựng cửa, khai trương, xuất hành… còn nhiều ngươi, nhiều nơi chú trọng ngày lành. Đó là một thực tế. Ngặt vì có một số người bài bác hẳn, cho là gieo rắc mê tín dị đoan; một số khác lại quá mê tín, nhất là việc lớn việc nhỏ, việc gì cũng chọn ngày, từ việc mua con lợn, làm cái chuồng gà, cắt tóc cho con, đi khám bệnh… mọi điều may rủi đều đổ lỗi cho việc không chọn ngày, chọn giờ.

  Một số đông khác tuy bản thân không tin nhưng chiều ý số đông, làm ngơ để cho vợ con đi tìm thầy lễ, thầy cúng định ngày giờ xét thấy không ảnh hưởng gì nhiều, hơn nữa, để tránh tình trạng sau này lỡ sẩy ra sự gì không lành lại đổ lỗi cho mình “Báng”. Thế tất một năm, năm mười năm, đối với một người đã đành, đối với cả nhà, cả chi họ làm sao hoàn toàn không gặp sự rủi ro!. ngày tốt, ngày xấu về khí hậu thời tiết thì dự báo của cơ quan khí tượng là đáng tin cậy nhất. Khoa học đã dự báo được hàng trăm năm những hiện tượng thiên nhiên như nhật thực, nguyệt thực, sao chổi, sao băng… chính xác đến từng giờ phút. Nhưng tác động của tự nhiên sẽ tạo nên hậu quả xấu đối với từng người, từng việc, từng vùng ra sao, đó còn là điều bí ẩn. thời xưa, các bậc trí giả tranh cãi nhiều vẫn chưa ngã ngũ nên ai tin cứ tin, ai không tin thì tuỳ “Linh tại ngã, bất linh tại ngã” (cho rằng thiêng cũng đã tự mình ra, cho rằng không thiêng, cũng tự mình ra), “Vô sư vô sách, quỉ thần bất trách” (không biết vì không có thầy, không có sách, quỷ thần cũng không trách).

  Thực tế, có ngày mọi việc mọi điều đều thành công, nhiều điều may mắn tự nhiên đưa tới; có ngày vất vả sớm chiều mà chẳng được việc gì, còn gặp tai nạn bất ngờ. Phép duy vật biện chứng giải thích đó là qui luật tất nhiên và ngẫu nhiên. Trong tất nhiên có yếu tố ngẫu nhiên, trong ngẫu nhiên cũng có yêú tố tất nhiên. Lý luận thì như vậy nhưng có bạn đọc cũng muốn biết cụ thể trong tháng này, ngày nào tốt, ngày nào xấu, ngày nào tốt cho việc làm nhà, cưới vợ, tang lễ phải chánh giờ nào…Đa số bà con ta vẫn nghĩ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nhất là khi điều khiêng đó không ảnh hưởng gì mâý tới công việc cũng như kinh tế…

  Thời xưa, mặc dầu có người tin, có người không tin, toà Khâm thiên giám ban hành “Hiệp kỷ lịch”, mà số người biết chữ Hán khá nhiều nên phần đông các gia đình cứ dựa vào đó mà tự chọn ngày giờ. Thời nay, rải rác ở các làng xã, còn sót lại một vài người còn biết chữ Hán nhưng sách vở cũ hầu như không còn, các gia đình muốn xem ngày giờ để định liệu những công việc lớn đành mất công tốn của tìm thầy. Khốn nỗi, mỗi thầy phán một cách, chẳng biết tin ai. Đã có trường hợp, bốn ông bà thông gia vì việc chọn ngày tốt xấu, tuổi hợp tuổi xung, tranh cãi nhau phải chia tay để lại mối hận tình. Gần đây trên thị trường xuất hiện cuốn sách viết về cách xem ngày tính giờ. Cũng có tác giả có kiến thức, có tư liệu, viết rất thận trọng, nhưng ngược lại có người viết rất cẩu thả, dựa theo thị hiều thương trường, vô căn cứ với động cơ kiếm tiền bất chính.

  Có cuốn sách tốt xấu, thực hư lẫn lộn, không có tên nhà xuất bản, không có tên tác giả, không ghi xuất xứ của tư liệu…Cùng một ngày, cuốn này, ghi nên xuất hành, cưới hỏi, cuốn khác ghi kỵ xuất hành, cưới hỏi, làm người xem rất hoang mang. “Sư nói sư phải, vãi nói vãi hay”, biết tin vào đâu? Biết tìm ai mà hỏi? Để đáp ứng nhu cầu của một số bạn đọc, chúng tôi xin trích dẫn một số tư liệu khoa học và toàn văn bài “Xem ngày kén giờ” của học giả Phan kế Bính đăng trong cuốn “Việt Nam phong tục”xuất bản năm 1915, tái bản năm 1990 và chúng tôi xin có phần chủ giải (cũng bằng những câu hỏi). Nhưng trước khi xem nên nhắc lại các bạn: “Khi gia đình có việc hệ trọng, cần nhiều người tham dự thì càng thận trọng càng hay, nhưng chớ quá câu nệ nhiều khi nhỡ việc. Mỗi người một thuyết, mỗi thầy một sách, rối rắm quá, có khi cả tháng không chọn được ngày tốt. Xem như trong cuốn “Ngọc hạp kỷ yếu” không có một ngày nào hoàn toàn tốt, hoặc hoàn toàn xấu đối với mọi người, mọi việc, mọi địa phương.

  Nghiên cứu về sự chết và tỷ lệ chết của con người, thấy có nhiều biến đổi tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây chết. Thí dụ: Vào khoảng 3-4 giờ sáng áp suất máu thấp nhất, não được cung cấp lượng máu ít nhất nên người bệnh hay bị chết nhất. Các cơn động kinh thường có giờ. Bệnh nhân hen cũng thườg lên cơn hen về đêm vào khoảng 2-4 giờ sáng (trùng với thời gian bài tiết cóc- ti-cô-ít ra nước tiểu xuống tới mức thấp nhất). Cơn hen về đêm nặng hơn cơn hen ban ngày. Những biến đổi có tính chất chu kỳ hàng năm thì có nguy cơ chết về đau tim cao nhất là vào tháng giêng đối với một số nước ở bán cầu phía Bắc. Cao điểm hàng năm của các vụ tự tử ở bang Min-ne-so-ta cũng như ở Pháp là vào tháng 6. Hai nhà khoa học An-đơ-lô-ơ và Mét đã phân tích 3620 trường hợp tai nạn lao động và thấy làm ca đêm ít tai nạn hơn làm ca sáng và chiều.

  Ngày vận hạn của mỗi người: Trên cơ sở tính toán ảnh hưởng của các yết tố vũ trụ lên trái đất và bằng phương pháp tâm sinh lý học thực nghiệm, người ta đã rút ra kết luận là từ khi ra đời, cuộc sống của mỗi người diễn ra phù hợp với ba chu kỳ riêng biệt: Chu kỳ thể lực: 23 ngày, chu kỳ tình cảm 28 ngày, chu kỳ chí tuệ 33 ngày. Mỗi chu kỳ gồm hai bán chu kỳ dương và âm. Bán chu kỳ dương (1/2 số ngày của đầu chu kỳ) được đặc trưng bằng sự tăng cường khả năng lao động. Còn bán chu kỳ âm (1/2 số ngày cuối chu kỳ)thì các hiện tượng đều ngược lại. Cả ba chu kỳ trên đều chuyển tiếp từ bán chu kỳ dương sang bán chu kỳ âm. Ngày trùng với điểm chuyển tiếp này là ngày xấu nhất của mỗi chu kỳ. Thực tế đã chứng minh: Đối với chu kỳ tình cảm, vô cớ. Đối với chu kỳ trí tuệ, đó là ngày đãng trí, khả năng tư duy kém. Đặc biệt đối với chu kỳ thể lực, đó là ngày thường sảy ra tai nạn lao động. Đối với hai chu kỳ, số ngày chuyển tiếp trùng nhau chỉ xảy ra một lần trong một năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xác Định Ngày Bất Tương Mỗi Tháng Nhằm Sắp Xếp Công Việc Hợp Lí
 • Xem Ngày Bất Tương Và Xác Định Ngày Bất Tương Trong Tháng
 • Ngày Bất Tương Của Mỗi Tháng Là Những Ngày Nào?
 • Ý Nghĩa Của Từng Trực Tốt Xấu Trong Việc Xem Ngày
 • Đa Tình Nghĩa Là Gì? Đàn Ông, Phụ Nữ Đa Tình Tốt Hay Xấu?
 • Sao Thiên Hư Ở Cung Mệnh Là Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Nên Biết Trước Khi Có Hình Xăm Đầu Tiên
 • Nghi Vấn Tin Uống Herbalife Gây Nguy Hiểm, Nhiều Người Hoang Mang
 • Hành Trình Tha Hóa Của Ác Nhân “joker”
 • Joker: Ác Nhân Điên Loạn, Dị Biệt Và Đáng Sợ Nhất Dc Là Ai ?
 • Jailbreak Là Gì? Nên Hay Không Nên Jailbreak Iphone?
  • Sao Thiên Hư trong tử vi có đặc tính: Thường hay phiền não, bi quan, ưu tư, thích phá tán và xui xẻo

  • Tên gọi tắt thường gặp của sao Thiên Hư là Hư

  Đây là một phụ Tinh. Là một trong 2 sao trong bộ đôi sao Thiên HưThiên Khốc. Và được gọi tắt với tên gọi là Khốc Hư. Một trong 6 sao này thuộc bộ Lục Bại Tinh sẽ bao gồm các sao đó là Tiểu Hao, Tang Môn, Đại Hao, Bạch Hổ, Thiên Khốc hay Thiên Hư (được gọi tắt với tên gọi là Song Hao Tang Hổ Khốc Hư).

  Thiên Hư là một sao ưa sự ưu tư, thích âu sầu, vì vậy khi tọa thủ Mệnh thì có màu da xanh, phần mắt có quầng đen, với diện mạo buồn tẻ, và khuôn mặt rất thiếu khí sắc, với ánh mắt kém thần, và thường hay trông xuống, và không trông xa.

  Vì Sao Thiên Hư trong tử vi là bại tinh và là một ngôi sao âu sầu, Thiên Hư thường có nghĩa:

  • Thể hiện sự u buồn, hay ủy mị và rất phiền muộn, đa sầu.

  • Hay bi quan và bị yếm thế.

  • Dễ đãng trí, thường nghĩ đây quên đó.

  • Hay hốt hoảng và hoang mang.

  • Thường ăn nói sai ngoa.

  Sao Thiên Hư ở mệnhlà tượng trưng cho những giọt nước mắt, ưa lo buồn, dễ gặp xui xẻo. Chỉ khi ở riêng hai vị trí đó là Tý và Ngọ thì sẽ có ý nghĩa tốt:

  • Sẽ có chí lớn, lòng quyết tâm cao độ.

  • Có tài chương lỗi lạc, đặc biệt nhất đó là là tài hùng biện, khả năng ăn nói năng đanh thép và rất hùng hồn.

  • Có năng khiếu hoạt động chính trị sâu sắc.

  • Ý nghĩa này sẽ càng rõ rệt hơn khi sao này khi đi kèm với cát tinh.

  • Khi Thiên Hư ở hãm địa, Thiên Hư sẽ chủ về sự khốn khổ, và sự đau buồn trong tâm hồn, cũng như sự xui xẻo dưới nhiều hình thức và sự yểu.

  • Khi nằm ở tại Thìn, Tuất thì thường hay mắc nạn và khá vắn số.

  • Thiên Hư khi đi cùng với các sao như Kiếp, Phù, Cự, Khách, Nhật cuộc đời sẽ gặp nhiều sự bi ai, lúc nào cũng cảm thấy đau buồn, thường hay than khóc, và có sự tiếc thương bởi các bệnh tật, và tang tóc.

   Hư, Khốc, Sát hoặc Phá khi được đắc địa đồng cung: Sẽ có được chức vụ, quyền cao chức trọng, có uy danh lừng lẫy, và sẽ được thiên hạ bái phục bởi sự uy nghi và tài năng.
  • Bại tinh, sao Thiên Hư dù ở đâu cũng sẽ đều làm xấu đi chính cung đó, khi trừ phi Thiên Hư nằm ở đắc địa.

  • Khi xa nhau rồi sẽ lấy nhau được.

  • Con đường nhân duyên gặp nhiều trắc trở ở buổi đầu.

  • Vợ chồng thường ăn ở với nhau trong nước mắt.

  • Cặp vợ chồng dễ xung khắc nếu như có thêm Kình hay Đà.

  • Sao Thiên Hư trong tử vi chỉ có đắc lợi nếu như nằm ở đắc địa, nhưng sẽ chỉ thịnh trong vòng 5 năm sau (nếu như là đại hạn) hoặc trong nửa năm sau (nếu là tiểu hạn) mà thôi.

  • Thiên Hư khi gặp Tang Môn: Sẽ có tang chế, hoặc sẽ gặp phải những chuyện buồn thấm thía hoặc vì gặp tang khó hoặc vì tình phụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Sao Xấu Đại Hung Trong Xem Ngày Nên Biết
 • Sửa Chữa Những Sai Lệch Về Âm Sắc Của Giọng Hát
 • Giọng Mũi: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị
 • Ý Nghĩa Tốt Xấu Của 8 Cung Sao Trong Phong Thủy Bát Trạch
 • Các Thực Phẩm Tốt Cho Gan Của Bạn
 • Chó Đẻ 1 Con Điềm Tốt Hay Xấu Có Sao Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Sau Giấc Mơ Bị Chó Đuổi Cắn
 • Nằm Mơ Thấy Bị Điện Giật Nên Đánh Con Gì ? Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Bị Điện Giật Là Điềm Báo Gì? Liên Quan Tới Bộ Số May Mắn Nào?
 • Mơ Bị Điện Giật Là Điềm Báo Gì? Mơ Bị Giật Điện Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Mơ Bị Điện Giật Đánh Con Gì, Là Điềm Gì?
 • Chó đẻ 1 con báo điềm gì?

  Theo kinh nghiệm từ ngàn xưa của người Phương Đông của những người đi trước về những gì họ gọi là triệu , là điềm (owen) , là dấu hiệu may, rủi…. truyền tụng trong nhân gian đến nay đều được nhiều sách vở , tài liệu ghi chép lưu trữ lại rất nhiều.

  Ngoài những ngày giờ tháng năm, tuổi tác tốt xấu, khắc hợp, kiêng kỵ người xưa còn lưu ý đến những dấu hiệu , những biểu tượng báo động , cho biết sắp xảy ra những việc hên xui, may rủi. Có thể bảo đó là những điềm lành hay dữ báo trước. Nếu con người biết được và lưu tâm sẽ tránh được bất lợi hay phát triển thêm những may mắn thuận lợi tốt lành.

  Chó đẻ 1 con là hên hay xui

  Có thể gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn độc nhất vô nhị vì thế mà chó để một con là thông báo đến việc may mắn đang đến với gia chủ ngày càng gần. Tại tỉnh Chiết Giang – Trung Quốc, anh Lương Khương Vệ làm nghề buôn bán phế liệu và trong gia đình có nuôi chó, ngày hôm đó cũng như thường lệ chó của anh đẻ. Anh nghĩ rằng mình sẽ có một lứa chó khỏe mạnh.

  Nhưng chẳng may thay thì chó của anh chỉ đẻ 1 con duy nhất mà thôi. Và lời đồn về tin xấu của bà con lối xóm về hiện tượng chó đẻ 1 con sẽ gặp xui xẻo. Điều này làm anh cũng lo lắng vì sợ bỏ chó con sẽ mang tội, vợ anh cũng một mực năn nỉ anh hãy giữ lại chó.

  Anh thương vợ cũng thương chó con còn đỏ hỏn nên quyết định nuôi, kết quả chó con đã được 1 tuổi khỏe mạnh ầm ầm. Nhưng cuộc sống gia đình cũng người thân không có bất cứ chuyện gì xui không may cả. Câu chuyện chưa đến hồi gây cấn khi anh đi buôn bán phế liệu và vô tình gặp một bà cụ chống 1 cây gậy và còn đúng một tờ vé số trên tay. Anh vì thương cụ nên đã mua giúp cụ tấm vé số cuối cùng mang số 01 đuôi.

  Và rồi anh cũng quên bẳn đi cho đến ngày hôm sau là đúng sinh nhật tròn một tuổi của chú chó, anh liền đến tiệm tạp hóa mua vài thứ ngon ngon cho chú chó, cũng lúc này đài phát thanh vô tình đọc trúng tới vé số của anh đã trúng độc đắc.

  Và anh đã xâu chuỗi lại câu chuyện của mình trong suốt 1 năm vừa qua, anh đã giữ độc nhất 1 chú chó, có 1 bà cụ, 1 tấm vé số, 100 triệu nhân dân tệ…. Thì ra là chú chó độc nhất mang ý nghĩa rằng anh sẽ trúng độc đắc trong 1 năm tới với 1 tấm vé số mua trên tay 1 bà cụ…. Ngẫm nghĩ lại anh vẫn thấy quyết định giữ chú con con ngày nào là đúng đắn.

  Chó đẻ 1 con điềm tốt hay xấu có sao không? Vậy đó bạn à, đôi khi đừng nghe những lời xung quanh ta, hãy tin vào bãn thân mình đã làm những điều đúng đắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phim Điềm Báo (Premonition) 2007 Hd
 • Con Tàu ‘ma’ Và Điềm Báo Chết Chóc Khiến Nhiều Người Kinh Hãi
 • Con Cóc Nhảy Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Góc Hỏi: Con Cóc Vào Nhà Là Điềm Gì Bạn Đã Biết Chưa?
 • Ếch Cóc Nhảy Vào Nhà Có Điềm Gì? Có Xui Không? Tốt Hay Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Tốt Hay Xấu ? Phải Làm Sao ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì Ăn Lớn?
 • Nằm Mơ Thấy Bạn Cũ Rủ Đi Chơi Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Mình Khóc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mình Khóc Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Mình Đánh Nhau Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Nước Là Điềm Lành Hay Dữ
 • Nằm mơ thấy người yêu cũ có điểm gì Bạn đang thắc mắc tại sao chia tay lâu rồi mà vẫn mơ thấy .Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người hay gặp phải liệu có điềm báo gì hay không.

  clip nóng của alice với thắng thép.

  clip 19 phút em trang 2k.

  Xem Thêm :

  clip nóng nữ sinh cao đang văn hóa sài gòn

  Cụ thể như sau đó trong giấc mơ bạn thấy người đã tay trong tay với người khác có nghĩa là bạn và đối phương xa cách là một lựa chọn đúng.

  Nếu trong giấc mơ mối quan hệ của bạn với người cũ không được tốt có nghĩa là mối quan hệ hiện tại của bạn đang có tiến triển tốt đẹp đó lợi cho bạn.

  Nếu trong giấc mơ mối quan hệ của bạn và người là tốt đẹp rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau vậy có nghĩa là hiện tại bạn đang đối mặt với sự cô đơn.

  Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ kết hôn tức là giới hạn giữa hai bạn đã được vạch sẳn bạn đã cắt đứt hoàn toàn với người đó.

  Nếu trong trong giấc mơ bạn mơ về người yêu cũ từ thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ của mình thì nghĩa là bạn đã nhớ đến một mối quan hệ rất thoải mái và tự do giấc mơ biểu thị mong muốn trở lại thời gian nơi trách nhiệm của tuổi trưởng thành và hôn nhân không cần liên hệ gì đến tình cảm trong sáng đó vẫn cần phải lấy lại sự hứng khởi tự do và sức sống của tuổi trẻ đang thiếu trong mối quan hệ của bạn.

  Nếu trong mơ bạn Nằm mơ thấy bạn bỏ trốn hay đi bộ với người yêu cũ điều này cho thấy tình cảm Hiện tại không thể bằng tình cảm cũ trong quá khứ của bạn.

  Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình hay làm bạn tổn thương có nghĩa là bạn nên quay trở lại hiện tại và ngừng suy nghĩ về quá khứ.

  Mơ thấy người yêu cũ xoa bóp cho mình điều này báo hiệu bạn không nên quá tự cảnh giác và bảo vệ mình trong mối quan hệ hiện tại chỉ vì không muốn nhận sự tổn thương như trong quá khứ giấc mơ khuyên bạn nên một lòng tin tưởng người khác thêm một lần nữa.

  Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà có thể là gấu bông có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những lý do để nuôi dưỡng và muốn giửa lại mối quan hệ cũ bộ điều đó không có nghĩa là bạn muốn người ấy quay lại với mình chỉ là bạn đang trân trọng quá khứ mà thôi ngoài ra giấc mơ còn nói về mối quan hệ chưa trưởng thành của bạn ở hiện tại.

  Nếu trong giấc mơ bạn mong muốn níu kéo người cũ có nghĩa là bạn đang mong muốn ở bên người đó trong hiện tại ngoài ra giấc mơ cũng cho thấy rằng bạn đang nhung nhớ về mối quan hệ cũ này

  Nếu giấc mơ bị người yêu cũ bắt cóc tức là bạn vẫn lưu giữ tình cảm và hình ảnh của người đó trong lòng mình.

  Cuộc sống là như vậy ai yêu nhau cũng từng trải qua những mối tình rồi mới tìm được người yêu mà mình thấy hợp nhau để rồi đi đến hôn nhân.

  Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ và vẫn đang còn tình cảm với người ta thì hãy mạnh dạn nối lại tình xưa còn nếu bạn cũng mơ như thế nhưng bạn đang thỏa mãn được với những gì bạn đang có khi bạn hãy quên đi.

  Xem những giấc mơ thấy người yêu cũ công đoàn giấc mơ bình thường và tiếp tục với cuộc sống hiện tại của mình.

  Mơ Thấy Người Yêu Cũ Tốt Hay Xấu Ra Sao ?

  Lý giải giấc mơ về người yêu cũ ? nằm mơ là một hiện tượng tự nhiên của con người nhưng mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những ý nghĩa khác nhau và thường điềm báo cho ta biết được điềm lành hay xấu đang xảy ra

  Giấc mơ về người yêu cũ điềm báo điều gì ? nằm mơ thấy người yêu cũ vẫn ở bên mình theo xem bói tình yêu giấc mơ này cho thấy bạn luôn đặt niềm tin hy vọng người đó sẽ có thể quay lại bên mình lòng bạn đang rất nhớ người ấy dường như đang thôi thúc trái tim của bạn quay lại nhưng đó chỉ là hi vọng từ một phía mà thôi nếu họ có những hành động thân thiết gần gủi là cho biết tôi với bạn người ấy đã yêu thật lòng tình cảm không thể phai nhạt chia tay khiến cả hai cảm thấy đau khổ.

  Cuộc sống là như vậy ai yêu nhau cũng từng trải qua những mối tình rồi mới tìm được người yêu mà mình thấy hợp nhau để đi đến hôn nhân. Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ và vẫn đang còn tình cảm với người ta thì hãy mạnh dạn nối lại tình xưa, còn nếu bạn cũng mơ như thế nhưng bạn đang thỏa mãn được với những gì bạn đang có thì bạn hãy quên đi, xem như giấc mơ thấy người yêu cũ cũng là giấc mơ bình thường và tiếp tục với cuộc sống hiện tại của mình.

  CÔNG TY MINH TÂN

  Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

  Điện thoại : 02862753332

  Di động : 0932701400 – 0967879643

  Fax: 0932701400

  Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân

  Email : congtyruthamcau.in[email protected]

  Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

  Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/

  Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Có Điềm Báo Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì May Mắn, Có Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Chồng Có Bồ Có Phải Là Điềm Báo Không ? Nên Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Báo Hiệu Điều Gì? Tại Sao Lại Mơ Thấy Người Yêu Cũ?
 • Nằm Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì
 • Kim Sinh Thủy Nghĩa Là Gì, Tại Sao Kim Sinh Thủy & Ứng Dụng!

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Sao Thủy Diệu Tốt Hay Xấu, Năm 2022 Chiếu Mệnh Nam Nữ Tuổi Nào
 • Ngũ Hành Tương Sinh Là Gì Tương Sinh Là Tốt Hay Xấu
 • Khái Niệm Tương Sinh, Tương Khắc. Tương Khác Là Tốt Hay Xấu?
 • Kiến Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu Về Mặt Phong Thủy?
 • Kiến Làm Tổ Trong Nhà Về Phong Thủy Tốt Hay Xấu, Điềm Báo Gì?
 • Là một đất nước mang đậm văn hóa phương Đông cũng là cái nôi tạo nên những nền văn hóa lớn, cũng không lạ khi phong thủy trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống người Việt.

  Tổng quan về người mệnh Kim

  Kim là một nhân tố quan trọng trong thuyết ngũ hành của nền văn hóa phương Đông. Vậy Kim là gì? Hành kim thường hướng về mùa thu, mùa của sự mát mẻ, ôn hòa nhưng cũng ẩn chứa nhiều sự thay đổi thất thường về thời tiết.

  Kim có thể hiểu là kim loại đẹp và cứng cũng như là vật dẫn để truyền đạt thông tin trong nhiều trường hợp. Có ý nghĩa tích cực là vậy nhưng nó cũng mang tính sát thương lớn và đôi khi đưa đến những hiểm họa khôn lường.

  Vì thế, có thể nói Kim là một mệnh rất tốt nhưng lại có 2 mặt nếu không khéo léo nó sẽ là con dao 2 mặt rất nguy hiểm.

  – Canh Tuất sinh năm 1970

  – Nhâm Thân sinh năm 1992

  – Canh Thìn sinh năm 2000

  Những người thuộc mệnh Kim chiếu theo thuyết ngũ hành thường có tính cách độc đoán, cương quyết hay đúng hơn là lạnh lùng trong khi xử lí công việc. Đầu óc của họ có tổ chức, giỏi sắp xếp nên có khả năng thích nghi rất nhanh với sự thay đổi. Người mệnh kim trọng nghĩa khinh tài, biết nhìn xa trông rộng. Chỉ cần là việc họ muốn làm họ sẽ dốc lòng thực hiện cho đến khi thành công.

  Do quyết đoán và tin bản thân nên họ thường có xu hướng tự mình giải quyết mọi việc và thực hiện mọi việc bằng thái độ nghiêm túc nhất có thể. Nên không lạ khi người mệnh Kim rất ít hay đúng hơn là khó nhận sự giúp đỡ từ người khác (bởi nghĩ mình làm được và không cần giúp đỡ).

  Nam và nữ thuộc mệnh Kim đều là những con người có cá tính mạnh mẽ. Họ quyết đoán và có quyết tâm trong công việc nên dễ thành công và được mọi người tôn trọng. Thế nhưng quá mạnh mẽ nên đôi lúc nó trở thành độc đoán và nghiêm khắc nên họ bị cứng nhắc trong việc xử lí công việc.

  Bởi vì tính cách độc đoán nên đôi khi người mệnh Kim luôn muốn ý kiến của mình được tôn trọng và có xu hướng muốn mình là trung tâm. Người mệnh Kim cũng vì quá mạnh mẽ và tự tin mà nên nhiều điều chỉ có thể giữ trong lòng mà không thể tâm sự với người khác khiến họ dễ bị buồn và cô độc.

  Lời khuyên cho người mệnh Kim là họ nên giữ sự cương quyết và tự tin trong tính cách nhưng chỉ nên giảm vừa đủ trong hành động và giữ một đầu óc tỉnh táo linh hoạt trong công việc. Biết lắng nghe nhiều hơn và nên lắng lại tâm sự với những người mình yêu thương tin tưởng về khó khăn trong cuộc sống. Làm được như thế thì cuộc sống người mệnh kim sẽ thuận lợi và nhẹ nhàng, họ sẽ dễ có được lòng người và nhanh đạt được thành công hơn.

  3. Mệnh Kim hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào?

  Theo thuyết ngũ hành, Kim tượng trưng cho kim loại mà kim loại được sinh ra từ đất nên nói cách khác Kim được sinh ra từ Thổ. Vậy những mệnh nào thì tương sinh, tương khắc với mệnh kim?

  – Mệnh tương sinh: Kim hợp Thổ bởi Kim được sinh ra từ Thổ.

  – Cùng mệnh hợp: Lưỡng thổ hành sơn, lưỡng mộc thành lâm.

  – Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa vì lửa nóng sẽ làm tan chảy kim loại.

  – Xung mệnh với mệnh: Lưỡng Kim gặp nhau sẽ khắc nhau và triệt tiêu lẫn nhau.

  – Thổ sinh Kim: Đất ấp ủ qua hàng ngàn thậm chí hàng trăm triệu năm mới tạo nên được những kim loại quý. Người xưa nói Thổ sinh Kim là bởi vậy.

  – Kim sinh Thủy: Kim ở đây không đơn thuần là kim loại nữa mà Kim ở đây có nét nghĩa của trời và trời tạo mưa nuôi dưỡng vạn vật.

  4. Màu sắc hợp mệnh

  – Màu tương sinh: Màu vàng và nâu là màu hợp Kim vì Thổ tương sinh với Kim. Người mệnh Kim nên sử dụng những màu giống màu đất.

  – Màu tương hợp: Màu tương hợp là những màu trắng sáng gần giống màu kim loại như trắng, bạc, kem.

  – Màu khắc: Màu đỏ, hồng, tím đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên những màu này không phù hợp và sẽ làm giảm đi sức mạnh của Kim.

  5. Phong thủy hợp với mệnh Kim trong thiết kế nội thất

  – Hướng nhà: Người mệnh Kim thuộc Tây – tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây – tứ trạch nên hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây bắc. Khi xây nhà hoặc làm cửa muốn hợp phong thủy thì nên chọn hướng Tây và Tây Bắc.

  Nên sử dụng nhiều chất liệu đá cho nội thất bởi nó rất hợp với mệnh kim sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho gia chủ.

  Vật trang trí nên dùng gốm sứ, cây hoa hoặc cây cảnh hợp mệnh. Nếu không gian của gia chủ nhỏ có thể mua những chậu lan bé xinh treo ở ban công hoặc những chậu cảnh thấp có thể đặt ở những góc trong nhà. Nhà nên có bể cá cảnh, hoặc những hòn non bộ hoặc những vật trang trí làm từ đá.

  Khi trang trí nhà cửa có thể thêm vào những gam màu ấm như vàng hoặc màu nâu đất, bạn sẽ tạo nên một nét rất riêng cho không gian sống mà cũng không sợ ngôi nhà của mình quá đơn điệu.

  – Con số thích hợp: Khi chọn nhà ở chung cư nên chọn những tầng hợp mệnh như 8, 4, 5, 6, 0. Số 2 và 7 thuộc Hỏa nên người mệnh Kim không nên ở những chỗ này. Bởi Kim sinh Thủy mà Thủy cũng rất hợp với số 6 cho nên giải pháp lí tưởng vẫn là ở tầng 6 hoặc là số nhà có chữ số 6.

  Tổng quan về người mệnh Thủy

  Nước là khởi nguồn của sự sống nó là yếu tố không thể thiếu để nuôi dưỡng vạn vật. Đó là yếu tố tích cực không thể phủ nhận của nước. Tuy nhiên Thủy có sức mạnh ngầm và không thể lường trước được như sức nước. Nó cũng có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim.

  Xét về mặt tiêu cực, Thủy tượng trưng cho sự hao mòn kiệt quệ (nước chảy mãi sẽ hết). Còn xét về cảm xúc, Thủy tượng trưng cho những cảm xúc lo lắng sợ hãi, bất an, những cảm xúc mơ hồ khó gọi tên. Thủy có nét tích cực nhưng cũng có nét tiêu cực chắc một phần cũng bởi tính cách quá mềm mỏng và hiền lành.

  – Nhâm Tuất sinh năm 1982

  – Giáp Thân sinh năm 2004

  Người mệnh Thủy có nét mềm mại linh động của nước nên họ là những con người giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Có thể nói những người mệnh Thủy tạo được mối quan hệ tốt với người khác, quan hệ rộng và có khả năng thuyết phục người khác.

  Hầu hết người mệnh thủy là những người nhanh nhẹn, linh hoạt, dễ thích ứng với những môi trường mới. Họ là những người có tầm nhìn xa, tính cách trầm lặng là người lắng nghe tốt bởi thế đánh giá công việc trên tổng thể và làm việc theo hướng khách quan nhất nên thường có những quyết định chính xác. Có thể nói người mệnh Thủy dễ thành công trong cuộc sống.

  Tuy nhiên bản chất của nước vốn mềm nên những người mệnh Thủy cũng có tâm hồn mong manh, dễ bị tổn thương. Họ có xu hướng quan sát và quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh hơn là bản thân họ. Khi người khác có hành động không tốt với họ sẽ dễ khiến họ buồn và họ bị cảm xúc đó ảnh hưởng rất lâu.

  Cũng vì nhạy cảm với cảm xúc nên họ là những con người có thể sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích cho bạn. Họ là những người biết lắng nghe và đánh giá sự việc trên tổng thể nên là những người cố vấn tuyệt vời.

  Người mệnh Thủy có nhược điểm là luôn lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Họ lo sợ về cả những điều không hay xảy ra hoặc chỉ cần có dấu hiệu gì đó là họ sẽ luôn nghĩ về nó. Người mệnh Thủy cũng dễ bị chi phối về cảm xúc đúng hơn họ là những con người nhạy cảm hay thay đổi. Đôi lúc những biểu hiện này của người mệnh Thủy có thể mang đến những phiền phức không đáng có cho những người xung quanh.

  Bởi vậy, người mệnh Thủy nên tập trung hơn vào công việc và rèn cho mình tính cách mạnh mẽ hơn, không bị chi phối nhiều bởi cảm xúc. Không suy nghĩ quá nhiều mà làm việc gì cho xong luôn việc đấy không lo lắng cho những thứ không đâu. Thủy thiếu sự quyết đoán và mạnh mẽ nên cần bổ sung điều này và tiết chế sự yếu mềm trong tính cách.

  – Mệnh tương sinh: Kim sinh thủy, kim loại nếu không rắn chắc thì sẽ bị nóng chảy như nước. Mệnh Thủy tương sinh với Kim cho nên khi sử dụng những vật mang màu sắc của mệnh kim hoặc hợp với mệnh Kim thì sẽ giúp Thủy thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  4. Màu sắc hợp mệnh

  Màu của nước là màu xanh nên màu sắc hợp với mệnh Thủy là màu xanh dương hoặc màu đen. Xét về yếu tố tương sinh, do Kim sinh Thủy nên màu có ánh bạc như trắng, ánh kim cũng rất phù hợp với mệnh Thủy.

  Có thể nói mệnh Thủy khá kén màu sắc và không gian sẽ dễ mang đến cảm giác lạnh lẽo vì quá nhiều màu lạnh bởi vậy cần khéo léo trong việc lựa chọn cũng như phối hợp màu sắc.

  Mệnh thủy có nhiều nhược điểm nhưng khi dùng những gam màu hợp mệnh của mình thì năng lượng tích cực sẽ lấn át những điều tiêu cực ấy và người mệnh thủy sẽ khỏe mạnh hơn và sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhiều.

  5. Phong thủy hợp với mệnh Thủy trong thiết kế nội thất

  – Hướng nhà: Mệnh Thủy phù hợp với hướng Bắc. Mệnh Thủy còn thuộc Đông – tứ mệnh nên chọn những hướng Đông – tứ trạch như Nam và Đông Nam cũng rất phù hợp. Khi xây nhà bạn nên chú ý những điều này hoặc khi mua chung cư bạn cũng nên cố gắng lựa chọn hướng tốt nhất, hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh cửa cho hướng hợp mệnh.

  – Vật liệu phù hợp: Chất liệu gỗ, kim loại, thủy tinh được đánh giá là những vật liệu phù hợp với những người mang mệnh Thủy. Chất liệu nội thất được lựa chọn phong phú hơn nhiều so với người mệnh Kim. Đồ nội thất cũng nên có những nét uốn lượn mềm mại sẽ phù hợp hơn là vuông thành góc cạnh quá cứng nhắc.

  Kim sinh Thủy nghĩa là gì?

  1. Phong thủy trong cuộc sống

  Phong thủy đã có từ rất lâu đời. Đây là một học thuyết đặc biệt nguyên cứu về sự thay đổi của thế giới xung quanh lên con người. Trong tiếng Trung “phong” có nghĩa là gió tượng trưng cho khí trời, “thủy” là nước nước chảy thành dòng trên mặt đất nên thủy tượng trưng cho đất. Nói cách khác phong thủy chính là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió và nước (những yếu tố địa lý dễ thấy) lên đời sống họa phúc của con người.

  Phong thủy là học thuyết đã được nghiên cứu và phát triển qua hàng nghìn năm cũng đã được chứng thực. Nó mang tính khoa học và không tượng trưng cho một tín ngưỡng nào cả. Vậy mới hiểu tại sao từ xa xưa ông bà ta đã có những câu tục ngữ rất đúng mà đến bây giờ vẫn chứng tỏ được sức ảnh hưởng của nó: “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, “có thờ có thiêng có kiêng có lành” hay “đất lành chim đậu”.

  Nhờ nó mà dân ta đã đưa ra được những dự đoán về hướng, hay vật trang trí trong nhà sao cho hợp nhất với mệnh của gia chủ mang đến nhiều thuận lợi trong việc làm ăn và nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Người ta thường nói thành công cần 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” . Có nghĩa muốn thành công con người phải chọn đúng thời điểm, tận dụng được lợi thế xung quanh mình và có được lòng người.

  “Thiên thời” có thể mình không phát hiện ra bởi không phải lúc nào cũng là một thời điểm tốt. Có lúc thời điểm đến mình không biết hoặc chưa đủ tài lực để phát triển. Lúc mình đã đủ sức rồi lại không còn cơ hội nữa. Tuy nhiên “địa lợi” và “nhân hòa” là điều mà con người có thể nắm bắt và thay đổi được.

  Phong thủy nguyên cứu về hướng gió và nước mà nước chảy trên mặt đất nên “địa lợi” ở đây chính là phong thủy. “Nhân hòa” chính là bản thân con người. Bởi vậy, thành công và hạnh phúc con người cũng có khả năng tạo ra được chỉ cần nắm chắc 2 điều trên, một khi đã đủ mạnh và tự tin thậm chí còn có thể tạo ra cơ hội thành công cho cả mình và người khác. Cuộc sống con người là do chính chúng ta quyết định và có thể thay đổi được chỉ cần bạn đi đúng cách, đúng lộ trình.

  2. Kim sinh Thủy

  Như bạn thấy, hiểu được phong thủy sẽ có thể nắm được số mệnh của mình, đó cũng là lí do tại sao Dominer muốn giới thiệu cho bạn biết về Kim sinh Thủy trong thiết kế nội thất theo phong thủy.

  Kim sinh Thủy trong ngũ hành tương sinh có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống. Sự chính xác của nó cũng đã được kiểm chứng qua hàng ngàn năm, cũng không phải tự nhiên mà người xưa đã xem Kim sinh Thủy như một câu cửa miệng khi xây nhà cho hợp mệnh.

  Nếu như xây nhà và thiết kế nội thất đúng theo số mệnh của mình áp dụng theo kinh nghiệm Kim sinh Thủy của người xưa thì xét về phong thủy bạn sẽ có thể rất thuận lợi trong cuộc sống cũng như con đường làm ăn. Thực hiện nó không khó chỉ cần bạn biết rõ số mệnh của mình biết rõ phong cách mình yêu thích phần còn lại những chuyên gia cùng kiến trúc sư của Dominer sẽ giúp bạn.

  Tại sao Kim sinh Thủy?

  Như Dominer đã giải thích phía trên Kim sinh Thủy bởi vì trong suy nghĩ của người xưa Kim thuộc que Càn là trời mà trời tạo ra mưa nên Kim sinh Thủy.

  Nếu như hiểu theo nghĩa kim loại nóng chảy thì nó không được đúng lắm bởi vì thủy ở đây là nước – nguồn sống của vạn vật nên không thể là dạng nóng chảy của kim loại được. Vì Kim sinh Thủy nên trong việc thiết kế nội thất cho người mệnh Kim hay Thủy để tạo nên thuận lợi cho gia chủ về mặt phong thủy đều đặt yếu tố này lên trước nhất.

  Còn với gia chủ là người mệnh Thủy nên chú ý chọn những màu sắc hợp mệnh Kim như màu trắng hoặc màu ánh kim. Phần vật liệu nội thất thì mệnh Thủy không kén chọn tuy nhiên màu sắc có rất nhiều vấn đề về phong thủy.

  Phong thủy là một yếu tố đặc biệt quan trọng trong xây dựng nhà cửa với một đất nước mang đậm văn hóa phương đông như Việt Nam. Nhiều người có cái nhìn sai về phong thủy nên nghĩ nó xấu nhưng thực ra đây là một học thuyết rất khoa học và đã được minh chứng qua ngàn đời nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ếch Đánh Có Gì May Mắn? Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Con Nhái Ếch Vào Nhà Là Điềm Gì? Hên Hay Xui? Đánh Đề Số Mấy?
 • Phong Thủy Nhà Ở, Chung Cư (Văn Phòng): Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu?
 • Nhà Ở Hướng Tây Nam Tốt Hay Xấu? Có Nóng Không?
 • Phong Thủy Nhà, Chung Cư (Văn Phòng): Hướng Đông Nam Tốt Hay Xấu?
 • Sao Thái Âm Tốt Hay Xấu? Sao Thái Âm 2022 Chiếu Mệnh Nam Nữ Tuổi Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Hợp Hướng Vợ Không Hợp Hướng Chồng Tốt Hay Xấu?
 • Xuất Tinh Nhiều Có Hại Hay Không ? Và Bao Nhiêu Lần 1 Tuần Là Tốt
 • : Xuất Tinh Nhiều Có Hại Không , Có Sao Không
 • Xuất Tinh Nhiều Có Tốt Không
 • Tinh Trùng Đặc Tốt Hay Xấu? Tinh Trùng Đặc Có Làm Sao Không?
 • Ý nghĩa Sao Thái Âm tốt hay xấu? Sao Thái Âm 2022 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào? Loại sao này hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài vị, cách cúng giải hạn sao Thái Âm ra sao? … Tất tần tật những điều thú vị nhất về chòm sao này sẽ được Bách Khoa Phong Thủy lần lượt hé lộ thông qua nội dung trong bài viết hôm nay.

  Ở bài viết trước đó, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về sao Thái Dương – Vì sao được xem là may mắn nhất trong Cửu Diệu. Trong bài viết hôm nay, Thái Âm sẽ là chòm sao được Bách Khoa Phong Thủy thông tin đến quý độc giả.

  Vậy sao Thái Âm nghĩa là gì? Thái Âm còn được gọi là Nguyệt Diệu, đó là một Cát Tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh. Nhiều học thuyết còn cho rằng, sao Thái Âm chính là biểu tượng đại diện của bà Khương hoàng hậu trong Phong thần, chủ về tài lộc, kinh tế, của cải, ngân sách và bất động sản.

  Do đó, trong năm 2022 nam nữ được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ vô cùng may mắn về đường tiền tài danh lợi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, gặp được quý nhân giúp đỡ. Những người đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình, những người muốn mua bán, sửa sang, xây dựng nhà cửa cũng có thể tiến hành.

  Tóm tắt vị trí của sao Thái Âm

  • Miếu địa: Dậu, Tuất, Hợi.
  • Vượng địa: Thân, Tý.
  • Đắc địa: Sửu, Mùi.
  • Hãm địa: Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ.

  Sao Thái Âm thuộc hành gì

  Trong Cửu Diện theo niên hạn 9 năm, sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tức là nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đầu. Nước chính là khởi nguồn của sự sống, bên ngoài mềm mại, hiền hòa nhưng có sức mạnh nội tại vô cùng lớn.

  Chiếu theo ngũ hành, sao Thái Dương bình hòa với Thủy, được Sinh Nhập với Kim (Kim sinh Thủy), bị Sinh Xuất với Mộc (Thủy sinh Mộc), Khắc Xuất với Hỏa (Thủy khắc Hỏa), Khắc Nhập với Thổ (Thổ khắc Thủy).

  Sao Thái Âm hợp màu gì, kỵ màu gì

  • Sao Thái Âm hợp màu gì: Đó là màu Đen, Xanh Dương (vì đại diện cho hành Thủy) và các màu Trắng, Xám, Ghi (vì đại diện cho Kim).
  • Sao Thái Âm kỵ màu gì: Đó là màu Xanh lá (vì đại diện cho Mộc) và các màu Vàng sậm, Nâu đất (vì mang đặc trưng của Thổ).

  Thái Âm là chòm sao chiếu mệnh nam nữ đem lại nhiều tài lộc nhất vào tháng 9 âm lịch. Còn đối với nghi vấn sao Thái Âm kỵ tháng nào nhất, thì đó chính là tháng 11. Lý do, đây là thời điểm vào Đông, thời tiết rất lạnh lẽo, u ám nên Thủy khí cực vượng, hậu quả còn người có sự biến đổi lớn về tâm lý, hay suy nghĩ, lo âu, trầm cảm.

  Ý nghĩa sao Thái Âm chiếu mệnh trong tử vi

  Khi phân tích sao Thái Âm là gì, Bách Khoa Phong Thủy cũng đã cung cấp một số thông tin giúp quý bạn đọc đoán biết được phần nào đó về ý nghĩa của chòm sao chiếu mệnh này. Cụ thể, Thái Âm chính là Cát tinh, mang đến nhiều may mắn cho cả nam và nữ.

  Khi được sao Thái Âm chiếu mệnh, con đường tài lộc của cả nam mệnh và nữ mệnh đều có cơ hội bội thu. Đặc biệt với nữ mạng, vào năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, nếu biết nắm bắt cơ hội sự nghiệp sẽ lên “như diều gặp gió”, danh lợi lưỡng toàn, có tin vui về đường con cái.

  Cuộc đời của những người được sao Thái Âm tử vi chiếu mệnh sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, có phúc có phần. Tuy nhiên, ánh hào quang của chòm sao này sẽ bị mất ở Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ (hãm địa). Trong khi đó, Dậu, Tuất, Hợi, Thân, Tý lại là miếu địa, vượng địa. Ngoài ra, cung Sửu – Mùi nếu có sao Thái Dương đồng cung sẽ được thêm cát tinh cũng rất tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

  Khi nói đến ý nghĩa, tính chất của sao Thái Âm trong dân gian vẫn lưu truyền bài thơ sau đây:

  Trên thực tế, nói về ý nghĩa của Thái Âm, chúng ta có phân tích 3 ngày 3 đêm cũng không hết. Để các bạn nắm được những thông tin quan trọng nhất, Bách Khoa Phong Thủy cũng xin được thông tin thêm một số lớp ý nghĩa theo các khía cạnh khác nhau sau đây:

  Sao Thái Âm là chòm sao chỉ 4 bộ phận trên cơ thể con người, gồm bộ óc (còn gọi là trí tuệ), mắt, bộ phận thần kinh và lương tâm (trái tim). Riêng đối với sao nữ mệnh, sao Thái Âm nữ còn chỉ về kinh nguyệt, bộ phận sinh dục nữ.

  • Thái Âm đắc địa trở lên: Nam nữ sẽ có thân hình khá cao, khuôn mặt đầy đặn, ánh mắt sáng và đẹp.
  • Thái Âm hãm địa: Mặt dài, mắt kém, thần sắc u tối, thân hình nhỏ.
  • Thái Âm miếu địa, vượng địa, đắc địa: Có trí tuệ thông minh, tính tình nhân hậu, giàu tình cảm, hữu duyên, hữu tình, cũng đa tình. Đối với phụ nữ thường hành động theo tình cảm nhiều hơn lý trí.
  • Thái Âm hãm địa: Kém thông minh, tính tình ương ngạnh, ngoan cố, thích ngao du chơi bời, đa sầu đa cảm mộng mơ viển vông, an phận thủ thường, chí không bền nhất là hai cung Sửu và Dần (trăng tàn).
  • Nếu là đắc địa, vượng, miếu địa: Tùy thuộc vào sự hội chiếu của Thái Dương với các cát tinh khác, người có Thái Âm sáng sẽ có tiền bạc, điền sản dồi dào; có hiểu biết rộng, có khoa bảng; có danh tiếng, được quý hiển.
  • Nếu hãm địa: Trắc trở đường công danh, quý hiển chẳng đạt, khoa bảng dở dang, phải lập nghiệp ở đất khách quê người, cuộc sống nghèo khổ, vất vả.

  Lưu ý: Sao Thái Âm chiếu mệnh đóng ở cung Tài và cung Điền là tốt nhất. Nếu Thái Âm đắc, vượng và miếu địa mà gặp phải sát tinh, Riêu, Đà, Kỵ, Hình thì cũng xấu như hãm địa. Ngoài ra, Thái Âm sáng mà bị Tuần Triệt cũng vậy.

  Xảy ra trong trường hợp Thái Âm hãm địa (ánh sáng của vầng trăng bị lu mờ), bị sát tinh dù miếu địa xâm phạm (như Kình Đà, Không Kiếp, Riêu, Hình, Kỵ) thì dễ mắc các bệnh về mắt, tay chân, đau bụng, có thể mắc tai họa khủng khiếp, chết yểu, hoặc phải bỏ làng tha hương mới mong sống thọ. Đối với nữ giới còn phải chịu thêm bất hạnh như lấy chồng muộn, làm lẻ, khắc chồng và phải sống xa cha mẹ.

  Thái Âm và các bộ sao tốt đi cùng trong tử vi

  • Sao Thái Âm và sao Thái Dương: Thêm cát tinh
  • Thái Âm sáng gặp Lộc Tồn: Có giá trị như sao Vũ khúc, chủ về tài lộc, vô cùng giàu có.
  • Thái Âm đắc địa và Hóa Kỵ: Tốt đẹp, giàu sang, khoa bảng.
  • Thái Âm sáng và Dương Khúc: Tài hoa, lịch lãm, thông minh
  • Thái Âm sáng và Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái): Rất hiển hách
  • Thái Âm, Thiên Đồng gặp Kình ở Ngọ: Vượng uy quyền
  • Thái Âm sáng gặp được Đào Hồng: Phương phi, đẹp đẽ, được người khác tôn thờ, mến mộ. Tuy nhiên cũng vì thế mà bộ sao này dễ sa ngã, gặp bất lợi về đường tình duyên.

  Thái Âm và các bộ sao xấu đi cùng trong tử vi

  • Nguyệt hãm mà gặp Thiên Lương: Nghèo hèn, dâm đãng (đối với nữ)
  • Nguyệt hãm mà gặp sát tinh: Gái giang hồ, trai trộm cướp
  • Nguyệt hãm mà gặp Riêu Đà Kỵ (tam ám): Bất hiển, nghèo hèn, khổ cực, bị tật ở mắt, bệnh hoạn triền miên, họa vô đơn chí, hao tài tốn của. Nếu là nữ có thể bị hiếm muộn con cái.
  • Nguyệt Đồng ở Tý mà lại gặp Hổ Khốc Riêu Tang: Nếu là đàn bà thì rất đẹp nhưng bạc mệnh, đa truân, góa bụa, suốt đời phải khóc chồng
  • Nguyệt hãm Tam không: Có được phú quý nhưng chẳng bền lâu
  • Nguyệt Cơ ở Dần mà lại gặp Xương Riêu: Sa đọa, đa tình, dâm đãng.

  Một số người hay hỏi nam nữ sao Thái Âm tốt hay xấu bởi vì có lẽ họ không biết đây là Cát Tinh hay Hung Tinh. Như ở trên chúng tôi đã nói, Thái Âm là cát tinh nên sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp, điền trạch, đất đai cho những người được sao chiếu mệnh.

  Tuy nhiên, dù là sao tốt cũng sẽ tồn tại nhiều khía cạnh khác nhau, đi kèm những “điều kiện” riêng biệt. Chính vì thế, để các bạn tự đưa ra được câu trả lời phù hợp về sao Thái Âm chiếu mệnh tốt hay xấu, chúng tôi sẽ phân tích ý nghĩa khi vì sao này tọa ở các cung khác nhau. Ví dụ:

  • Sao Thái Âm ở cung phu thê
  • Sao Thái Âm ở cung tử tức
  • Sao Thái Âm ở cung mệnh
  • Sao Thái Âm ở cung quan lộc
  • Sao Thái Âm ở cung nô bộc
  • Sao Thái Âm ở cung điền trạch
  • Sao Thái Âm ở cung thiên di
  • Sao Thái Âm ở cung phụ mẫu
  • Sao Thái Âm ở cung phúc đức

  Ý nghĩa sao Thái Âm cung phu thê tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào cung vị và những bộ sao đi kèm, tất cả được thể hiện chi tiết trong hình ảnh sau đây:

  Cũng như cung phu thê, nam nữ sao Thái Âm tốt hay xấu ở cung tử tức cũng phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh khác nhau:

  Sao Thái Âm ở cung mệnh Thìn – Mão – Tỵ – Dậu – Tuất – Hợi:

  Sao Thái Âm ở cung mệnh Tý – Ngọ – Sửu – Mùi – Dần – Thân:

  Nếu bạn đang muốn biết sao Thái Âm ở cung quan lộc tốt hay xấu thì hãy tham khảo thông tin được phân tích trong bảng dưới:

  Đối với cung nô bộc, Thái Âm cũng là cát tinh đem lại nhiều thuộc cấp có lợi và không lợi như sau:

  Chủ về lợi thế về bất động sản, nhà cửa, đất đai. Cụ thể, quý bạn đọc nên tham khảo thông tin trong hình ảnh bên dưới:

  Thái Âm cung thiên di tại cung vị Tý thì gặp nhiều may mắn hơn, được quý nhân giúp đỡ, tay trắng làm nên nhà cửa. Các cung vị còn lại vui lòng xem thông tin trong bảng này:

  Ở những cung vị Nguyệt sáng, mà lại đi cùng sao tốt thì chắc chắn sẽ hanh thông. Ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi.

  Trường hợp bạn quan tâm đến ở cung phúc đức sao Thái Âm tốt hay xấu thì thông tin bên dưới chính là câu trả lời rõ ràng nhất:

  Ở cung vị Tý – Ngọ – Sửu – Mùi sẽ được đông anh em. Riêng cung Mão – Thìn – Tỵ thì anh chị em trong nhà thường không giúp được nhau, thường xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể:

  12 cung vị tượng trưng cho 12 con giáp ở cung Tài Bạch sẽ mang đến rất nhiều lớp ý nghĩa riêng, cụ thể như:

  Tật ách chỉ về bệnh tật và sức khỏe. Thế nên, sẽ có những người cả đời được khỏe mạnh nếu gặp cát tinh, có người lại đau ốm triền miên.

  Sao Thái Âm 2022 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào?

  • Nam giới nằm trong độ tuổi được Thái Âm chiếu mệnh: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98
  • Nữ giới nằm trong độ tuổi được Thái Âm chiếu mệnh: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94

  Nhìn vào độ tuổi trên chúng ta có thể nhận thấy, cứ sau 9 năm sao Thái Âm sẽ quay trở lại đối với một tuổi, các vì sao khác trong Cửu Diệu niên hạn cũng vậy.

  Bài cúng sao Thái Âm 2022

  Cúng sao Thái Âm để nghênh sao và giải hạn sao rất đơn giản, chúng ta chỉ cần chuẩn bị lễ vật đầy đủ, sau đó thành tâm cúng bái, cầu mong những điều tốt lành, tránh những điềm xui xẻo là được.

  Lễ vật và bài vị sao Thái Âm

  • Lễ vật: Mũ vàng, tiền vàng, gạo, muối, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, nước và 7 ngọn nến hoặc đèn để sắp xếp theo hình dáng của sao Thái Âm.
  • Bài vị sao Thái Âm: Dùng giấy vàng để làm, trên bài vị có viết dòng chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”.

  Văn khấn, bài cúng sao Thái Âm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ý Nghĩa Số 94, Đây Có Phải Con Số Mang Lại May Mắn?
 • Mộng Thấy Con Đường Đánh Số Gì? Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy 3 Con Rắn Đánh Con Gì Cho Trúng? Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Sự Thật Về Ý Nghĩa Số 14
 • Mơ Thấy Nhà Sập Là Điềm Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Số Nào?
 • Gãy Kim Khâu Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ? Có Sao Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Bị Gãy Kim Khâu Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?
 • Gặp Quạ Đen Kêu Là Điềm Gì? Đánh Đề Con Gì, Số Mấy? Kêu 3 Tiếng
 • Giải Mã Con Quạ Kêu Báo Hiệu Điềm Gì? Hên Hay Xui
 • Các Điềm Báo Phát Về Đường Quan Lộc Không Phải Ai Cũng Biết
 • Luận Giải Ý Nghĩa Cung Quan Lộc Trong Tử Vi
 • Bên cạnh hiện tượng gãy đũa thì gãy kim khâu cũng là một điềm báo đang được rất nhiều người quan tâm. Điều này chứng tỏ rằng yếu tố tâm linh từ lâu đã ảnh hưởng rất lớn và nó đang dần ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt Nam. Chính vì thế khi gặp hiện tượng bất thường hầu hết ai cũng cảm thấy tò mò. [Giải đáp] Gãy kim khâu là điềm báo gì ? hên hay xui ? có sao không ? được chia sẻ ngay sau đây hi vọng các bạn có thêm thật nhiều kiến thức thông tin thú vị nhất cho mình.

  Mỗi khi gặp phải những sự việc nào đó kỳ lạ như: chó lạ vào nhà, mèo lạ đến nhà, cú bay vào nhà, giật mắt, giật lông mày, … thì mọi nười nghĩ ngay rằng đây là một điềm báo trước cho tương lai. Và không loại trừ trường hợp gãy kim khâu vào cũng được xem là một điềm báo. Chắc chắn các bạn đang rất tò mò về việc này đúng không nào!

  Điềm báo may rủi dưới góc độ của khoa học, bạn nên biết

  Mọi người đều nằm mộng. Mộng có mấy hình thức, có thứ là ác mộng do tác động sinh lý và tác động tâm lý kích thích tâm thần mãnh liệt gây nên, khác với ESP. Cảnh mộng tương đối sâu có thể phát sinh cảm ứng điện tâm, được chỉ thị nào đó, sau khi tỉnh giấc vẫn có thể nhớ được. Mộng đã làm cho người ta cảm thấy thần kỳ và kinh sợ, vì mộng có thể cảnh cảo và chỉ dẫn trước cho chúng ta những điều hung cát.

  Thí dụ: Các nhà khoa học cho rằng, khi bạn nằm mộng thấy mình sắp sửa tham gia một cuộc thi mà chưa từng học hoặc chưa chuẩn bị, thường là biểu thị bạn đối với một số việc nào đó trong cuộc sống cảm thấy khó đối phó. Khi bạn nằm mộng thấy mình rơi xuống từ lưng trời, biểu thị bạn sẽ có tai họa. Ngược lại, nếu thấy bay bỗng trên không là biểu thị sắp có vận may đến.

  Khi bạn tìm được phương pháp đoán mộng cho mình, tự mình có thể biết được vận thế ở thời gian gần nhất của bạn ra sao. Ít nhất bản thân bạn có thể có chuẩn bị về tâm lý. Có thể nói mộng là một vật báu vô giá vì nó có thể giúp bạn đoán trước được vận thế cát hung. Cổ nhân có nói: “Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”, cho nên mộng là một loại công năng tác dụng của thần.

  “Tôi không khẳng định hoàn toàn về điều này. Tuy nhiên, nhiều công trình nghiên cứu cũng đã chỉ ra mối quan hệ giữa điềm báo và sự việc diễn ra sau đó dưới góc độ khoa học. Ngay cả ông bà chúng ta cũng đã có những công trình nghiên cứu riêng mà chúng ta có thể không để ý thấy như “quạ tắm thì ráo, sáo tắm thì mưa”. Nhiều thứ “điềm” chẳng qua là do sự thay đổi trong môi trường.

  Tuy nhiên, cũng nhiều thứ không thể giải thích đơn giản như thế được. Với những người hay đọc truyện xưa, tích cũ đều có thể nhận ra rằng điềm báo xuất hiện khá nhiều. Trong Tam Quốc chẳng hạn, trước khi tướng quân ra trận mà có một trận gió xoáy cuốn lá cờ vào thì cho rằng đó là vận báo thua, y như rằng trận đó thua thật. Cũng một lá cờ, như trong “lá cờ thêu sáu chữ vàng” của Trần Quốc Toản thì lại tung bay trong gió lại báo hiệu một trận thắng vang dội. Những thứ này chúng ta chưa giải thích được.

  (theo Ông Nguyễn Phúc Giác Hải- Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người.)

  Nguyên nhân gây gãy kim khâu

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gãy kim khâu như: kim của bạn đã quá cũ, bị gỉ sét nên giòn và dễ gãy, hoặc phần vải mà bạn đang khâu quá cứng, khiến kim chịu áp lực quá mạnh rồi bị gãy. Nếu nó thuộc một trong những nguyên nhân này thì gãy kim khâu không phải là vấn đề gì to tát vì thế không cần phải lo lắng điều gì cả.

  Gãy kim khâu là điềm gì? tốt hay xấu?

  Không phải lúc nào cuộc sống cũng sẽ trải những thảm đỏ tươi đẹp cho các bạn đi, mà sẽ có những chông gai thử thách để các bạn vượt qua. Và may đồ cũng vậy có những lúc bạn đang khéo léo và cẩn trọng từng chút để thêu thùa, thì đột nhiên chiếc kim bất chợt gãy đôi. Điều này khiến bạn trở nên lo lắng và nghĩ ngợi, rằng không biết mình điều này đang ám chỉ cho vấn đề gì và nó có phải là điềm báo chẳng lành cho mình hay không.

  Gãy kim khâu, gãy đũa, gãy gương … đều là những hiện tượng chẳng lành. Trước giờ khi một gái trong lúc thêu thùa, may vá cô ấy nghĩ rất nhiều tới người mình yêu. Đột nhiên, kim đâm vào ngón tay khiến chảy máu thì người ta sẽ tự hiểu là điềm không hay sẽ đến với người yêu, hay người rất thân thiết với người đó.

  Hiện tượng gãy kim khâu đầu tiên sẽ gay nguy hiểm cho người khâu. Bởi vô tình có thể làm bạn chảy máu, làm gián đoạn mọi câu việc may vá đó là những gì thực tế mà chúng ta có thể thấy được. Còn về ý nghĩa tâm linh thì đó cũng có thể là một điềm báo về những gì không hay xảy ra trong tương lai gần.

  Việc của bạn cần làm ngay lúc này khi gãy kim khâu đó là để ý mọi thành viên trong gia đình của mình, nhắc nhở họ cẩn thận hơn và đương nhiên riêng bạn cũng phải như vậy. Nếu việc gì cần phải đi ra ngoài thì bạn cũng nên xem xét lại, cần quá thì hãy đi. Mọi quyết định lớn trong giao dịch kinh doanh cũng vậy, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đã được kiểm tra kỹ càng thì mới tiến hành.

  Làm gì để hạn chế việc gãy kim khâu

  Thật ra việc gãy kim khâu có điềm báo hay không thì bất cứ ai khi dùng kim đều dùng nhiều tới lúc phải bị hư và thay cái mới thôi. Ngày nay càng hiện đại thì có các loại kim mà dù có bẻ cong cũng không bị gãy.

  Tuy nhiên để hạn chế gãy kim khâu đem đến những điều không may mắn cho bạn thì bạn nên kiểm tra kim của mình trước khi may. Đồng thời từng loại vật liệu sẽ tương ứng với những cây kim khâu khác nhau, đừng sử dụng chung để tránh những hậu quả không hay có thể xảy ra.

  Một số điềm báo về sự xui xẻo khác bạn nên quan tâm

  – Khi lên giường ngủ không để mũi dép hướng về phía giường, nếu không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng có người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ chung với bạn.

  – Không cắm đũa đứng giữa bát cơm, vì đó là hình thức cúng tế, cũng giống như kiểu thắp hương, dễ dẫn dụ ma quỷ vào nhà ăn chung.

  – Không ăn vụng đồ cúng, vì đó là đồ dành cho ma quỷ, nếu chưa cúng và cầu xin mà lấy ăn sẽ rước tai họa vào mình.

  – Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

  Nằm mơ thấy kim là điềm gì? đánh đề số bao nhiêu

  Theo mình nghĩ, khi bạn nằm mơ thấy kim chỉ thì nên đánh đề con 11 – 94 – 15.

  Khi bạn ngủ và nằm mơ thấy kim chỉ trong giấc mơ,giấc mơ này cho thấy bạn là người chịu trách nhiệm trong việc giữ gìn và nuôi dưỡng các mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống xung quanh bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điềm Báo Giật Môi Là Xui Xẻo Hay May Mắn Đang Ùn Ùn Tới?
 • Giật Môi Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ? Có Sao Không ?
 • Nằm Mơ Thấy Gãy Lược Là Điềm Báo Gì? Nên Đánh Số Mấy
 • Chó Tru Hú Là Điềm Gì? Có Sao Không? Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Con Chó Tru, Chó Hú Vào Ban Đêm Là Điềm Báo Gì
 • Uống Nước Nhiều Đi Tiểu Nhiều Tốt Hay Xấu, Có Sao Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Uống Nước Cam Mỗi Ngày Có Tốt Không? Nên Uống Nước Cam Như Thế Nào
 • Uống Nước Cam Mỗi Ngày Đẹp Da Không, Khi Nào Tốt Và Nên Uống Với Gì?
 • Uống Nước Cam Mỗi Ngày Nên Hay Không Nên?
 • Ngày 4 Tháng 3 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 4/3/2021
 • Lịch Âm Ngày 4 Tháng 3 Năm 2022
 • Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu, có sao không ? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân của tình trạng này.

  Đi tiểu nhiều có tốt không ?

  Có không ít người cảm thấy lo lắng vì bản thân uống nước nhiều đi tiểu nhiều; thậm chí là uống ít nước nhưng vẫn đi tiểu nhiều. Không biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh gì không?

  Việc bạn uống nhiều nước trong ngày, nên hôm đó mới đi tiểu nhiều; thì đơn giản đó chỉ là một hiện tượng bài tiết bình thường, không có gì lo ngại. Tuy nhiên, nếu như đi tiểu nhiều kèm theo những biểu hiện bất thường như:

  • Tiểu dắt
  • Đi tiểu kèm cảm giác đau, buốt
  • Xuất hiện máu hoặc bọt trong nước tiểu
  • Nước tiểu bốc mùi lạ…

  Thì khả năng rất cao, đó là lời cảnh báo của cơ thể về một căn bệnh nào đó. Do đó bạn không được phép chủ quan.

  Thông thường, một ngày ở người trưởng thành sẽ đi tiểu tầm 7 -8 lần khi uống đủ một lượng nước.

  Đi tiểu nhiều ảnh hưởng bởi những yếu tố nào

  Trong ngày bạn đi tiểu nhiều hay ít chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố như sau:

  • Ngày hôm đó bạn uống nhiều hay ít nước.
  • Thực đơn ăn uống hôm đó có nhiều món mặn không; đồ ăn có nhiều muối hay đường không ?
  • Sử dụng nhiều đồ uống có ga; đồ ăn đóng hộp, đồ khô.
  • Uống nhiều bia cũng sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều hơn bình thường; bởi bia có tính lợi tiểu mà.
  • Tiểu nhiều hay ít do mùa, thời tiết. Vào mùa đông chúng ta thường đi tiểu nhiều hơn mùa hè. Bởi thời tiết nóng bức của mùa hè sẽ khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi; dẫn đến số lần đi tiểu ít đi.
  • Sử dụng loại thuốc nào đó có tính lợi tiểu.

  Như thế nào được gọi là đi tiểu nhiều

  • Mật độ đi tiểu trong ngày dày hơn
  • Khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu gần nhau hơn
  • Lượng nước tiểu nhiều hơn lượng nước nạp vào cơ thể.

  Uống nước nhiều đi tiểu nhiều tốt hay xấu ?

  Ở trạng thái bình thường, chúng ta cần bổ sung 2 lít nước mỗi ngày là đủ để duy trì hoạt động của cơ thể. Lượng nước này cần chia nhỏ ra uống vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày; như vậy sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Đồng thời phòng tránh được nguy cơ thải trừ nhanh khi uống nhiều nước cùng 1 lúc.

  Nếu cơ thể được nạp đủ 2 lít nước đúng cách; trung bình chúng ta sẽ đi tiểu 5 – 6 lần suốt cả ngày. Mỗi lần khoảng chừng 300ml nước tiểu; màu sắc hơi ngả vàng.

  Bạn uống nhiều nước đi tiểu nhiều là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên nếu xuất hiện tình trạng đái dắt diễn ra nhiều hơn 10 lần trong ngày; hãy cẩn thận bởi có thể bạn đang mắc phải các bệnh sau:

  Căn bệnh tiểu đường có liên hệ mật thiết tới quá trình chuyển hóa Glucose máu trong cơ thể. Làm cho hàm lượng Glucose trong máu tăng cao. Tuy nhiên thế vẫn là chưa đủ để cơ thể bổ sung đủ nguồn năng lượng cần thiết.

  Hiểu đơn giản là, lượng glucose này không thể chuyển hóa được mà sẽ tích tụ lại rồi gây bệnh. Những người mắc bệnh tiểu đường thường có 4 dấu hiệu chính, gồm: ăn nhiều, uống nhiều, đi tiểu nhiều, tụt cân nhiều.

  Căn bệnh này có tỉ lệ mắc bệnh cao; khi bị bệnh sẽ phải kiêng khem nhiều loại đồ ăn khác nhau.

  Bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới

  Đàn ông trung niên, khi bước qua 40 tuổi có nguy cơ cao mắc phải chứng u xơ phụ đại tuyến tiền liệt; nhất là ở những người vẫn còn duy trì quan hệ tình dục đều đặn. Với những anh em ở độ tuổi trẻ hơn; có thể gặp phải các tình trạng khác như: viêm tuyến tiền liệt, ung thư tiền liệt tuyến…

  Bên cạnh việc đi tiểu nhiều, thì bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới còn có thể nhận biết qua những triệu chứng khác như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, hoặc đi tiểu ra máu…

  Tuổi càng cao thì chức năng thận càng suy giảm; dẫn đến việc người bệnh sẽ buồn tiểu nhiều hơn. Thế nhưng, mỗi lần chỉ ra được một lượng nước tiểu rất nhỏ; và đặc biệt là thường buồn tiểu về ban đêm.

  Khả năng lọc và bài tiết nước tiểu của thận ở người cao tuổi là rất kém. Đồng thời thần kinh cũng chậm chạp hơn. Điều này đã dẫn đến việc truyền xung động kém, sai; khiến người già thường hay bị đi tiểu đêm, tiểu lắt dắt suốt cả ngày. Dù có uống nhiều nước, nhưng cơ thể hoàn toàn không hấp thụ được; và thải loại ra ngay sau đó.

  Tình trạng thận yếu, thận hư còn là nguyên nhân gây ra những vấn đề khác như: đau lưng, giảm ham muốn, chán ăn…

  Uống ít nước nhưng đi tiểu nhiều có sao không ?

  Bạn uống nhiều nước đi tiểu nhiều phần lớn là do việc bài tiết của cơ thể; tỉ lệ do bệnh lý thấp hơn nhiều. Thế nhưng, nếu như bạn uống ít nước nhưng vẫn đi tiểu nhiều; thì khả năng cao chỉ có thể là bệnh lý mà thôi.

  Ngoại trừ vấn đề thời tiết mùa đông, khiến việc thải trừ nước qua mồ hôi ít đi. Hoặc sử dụng những thực phẩm có tính lợi tiểu như: bia, cafe, nhân trần, thuốc lợi tiểu tim mạch, râu ngô, mã đề…

  Nếu như đã loại trừ những tác nhân kể trên; thì việc uống ít nước nhưng đi tiểu nhiều chỉ có thể là do bệnh tuyến tiền liệt ở nam giới hoặc thận hư, thận yếu gây ra.

  Thực tế, việc chẩn đoán bệnh còn phải qua thăm khám kiểm tra mới kết luận được. Nếu chỉ thông qua duy nhất biểu hiện uống ít nước nhưng đi tiểu nhiều thì khó mà chính xác được.

  Do đó, khi cảm thấy bản thân có những dấu hiệu khả nghi. Tốt nhất bạn cần sắp xếp đi thăm khám kiểm tra ngay; để nhận những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ chuyên khoa.

  Uống nước như thế nào thì tốt nhất ?

  • Uống nước theo nhu cầu: Mỗi người trưởng thành nên bổ sung vào cơ thể 1,5-2 lít nước mỗi ngày. Vào mùa đông, lượng nước thoát ra qua da ít hơn; vì thế bạn có thể uống ít nước hơn mùa hè. Hoặc nếu trong ngày bạn hoạt động nhiều thì lượng nước cần uống cũng nhiều hơn.
  • Cân bằng lượng nước nạp vào tương đương với lượng nước thoát ra: Lượng nước nạp vào cơ thể này không chỉ qua việc uống nước; mà còn có cả nước trong thức ăn. Còn lượng nước thoát ra thông qua các con đường mồ hôi, nước tiểu và dịch.
  • Buổi sáng, nên uống 1 cốc nước 30 phút sau khi ngủ dậy.
  • Uống khi cảm thấy khát nước, trước, trong và sau khi vận động…

  Đi tiểu nhiều lần trong ngày phải làm sao

  • Luyện bài tập kegel: Có tác dụng nâng cao khả năng hoạt động của cơ sàn chậu và bàng quang. Nhờ vậy mà hạn chế được việc đi tiểu nhiều và són tiểu.
  • Khi đi tiểu, bạn hãy thực hiện động tác thắt chặt cơ bụng và dừng tiểu khoảng 5 – 10s; tiếp đến thả lỏng trong 10s. Làm liêp tục 10 lần như thế trong một lần tập; và thực hiện 3 lần một ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt.
  • Hãy giữ tinh thần thật thoải mái, đừng để những căng thẳng ảnh hưởng đến bạn. Bởi khi bạn căng thẳng, bàng quang sẽ co bóp khiến bạn buồn tiểu nhiều hơn.
  • Thường xuyên vận động, tập thể dục thể thao. Điều này sẽ giúp các cơ hoạt động tốt hơn, từ đó hạn chế việc đi tiểu nhiều.
  • Bổ sung thêm nhiều chất xơ từ rau xanh.
  • Hạn chế sử dụng những gia vị cay nóng, ngọt. Ăn ít những món có vị chua, các loại thức uống có ga, có cồn…
  • Đừng nhịn đái quá lâu, điều này không giúp bạn đi tiểu ít hơn; mà còn khiến chức năng của bàng quang kém đi. Lâu dần gây tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát.

  Uống nước nhiều đi tiểu nhiều chưa chắc đã tốt. Quan trọng là bạn cần hiểu được cơ thể bạn cần bao nhiêu nước; và bổ sung lượng nước cần thiết là được.

  Khoa Nguyễn tốt nghiệp bác sĩ chuyên ngành y đa khoa, Đại học Y Hà Nội, là người tâm huyết với các diện bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Với mong muốn mang lại sức khỏe trọn vẹn cho mọi người, Khoa Nguyễn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản đến cho mọi người dưới sự cố vấn của các tiến sĩ, bác sĩ y khoa đầu ngành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Đái Nhiều Có Phải Thận Yếu?
 • Uống Sữa Đậu Nành Mỗi Ngày Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
 • Những Điều Kiêng Kị Khi Uống Sữa Đậu Nành
 • Vì Sao Uống Nhiều Rượu, Bia Làm Trầm Trọng Thêm Chứng Tiểu Nhiều Lần?
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đang Sử Dụng
 • Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mộ Kết Là Gì ? Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Gặp Mộ Kết
 • Mộ Kết Là Gì? Gặp Mộ Kết Mang Lại Điều Tốt Hay Xấu
 • Mộ Kết Là Gì ? Lý Giải Hiện Tượng Mộ Kết & Mọi Điều Cần Biết
 • Mộ Kết Là Gì? Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu?
 • 32 Quẻ Quan Âm Linh Xăm
 • Đã có nhiều câu chuyện rùng rợn về những ngôi mộ kết. Nếu mộ kết biết xử lý đúng cách sẽ không gây hậu quả xấu. Nếu giải quyết không đúng sẽ gây những hậu quả rất nghiêm trọng cho con cháu.

  Mộ kết là những ngôi mộ mà xác chết sau nhiều năm vẫn không phân hủy như những xác chết khác. Xét về mặt tâm linh đó là một hiện tượng huyền bí. Xét về mặt khoa học đó là một sự ngẫu nhiên khi xác chết được đặt vào một trường đặc biệt, ở đó xác chết dù có chôn lâu vẫn nguyên vẹn, không phân hủy được.

  Trong dân gian truyền tai nhau rằng, gia đình nào có mộ mà kết nếu để yên thì gia đình con cháu mấy đời hưng thịnh, phúc lộc dồi dào. Nếu đào lên thì hậu quả khó lường, điềm tốt thành điềm xấu, nhẹ thì thiệt hại chút ít, nặng thì có khi còn mất cả mạng, gia đình lụi bại. Vì vậy, khi có mộ kết cần có cách giải quyết phù hợp để tránh những tai ương xảy đến.

  Một ngôi mộ kết thường phải có 3 điều sau:

  – Mộ đặt trong vùng đất là nơi tụ khí trời. Linh khí của long mạch tụ lại trong mộ.

  – Nơi đặt mộ có hơi ẩm của nước

  – Người trong mộ là người có năng lượng tâm linh cao. Vì thế mộ kết có năng lượng cao hơn các mộ bình thường.

  Những ngôi mộ kết có những điểm để nhận biết khác với mộ thông thường. Có thể xác định bằng cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường khí ở mộ….

  Trường hợp mộ kết mối (mối đùn đất lên): mối tạo thành một lớp keo kiên cố bảo vệ hài cốt.

  Trường hợp kết thủy: hài cốt được bao bởi 1 lớp nước. Nếu bốc mộ nước sẽ nhanh chóng hóa đục và xác sẽ nhanh chóng ngả màu đen

  Xử lý như thế nào khi gặp mộ kết?

  Với các ngôi mộ kết sẽ không bốc mộ được như các ngôi mộ thông thường khác. Với mộ kết cách tốt nhất là xây mộ đá kiên cố lên trên chứ không được đào bới mộ lên.

  Mộ kết là hiện tượng tâm linh đặc biệt. Khi mộ kết con cháu xử lý đúng cách sẽ được người âm phù hộ, độ trì cho được khỏe mạnh, manh mắn, làm ăn phát đạt. Nhưng trên hết phải là tấm lòng kính trọng, tưởng nhớ đến tổ tiên bất kể mộ kết hay không kết.

  Mộ kết đem lại điềm may mắn cho con cháu, dòng họ. Nếu không biết cách nhận dạng mộ kết mà để động mộ sẽ gặp nhiều rắc rối. Đối với những ngôi mộ này nên để yên không động tới. Trừ những trường hợp bất khả kháng phải di dời mộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kumanthong Là Gì? Những Sự Thật Ít Ai Biết Về Kumanthong
 • Một Số Vấn Đề Về Hiện Tượng “búp Bê Kuman Thong”
 • Sự Thật Về Kumanthong Không Phải Ai Cũng Biết
 • 8 Lợi Ích Của Nước Mắt Với Sức Khỏe
 • Những Lưu Ý Về Chế Độ Ăn Giảm Cân Keto
 • Ý Nghĩa Sao Kế Đô Là Gì, Tốt Hay Xấu? Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Bổ Hỗ Trợ Sinh Lý Nữ Có Phải Thuốc Kích Dục? Tốt Hay Xấu?
 • Thở Dài Tốt Hay Xấu? Có Nên Thở Dài Quá Nhiều?
 • Tìm Hiểu Về Da Nhờn: Tốt Hay Xấu, Chăm Sóc Thế Nào…
 • Chất Cồn Trong Mỹ Phẩm: Tốt Hay Xấu?
 • Sư Kê Lão Làng Chia Sẻ Cách Xem Vảy Gà Chọi Tốt
 • Ý nghĩa sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Sao Kế Đô thuộc hành gì, kỵ màu gì, hợp màu gì nhất? Trong năm 2022, sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ tuổi nào và bài cúng giải hạn ra sao? Nếu bạn đang quan tâm đến những câu hỏi này thì bạn đã dừng đúng chỗ, sau đây Bách Khoa Phong Thủy sẽ lần lượt giải đáp giúp bạn.

  Sao Kế Đô là gì – Những thông tin chung nhất

  Kế Đô là giao điểm giáng trong quỹ đạo Mặt Trắng. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Kế Đô được xếp vào nhóm những sao xấu, còn gọi là hung tinh. Vì thế, nam nữ bị sao Kế Đô chiếu mạng thì trong năm đó sẽ trải qua nhiều biến cố xấu, chủ về ốm đau bệnh tật, buồn rầu, chán nản, thờ ơ.

  Còn trong chiêm tinh học Vệ Đà, sao Kế Đô có mối gắn kết chặt chẽ với hóa thân Matsya – tức hóa thân cá của thần Vishnu. Sao chủ này được xem là đại diện cho đại diện các tập hợp nghiệp cả tốt lẫn xấu vì nó gây ra nỗi đau đớn và mất mát, và trong thời gian đó biến con người thành vị thần. Nói một cách đơn giản hơn, Kế Đô sẽ gây ra những mất mát về vật chất để đạt được một cách nhìn nhận mang tính tinh thần nhiều hơn, nghĩa là khi vượt qua được những biến cố bạn sẽ trở thành một con người có cái nhìn toàn diện hơn.

  Xét ở khía cạnh ngũ hành, Kế Đô là sao chủ thuộc hành Thổ. Do vậy, Kế Đô sẽ bình hòa với Thổ, sinh nhập với Hỏa, sinh xuất với Kim, khắc nhập với Mộc, khắc xuất với Thủy. Trong mối quan hệ tương sinh, sinh nhập có lợi, sinh xuất bất lợi cho sao chủ. Trong mối quan hệ tương khắc, đều không không may mắn nhưng kỵ nhất là khắc nhập với sao chủ. Riêng bình hòa thì nên chọn, vì lưỡng Thổ sẽ thành sơn.

  Vì Kế Đô là sao thuộc hành Thổ, chính vì thế sau đây chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho nghi vấn “sao Kế Đô hợp màu gì, kỵ màu gì:

  • Màu hợp với sao Kế Đô: Vàng sậm, nâu đất (đại diện cho hành Thổ); Đỏ, Hồng, Cam, Tím (mang đặc trưng của hành Hỏa)
  • Màu kỵ với sao Kế Đô: Xanh lá cây (thuộc Mộc); Đen và Xanh dương (đại diện cho Thủy).

  Mệnh thổ hợp màu gì nhất màu đem lại may mắn thành công cho người mệnh thổ

  Tất cả 12 tháng trong năm bị Kế Đô tinh quân chiếu mệnh đều có nhiều vận xui, thế nhưng chịu ảnh hưởng nặng nhất vẫn là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây cũng là lý do người xưa có câu thơ “Kế Đô chiếu mệnh năm nay – Tháng ba tháng chính bi ai khóc ròng”.

  Là hung tinh nên sẽ đem lại nhiều tai ương cho những gia chủ bị chiếu mệnh. Chính vì thế, bạn nên tránh triển khai những công việc trọng đại khi Kế Đô chiếu mệnh, ví dụ như chuyện xây dựng nhà cửa, kết hôn, khai trương … Thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành tốt nhất những công việc còn dang dở ở năm cũ, cố gắng gìn giữ những giá trị bản thân đang có.

  Ý nghĩa sao Kế Đô tốt hay xấu?

  Như ở trên Bách Khoa Phong Thủy đã nói, Kế Đô chính là hung tinh, ốm đau bệnh tật, chán nản, buồn rầu. Vì thế, sao Kế Đô chính là sao xấu rồi. Tuy nhiên, nếu nhìn theo khía cạnh lạc quan hơn, thì những biến cố gặp phải khi bị Kế Đô tinh quân chiếu mệnh chỉ là những thử thách để rèn luyện chúng ta ngày càng kiên cường, bản lĩnh hơn mà thôi.

  Để nói về ý nghĩa tốt xấu của sao Kế Đô, trong dân gian đã đúc kết thành những vần thơ sau đây:

  Từ những câu thơ trên, chúng ta có thể đúc kết như sau:

  • Về sức khỏe: Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tâm trạng thay đổi thất thường, tinh thần bất an, trong nhà có thể xảy ra chuyện tang thương.
  • Về tiền tài: Không chỉ hao tiền tốn của để chữa bệnh mà công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, dễ thất bại trắng tay, dù luôn cố gắng nhưng vẫn bị kẻ tiểu nhân quấy phá.
  • Về tình cảm: Dễ nảy sinh vướng mắc với các mối quan hệ xung quanh, chịu điều tiếng oan, tình cảm vợ chồng bất hòa, vướng vào thị phi tai tiếng.

  Tóm lại, dù là người duy tâm hay duy vật thì khi bị sao Kế Đô chiếu mệnh bạn cũng cần cẩn thận hơn. Không được có tâm hại người nhưng nhất định phải biết phòng người. Nếu có thể, hãy làm nhiều việc thiện hơn để tích đức, đừng tham tai, tham nhục dục để tránh họa hại, xui xẻo vướng vào thân.

  Trên thực tế, bài thơ và những thông tin chúng tôi phân tích ở trên cũng đã nói lên được nữ sao Kế Đô chiếu mệnh là tốt hay xấu rồi. Nhưng vì câu hỏi này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người nên chúng tôi muốn phân tích thêm một chút.

  Để nói về hạn sao chiếu mệnh, người xưa có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”. Tức là sao chủ này sẽ ảnh hưởng mạnh nhất đến phái nữ. Khi bị Kế Đô chiếu mạng, từ công việc, tiền tài, tình duyên cho đến gia đạo đều lận đận long đong, có nhiều biến cố ập đến.

  Tuy nhiên có một điểm rất thú vị, nữ sao Kế Đô mang thai thì điềm dữ lại hóa lành. Bởi theo quan niệm trong dân gian từ xa xưa, những người phụ nữ kho mang thai mà bị Kế Đô chiếu mạng không chỉ tránh được ảnh hưởng của hung tinh mà còn tốt cho cả thai nhi trong bụng và người chồng.

  Ở khía cạnh tiền bạc, nam sao Kế Đô nên đi xa làm ăn thì mới mong tích lũy được đôi chút. Ngược lại, nếu cứ cố thủ, quanh quẩn trong nhà thì sẽ dễ gặp tai ương, bị nữ giới giới hạn. Nên nhớ, dù ở đâu cũng không nên dính đến chuyện phong hoa tuyết nguyệt, ngoài vợ ngoài chồng.

  Sao Kế Đô 2022 chiếu mạng nam nữ tuổi nào?

  Mức độ ảnh hưởng của Kế Đô tinh quân rất lớn, việc biết được sao Kế Đô 2022 sẽ chiếu mệnh nam nữ tuổi nào sẽ góp phần giúp những tuổi này chủ động tìm cách ứng phó, giải hạn.

  Sao Kế Đô nam chiếu mạng tuổi nào

  Tuổi sao chiếu mệnh được tính sẽ là tuổi âm lịch (tức là tính cả tuổi bà mụ). Cứ 9 năm 1 chòm sao trong hệ thống Cửu Diệu lại lặp lại một lần và sau đây chính là những độ tuổi của nam giới bị Kế Đô chiếu mệnh năm 2022:

  • Tuổi âm lịch của nam giới bị sao Kế Đô chiếu mệnh: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97 tuổi.
  • Một số năm sinh điển hình: 1952 (Nhâm Thìn), 1961 (Tân Sửu), 1970 (Canh Tuất), 1979 (Kỷ Mùi), 1988 (Mậu Thìn), 1997 (Đinh Sửu), 2006 (Bính Tuất).

  Sao Kế Đô nữ chiếu mạng tuổi nào

  Độ tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh ở nữ giới không giống với nam giới, cụ thể:

  • Tuổi âm lịch của nữ giới bị Kế Đô chiếu mệnh: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.
  • Một số năm sinh điển hình: 1949 (Kỷ Sửu), 1958 (Mậu Tuất), 1967 (Đinh Mùi), 1976 (Bính Thìn), 1985 (Ất Sửu), 1994 (Giáp Tuất), 2003 (Quý Mùi), 2012 (Nhâm Thìn).

  Cúng sao Kế Đô lúc mấy giờ, hướng dẫn bài giải hạn 2022 chi tiết

  Dù là sao tốt hay sao xấu thì cũng nên thực hiện cúng nghinh sao giải hạn sao để tỏ lòng thành kính và mong cầu những điều tốt đẹp, tránh xui xẻo kéo đến.

  • Ngày cúng: 18 âm lịch hàng tháng
  • Giờ cúng: 13 giờ – 15 giờ
  • Hướng cúng: Chính Tây
  • 21 ngọn nến hoặc đèn để bài trí theo hình dáng của sao Kế Đô
  • Bài vị màu vàng có viết dòng chữ “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
  • Tiền vàng, mũ vàng, nước, muối, gạo, trầu cau, hoa và quả, ngũ oản.

  Sau khi lễ xong, đợt hết tuần hương thì đốt tiền vàng, mũ vàng, bài vị, lấy gạo và muối rắc 4 phương 8 hướng rồi dọn dẹp sạch sẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dục Vọng Là Điều Tốt Hay Xấu Tùy Theo Cách Biểu Hiện
 • Duyên Âm Là Gì ? Cách Nhận Biết Và Cắt Duyên Âm Đúng Cách
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Có Duyên Âm
 • Duyên Âm Là Gì? Có Thật Không? Liệu Rằng Có Nên Cắt Duyên Âm
 • Duyên Âm Là Gì & Nên Cắt Duyên Âm Ko?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100