Trẻ Hay Ngủ Mơ Gặp Ác Mộng Có Bất Thường, Mẹ Phải Làm Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Mơ Hôn Nhau Đánh Con Gì Dễ Ăn Nhất? Đây Là Điềm Báo Gì?
 • Ngủ Mở Mắt: Cảnh Báo 4 Bệnh Về Mắt
 • Những Loài Vật Mở Mắt Trong Khi Ngủ
 • Xem Ngay Mơ Thấy Thuốc Tây Đánh Con Gì Điềm Báo Trước Tương Lai
 • Mơ Thấy Bơi Lội Là Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì?
 • Ngay cả trẻ mới biết đi cũng có thể nói về việc chúng có những giấc mơ – những điều dễ chịu và đáng sợ. Hầu như mọi đứa trẻ đều có một giấc mơ đáng sợ hoặc làm đảo lộn giấc mơ. Nhưng những cơn ác mộng dường như lên đến đỉnh điểm trong những năm trẻ lên mẫu giáo khi nỗi sợ bóng tối là phổ biến.

  Cơn ác mộng ở trẻ không hoàn toàn có thể ngăn chặn được, nhưng cha mẹ có thể tạo tiền đề cho bé một đêm nghỉ ngơi yên bình. Theo cách đó, khi trẻ ngủ gặp ác mộng thì một chút thoải mái từ bạn có thể nhanh chóng làm dịu tâm trí của con bạn.

  Khi nào cơn ác mộng xảy ra?

  Ác mộng thường gặp trong các giấc mơ và xảy ra trong giai đoạn ngủ khi não hoạt động rất mạnh. Những hình ảnh sống động mà bộ não đang xử lý trong giấc ngủ có thể giống như cảm xúc mà chúng có thể kích hoạt.

  Khi những đứa trẻ gặp ác mộng thức giấc, hình ảnh của nó vẫn còn mới và có vẻ như thật. Vì vậy, thật tự nhiên khi chúng cảm thấy sợ hãi và buồn bã và gọi cho cha mẹ để được an ủi.

  Đến tuổi mẫu giáo, trẻ bắt đầu nhận thức được rằng cơn ác mộng chỉ là giấc mơ – và những gì xảy ra là không có thật và không thể làm tổn thương chúng. Nhưng biết rằng điều đó không ngăn chúng cảm thấy sợ hãi. Ngay cả những đứa trẻ lớn hơn cũng cảm thấy sợ hãi khi chúng thức dậy sau cơn ác mộng.

  Nguyên nhân của những cơn ác mộng?

  Không ai biết chính xác được những thứ gây ra ác mộng. Những giấc mơ – và những cơn ác mộng – dường như là một cách nào đó để trẻ em xử lý những suy nghĩ và cảm xúc về những tình huống chúng gặp phải, và giải quyết những băn khoăn và lo lắng.

  Đôi khi những cơn ác mộng là một phần nào đó trong phản ứng của trẻ em đối với chấn thương – chẳng hạn như các thảm họa tự nhiên, tai nạn. Đối với một số trẻ, đặc biệt là những trẻ có trí tưởng tượng tốt, đọc những cuốn sách đáng sợ hoặc xem những bộ phim trên truyền hình đáng sợ trước khi đi ngủ có thể truyền cảm hứng cho những cơn ác mộng.

  Đôi khi một cơn ác mộng ở trẻ có những phần và trải nghiệm có thể nhận ra của các sự kiện và trải nghiệm trong ngày, nhưng với một sự thay đổi đáng sợ. Một đứa trẻ có thể không nhớ từng chi tiết, nhưng thường có thể nhớ lại một số hình ảnh, nhân vật hoặc tình huống và những phần đáng sợ.

  Khuyến khích những giấc mơ ngọt ngào

  Tuy cha mẹ không thể nào ngăn chặn những cơn ác mộng, nhưng có thể giúp trẻ hay mơ ác mộng có một giấc ngủ ngon – và điều đó khuyến khích những giấc mơ ngọt ngào.

  • Có thói quen đi ngủ đúng giờ và thức dậy đều đặn. Có thói quen ngủ giúp trẻ sống chậm lại, và cảm thấy an toàn và thoải mái khi trẻ chìm vào giấc ngủ. Điều này có thể bao gồm một sự tắm rửa cơ thể nhẹ nhàng, một cái ôm từ bạn, đọc sách hoặc một vài cuộc nói chuyện yên tĩnh về những sự kiện thú vị trong ngày.
  • Có một chiếc giường là một nơi ấm cúng, yên bình để yên tĩnh. Một món đồ chơi yêu thích, một vài thú nhồi bông, đèn ngủ hoặc người bắt giấc mơ có thể giúp ích.
  • Tránh những bộ phim, chương trình TV và những câu chuyện đáng sợ trước khi đi ngủ – đặc biệt là nếu chúng đã gián tiếp gây ra những cơn ác mộng trước đó.

  Biết rằng những cơn ác mộng không có thật, biết chúng chỉ là giấc mơ và không thể làm tổn thương đứa con của bạn nhưng bạn cũng không nên coi thường nó

  Trẻ hay mơ gặp ác mộng và đây là cách giúp con bạn đối phó sau cơn ác mộng hiệu quả:

  Hãy trấn an con bạn rằng bạn đang ở đó. Sự hiện diện bình tĩnh của bạn giúp con bạn cảm thấy được an toàn và được bảo vệ sau khi thức dậy cảm thấy sợ hãi. Biết rằng bạn sẽ ở đó giúp tăng cường cảm giác an toàn của con bạn.

  Cung cấp cho bé sự thoải mái. Cho bé thấy rằng bạn hiểu cảm thấy sợ hãi và nó ổn. Nhắc nhở con bạn rằng mọi người đều mơ và đôi khi có những giấc mơ thật đáng sợ, buồn bã và có vẻ rất thật, vì vậy việc cảm thấy sợ hãi là điều tự nhiên.

  Làm phép thuật của bạn. Với trẻ mẫu giáo và trẻ nhỏ ở trong độ tuổi đi học có trí tưởng tượng sống động, phong phú thì sức mạnh kỳ diệu của tình yêu và sự bảo vệ của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu. Bạn có thể làm cho những con quái vật giả vờ biến mất với một liều thuốc xịt quái vật giả vờ. Đi trước và kiểm tra tủ quần áo và dưới giường, trấn an tâm lý con bạn rằng tất cả đều rõ ràng.

  Ánh sáng tâm trạng. Đèn ngủ hoặc đèn hội trường là vật dụng có thể giúp trẻ em cảm thấy an toàn trong phòng tối khi chúng sẵn sàng trở lại giấc ngủ. Một đèn pin đầu giường có thể coi như là một kẻ săn đuổi cơn ác mộng tốt.

  Hãy là một người lắng nghe tốt. Không cần phải nói quá nhiều về cơn ác mộng trong nửa đêm – chỉ cần giúp trẻ cảm thấy bình tĩnh, an toàn và được bảo vệ, và sẵn sàng quay trở lại giấc ngủ. Nhưng vào buổi sáng, con bạn có thể sẽ muốn kể cho bạn tất cả về giấc mơ đáng sợ đêm qua bằng cách nói về nó – thậm chí có thể vẽ giấc mơ hoặc viết về nó – vào ban ngày, nhiều hình ảnh đáng sợ mất đi sức mạnh của chúng. Con bạn có thể thích nghĩ về một kết thúc mới (giúp chúng thỏa mãn hơn) cho giấc mơ đáng sợ.

  Đối với hầu hết trẻ ngủ gặp ác mộng hay ở trẻ nhỏ, những cơn ác mộng chỉ xảy ra ngay bây giờ và sau đó, không đáng lo ngại, và chỉ cần yêu cầu sự an ủi và yêu thương của ba mẹ để trấn an bé là đủ. Nói chuyện với bác sĩ nếu những cơn ác mộng thường xuyên xảy đến ngăn con bạn ngủ đủ giấc hoặc nếu chúng xảy ra cùng với những rắc rối về cảm xúc hoặc hành vi khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Gặp Lại Mối Tình Đầu Là Điềm Báo Gì?
 • Giấc Mơ Thấy Chết Đuối Và Nên Đánh Con Gì Dễ Trúng
 • Mơ Người Chết Đuối Đánh Con Gì
 • Ngủ Nằm Mơ Thấy Con Gái Mình Chết
 • Mơ Thấy Em Trai Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Các Giấc Mơ Mẹ Bầu Thường Gặp

  --- Bài mới hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Giết Người Ẩn Chứa Điềm Báo Gì? Lựa Chọn Con Số Nào Sẽ Mang Về Tài Lộc?
 • Mơ Thấy Người Thân Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Thân
 • Mơ Thấy Chó Đánh Con Gì Trúng? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó
 • Mơ Hôn Nhau Có Điềm Báo Gì? Giải Mã Giấc Mơ Hôn Nhau
 • Giải Mã Giấc Mơ Mơ Thấy Hôn Nhau
 • Trong thai kỳ, có khi nào bạn đã từng nằm mơ thấy mình sinh ra một chú mèo con bé xíu thay vì một em bé cực đáng yêu? Hay bạn đã vùng vẫy tưởng chừng như bị đuối trong một đại dương bao la rồi sau đó hoảng hốt thức dậy với mồ hôi ướt đẫm trên người? Hoặc tỉnh giấc với nỗi đau bị chồng phản bội trong mơ, dù “anh xã” vẫn đang ngủ ngon lành ngay bên cạnh?

  Theo các nhà khoa học, khi mang bầu, hầu hết các giấc mơ của bạn sẽ rất kỳ lạ, sống động và dễ nhớ hơn thời son rỗi, do tác động mạnh mẽ của sự thay đổi đột ngột các hormone trong cơ thể, đặc biệt là sự gia tăng của hormone progesterone.

  Nếu mơ thấy mình sinh ra 1 con vật cưng, người trưởng thành thay vì là một em bé sơ sinh, điều này có nghĩa là bạn đang rất lo lắng về khả năng chăm sóc bé cũng như luôn băn khoăn tự hỏi, liệu bạn có thể trở thành 1 người mẹ tốt khi chưa có chút xíu kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nào. Vì vậy, thay vì sinh ra 1 em bé thách thức khả năng nuôi nấng của bạn, giấc mơ thể hiện mong ước “đơn giản hóa” việc chăm sóc bé yêu bằng cách thay thế bé với các con vật nuôi, hay 1 người lớn vì dù sao, chăm nuôi 1 con mèo con, chuột con hay 1 người trưởng thành sẽ đơn giản hơn nhiều.

  Thêm vào đó, giấc mơ này cũng là cách để cơ thể và trí não bạn tập quen dần với vai trò làm mẹ mà bạn sẽ phải đảm đương trong tương lai. Cũng tương tự khi mơ thấy mình sinh ra 1 em bé “tóc vàng mắt xanh”, bạn cảm thấy vẫn còn lạ lẫm lắm với vai trò làm mẹ, và em bé của bạn cũng khá là xa lạ với chính bản thân bạn, vì dù sao bạn cũng chỉ biết bé qua các hình ảnh siêu âm chứ chưa thật sự ôm ấp hay âu yếm bé ngoài đời thực.

  Nước bủa vây mẹ bầu trong mơ

  Mẹ bầu thường mơ thấy nước trong suốt 9 tháng dài bầu bí, với nhiều hình thức khác nhau. Tùy thuộc vào thời điểm của thai kỳ, hay thái độ của mẹ bầu với thai nhi và với việc mang thai mà giấc mơ về nước sẽ thể hiện nhiều cảm xúc thầm kín khác nhau của chính bản thân thai phụ. Nếu mơ thấy mình đang bơi lội, có nghĩa là bạn đang cố gắng kết nối với bé yêu vì bé cũng đang tắm mình trong làn nước ối ấm áp ở tử cung của bạn.

  Mơ thấy mình đang vui đùa trong mưa, trong làn nước biển mặn mòi, hay đắm mình trong bồn tắm, hoặc chơi đùa với vòi phun nước trong vườn, ở công viên v.v…, có thể là biểu hiện tâm trạng hân hoan của mẹ bầu khi sắp sửa đón chào 1 cuộc sống, 1 khởi đầu mới đầy thú vị cùng bé yêu.

  Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình bị rơi và chới với, chìm dần giữa đại dương bao la, hay đối diện với 1 nguy cơ thiên tai nào đó như sóng thần, vỡ đập v.v…, thì đây chính là dấu hiệu bạn đang bị stress và quá tải trong cuộc sống thực. Nếu những giấc mơ này xuất hiện thường xuyên vào những tháng cuối thai kỳ, nghĩa là bạn đang lo lắng mình có thể sinh đột ngột ở nơi công cộng hoặc khi đang trên đường đến bệnh viện, hay đơn giản hơn là phản ánh sự ám ảnh của bạn về cuộc vượt cạn sắp đến.

  Mơ thấy chồng ngoại tình

  Thật buồn khi phải nức nở chứng kiến cảnh người cha tương lai của bé lại gắn bó với người phụ nữ khác thay vì mình, dù chỉ là trong mơ. Tuy vậy, đừng để giấc mơ này ám ảnh và làm tổn hại đến cuộc sống vợ chồng bạn bằng những ghen tuông vô cớ sau đó. Những giấc mơ loại này ở mẹ bầu chỉ thể hiện việc chị em đang thiếu tự tin về ngoại hình của mình, hoặc lo sợ cơ thể “sồ sề” khi mang bầu sẽ không còn hấp dẫn với chồng nữa. Đây cũng có thể là dấu hiệu bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương và bất an. Vì vậy, hãy gạt bỏ giấc mơ không thực tế này và chăm sóc bản thân cùng “anh xã” tốt hơn, bởi có rất nhiều cách hiệu quả giúp mẹ bầu đẹp lên mà bạn có thể tham khảo và trải nghiệm.

  Mất kiểm soát khi tham gia giao thông

  Nếu từng mơ thấy mình bị mắc kẹt ở ghế sau và không cách nào thoát ra được trên 1 chiếc xe mất phanh đang lao nhanh vùn vụt, hay lái xe mà không thể kiểm soát được tốc độ của mình và có nguy cơ tông phải các chướng ngại vật phía trước v.v… đó là lúc cơ thể đưa ra cảnh báo rằng mẹ bầu bị mất kiểm soát về cảm xúc trong đời thực. Trầm cảm khi mang thai, những rắc rối nảy sinh không thể giải quyết thấu đáo trong cuộc sống v.v… có thể là nguyên nhân mang đến cơn ác mộng loại này cho mẹ bầu.

  Mơ về thời thơ ấu, gặp lại những người bạn thiếu thời

  Những giấc mơ đẹp về thời thơ ấu, hay trải qua những giây phút quá khứ đáng nhớ bên nhiều người bạn niên thiếu là 1 trong những giấc mơ hay gặp, vì nó phản ánh tâm trạng tiếc nuối quá khứ ở mẹ bầu, bởi mang thai là giai đoạn mà người phụ nữ phải giã biệt bản thân cũ tự do thời son rỗi để nhận lấy vai trò, trách nhiệm mới đầy thử thách trong tương lai.

  Tóm lại, dù có gặp phải ác mộng hàng đêm trong suốt thai kỳ thì mẹ bầu cũng đừng lo lắng quá, chúng đơn giản chỉ phản ánh cảm xúc trong đời thực của bạn chứ không phải là điềm dữ báo trước như nhiều lời đồn đại. Và mẹ bầu sẽ càng an tâm hơn khi biết rằng, theo các nghiên cứu khoa học, những thai phụ thường gặp những giấc mơ xấu sẽ có quá trình co thắt dạ con trước khi sinh ngắn hơn những phụ nữ khác. Bé sinh ra bởi những người mẹ này cũng có khả năng điều khiển, kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn bạn bè cùng trang lứa.

  Theo Khampha

  Cùng Chuyên Mục

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Gặp Người Nổi Tiếng Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Mơ Thấy Người Nổi Tiếng Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Mơ Thấy Người Nổi Tiếng Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Gặp Người Nổi Tiếng Và Những Con Số May Mắn
 • Giải Mã Ý Nghĩa Mơ Thấy Gặp Người Lạ, Đánh Số Gì May Mắn.
 • Mơ Thấy Mẹ Là Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ Thường Gặp

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Mơ Thấy Bố Mẹ Đánh Con Gì? Có Phải Điềm May Mắn?
 • Mơ Thấy Xây Nhà Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Điểm Báo Từ Giấc Mơ Thấy Bố Mẹ
 • Dự Báo Tương Lai Qua Những Giấc Mơ Thấy Đám Ma
 • Nam giới mơ thấy mẹ

  Đối với nam giới, hình ảnh người mẹ trong mơ tượng trưng cho sự chở che an toàn.

  Nữ giới mơ thấy mẹ

  Đối với nữ giới, sự xuất hiện của người mẹ trong mơ nghĩa là họ đã tìm thấy sự đồng cảm sẻ chia, xem mẹ là tấm gương tốt để học tập.

  Trẻ con mơ thấy mẹ

  Hình tượng chính nghĩa và tích cực của người mẹ trong giấc mơ của con trẻ là những gì dịu dàng nhất, quan tâm nhất và là người sẵn sàng hy sinh tất cả vì con.

  Thanh thiếu niên và người lớn mơ thấy mẹ

  Người mẹ xuất hiện trong mơ với vẻ độc đoán bạo ngược, lạnh lùng vô tình cho thấy mối quan hệ mẹ con của người nằm mơ không mấy tốt đẹp. Với thanh thiếu niên và người trưởng thành, sự xuất hiện hình ảnh người mẹ trong mơ đồng nghĩa với trạng thái hài hòa và cảm giác hạnh phúc giữa công việc, học tập và cuộc sống của họ trong hiện thực.

  Giấc mơ thấy mẹ thường gặp

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình nằm ngủ với mẹ, thì điều này ngụ ý rằng bạn đang có xu hướng trở nên giống với người mẹ của bạn, ngoài ra, nó cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải học cách khôn khéo và có những suy nghĩ, quyết định hay hành động chín chắn và hợp lý hơn.

  Mơ thấy trò chuyện cùng mẹ

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nói chuyện với mẹ, thì điều này ám chỉ rằng bạn đang gặp một số vấn đề vướng mắc trong cuộc sống thực tại và bạn đang mong muốn nhận được sự chỉ dẫn để giải quyết vấn đề đó.

  Nếu bạn nằm mơ nghe thấy tiếng mẹ gọi mình trong giấc mơ thì đây là một thông điệp nhắc nhở bạn hãy chú ý đến những việc quan trọng mà mình đang làm, có thể sự bất cẩn sẽ khiến bạn phạm phải sai lầm đấy.

  Mơ thấy mẹ mất

  Nếu trong thực tại bạn vẫn còn mẹ, nhưng trong giấc mơ lại nằm mơ thấy mẹ của bạn bị chết thì điều này phản ánh đến cảm xúc của bạn đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Bạn cảm thấy rằng mẹ của bạn hoặc một số điều gì đó đang không đáp ứng được như mong muốn của bạn. Hoặc có thể bạn không cảm nhận được tình thương hay những cảm xúc khác.

  Mơ thấy mẹ đi du lịch xa

  Mơ thấy mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào bạn, là điềm báo cha mẹ sắp ra đi mãi mãi.

  Mơ thấy mẹ quá cố về rồi lại bỏ nhà ra đi là bạn sắp gặp vận cực đen đủi, nếu khi bỏ nhà đi lại thấy cõng thêm một em nhỏ thì bạn sẽ gặp đại hạn.

  Mơ thấy ôm mẹ đã quá cố hiện về thì là giấc mơ vô cùng tốt lành, may mắn. Nếu người quá cố hiện về trong tình trạng vẻ ngoài đáng sợ thì lại càng may mắn.

  Mơ thấy mẹ của người khác

  Nếu nằm mơ thấy mẹ người mà bạn quen thân là điềm báo tình cảm của bạn đang có một khúc quanh mà bạn tưởng đã vô vọng.

  Nếu mơ thấy mẹ của người khác mà bạn không quen thân, là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Giết Người Đánh Xổ Số Con Gì? Điềm Lành Hay Gỡ
 • Điềm Báo Giấc Mơ Giết Người
 • Mơ Thấy Đi Nước Ngoài Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Du Lịch Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Bị Tai Nạn Đánh Số Mấy, Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ Và Được Ngủ Cùng Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Chó Mực Trừ Tà, Chó Mực Thấy Ma Quỷ
 • Chó Sủa Ma Như Thế Nào, Có Thật Không ?
 • Mơ Thấy Ma Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma Chính Xác
 • Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Ma
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ của mình trong giấc mơ thì điều này phản ánh đến vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc. Hình ảnh người mẹ được xem là biểu tượng của sự quan tâm, chia sẽ, bảo vệ và chỉ dẫn cho chúng ta. Tùy theo từng tình huống giấc mơ về Mẹ của mỗi người mà phản ánh đến nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau.

  Đôi khi việc nằm mơ thấy mẹ là dấu hiệu phản ánh rằng bạn đang mong muốn để thoát ra khỏi sự che chở của gia đình để được tự lập hơn trong cuộc sống.

  Mơ thấy ngủ với Mẹ

  Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình nằm ngủ với mẹ, thì điều này ngụ ý rằng bạn đang có xu hướng trở nên giống với người mẹ của bạn, ngoài ra, nó cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải học cách khôn khéo và có những suy nghĩ, quyết định hay hành động chín chắn và hợp lý hơn.

  Mơ thấy trò chuyện với Mẹ

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nói chuyện với mẹ, thì điều này ám chỉ rằng bạn đang gặp một số vấn đề vướng mắc trong cuộc sống thực tại và bạn đang mong muốn nhận được sự chỉ dẫn để giải quyết vấn đề đó.

  Mơ thấy tiếng Mẹ gọi

  Nếu bạn nằm mơ nghe thấy tiếng mẹ gọi mình trong giấc mơ thì đây là một thông điệp nhắc nhở bạn hãy chú ý đến những việc quan trọng mà mình đang làm, có thể sự bất cẩn sẽ khiến bạn phạm phải sai lầm đấy.

  Mơ thấy Mẹ mình bị chết

  Nếu trong thực tại bạn vẫn còn mẹ, nhưng trong giấc mơ lại nằm mơ thấy mẹ của bạn bị chết thì điều này phản ánh đến cảm xúc của bạn đang cảm thấy mình bị bỏ rơi. Bạn cảm thấy rằng mẹ của bạn hoặc một số điều gì đó đang không đáp ứng được như mong muốn của bạn. Hoặc có thể bạn không cảm nhận được tình thương hay những cảm xúc khác.

  Mơ thấy mình hóa thân thành Mẹ

  Nếu bạn nằm mơ mình hóa thân thành mẹ mình trong giấc mơ, thì giải mã giấc mơ nói rằng đó là một thông điệp ẩn nhắc nhơ bạn cần biết quan tâm và chia sẽ hơn với những người thân yêu xung quanh mình. Nó cho thấy bạn đang quá thờ ơ với mọi điều trong cuộc sống.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Người Già Đến
 • Nằm Mơ Thấy Xe Lửa Mang Đến Cho Bạn Những Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Thấy Tàu Hỏa Đánh Đề Số Gì? Mơ Đường Sắt? (Giải Mã)
 • Mơ Thấy Lửa Cháy Mang Lại Điềm Lành Hay Điềm Gở Cho Gia Chủ?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Cá Tra Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Bố Mẹ Vợ, Bố Mẹ Chồng Là Điềm Báo Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Người Thân Chết Lời Cảnh Báo Đáng Chú Ý, Đừng Bỏ Qua!
 • Mơ Thấy Ngoại Tình Là Điềm Báo Gì? Mơ Thấy Ngoại Tình Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Ngoại Tình Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bố Mẹ Có Ý Nghĩa Gì ? Nên Đánh Con Số Nào Dễ Trúng
 • Mơ Thấy Bố Vợ Đánh Con Gì?
 • Nam giới đã kết hôn nằm mơ thấy mẹ vợ là điềm lành, những rắc rối sắp được hòa giải. Mơ thấy bố vợ thì lại phải thận trọng, sắp có tranh cãi xảy ra.

  – Giải mộng giấc mơ thấy cãi nhau với mẹ chồng ngụ ý mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hoà hợp.

  – Mơ thấy bị mẹ chồng gây sự cãi cọ là ngụ ý mẹ chồng rất quan tâm tới bạn.

  – Mơ thấy mẹ chồng đã qua đời là điềm báo tốt lành, cuộc sống sẽ hạnh phúc.

  Ý nghĩa giấc mơ mơ thấy bố mẹ vợ

  – Mơ thấy mẹ vợ ngụ ý những tranh chấp kỳ thị sắp trôi qua, những mối quan hệ khó khăn của bạn sẽ được hoà giải.

  – Người đang yêu mơ thấy mẹ vợ là điềm lành, tình cảm tốt đẹp mong muốn kết thành vợ chồng.

  – Mơ thấy bố vợ dự báo bạn sắp xảy ra tranh cãi với người thân hoặc bạn bè.

  – Mơ thấy sức khoẻ của bố vợ cát tường, khoẻ mạnh là ngụ ý quan hệ gia đình hòa thuận.

  – Mơ thấy bố vợ tương lai tới nhà ngụ ý tâm lý không tốt muốn phát sinh chuyện tình một đêm vì bạn bị tổn thương bởi chuyện gia đình khiến bạn trở nên tự ti và không muốn tranh đấu hạnh phúc của mình.

  – Mơ thấy bố vợ bị tai nạn xe qua đời điềm lành, bạn sắp phát tài phát lộc, có quý nhân phù trợ.

  – Mơ thấy bố vợ đập phá của hàng của cậu mình ngụ ý tranh chấp mâu thuẫn sắp xảy ra.

  – Mơ thấy bố vợ tặng bát cho mình ngụ ý bố vợ sẽ đem đến vận khí cho bạn.

  – Mơ thấy bố vợ lúc lâm chung vẫy tay về phía mình là điềm báo cát tường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Bố Mẹ Cãi Nhau Đánh Con Gì? Giải Mã Bí Ẩn Giấc Mơ
 • Mơ Thấy Bố Mất Điềm Báo Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bố Mất Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bố Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bố Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bố Mẹ Chồng Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Những Giấc Mơ Thường Gặp Của Các Mẹ Mang Bầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì Tốt Nhất ?
 • Nằm Mơ Đi Câu Cá Là Điềm Gì? Dự Báo Trước Vận Hên Hay Xui?
 • Lo Sợ Khi Mơ Thấy Nhà Vệ Sinh, Điềm Báo Tốt
 • Mơ Thấy Nhà Vệ Sinh Bẩn Đánh Con Gì? Báo Điềm Xấu Hay Tốt?
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết: Dấu Hiệu Và Ý Nghĩa
 • Út Em chào các mẹ. Khi mang bầu, tâm sinh lý của phụ nữ thường bất ổn bởi họ lúc nào cũng suy nghĩ rất nhiều vấn đề từ việc chăm sóc gia đình đến việc cơ quan và đặc biệt là lo lắng từng li từng tí cho em bé đang mang trong bụng. Não bộ của mẹ bầu thường dễ căng thẳng hơn bình thường, trạng thái tâm lý cũng nhạy cảm và dễ xúc động hơn. Do đó trong thời kì mang thai, các mẹ rất dễ nằm mơ về đêm.

  Giấc mơ của mẹ bầu rất sinh động, cảm thấy rất thật và mãnh liệt, có thể là những giấc mơ vui vẻ hoặc những giấc mơ lập dị khiến mẹ thêm lo sợ.

  Mọi người nên nhớ rằng giấc mơ là không có thật nhưng với tâm lý của người mang bầu và phần lớn người Việt Nam luôn có một chút gì đó tâm linh nên những giấc mơ dù vui vẻ hay đáng sợ cũng đều khiến các mẹ thắc mắc, lo nghĩ liệu đó là sự may mắn hay điềm rủi sắp đến với mình.

  Mơ đến chồng hoặc người yêu cũ

  Mơ bị chồng lừa dối

  Mơ người yêu cũ xuất hiện

  Mơ thấy mối liên hệ với con

  Mơ cho con ra khỏi tử cung rồi lại đưa vào

  Nhiều mẹ khi lo lắng về sức khỏe của con lại mơ thấy mình đưa con ra ngoài rồi lại đưa vào trong tử cung. Giấc mơ này phần lớn phản ánh việc người mẹ rất mong ngóng được xem con phát triển thế nào và nếu thấy con vẫn khỏe mạnh bình thường thì sẽ đẩy bé vào trong tử cung để tiếp tục cuộc sống của bé.

  Nhiều nghiên cứu cho thấy giấc mơ này thường xảy ra với những phụ nữ đã từng sảy thai hoặc có nguy cơ biến chứng thai kỳ. Hoặc đơn giản, một ý nghĩa khác của giấc mơ này là các mẹ chỉ muốn được nhìn thấy con và nói rằng “Mẹ yêu con lắm!”.

  Mơ thấy nước (đi bơi, đi biển, chìm trong nước…)

  Một giấc mơ đang bơi lội cho thấy mẹ đang cố gắng kết nối với con vì tưởng tượng rằng con cũng đang bơi trong tử cung mình như thế. Đây là một sự liên kết rất tự nhiên thường thấy ở mẹ và bé.

  Khi mẹ mơ mình bị chìm trong nước (giống cảm giác bị đuối nước) lại mang một ý nghĩa khác hẳn với bơi hay lặn vì trong tình huống này có thể cho thấy mẹ đang bị bất an hoặc lo nghĩ về tình trạng nước ối của mình, sợ môi trường trong tử cung không phù hợp với con.

  Còn mơ về biển, đại dương thường cho thấy mẹ đang mong chờ đến thời điểm sinh bởi những đợt sóng vỗ tượng trưng cho kỳ sinh nở sắp xảy ra.

  Mơ kinh dị

  Nhiều bà mẹ do quá lo lắng về việc con mình đang sống như nào trong bụng hoặc sinh ra sẽ thế nào nên luôn mường tượng về hình ảnh con và dẫn đến những giấc mơ kì dị. Nhiều mẹ có thể mơ con mình sinh ra không phải “con người” mà có thể là con vật nào đó, người ngoài hành tinh, quái vật hoặc mơ về ma quỷ, những điều đáng sợ…

  Với nhiều mẹ khi chưa mang bầu hoặc đang trong thời kì mang bầu vẫn chăm sóc thú cưng như chó, mèo, thỏ… và thân thiện như chăm một đứa trẻ rất hay nằm mơ thấy con mình là một trong những con thú như thế. Với những giấc mơ như này, thường là do các mẹ có phần lo lắng khi lần đầu mang thai, không biết sẽ phải chăm con như thế nào sau khi sinh, trách nhiệm của mình ra sao?

  Khi các mẹ mơ thấy mình sinh ra người ngoài hành tinh hoặc quái vật là do các mẹ đang bị mất cân bằng cảm xúc hoặc xảy ra với mẹ lần đầu nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai nhi trông rất “quái dị”, khác với tưởng tượng. Bên cạnh đó cũng cho thấy mẹ đang băn khoăn không biết sinh linh trong bụng mình trông như thế nào, liệu có bị dị dạng sau sinh không? Lúc này, tốt nhất là các mẹ nên bình tâm lại và tìm hiểu thai nhi của những gia đình khác để thấy con mình vẫn bình thường.

  Nhiều mẹ vì quá lo lắng cho con, cho cuộc sống sau khi con ra đời nên hay căng thẳng và mơ những giấc mơ đáng sợ về ma quỷ hay rắn rết… Đặc biệt là mơ về rắn và khi tỉnh dậy thấy hoảng sợ, nghĩ rằng đó là điềm rủi. Nhưng các mẹ đừng lo quá vì đó chỉ là một giấc mơ. Hơn nữa, theo nhiều quan niệm cho rằng rắn là biểu tượng của vua chúa quyền lực, rắn có thể thay da thể hiện cho sự đổi mới, lột xác nên mơ đến rắn có thể dự đoán về một sự thay đổi với mẹ và con. Nếu mẹ thấy quá sợ thì có thể đi kiểm tra sức khỏe mẹ và thai nhi.

  (PS) – Có thể mẹ quan tâm:

  – Hotline mua hàng:

  Đặt Mua Online

  Mơ về chính bản thân mình

  Nhiều mẹ còn có những giấc mơ rất “buồn cười” như mơ rụng răng khi đang làm việc, mơ làm anh hùng, siêu nhân, mơ được trúng thưởng… Đó có thể là vì mẹ bầu bị lo lắng quá trình mang thai ảnh hưởng đến công việc đang làm hoặc tưởng tượng ra trách nhiệm cao cả của mình với gia đình, với con cái và luôn muốn được bảo vệ tổ ấm này. Mơ trúng thưởng hoặc những niềm may mắn khác chứng tỏ dù đang mang bầu nhưng tư tưởng các mẹ vẫn rất thoải mái, vô tư.

  Còn rất nhiều những giấc mơ khác nữa và trên thực tế, nhiều gia đình có niềm tin “đặc biệt” vào những giấc mơ vì có nhiều trường hợp mọi chuyện xảy ra tương tự giấc mơ, thậm chí tin có thể xác định giới tính hoặc tình trạng của con qua giấc mơ. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh không có sự liên kết nào giữa mơ và thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Ăn Thịt Người Lý Giải Con Số May Mắn Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Bếp Lửa Nên Đánh Con Gì Để Trúng Lớn?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Học Báo Hiệu Điều Gì?
 • Các Nhà Tâm Lý Học Giải Thích Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Xem Bói Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Trẻ Ngủ Mơ Ác Mộng Mẹ Cần Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Trong Giấc Mơ Ngủ Thấy Bố Nói Lên Điều Gì
 • Mơ Hôn Nhau Đánh Con Gì? Mơ Thấy 2 Người Hôn Nhau?
 • Nằm Mơ Thấy Lên Đồng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lên Đồng Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Lên Đồng Trên Toàn Quốc
 • Ngủ Mơ Không Dậy Được: Những Lý Giải, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Như chúng ta đã biết, vai trò của giấc ngủ rất quan trọng đối với sự phát triển và trí tuệ của bé. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Tuy nhiên, nhiều trẻ trong giấc ngủ thường bị gặp mơ ác mộng điều này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và thần kinh của bé sau này. Vậy những trường hợp như thế các bậc cha mẹ cần phải làm gì?

  Nguyên nhân trẻ ngủ mơ ác mộng

  Hiện tượng trẻ ngủ mơ ác mộng

  Theo các nhà tâm lí thì hiện tượng trẻ ngủ mơ ác mộng là một hiện tượng trong giấc ngủ của bé xuất hiện các biểu hiện như: vui đùa, khóc hờn, giận dỗi, sợ hãi … nó giống như các tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày nhưng được biểu hiện dưới dạng trong giấc mơ. Các nhà tâm lí cũng đánh giá rằng đây là một trong những phản xạ tự nhiên của bé để phát triển cách xử lý những ý nghĩ, cảm xúc của trẻ về những tình huống mà bé đã hoặc sẽ gặp phải, và tìm cách vượt qua những lo lắng.

  Nguyên nhân trẻ ngủ mơ ác mộng có thể do nhiều yếu tố như:

  • Do bé ban ngày chơi vui đùa nhiều, tối bé ngủ mơ gặp những hoàn cảnh tương như vậy
  • Do trẻ trước khi đi ngủ bị stress, căng thẳng.
  • Do chuyển nhà, chuyển giường hoặc thay đổi địa điểm ngủ.
  • Do bố mẹ cãi nhau cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý trong giấc ngủ của bé.
  • Đôi khi ác mộng xảy ra do bé tiếp xúc với các sự kiện tiêu cực như: thiên tai, tai nạn hoặc chấn thương. Đối với một số trẻ có trí tưởng tượng tốt thì việc đọc truyện hoặc xem phim kinh dị trước khi ngủ cũng có thể gây ra ác mộng.
  • Hoặc do ngủ tưởng tượng ra một số cảnh như xa cha mẹ, người thân, bị lạc đường, rượt đuổi, bị bắt cóc… những sự tưởng tượng này tạo nên giấc mơ ác mộng của bé.

  Những điều bố mẹ cần làm để tránh cho con mơ thấy ác mộng

  Bố mẹ ban ngày hạn chế trẻ cười đùa quá mức, tránh cho các con xem những bộ phim mang tính bạo lực, kinh dị mang tính tiêu cực trước giờ đi ngủ.

  Mẹo giúp bé ngủ ngon và không bị mơ ác mộng

  Ngoài những kiểm soát các hoạt động của bé, thì cha mẹ hãy tạo cho bé cảm giác luôn vui vẻ và an toàn trước khi đi ngủ để giúp bé có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

  Các cha mẹ có thể áp dụng một số cách khá đơn giản như: cho bé tắm nước ấm trước khi đi ngủ, kể cho bé nghe một câu chuyện nội dung nhẹ nhàng, êm ái giúp bé đi vào giấc ngủ dễ hơn.

  Dọn dẹp phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát và ấm cúng để giúp bé không bị lạ lẫm và bị xa lạ.

  Trong trường hợp trẻ bị thức giấc giữa đêm bị hoảng hốt các mẹ kịp thời vỗ về, xoa nhẹ người bé hoặc ôm trẻ vào lòng thể hiện sự quan tâm, yêu thương và săn sóc cho bé giúp bé ổn định tinh thần và được an toàn hơn trong giấc ngủ.

  Bên cạnh việc quan tâm, thì các bậc cha mẹ cũng cần lắng nghe khi con trẻ nói. Sau buổi sáng thức dậy nếu như bé muốn muốn kể cho bạn nghe về những câu chuyện mà bé gặp phải, thì lúc này các bậc cha mẹ cũng cần chia sẻ cùng với bé, phân tích giúp bé hiểu đâu là sự thật và đâu là giấc mơ, để giúp bé xóa tan được những trắc ẩn và lo lắng từ đó bé tập trung được tinh thần tốt hơn.

  Còn nếu trường hợp các cha mẹ thấy bé nhà mình thường xuyên bị ngủ mơ ác mộng, điều này về lâu dài là không tốt vì nó không những gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của trẻ mà còn gây ra những sự hoảng loạn về tinh thần, là dấu hiệu của các bệnh trầm cảm, bệnh thần kinh. Bạn nên cho bé đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Gì Khi Trẻ Mơ Ngủ Khóc Đêm? 3 Bước Bố Mẹ Nên Làm
 • Những Giấc Mơ Thấy Hái Ổi Mang Ý Nghĩa Gì Và Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Hái Rau Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Người Thân Trong Gia Đình Đánh Con Gì ?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Mực Trừ Tà, Chó Mực Thấy Ma Quỷ
 • Chó Sủa Ma Như Thế Nào, Có Thật Không ?
 • Mơ Thấy Ma Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma Chính Xác
 • Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Ma
 • Con Số Nào Sẽ Nổ Lô Lớn Khi Nằm Mơ Thấy Ma Quỷ Tấn Công?
 • Nằm mơ thấy mẹ là một giấc mơ phổ biến mà mọi người đều có thể gặp được. Tuy nhiên nó không phải là một giấc mơ thông thường mà nó còn có mối liên hệ mật thiết đến tương lai. Vậy chiêm bao thấy mẹ có ý nghĩa gì và nên đánh con gì […]

  Nằm mơ thấy mẹ là một giấc mơ phổ biến mà mọi người đều có thể gặp được. Tuy nhiên nó không phải là một giấc mơ thông thường mà nó còn có mối liên hệ mật thiết đến tương lai. Vậy chiêm bao thấy mẹ có ý nghĩa gì và nên đánh con gì để trúng lớn? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosolive.net.

  Nằm mơ thấy mẹ là điềm báo lành hay dữ?

  Mỗi giấc mơ được xem như một chiếc chìa khóa mở ra những điều bí ẩn trong tương lai. Nhưng để có thể mở được bức màn bí ẩn mang tên tương lai thông qua những giấc mơ được hay không thì không phải là chuyện dễ dàng. Vậy mơ thấy mẹ là điềm báo gì?

  Theo các chuyên gia sổ mơ đề, nếu như trong giấc mơ bạn thấy mẹ thì đây là một điềm báo cho thấy tính cách của bạn vẫn còn khá trẻ con và chưa có sự trưởng thành. Bạn quá xem nặng chuyện tình cảm chính vì vậy tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều trong những quyết định quan trọng. Do đó bạn nên có sự thay đổi dần dần.

  Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mẹ bị bệnh thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp khá nhiều vấn đề lục đục với các thành viên trong gia đình. Có thể do tư tưởng của bạn cùng các thành viên trong gia đình có sự khác biệt nên có khá nhiều mâu thuẫn. Nếu như để mâu thuẫn kéo dài thì sẽ xảy ra nhiều trở ngại và các thành viên ngày càng xa cách do đó bạn cần điều chỉnh một cách hợp lý.

  Giấc mộng này cho thấy bạn sắp phải đối diện với nhiều rắc rối. Thời gian này bạn sẽ gặp khá nhiều tình huống khó xử trong công việc. Bạn đứng giữa cấp trên và đồng nghiệp. Đứng về phía ai thì cũng sẽ mất lòng với người kia và ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn. Do đó bạn nên xem xét vấn đề này thật kỹ và có biện pháp phù hợp vượt qua những khó khăn trong thời gian này.

  Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy mẹ của mình khóc thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải những chuyện không may mắn cho lắm. Có thể trong tháng tới cuộc đời bạn sẽ gặp phải biến cố lớn. Có thể bạn sẽ phải vướng nhiều vấn đề lao lý. Do đó bạn cần phải hết sức cẩn trọng. Mạnh mẽ vượt qua sóng gió và thử thách thì chắc chắn thành công không còn ở quá xa bạn.

  Có lẽ bạn đã vướng phải một lỗi lầm lớn trong cuộc sống của mình. Việc làm trái với lương tâm nhưng bạn vẫn phải làm vì bị quyền thế gây ảnh hưởng nên không dám trái lại. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại hành vi của mình và cư xử cho đúng mực và sống không thẹn với lương tâm của mình.

  Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang nói chuyện với mẹ thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được một cơ hội lớn để phát triển nên cần tận dụng nó một cách triệt để.

  Mơ thấy mẹ thì nên đánh số đề con bao nhiêu để trúng lớn?

  Khi chiêm bao thấy mẹ thì chúng ta nên đánh ngay những con số may mắn trong lô đề như sau:

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ thì bạn nên đánh ngay số 66 và 67

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ đến thăm bạn thì bạn nên đánh ngay số 47 và 74

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ cho tiền thì bạn nên đánh ngay số 68 và 86

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ bỏ đi thì bạn nên đánh ngay số 13 và 23

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ gọi điện thoạ i thì bạn nên đánh ngay số 48 và 50

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ cãi nhau với bạn thì bạn nên đánh ngay số 20 và 63

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ trúng số thì bạn nên đánh ngay số 06 và 75

  – Nằm chiêm bao thấy mẹ đã mất thì bạn nên đánh ngay số 49 và 94

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ Và Được Ngủ Cùng Mẹ
 • Mơ Thấy Người Già Đến
 • Nằm Mơ Thấy Xe Lửa Mang Đến Cho Bạn Những Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Thấy Tàu Hỏa Đánh Đề Số Gì? Mơ Đường Sắt? (Giải Mã)
 • Mơ Thấy Lửa Cháy Mang Lại Điềm Lành Hay Điềm Gở Cho Gia Chủ?
 • Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Ngủ Mơ Gặp Rắn Cắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Bị Rắn Cắn Đánh Con Gì? Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu?
 • Mơ Bị Rắn Cắn Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Mơ Thấy Rắn Cắn Đánh Số Mấy?
 • Coi Lịch Ngày 23/10/2020 Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Lịch Ngày 23 Tháng 10 Năm 2022
 • Xem Lịch Ngày 23 Tháng 9 Năm 2022
 • Giải mã giấc mơ thấy rắn

  Rắn là loài động vật tâm linh, được rất nhiều quốc gia trên thế giới tôn thờ. Nguyên thủy Ai Cập cổ đại đã sớm xem rắn như một vị thần tối cao và linh thiêng. Các quốc gia khác cũng tồn tại những vị thần rắn được thờ cúng cho đến ngày nay, điển hình như thần rắn Naga của Ấn Độ, biểu tượng cội nguồn của sự sống và cái chết.

  Rắn cùng với nỗi sợ và sự huyền bí của mình, khiến cho những người ngủ mơ thấy rắn sẽ cảm thấy bất an, lo lắng, như sắp có nguy hiểm sắp đến. Điều này cũng dễ hiểu, vì rắn thường tượng trưng cho những điều gian ác, dối trá, lươn lẹo không đáng tin cậy.

  Nhưng thật ra việc mơ ngủ thấy rắn còn phải chi tiết là mơ thấy như thế nào, có bị cắn hay không, cắn có để lại máu hay không mới giải mã được hết điềm báo của giấc mơ. Ví dụ, nằm mơ mà thấy rắn cắn, nhưng cắn mình hay cắn người khác, vết cắn có ra máu hay không, hay chỉ đơn giản là mơ thấy bị rắn cắn, không có máu. Rồi trong giấc mơ, chúng ta chỉ gặp rắn thôi có bị rắn rượt đuổi không, bị một con hay nhiều con rắn rượt đuổi. Ngoài ra, việc bị loài rắn gì rượt đuổi cũng vô cùng quan trọng.

  Cụ thể, theo như sổ mơ ghi chép về giấc mơ thấy rắn, nếu bạn nằm mơ thấy hai con rắn đang quấn vào nhau, một trong hai con đó có vẻ muốn gây nguy hiểm đến bạn, thì khả năng chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp sóng gió thời gian tới, có kẻ thứ ba tiểu tam muốn phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

  Còn nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn cắn, thì nên cẩn thận đề phòng chuyện bất trắc sắp xảy đến. Còn nếu mơ nhìn thấy rắn cắn người khác, xa lạ, bản thân không quen biết thì xin chúc mừng, bạn sắp có tiền.

  Mơ thấy bị rất nhiều rắn rượt đuổi thì nên suy ngẫm lại coi bản thân có đang toan tính những chuyện hại mình hại người không, nên dừng lại, kẻo tự rước họa vào thân, tốt nhất nên sống lương thiện, biết dừng, biết đủ, hài lòng với những gì cuộc sống ban tặng.

  Nếu mơ thấy các loài rắn màu sắc càng sặc sỡ, các loài rắn độc tính càng cao, thì tai ương càng lớn. Còn chỉ mơ các loài rắn hiền, và chỉ thấy rắn thôi, không bị cắn hay rượt đuổi gì, thì cứ yên tâm, chỉ là bạn đang làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi, không có điềm gì xui xẻo cả.

  Như vậy, tùy vào ngữ cảnh, trường hợp cụ thể, chi tiết của giấc mơ, mà bạn cân nhắc đánh con gì để được tỷ lệ trúng cao hơn. Theo các nghiên cứu cộng với xác suất thống kê được ở sổ mơ, con số biểu tượng chính của con rắn là số 32-72. Rắn nhỏ thì đánh 32, rắn lớn thì đánh 72.

  Nhưng nếu bạn chiêm bao thấy loài rắn cực độc, thậm chí cắn chết mình, đánh số 13 hoặc 36. Ưu tiên số 13 hơn. Mơ thấy một con rắn dài thật dài thì đánh số 31. Nếu mơ thấy con rắn đang bò, chứ không nằm im, thì có thể nghĩ ngay thêm tới số 42, ngoài hai số chính 32 và 72.

  Nếu thấy nhiều rắn rượt đuổi theo mình, đánh số 64 để có ngay tài lộc, rắn rượt đuổi người thân thì chọn số 82, còn nếu chỉ thấy rắn bò vào nhà thì nên đánh số 92.

  Thêm nữa, nếu mơ thấy màu sắc cụ thể của con rắn, ví dụ màu xanh lá cây, thì đánh con 26, màu vàng thì con 92 hoặc 97, màu đen thì đánh 76, màu trắng thì 91, màu hồng là số 58 còn chung chung, thấy nhiều rắn, không nhớ cụ thể chi tiết, hình dáng, kích cỡ của con rắn thì chọn số 88.

  Còn nếu bạn không mơ thấy con rắn, mà lại mơ thấy trứng rắn thì chọn số 95, mơ thấy đang ăn thịt rắn chứ không biết con đó rắn gì, thì đánh số 18 hoặc 09, mơ thấy người ta kể chuyện về một con rắn nào đấy, không cụ thể được màu sắc, hay không biết con rắn ấy to hay nhỏ thì chọn số 03.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Tay Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy Rắn Cắn Vào Tay, Vào Chân Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì May Mắn
 • Xem Ngày Tam Nương Trong Tháng, Ngày Tam Nương Có Nên Cưới Hỏi
 • Ngủ Mơ Cãi Nhau Với Mẹ Đánh Con Gì Trúng Lớn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Cãi Nhau Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Cãi Nhau
 • Giải Mã Giấc Mơ Cãi Nhau Đánh Con Gì Chuẩn Nhất
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mình Cãi Nhau Báo Hiệu Cho Điềm Báo Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Mơ Thấy Đánh Nhau Đánh Con Gì ?
 • Trong giấc mơ của mỗi người sẽ có những điềm báo khác nhau. Giấc mơ thấy mình cãi nhau với mẹ không đem đến sự vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải điều này có nghĩa là đem đến điềm báo không tốt. Để giải mã được giấc trúng lớn bạn hãy tham khảo bài viết sau của mơ cãi nhau với mẹ đánh con gìk8loto.

  Ý nghĩa giấc mơ cãi nhau với mẹ

  Giấc mơ cãi nhau với mẹ đem đến nhiều điềm báo thú vị cho người mộng. Mẹ là người sinh ra chúng ta, gắn bó và yêu thương con cái hết lòng. Vì vậy khi ngủ mơ thấy điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người thất vọng về bản thân. Đặc biệt là thắc mắc tại sao mình lại chiêm bao thấy điều này và lo lắng về những điềm báo không hay sẽ đến với mẹ.

  Tuy nhiên theo lý giải của các chuyên gia chiêm tinh học thì giấc mơ không phải đến như thế nào thì sẽ xảy ra như thế ở đời thực. Điềm báo mà nó mang đến sẽ tùy thuộc vào tình huống trong mỗi giấc mơ. Có những người giấc mơ cãi nhau đem đến điềm tốt nhưng cũng có người là điềm xấu. Vì vậy để biết chính xác của mình có ý nghĩa gì bạn hãy tham khảo một số trường hợp được chia sẻ cụ thể trong nội dung tiếp theo của bài viết.

  Mơ cãi nhau với mẹ đánh con gì trúng lớn?

  Ngủ mơ cãi nhau với mẹ khi đi chợ

  Mơ thấy cãi nhau với mẹ và bị bố đánh

  Giấc mơ cãi nhau với mẹ và bị bố đánh không phải một điềm báo xấu. Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp gặp nhiều điều may mắn. Đặc biệt là chuyện làm ăn của bạn rất thuận lợi, trúng quả. Bạn giúp đỡ gia đình vấn đề kinh tế tốt hơn, giúp cả nhà có cuộc sống dư giả. Rất có thể sắp tới cả nhà sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ với nhau.

  Nằm mơ cãi nhau với mẹ vì tiền bạc

  Nằm mơ thấy cãi nhau với mẹ và khóc lớn

  Trong thời gian sắp tới sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề lớn. Bạn cần phải thận trọng trong việc di chuyển khi đi ra ngoài. Đặc biệt là khi đi bằng xe máy, rất có thể sẽ xảy ra thương tích. Nếu làm việc bên ngoài thường xuyên thì thời gian này nên hạn chế. Không đi ra đường vào buổi tối sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về tính mạng.

  Chiêm bao thấy cãi nhau với mẹ và bỏ đi

  Giấc mơ này là một điềm báo cho biết bạn sắp có một đám cưới vô cùng mãn nguyện với người mình yêu. Sau thời gian tìm hiểu nhau rất lâu, tình cảm đến giờ đã chín mùi. Hai bạn quyết định đi đến hôn nhân để bắt đầu một cuộc sống mới với nhau.

  Một số trường hợp đặc biệt khi mơ cãi nhau với mẹ

  Bên cạnh những giấc mơ được phân tích cụ thể bên trên các bạn có thể tham khảo một số tình huống khác sau đây. Những con số này sẽ giúp bạn có được con số may mắn để chơi lô đề.

  • Chiêm bao thấy cãi nhau với mẹ khi đi du lịch hãy mạnh dạn đánh ngay cặp số 46 – 02 để có chiến thắng lớn.
  • Chiêm bao thấy cãi nhau với mẹ chồng thử vận may với cặp số 28 – 92.
  • Ngủ mơ cãi nhau với mẹ đánh con gì? Nếu chiêm bao cãi nhau với mẹ chồng và bị chồng đánh thì hãy đánh ngay cặp số 01- 79.
  • Chiêm bao cãi nhau với mẹ trong bữa cơm đánh ngay cặp số 38 – 77.
  • Chiêm bao cãi nhau với mẹ xong mẹ khóc đánh ngay cặp số 25 – 38.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Cãi Nhau Đánh Con Nào? Giải Mã Giấc Mơ Cãi Nhau
 • Mơ Cãi Nhau Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Toàn Tập: Giấc Mơ Về Con Vật Là Điềm Lành Hay Dữ (Phần 1)
 • Mơ Thấy Chém Nhau Đánh Con Gì Trúng Lớn
 • Nằm Mơ Thấy Chia Tay Người Yêu Và Tiết Lộ Về Mối Quan Hệ Tình Yêu Hiện Tại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100