Nằm Mơ Thấy Rùa (Vàng, Trắng) Với 15+ Điềm Báo, Nên Đánh Số Gì

--- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Đề Con Gì, Liệu Có Phải Là Điềm Lành?
 • Mơ Thấy Rắn Xanh Đánh Con Gì Chiều Nay Trúng Ngay Số Đề
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Người Thân Chết Là Điềm Báo Gì, Tốt Hay Xấu, Đánh Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Người Thân Chết Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Thân Chết Đánh Số Mấy?
 • Chiêm Bao Thấy Người Chết Đi Sống Lại Là Điềm Báo Gì ?
 • Ý nghĩa của Rùa vàng trong văn hóa người Việt

  Trong văn hóa thờ cúng của người phương Đông, rùa là một trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng, mang ý nghĩ là một con vật linh thiêng. Rùa ở đây là biểu tượng của sự tinh tế, nhẹ dạ nhưng bền bỉ và vô cùng dũng cảm.

  Chúng ta không chỉ nhìn thấy rùa ở ngoài đời thực mà rùa còn xuất hiện trong nhiều câu chuyện lịch sử, thông qua hình ảnh, biểu tượng, điêu khắc ở đình chùa miếu…

  Theo tương truyền dân gian, nằm mơ thấy rùa là một giấc mơ tốt, tài lộc, rất linh thiêng mang đến điềm báo vô cùng đặc biệt. Điển hình như theo một số quan niệm xưa, nếu trong giấc mơ thấy rùa thì bất kể đó là rùa biển hay rùa nước ngọt thì cũng đều là điềm báo may mắn, đại cát đại lộc, mang đến tin tốt cho người nằm mơ.

  Thần Kim Quy và sự tích xây thành Cổ Loa

  Trong các truyền thuyết về lịch sử dân tộc, lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, rùa (thần Kim Quy) không chỉ xuất hiện một lần mà rất nhiều lần qua nhiều câu chuyện. Còn mặt tiêu cực, hình ảnh rùa và rắn luôn xuất hiện như những hiện tượng thủy quái, gây sóng to gió lớn trên biển, gây lũ lụt ở đất liền, tàn phá nhà cửa ruộng vườn của người dân.

  Rùa thần Kim Quy (金龜) hay Rùa vàng, còn gọi là Thanh Giang sứ giả (清江使者), theo truyền thuyết là sinh vật thần thánh đã giúp An Dương Vương xây thành Cổ Loa và cải tiến nỏ thần. An Dương Vương xây thành Cổ Loa mấy lần không được. Thành xây xong thì chỉ một thời gian ngắn là bị đổ.

  Sau nhiều lần xây An Dương Vương quyết định lập đàn tế lễ bên bờ sông. Một vị thần hiện ra cho biết sứ giả Thanh Giang sẽ đến giúp. Một thời gian sau một con rùa nổi lên xưng là sứ Thanh Giang. Rùa giúp vua trị yêu quái Bạch Kê Tinh( Gà trắng tu luyện nghìn năm thành tinh). Sau đó, thành chỉ xây nửa tháng là xong.

  Rùa tượng trưng cho vạn vật thế gian

  Về mặt tinh thần, rùa tượng trưng cho vạn vật thế gian. Điều người ta nghĩ đến đầu tiên về loại rùa là sự chậm chạp nhưng cũng là thung dung tự tại. Hình ảnh của con rùa là tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh.

  Có người cho rằng, cái mai rùa gánh vác cả một đời trí tuệ, thấy rõ nhất là trong văn miếu Quốc tử giám ở Hà Nội, người ta thường xoa đầu các cụ rùa trước khi đi thi để cầu mong được may mắn, thành công.

  Trong mơ, rùa là tượng trưng cho sự chắc chắn, tin tưởng, như bạn hay một người nào đó tự tạo ra ” giáp sắt” nhằm đề phòng bị xâm phạm. Rùa cũng được xem là thú cưng, cho nên nó còn có nghĩa là sẽ nhận được giúp đỡ, che chở.

  Ở Ấn Độ rùa là biểu tượng của vị thần Vishnu, vị thần có khuôn mặt xanh mang đến sự tái sinh và sinh sản. Rùa thường khiến người ta nghĩ tới nước, một trong ngũ hành khởi nguyên của vũ trụ. Ở Việt Nam, hai con vật là con rồng và con rùa là hai con vật linh thiêng nhất trong quan niệm ngàn đời của dân tộc ta.

  Về hình tượng rùa, bao giờ cũng là biểu tượng có tính chất hai mặt. Về mặt tích cực, rùa chính là vị thần bảo tồn, vị thần sinh sản, là cội rễ của muôn loài.

  B. Chiêm bao mơ thấy rùa mang những ý nghĩa hay điềm báo gì cho tương lai?

  1. Mơ thấy rùa vàng là điềm lành hay dữ?

  Trong văn hóa phương Đông, rùa có biểu tượng là sự vững chãi, độc lập và đảm bảo sự ổn định. Đặc biệt là rùa vàng (thần Kim Quy) biểu trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Vậy khi nằm mơ thấy rùa vàng, điềm báo dành cho bạn thông qua giấc mơ này là gì? là tốt hay xấu?

  Theo như quan niệm của người dân thì hình ảnh con rùa tượng trưng cho sức mạnh và sự trường tồn, mái khum của con rùa tượng trưng cho bầu trời và bụng của con rùa tượng trưng cho mặt đất.

  Và đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho nhà sàn ở Việt Nam với ý nghĩa vững chắc, con người sống trong nhà sàn sẽ được hưởng tất cả các sinh khí từ trời và đất cho nên sẽ luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh.

  Việc nằm mơ thấy rùa vàng khổng lồ không chỉ đơn giản là một giấc mơ thuần túy khi chúng ta ngủ say mà nó còn là một điềm bá cho tương lai mà có thể bạn chưa biết đến, Giấc mơ này cần được giải mã để có thể biết được nó mang lại điềm báo gì cho tương lai, nếu nó mang lại điềm xấu thì bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân, phòng ngừa và giảm thiểu được hậu quả.

  Chiêm bao thấy rùa vàng khổng lồ được cho là cát mộng, tức là giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt lành trong cả công việc và cuộc sống.

  Bạn luôn có quý nhận phù hộ và giúp đỡ mọi việc khi khó khăn, gặp bất trắc. Công việc của bạn lúc nào cũng thuận lợi, suôn sẻ và hưng thịnh. Mọi môi squan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp đều vui vẻ, hòa thuận.

  Nếu bạn đang bị bệnh mà nằm mơ thấy rùa vàng khổng lồ thì xin chúc mừng vì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn sẽ gặp rất nhiều rất nhiều may mắn, bệnh của bạn sẽ có thể được chữa trị khỏi, mau chóng bình phục.

  Nếu là người già nằm mơ thấy rùa vàng khổng lồ thì đây là giấc mơ chứng tỏ người đó sẽ sống rất thọ, khỏe mạnh, con cháu trong nhà hiếu thuận.

  Nếu bạn đang độc thân mà nằm mơ thấy rùa vàng thì đây là điềm báo rằng bạn sắp tìm được một nửa hạnh phúc của mình hoặc cũng có thể bạn sẽ có một đám cưới vô cùng hạnh phúc và người chồng của bạn hết mực yêu thương bạn.

  Nằm mơ thấy rùa vàng khổng lồ bò lên giường báo hiệu một tin đại hỷ cho bạn và gia đình. Bạn sẽ có một cuộc hôm nhân mỹ mãn và vô cùng hạnh phúc.

  Nếu giấc mơ của bạn là hình ảnh con rùa vàng khổng lồ đang bò từ bãi cát ra biển thì đây là giấc mơ chứng tỏ rằng bạn sắp đạt được những ước mơ, thành công, những nổ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn nên tự tin vào chính mình và những quyết định của mình, thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình được người khác tặng một con rùa vàng khổng lồ thì đây là giấc mơ biểu thị răng bạn sẽ có một quý nhân luôn giúp đỡ bạn trong quãng thời gian sắp tới.

  Nếu bạn luôn ở gần người này thì sẽ luôn gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Người giúp đỡ bạn có thể là một người thân trong gia đình hoặc cũng có thể là bạn bè, đồng nghiệp hoặc cũng có thể là người mới quen.

  Đây là giấc mơ nói về tiền bạc trong gia đính. Thời gian tới là lúc gia đình bạn gạt hái được rất nhiều tiền của và tài sản. Đây phải gọi là thời điểm thình vượng của gia đình bạn. Mơ thấy điều nay là một điềm vô cùng tốt.

  Ý nghĩa của giấc mơ này cho bạn biết bạn sắp phải cầu cạnh một người trên cao, để mình có thể thăng tiến lên vị trí cao. Đây sẽ hơi khó khăn với bạn vì người này sẽ thử thách con người bạn.

  Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu bạn sống đúng với con người mình. Và bạn nên nhớ những người có giấc mơ đặc biệt thấy rùa vàng điều có quý nhân phù trợ. Bạn nên tự tin làm mọi việc thật tốt.

  Bạn mơ thấy mình được tặng một chú rùa vàng, giấc mơ cho biết bạn đã gặp được người giúp đỡ bạn sau này. Người này chính là phú phân của bạn, nếu ở gần người này bạn sẽ luôn gặp được may mắn. Nhớ điều này nha bạn.

  Giấc mơ này báo hiệu cho bạn một tin đại hỷ. Chú rùa vàng trong mơ bò lên giường bạn, cho thấy ý nghĩa của giấc mơ là bạn sắp có một đánh cưới vô cùng hạnh phúc. Đấy sẽ là ý chung nhân tuyệt vời nhất, bạn cần phải trân trọng điều này.

  Nếu bạn mơ thấy điều này khi mình đang ấp ủ dự định thì đây chính là cơ hội để bạn thực hiện nó. Giấc mơ đến thời điểm này cho bạn biết đã đến lúc thực hiện và nhận được thành công từ công sức của bạn mang lại.

  • Mơ thấy rùa vàng trên bờ bạn đánh con 69
  • Mơ thấy rùa vàng vào nhà đánh ngay con 54 – 59.
  • Mơ thấy rùa vàng bò lên giường 54 – 59 chắc chắc trúng
  • Mơ thấy nhặt được rùa vàng 99 – 69

  2. Nằm mơ thấy rùa đen, rùa xanh

  Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đen thì xin chúc mừng, giấc mơ này bieeru thị cho tương lại sáng ngời và rộng mở của bạn. Bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong học tập, công việc và trong cuộc sống.

  Rùa đen hay còn gọi là Huyền Vũ, đây là con vật mang truyền thuyết tâm linh khá lớn, sẽ có người giúp bạn đạt được ước mơ, vị trí mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất

  3. Phụ nữ có thai mơ thấy rùa là điềm gì?

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  4. Mơ thấy rùa bơi trong nước là điềm gì?

  Một điềm báo may mắn về rùa đó là mơ thấy rùa bơi trong nước, đây là điềm báo báo cho bạn biết rằng các mối quan hệ của bạn sẽ chuyển sang hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng.

  Đó là đối với người đang yêu, còn với ai đang là những FA, người đang chuẩn bị bước vào mối quan hệ xa hơn về tình cảm, thì mơ thấy rùa đang bơi có ý nhắc bạn cần sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng mù quáng, tin vào những điều trước mắt mà mắc sai lầm, chọn lầm người, tin lầm việc.

  Với những người tuổi trung niên, người cao tuổi thì nhìn mơ thấy rùa đang bơi trong mơ thì đây là điềm báo về ý định đi du lịch hay đi chơi xa sẽ có thể tạm thời trì hoãn hoặc có việc đột xuất, chưa thể đi đúng như dự kiến được.

  Một tin không mấy tốt cho những ai sắp thi cử, các sĩ tử sắp thi mà mơ thấy rùa bơi trong nước thì kết quả thi sắp tới sẽ có kết quả không như mong đợi cho lắm. Nhưng đây chỉ làm điềm báo, bạn có thể thay đổi bằng cách ôn bài kỹ lưỡng hơn, cẩn thận hơn thì chắc chắn điểm sẽ cao thôi.

  Ngoài ra, trong giấc mơ bạn mơ thấy rùa đang bơi cũng là điềm báo với bạn có thể trong thời gian tới bạn sẽ xảy ra tranh chấp, có thể với anh chị em hoặc bạn bè, hàng xóm, cũng có thể là đồng nghiệp, đồng môn hoặc người đồng sở hữu thứ gì đó ở gần mình, mâu thuẫn gay gắt khó hóa giải.

  Nếu gặp phải mâu thuẫn, bạn chớ nên nóng giận mà sử dụng những lời lẽ không hay, thay vào đó bạn có thể bình tĩnh hơn một chút, kiềm chế khi có người công kích mình bằng lời nói thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

  5. Mơ thấy rùa cắn mình là điềm gì?

  Đây được xem là giấc mơ không tốt, bởi nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rùa cắn thì đây có thể là điềm báo những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không có kết quả như ý, không đi đến đâu và phải chịu thất vọng.

  Ngược lại, trong một số trường hợp khác như người đang độc thân mơ thấy mình bị rùa cắn thì lại là điềm lành, báo hiệu chuyện tình cảm của họ sẽ có thể đi đến kết quả như ý muốn. Song cần bình tĩnh, từ từ, không được quá nóng vội mà hỏng việc.

  Ý nghĩa của giấc mơ thấy rùa cắn mình còn mang ý nghĩa thể hiện sự lo lắng về bí mật bạn đang che giấu sẽ sớm bại lộ, mà khả năng cao là hôm nay ai đó xung quanh bạn sẽ tình cờ phát hiện ra bí mật đó.

  6. Mơ thấy rùa cắn người khác

  Ngoài ra nếu bạn nằm mơ thấy rùa cắn người khác mà không phải bạn thì rất có thể bạn sắp có thu nhập bất ngờ, tiền tự rơi vào túi mình hay được cho một khoản tiền nho nhỏ. Hay chị em nằm mơ nhìn thấy rùa cắn một người khác thì có thể là điềm báo sắp phải đi xa nhà, việc thì thuận lợi đấy nhưng vẫn cần phải đề phòng bất trắc.

  7. Chiêm bao mơ thấy rùa chết?

  Giấc mơ thấy rùa chết không hẳn xấu, nó như là một điềm báo để bạn cẩn thận hơn. Như nếu bạn mơ thấy trong giấc mơ có con rùa chết thì thực tế bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong từng hành động, công việc, lấy tĩnh chế động là hơn. Bạn nên làm việc một cách cẩn thận, theo đúng quy trình, kế hoạch đã đề ra, chớ nên tùy tiện quyết định, thay đổi điều gì.

  Để tốt nhất bạn có thể suy nghĩ và chuẩn bị sẵn tinh thần cùng phương án giải quyết nếu có trường hợp xấu xảy ra. Chẳng may gặp chuyện thật thì có thể bình tĩnh và xử lý tốt nhất.

  Nếu mơ thấy rùa chết, nhất là trong chuyện tình cảm, bạn cần phải chú ý hơn. Đừng quá đặt trọng tâm vào người yêu của mình, dành toàn bộ thời gian, công sức và coi họ như nguồn sống của mình mà có thể mâu thuẫn nhỏ cũng có thể làm cho chuyện tình cảm của bạn trở nên nghiêm trọng. Cũng nên nhẫn nhịn, tránh vì tức giận trong chốc lát mà gây nên chuyện phiền phức vô nghĩa.

  Trong các giao tiếp nếu có thể bạn nên từ tốn, khoan dung, độ lượng, để tránh vì lời nói vô ý mà làm mất tình cảm đôi bên, nhân duyên tan nát. Ở thời điểm này nếu bạn có dự định có những chuyến đi xa thì bạn nên tạm hoãn lại, cẩn thận đi lại, nhất là việc phải tự điều khiển xe thì tốt nhất bạn nên để người khác lái hoặc hạn chế.

  Nếu việc lái xe này không thể tránh được thì bạn nên cẩn thận tốt đa, không khi chạy xe trên đường cao tốc, thời tiết xấu, mưa gió hay mây mù che khuất tầm nhìn. Càng không được lái xe khi tình trạng sức khỏe không tốt, tinh thần không tỉnh táo.

  Ngoài việc đi lại, trong mối quan hệ bạn bè bạn cũng nên cẩn thận, tránh bị vạ thân. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị liên lụy vì bạn bè, nhưng bạn bè của bạn không cố ý mà chỉ vô tình gây ra, bạn đừng để tâm mà thành thù hận không tốt. Nếu trường hợp khả quan hơn thì có thể bỏ qua hiểu lầm và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người.

  Sẽ là điềm báo về sức khỏe nếu như là người trưởng thành trong mơ thấy rùa chết. Đây là điểm báo sức khỏe của bạn trong thời gian tới khá là tốt, tinh thần cũng như sức sống được cải thiện rõ rệt theo hướng tích cực. Tuy nhiên, bạn lại dễ mắc phải những bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng.

  Là điềm báo về công việc nếu như người mơ thấy là người đã đi làm. Điềm báo này nhắc nhở bạn trong công việc hay cuộc sống cũng vậy, “họa từ miệng mà ra” nên bạn cần cẩn thận, chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

  Dù bạn đã làm việc chăm chỉ nhiệt tình, nhưng tính cách có phần bốc đồng, không đủ sáng suốt, dẫn đến khó phân biệt được lời khuyên đó có tốt cho mình hay phân biệt được ý kiến của người khác đưa ra là đúng hay sai, làm hỏng nhiều mối quan hệ.

  Nằm mơ thấy rùa đã chết là điềm báo có thể chiến thắng kẻ thù, chiến thắng đối thủ của mình. Phụ nữ trong mơ thấy rùa chết thì là điềm lành, sắp được đi xa nhà.

  Những bạn sinh viên mới ra trường mà nằm mơ thấy con rùa thì là điềm báo sắp có nơi gọi đi phỏng vấn việc làm. Có thể khả năng của bạn không đặc biệt, nhưng bạn được phép dựa vào các mối quan hệ với bạn bè, người thân, họ hàng để có được công việc.

  Nhưng nó lại có hai mặt, nếu dựa vào người thân thì ý kiến của họ sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thể hiện và quyết định của bạn, trong khi mong muốn của bản thân bạn lại không được xem xét đến.Trong giấc mơ thấy con rùa đã chết còn thể hiện trong tương lai sắp tới sẽ xảy ra chuyện đáng sợ, bạn cần lưu ý.

  Đối với người làm kinh doanh buôn bán gặp được giấc mơ thấy rùa chết này là điềm lành, điềm tốt, chuyện làm ăn thuận lợi, sắp tới tiền bạc dồi dào, phát tài phát lộc.

  Những ai đang độc thân nếu nằm mơ thấy rùa đã chết thì cho thấy chuyện tình cảm có dấu hiệu khả quan, cần phải dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, quan tâm chăm sóc hơn, chớ nên đắn đo, chỉ lo cho bản thân.

  Sẽ là đại hung nếu như người già nằm mơ thấy rùa chết, chớ nên tùy tiện làm bất cứ việc gì, bình tĩnh chờ qua đận này, vận may rồi sẽ tới.

  8. Mơ thấy rùa và rắn là điềm gì?

  Đây là điềm báo không tốt, nếu trong mơ bạn nhìn thấy cả rùa và rắn thì mối quan hệ của bạn với hàng xóm sẽ bị rạn nứt, có thể hiểu nhầm hay lí do vô cớ nào nào đó mà trở mặt thành thù, thanh danh bị tổn hại.

  Các bạn trẻ mơ thấy cả rùa và rắn là điềm báo về sức khỏe. Gần đây có thể tinh thần của bạn có phần sa sút, tâm trạng dễ u uất, sầu muộn, bức bối trong lòng. Đi cùng với phiền muộn trong lòng dẫn đến sức khỏe cũng tiêu giảm, dễ ốm vặt mà không để tâm đến thì lại thành bệnh nặng.

  Chú ý: Người bệnh mơ thấy rùa hoặc sên thì sức khỏe bất lợi. Có thể bệnh tình diễn biến xấu đi, người thân của người bệnh nên có giải pháp thăm khám và điều trị tốt hơn, hiệu quả hơn để người bệnh khả quan hơn trong vấn đề sức khỏe.

  Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây là điềm báo về mối quan hệ bạn bè của bạn có phần tốt đẹp hơn. Bạn mở rộng thêm được nhiều bạn bè, đặc biệt bạn rất được lòng trẻ nhỏ và những người bạn ít tuổi hơn mình. Họ thường tìm đến bạn để xin lời khuyên cho những vấn đề trong cuộc sống. Hãy là một người thân thiện và đối xử tốt với họ.

  Nhất là đối với những người làm về lĩnh vực đầu tư, họ mà mơ thấy cả rùa và rắn cùng lúc thì đây như là một tin mừng sớm đến với họ. Điềm báo này mang ý sắp tới bạn dễ phát tài, thu nhập gia tăng, chủ yếu nhờ việc đầu tư thuận lợi, thành công. Khả năng cân đối chi tiêu tốt. Nếu đầu tư vào các hạng mục dài hơi thì dễ thu lợi về tay.

  Với những ai là người đã kết hôn mà mơ thấy 2 con vật này cùng lúc thì đây là điềm báo dễ gặp may mắn, mà may mắn là được đi xa nhà, có thể là đi du lịch hay đi công tác. Nhưng cũng cần thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, chớ nên tin tưởng một ai đó thái quá.

  9. Nằm mơ thấy rùa và cá báo điềm gì?

  Cả với rùa cạn và rùa nước đều được xem là những điềm báo tốt. Khi ngủ, trong giấc mơ bạn có xuất hiện thấy rùa, báo cho bạn trong thời gian tới việc làm ăn của bạn tốt, nhưng xét về hai mặt tuy có sự vất vả nhưng cần phải có cả lòng kiên trì, bền bỉ vậy thì thành quả mới đến với bạn, bạn sẽ sớm nhận được kết quả rất xứng đáng.

  Và tương tự, khi bạn nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là báo hiệu công việc làm ăn của bạn rất thuận buồm xuôi gió, dường như mọi công việc đều đi theo ý định và dự kiến mà bạn đã vạch sẵn ra trước đó.

  Đặc biệt lưu ý hơn cho những ai nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát, thành công đang ở rất gần ngay phía trước, báo cho bạn biết rằng cần phải cố gắng thêm một chút nữa thì thành công gần như đã nằm trọn trong tầm tay.

  10. Mơ thấy trứng rùa nở con

  Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cái khỏe mạnh. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ đang ở ngay phía trước bạn rồi.

  11. Nằm mơ thấy rùa bò lên chân mang lại điềm xấu

  Phần đa việc nằm mơ thấy rùa đều là điềm tốt, tuy nhiên cũng có một số trường hợp nằm mơ thấy rùa mang đến những điều báo không tốt như:

  Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo sẽ có người thứ 3 xuất hiện chen ngang vào gia đình bạn, khiến người chồng hoặc vợ không còn chăm lo cho gia đình, tan nát hạnh phúc gia đình.

  12. Mơ thấy mình đập bể mai rùa

  Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về việc những chuyện xấu sắp xảy ra là do bản thân bạn tự mình làm khổ mình. Những chuyện bạn đang mong đợi sẽ chẳng có kết quả như mong muốn, phải chịu thất bại nếu bạn nằm mơ thấy bị rùa cắn

  • Mơ thấy rùa biển: 73, 90
  • Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83
  • Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53
  • Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33
  • Mơ cưỡi rùa: 22, 94
  • Gặp rùa chết trong mơ: 48, 63
  • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa trên mai: 07, 46
  • Mơ thấy 2 con rùa: 05
  • Mơ thấy 3 con rùa: 17
  • Mơ thấy rùa vàng: 12, 90
  • Rùa trong mơ bằng đá: 12, 90
  • Nhìn thấy rùa bơi trong mơ: 34, 68
  • Mơ gặp rùa khổng lồ: 23, 45
  • Mơ gặp rùa đang bay: 15, 65

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Đen Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì? Gợi Ý Đáp Án Chính Xác Nhất!
 • Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Lô Đề Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Giun Sán Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Giết Rắn Đánh Con Gì, Mơ Thấy Người Khác Giết Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Xanh, Trắng, Đen Đánh Con Gì? Số Mấy ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Con Ruồi Có Điềm Báo Xấu Hay Tốt?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Con Ruồi Là Điềm Báo Hên Hay Xui ?
 • Nóng Ruột Là Điềm Gì? Giải Mã Hiện Tượng Nóng Ruột?
 • Điểm Chuẩn Và Điểm Sàn Khác Nhau Thế Nào?
 • Điểm Sàn, Điểm Chuẩn Và Điểm Sàn Xét Tuyển Khác Nhau Như Thế Nào?
 • Ngủ mơ thấy rùa đánh con gì cho dễ trúng nhất?

  • Mơ gặp rùa biển có thể chơi ngay con 90, 73
  • Bạn nhìn thấy rùa nước ngọt theo ngay con 83, 56
  • Ngủ mơ thấy mình tự nhiên bắt được rùa đánh con 05, 33
  • Thấy rùa đang ăn trong mơ đánh 53
  • Bạn thấy mình đang cưỡi trên lưng con đùa theo con 22, 94
  • Mơ thấy con rùa bị chết nên theo 63, 48
  • Thấy con rùa bị lật ngửa người có thể chơi lô đề 46, 07
  • Giấc mộng thấy có 2 con rùa đánh 05
  • Nếu thấy có 3 con rùa xuất hiện trong giấc mơ đánh ngay 17
  • Nhìn thấy có rùa vàng đánh 12, 90
  • Trong mơ thấy con rùa được làm bằng đá, không phải rùa thật đánh 90, 12
  • Nếu rùa còn sống và đang bơi lội tung tăng dưới nước theo con 68, 34
  • Mơ nhìn thấy con rùa to khổng lồ đánh 45, 23
  • Nằm mơ thấy rùa đang bay trên trời có thể đánh 65, 15
  • Bạn thấy mình ăn thịt rùa có thể đánh các số sau 12, 28, 24, 92
  • Nếu mơ thấy mình đi bắt rùa đánh các con 65, 43, 11, 31
  • Ngủ mơ bắt được con rùa bị chảy máu đánh 49, 53, 77
  • Nằm mơ thấy đi chùa và nhìn thấy rùa đánh 81, 88, 23, 99
  • Nếu thấy người khác đang tạc tượng đá có hình con rùa đánh 70, 74, 51, 55
  • Mơ nhìn thấy rùa xanh đánh theo số 35, 67
  • Nằm mơ trông thấy rùa đen đánh con 45, 56
  • Ngủ mơ thấy rùa màu trắng đánh số 78, 55
  • Nếu trong giấc mơ thấy rùa con có thể đánh theo số 21, 14

  Ngủ mơ thấy rùa có điềm báo gì?

  Nằm mơ thấy rùa vàng

  • Nếu mơ thấy rùa vàng vào nhà: Đây là một giấc mơ mang đến rất nhiều tài lộc, phú quý đến gia đình bạn. Những điều may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp sẽ đến với bạn và gia đình.
  • Nằm mơ thấy rùa vàng dưới nước: Đây cũng là một giấc mơ mang đến rất nhiều điềm may mắn. Nó cho biết con đường công danh của bạn sẽ có sự thăng tiến mạnh mẽ. Bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để đón nhận những điều này.
  • Ngủ mơ thấy nhặt được rùa vàng: Giấc mơ này cho thấy những kế hoạch, dự định của bạn sắp tới sẽ được hoàn thành. Sau này bạn sẽ nhận được những quả lớn từ việc thực hiện tốt những kế hoạch đó.

  Nằm mơ thấy rùa khổng lồ

   Giấc mơ thấy rùa khổng lồ được cho là điềm báo tốt lành trong cả công việc và cuộc sống. Bạn sẽ gặp được người giúp đỡ mình mọi việc khi khó khăn hay gặp bất trắc. Công việc thuận lợi, đi lại hành thông. Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều tốt đẹp.

  Ngủ mơ thấy rùa đen

  Nằm mơ thấy rùa xanh

   Nếu trong mơ bạn thấy con rùa màu xanh: Giấc mơ này cho biết bạn là một người khỏe mạnh và có một cuộc sống an lành. Mọi thứ đang diễn ra đối với bạn khá thuận lợi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm của mình.

  Nằm mơ thấy rùa trắng

   Điềm báo giấc mơ này cho biết những công việc hay dự định sắp tới của bạn sẽ bị trì trệ và khó lòng thành hiện thực được. Có thể mọi thứ sẽ theo một chiều hướng xấu khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Lúc này bạn nên bình tĩnh để tránh phạm phải những sai lầm lớn.

  Nằm ngủ mơ thấy rùa đá

   Trong giấc mơ thấy rùa đá: Giấc mơ này báo hiệu những việc bạn đang thực hiện sẽ có nhiều thành tựu, làm rạng rỡ cả gia đình. Điều này sẽ khiến mọi thành viên trong gia đình đoàn kết và thân thiết với nhau hơn, không khí gia đình vui vẻ.

  • Con trai nằm ngủ mơ gặp rùa sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều tin vui trong thời gian tới.
  • Nhưng nếu con gái nằm mơ gặp rùa thì nên cẩn thận, đề phòng mất trộm, bị ăn cướp.
  • Người đang kinh doanh buôn bán mơ thấy rùa là chuyện làm ăn có nhiều suôn sẻ, đứng trước cơ hội làm ăn phát tài lớn, vận mệnh được thay đổi có thể chỉ sau 1 đêm thức dậy.
  • Bạn đang đi du lịch ở đâu đó và ngủ mơ thấy rùa là bạn có thể sẽ phải sống xa nhà một thời gian.
  • Nếu mơ thấy mình lấy đá đập vào người con rùa là điềm báo không tốt, bạn sắp gặp phải nguy hiểm do người khác gây ra, hãy cẩn thận đề phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Chặt Đầu Rắn Liệu Có Phải Sắp Gặp Tai Họa Không?
 • Nằm Mơ Thấy Quạ Đen Là Điềm Gì?
 • Đánh Vỡ Bát, Đánh Vỡ Cốc, Vỡ Đĩa Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu
 • Mơ Thấy Vỡ Cốc Đánh Con Gì Là Chuẩn Xác Nhất?
 • Gà Vào Nhà Có Điềm Gì? Đánh Con Nào Dễ Trúng Nhất?
 • Mơ Thấy Rùa Là Điềm Báo Gì? Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Con Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Sếp, Cấp Trên Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Nằm Mơ Thấy Sếp Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sếp
 • Nằm Mơ Thấy Con Số Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Số Đánh Số Mấy?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số? Đánh Con Gì Chắc Trúng Nhất?
 • Mơ Thấy Số 6 Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 6
 • Mơ thấy rùa là điềm báo gì ? Theo quan niệm tâm thì rùa là tượng trưng cho sự linh thiêng, là một trong tứ linh của đất trời, phía sau giấc mơ thấy rùa thường mang đến nhiều con số may mắn. Mơ thấy con dơi là điềm báo gì ? Đừng quá chủ quan Mơ thấy rồng là điềm báo gì? Mơ thấy rồng đánh số nào? Mơ thấy chó là điềm báo gì ? Mơ thấy chó đánh con gì?

  Giải mã giấc mơ thấy rùa

  Mơ thấy rùa biển

  Là điềm báo về những ước mơ, nhưng khao khát được đi xa, được tự do, thể hiện sự mệt mỏi với cuộc sống đang bị kìm kẹp, tù túng ở cuộc sống hiện tại. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì điều đó.

  Mơ thấy rùa biển cứu mình – Luôn có người giúp đỡ khi bạn gặp phải khó khăn. Hãy biết ơn vì điều đó.

  Mơ thấy câu được rùa biển – Thể hiện một vài kế hoạch làm ăn kinh doanh mới có nhiều thuận lợi, đó là thời cơ để bạn tiến đến thành công.

  • Mơ thấy rùa đen cắn mình: Cảnh báo có nhiều người đang định bôi nhọ danh tiếng của bạn, muốn bạn rơi vào đau khổ, mất mát. Nếu không biết cách bảo vệ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.
  • Mơ thấy rùa đen vào nhà: cảnh báo tài vận gia cảnh sẽ gặp phải khó khăn, khốn khó, có nhiều người thân tìm đến xin nhờ vả.
  • Mơ thấy rùa đá trong nhà mình: Dự báo đường công danh sự nghiệp sẽ ngày càng thăng quan tiến chức tót, gia đình có nhiều người đỗ đạt, làm quan.
  • Mơ thấy làm tượng rùa đá: Cho thấy có nhiều thử thách bạn cần phải chinh phục, đối đầu. Nếu vượt qua được thì mọi việc sẽ thành công.
  • Mơ thấy cụ rùa chết: cảnh báo những sự cố về sức khỏe, gia đình có nhiều tin buồn, hãy chuẩn bị tâm lý trước.
  • Mơ thấy rùa con chết : Cảnh báo về việc bạn đang sống quá thờ ơ, vô trách nhiệm với những người xung quanh. Hãy nhìn lại chính mình
  • Mơ thấy rất nhiều rùa biển chết: Lời cảnh báo đang có những mỗi đe dạo lớn sẽ ập đến với công việc của bạn. Ngoài ra chuyện tình cảm cũng có nhiều trục trặc, khó đi đến cái kết tốt đẹp như ý muốn.
  • Rùa vàng mang biểu tượng về sự may mắn, tài lộc có thể đến. Vì vậy, việc mơ thấy rùa vàng rất thiêng và có ý nghĩa hết sức đặc biệt.
  • Người kinh doanh mơ thấy rùa vàng : Là điềm báo mọi chuyện sẽ được như ý, đầu tư ở đâu cũng thu được nhiều lợi nhuận lớn.
  • Phụ nữ mang thai mơ thấy rùa vàng : Là điềm báo em bé sau này sẽ khỏe mạnh, thông minh, mẹ con vượt cạn bình an vô sự.
  • Nếu đang đi học mà mơ thấy rùa vàng là điềm báo may mắn, sự nghiệp học hành tiến tới, công danh rộng mở.

  Chiêm bao thấy Rùa mang nhiều điềm báo cả may mắn, cả những lời cảnh báo, thế nhưng chiêm bao thấy Rùa cũng được gắn liền với những con số may mắn phục vụ cho mục đích của mỗi người.

  • Chiêm bao thấy rùa biển đánh số: 54-33
  • Nằm mộng thấy cứu rùa biển đánh số: 65-25
  • Ngủ mơ thấy rùa biển bơi vào bờ đánh số: 90-79
  • Nằm mộng thấy rùa biển cứu mình đánh số: 55-23
  • Trong giấc mớ nhìn thấy rùa đen chết đánh số: 00-10
  • Ngủ mộng thấy rùa đen cắn mình đánh số: 65-29
  • Nằm mơ thấy bắt được rùa đen đánh số: 33-47
  • Mơ ngủ thấy rùa đen vào nhà đánh số: 89-56
  • Chiêm bao thấy rùa chết đánh số: 01-10
  • Mơ thấy rùa khổng lồ chết đánh số: 65-29
  • Mơ thấy rùa con chết đánh số: 88-43
  • Mơ thấy đàn rùa chết trên biển đánh số: 91-19
  • Mơ thấy rùa vàng đánh con số: 87-25
  • Mơ thấy rùa vàng vào nhà đánh số: 36-57
  • Mơ thấy rùa vàng đang bơi đánh số: 42-24
  • Mơ thấy rùa vàng cứu mình đánh số: 77-99
  • Mơ thấy rùa đá đánh ngay con số: 33-66

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa & Ý Nghĩa Mơ Thấy Con Rùa
 • Mơ Thấy Rùa Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa
 • Mơ Thấy Rồng Là Điềm Báo Gì? Ngủ Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Số Mấy?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Rùa Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Rùa Đánh Số Mấy Dễ Trúng ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Là Điềm Báo Gì? Mơ Thấy Rùa Nên Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rùa Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Màu Trắng Đánh Số Nào Chính Xác?
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Khoai Lang Là Điềm Báo Gì ? Đánh Số Gì Trúng Lớn
 • Nằm Mơ Thấy Mua Đất Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Mẹ Mất Đánh Số Gì
 • 1. Nằm mơ thấy rùa báo điềm gì?

   a. Khi nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành

  Khi ngủ và trong giấc mơ bạn có xuất hiện mơ thấy rùa là điềm báo tốt lành, làm ăn tốt nhưng xét về hai mặt tuy có sự vất vả nhưng cần phải có lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng. Còn khi bạn nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm ăn rất thuận buồm xuôi gió, dường như mọi công việc đều đi theo ý nghĩ và dự định mà bạn đã vạch sẵn ra trước đó.

  Khi nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành hay xấu

   Đặc biệt lưu ý hơn nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay.

  Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cái khỏe mạnh.

  b. Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm xấu

  Mặc dù đa phần việc nằm ngủ mơ thấy con rùa đều là điềm tốt, tuy nhiên cũng có một số trường hợp là điềm gở.

  Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo sẽ bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về những chuyện xấu sẽ xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

  Nếu nằm mơ thấy bị rùa cắn thì có thể là điềm báo những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không đi đến đâu, phải chịu thất vọng bẽ bàng.

   Còn đối với những người độc thân mơ thấy bị rùa cắn thì lại là điềm lành vì chuyện tình cảm của bạn có thể đi đến kết cuc viên mãn, song không được quá nóng vội mà hỏng việc.

  Ngoài ra mơ thấy rùa cắn người khác thì có thể bạn sắp có thu nhập bất ngờ, tiền tự rơi vào túi mình.

  Nữ giới mơ thấy rùa cắn người khác thì có thể sắp phải đi xa nhà, việc thuận lợi nhưng vẫn phải đề phòng bất trắc.

  Giấc mơ thấy rùa cắn mình còn thể hiện những nỗi lo lắng về bí mật bạn đang ẩn giấu, mà khả năng cao là hôm nay người thân sẽ tình cờ phát hiện ra bí mật đó.

  2. Nằm mơ thấy rùa đánh con gì?

  Nằm mơ thấy rùa đánh con gì?

  Mơ thấy rùa biển: 73, 90

  Mơ thấy rùa nước ngọt: 56, 83

  Nằm mơ mà rùa đang ăn: 53

  Mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05, 33

  Mơ cưỡi rùa: 22, 94

  Gặp rùa chết trong mơ: 48, 63

  Mơ thấy con rùa bị lật ngửa trên mai: 07, 46

  Mơ thấy 2 con rùa: 05

  Mơ thấy 3 con rùa: 17

  Mơ thấy rùa vàng: 12, 90

  Rùa trong mơ bằng đá: 12, 90

  Nhìn thấy rùa bơi trong mơ: 34, 68

  Mơ gặp rùa khổng lồ: 23, 45

  Mơ gặp rùa đang bay: 15, 65

  2.9

  (57.5%)

  16

  votes

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Chiêm Bao Thấy Mình Đi Chợ
 • Mơ Thấy Cá Chết Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Có Điềm Gì, Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Tôm Là Điềm Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bố Đã Mất
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Bò Là Điềm Báo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì? Là Số Mấy? Báo Hiệu Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Con Rùa Là Điềm Gì Có Ý Nghĩa Gì
 • Đánh Số Nào Chính Xác Khi Mơ Thấy Con Rết Và Ý Nghĩa Giấc Mơ Này Là Gì?
 • Con Rết Số Mấy ? Mơ Thấy Rết Là Điềm Lành Hay Dữ
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm lành

  Rùa thường tượng trưng cho sự hạnh phúc, ấm no, do đó nếu ai mơ thấy rùa thì được cho là một giấc mơ khá tốt và nó cũng mang lại nhiều điềm lành cho chủ nhân mơ thấy nó.

  Nếu bạn là những người kinh doanh hoặc buôn bán, đêm qua nằm mơ thấy rùa nghĩa là bạn sắp vượt qua được giai đoạn khó khan trước mắt trong công việc hiện tại mà bấy lâu bạn đã lo lắng. Bây giờ mọi chuyện của bạn sẽ được hanh thông, thuận lợi và xử lý dễ dàng hơn trong tương lai.

  Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ thấy rùa, nó mang ý nghĩa là gia đình của bạn sẽ sung túc, các thành viên đều dồi dào sức khỏe và việc học tập hay công việc của con cái bạn cũng sẽ được thuận lợi hơn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy rùa đang bơi tung tăng trong nước là điềm tốt, các dự định hay kế hoạch của bạn sắp tới sẽ được thuận buồm xuôi gió và của cải cũng theo đó sẽ đến với bạn một cách bất ngờ nhất. Bạn sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang và đầy đủ hơn trong tương lai.

  Hoặc nếu đêm qua bạn lại nằm mơ thấy rùa bò trên cát thì đó chính là sự khích lệ đối với bản thân bạn. Bạn chỉ cần cố gắng và phấn đấu thêm một chút nữa thì tất cả những công sức của bạn sẽ được đền đáp. Những mục tiêu của bạn cũng sẽ được hoàn thành một cách rực rỡ nhất.

  Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh mình đốt rừng và bắt được rùa thì giấc mơ này lại mang ý nghĩa trong lúc gia nguy nhất, những việc tưởng chừng đã thất bại trước mắt đó nhưng nó sẽ được cứu vãn vào phút chót.

  Hoặc nếu bạn nằm mơ thấy rùa bò trên cát ra biển thì đây là điềm báo thành công của bạn đang ở rất gần bên bạn và bây giờ điều bạn cần làm là cố gắng nhiều thêm hơn nữa.

  Nếu bạn nằm mơ thấy rùa bò trên cỏ, đây là điềm lành nó là sự phản chiếu vinh hoa đang trải ra ngay trước mắt bạn, sắp tới bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

  Nằm mơ thấy rùa bơi sinh nở hay thấy rùa con nở ra trong khoảng trứng của rùa mẹ thì cho thấy con bạn sẽ khỏe mạnh và việc học hành, thi cử sẽ thuận lợi hơn.

  Nằm mơ thấy rùa vàng thì đây là điềm báo bạn hoặc người thân của bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi khi có quyết định đầu tư vào một dự án nào đó, một kế hoạch chuẩn bị thực hiện

  Nằm mơ thấy rùa báo hiệu điều không may

  Nếu nằm mơ thấy rùa bò lên chân của bạn, nếu người nằm mơ thấy thuộc phái nam thì đây là điềm báo sẽ có người đàn bà lớn tuổi nào đó đã có chồng con đến và quyến rũ bạn đưa bạn đến chỗ tội lỗi mà bạn không ngờ đến.

  Nếu mơ thấy bạn đang bị truy đuổi bởi một con rùa, giấc mơ này mang hàm ý về một điều nào đó mà bạn đang cố gắng che dấu, bạn đang lo lắng và sợ hãi nếu mọi người biết sẽ đánh giá không tốt về con người bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình hay người thân của mình dùng vật nặng để đập bể mai rùa thì giấc mơ này cho biết rằng bạn đang tự mình gây khổ sợ, trở ngại cho chính bản thân mình. Bạn không biết cách tự giải quyết vấn đề của mình mà còn đem đến cho mình nhiều chuyện rắc rối, khó khăn hơn.

  Nếu mơ thấy hình ảnh con rùa đã chết thì đây là điềm xấu. Đây là giấc mơ mang ý nghĩa cảnh báo cho bạn, bạn nên đề phòng những người thân cận bên mình, một vài trong số họ đang có ý định hãm hại bạn hoặc đây là điềm báo cho thấy bạn dễ bị gặp nạn khi đi ra ngoài đường.

  Nếu đêm qua hình ảnh hai con rùa đang đánh nhau xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều này cho thấy bạn sắp gặp những điều phiền nhiễu từ người khác, có thể sẽ gặp rũi ro khi bạn có ý định thực hiện, triển khai các ý tưởng và dự định của mình. Điều này nhắc nhở là bạn nên suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình hay người thân của mình ăn thịt rùa thì bệnh tật sắp đến với gia đình, những người thân cận bên bạn. Đây là một giấc mơ không được tốt, bạn hoặc gia đình bạn sẽ gặp một số xui xẻo trong cuộc sống, công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rùa Thì Đánh Con Gì? Có Điềm Báo Gì? (Lành Hay Dữ)
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Vàng Là Điềm Báo Gì? Nên Đánh Số Mấy Khi Nằm Mơ Thấy Rùa Vàng?
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Vàng Khổng Lồ Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì? Đánh Là Trúng!
 • Nằm Mơ Thấy Răng Giả, Rụng Răng Giả ❤️ Là Điềm Gì
 • Mơ Bị Rụng Răng, Gãy Răng Là Điềm Lành Hay Xui Xẻo?
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa Là Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Cắt Tóc Ngắn Đánh Đề Con Gì?
 • Dân Chơi Lô Đề Thăng Hoa Khi Giải Mã Mơ Thấy Hoa Hồng Đánh Con Gì?
 • Giải Mộng Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Hoa Hồng Là Điềm Gì
 • Mộng Mơ Thấy Lửa Điềm Báo Gì Và Đánh Con Số Đề Nào
 • Giải Mộng Nằm Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì Trúng Lô 3 Ngày?
 • 03-09-2019 22:22

  Nằm mơ thấy rùa đánh số mấy dễ trúng nhất?

  • Nằm mơ thấy rùa biển đánh ngay số 73 – 90
  • Mơ thấy rùa nước ngọt đánh số 56 – 83
  • Chiêm bao thấy rùa đang ăn đánh số 53
  • Ngủ mơ thấy vô tình bắt được rùa thì là số 05 – 33
  • Mơ mình cưỡi rùa đánh số 22 – 94
  • Mộng thấy rùa chết trong mơ đánh số 48 – 63
  • Nằm mơ thấy 2 con rùa đánh số 05
  • Nằm mơ thấy 3 con rùa đánh ngay 17
  • Mơ thấy rùa vàng đánh 12 – 90
  • Chiêm bao thấy rùa đang bơi đánh số 34 – 68
  • Nằm mơ gặp rùa khổng lồ đánh số 23 – 45

  Ý nghĩa điềm báo chiêm bao thấy rùa

  Trong giấc mơ, sẽ có cả điềm tốt và điềm xấu khi mơ thấy rùa, tùy thuộc theo hoàn cảnh, bạn là ai và mơ thấy rùa trong trạng thái như thế nào.

  Về cát mộng:

  Nếu nam giới mơ thấy rùa sẽ dễ gặp được may mắn

  Nếu là nữ giới nằm mơ thấy rùa thì cần phải cẩn thân và đề phòng gặp trộm cướp

  Là thương nhân nằm mơ thấy rùa thì có cơ hội xuất ngoại làm ăn, khả năng phát tài lớn, chuyển vận đổi đời chỉ sau 1 đêm

  Còn nếu bạn đang đi du lịch mà nằm mơ thấy rùa thì sẽ phải sống xa nhà, xa gia đình một thời gian.

  Về điềm xấu:

  Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo sẽ bị tình nhân rủ rê làm tan vỡ hạnh phúc gia đình

  Còn nếu nằm mơ thấy bản thân mình đập vỡ mai rùa là lời cảnh báo trước về những chuyện xấu sắp xảy ra do chính mình tự làm khổ mình.

  Chiêm bao thấy bị rùa cắn có thể là điềm báo chuyện bạn đang mong đợi có thể sẽ không đi đến đâu, sẽ phải chịu đựng nhiều thất vọng bẽ bàng.

  Giấc mơ thấy rùa cắn mình còn thể hiện ra những nỗi lo lắng về bí mật mà ạn đang ẩn dấu, mà rất có khả năng người thân của bạn sẽ phát hiện ra.

  Phụ nữ có thai mơ thấy rùa báo hiệu điềm gì?

  Mộng thấy rùa chết báo hiệu điềm gì?

  Nếu bạn ngủ mơ thấy con rùa bị chết thì có thể bạn sẽ gặp phải những điều không may. Do vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và phương án dự phòng để đối phó với những khó khăn có thể xảy ra.

  Khi gặp những chuyện không may bạn nên bình tĩnh để tìm biên pháp ứng phó rồi mọi chuyện sẽ ổn. Đặc biệt, nếu bạn mơ tháy rùa chết nên lưu ý đến chuyện tình cảm, đừng để bản thân quá sa đà vào sắc dục, tránh vì bốc đồng mà làm ra những chuyện phiền phức, vô nghĩa.

  Xem tử vi online nhanh và chính xác nhất cùng giờ Hoàng Đạo, cung Hoàn Đạo 12 con Giáp mỗi ngày tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Lửa Đánh Số Mấy? Giải Mộng Lô Đề Mơ Thấy Lửa
 • Nằm Mơ Thấy Máu Đánh Đề Con Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Máu ? Giải Mộng Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Máu Đánh Con Gì Đây? Giải Mã Tất Cả Mơ Về Máu
 • Nằm Mơ Thấy Chó Đánh Số Gì ? Giải Mộng Điềm Chiêm Bao Con Chó
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bố Mất
 • Ngủ Mơ Thấy Chó Báo Hiệu Điều Gì? Nên Đánh Con Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Xanh Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Xanh Đánh Số Mấy?
 • Mơ Thấy Mình Bị Lạc Đường
 • 8 Điều Cần Biết Khi Nằm Mơ Thấy Chồng Ngoại Tình, Phản Bội, Có Bồ Nhí
 • Nằm mơ thấy rùa có điềm báo gì? Tốt hay xấu

  • Theo quan niệm xưa, nếu gặp rùa trong giấc mơ, bất kể đó là rùa biển hay rùa nước ngọt thì cũng đều là điềm báo cát lành, mang theo tin vui về tài lộc.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nam giới mơ thấy rùa, dễ gặp may mắn.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Người đang đi du lịch mà mơ nhìn thấy rùa thì có thể sẽ sống xa nhà 1 thời gian.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Mơ thấy lấy đá đập rùa là điềm báo nguy hiểm sắp tới là do kẻ thù gây ra.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Mơ thấy mình cầm rùa trong tay thì dễ mù quáng tin người, kết bạn sai lầm.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Mơ thấy rùa bơi là điềm may, mọi tai họa rồi cũng sẽ qua.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy rùa bò chậm rãi thì dễ gặp chuyện xấu, đặc biệt đường tình duyên kém sắc, dễ chia tay.
  • Đàn ông mơ nhìn thấy rùa thì sự nghiệp càng ngày càng phát triển.

   Phụ nữ nhìn thấy rùa trong mơ thì địa vị được củng cố, có quyền thế trong tay, cuộc sống an nhàn.

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nữ giới mơ thấy con rùa thì phải cẩn thận kẻo dễ gặp kẻ trộm, kẻ cướp.
  • Thương nhân mơ thấy con vật này thì có cơ hội xuất ngoại bàn chuyện làm ăn, khả năng phát tài là rất lớn, chuyển vận chỉ sau 1 đêm.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy rùa thụt đầu vào mai thể hiện sự bất an, đang tìm cách tự bảo vệ mình.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy rùa liên tục thò đầu rồi lại thụt đầu là điềm báo lo lắng về khả năng tình dục.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy bắt được rùa biển là điềm xấu, có thể gặp phải tai họa. Bạn có biết về Con quỷ nắm giữ giấc mơ trong truyền thuyết Nhật Bản
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn bà Mơ thấy uống canh rùa biển cũng là điềm chẳng lành, báo hiệu sức khỏe sa sút, nên chú ý bồi dưỡng cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn bà Mơ thấy rùa bò vào nhà, sắp có tiền rơi trúng đầu, thu nhập tăng lên. Đây là Giấc mơ may mắn về tiền bạc nếu mơ thấy nhất định phải nắm bắt ngay
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn bà Mơ thấy con rùa bò về phía nước thì sắp tới bạn sẽ có cơ hội thay đổi môi trường làm việc hoặc thay đổi công việc.
  • Người độc thân trong mơ xuất hiện con rùa thì sắp tới sẽ nhanh chóng nên duyên với người tâm đầu ý hợp.
  • Người đang chịu cảnh chia lìa nhìn thấy rùa trong mơ, sắp tới sẽ được đoàn tụ với người thân.

  Mơ thấy rùa là cát mộng

  • Mơ thấy rùa bò vào nhà, sắp có tiền rơi trúng đầu, thu nhập tăng lên. Đây là Giấc mơ may mắn về tiền bạc nếu mơ thấy nhất định phải nắm bắt ngay
  • Đàn ông mơ nhìn thấy rùa thì sự nghiệp càng ngày càng phát triển.
  • Phụ nữ nhìn thấy rùa trong mơ thì địa vị được củng cố, có quyền thế trong tay, cuộc sống an nhàn.
  • Người độc thân trong mơ xuất hiện con rùa thì sắp tới sẽ nhanh chóng nên duyên với người tâm đầu ý hợp.
  • Người đang chịu cảnh chia lìa nhìn thấy rùa trong mơ, sắp tới sẽ được đoàn tụ với người thân.
  • Mơ thấy con rùa bò về phía nước thì sắp tới bạn sẽ có cơ hội thay đổi môi trường làm việc hoặc thay đổi công việc.

  Phụ nữ có thai mơ thấy rùa là điềm gì?

  Mơ thấy rùa bơi trong nước là điềm gì?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Mơ thấy rùa đang bơi trong nước là điềm báo các mối quan hệ chuyển hướng tích cực, nhân duyên khởi vượng.
  • Người già nếu nhìn thấy rùa bơi trong mơ mà đang có ý định đi du lịch thì có thể tạm thời sẽ không thể khởi hành.
  • Người độc thân mơ thấy con rùa đang bơi thì cần sáng suốt hơn trong tình yêu, đừng mù quáng mà mắc sai lầm, chọn lầm người tin lầm việc.
  • Người sắp thi cử mơ thấy rùa bơi trong nước thì kì thi sắp tới kết quả không được tốt.
  • Ngoài ra, nhìn thấy rùa bơi trong mơ cũng là điềm báo dễ xảy ra tranh chấp với người ở gần mình, có thể là anh chị em hoặc hàng xóm láng giềng, cũng có thể là đồng nghiệp, đồng môn hoặc người đồng sở hữu thứ gì đó, mâu thuẫn gay gắt khó hóa giải. Mệnh chủ chớ nên nóng giận mà dùng lời lẽ không hay, đồng thời, cũng cần kiềm chế khi có người công kích mình bằng lời nói.

  Mơ thấy rùa cắn mình là điềm gì?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Người độc thân mơ thấy bị rùa cắn thì lại là điềm lành vì chuyện tình cảm của bạn có thể đi đến kết cuc viên mãn, song không được quá nóng vội mà hỏng việc.
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nữ giới mơ thấy rùa cắn người khác thì có thể sắp phải đi xa nhà, việc thuận lợi nhưng vẫn phải đề phòng bất trắc.
  • Nếu nằm mơ thấy bị rùa cắn thì có thể là điềm báo những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không đi đến đâu, phải chịu thất vọng bẽ bàng.
  • Giấc mơ thấy rùa cắn mình còn thể hiện những nỗi lo lắng về bí mật bạn đang ẩn giấu, mà khả năng cao là hôm nay người thân sẽ tình cờ phát hiện ra bí mật đó.
  • Ngoài ra mơ thấy rùa cắn người khác thì có thể bạn sắp có thu nhập bất ngờ, tiền tự rơi vào túi mình.

  Chuyện gì xảy ra khi mơ thấy rùa chết?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu bạn nằm mơ thấy trong giấc mơ là con rùa bị chết thì cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong từng hành động, lấy tĩnh chế động là hơn. Bạn nên làm việc theo đúng quy trình, kế hoạch đã đề ra, chớ nên tùy tiện quyết định điều gì.
  • Đặc biệt, bạn cần phải chú ý hơn đến chuyện tình cảm, đừng quá sa đà vào sắc dục, đê mê trong tình ái, nên nhẫn nhịn, tránh vì bốc đồng mà làm ra chuyện phiền phức vô nghĩa.
  • Trong cách đối nhân xử thế nên khoan dung, độ lượng, tránh để tình cảm đổ vỡ, nhân duyên tan nát. Lúc này bạn không nên bắt đầu những chuyến đi xa, nhất là khi tự mình phải điều khiển xe cộ thì càng nên hạn chế.
  • Bạn cũng nên suy nghĩ và chuẩn bị sẵn tinh thần cùng phương án dự phòng để đối phó với những khó khăn có thể xảy ra. Lỡ có gặp chuyện thì cứ bình tĩnh đối mặt, chuyện gì rồi cũng sẽ qua cả thôi.
  • Ngoài ra, trong thời gian tới bạn dễ bị liên lụy vì bạn bè, nhưng có thể đó là do họ vô tâm gây ra chứ không có ý hãm hại nên đừng để tâm thù hận. Nếu họ kịp thời nhận ra sai lầm và xin lỗi thì nên mỉm cười cho qua, cải thiện mối quan hệ.
  • Nếu không thể tránh được thì nên cẩn thận khi chạy xe trên đường cao tốc, không lái xe khi thời tiết xấu, mưa bão hay mây mù che khuất tầm nhìn, càng không được lái xe khi sức khỏe không cho phép hay đã uống rượu bia, chất kích thích.

  Mơ thấy rùa chết có ý nghĩa gì?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Người làm kinh doanh buôn bán gặp giấc mơ này thì là điềm lành, chuyện làm ăn thuận lợi, sắp tới tiền bạc dồi dào.
  • Người độc thân nếu mơ thấy rùa đã chết thì cho thấy chuyện tình cảm khả quan, cần phải dành thời gian quan tâm chăm sóc đối phương nhiều hơn, chớ nên chỉ lo cho bản thân.
  • Người già nếu có giấc mơ này thì là điềm báo đại hung, chớ nên tùy tiện hành động mà nên bình tĩnh chờ qua đận này, vận may rồi sẽ tới.
  • Người trưởng thành trong mơ thấy rùa chết thì là điềm báo về sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, tinh thần của bạn khá tốt, có thể thoát khỏi những bóng ma u ám trước đây, lấy lại sức sống phơi phới cho mình. Tuy nhiên, bạn dễ mắc bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng.
  • Sinh viên mới ra trường mơ thấy con rùa thì sắp có nơi gọi đi phỏng vấn việc làm. Khả năng của bạn không đặc biệt, có thể sẽ dựa vào mối quan hệ với người thân, họ hàng để có được công việc. Ý kiến của người thân sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thể hiện và quyết định của bạn, trong khi mong muốn của bản thân lại không được xem xét đến.
  • Người đã đi làm mà mơ thấy rùa chết thì là điềm báo về công việc. Bạn làm việc chăm chỉ nhiệt tình, nhưng có phần bốc đồng, không đủ sáng suốt, khó phân biệt được lời khuyên hay ý kiến của người khác đưa ra là đúng hay sai. Họa từ miệng mà ra, ăn nói không cẩn thận sẽ gây ra nhiều bất đồng trong các mối quan hệ.
  • Giấc mơ thấy rùa đã chết là điềm báo có thể chiến thắng kẻ thù.
  • Phụ nữ trong mơ thấy rùa chết thì là điềm lành, sắp được đi xa nhà.
  • Giấc mơ thấy con rùa đã chết còn thể hiện trong tương lai không xa sẽ xảy ra chuyện đáng sợ.

  Mơ thấy rùa và rắn là điềm gì?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Nếu trong mơ bạn nhìn thấy cả rùa và rắn thì mối quan hệ với hàng xóm sẽ bị rạn nứt, có thể trở mặt thành thù, thanh danh bị tổn hại.
  • Người vị thành niên mơ thấy điều này là điềm báo về sức khỏe. Gần dây tinh thần có phần sa sút, tâm trạng dễ u uất, sầu muộn, bức bối trong lòng. Sức đề kháng giảm, dễ ốm vặt mà không để tâm đến nên lại thành bệnh nặng. Chú ý: Người bệnh mơ thấy rùa hoặc sên thì sức khỏe bất lợi
  • Ngoài ra, trong giấc mơ thấy 2 con vật này còn là điềm báo mối quan hệ với bạn bè rất tốt, đặc biệt bạn rất được lòng trẻ nhỏ và những người bạn ít tuổi hơn mình, họ thường tìm đến bạn để xin lời khuyên cho những vấn đề trong cuộc sống. Hãy thân thiện và đối tốt với họ.
  • MƠ THẤY RẮN: Điềm lành hay dữ? Người làm về lĩnh vực đầu tư mà mơ thấy cả rùa và rắn cùng lúc thì sắp tới dễ phát tài, thu nhập gia tăng, chủ yếu nhờ việc đầu tư thuận lợi, thành công. Khả năng cân đối chi tiêu tốn. Nếu đầu tư vào các hạng mục dài hơi thì dễ thu lợi về tay.
  • Người đã kết hôn mà mơ thấy 2 con vật này cùng lúc thì dễ gặp may mắn mà được đi xa nhà, có thể là đi du lịch hay đi công tác, nhưng cần thận trọng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, chớ nên tin người thái quá.

  Ý nghĩa giấc mơ thấy rùa Đánh đề con gì? Số mấy?

  • Giải mã bí ẩn điềm báo Trong mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05 – 33
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Mơ thấy cưỡi rùa theo các chuyên gia dự đoán kết quả xổ số miền bắc bạn nên đánh số đề con 22 – 94
  • Phụ nữ mơ thấy con rùa bò vào nhà đánh đề con 33
  • Phụ nữ đã có chồng mơ thấy bị con rùa rượt đuổi đánh đề con 05
  • Mơ thấy bố mẹ bắt được con rùa đánh đề con 14
  • Mơ thấy anh trai bị rùa rượt đuổi đánh đề con 22
  • Mơ thấy em trai bị con rùa màu vàng rượt đuổi đánh đề con 34
  • Mơ thấy người yêu cũ bị con rùa cắn vào chân bên phải đánh đề con 43
  • Mơ thấy người thân bị con rùa cắn vào chân bên trái đánh đề con 53
  • Mơ thấy 2 con rùa màu vàng cắn nhau chảy máu đánh đề con 45
  • Mo thấy mình bị con rùa vàng rượt đuổi vào nhà đánh đề con 47
  • Phụ nữ đã có chồng mơ thấy mình bị con rùa vàng cắn vào tay bên trái đánh đề con 48
  • Đàn ông đã có vợ mơ thấy con rùa biển cắn vào tay bên phải đánh đề con 49
  • Đàn ông mơ thấy mình giết chết con rùa vàng đánh đề con 15
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Mơ gặp rùa đang bay: 15 – 65
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Nằm mơ thấy rùa đang ăn: 53
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con trai Trong mơ nhìn thấy rùa bơi dưới nước thì đánh số 34 – 68
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con gái Nằm mơ thấy ăn thịt rùa, có thể chọn số 56 – 42
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con gái Gặp rùa chết trong giấc mơ nên đánh số 48 – 63
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con gái Mơ thấy con rùa bị lật ngửa, con số may mắn: 07 – 46
  • Giải mã bí ẩn điềm báo con gái Trong giấc mơ thấy rùa cắn nhau: 13 – 31
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Nằm mơ thấy rùa đen thì chọn số 23 – 46 – 51
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Giấc mơ thấy rùa vàng: 54 – 78
  • Giải mã bí ẩn điềm báo Rùa trong mơ bằng đá: 12 – 90
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Trong mơ thấy rùa đội bia đá, con số may mắn là 14 – 41
  • Giải mã bí ẩn điềm báo phụ nữ có bầu Nằm mơ thấy đập vỡ mai rùa đánh đề số 04 – 40
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy 2 con rùa: 22 – 72
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy 3 con rùa: 17
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn ông Mơ thấy rùa biển nên chọn số 73 – 90 – 87
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn bà Mơ thấy rùa nước ngọt có thể đánh số 56 – 83
  • Giải mã bí ẩn điềm báo đàn bà Mơ gặp rùa khổng lồ: 23 – 45

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Xôi Có Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Trộm Đánh Số Gì? Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Ăn Trộm
 • [Taimienphi.vn] Nằm Mơ Thấy Tiền Rách Đánh Số Mấy? Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sinh Con Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mình Sinh Con Trai
 • Nằm Mơ Thấy Ông Địa Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ông Địa Đánh Số Mấy?
 • Mơ Thấy Rắn Trắng Số Mấy? Nằm Mơ Thấy Rắn Trắng Là Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rắn Lục Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Dấu Hiệu Điềm Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì? Những Con Số May Mắn Nhất
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Có Ý Nghĩa Gì
 • Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng Lý Giải Điềm Báo Gì Đáng Chú Ý?
 • Ngủ mơ thấy rắn trắng là điềm gì

  Giống như những giấc mơ khác, chiêm bao thấy rắn trắng có thể do hàng ngày bạn trực tiếp nhìn thấy chúng hoặc đã nhìn thấy ở đâu đó. Điều này khiến ban đêm bạn gặp mơ là chuyện dễ hiểu.

  Do đó, khi mơ thấy rắn trắng bạn nên bình tĩnh sốc lại tinh thần tìm hướng giải quyết thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

  Nằm mơ bị rắn trắng cắn là điềm gì

  Mơ rắn trắng tấn công nhưng bạn không sợ hãi

  Giấc mơ thấy rắn trắng tấn công nhưng bạn lại không sợ hãi là điềm báo lành. Điềm báo này cho thấy việc làm ăn sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, càng về sau càng viên mãn. Công việc thuận lợi kí được nhiều hợp đồng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan mà vẫn phải cố gắng, nỗ lực để khẳng định bản thân hơn nữa.

  Nằm mơ thấy rắn trắng chui vào hang

  Giấc mơ thấy rắn chui vào hang cảnh báo bạn nên đề phòng tài sản. Có khả năng bạn sẽ bị mất cắp, những tài sản quý giá của bạn sẽ tự nhiên không cánh mà bay. Do vậy, hãy đề phòng những người xung quanh, tránh bất cẩn để kẻ gian lợi dụng lẻn được vào nhà hay có ý đồ xấu với bạn.

  Mơ thấy rắn vào bếp là điềm gì

  Mơ thấy rắn bò vào nhà

  Ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà cũng là giấc mơ mang đến nhiều điềm may mắn. Sắp tới gia đình bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc, tiền tài cứ thế chảy vào khiến bạn không khỏi bất ngờ. Điều này có được không phải tự dưng mà có. Mọi chuyện đều từ những việc tốt từ bạn và gia đình tạo nên từ trước đến nay đang được đền đáp xứng đáng.

  Do vậy, hãy cư xử tốt và làm ăn chân chính mới mong tương lai của bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Mơ thấy rắn ăn chuột hoặc ếch

  Giấc mơ là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với đối thủ của mình vì có thể nhũng sơ hở mà bạn vô tình lộ ra sẽ bị họ nắm phải và tấn công lúc nào không hay. Bạn có thực lực không thua kém đối thủ nhưng khi để lọ điểm yếu của mình rất có thể bạn sẽ bị họ đánh bại. Vì vậy, trong làm ăn, trong công việc và cuộc sống cần phải thật cần thận trong lời ăn tiếng nói và hành động.

  Điềm báo rắn bơi trong nước cho thấy bạn sắp được thăng quan tiến chức lên những vị trí cao hơn. Hơn nữa, với sự nỗ lực cũng như cố gắng của bạn đã được nhiều người nhìn nhận và công nhận thực lực của mình. Tuy nhiên, với vị trí mà bạn đạt được, đã khiến nhiều người nhòm ngó, gây khó dễ. Vì vậy, bạn phải nỗ lực cũng như kiên cường hơn để không bị kẻ khác hãm hại.

  Mơ thấy rắn trắng số mấy?

  Mơ thấy rắn trắng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi giấc mơ đi kèm với những con số may mắn. Cụ thể mơ thấy rắn số mấy? đánh con gì? như sau:

  Chiêm bao thấy rắn trắng số mấy 69, 42.

  Ngủ mơ thấy rắn bò trắng bò nên đánh con con gì 32, 42, 72.

  Ngủ mê thấy rắn trắng to nên đánh lô đề con gì 10, 50 hoặc 00

  Bầu mơ thấy có rắn trắng số mấy 39 hoặc 06

  Mơ thấy giết rắn trắng nên đánh ngay số 10, 19 hoặc 09

  Giấc mơ thấy rắn vào nhà số mấy 22, 23, 30.

  Ngủ mơ thấy rắn đất số mấy 38, 78.

  Giấc mơ thấy rắn cắn người đánh con gì 43, 73.

  Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân số mấy 57.

  Ngủ mơ thấy rắn đuổi số mấy 77, 73.

  Chiêm bao thấy rắn đen đánh con gì 32, 72.

  Ngủ mơ thấy rắn hổ mang nên đánh con gì 32, 82.

  Nằm mơ thấy rắn vàng số mấy 38, 83.

  Ngủ mơ thấy rắn xanh số mấy 27, 75.

  Giấc mơ thấy rắn hai đầu đánh con gì 51, 15.

  Ngủ mơ thấy rắn không đầu số mấy 10, 01.

  Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo riêng và những con số may mắn. Với giấc mơ thấy rắn trắng số mấy? Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? ở trên hi vọng đã giúp anh em giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình con số may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Lành Hay Dữ? Đánh Lô Đề Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng Đánh Lô Đề Con Gì Chính Xác Nhất
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Được Rắn Đánh Lô Đề Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng Đánh Con Gì? Lô Đề Đánh Con Nào Chuẩn?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đen Đánh Con Gì Dễ Trúng?
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Trắng Là Điềm Gì? Rắn Màu Trắng Cắn Nên Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Mơ Thấy Rắn Đen Trắng Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Rắn Vàng Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Chắc Trúng?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bơi Dưới Nước Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bơi Dưới Nước Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Hên Hay Xui?
 • Rắn trong quan niệm phong thủy và tín ngưỡng

  Rắn là loài vật linh thiêng trong phong thủy và tín ngưỡng nhiều dân tộc. Thậm chí loài rắn còn được tôn sùng như một biểu tượng tối cao của nền văn minh Ai-cập cổ đại.

  Rắn đại diện cho uy quyền, sự thống trị. Đặc trưng của loài rắn là sự uyển chuyển, linh hoạt, chúng vừa di chuyển được trên cạn và dưới nước, nên rắn cũng là đại diện cho sự sống sinh sôi, phát triển không ngừng.

  Nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì?

  Rắn trắng xuất hiện trong những câu chuyện “báo ân”. Nếu bạn mơ gặp rắn trắng, đó có thể là điềm báo khuyên răn cho một quyết định/nước đi sắp tới, được quý nhân phù trợ. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn trắng cắn, hoặc bị rắn quấn ngạt thì đây lại là giấc mơ điềm dữ, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối trong tương lai. Để giải mã cụ thể hơn về giấc mơ gặp rắn trắng? nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Phân tích các tình tiết có trong giấc mơ.

  Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn, rắn trắng vào nhà

  Nằm mơ thấy rắn trắng cắn thường là điềm báo về tai nạn sức khỏe. Bạn cần chú ý khi ra đường, cẩn thận kẻo bị va quệt. Tai nạn gặp phải tuy không quá nghiêm trọng, nhưng có thể mất nhiều thời gian điều trị. Trong thời gian đau ốm đó, công việc và cuộc sống có phần đi xuống, chậm trễ kế hoạch.

  Rắn cũng gắn liền với những âm mưu, toan tính. Nếu bạn đang làm điều gì gây hại cho người khác, mơ bị rắn cắn có thể là lời cảnh báo bạn cần dừng tay, nếu không sẽ bị vạ ngược vào bản thân. Điềm báo rắn trắng vào nhà cũng gần giống như bị rắn cắn, tuy nhiên lần này tai họa có thể làm ảnh hưởng đến gia đình, người thân.

  Mơ thấy đôi rắn màu trắng

  Giấc mơ “cặp/đôi” gợi nhắc về quan hệ yêu đương, vợ chồng. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn màu trắng nhưng đi theo cặp với nhau, đó là cảnh báo về hạnh phúc gia đình, tình yêu.

  Mơ thấy cặp rắn trắng là điềm báo sóng gió hôn nhân, sắp xuất hiện “kẻ thứ 3” quấy phá hạnh phúc vợ chồng. Giấc mơ cũng mang dự báo về những lục đục, bất hòa gia đình. Vậy nằm mơ thấy rắn trắng là điềm gì? Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn hãy quan tâm hơn đến “nửa kia” của mình và giữ bình tĩnh trước những bất đồng.

  Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì?

  – Nằm mơ gặp rắn trắng gắn liền cặp số 32 + 72

  – Mơ gặp rắn hổ mang trắng thì đánh cặp 18 +82

  – Nằm mơ gặp rắn khúc trắng khúc đen (giống rắn cạp nong) đánh cặp 12 + 42

  – Nằm mơ bản thân đi bắt rắn trắng/đánh rắn thì đánh cặp 20 + 24, cặp 20 + 22

  – Nằm mơ bị rắn trắng cắn thì đánh cặp 25 + 52

  – Nằm mơ bị rắn trắng đuổi thì đánh cặp 42 + 78

  – Nằm mơ thấy rắn trắng vào nhà thì đánh cặp 13 + 29

  – Mơ thấy rắn cắn người lạ thì đánh 23 + 66 + 88, cắn người thân đánh 02 + 82

  – Nằm mơ thấy rắn trắng con thì đánh 19 + 27

  – Nằm mơ thấy rắn trắng đang săn mồi thì đánh: 10 + 77 hoặc 55 + 96

  Lưu ý các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo/gợi ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Ăn Thịt Rắn Đánh Con Gì, Thấy Ăn Thịt Rắn Là Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Và Làm Thịt Rắn Là Có Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Mang Thai Mơ Thấy Rắn Báo Hiệu Điều Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Bị Nhiều Rắn Đuổi Cắn Chết Mình Là Điềm Báo Gì?
 • Con Rắn Là Số Mấy? Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Con Số Chính Xác
 • Mơ Thấy Rùa Là Điềm Báo Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì Chắc Thắng 100%?
 • Nằm Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì? Con Ếch Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Ếch Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Biển Mang Những Điềm Báo Gì Đến Tương Lai Của Bạn?
 • 3 Cách Làm Cua Rang Muối Ớt, Cua Rang Me (Cua Biển, Cua Đồng) Đơn Giản Và Ngon Nhất
 • Mơ thấy rùa có ý nghĩa gì?

  Như đã nói ở trên, rùa là một con vật thiêng liêng, xuất hiện lâu đời trong văn hóa của người Việt. Ở Việt Nam, rùa được biết đến như một vị thần cứu nguy. Trong văn hóa thờ cúng ở phương Đông, rùa là một trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng.

  Rùa biểu trưng cho sự tinh tế, nhẹ dạ sự bền bỉ, sự trường thọ, hạnh phúc và sự phát triển. Chính vì thế người ta thường trưng bày tranh ảnh hay tượng ở nhà, nơi làm việc hay điêu khắc ở đình chùa miếu…

  Mơ thấy rùa thường mang đến điềm báo tốt lành. Người mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp ở tương lai; đặc biệt là trong việc làm ăn kinh doanh. Những người kinh doanh mơ thấy rùa thường có công việc làm ăn thuận lợi và phát triển trong thời gian tới.

  Mọi kế hoạch hay dự định của bạn đều được tiến hành một cách suôn sẻ. Sẽ không có bất kỳ trở ngại hay khó khăn nào cản trở việc làm ăn, buôn bán của bạn.

  Giấc mơ này thể hiện sự thành công của những người đã vượt qua nhiều khó khăn. Nếu bạn tiếp tục nỗ lực và phấn đấu thì bạn sẽ sớm đạt được những thành công tốt đẹp. Và tất nhiên, mọi điều tốt đẹp chỉ dành cho người xứng đáng mà thôi.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 98 – 07

  Mơ thấy rùa là điềm báo gì?

  mơ thấy rùa vàng có lẽ là giấc mơ mà nhiều người ao ước bởi nó ẩn chứa nhiều điềm báo tốt lành. Giấc mơ là dấu hiệu cho thấy mọi mong muốn, dự định công việc của bạn trong tương lai đều sẽ thực hiện được. Mọi khó khăn trong công việc sẽ sớm được giải quyết.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 54 – 78

  Đây là giấc mơ mang đến những điềm báo không tốt lành. Trong mộng bạn thấy cả rùa và rắn thì đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa bạn và hàng xóm đang gặp trục trặc. Hiểu lầm có thể đến từ một lý do vô cớ khiến bạn trở mặt thành thù với họ, gây ra các tổn thất về danh dự.

  Đối với những người đã kết hôn mà mơ thấy rùa và rắn cùng một lúc thì đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn sắp có một chuyến đi xa; có thẻ là đi du lịch hoặc đi công tác. Nhưng bạn cũng cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, tránh bị kẻ xấu lừa gạt và nhớ đừng quá tin tưởng vào bất kì ai.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 08 – 59

  Chiêm bao thấy rùa bò vào nhà là một giấc mơ vô cùng may mắn. Nó sẽ mang đến tài lộc và sung túc cho gia đình bạn. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, tiền tài tăng lên,…Không những vậy, tình cảm giữa mọi người trong gia đình cũng rất hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc. Ngụ ý của giấc mơ là bạn sắp thành công rồi chỉ cần kiên trì thêm chút nữa thì bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 04 – 40

  Mơ thấy rùa và cá là giấc mơ tốt lành, thời gian tới công việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ rất tốt. Tuy khó khăn, vất vả nhưng nếu bạn nỗ lực và kiên trì với mục tiêu của mình thì bạn sẽ sớm đạt được những thành quả to lớn mà thôi.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 73

  Trong chiêm bao, bạn thấy rùa hai đầu là một điềm báo xấu. Hiện tại bạn đang có rất nhiều dự định hay kế hoạch cho tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn lại không tìm thấy được định hướng và không biết chọn con đường nào là hợp lý nhất. Lời khuyên là bạn cần sắp xếp lại công việc của mình thật hợp lí, và nên xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 89 – 05

  Rùa và rồng là hai con vật nằm trong bộ tứ linh, mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, bí ẩn. Nếu nằm mơ thấy cả rùa và rồng thì đây là một điềm báo tốt lành. Bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui và may mắn từ trong tương lai gần. Ngoài ra, trong công việc bạn của bạn đều phát triển một cách suôn sẻ, con đường thăng quan tiến chức được mở rộng.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 50 – 19

  Nếu gặp phải giấc mơ trên thì đây là điềm báo tốt. Giấc mơ chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang rất tốt đẹp. Bất kì hiểu lầm hay mâu thuẫn nào đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy tình cảm gia đình của bạn đang êm ấm và hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình đều yêu thương, nhường nhịn nhau; tình trạng sức khỏe cũng rất tốt, không gặp bất cứ vấn đề nào cả.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 26 – 18

  Mơ thấy cho rùa ăn là một dấu hiệu tốt dành cho bạn và gia đình. Gia đình bạn sẽ có được nhiều tin vui về tài lộc, phú quý.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 98 – 76

  Gặp giấc mơ này đánh số: 56 – 42

  Nếu gặp phải giấc mơ trên thì đây có lẽ là điềm báo cho thấy có lẽ bạn sẽ có một chuyến đi xa vào thời gian tới. Đặc biệt, lần đi xa này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp bản thân. Vì thế, bạn cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt và thoải mái; để đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 50 – 11

  Nếu nằm mơ thấy bị rùa cắn vào tay thì đây là giấc mộng ẩn chứa nhiều điều không tốt đẹp. Mọi việc xảy ra không như bạn mong đợi, bạn sẽ phải nhận được những kết quả không tốt. Nhưng bù lại chuyện tình duyên của bạn lại rất tốt đẹp và hứa hẹn sẽ đi đến một cái kết viên mãn.

  Với trường hợp mơ thấy rùa cắn tay người khác thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có một chuyến đi xa. Nhưng mọi việc đều sẽ diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp. Chuyến đi là dịp giúp bạn học được nhiều kiến thức mới; cũng như kết giao thêm nhiều mối quan hệ giúp ích cho công việc của ban trong thời gian tới. Nhưng cũng đừng quên bạn phải luôn cẩn thận để tránh có chuyện bất trắc xảy ra trong chuyến đi này.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 43-75

  Giấc mơ cũng cho thấy bạn là một người chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc nhưng đôi khi bạn không giữ vững được lập trường của mình, dễ bị tác động bởi người khác. Ngoài ra, bạn còn là người bốc đồng, không chịu tiếp thu ý kiến từ người khác, thích gì nói đó. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ rất dễ gặp phải những hậu quả khó lường đến từ cử chỉ và hành động của mình.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 48 – 63

  Chiêm bao thấy rùa đang ở dưới nước là dấu hiệu cho thấy công việc hiện tại của bạn đang rất tốt đẹp. Dường như mọi việc điều đi theo đúng kế hoạch mà bạn đề ra. Mọi thử thách mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sau lần trải qua thử thách đó.

  Ngoài ra giấc mơ cũng là điềm báo về may mắn và tài lộc. Nhưng nếu bạn là nữ giới thì bạn cần đề phòng tránh những người đàn ông lớn tuổi bỏ tiền ra mua chuộc bạn.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 77-90

  Mơ thấy rùa để trứng trong vườn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ những người con của mình. Bạn đang cảm thấy tự hào về những thành tích trong học tập hay sự nghiệp của những đứa con của mình. Có lẽ đây là điều mà mọi người luôn ao ước, kì vọng từ đứa nhỏ của mình.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 14-29

  Đây là một giấc mơ xấu bởi có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn trong thời gian tới. Vậy nên bạn cần cẩn trọng trong việc đi lại, nhất là khi tham gia giao thông trên những tuyến đường lớn.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 34-62

  Giấc mơ thấy rùa trắng là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, sung túc và thịnh vượng. Bạn sẽ sớm gặp được nhiều điều may mắn trong thời gian tới.

  Tuy nhiên giấc mơ cũng là một lời nhắc nhở bạn nên chú tâm vào công việc của mình hơn. Đừng ngại cho đi nhiều hơn bởi nó có thể giúp bạn có thể nhanh chóng thăng tiến đấy. Giấc mơ là điềm báo về một tương lai tươi sáng phía trước của bạn. Nhưng có nắm bắt được những cơ hội và biến nó trở thành hiện thực hay không là phụ thuộc ở bạn.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 53, 54

  Trong chiêm bao bạn thấy con rùa màu đỏ chứng tỏ những kế hoạch hay dự định tương lai của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và không thực hiện được. Mọi thứ sẽ dịch chuyển theo một hướng đi mới, không như ý định ban đầu của bạn.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 35-04

  Trong văn hóa người Việt, Rùa đen còn có tên gọi khác là Huyền vũ, thuộc Tứ linh. Rùa đen là sự kết hợp giữa với rắn và rùa, chính vì thế nó cũng mang giá trị về mặt tâm linh rất lớn. Huyền Vũ là biểu tượng cho sức mạnh, sự trường tồn, được phù trợ bởi quý nhân.

  Trong mộng thấy rùa đen thì chắc chắn trong thời gian sắp tới bạn sẽ được nâng đỡ bởi một người nào đấy có chức có quyền. Công việc làm ăn của bạn trong thời gian tới sẽ rất thuận lợi; nếu gặp bất kì khó khăn gì thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Họ sẽ chỉ bạn cách để có thể phát triển công việc, kiếm tiền và tăng cường sức khỏe.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 23 – 46 – 51.

  Phóng sinh là một trong những hành động hết sức nhân văn, dạy ta biết cách sống vị tha, hòa thuận với mọi người. Chính vì thế mơ thấy phóng sinh rùa chắc chắn là một giấc mơ tốt. Nó cho thầy nếu bạn là người biết cách tận dụng thời cơ thì bạn sẽ sớm đạt được tiền tài và danh vọng; ngược lại nếu bạn là người không có chí tiến thủ thì con đường công danh của bạn sẽ mãi chẳng thể nào khá lên được.

  Gặp giấc mơ này đánh số: 68 – 85

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rùa Là Điềm Lành Hay Dữ? Đánh Con Gì? Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Trắng Đánh Số Gì? Là Điềm Báo Hên Hay Xui
 • Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Nên Đánh Số Mấy
 • Mơ Thấy Cá Rô Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Cá Rô Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Cá Rô Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100