Nằm Mơ Thấy Niệm Phật Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Niệm Phật Đánh Số Mấy?

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Nói Chuyện Với Người Đã Chết Là Điềm Báo Gì ? Hên Hay Xui ?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Lũ Lụt, Nước Lũ Dâng Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Lũ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Lụt Tốt Hay Xấu? Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Mắt
 • Niệm phật là điều có ý nghĩa lớn trong giới Phật giáo. Họ cho rằng việc niệm Phật là để cầu an, được ơn trên cứu rỗi khỏi những rắc rối. Đó là những quan niệm trên cuộc sống thực tế và khi điều đó xuất hiện trong giấc mơ thì ý nghĩa của nó sẽ là khác hoàn toàn.

  Để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy xem qua những thông tin mà chúng tôi cập nhật từ bài viết.

  Nằm Mơ Thấy Niệm Phật Là Điềm Gì?

  Việc ngủ mơ thấy niệm phật có thể sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến những việc không hay mình đã gây ra. Đồng thời cho rằng giấc mơ này là báo hiệu xấu và lo lắng về việc mình phải trả giá về sau.

  Nằm Mơ Thấy Mình Đang Niệm Phật

  Giải mã giấc mơ thấy mình đang niệm phật cho thấy bạn là người có lòng bao dung, sự thuần khiết trong tích cách và không tạo nên cho người khác cảm giác phải đề phòng. Đức tính này sẽ giúp bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

  Nằm Mơ Thấy Mà Và Niệm Phật

  Nằm Mơ Thấy Nhiều Người Niệm Phật

  Giấc mơ này cảnh báo những điều không hay có thể ập đến với bạn. Trường hợp khả thi nhất có thể là vụ xích mích bên ngoài và bạn sẽ phải tổn thương nặng nếu không kiềm chế được bản thân. Đây là thời điểm mang điềm xấu nên bạn hãy cố gắng hạn chế tập tụ những cuộc chơi, đặc biệt là những cuộc ăn nhậu.

  Kết Luận

  Việc niệm phật xuất hiện trong mơ cũng có những ý nghĩa sâu sắc được giải mã. Từ những thông tin trên thì các bạn cũng đã thấy rằng có cả điềm tốt và điềm không hay từ giấc mơ này. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Nhẫn Vàng
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Nhìn Thấy Vàng
 • Giải Trí Du Lịch: Giải Mã Giấc Mơ Nhìn Thấy Rắn
 • Giải Mã Giấc Mơ Nhìn Thấy Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Quan Tài Cho Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Qu
 • Ngủ Mơ Thấy Người Chết Theo Quan Niệm Phật Giáo & Tâm Lý Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Chiêm Bao: Ngủ Mơ Thấy Nước Đánh Con Gì ?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Vòi Nước Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Là Sao?
 • Nằm Mơ Thấy Quả Dừa Đánh Con Gì, Mơ Thấy Chặt Cây Dừa
 • Ngủ Mơ Thấy Cây Dừa Đánh Con Loto Nào
 • Ngủ Mơ Thấy Quả Dừa, Mang Ý Nghĩa Gì? Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Theo quan niệm của Phật Giáo thì người chết chỉ đơn giản là rời bỏ khỏi cõi tạm để trở về với miền cực lạc, người chết rời bỏ thế giới sống hiện tại để đến mỗi cõi khác mà thôi.

  Tuy nhiên, trong nhiều những giấc mơ chúng ta thường gặp lại những người không còn trên thế giới này, những người mà không còn hiện diện trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

  Phần lớn nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang lo sợ khi nằm mơ thấy người chết và thường coi đó là điềm báo không lành. Những thực ra, việc nằm mơ gặp người quá cố sẽ có rất nhiều những ý nghĩa khác nhau.

  Ngủ mơ người thân chết nói chuyện với mình

  Giấc mơ này có thể là do bạn quá thương nhớ tới người thân của mình và luôn có ý nghĩa muốn được gặp và nói chuyện với họ ngay cả trong những giấc mơ.

  Trong giấc mơ bạn có thể bật chợt bắt được khoảnh khắc này và đây được coi là một trong những điềm báo tốt lành về những dự định của bạn có thể sắp thành hiện thực và nhiều tin lành nữa sẽ đến với bạn.

  Ngủ mơ thấy người chết đuối

  Đây có thể do bạn đang bị ám ảnh một điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ, hoặc bạn đã nhìn thấy người chết đuối ngoài đời thực.

  Bạn không nên quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều về giấc mơ này, hãy cứ để nó trôi đi một cách bình thường như cuộc sống hằng ngày của bạn như thế tâm trạng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

  Giấc mơ này ám chỉ một điều rằng bạn không nên quá tiếc nuối về những gì đã qua. Trong tương lai, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và những điều may mắn sẽ đến với bạn.

  Ngủ mơ thấy bạn chết

  Bạn không nên quá lo lắng về giấc mơ này. Đây có thể là do bạn quá thương nhớ tới người bạn của mình và rất dễ có thể bắt gặp người bạn ấy trong giấc mơ.

  Đây không phải là một điềm báo xấu mà nó có thể là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều những may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.

  Ngủ mơ thấy người chết theo quan niệm của Phật giáo thường là do tâm của bạn không tịnh, do tâm luôn hướng về những người đã sang thế giới bên kia và đây không phải là điềm xấu, xấu hay không sẽ tùy thuộc theo cách nhìn nhận của mỗi người.

  Ngủ mơ thấy người chết theo cách nhìn nhận của tâm lý học

  Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học cho biết khi ngủ mà bạn thường mơ thấy người chết thì trong cuộc sống của bạn đang gặp phải rất nhiều những khó khăn mà đang chưa biết phải giải quyết như thế nào.

  Hoặc cũng có thể trong lòng bạn đang bảo thấy rất hối hận về một chuyện gì đó với người đã khuất trong thời gian họ còn sống.

  Ngoài ra, khi gặp những giấc mà cũng gắn liền với một phần kỹ ức nào đó của bạn còn trong não bộ chợt bị đánh thức. Ngủ mơ thấy người chết cũng có thể như chúng tôi đã nói ở trên là do bạn quá thương nhớ tới người đã quá cố mà muốn được gặp họ ngay cả trong giấc mơ.

  Việc nằm mơ thấy người chết có thể là do tâm lý của bạn thân đang bất ổn, thể hiện những lo sợ về những khó khăn trong cuộc sống và sức khỏe hiện tại. Tuy nhiên, nếu tình trạng này diễn ra liên tục và lặp lại nhiều lần sẽ có thể khiến ảnh hưởng lớn tới tâm lý cũng như sức khỏe của bạn.

  Ngủ mơ thấy người chết và ý nghĩa về những con số

  • Ngủ mơ thấy người chết đuối: 06 – 04 – 54;
  • Ngủ mơ người thân chết: 26 – 24;
  • Ngủ mơ thấy bạn chết: 52 – 65;
  • Ngủ mơ thấy người tai nạn chết: 07 – 26 – 70 – 95;
  • Ngủ mơ nói chuyện với người chết: 84 – 29;

  Ngủ mơ thấy người chết theo quan niệm phật giáo và tâm lý học đã được chúng tôi giải đáp đến bạn. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn được phần nào trong cuộc sống khi gặp phải những giấc mơ trên và đưa ra được những phương án ứng phó hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Nước Chảy Xiết Đánh Con Gì Ôm Giải, Dự Báo Điềm Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Biển Báo Hiệu Điều Gì, Đánh Số Nào Dễ Trúng?
 • Ngủ Mơ Thấy Đám Ma
 • Ngủ Mơ Thấy Đám Ma Đánh Con Gì Dễ Trúng Giải?
 • Mơ Thấy Máu Là Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Máu
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Phật, Niệm Phật Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ma Nữ Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma Nữ Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Phật Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Đánh Con Gì?
 • Giấc Mơ Thấy Phật Đánh Con Gì, Có Ý Nghĩa Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tượng Phật
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Hình ảnh của Phật tượng trưng cho sự bình an và hạnh phúc, bên cạnh đó đạo Phật là tôn giáo chiếm đa số trong dân tộc Việt Nam. Tín đồ Phật giáo trên đất nước ta giúp con người cải tà quy chính, trừ tà ác ma và loại bỏ điềm xấu hướng con người đến sự tốt đẹp hơn. Chính vì thế đa phần mọi người đều tin rằng nằm mơ thấy Phật là điềm lành, mang lại may mắn. Bởi những giấc mơ thông thường đều phản ánh rõ nét những tâm thức trong đời sống hằng ngày của bạn. Cũng tuỳ thuộc vào hoàn cảnh giấc mơ thấy Phật của bạn xảy ra trong hoàn cảnh nào để xác định được giấc mơ mang đến ý nghĩa chính xác. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy Phật ngay sau đây.

  1. Giải mã giấc mơ thấy Phật, niệm phật

  Nếu ngày thường niệm Phật, không nhằm mục đích thấy điều lành mà điều lành tự hiện có thể là tốt, cũng có thể không phải là tốt lắm. Thấy điềm lành có thể làm tăng thêm lòng tin, vì tự mình có thể nghiệm và cảm thọ. Nhưng nếu vì cầu được điềm lành mà niệm Phật thì cái tâm niệm Phật đó chưa phải thật là trong sáng và điềm lành xuất hiện có thể là do tâm trạng hoảng hốt mà sinh ra.

  * Giải mã giấc mơ thấy Phật

  Nếu muốn giải mã rõ ràng giấc mơ của mình thì bạn cần phải cố gắng ghi nhớ lại chính xác những điều cốt lõi mà bạn đã gặp trong chiêm bao từ đó tra cứu để hiểu được những ý nghĩa sâu xa về giấc mơ của mình.

  Trong chiêm bao bạn nằm mơ thấy Phật Di Lặc thì đây là điềm báo tốt, ngụ ý của giấc mơ trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được những bản hợp đồng lớn hay dự án lớn mà bạn đang thực hiện để thu về kết quả tốt đẹp. Bởi sự phú quý và giàu sang sắp đón chờ bạn đấy.

  Giấc mơ cho thấy rằng trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng đừng lo lắng quá mức bởi mọi chuyện sẽ qua nhờ vào sự nỗ lực của bản thân bạn. Quan trọng nhất là tấm lòng lương thiện sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công.

  Nếu bạn nằm mơ thấy tượng Phật thì đây là điềm báo bạn nên tịnh tâm để tìm được sự yên tĩnh trong chính bản thân bạn. Bởi trong bạn đang cảm thấy rất rối loạn và không biết nên làm gì để ra quyết định chính xác.

  * Nằm mơ thấy tượng phật bị vỡ

  Báo hiệu gia đình bạn đang gặp trục trặc về tài chính, hạnh phúc hay sức khoẻ đều không được tốt lắm. Để giảm bớt những việc không tốt đến với bạn và gia đình thì bạn nên tích đức bằng cách làm công đức, tu dưỡng tâm tính để mọi việc được nhẹ nhàng và bình yên.

  Ngụ ý của giấc mơ muốn nói đến bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ và bình an trong tương lai. Còn đối với những người kinh doanh thì sẽ gặp nhiều thuận lợi hay dự tính của các hợp đồng sẽ được hoàn thành 1 cách thuận buồm xuôi gió.

  * Nằm mơ thấy đang quỳ lạy trước đức phật

  Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước phật thì giấc mơ đó báo hiệu rằng mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

  Người đời niệm Phật đã hai, ba chục năm, hoặc trọn đời, nhưng đến khi gần chết vẫn không dùng được, ấy là trong giấc mộng chưa từng niệm Phật. Người sống như thức, người chết như ngủ, cho nên người trong giấc mộng vẫn niệm Phật được thì gần chết tự nhiên không loạn. Những giấc mơ của bạn cho thấy bạn đã từng tu tập (nhất là niệm Phật) trong quá khứ. Nếu đời này bạn tiếp tục nỗ lực hơn nữa, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trên lộ trình tu học.

  – Nằm mơ thấy phật là số: 57 – 75 – 51 – 01

  – Nằm mơ thấy phật di lặc là số: 51 – 42

  – Nằm mơ thấy phật khóc là số: 32 – 28

  – Nằm mơ thấy phật bà quan âm là số: 32 – 66

  – Nằm mơ thấy phật a di đà là số: 37 – 73

  – Nằm mơ thấy phật địa tạng là số: 26 – 62

  – Nằm mơ thấy phật bồ tát là số: 57 – 75

  – Nằm mơ thấy phật quan thế âm bồ tát là số: 17 – 76

  – Nằm mơ thấy phật tổ là số: 28 – 82

  – Nằm mơ thấy phật và chùa là số: 15 – 45

  – Nằm mơ thấy phật và ma là số: 21 – 78

  – Nằm mơ thấy tượng phật a di đà là số: 10 – 69

  – Nằm mơ thấy phật trên trời là số: 99

  – Nằm mơ thấy tượng phật quan âm là số: 02 – 36

  – Nằm mơ thấy lạy phật quan âm là số: 47 – 74

  – Nằm mơ thấy phật bà là số: 77

  – Nằm mơ thấy tượng phật bằng vàng là số: 12 – 67

  – Nằm mơ thấy tượng phật bị vỡ là số: 44

  – Nằm mơ thấy tượng phật bị cháy là số: 54

  – Nằm mơ thấy tượng phật bị ngã là số: 45 – 54

  – Nằm mơ thấy tượng phật bằng đồng là số: 18 – 81

  – Nằm mơ thấy tượng phật bằng đá là số: 10 – 01

  – Nằm mơ thấy phật cười là số: 05 – 14

  – Nằm mơ thấy tượng phật cười là số: 23 – 43

  – Nằm mơ thấy tượng phật là số: 18

  – Nằm mơ thấy tượng phật dưới nước là số: 03 – 30

  – Nằm mơ thấy bàn thờ phật là số: 27

  – Nằm mơ thấy kinh phật là số: 19

  – Nằm mơ thấy tượng phật khóc là số: 37 – 56

  – Nằm mơ thấy đọc kinh phật là số: 25 – 78

  – Nằm mơ thấy phật mẹ quan âm là số: 42 – 24

  – Nằm mơ thấy phật mở mắt là số: 98 – 89

  – Nằm mơ thấy phật nghìn mắt nghìn tay là số: 47

  – Nằm mơ thấy tượng phật màu đen là số: 29

  – Nằm mơ thấy tượng phật màu vàng là số: 65

  – Nằm mơ thấy mình niệm phật là số: 46

  – Nằm mơ thấy mình lạy phật là số: 78

  – Nằm mơ thấy mình thành phật là số: 24

  – Nằm mơ thấy phật nằm là số: 95

  – Nằm mơ thấy niệm phật là số: 11 – 00

  – Nằm mơ thấy nhiều phật là số: 34 – 89

  – Nằm mơ thấy tượng phật nhỏ là số: 12

  – Nằm mơ thấy ma và niệm phật là số: 33

  – Nằm mơ thấy vào chùa lạy phật là số: 57

  – Nằm mơ thấy tượng phật bể là số: 25

  – Nằm mơ thấy bàn tay phật là số: 53

  – Có bầu nằm mơ thấy phật là số: 77 – 99

  – Nằm mơ thấy thắp nhang cho phật là số: 09 – 58

  – Nằm mơ thấy dâng hoa cúng phật là số: 79

  – Nằm mơ thấy mất tượng phật là số: 31

  – Nằm mơ thấy nói chuyện với phật là số: 35 – 53

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Phật Quan Âm Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm
 • Chiêm Bao Thấy Phật Bà Quan Âm Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Là Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tượng Phật Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Ngủ Mơ Thấy Chuột Theo Quan Niệm Dân Gian Và Những Điềm Báo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Thấy Bạn Là Người Khép Kín
 • Tìm Hiểu Giấc Mơ Thấy Rèm Cửa Có Ý Nghĩa Gì
 • Mơ Thấy Rồng Bay Đánh Con Gì? Mang Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Báo Điềm Gì ? Con Rồng Là Số Mấy ?
 • Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì? Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Loài Rùa
 • Chuột là một trong những con vật gặm nhấm với tập tính sống theo đàn, chuyên sống ở những nơi ẩm thấp, dưới cống . Hơn thế nữa, đây là loài vật phá hoại mùa màng và đem rất nhiều những vi khuẩn và mầm bệnh. Thế nhưng chuột được biết đến là một trong những con vật đứng đầu trong 12 con giáp.

  Mặc dù, nó là loại vật có sức ảnh hưởng rất xấu tới cuộc sống của con người, thế nhưng theo quan niệm dân gian chuột vẫn đứng ở một vị trí quan trọng trước cả những linh vật của trời đất như rồng, hổ.

  Chuột đại diện cho sự sinh sôi nảy nở và gắn liền với việc báo hiệu cho người nông dân biết về một vụ mùa bội thu.

  Đối với một số nước Phương Đông như Indonesia, người dân coi chuột sống như một vị ân nhân vì nó có thể báo liệu cho mọi người biết rằng nước lũ có thể dâng cao bất ngờ. Chúng sống ở vùng thấp và dưới lòng đất nên lũ chuột có cảm quan rất nhạy bén về những thay đổi của thiên nhiên.

  Còn đối với người dân Trung Quốc thì coi chuột giống như một biểu tượng đại diện cho rất nhiều những đức tính tốt của con người như lòng vị tha, tính trung thực, hào phóng và rộng lượng.

  Còn đối với đất nước Ấn Độ, nếu bạn có dịp đến thăm thì tại đất nước này có những ngôi đến được mọi người tôn thờ chuột thần.

  Còn đối với phong thủy chuột là một trong những loài vật thuộc ngũ hành Thủy, có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với con người, nó được tượng trưng cho sự thịnh vượng, tiền tài, phúc lộc.

  Chuột – 1 loài vật rất thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng sinh sản rất tuyệt vời. Vì vậy trong phong thủy nó còn được tượng trưng cho việc mong muốn một sự sống mới tốt đẹp bắt đầu, cùng với đó là sự phát triển phồn thịnh.

  Những điềm báo về việc ngủ mơ thấy chuột

  Ngủ mơ thấy chuột mang lại rất nhiều điềm lành dữ đối với cuộc sống của bạn. Tùy vào từng giấc mơ sẽ có những điềm báo và ý nghĩa khác nhau, tất cả đều thể hiện những điềm báo sẽ xảy ra với bạn hoặc người thân trong tương lai.

  • Nằm mơ thấy chuột đen: Đây là một điềm báo, báo hiệu cho bạn rằng có thể bạn đang phải những nguy hiểm sẽ xảy đến với mình trong tương lai gần. Bạn phải cần rất cẩn thận.
  • Nằm mơ thấy chuột bạch: Đây là một điềm báo tốt thông báo cho bạn biết rằng bạn đang có quý nhân phù trợ trong công việc của mình.
  • Ngủ mơ thấy mình ăn thịt chuột: Những may mắn trong công việc sẽ đến với bạn trong tương lai gần.
  • Ngủ mơ thấy nhiều chuột bị chết: Đây là điềm báo cho thấy bạn đang ấp ủ trong mình rất nhiều tham vọng và cần phải cẩn thận với chính những tham vọng của mình.
  • Mơ thấy chuột đang cắn đồ của mình: Đây là điềm báo không may đến với bạn, có thể bạn đang bị người xấu phá hoại những gì mà bạn đã đạt được làm ảnh hưởng xấu tới bạn.
  • Nằm mơ thấy chuột đẻ: Điềm dữ, bạn cần phải hết sức chú ý tới cuộc sống hàng ngày của mình.
  • Mơ thấy rất nhiều chuột chạy: Cuộc sống của bạn đang gặp phải nhiều những khó khăn, chông gai mà cần bạn phải vượt qua.
  • Ngủ mơ thấy chuột cắn mình: Điềm báo rằng bạn đang có tiểu nhân hãm hại, bạn cần nên đề phòng với những người xung quanh mình.
  • Mơ thấy chuột chũi: Điềm báo xấu cho bạn biết sẽ có tiểu nhân hãm hại gây ra nhiều những ảnh hưởng về công việc của bạn trong tương lai sắp tới.

  Việc mơ thấy chuột báo hiệu cho bạn biết cả những điềm lành dữ. Nếu gặp điềm dữ thì bạn cần chú ý tới những người xung quanh mình và ngay cả chính những tham vọng của bạn đang muốn hướng tới.

  • Mơ thấy chuột: 20 – 02 – 54;
  • Mơ thấy chuột bạch: 02 – 30;
  • Mơ thấy mình đi bắt chuột: 45 – 57;
  • Ngủ mơ thấy chuột cống: 65;
  • Mơ thấy mình ăn thịt chuột: 23 – 68 – 76;
  • Nằm mơ thấy bạn bắt được chuột: 33- 43;
  • Nằm mơ thấy 1 đàn chuột đang chạy: 45 – 55 – 65;
  • Mơ thấy chuột đẻ: 98;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rụng Răng Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Răng
 • Mơ Thấy Sâu Răng Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Cửa Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Răng Cửa?
 • Mơ Thấy Răng, Nên Mừng Hay Lo? Con Số May Mắn Là Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Của Người Khác
 • Nằm Mơ Thấy Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm Và 11 Điềm Báo, Ý Nghĩa, Mơ Thấy Phật Đánh Con Gì, Số Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Đám Ma, Quan Tài Đánh Số Gì Cho Chính Xác?
 • Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Có Bầu Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Số Mấy?
 • [Giải Mã] Giấc Mơ Thấy Cá Mập
 • Nằm Mơ Thấy Cá Mập Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Mập Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trái Cây ?
 • Nếu bạn nằm mơ thấy Phật A Di Đà, Phật Bà Quan Âm hay Phật Di Lặc, Phật Địa Tạng Vương mang điềm báo rằng may mắn và điềm lành sắp đến với bạn, trong hạnh phúc gia đình cũng như công việc, cuộc sống. Phật đại diện cho sự hướng thiện, từ bi hỷ xả, mơ thấy Phật có ý nghĩa sắp tới những khó khăn của bạn sẽ được vượt qua, cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn hơn.

  Việt Nam – đất nước có nền Phật Pháp phát triển

  Việt Nam là một trong những quốc gia sùng bái đạo Phật, sở hữu nền dân tộc đa tín ngưỡng, đa văn hóa và đa màu sắc. Chính vì thế, người dân Việt Nam xem việc xây dựng đền đài, chùa miếu, cúng bái, lễ Phật… là một trong những tập tục quan trọng không thể nào phớt lờ.

  Người ta nói nhân tri sơ tính bổn thiện, tức là khi sinh ra con người ta là một người hiền lành, thiện lương. Có những người từ bé đã một lòng hướng thiện, tuy nhiên có những người lại mang tâm địa của kẻ ác nhân. Phật là một vị thần được mọi người tôn kính, rất thiêng liêng và cao cả đối với mọi người.

  1. Ý nghĩa khi nằm mơ thấy Phật

  Theo quan niệm của những tín đồ Phật Giáo thì những ai nằm mơ thấy Phật luôn là những người được báo điềm báo may mắn bởi vì đức Phật là một người từ bi, độ lượng, bạn nhiều phước lành đến với những ai may mắn được thấy Phật trong mơ.

  Vậy giấc mơ mơ thấy Phật là gì? Điều này đồng quan điểm đối với những lời giải mã giấc mơ thấy Phật Quan Âm, Phật Rổ hay Phật Di Lặc, Địa Tạng Vương mà nhiều người đã tìm tòi nghiên cứu, vậy mơ thấy Phật có thực sự là một điềm may mắn không? Tùy vào từng ngữ cảnh khác nhau mà bạn gặp Phật sẽ mang lại nhiều điềm báo khác nhau. Ở mỗi tình huống của giấc mơ sẽ có một lời mách bảo riêng dành cho bạn. Cụ thể là:

  Bạn mơ thấy đang quỳ lạy trước Phật

  Sắp tới mọi khó khăn của bạn sẽ dễ dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời động viên từ người thân để bạn phấn đấu nếu bạn chiêm bao thấy bạn đang quỳ lạy trước Phật. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong cuộc sống nếu bạn kiên trì phấn đấu.

  Nằm mơ thấy Phật cười với mình

  Một điềm báo may mắn sắp tới với bạn nếu bạn nằm mơ thấy Phật cười với bạn, đây là một điềm báo ngụ ý muốn nói rằng sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có thể đầm ấm và vui vẻ. Đối với những người đang kinh doanh buôn bán thì trong tương lai không xa sẽ thành công vượt mong đợi, mọi việc trôi chảy và mua may bán đắt.

  Mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang vái lạy Phật

  Bạn sẽ không xảy ra bệnh tật gì nguy hiểm nếu bạn mơ thấy mình đi chùa và thắp nhang vái lạy Phật. Những người thân trong gia đình bạn sẽ luôn an lành và hạnh phúc nếu bạn vái lạy Phật hàng đêm.

  2. Nằm mơ thấy Quan Âm là điềm gì?

  Một điềm báo sắp tới sẽ có tài lộc từ người thân đem đến cho bạn nếu bạn nằm mơ thấy Phật Quan Âm. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn và cả bản thân bạn nữa. Con cái trong nhà cũng sẽ học hành tấn tới.

  Nằm mơ thấy Quan tâm bay lên trời

  Nằm mơ thấy Quan tâm bay lên trời mang ý nghĩa nếu bạn đang có bệnh thì sẽ có thầy thuốc giỏi chữa cho bạn đúng bệnh và bạn sẽ thuyên giảm.

  Mơ thấy Phật Quan Âm hạ phàm

  Gia đình bạn sắp tới sẽ thành công và gặp nhiều may mắn khi bạn nằm mơ thấy Quan Âm giáng phàm.

  Nằm mơ thấy Quan Âm đến an ủi mình

  Bạn sẽ nhận được tài lộc từ người khác, công việc hanh thông nếu nằm mơ thấy Quan Âm đến an ủi mình. Điềm báo tốt, nhiều tài lộc đến với bạn nếu bạn nằm mơ thấy Quan Âm.

  Mơ thấy Phật Quan Âm đang ngồi trên tòa sen

  Bạn sắp đỗ đạt trong việc thi cử hoặc đường công danh có điểm sáng mới khi nằm mơ thấy Phật Quan Âm đang ngồi trên tòa sen.

  3. Nằm mơ thấy các vị Phật khác báo hiệu điềm gì?

  Nằm mơ thấy phật Di Lặc (Phật Cười, Phật Hoan Hỉ)

  Nằm mơ thấy mình đang lạy Phật Tổ Như Lai

  Bạn sẽ gặp nhiều may mắn và an lành khi nằm mơ thấy mình đang lạy Phật.Sắp tới bạn sẽ phải gặp khó khăn nhưng nhờ tấm lòng lương thiện của bạn mà bạn sẽ thành công nhanh chóng nếu bạn nằm mơ thấy mình quỳ lạy trước Phật Tổ Như Lai.

  Nằm mơ thấy tượng Phật Tổ

  Bạn cần tịnh tâm để đổi lấy sự an yên nếu bạn nằm mơ thấy bức tượng Phật. Công việc của bạn đang được Phật che chở và phù hộ nếu bạn nằm mơ thấy Phật Tổ đang phù hộ bạn. Công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, không gặp nhiều trở ngại và dễ dàng thành công, gặt hái được nhiều may mắn.

  Nằm mơ thấy Phật Tổ Như Lai đang xoa đầu bạn

  Công việc bạn sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu bạn nằm mơ thấy rõ Phật tổ từng chi tiết một. Sắp tới bạn sẽ thành công về chuyện học hành, thi cử đỗ đạt, đạt được tâm nguyện như ý nếu bạn chiêm bao thấy phật đang xoa đầu bạn.

  Thấy Phật. Do đó, bạn nên tiếp tục phát huy căn duyên của mình để lập thêm để tích lũy thêm nhiều phúc đức cũng như phước báo của mình ngày một hoàn thiện hơn.

  Việc nằm mơ thấy Phật đối với bất cứ ai cũng là một điều may mắn, mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp, điều này cũng có thể thể hiện trong những con số chứa đựng trong mỗi giấc mơ, nó có thể mang lại nhiều may mắn mà bất kể những ai chơi lô đề đều muốn sở hữu được.

  Chính vì thế, từ giấc mơ tuyệt vời của mình mà nhiều người đã tiến hành nghiên cứu để đáp ứng cho sự đòi hỏi đó thì những lý giải về giấc mơ thấy Phật nhằm đưa ra những con số chơi lô đề giúp mọi người thử vận may rủi. Với giấc mơ thấy Phật thì con số may mắn được tìm ra chính là 57, 75.

  • Mơ thấy Phật Di Lặc thì đánh số 51, 42
  • Mơ thấy Phật khóc thì đánh số 32, 28
  • Mơ thấy Phật Quan âm thì đánh số 32, 66
  • Mơ thấy Phật nằm thì đánh số 95
  • Mơ thấy Phật đứng thì đánh số 72, 20
  • Mơ thấy Phật ngồi thì đánh số 37, 91
  • Mơ thấy tượng Phật bằng vàng thì đánh số 12, 67
  • Mơ thấy Phật cười thì đánh số 05, 14

  Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên tham khảo và thử một chút vận may của mình với những con số may mắn mà bạn mơ thấy được như trên. Nếu lạm dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai của bạn về sau.

  5. Tên gọi những vị Phật, Bồ tát thường gặp, có bao nhiêu vị Phật tất cả?

  1. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

  Thích Ca: Trung Hoa dịch là Năng Nhơn, Mâu Ni là Tịch Mặc. Thích Ca Mâu Ni nghĩa là người hay phát khởi lòng nhân từ mà tâm hồn luôn luôn an tĩnh, vắng lặng. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người khai sáng ra đạo Phật, Ngài được thờ ngay giữa chính điện, ngự trên đài sen với tư thế ngồi kiết già, hoặc ngồi kiết già với tay phải cầm hoa sen đưa lên.

  A Di Đà còn gọi là Vô Lượng Thọ, Vô Lượng Quang và Vô Lượng Công Đức. Nghĩa là tuổi thọ, hào quang và công đức của Ngài không thể lường được.Ta thường thấy hình tượng Phật A Di Đà đứng trên tòa sen, tay trái cầm đài sen, tay phải duỗi xuống để tiếp dẫn chúng sanh. Các chùa hay thờ tượng Ngài đứng giữa, bên phải là Bồ tát Quán Thế Âm, bên trái Ngài là Bồ tát Đại Thế Chí. Đây gọi là Tây Phương Tam Thánh.

  Di Lặc (tiếng Phạn: Maitreya, tiếng Pali: Metteyya). Di Lặc hay Di Lạc, tức vui vẻ và hoan hỷ, Ngài là vị Phật ở đời tương lai. Tượng Phật Di Lặc mập mạp, bụng to, miệng cười rất tươi. Bụng to là chỉ cho sự bao dung rộng lượng, miệng cười là chỉ cho lòng hỷ xả, không vướng mắc. Có nơi thờ tượng Phật Di Lặc có thêm sáu chú tiểu bám ở quanh mình, biểu trưng sáu căn của một con người.

  Quán là quán sát, lắng nghe; Thế là thế gian; Âm là âm thanh. Bồ Tát Quán (Quan) Thế Âm là vị Bồ Tát quán sát, lắng nghe tiếng kêu than của chúng sanh trong thế gian để kịp thời cứu giúp họ thoát khổ. Tay phải Ngài cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình nước Cam Lồ để tưới mát chúng sanh, trên đỉnh đầu có hình Đức Phật A Di Đà. Có rất nhiều hình tượng Quán Thế Âm như: Quan Âm Lộ Thiên, Quan Âm Thị Kính, Quan Âm Nam Hải, Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn,…

  Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ tát, Đại Tinh Tấn Bồ tát, Vô Biên Quang Bồ tát,… hay vắn tắt là Thế Chí.

  Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài, khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Đắc Đại Thế Bồ tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi, dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

  Địa Tạng có nghĩa là An Nhẫn, bất động như đại địa; tư duy sâu xa kín đáo như kho tàng bí mật. Ngài mặc áo cà sa, đội mũ tỳ lô, tay phải cầm tích trượng có mười hai khoen, tay trái nắm viên minh châu. Ngài thường được thờ trong Chánh Điện bên phải Đức Phật Thích Ca, hoặc nơi nhà thờ các vong linh.

  Thông Thường có 7 Đức Phật Dược Sư, hoặc 8 Đức Dược Sư (nếu cộng thêm Đức Thích Ca Mâu Ni), hạnh nguyện của các Ngài rất tương đồng như giúp chúng sinh được cứu khổ ban vui, sinh vào thiện đạo,thân hình đầy đủ các căn, được giàu có, xinh đẹp, thọ mạng dài lâu, tiêu trừ các tội lỗi về phạm giới khuyết giới, tiêu trừ các tội trộm cắp nghèo khó, giúp trừ các bệnh khổ thân tâm ma quỷ ám hại, được vãng sinh Tịnh Độ….

  Bản Hán văn bên Trung Quốc nguyên có 7 bộ Kinh Dược Sư tương ứng với công đức bản Nguyện của 7 vị Phật gọi là Kinh Thất Phật Dược Sư Bản Nguyện Công Đức phần nói về 6 Đức Dược Sư là Quyển Thượng và phần nói về Đức Dược Sư Lưu Ly Quang là quyển hạ, tuy vậy khi truyền sang Việt Nam thì chỉ có 1 bộ Bản Nguyện Công Đức của Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai do Ngài Pháp Sư Huyền Trang dịch, nguyên nhân cũng do một phần Việt Nam thịnh hành pháp môn Trì danh hiệu Phật.

  Thân vị Bồ-tát nầy có màu vàng trắng hay màu vàng lợt, ngồi kiết gia trên đài sen, có hào quang tỏa sáng xung quanh, mình mặc thiên y, trên đầu trang điểm ngọc anh lạc. Đầu đội mão báu có ngọc lưu ly rũ treo, có 18 tay đều đeo vòng xuyến khảm Xà Cừ và mỗi tay đều cầm các loại khí cụ biểu thị cho các Tam Muội Gia, gồm có 3 mắt.

  Vị Bồ-tát nầy chuyên hộ trì Phật pháp và bảo hộ những chúng sinh có mạng sống ngắn ngủi được thọ mạng lâu dài. Pháp môn tu hành của vị Bồ-tát nầy là trì tụng bài chú: Nam mô tát đa nẫm, tam miệu tam bồ đà Câu chi nẫm, đát diệt tha: án, chiết lệ chủ lệ chuẩn đề ta bà ha.

  9. Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn

  Trong Kinh Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Đà La Ni của Mật tông có nói: “Trong vô lượng ức kiếp thời quá khứ, Bồ tát Quan Thế Âm nghe Đức Thiên Quang Vương Tĩnh Chú Như Lai nói thần chú Đại Bi Tâm Đà La Ni bèn phát nguyện làm lợi ích, an lạc tất cả chúng sinh. Liền khi ấy, trên người mọc ra một nghìn con mắt và một nghìn bàn tay”.

  Thiên thủ thiên nhãn là ngàn mắt ngàn tay. Con số ngàn không chỉ có nghĩa đen là đúng một ngàn, mà ám chỉ một số lượng nhiều vô số kể, không đếm được. Do đó nên hình tượng Quan Âm Thiên thủ Thiên Nhãn trên thực tế tại các chùa có thể có hơn 1000 tay, cũng có thể có vài chục tay hay vài trăm tay.

  Nghìn mắt để thấy khắp thế gian và nghìn tay để cứu vớt chúng sinh. Bàn tay tượng trưng cho hành động. Muốn làm việc gì cũng phải dùng đến bàn tay. Con mắt tượng trưng cho sự xem xét, quán thông, thấu suốt, thấy rõ tường tận tất cả chúng sinh ở các cõi, thấy cả xa lẫn gần, cả to lớn lẫn tế vi, trước mặt và sau lưng, trên và dưới, ban ngày và ban đêm…

  Tượng có thể có hình con mắt trong lòng bàn tay, tượng trưng cho ý nghĩa hễ mắt để đâu thì tay theo đó. Hễ nhìn thấy nơi nào có chúng sanh khổ nạn là ngài ứng hiện và dang bàn tay từ bi ra để cứu giúp tức thì.

  Bồ tát Văn Thù Sư Lợi nói cho đủ theo âm Hán là Đại trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Đại Trí là trí tuệ (pràjnà) thấu triệt tường tận chân lý tuyệt đối. Trí này có khả năng soi rọi, chuyển hóa vô minh, phiền não, dục ái, nhiễm ô thành thanh tịnh, đưa nhận thức vượt lên mọi phạm trù đối đãi, đạt giải thoát toàn diện.

  Là vị Bồ Tát tiêu biểu cho Trí Tuệ, Bồ Tát Văn Thù thường được miêu tả với dáng dấp trẻ trung ngồi kiết già trên một chiếc bồ đoàn bằng hoa sen.

  Trên tay phải của Ngài, dương cao lên khỏi đầu là một lưỡi gươm đang bốc lửa -một biểu tượng đặc thù của Bồ Tát Văn Thù để phân biệt với các vị Bồ Tát khác – mang hàm ý rằng chính lưỡi gươm vàng trí tuệ này sẽ chặt đứt tất cả những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não đã cột chặt con người vào những khổ đau và bất hạnh của vòng sinh tử luân hồi bất tận, đưa con người đến trí tuệ viên mãn.

  Trong khi đó, tay trái của Bồ Tát đang cầm giữ cuốn kinh Bát Nhã- trong tư thế như đang ôm ấp vào giữa trái tim mình suối nguồn và biểu trưng của tỉnh thức, giác ngộ.

  Phổ Hiền Bồ tát (dịch âm là Tam mạn đà bạt đà la, hoặc Tam mạn đà bạt đà, zh. pǔxián 普賢, sa. samantabhadra, ja. fugen, bo. kun tu bzang po ཀུན་ཏུ་བཟང་པོ་). Phổ là biến khắp, Hiền là Đẳng giác Bồ tát, Phổ Hiền là vị Bồ tát Đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương pháp giới, tùy mong cầu của chúng sanh mà hiện thân hóa độ.

  Ngài là một trong những vị Bồ Tát quan trọng trong Phật giáo Đại thừa. Theo kinh Pháp Hoa, Ngài là vị Bồ tát ở quốc độ của Phật Bảo Oai Đức Thượng Vương Như Lai, phía Đông cõi Ta Bà, nghe thế giới này thuyết kinh Pháp Hoa liền lãnh đạo năm trăm vị Đại Bồ tát đến nghe pháp và phát tâm hộ trì Chánh pháp của Đức Phật Thích Ca.

  Phổ Hiền được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt. Bồ Tát Phổ Hiền hay được thờ chung với Phật Thích-ca và Bồ Tát Văn-thù-sư-lợi (sa. mañjuśrī).

  Bồ Tát cưỡi voi trắng sáu ngà, voi trắng tượng trưng cho trí huệ vượt chướng ngại, sáu ngà cho sự chiến thắng sáu giác quan. Trong hệ thống Ngũ Phật, Phổ Hiền được xem ở trong nhóm của Phật Đại Nhật (sa. vairocana). Biểu tượng của Phổ Hiền là ngọc như ý, hoa sen, có khi là trang sách ghi thần chú của Bồ Tát.

  Mỗi vị Phật, Bồ Tát đều có một hình tướng, hạnh nguyện riêng, nhưng tất cả các Ngài đều có lòng thương chúng sanh vô hạn và làm lợi ích cho hết thảy.

  Vậy là bạn đã biết được chiêm bao thấy Phật mang lại điềm báo gì? Hên hay xui? Hy vọng những thông tin mà Massageishealthy vừa chia sẻ đến các bạn cùng những lời lý giải trên đã có thể giúp bạn tìm được ý nghĩa thực sự đằng sau mỗi giấc mơ của mình. Giúp bạn biết được những điềm báo may mắn, để bạn chuẩn bị đón những điều tốt lành sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể dự báo được tương lai của mình tốt hay xấu thông qua điềm báo mà giấc mơ mang lại.

  Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo về giấc mơ thấy Phật, các bạn không nên quá tin tưởng vào nó tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại của bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Đi Học Là Điềm Báo Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mình Đi Học
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì? Nằm Mơ Thấy Tiền Xu ,tiền Giấy,tiền Rách,đếm Tiền,nhiều Tiền Mang Điềm Báo Gì ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó Đẻ
 • Lý Giải Ý Nghĩa Trong Giấc Mơ Thấy Bếp Lửa Mang Lại Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Phật Đánh Số Mấy? Và Ý Nghĩa Bên Trong

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Quần Bị Rách Đánh Con Gì ? Mặc Quần Lót Rách Thủng Không Mặc
 • Nằm Mơ Thấy Quần Áo Đánh Lô Đề Con Gì Chính Xác Nhất Ít Ai Biết
 • Nằm Mơ Thấy Quả Mít Là Điềm Báo Gì
 • Mơ Thấy Quan Tài Đánh Con Gì, Số Mấy ❤️️sổ Mơ Lô Đề
 • Nằm Mơ Thấy Quỷ Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quỷ Đánh Số Mấy?
 • Nếu mơ thấy Phật dù là các đức Phật chung chung, hay mơ thấy rõ Phật Di Đà, thấy Phật Thích Ca, hay là nằm mơ gặp phật dược sư cũng có thể bạn đã gặp giấc mơ khác như là mơ thấy tượng hay là mơ kinh phật… thì nói chung các giấc mơ này đều cho là điềm lành.

  Theo tín ngưỡng thì đức Phật là tượng trưng cho sự từ bi, dẫn chúng sinh thoát ra khỏi bể khổ sanh tử nên các giấc mơ thấy Đức Phật luôn luôn được coi trọng và vô cùng thiêng liêng. Do thế nên nếu bạn gặp được Phật giấc mộng thì đừng bỏ lỡ những nội dung để luận giải giấc mơ này, bởi vì sau mỗi giấc mơ sẽ theo đó là một ý nghĩa vô cùng quý giá cho bạn.

  Nằm mơ thấy Phật

  Chúng tôi sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn và đầy đủ hơn những ý nghĩa về giấc mộng này. Điều này là vô cùng cho bản thân người nằm mơ, bởi vì sẽ giúp bạn nhận biết được đúng những điều sắp thể xảy ra trên thực tế để chủ động đón nhận.

  Nằm mơ thấy hình Phật có ý nghĩa gì?

  Nhiều người vẫn tự hỏi rằng nằm mơ mà thấy phật ở trên trời thì sẽ như thế nào? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực dự đoán giấc mơ nói rằng nếu bạn gặp Phật trong giấc mộng thì cho thấy rằng bạn đang sống hết mình, và đang cảm thấy yên ổn trong lòng, và cũng nói rằng bạn là người hiền lành nên sẽ được người xung quanh quý mến.

  Nằm mơ thấy tượng

  Mơ thấy tượng của phật hay là chiêm bao gặp tượng phật là giấc mơ người may mắn mới bắt gặp. Vậy chính xác là ý nghĩa của việc nằm mơ thấy tượng Đức Phật quan âm là gì?

  Mơ thấy Quan Âm

  Theo các thống kê, trong các giấc mộng về Đức Phật thì giấc mơ thấy phật quan âm, nằm ngủ mơ gặp phật bà quan thế âm, ngủ mộng thấy đức phật bà quan âm có tỉ lệ nhiều hơn và thường gặp hơn.

  Nội dung từ giấc mơ gặp phật bà quan thế âm, nằm mộng thấy phật cũng rất đa dạng, và phong phú luôn nhận được sự tìm hiểu của rất nhiều người. Hôm nay mời các bạn hãy tham khảo ý nghĩa chi tiết như sau

  Nằm mơ mà thấy Quan âm là điềm báo lành, may mắn sẽ sớm tới với bạn.

  Nếu nằm mộng thấy phật bay lên trời: Thì mang đến điềm báo rằng bạn có thể sẽ gặp được thầy được thuốc để chữa trị bệnh của bạn nếu trường hợp bạn đang có bệnh trong người.

  Còn nếu mơ thấy phật bồ tát giáng xuống trần báo cho bạn và gia đình của bạn gặp nhiều may mắn, nếu cố gắng sẽ đi tới thành công.

  Mơ thấy Phật an ủi bạn có nghĩa rằng bạn sắp tới sẽ nhận được, tiền tài từ công việc khác, và công việc hiện tại cũng hanh thông.

  Chiêm bao mà thấy phật quan âm ngồi trên tòa sen là cho biết rằng bạn có thể sắp đỗ đạt thi cử, sau thời gian nỗ lực.

  Mơ gặp đức phật Di Lặc

  Mơ mà thấy lạy được mình lễ Phật

  Nằm thấy cảnh lễ Phật có ý nghĩa sẽ có may mắn, và thêm an lành trong cuộc sống. Nếu như mà bạn bỗng mơ thấy mình đang quỳ lạy Đức Phật là dự báo bạn đang có những khó khăn nhưng bằng tấm lòng yêu thương của bạn sẽ vượt qua và bạn sẽ thành công.

  Nằm mơ thấy Phật đánh số mấy?

  Theo phỏng đoán giấc mơ cho biết con số đi kèm giấc mơ thấy Phật là cặp 57 và 75. Đồng thời các con số khác tùy thuộc theo cụ thể từng chi tiết giấc mơ.

  Nằm mơ mà gặp Phật Di Lặc số 42, 51.

  Chiêm bao gặp Phật bay lên đánh số 28, 32.

  Mơ thấy Phật Quan thế âm số đẹp là 32, 66.

  Nằm mộng gặp Phật là con số 20, 72.

  Ngủ thấy Phật nằm là số 95.

  Chiêm bao mà thấy tượng Phật vàng số 12, 67.

  Mơ gặp Phật ngồi là số 91, 37.

  Mơ gặp Phật cười với bạn là số 05, 14.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Phật Đánh Con Gì Và Ẩn Chứa Điềm Báo Gì
 • Mơ Thấy Ong, Chiêm Bao Thấy Ong Đánh Đề Con Gì
 • Là Điềm Báo Gì ? Số Mấy ? Đánh Con Gì ?
 • Mơ Thấy Ông Đánh Con Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Mơ Thấy Ông Ngoại Điềm Gì? Lô Đề Đánh Con Gì Chắc Trúng?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Và Bồ Tát

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì, Có Điềm Báo Như Thế Nào?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quần Áo? Mơ Thấy Quần Áo Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quần Áo? Mơ Thấy Quần Áo Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quả Đu Đủ Nên Đánh Con Gì Chính Xác?
 • Mơ Thấy Quả Đu Đủ Đánh Con Gì?
 • Phật có mối liên hệ nhất định với các giấc mơ. Thế giới trong mơ hư ảo, hiện ra rồi tiêu tan, không định hình, không giữ lại được.

  Còn thế giới trong đạo Phật là hư vô, phiêu diêu. Ở phương Đông, đạo Phật thịnh hành trước hết ở Ấn Độ, các nước Tây Nam châu Á rồi đến các nước phía Đông, cuối cùng là các nước vùng Đông Nam Á.

  Ở Trung Hoa, Phật giáo thịnh hành nhất ở đời Đường, nhưng người Trung Hoa thường lấy cái mốc từ khi Hán Vũ Đế (từ năm 156 trước công nguyên đến năm 87 sau công nguyên) nằm mơ sai người đi tìm đạo Phật.

  – Năm mơ thấy đi vào chùa: điềm vui

  – Nằm mơ thấy Bồ Tát: sống lâu

  – Năm mơ thấy tăng ni: mọi việc đều hợp

  – Nằm mơ thấy lễ Phật: được quý nhân phù trợ

  – Nằm mơ thấy ăn chay: đại cát

  – Năm mơ thấy đốt hương:có chuyện cưới xin

  – Nằm mơ thấy miếu thần: người tiên xin ăn

  – Nằm mơ thấy đạo chú: có sự thay đổi- Nằm mơ thấy lạy phật: an lành, may mắn

  – Nằm mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen: đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

  – Nằm mơ thấy Bồ Tát bay lên trời: gặp được thầy giỏi, thuốc tốt, mọi bệnh tiêu tan

  – Nằm mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình: sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

  – Nằm mơ thấy Phật, Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống: gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt.

  – Nằm mơ thấy quỳ lạy Phật tổ như lai: gặp nhiều khó khăn trước mắt nhưng mọi chuyện sẽ qua

  – Nằm mơ thấy Phật tổ mỉm cười: gặp nhiều may mắn.

  – Nằm mơ thấy rõ từng chi tiết của Phật tổ: công việc kinh doanh gặp rất nhiều thuận lợi đáng kể.

  Đạo Phật có quan hệ chặt chẽ với âm nhạc. Sách cũng có viết:

  – Nằm mơ thấy tấu nhạc thì khóc than

  – Năm mơ thấy đánh trống: có tin xa đến

  – Nằm mơ thấy múa: có chuyện kinh sợ

  – Nằm mơ thấy ca hát: có chuyện cãi cọ

  – Nằm mơ thấy có người đánh đàn cầm đàn sắt: rất vui

  – Nằm mơ thấy thổi sáo: đại cát

  Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Bộ Phận Sinh Dục Nữ Đánh Con Gì? Mirrormonste
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phản Bội Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mình Bị Phản Bội
 • Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Di Lặc Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Phật Di Lặc Đành Con Đề Nào? Giải Mã Giấc Mơ
 • Ngủ Mơ Thấy Lửa Theo Quan Niệm Tâm Linh Và Ý Nghĩa Về Những Con Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Lửa Và Những Dự Đoán Về Tương Lai
 • Mơ Thấy Mưa Đánh Con Lô Gì Dễ Trúng
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Tên Lửa Là Số Mấy? Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Tàu Lửa Nên Đánh Lô Đề Con Gì Để Trúng Lớn Nào?
 • Lần Đầu Tiết Lộ Ngủ Mơ Thấy Tàu Hỏa Đánh Đề Con Gì Chuẩn Xác Nhất?
 • Lửa là một trong những khám phá rất tuyệt vời của con người từ thời tiền sử. Nó được coi là một bước chuyển biến rất lớn trong quá trình phát triển của loài người khi bước sang một giai đoạn mới.

  Ở Việt Nam lửa luôn gắn liền với căn bếp nhỏ và mọi người đều rất quan trọng đến hướng và ngày động thổ khi làm bếp.

  Lửa được biết đến theo quan niệm của tâm linh con được gọi là Hỏa là một trong những yếu tố quan trọng trong đất trời theo thuyết ngũ hành âm dương. Lửa là một phần tồn tại không thể thiếu đối với sự sống của con người.

  Đã từ rất lâu lửa đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày. Ông cha ta vẫn thường nói nhà là nơi có lửa để nhắc chúng ta rằng cuộc sống của chúng ta không thể thiếu đi được ánh lửa hồng.

  Những điềm báo về ngủ mơ thấy lửa

  • Ngủ mơ thấy lửa cháy lớn: Đây là giấc mơ báo hiệu cho bạn thấy về chuyện tình cảm sắp tới của mình với một tình yêu chân thành, mãnh liệt. Còn đối với công thì báo hiệu rằng bạn sắp gặt hái cho mình rất nhiều những thành công trong tương lai gần.
  • Nằm mơ thấy mình đang dập lửa: Giấc mơ này cho bạn biết rằng bạn đang gặp phải những bất an trong những mối quan hệ hiện tại của mình. Có thể bạn đang đặt niềm tin không đúng chỗ, hãy nên cẩn thận với những người xung quanh bạn.
  • Ngủ mơ thấy bếp lửa đang cháy: Đây là điềm lành báo hiệu chuyện tình duyên của bạn đang có những bước biến chuyển lớn. Những người đang trong chuyện tình đơn phương sẽ có thể được đối phương chấp nhận tình cảm. Nếu bạn đang yêu thì sẽ tiến tới hôn nhân trong một thời gian gần.
  • Nằm mơ thấy cháy rừng: Đây là điềm báo xấu, nó báo hiệu về một chuyến đi công tác hoặc du lịch sẽ có thể không được diễn ra theo như kế hoạch đề ra.
  • Mơ thấy mình đang nhóm lửa: Đây là một điềm báo lành, báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc, trong công việc gặp nhiều thuận lợi và việc thăng tiến của bạn rất sẽ đến vào những ngày sắp tới.
  • Ngủ mơ thấy lửa cháy vào nhà: Đây là điềm dữ có thể sắp có chuyện gì không lành xảy đến với gia đình bạn có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền tài và của cải.
  • Mơ thấy dùng lửa sửa ấm: Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì có thể bạn đang được thần tài chiều vào. Không những may mắn vì có quý nhân phù trợ vì vậy dù bạn có làm gì cũng đạt được nhiều những thành công.
  • Mơ thấy những ngọn lửa đang tàn: Nếu gặp phải giấc mơ này thì đây có thể là điềm báo rằng bạn

  Về việc ngủ mơ thấy lửa theo góc nhìn của người phương Tây cho biết bạn đang mong muốn và có nhiều những khao khát làm giàu hoặc có những đam mê cháy bóng vô cùng mãnh liệt mà bạn chưa thực hiện được.

  • Mơ thấy lửa cháy trong nhà: 88;
  • Mơ thấy lửa cháy dữ dội: 81;
  • Mơ thấy bếp nhà mình đang cháy: 28;
  • Mơ thấy mình đang nhóm lửa: 11;
  • Mơ thấy núi lửa đang phun trào: 20;
  • Ngủ mơ thấy lửa cháy nhà hàng xóm: 90;
  • Nằm mơ thấy lửa cháy lớn mà không thoát ra được: 99;
  • Nằm mơ thấy rồng phun lửa: 12;

  Ngoài ra, còn nhiều những giấc mơ tương ứng với những con số khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Ngủ mơ thấy lửa theo quan niệm tâm linh và ý nghĩa về những con số đã được chúng tôi giải đáp đến bạn. Hy vọng, những thông tin có thể giúp bạn phòng tránh được những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai đối với bản thân và gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Lửa Cháy Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Những Số Đẹp Xung Quanh Giấc Mơ Thấy Lửa, Khám Phá Ngay!
 • Nằm Mơ Thấy Lửa Đánh Ngay Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bão Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Mưa Bão Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Tiền Theo Quan Niệm Của Phương Đông Và Ý Nghĩa Những Con Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Tiền Giả Đánh Con Gì Để “ôm” Về Nhiều Tiền Thật?
 • Ngủ Mơ Thấy Tiền Là Tốt Hay Xấu Nên Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bị Cướp Là Điềm Lành Hay Điềm Dữ? Liên Quan Số Mấy?
 • Ngủ Nằm Mơ Thấy Tiền Là Điềm Gì? Nên Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng Lớn?
 • Đối với người Phương Đông khi mơ thấy tiền sẽ có thể được lý giải theo nhiều những ý nghĩa khác nhau không chỉ đơn giản là về vấn đề tiền bạc mà những giấc mơ có thể ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống hằng ngày.

  Tùy vào mỗi giấc mơ sẽ có những điềm báo khác nhau, tuy nhiên theo quan niệm của nhiều người thì đó có thể là điềm báo cho sự nghiệp tiền tài sắp đến với bạn, hoặc có thể sẽ là mất tiền do một việc gì đó.

  Nhìn chung, những giấc mơ này đều không tốt vì nó có thể gây ảnh hưởng tới điều kiện về tài chính bị thay đổi.

  Không phải giấc mơ thấy tiền nào cũng không tốt. Việc giấc mơ mang điềm lành hay xấu sẽ phụ thuộc vào diễn biến của từng giấc mơ mới có thể khẳng định được.

  Ngủ mơ thấy tiền và những điềm báo

  • Nằm mơ thấy mình đang làm thủ tục vay ngân hàng: Đây là điềm báo có thể bạn đang gặp phải những sự cố và gặp những tổn thất lớn về mặt tài chính.
  • Mơ thấy mình cho người khác tiền: Giấc mơ này cho thấy bạn là một người có lòng trắc ẩn và thương người, luôn muốn tạo ra những điều tốt đẹp đến với những người xung quanh.
  • Mơ thấy cho người khác mượn tiền: Đây là điềm báo cho thấy rằng bạn có thể là 1 người lười nhác, chỉ muốn ngồi hưởng thụ thành quả do người khác mang lại.
  • Mơ nhặt được ví tiền của người khác: Đây là một điềm báo rằng bạn sắp lấy lại được một khoản nợ từ bạn bè hoặc những người thân thiết.
  • Mơ người khác mang tiền đến cho bạn: Đây là một điềm lành đến với bạn, bạn sẽ gặp được những may mắn trong cuộc việc hoặc là về chuyện tình cảm.
  • Ngủ mơ thấy mình nhặt được toàn tiền mặt: Đây là điềm tốt cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được rất nhiều những thành công trong công việc, kèm theo đó là bạn có thể nhận được những khoản lương thưởng hậu hĩnh.
  • Ngủ mơ thấy tiền ở đường nhặt không hết: Đầy là điềm báo lành báo hiệu cho bạn rằng công việc của bạn đang trên đà phát triển và hoàn thành những tâm nguyện lớn lao của bản thân mình.
  • Nằm mơ trộm tiền của người khác: Có thể bạn đang cảm thấy tội lỗi, mặc cảm trước những hành động của mình.
  • Nằm mơ thấy mình nhặt được tiền đô: Đây là điềm báo chứng tỏ rằng bạn đang có nhiều những tham vọng rất lớn, bạn rất muốn được thành công trong sự nghiệp của mình và trở thành một người giàu có.
  • Nằm mơ mình đang đếm tiền: Điềm báo cho rằng bạn đang có một cuộc sống dư giả, có đủ tiền bạc để trang trải cuộc sống hằng ngày.
  • Ngủ mơ thấy mình nợ tiền và đang bị đòi nợ: Điềm báo cho thấy bạn đang bị mất cân bằng giữa những khoản thu chi, tài chính giảm sút và bạn đang phải phụ thuộc vào người khác.
  • Nằm mơ thấy tiền giả, tiền giấy: Có thể bạn đang bị ai đó coi thường và hạ thấp giá trị của bản thân bạn.
  • Nằm mơ thấy mình được tiền: 08 – 79;
  • Nằm mơ thấy tiền đô: 01 – 50;
  • Nằm mơ thấy tiền giả hoặc tiền giấy không tiêu được: 00 – 01;
  • Nằm mơ thấy nhặt được tiền rách: 11 – 76 – 78;
  • Nằm mơ nhặt tiền không hết: 59 – 69 – 83;
  • Ngủ mơ thấy tiền lẻ: 13 – 23 – 53;
  • Ngủ mơ thấy toàn tiền năm trăm nghìn: 05 – 50;
  • Mơ thấy mình bị mất tiền: 69 – 73;

  Ngủ mơ thấy tiền theo quan niệm của người Phương Đông và Phương Tây, những ý nghĩa về con số đã được chúng tôi giải đáp đến bạn. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn phòng tránh được những điềm xấu trong cuộc sống khi gặp phải giấc mơ này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì? Ngủ Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Tiền Có Ý Nghĩa Thế Nào Và Đánh Đề Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Tiền Là Giấc Mơ Có Ý Nghĩa Gì
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Ví Tiền Là Có Điềm Báo Gì Hay Không?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Tiền, Vàng Có Điềm Gì? Đánh Số Mấy
 • Nằm Mơ Thấy Tượng Phật

  --- Bài mới hơn ---

 • Mộng Thấy Phật Di Lặc Đánh Lô Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Mộng Thấy Phật Di Lặc Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Di Lặc
 • Chiêm Bao Thấy Phật Quan Âm Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Tổ Đánh Con Gì?
 • Vì sao nằm mơ thấy tượng phật?

  Những người thường hay lui tới chốn cửa chùa thì chính họ là những cá nhân thường nằm mơ thấy tượng phật hay hình ảnh của phật nhất. Nếu trường hợp, bạn quỳ lạy trước Phật bà Quan Âm Bồ Tát thì sẽ nằm mộng thấy hình ảnh của Bà, còn nếu là quỳ lạy trước phật tổ sẽ mơ thấy phật tổ. Có nghĩa rằng, khi đến chùa dâng hương, đứng trước phật nào thì y như rằng, tối về bạn sẽ mơ thấy phật ấy.

  Vậy những trường hợp không đến chùa chiền những vẫn nằm mộng thấp tượng phật thì nguyên do vì cớ sao? Giải đáp chính là trước khi bạn biết và đến những nơi thờ tự như vậy, mà vẫn mơ thấy tượng phật hay thậm chí là cảnh chính mình đến thăng viếng nơi đây, thì chứng tỏ rằng những hạt giống tốt lành, đã được bạn ươm mần và gieo trồng trong chính tâm thức ở những kiếp trước. Và lúc này, bạn đã hột tụ đủ nhân duyên nên vô tình gặp phải trong giấc mơ. Đồng thời, khi chưa bao giờ chạm chân vào cửa phật nhưng vẫn bắt gặp hình hình của phật trong giấc mơ thì đây chính là điềm báo chứng tỏ rằng, tậm sâu trong tâm thức của bạn đã ngầm hướng đến chữ thiện từ rất lâu.

  Bên cạnh đó, nếu nằm mơ thấy tượng phật còn chứng tỏ bạn đang có duyên tiền định với Tam bảo và có thể, những hạt giống – chủng tử từ Đức Phật đã được gieo mần tận sâu sâu trong tâm thức của chính bạn, ngay cả ở hiện tại hay những kiếp trước.

  Do đó, những lần bạn nằm mơ thấy Phật sẽ đều cảm thấy trong thâm tâm và linh hồn của mình trở nên nhẹ nhõm, an lạc và thanh thản. Trong lúc này bạn thật sự đã có những hạt giống tốt lành với Phật pháp nên bạn hãy tiến hành quy y Tam bảo, để chính thức trở thành phật tử và tu theo giáo pháp, để nhân cách cùng tâm lương ngày càng được hoàn thiện.

  Mặt khác, trong mỗi giấc mơ thấy tượng phật mà bạn nằm mộng có thể sẽ không giống nhau, nên ý nghĩa và điềm báo sẽ là khác nhau. Cụ thể là:

  • Nằm mơ thấy tượng Phật quan thế âm bồ tát hay thấy mình đang quỳ lạy và niềm phật trước phật bà thì chứng tỏ những nay may, tài lộc sẽ nhanh chóng đến với bạn trong tương lai. Còn nếu, mơ thấy Quan âm bồ tát đang ngự thiện trên bông sen thì dự báo bạn sẽ đỗ đạt trong con đường thi cử hoặc đạt được nhưng thành công và chức vị trong công việc như mơ ước. Ngoài ra, nếu giấc mơ là bồ tát đang bay về trời, mà bạn đang lâm bệnh dài ngày thì sẽ gặp được một danh y tài giỏi….

  Mơ thấy tượng phật đánh con số gì?

  Nếu trong giấc mơ của bạn là tượng Phật thì hãy đánh con số 57 – 75. Ngoài ra, nếu thấy vị sư thì hay chọn số 16 – 61 – 36, còn chú tiểu là 36 – 76.

  Với những chia sẻ trong nội dung bài viết: Nằm mơ thấy tượng phật – giải mã giấc mơ thấy tượng phật, sẽ giúp bạn hiểu được những ẩn ý trong giấc mộng của chính mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Pháo Hoa Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Pháo Hoa Đánh Số Mấy?
 • Mộng Thấy Phá Thai Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Ong Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tổ Ong Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Oan Hồn Mang Điềm Báo Gì? Điềm Lành Hay Điềm Dữ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100