Top 19 # Xem Nhiều Nhất Nằm Mơ Thấy Chuột Tốt Hay Xấu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Duandautueb5.com

Mơ Thấy Chuột Tốt Hay Xấu? Nằm Mơ Con Chuột Đánh Số Mấy? / 2023

Chuột là loài động vật thông minh, nhanh nhạy và tinh xảo, lại có khả năng sinh sản tốt. Vì thế nằm mơ thấy chuột mang nhiều điềm báo khác nhau tùy thuộc và hoàn cảnh và chi tiết cụ thể của giấc mơ. Là loài động vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp nên chuột tượng trưng với mong muốn bắt đầu cuộc sống, phát triển thịnh vượng, cầu mong hạnh phúc và tiền tài.

Chiêm bao giấc mơ thấy chuột

Trong giấc mơ của bạn có xuất hiện chuột điều này cho thấy bản thân bạn đang thấy hoang mang và lo sợ trước những hành động mình gây ra. Bạn sợ để cho người khác biết, chính vì thế bạn luôn sợ đối mặt với họ. Giấc mơ này cho thấy bạn có ý đồ xấu trong thâm tâm nhưng luôn im lặng và che dấu chúng sợ người khác phát hiện.

Giấc mơ bạn thấy đàn chuột

Trong giấc mơ bạn thấy xuất hiện nhiều con chuột là điềm báo trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều cơ hội thắng lớn và thành công trong công việc. Tuy nhiên, cần phải tập trung cố gắng hết mình để đạt được thành công hơn so với các đối thủ.

Giấc mơ bạn thấy đàn chuột đang chạy thành đàn thì bạn cần cẩn thận và chú ý vì rất có thể đang có người muốn chơi xấu bạn và ngăn cản bạn nhận được thành quả.

Nằm mơ thấy con chuột

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy con chuột là điềm báo bạn khá mâu thuẫn trong suy nghĩ, giấc mơ này thể hiện những nỗi lo lắng hiện rõ trong bạn khiến bạn không thể quyết đoán hơn trong công việc và cuộc sống. Giấc mơ thấy chuột biểu hiện cho tính cách và suy nghĩ con người của bạn.

Chiêm bao thấy chuột còn nói lên bạn là người khá lười biếng. Hầu hết thời gian đều dành vào những việc vô bổ, lãng phí. Mơ thấy chuột thể hiện bạn là người hay ghen tỵ, nhỏ mọn và hay nghi ngờ. Đây là nguyên nhân khiến bạn mất đi các mối quan hệ và khiến nó trở nên tồi tệ hơn thôi.

Mơ thấy chuột cắn

Trong giấc mơ bạn thấy chuột cắn vào tay hoặc chân thể hiện trong công việc bạn đang đối mặt với sự tranh chấp. Giấc mơ là điềm báo bạn đang bị người khác hãm hại, vu oan, điều đó tác động mạnh vào tâm lý và tài chính của bạn. Thời gian tới đây, những chuyện khó khăn sẽ khiến bạn mệt mỏi, lo âu và làm bạn căng thẳng hơn bao giờ.

Giấc mơ thấy chuột cắn chính mình cho thấy sắp tới có cuộc đấu tranh về quyền lợi khiến bạn phải đấu tranh quyết liệt để dành những gì tốt đẹp nhất cho bản thân. Bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ thuyết phục cứng rắn nhất.

Nằm mơ thấy chuột con

Nằm mơ thấy chuột con chứng tỏ bạn đang gặp những khó khăn trong tình cảm. Bạn có cảm xúc luôn bất ổn, thần kinh căng thẳng khiến bạn luôn lo lắng.

Tận sâu con người bạn luôn cảm thấy tội lỗi và hổ thẹn. Đây là khoảng thời gian bạn luôn có những hành động kỳ lại với tâm trạng thất thường. Bạn nóng nảy và thường xuyên gây gổ với người khác mà không biết lý do là gì.

Nằm mơ thấy chuột con là biểu thị cho sự xấu xa, ganh đua, tội lỗi, thậm chí là bóng tối sâu trong lòng bạn.

Nằm mơ bắt được chuột

Chiêm bao giấc mơ bạn bắt được chuột thì đừng vội vui mừng quá sớm. Giấc mơ này cho thấy bạn hãy cẩn trọng trong những việc mình làm. Đừng vì tham vọng nhất thời mà làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích.

Nằm mơ thấy chuột bạch

Nằm mơ thấy chuột chết?

Trong giấc mơ bạn thấy có một con chuột chết thì đây là lời khuyên, cảnh tỉnh cho bạn đừng nên níu kéo những điều đã qua trong quá khứ. Hãy tập cách buông bỏ, thay đổi nhanh chóng để không ảnh hưởng gì đến bản thân mình. Giấc mơ thấy chuột chết như lời thông báo thời điểm hiện tại thích hợp cho bạn thay đổi bản thân, tiến tới những điều tốt đẹp hơn và bỏ đi những thói xấu.

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột

Giấc mơ bạn thấy mèo đang đuổi bắt chuột là điềm báo hiện tại bạn đang gặp đối thủ mạnh trong công việc, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn luôn chủ động tư thế đối đầu tốt nhất. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo cuộc sống của bạn đang bị ảnh hưởng về sự uy tín của bản thân.

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà

Giấc mơ thấy chuột chạy vào nhà được xem là điều không may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, gia chủ cần đề phòng để tránh bị hao tiền tốn của, đề phòng để tránh bị hãm hại từ những kẻ tiểu nhân, lừa đảo.

Nằm mơ thấy ăn thịt chuột

Giấc mơ bạn thấy mình đang ăn thịt chuột là điềm báo tốt, những điều may mắn sẽ đến trong công việc và có sự thăng tiến nhanh chóng.

Nằm mơ thấy chuột cống

Giấc mơ này như muốn ám chỉ bạn đang có một cảm giác bẩn thỉu, không sạch sẽ, bạn luôn nghi ngờ, đố kỵ hay ghen tỵ một điều gì đó.

Nằm mơ thấy chuột bò lên người

Giấc mơ bạn thấy có chuột bò lên người mình chứng tỏ rằng bạn đang quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Do có sự nhờ vả và quấy rối từ nhiều người xung quanh. Giấc mơ này là điềm báo cho thấy đang có người muốn làm xấu uy tín và thanh danh của bạn. Chính vì thế bạn cần hết sức cẩn thận. Nằm mơ thấy chuột bò lên người còn cho thấy khả năng giao tiếp và ăn nói của bạn chưa được khôn khéo, cần phải học tập và trau dồi nhiều thêm.

Nằm mơ thấy chuột đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân, bạn nên đánh số 14, 41

Chiêm bao giấc mơ bạn thấy chuột con đánh số 01, 10

Giấc mơ bạn thấy chuột chết đánh ngay con số 24, 42

Mơ thấy đàn chuột đánh số 02,20

Nằm mơ thấy con chuột chạy rất nhanh đánh số may mắn 12,21

Nằm mơ thấy chuột chạy thành đàn chọn số may mắn 22

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột đánh số 41

Nằm mơ thấy bản thân bắt được chuột đánh ngay số 31,13

Giấc mơ thấy chuột cống chọn số may mắn 45,57

Nằm mơ thấy mình nuôi chuột đánh số may mắn 12, 93

Chiêm bao thấy mình cưỡi chuột đánh số 22, 79

Giấc mơ thấy chuột bạch đánh ngay số 02,20

Chiêm bao giấc mơ thấy chuột đồng đánh số 15, 51

Chiêm bao giấc mơ thấy chuột nhà đánh số 17,49

Chiêm bao giấc mơ thấy chuột chạy vào nhà đánh ngay số 25, 58

Bạn nằm mwo thấy chuột đang ăn đánh số 83, 97

Nằm mơ thấy chuột đen đánh ngay số 16

Chiêm bao thấy chuột chũi đánh số 17

Nằm mơ thấy chuột đẻ con đánh số may mắn 34, 86

Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột đánh số 32, 80

Nằm mơ thấy 2 con chuột đánh số 73

Nằm Mơ Thấy Bị Chuột Cắn Tốt Hay Xấu? / 2023

Chuột là loài vật có nhiều ý nghĩa trong đời sống con người. Đây là con vật đứng đầu trong danh sách 12 con giáp được tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Với bản tính thông minh, tinh xảo, nhanh nhạy và có khả năng sinh sản tốt, chuột là biểu tượng cầu mong phúc lộc, tiền tài.

Do đó, chuột thường được trưng bày để mong cầu một khởi đầu mới, sự phát triển phồn thịnh.

Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại nằm mơ thấy một điều gì đó mà khi tỉnh giấc chỉ còn đọng lại một chút rất mơ hồ trong ký ức.

Giấc mơ xuất hiện khi con người ta có tâm lý bất an. Giấc mơ được xem là điềm báo tâm linh mà cho đến bây giờ con người vẫn không thể nào tìm được lời lý giải.

Khi nằm mơ thấy chuột, hầu hết mọi người đều rất hoang mang không biết nên mừng hay nên lo. Tuy nhiên, nhìn chung, giấc mơ này ngụ ý rằng chúng ta đang sống quá thụ động, lãng phí thời gian một cách vô ích. Bên cạnh đó, nó còn nói lên rằng, bạn đang có cách suy nghĩ đầy tiêu cực, nghi ngờ một cách thái quá, ghen tị hay nhỏ mọn, đó là những điều đang dần dần khiến cuộc sống của bạn tồi tệ đi. Vậy nếu mơ thấy chuột cắn có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa về những giấc mơ thấy chuột:

Có thể thấy, loài chuột rất linh thiêng và có ý nghĩa quan trọng với con người. Theo phân tích, đúc kết của các thầy phong thủy, nằm ngủ mơ thấy chuột là điềm báo cho thấy những việc tương lai và đặc biệt liên quan đến bản thân và những người xung quanh. Cụ thể như sau:

– Mơ thấy chuột màu đen là dấu hiệu cảnh báo trước có mối hiểm họa, có thể sẽ bị người khác lừa dối hoặc chính bạn là người lưu giữ một điều bí mật nào đó.

– Nằm mơ thấy chuột bạch là điềm báo trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Mọi việc sẽ thuận buồm, xuôi gió.

– Mơ thấy chuột cống: Điềm báo cho thấy bạn cần đề phòng vì sắp bị người khác hãm hại.

– Nằm mơ thấy chuột cắn chân hoặc nằm mơ thấy chuột cắn tay, điều này cảnh báo sắp có một cuộc cạnh tranh khốc liệt xảy ra. Theo đó, sẽ có rất nhiều chông gai, thử thách đang chờ đón bạn phía trước. Hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua muôn vàn khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng phía trước.

– Chiêm bao thấy mình bắt con chuột bằng tay có ý nghĩa cho thấy chúng ta hãy cẩn thận với những việc mình làm. Đừng vì những tham vọng của bản thân mà bất chấp làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích. Nên sáng suốt và có cách cư xử đúng đắn trong mọi việc.

– Mơ thấy chuột con là thông điệp nên cảnh giác với bạn làm ăn hoặc đồng nghiệp vì sẽ dễ bị chơi xấu sau lưng.

– Nằm mơ thấy một con chuột chết là báo hiệu cho thấy chúng ta đã vô tình bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Mặc dù là người mạnh mẽ và độc lập trong mọi quyết định, luôn hướng về phía trước. Tuy nhiên, bạn đã quên mất rằng ở phía sau bạn còn có những người đang mong muốn bạn quay đầu lại nhìn họ.

– Ngủ mơ thấy mình ăn chuột: Sắp tới sẽ có nhiều may mắn đến với bạn, công việc hạnh thông thuận lợi, thăng tiến nhanh.

– Mơ thấy một con chuột chũi là nhắc nhở cho thấy bạn nên cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định để tránh tai họa bất ngờ ập tới. Có thể, trong thời điểm này, bạn đang vướng vào một vòng xoáy âm mưu, có người đang tìm cách để hãm hại bạn và muốn cướp đi thành quả mà bạn đã cố gắng bấy lâu nay.

– Nếu nằm mơ thấy chuột bò lên người thì cho thấy bên cạnh bạn đang là một người sẽ gây nhiều bất lợi cho bạn. Người này đang cố gắng tìm mọi cách hòng phá hủy danh dự và lòng tự trọng của bản thân bạn.

– Nằm mơ thấy chuột cống là ám chỉ cho thấy ở bạn đang có một loại cảm giác bẩn thỉu, xấu xa và toan tính, chấp nhặt. Đồng thời trong bạn còn đang hằn chứa những nghi ngờ, đố kỵ thậm chí là ghê tởm điều gì đó.

– Mơ thấy mình giết hoặc bẫy chuột là dấu hiệu cảnh báo có một số kẻ xấu đang rắp tâm hãm hại bạn. Đó chính là mối hiểm họa cho cuộc sống mà bạn nên cảnh giác cao độ.

– Nằm mơ chuột chạy vào nhà và bị mèo đuổi bắt. Đây chính là báo hiệu cho thấy sự uy tín của bạn trong cuộc sống hiện tại sẽ mai một dần. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng khi gặp giấc mơ này.

– Vì chuột sẽ đẻ khá nhiều con nên nằm mơ thấy chuột đẻ là điềm báo về những điều xấu đang xảy ra mà bạn rất khó kiểm soát được.

– Với giấc mơ thấy nhiều chuột, bạn đang gặp may mắn và sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người hoặc được giải thưởng nào đó.

– Nằm mơ thấy chuột chạy là điềm báo mọi khó khăn, trở ngại rồi sẽ trôi qua mau chóng. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ đó, chuột chạy thành đàn theo hàng dọc thì cho thấy bạn sẽ có thể gặp phải sự mất mát về tiền bạc hoặc vật dụng. Do đó, cần cẩn thận hơn để hạn chế tối thiểu thiệt hại.

– Mơ thấy chuột đang gặm nhấm đồ đạc: Đây là điềm báo xấu, có thể trong thời gian tới trong nhà sẽ có tang lễ.

– Mơ thấy một đàn chuột nhắt đang ăn là báo hiệu cho thấy rằng đang có kẻ tiểu nhân đang tìm cách hại bạn. Có thể đó là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn.

– Những con chuột tranh giành nhau miếng ăn, suy ra đời thực đó là báo hiệu cho thấy có người đang có dã tâm cố ý giành giật một thứ gì đó với bạn. Có thể đó là thành quả trong công việc, lòng tin mà người khác giành cho bạn. Nên đề phòng nhiều hơn nữa đối với những người này.

Nằm mơ thấy chuột liên quan đến những con số nào?

Không những có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống bản thân, mơ thấy chuột còn có liên quan đến những con số. Bao gồm:

Chuột là số: 02 – 20 – 55

Chuột đồng là số: 15 – 51.

Chuột nhà là số: 17 – 49

Chuột bạch là số: 02 – 20.

Chuột cống là số: 57 – 45

Thấy mình chém chuột là số: 92

Chuột chạy: 12 – 21

Đàn chuột chạy: 22

Mơ thấy mèo bắt chuột: 41

Thấy bắt được chuột: 13 – 31

Thấy chuột đẻ: 99

Nhìn chung, nằm mơ thấy chuột cắn và những giấc mơ có liên quan tới chuột không được tốt đẹp cho lắm. Ý nghĩa của việc ngủ thấy chuột là cần hạn chế những tham vọng của bản thân và chú ý đề phòng những người xung quanh mình hơn. Đồng thời nằm mơ thấy chuột vào nhà sẽ phần nào giúp chúng ta chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thử thách và khó khăn đang chờ phía trước.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Chắc hẳn bạn đã từng ngủ mơ thấy mình đi học lại, gặp lại thầy cô bạn bè mái trường năm xưa, thi cử áp lực…Vậy nằm mơ thấy đi học là điềm báo lành hay dữ? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng khám phá nhé!

Mơ Thấy Chuột Báo Điềm Xấu Hay Tốt? Đánh Con Gì? / 2023

Nếu mọi người để ý thì chuột là con giáp đứng đầu tiên trong danh sách 12 con giáp, trong phong thủy nó thuộc hành Thủy. Chuột có ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc mong cầu sự sinh sôi nảy nở, biểu tượng của sự sống bắt đầu cho sự phồn thịnh.

Mơ thấy chuột báo điềm xấu hay tốt?

Mơ thấy chuột đen: Dự đoán những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh và có thể sắp xảy ra, đồng thời là điềm báo cho sự lừa dối.

Mơ thấy chuột bạch: Cho thấy bạn có quý nhân đi theo phù trợ là một điềm báo lành.

Mơ thấy chuột chết: Một điềm lành rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ổn thỏa.

Mơ thấy ăn thịt chuột: Công việc sắp tới sẽ thuận lợi, có sự thăng tiến cao.

Mơ thấy chuột cống: Sẽ có tiểu nhân hãm hại, nhắc nhở bản thân cần cẩn thận đề phòng.

Mơ thấy bị chuột cắn: Đề phòng những người xung quanh vì có thể bị hãm hại.

Mơ thấy chuột đẻ: Một điềm báo xấu và bản thân sẽ không thể nào kiểm soát được nó.

Mơ thấy chuột chạy: Những khó khăn vất vả sẽ trôi qua nhanh.

Mơ thấy chuột chũi: Điềm báo giấc mơ không may mắn, công việc bị tiểu nhân nhòm ngó phá hoại.

Mơ thấy bắt được chuột: Hãy cẩn thận với việc mình đang làm hoặc chuẩn bị làm, đừng quá tham vọng mà bất chấp.

Những người đã quen với việc giải mã những giấc mơ hay đã là một người có sự đam mê với lô đề thì việc mơ thấy chuột sẽ giúp ích rất nhiều. Chuột là con vật mang rất nhiều ý nghĩa ở nhiều khía cạnh nên nó cũng mang lại những dự đoán trước về tương lai may rủi mà mọi người nên chú ý.

Con chuột số mấy? Mơ thấy chuột nên đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy chuột chung chung là số 02, 20, 55

Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn là số 14, 41

Nằm mơ thấy một con chuột con là số 10, 01

Nằm mơ thấy chuột chết là số 24, 42

Nằm mơ thấy có rất nhiều chuột là số 02, 20

Nằm mơ thấy một con chuột chạy rất nhanh là số12, 21

Nằm mơ thấy chuột chạy thành đàn là số 22

Nằm mơ thấy mèo bắt hoặc đuổi chuột là số 41

Nằm mơ thấy mình bắt được chuột là số 31, 13

Nằm mơ thấy chuột bạch là số 02, 20

Nằm mơ thấy chuột cống là số 57, 45

Nằm mơ thấy chuột đồng là số 15, 51

Nằm mơ thấy chuột nhà là số 17, 49

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà là số 25, 58

Nằm mơ thấy mình cưỡi chuột là số 22, 79

Nằm mơ thấy chuột đang ăn là số 83, 97

Nằm mơ thấy đang ăn thịt chuột là số 32, 80

Nằm mơ thấy chuột đẻ con là số 34, 86

Về Lô Đề K8

Mơ Thấy Chuột Là Điềm Gì, Xấu Hay Tốt, Đánh Số Gì? / 2023

094 là mạng gì, đầu số 094 đổi thành gì, có khuyến mãi không?

093 là mạng gì, đuôi 093 là mạng mobifone, viettel, vina?

Serum là gì, loại nào tốt, phù hợp với bạn?

Ca gãy là gì trong tiếng anh, làm việc xoay ca như thế nào?

Gokugochu là gì, là ai, là nam hay nữ?

Mơ thấy con chuột màu đen là dấu hiệu cảnh báo có điều bí mật hoặc sự lừa dối và những mối hiểm họa. Có thể bạn là người lừa dối hoặc người nào đó đang lừa dối bạn tại thời điểm này.

Nằm mơ thấy chuột trắng là điềm báo trước bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ người nào đó.

Mơ thấy bị chuột cắn vào tay hay chân, điều này báo hiệu có cuộc cạnh tranh gay cấn xảy ra với bạn. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian khó khăn, mệt mỏi, căng thẳng.

Nằm mơ thấy mình bắt con chuột bằng tay là thông điệp nhắc nhở bạn không nên để cho sự tham lam, ghen ghét hoặc một số suy nghĩ tiêu cực lấn át hết tư tưởng của mình.

Khi bạn mơ thấy chuột con thì bạn hãy phòng ngừa người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy một con chuột chết chỉ báo hiệu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Bạn là một người độc lập kiên cường, luôn hướng về phía trước nhưng bạn không biết rằng ở phía sau bạn còn có những người đang đợi bạn quay đầu lại nhìn họ.

Nếu trong giấc mơ của bạn đó là một con chuột cống thì ám chỉ một loại cảm giác bẩn thỉu, xấu xa bên cạnh đó là những nghi ngờ, ghen tỵ thậm chí là ghê tởm điều gì đó.

Nếu mơ mình giết hoặc bẫy chuột, thì điều này là dấu hiệu cảnh báo có một số kẻ xấu nào đó đang gây ra những mối hiểm họa cho cuộc sống của bạn.

Mơ chuột đẻ là điềm báo có những điều xấu đang xảy ra và bạn không kiểm soát được.

Giấc mơ thấy nhiều chuột có nghĩa là bạn đang gặp may mắn, bạn sẽ được nhiều người để ý, hoặc được giải thưởng nào đó.

Mơ thấy chuột chạy thành đàn theo hàng dọc thì đây là giấc mơ bạn sẽ mất mát điều gì đó, như tiền bạc hoặc vật dụng. Nhớ cẩn thận hơn, hạn chế tối thiểu thiệt hại.

Giải mộng giấc mơ thấy một đàn chuột nhắt đang ăn báo hiệu rằng có một ai đó đang cố gắng hại bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn.

Mơ thấy chuột đánh số gì?

Nếu mơ thấy chuột chung chung có thể chọn số 20 – 55

Mơ thấy chuột nhà nên chọn số 17 – 49

Mơ thấy chuột đồng: 15 – 51

Nằm mộng thấy chuột cống có thể chọn số 57 – 45

Nằm mộng thấy một con chuột con có thể chọn số 01 – 10

Mơ thấy hai con chuột: 73

Trong giấc mơ thấy có rất nhiều chuột: 02 – 20

Trong mơ thấy chuột chạy vào nhà, con số may mắn là 25 – 58

Trong mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân, con số may mắn là 14 – 41

Chiêm bao thấy một con chuột chạy rất nhanh nên chọn số 12 – 21

Mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn, con số may mắn 22

Trong mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: 41

Nằm mộng thấy chuột đang ăn: 83 – 97

Mơ thấy mình bắt được chuột con số liên tưởng đến là 31 -13

Chiêm bao thấy mình ăn thịt chuột nên chọn số 32 – 80

Trong giấc mơ thấy chuột đẻ con, có thể chọn số 34 – 86

Nằm mộng thấy mình nuôi chuột có thể chọn số 12 – 93

Mơ thấy chuột chết: 24 – 42