Mơ Thấy Mơ Đàn Bà

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Dao Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Dao Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Dây Chuyền Vàng Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Con Dê Đánh Con Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Dê
 • Nằm Mơ Thấy Giày Dép
 • Người Tuổi Đinh Mão Mơ Thấy Dép Lê Đánh Con Gì?
 • Mặc dù chúng ta thường nói thế giới được chia ra làm hai nửa là nam và nữ, thế nhưng mỗi một nửa thế giới lại chia làm nhiều khái niệm nhỏ tương xứng với mỗi một trường hợp hoàn toàn khác biệt.

  Mơ thấy mơ đàn bà – Giải mộng chiêm bao thấy phụ nữ​

  Chỉ riêng nói tới nữ giới chúng ta cũng được chia ra những khái niệm ứng với từng giai đoạn cuộc đời với nhau đó là từ bé gái, thiếu nữ, con gái, phụ nữ và bà lão. Tuy nhiên, chúng ta có những khái niệm khác mang ý nghĩa khinh thị hơn đối với người phụ nữ đó là đàn bà.

  Ngôn ngữ này khiến cho người ta có suy nghĩ đến người vị trí thấp kém trong xã hội hoặc gia đình, đối với nhiều người cổ hủ thậm chí còn cho rằng họ mang đến sự không may mắn thậm chí là hạn.

  1. Giải mã giấc chiêm bao thấy đàn bà

  Hiện nay nền văn minh nhân loại đang hướng tới bình đẳng nam nữ, nam và nữ bình đẳng trước pháp luật. Tuy nhiên đó là về mặt pháp luật, còn những đặc điểm tự nhiên về giới tính được hình thành qua hàng triệu năm tiến hóa thì vẫn khó có thể thay đổi: Nam giới vẫn vượt trội hơn hẳn so với nữ giới về mặt tư duy, trí tuệ và sức khỏe, vì vậy nam giới vẫn chiếm ưu thế hơn trong xã hội so với nữ giới.

  Những giấc mơ thấy đàn bà báo hiệu những điềm báo, lời nhắc khác nhau cho chủ thể và điều này phụ thuộc vào từng giấc mơ đàn bà của mỗi người

  Chiêm bao thấy đàn bà có bầu đánh số gì?

  Nếu bạn chiêm bao mơ thấy người đàn bà chửa là điềm báo rất may mắn báo hiệu tài lộc đang đến với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những niềm vui bất ngờ và chia sẻ nó cho mọi người xung quanh.

  Giấc mơ thấy đàn bà khó đẻ báo hiệu bạn đang gặp những chuyện không thuận lợi và gây bất lợi cho bản thân. Lời khuyên cho bạn là nên tham khảo và nhờ sự giúp đỡ từ những người có hiểu biết để tránh trường hợp phải đối mặt với hậu quả xấu.

  Nằm mơ thấy gặp đàn bà đánh đề con gì?

  Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ có một cuộc sống ấm no, sung túc và đủ đầy, bạn sẽ không phải suy nghĩ về vấn đề tiền bạc.

  Mơ thấy người đàn bà lạ đánh con gì?

  Còn nếu chiêm bao thấy làm quen đi cùng một người đàn bà lạ thì có thất thoát, tổn thất về tiền bạc.

  Mơ thấy phụ nữ đẹp đánh con gì?

  Mơ thấy người phụ nữ quý phái là có quý nhân​

  Nếu là đàn ông mà mơ thấy mình kết giao với người đàn bà đẹp thì nên cẩn thận tránh tán gia bại sản. Đây là một giấc mơ nhằm nhắc nhở bạn để tránh gặp phải hậu quả khó lường.

  – Nam giới chưa có gia đình mà mơ thấy con gái thì thể hiện rằng bạn có tình cảm với người đó và mong muốn phát triển một mối quan hệ sâu hơn, tuy nhiên, cố gắng là điều cần thiết.

  Ngủ mơ thấy đàn bà khỏa thân

  Nằm mơ thấy sờ chỗ kín đàn bà là số mấy?

  Chiêm bao mơ thấy của quý đàn bà cho thấy bạn là một người có nhu cầu tình dục cao và mãnh liệt. Điều này đôi khi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, bạn nên cân bằng và điều chỉnh lại cảm xúc và ham muốn của mình để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Ngủ mơ thấy động chạm vào của quý của đàn bà là giấc mơ cảnh báo bạn về một căn bệnh tâm lý. Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ hỗ trợ, kiểm tra và chẩn đoán tránh cho vấn đề nghiêm trọng hơn. Đừng ngại vì đây là một vấn đề khá phổ biến và thấy ở nhiều người.

  Tham khảo bài viết tại: Mơ thấy đàn bà chửa – Chiêm bao thấy đàn bà chửa đánh con gì?

  Nằm mơ thấy đàn bà chết

  Nếu bạn mơ thấy phụ nữ chết đuối thì đây là một giấc mơ báo hiệu điềm may mắn dành cho bạn. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc của mình và có khả năng thăng tiến cao trong tương lai. Thêm vào đó, bạn là một người khéo léo và giao tiếp tốt nên nhận được nhiều sự tin tưởng từ cấp trên. Hãy cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

  Mơ thấy người đàn bà điên đánh con gì?

  Chiêm bao mơ thấy lấy người đàn bà điên thì không cần lo lắng vì giấc mơ này không ám chỉ đến hôn nhân, gia đình của bạn mà cho thấy bạn đang gặp những thứ không theo ý muốn của bạn thân và bạn đang cố gắng để thay đổi và giải quyết tốt vấn đề đó.

  Mơ thấy đàn bà ghen

  Ghen tuông là biểu hiện của tình cảm mà người vợ hoặc người chồng dành cho người kia, nếu bạn mộng thấy người đàn bà ghen thì báo hiệu đường tình cảm của bạn đang rất thuận lợi và nồng nhiệt. Hi vọng câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ đơm hoa kết trái bằng một đám cưới thật lãng mạn và ấm áp.

  Các giấc chiêm bao thấy đàn bà khác

  – Mơ thấy người phụ nữ mặc đồng phục, váy liền thân thì có nghĩa là bạn đang cảm giác thiếu an toàn, nhất là đó là người đẹp thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy tự ti về hoàn cảnh của mình, nó khiến bạn chỉ có thể ước mơ tới những cái đẹp mà không dám bắt nó.

  ​​​​​​​

  Ý nghĩa giấc mơ thấy phụ nữ mặc đồng phục

  – Giải mộng thấy đi cùng với người phụ nữ mình quen mà hành động thì tùy tiện, suồng sã là ám chỉ sự phung phí, tổn hại danh dự.

  – Giải mã mình chưa kết hôn mà mơ thấy cứu người đàn bà có danh vọng, địa vị thì là ám chỉ bạn sẽ gặp được quý nhân. Ngược lại nếu như bạn đã kết hôn thì là điềm báo sắp có tin vui.

  – Nếu phụ nữ trong mơ thấy mình mặc đồ dài tay hay váy dài đi lại trên đường hoặc gặp ai đó thì ám chỉ rằng bạn trong mắt người khác có phong thái nhẹ nhàng, nho nhã, điều đó khiến bạn luôn có được sự tôn trọng.

  – Giải mộng thấy đàn bà có môi mỏng đỏ thì ám chỉ sắp có tình yêu lãng mạn. Nếu người phụ nữ môi thâm thì ám chỉ sự vất vả, mệt mỏi trong công việc, hoặc bạn có bệnh tật cần chữa trị.

  – Nếu bạn mơ thấy người phụ nữ môi hồng tự nhiên thì cẩn thận lời ngon tiếng ngọt lừa gạt, môi trắng bệnh thì có sự vụng trộm không giữ mình.

  2. Mơ thấy đàn bà đánh con gì là chuẩn nhất?​​​​​​​

  Chiêm bao thấy người đàn bà

  Chiêm bao thấy đàn bà: 81 – 11 – 51

  Ngủ mơ thấy đàn bà ghen: 09 – 23

  Mộng thấy gặp đàn bà: 28 – 87

  Mơ thấy đàn bà khóc: 13 – 89

  Nằm mơ thấy đàn bà điên : 35 – 53

  Chiêm bao lấy đàn bà điên: 83

  Thấy đàn bà khỏa thân: 02 – 32

  Mơ thấy của quý đàn bà: 27 – 28 – 87

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Mèo
 • Mơ Thấy Cua Và 20 Ý Nghĩa Tâm Linh, Nằm Mơ Thấy Cua Đánh Số Gì
 • Mơ Thấy Cua Báo Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Con Cua Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Điềm Báo Hung Cát Từ Việc Nằm Mơ Thấy Cua
 • Mơ Thấy Đàn Bà Chửa, Chiêm Bao Thấy Đàn Bà Chửa Đánh Con Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bạn Cũ Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Thấy Bạn Cũ Đánh Con Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Tay
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Cua & Điềm Báo Mơ Thấy Bắt Cua
 • Mơ Thấy Bắt Được Nhiều Cá
 • Giải mã giấc mơ thấy đàn bà chửa

  – Với phụ nữ, mơ thấy mình chửa có thể chỉ đơn thuần phản ánh việc cô ấy đang mang thai, đang muốn có con hoặc đang sợ có con.

  Nếu mơ thấy bản thân bạn chửa mà thực tế không hề có mong muốn đó, thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.

  Bước ngoặt có thể là hướng đi, địa điểm, khao khát… của bạn. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện một cái gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

  – Một người đàn ông mơ thấy mình chửa có thể xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống. Nó thường gặp ở những người cảm thấy mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót trong con người họ.

  – Nếu bạn mơ gặp người đàn bà chửa là có sự vui vẻ trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bà Chửa
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bà Bầu Có Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Thấy Ao Nước Ẩn Chứa Điềm Gì, Nên Đánh Con Gì May Mắn?
 • Mơ Thấy Ao Cạn Nước Đánh Con Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ao Cá Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì May Mắn
 • Nằm Mơ Thấy Đàn Bà Điềm Gì? Mơ Thấy Đàn Bà Số Mấy? Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Leo Dốc Đánh Con Gì
 • Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Mua Đất Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • 5 Bước Cách Làm Ba Khía Rang Muối Ớt Đơn Giản Nhất
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Con Trăn Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Dù Là Vợ Chồng, Nsưt Hoài Linh Và Ca Sĩ Phi Nhung Vẫn Khắc Khẩu Nhau Trong “anh Ba Khía”
 • Ý nghĩa của giấc mơ thấy đàn bà điềm gì

  Ngủ mơ thấy đàn bà lạ là giấc mơ bạn nên chú ý đến vấn đề tiền bạc. Đây là giấc mơ không may mắn báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện làm ảnh hưởng đến tài chính. Ngoài ra, cũng nên cẩn thận khi đi lại không nên mất tập chung hay suy nghĩ khi đi đường sẽ rất dễ gặp tai nạn.

  Đàn ông nằm mơ thấy phụ nữ

  Nam giới nằm mơ thấy đàn bà là giấc mơ cho thấy tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thể hiện dục vọng của bản thân. Giấc mơ thể hiện tình cảm của bạn và người đó đang ngày càng tốt đẹp hơn.

  Nếu bạn chưa kết hôn nằm mơ thấy phụ nữ là giấc mơ cho thấy bạn là người có tham vọng lớn mong muốn đạt được vị trí cao trong xã hội. Còn nếu bạn đã có gia đình đây là điềm báo mang đến tin vui cho gia đình bạn trong thời gian tới.

  Nằm mơ thấy vùng kín của đàn bà

  Ngủ mơ nhìn thấy vùng kín của đàn bà là giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy có nhu cầu ham muốn tình dục và cần phải giải tỏa. Giấc mơ thể hiện cảm xúc của bạn với vấn đề tình dục của chính mình.

  Hãy điều chỉnh lại chết độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý, tập thể dục thường xuyên. Nếu cần có thể đi khám bác sỹ tâm lý để được tư vấn về điều này. Tránh để bệnh nặng thêm khiến tình hình trở nên nghiêm trọng.

  Mơ thấy đàn bà môi mỏng

  Ngủ mơ thấy đàn bà môi mỏng là giấc mơ mang đến nhiều may mắn trong con đường tình duyên sắp tới của bạn.

  Nhưng nếu bạn đã có người yêu thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn và người đó đang có mối tình đẹp và hai người sẽ về chung một nhà trong thời gian không xa nữa.

  Mơ thấy phụ nữ môi thâm

  Công việc căng thẳng khối lượng lớn khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng dẫn đến uể oải mệt mỏi. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý kết hợp với rèn luyện sức khỏe sẽ khiến bản thân bạn tốt lên nhiều đấy.

  Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ giấc mơ thấy đàn bà môi trắng bệch là điềm báo may mắn. Vì vậy, bạn không cẩn quá lo lắng.

  Nếu bạn còn đang độc thân nằm mơ thấy điều này chắc chắn bạn sẽ tìm nửa kia của mình trong thời gian này. Còn nếu bạn đã có gia đình thì chúc mừng bạn trong thời gian tới gia đình bạn sẽ đón thêm thành viên mới những chuyện làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sẽ được giải quyết.

  Mơ thấy đàn bà có quầng mắt thâm

  Nằm mơ thấy đàn bà có quầng mắt thâm là giấc mơ mang đến điềm xui. Giấc mơ là lời cảnh báo bạn sắp đối mặt với nhiều tổn thất trong chuyện làm ăn, buôn bán hoặc trong công việc.

  Hãy cố gắng vượt qua chuyện này, nếu không cố gắng có thể bạn sẽ bị mất trắng tất cả những gì mà mình đã gây dựng.

  Nằm mơ thấy phụ nữ mang thai

  Ngủ mơ thấy phụ nữ mang bầu là giấc mơ mang điềm báo tốt. Giấc mơ là điềm báo may mắn về tài lộc. Hơn nữa, đây cũng là điềm báo bạn và gia đình sẽ nhận nhiều niềm vui trong thời gian tới. Các thành viên trong gia đình sẽ hòa thận, yêu thương nhau nhiều hơn.

  Mơ đàn bà cãi nhau

  Ngủ mơ thấy phụ nữ khóc

  Nằm mơ thấy phụ nữ khóc là giấc mơ báo hiệu tình cảm của 2 bạn đang diễn ra rất tốt đẹp. Bởi 2 bên đều có sự quan tâm lẫn nhau, tìm hiểu và cảm thông cho nhau.

  Nằm mơ thấy phụ nữ tắm

  Mơ thấy phụ nữ tắm là giấc mơ mang điềm báo lành. Giấc mơ cho thấy bạn là người trượng nghĩa thích giúp đỡ người khác. Giấc mơ này báo hiệu chuyện bạn đang làm giúp người khác giải quyết được rắc rối mà họ đang gặp phải. Điều này khiến bạn được nhiều người yêu mến và nể phục.

  Mơ thấy đàn bà số mấy? đánh con gì?

  Mỗi giấc mơ không chỉ mang đến những ý nghĩa mà còn đi kèm với các con số giúp anh em có niềm đam mê được thử vận may của mình. Mơ thấy đàn bà số mấy? đánh con gì? cụ thể theo từng chi tiết và hoàn cảnh khác nhau sẽ có các con số khác nhau.

  Nằm mơ thấy đàn bà đánh con gì: 28 – 87

  Ngủ mơ thấy nhiều đàn bà số mấy: 26 – 83

  Nằm mơ thấy phụ nữ sinh con đánh số mấy: 27 – 56

  Nằm mơ thấy phụ nữ đẹp đánh con mấy: 38 – 83

  Nằm mơ thấy đàn bà khoả thân đánh con gì: 03 – 32

  Chiêm bao thấy đàn bà khóc số mấy 12 – 34

  Nằm mơ thấy phụ nữ sinh con trai đánh số gì: 07

  Nằm mơ thấy phụ nữ đẹp đánh con gì: 29 – 51

  Nằm mơ thấy phụ nữ cho con bú đánh số mấy: 34 – 87

  Nằm mơ thấy phụ nữ sảy thai đánh số gì: 14 – 65

  Mộng đàn bà chết số mấy 04 – 67

  Thấy mình cười với phụ nữ, đánh số 07, 09

  Nằm mơ thấy phụ nữ tắm đánh số mấy: 03 – 46

  Nằm mơ thấy phụ nữ chết đuối đánh số gì: 01 – 41

  Nằm mơ thấy vùng kín phụ nữ đánh con gì: 61 – 86

  Nằm mơ thấy sờ chỗ kín phụ nữ đánh số gì: 41 – 92

  Thấy phụ nữ đánh ghen đánh số mấy 09, 23

  Nằm mơ thấy quần lót phụ nữ đánh đề con gì: 19 – 37

  Mơ hôn phụ nữ đánh con gì: 19 – 24

  Mộng ôm đàn bà số mấy: 65 – 76

  Nằm mơ thấy phụ nữ lạ đánh con gì: 27 – 65

  Nằm mơ thấy 2 người phụ nữ đánh con gì: 38 – 74

  Nằm mơ thấy 3 người phụ nữ đánh đề con gì: 11 – 54

  Nằm mơ thấy cãi nhau với phụ nữ đánh con gì: 13 – 52

  Nằm mơ thấy đánh nhau với phụ nữ đánh số gì: 07 – 67

  Nằm mơ thấy nói chuyện với phụ nữ đánh số mấy: 36 – 49

  Nằm mơ thấy xác chết phụ nữ đánh đề con gì: 09 – 12

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Hàng Xóm Đánh Con Gì Hôm Nay Chuẩn Nhất
 • Giấc Mơ Thấy Bố Chết Có Phải Điềm Báo Nguy Hiểm?
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Được Cá Lóc Đánh Con Số Mấy
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Cá Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Con Gì Thì Trúng ?
 • Mơ Thấy Bắt Cá Đánh Con Gì, Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Đàn Bà Khỏa Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Thấy Bị Aids , Si Da
 • Mơ Thấy Quan Tài Màu Vàng Là Điềm Hung Hay Cát – Nên Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn (Tỵ) Có Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Cá Rô Đánh Ngay Con Xổ Số Nào May Mắn
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cháy Đống Rơm Và Những Con Số May Mắn Đi Kèm
 • Tìm với từ bắt đầu:

  • Bạn mơ thấy gì
  • Cặp số tương ứng

  • đàn bà khỏa thân

   02, 32

  Giải mã giấc mơ thấy đàn bà khỏa thân

  Giải mã giấc mơ thấy đàn bà khỏa thân

  -Chiêm bao thấy mình khỏa thân và chạy trên đường là có người trong thân lừa gạt.

  – Thấy một người khỏa thân là mơ ước thành tựu.

  – Gặp đàn bà khỏa thân là hạnh phúc tràn đầy niềm vui tới tấp.

  Mơ thấy đàn bà khỏa thân, bạn nên mua Loto tự chọn số 02, 32

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Con Baba Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Cùng Kubet – Kubet 999
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Cá Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Tại Kubet 2022 – Kubet 999
 • Mơ Thấy Ảnh Người Chết Đánh Con Gì Dễ Trúng?
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Di Ảnh Trên Bàn Thờ Đánh Đề Con Gì? Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Súng Đạn Đánh Con Gì Lô Đề Miền Bắc
 • Mơ Thấy Đàn Bà Chửa

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Khoai Lang Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Mấy?
 • Đánh Con Gì ? Cá Trê Số Mấy ?
 • Giải Mộng Giấc Mơ Thấy Con Lươn.
 • Giải Mã Giấc Mơ Có Bầu: Sinh Dữ Tử Lành Có Thật Hay Không?
 • Nằm Mơ Thấy Nước Tràn Vào Nhà Đánh Con Gì? Là Điềm Báo Gì?
 • Sinh con hay còn được gọi là sinh đẻ, vượt cạn, sinh nở hoặc đẻ con là đỉnh điểm của quá trình thai nghén và sinh sản với việc đẩy một hay nhiều trẻ sơ sinh ra khỏi tử cung của người mẹ theo đường âm đạo hoặc dùng biện pháp mổ lấy thai.

  Người phụ nữ vai trò quan trọng trong việc mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng giọt máu của mình. Có thể nói mang bầu là một việc rất thiêng liêng và có ý nghĩa không chỉ đối với người mẹ mà cả người thân xung quanh.

  Mơ thấy đàn bà chửa​

  Đối với bất cứ loài động vật nào trên thế giới này, kể cả con người thì sự sống đều khởi nguồn từ một thứ gọi là phôi thai. Và ai cũng vậy đều có sự khởi đầu từ trong bụng mẹ, một nơi an toàn và ấm áp nhất.

  Việc có bầu hay nói là mang thai hoặc có chửa là tượng trưng cho một sự hình thành của một sự sống mới trên thế giới này và mang đến những cảm xúc thật diệu kỳ và hạnh phúc cho tất cả mọi người khi chứng kiến một sinh linh nhỏ mới chào đời.

  1: Giải mã giấc mơ thấy đàn bà chửa

  Mỗi giấc mơ xuất hiện sẽ mang đến cho con người những điềm báo hay thông điệp khác nhau, có những tin mừng hoặc những điềm báo xấu cho người mơ. Ý nghĩa mỗi giấc thường phụ thuộc vào từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ của người đó.

  Đa phần những giấc mơ đàn bà chửa, mơ có thai, có bầu thường mang đến những điềm báo may mắn và tài lộc cho người mơ. Ngoài ra, những giấc mơ này cũng thể hiện sự nhắc nhở và cảnh báo con người về một vấn đề nào đó có thể xảy ra tùy thuộc vào giấc mơ thấy có bầu/ chửa/ thai của mỗi người.

  Nằm mơ thấy mình chửa

  Nhiều người thường đặt ra câu hỏi: Mơ thấy có bầu, có con là tốt hay xấu? Bạn không cần phải quá lo lắng vì những giấc mơ này báo hiệu những điềm báo tốt lành cho bạn.

  Nếu phụ nữ mơ thấy mình có thai/ có bầu thì đây là một giấc mơ chỉ đơn thuần phản ánh việc mình đang mang thai hoặc đang muốn có con.

  Nhưng bên cạnh đó, giấc mơ có bầu này cũng cho thấy người đó đang chưa sẵn sàng và chưa chuẩn bị tâm lý cho việc làm mẹ, một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ.

  Nằm mơ thấy người quen có bầu

  Ý nghĩa giấc mơ thấy người quen có bầu

  Nếu mơ thấy bản thân bạn chửa mà thực tế không hề có mong muốn đó, thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.

  Bước ngoặt có thể là hướng đi, địa điểm, khao khát… của bạn. Trong giấc mộng, mang thai một đứa con còn thể hiện một cái gì đó cốt yếu với bản thân đang hình thành hoặc đang mất đi.

  Nằm mơ thấy người người lạ mang bầu

  Nếu bạn nằm mơ thấy người khác mang bầu thì thật may mắn cho bạn vì giấc mơ này mang đến điềm báo vô cùng tốt lành. Với giấc mơ thấy người khác có bầu báo hiệu bạn sắp có một bước ngoặt lớn.

  Thời gian sắp tới bạn không chỉ gặp may mắn trong cuộc sống mà công việc cũng nhanh chóng phát triển và gặt hái được thành quả lớn. Hãy cố gắng hết mình để tìm kiếm một cơ hội thăng quan tiến chức cho tương lai.

  Nằm mơ thấy đàn bà đẻ đánh số gì?

  Với giấc mơ bà đẻ thì người mơ sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhỏ trong kế hoạch đã định sẵn. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định và đi vào quỹ đạo của nó. Công việc cần làm của bạn là nên tập trung tinh thần cho giai đoạn sắp tới.

  Ngoài ra, giấc mơ thấy đàn bà đẻ cũng báo hiệu sự may mắn trong tình duyên. Nếu bạn đang cô đơn thì đừng nôn nóng vì nhanh thôi bạn sẽ tìm được người tình trong mộng của mình.

  Mơ thấy bà bầu đánh con gì?

  Nếu đàn ông mơ thấy bà bầu mà không phải là vợ mình thì đây là giấc mơ báo hiệu một mối quan hệ mờ ám, ngoài luồng với một người phụ nữ khác.

  Bạn nên xem lại những mối quan hệ xung quanh mình và nên dừng lại mối quan hệ mờ ám này để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Điều bạn cần làm là nên quan tâm và chăm sóc nhiều hơn đến mái ấm nhỏ của mình.

  Nằm mơ thấy mang thai sinh đôi

  Nằm mơ thấy bà đẻ sinh đôi thì báo hiệu bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình. Mọi người luôn lắng nghe, chia sẻ với nhau những câu chuyện hàng ngày và luôn dành hết tình cảm của mình cho nhau.

  Thêm vào đó, giấc mơ có bầu sinh đôi cũng cho thấy bạn sẽ có một cuộc sống vui vầy, hưởng thụ bên con cháu vào cuối đời.

  Các giấc chiêm bao thấy đàn bà chửa khác

  – Một người đàn ông mơ thấy mình biến thành bà chửa có thể xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống.

  Điềm báo với giấc mơ thấy đàn bà chửa

  Nó thường gặp ở những người cảm thấy mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót trong con người họ.

  – Nếu bạn mơ gặp người đàn bà chửa điềm báo có chuyện vui vẻ trong gia đình, ngụ ý cho thấy có tin mừng hoặc có người thân từ phương xa lâu ngày không gặp đến thăm. Công việc cần làm là dọn dẹp nhà cửa và đón tiếp vị khách này.

  – Nếu đàn ông nằm mơ thấy vợ có bầu thì cho thấy gia đình bạn sắp nhận được tin vui, gia đình sắp có thêm thành viên và có thể là cháu đích tôn cho dòng họ.

  – Phụ nữ mơ có em bé lạ thì chứng tỏ bạn đang khao khát với thiên chức làm mẹ, bạn nên điều dưỡng lại sức khỏe của mình và đừng quá áp lực trong chuyện sinh nở để tâm trạng mình được thoải mái nhất.

  – Nằm mơ thấy gái chửa báo hiệu gia đình bạn sắp có nhiều sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều không vui sắp đến

  – Đàn bà mơ thấy mình sinh đẻ là làm ăn phát đạt, nhà cửa êm ấm.

  – Nếu mơ thấy một người đàn bà khác sinh con là điềm báo tài lộc đang đến với bạn.

  2: Nằm mơ đàn bà chửa đánh đề con gì?

  Tham khảo bài viết: Mơ thấy mơ đàn bà

  Chiêm bao thấy đàn bà chửa: 10 – 82

  Nằm mơ thấy mình có thai: 20 – 34

  Nằm mơ thấy đàn bà đẻ: 34 – 36 – 46 – 90

  Nằm mơ thấy mang bầu: 17 – 71

  Chiêm bao thấy người khác mang bầu: 18 – 25

  Mơ thấy người khác sinh con: 56

  Nằm mơ thấy vợ có bầu: 45 – 69

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Sổ Mơ) Mơ Thấy Cháy Nhà Nên Đánh Đề Con Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Đẻ Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn 2 Đầu Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Sấu Thì Nên Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Vệ Sinh Mang Đến Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ Thấy Đàn Bà Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ Người Yêu Là Điềm Báo Gì
 • Nằm Mơ Thấy Chỗ Kín Đàn Bà Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá To
 • Giải Mã 20 Điềm Báo Giấc Mơ Của Bạn Là Hung Hay Cát
 • Mơ Thấy Rắn Bí Mật Được Hé Lộ, Điềm Dữ Hay Lành? [ Đầy Đủ Nên Xem ! ]
 • 1. Ý nghĩa giấc mơ thấy đàn bà

  Nếu bạn là nam mơ thấy phụ nữ ngoài biểu thị dục vọng của bản thân, còn biểu thị tình cảm của mình vẫn ở giai đoạn mới phát triển. Bạn đang để ý một người nào đó và mối tình cảm này đang ngày được cải thiện. Nếu bạn là người chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn là người có tham vọng, sau này sẽ có được vị trí cao trong xã hội. Nếu bạn có gia đình thì đây là điềm báo vui.

  Mơ thấy làm quen người đàn bà lạ thì bạn cần chú ý về tiền bạc, dễ bị tổn thất. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì hãy cẩn trọng các mối làm ăn lớn, cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, không nên tin tưởng người khác. Mọi quyết định vấn đề tiền bạc cần xem xét kỹ lưỡng trước khi làm.

  Người mơ thấy giấc mơ này hãy cẩn thận bởi đây là điềm báo không may mắn. Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn đặc biệt nên chú ý vấn đề đi lại. Do áp lực công việc khiến bạn luôn mất tập trung khi đi lại rất dễ gặp tai nạn.

  Mơ thấy đàn bà mặc đồng phục, váy liền thân: bạn đang cảm thấy không an toàn trong cuộc sống. Bạn đang luôn lo sợ hoang mang, không biết mình nên làm gì là đúng. Lời khuyên cho bạn lúc này nên thoải mái tinh thần, nghỉ ngơi nhiều hơn như thế đầu óc bạn sẽ tìm ra được các hướng giải quyết.

  Mơ thấy đàn bà mặc quần áo dài tay, hay váy dài cho thấy người phụ nữ bạn đang theo đuổi là người nho nhã, có khí chất. Chính vì thế bạn sẽ mất khá nhiều công sức để chinh phục người bạn này. Tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng dùng tình cảm chân thành sẽ có được lời chấp nhận từ người đó.

  Giấc mơ này đang cảnh báo bạn nên tỉnh táo và sáng suốt hơn trong mọi việc làm, hành động của mình. Đặc biệt bạn nên chú ý đến các mối quan hệ với phụ nữ, có thể họ đang dùng vẻ bề ngoài để quyến rũ bạn khiến bạn không để phòng mà lừa dối bạn.

  Nếu người đàn bà xuất hiện trong giấc mơ của bạn có mắt thâm đen điều này cho thấy bạn sắp đối mặt với những tổn thất, tổn hại trong chuyện làm ăn, buôn bán. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều đến vấn đề tài chính. Nếu bạn không vượt qua được sóng gió này có thể bạn sẽ bị mất trắng tất cả.

  Hình ảnh người phụ nữ với đôi môi trắng bệch là điềm báo không tốt trong vấn đề vợ chồng. Người bạn đời của bạn đang có những hành động suy nghĩ không đúng đắn với người khác, chính vì thế bạn nên kiểm soát, quan tâm họ tốt hơn nếu không muốn gia đình chia rẽ.

  Theo các chuyên gia giải mộng tại giải mộng giấc mơ lô đề đây là điềm báo may mắn đến với bạn. Người độc thân sẽ tìm được nửa kia của mình trong thời gian này. Người có gia đình sẽ đón thêm thành viên mới hoặc chuyện lục đục sẽ được giải quyết.

  Khi mơ thấy người đàn bà xấu xí trong mộng điều này cho thấy bạn đang cảm thấy vô cùng bực bội, chán nản do một số vấn đề trong cuộc sống gây ra. Mọi việc luôn khiến bạn không hài lòng và dễ làm bạn nổi nóng.

  Đây được cho là giấc mơ mang đến sự may mắn cho người mơ. Gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới. Các thành viên trong gia đình sống hòa thuận yêu thương nhau.

  Việc bạn mơ thấy 2 người đàn bà đang cãi nhau là điềm báo không may mắn, có khả năng thành quả của bạn cố gắng lâu nay sẽ bị kẻ khác cướp mất hoặc sẽ bị chịu nhiều tai tiếng không tốt.

  2. Ý nghĩa những giấc mơ thấy đàn bà khác

  Mộng phụ nữ sinh con: Bạn sắp đón thêm tài lộc

  Mơ vùng kín phụ nữ: Bạn đang có nhu cầu về tình dục khá cao

  Nằm mơ sờ chỗ kín đàn bà: Bạn đang mắc một căn bệnh tâm lý

  Ngủ mơ thấy quần lót phụ nữ: Bạn tự tin về ngoại hình của bản thân

  Chiêm bao thấy phụ nữ chết: Công việc của bạn sắp có khởi sắc mới và bạn là người ăn nói khéo léo.

  Mơ thấy phụ nữ đẹp: Bạn nên cẩn thận mọi việc thời gian này

  Nằm mơ thấy đàn bà khỏa thân: Đề phòng người bạn đời của mình, họ đang có những mối quan hệ bên ngoài không chính đáng

  3. Mơ thấy đàn bà đánh con gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Cá Trê Thì Chốt Số Còn Lô Nào ?
 • [Gmgm] Nằm Mơ Thấy Ăn Uống, Tiệc Tùng Cùng Người Thân Và 23 Điềm Báo, Mơ Thấy Ăn Uống Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Ăn Bánh Đánh Con Gì? Chọn Con Số Nào Chắc Trúng?
 • Nằm Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Tiền Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Phụ Nữ, Đàn Bà

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Của Quý Của Đàn Ông
 • Mơ Thấy Của Quý Đàn Ông
 • Nằm Mơ Thấy Của Quý Đàn Ông Đánh Con Gì? Mơ Thấy Dương Vật
 • Con Cua Luận Số Đề Như Thế Nào
 • Mơ Thấy Cánh Cửa Sổ Có Những Ý Nghĩa Điềm Báo Như Thế Nào
 • Trong giấc mơ, bạn thấy một người phụ nữ xuất hiện thì giấc mơ này thể hiện sự nữ tính trong con người của riêng bạn. Ngoài ra, việc nằm mơ thấy một người phụ nữ cũng cho thấy sự cám dỗ và tội lỗi trong lòng bạn.

  Trong giấc mơ, bạn thấy một người phụ nữ xuất hiện thì giấc mơ này thể hiện sự nữ tính trong con người của riêng bạn. Ngoài ra, việc nằm mơ thấy một người phụ nữ cũng cho thấy sự cám dỗ và tội lỗi trong lòng bạn.

  Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy một bà già thì bạn đang gặp phải lỗi lo sợ về tuổi tác hoặc sự lão hóa hoặc thể hiện đến sự khôn ngoan, hiểu biết của bạn.

  Còn nếu giấc mơ là một bà già mù, điều này cho thấy giác quan của bạn đang cực kỳ nhạy bén, bạn tuy không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra, nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận được nó.

  Nằm mơ thấy một cô gái trong giấc mơ của bạn thể hiện tính cách nữ tính, vui tươi, ngây thơ và trẻ con của bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cô gái mà bạn vừa gặp, giấc mơ cho biết bạn đang dần có thiện cảm với cô gái ấy, bạn đang suy nghĩ đến những gì cô ấy nghĩ về bạn của bạn.

  Nếu bạn mơ thấy cô gái ấy nói với bạn rằng cô ấy không thích bạn, điều này là một lời báo hiệu tương lai không mấy tốt đẹp trong mối quan hệ này, việc duy nhất bạn cần làm này là nên buông bỏ việc theo đuổi một mối quan hệ không có tương lai.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang gặp cha mẹ của bạn gái mình, đây ngụ ý đến một buổi diễn tập cho cuộc gặp gỡ thực tế. Có thể bạn đang lo lắng về việc gặp mặt họ.

  Nếu bạn đã gặp cha mẹ của bạn gái của mình và bạn lại mơ gặp thấy họ một lần nữa, giấc mơ này là một lời nhắc nhở cho bạn cần có những hành vi và cách cư xữ tốt hơn nữa với người lớn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy bạn gái của mình có quan hệ tình dục với người khác, giấc mơ này cho thấy rằng bạn là một người thụ động trong đời sống tình dục. Có lẽ bạn hoặc người yêu của bạn đang không hài lòng với chính mình, bạn đang quan tâm đến những vấn đề tình dục hoặc đang có ham muốn tình dục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Ốc Đánh Con Gì Trúng? Điềm Báo Mơ Thấy Ốc Tốt Hay Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Cua Là Số Mấy ? Điềm Gì ? Hên Hay Xui
 • Con Cua Số Mấy ? Mơ Thấy Cua Đánh Con Gì ? Báo Điều Gì ?
 • Con Cua Là Số Mấy ? Giấc Mơ Thấy Cua Có Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Con Cua Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Số Bao Nhiêu?
 • Tìm Hiểu Nằm Mơ Thấy Nhiều Người Đàn Bà, Phụ Nữ Lạ Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Phụ Nữ Mang Thai Chiêm Bao Thấy Phụ Nữ Mang Thai Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Phụ Nữ Mang Thai
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bị Sảy Thai Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Sảy Thai Đánh Đề Bao Nhiêu. Hư Thai Đánh Số Mấy
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Gặp Bà Phù Thủy
 • Giải mã giấc mơ thấy phụ nữ

  Mơ thấy kết giao với phụ nữ đẹp

  Ngủ nằm mơ thấy mình kết giao với phụ nữ đẹp. Giấc mơ này muốn ám chỉ, bạn có nguy cơ sụp đổ sự nghiệp và cơ sản của mình.

  Nam mơ thấy nữ

  Nếu là nam nằm mơ thấy nữ biểu đạt chuyện tình yêu của bạn đang phát triển tốt. Bên cạnh đó giấc mơ này còn biểu thị dục vọng của bản thân.

  Mơ thấy phụ nữ có mái tóc đẹp

  Mơ thấy mình gặp được người phụ nữ có mái tóc đẹp, mềm mại. Giấc chiêm bao này dự báo thời gian tới bạn sẽ có tn vui hoặc lộc tài sẽ rơi trúng mình.

  Chiêm bao thấy hình ảnh con gái

  Hình ảnh con gái trong mơ luôn mang lại niềm vui cho người nằm mơ, làm tan biến bao chuyện buồn lo trong cuộc sống thường nhật. Thế nên, mơ thấy con gái thường là dấu hiệu của một tâm trạng tốt đẹp. Hình ảnh bé gái trong mơ tượng trưng cho tuổi già hạnh phúc.

  Chiêm bao thấy mẫu con gái không phù hợp với tiêu chuẩn của mình

  Tuy nhiên, trong giấc mơ, nếu hình ảnh con gái không phù hợp với nguyện vọng của mình. Biểu hiện bằng vô số những hành vi mang tính bài xích và tranh cãi. Ám chỉ người nằm mơ vướng phải nhiều phiền muộn, đau khổ và bất mãn trong cuộc sống. Khi đấy, giấc mơ này là biểu hiện của một tâm trạng xấu.

  Mơ thấy một bé gái hiếu động

  Nếu mơ thấy một bé gái hiếu động đáng yêu, tượng trưng cho tin tức phương xa.

  Nam giới mơ vợ sinh con gái

  Nếu nam giới mơ thấy vợ sinh con gái, dự báo quãng đời về già vô cùng hạnh phúc.

  Nữ giới mơ thấy mình sinh con gái

  Nếu nữ giới mơ thấy mình sinh con gái, dự báo cuộc sống mỗi ngày càng thêm hạnh phúc.

  Mơ thấy một bé gái không đáng yêu

  Nếu mơ thấy một bé gái không đáng yêu, nhắc nhở bạn lưu ý những kẻ tiểu nhân.

  Mơ thấy phụ nữ có bầu

  Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện người phụ nữ mang bầu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là tin tốt lành. Gia đình bạn sắp có chuyện vui vẻ.

  Đàn ông chưa kết hôn mơ cứu phụ nữ

  Còn nếu bạn là đàn ông chưa kết hôn nằm mơ thấy mình cứu phụ nữ có danh vọng, địa vị. Đó có thể sẽ là bạn thân trong cuộc sống.

  Đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ

  Nếu đàn ông đã kết hôn mơ thấy phụ nữ là báo hiệu sắp có tin vui.

  Mơ làm quen hay đi cùng phụ nữ

  Đêm ngủ nằm mơ thấy làm quen, hay đi cùng phụ nữ lạ: cần chú ý về tiền bạc, dễ bị tổn thất.

  Mơ ở cạnh phụ nữ quen biết

  Nằm mơ thấy ở cạnh phụ nữ quen biết, hành động tùy tiện, suồng sã. Trong cuộc sống không biết tiết kiệm, đồng thời danh dự dễ bị tổn hại.

  Nằm mơ thấy rơi vào lưới tình của phụ nữ

  Nằm mơ thấy rơi vào lưới tình của phụ nữ: tai nạn cũng gần kề.

  Mơ thấy phụ nữ mặc quần áo dài tay

  Nằm mơ thấy phụ nữ mặc quần áo dài tay, hay váy dài: người phụ nữ bạn thích thuộc loại nho nhã, có khí chất.

  Mơ thấy phụ nữ mặc đồng phục

  Chiêm bao thấy phụ nữ mặc váy liền thân hay quần áo đồng phục. Giấc mộng này cho biết cuộc sống xung quang khiến bạn cảm thấy không an toàn, bạn luôn lo lắng và sợ sệt về một điều gì đó sắp xảy ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng thể hiện ước muốn của bạn về một mẫu người phụ nữ giỏi giang, tháo vát.

  Mơ thấy mình làm quen với người phụ nữ lạ

  Chiêm bao thấy mình kết thân và làm quen với một người phụ nữ mà bạn chưa từng quen biết. Ám chỉ bạn sẽ bị hao tổn mất mát về tài chính. Vì thế nên cẩn thận.

  Mơ ngồi cạnh người phụ nữ quen biết

  Bạn mơ thấy mình ngồi cạnh một người phụ nữ đã quen biết trước đó, kèm hành động không lịch sự. Muốn nói danh dự của bạn dễ bị mất đi và dính thị phi. Bên cạnh đó cũng cân nhắc vấn đề chi tiêu tiền bạc của bạn cho hợp lí.

  Mơ rơi vào lưới tình phụ nữ

  Chiêm bao thấy mình bị rơi vào lưới tình của một người phụ nữ nào đó. Bạn nên thận trọng trong vấn đề đi lại hay trong công việc làm ăn của mình.

  Mơ thấy phụ nữ mặc váy, quần áo dài

  Bạn nằm mơ thấy một người phụ nữ mặc quần áo hoặc váy dài. Bạn đang thích phụ nữ có phong thái nhõ nhã và có khí chất.

  • Chiêm bao thấy mắt phụ nữ phát sáng: điềm báo mất sạch.
  • Giấc mộng thấy gặp người phụ nữ có mái tóc mềm dịu là có chuyện vui gần đến.
  • Nằm mơ thấy phụ nữ có quầng mắt đen: tổn thất kinh tế.
  • Mơ thấy phụ nữ môi trắng bệch: vợ sẽ không giữ mình.
  • Chiêm bao thấy phụ nữ môi hồng: dễ bị phụ nữ lừa.
  • Mộng thấy phụ nữ môi mỏng: sắp có tình yêu.
  • Nằm chiêm bao thấy phụ nữ môi thâm: sắp có công việc vất vả, hoặc cơ thể mệt mỏi, bệnh tật.
  • Nằm mơ thấy gặp người phụ nữ xấu xí là có chuyện buồn bực.
  • Giấc mộng thấy hôn trán phụ nữ là điềm được người giúp đỡ.
  • Nằm mơ thấy hôn lên má phụ nữ là có chuyện vui.
  • Nằm mơ thấy gặp nhiều cô gái cãi nhau là sẽ bị tai tiếng.
  • Nằm chiêm bao thấy gặp người phụ nữ mang thai là có sự vui vẻ trong gia đình.

  Nằm mơ thấy phụ nữ đánh số mấy?

  • Cười với phụ nữ Số: 07 – 09
  • Đàn bà chửa Số: 10 – 82
  • Đàn bà khỏa thân Số: 03 – 32
  • Đàn bà ghen Số: 09 – 23
  • Áo của phụ nữ Số: 00 – 02
  • Gặp đàn bà Số: 28 – 87
  • Của đàn bà Số: 27 – 87 – 28
  • Bị con gái bắt nạt: 65 – 07
  • Bố bế con gái: 07 – 57
  • Con gái mình chết: 35
  • Gái đẹp: 38 – 83
  • Hai chị em gái đánh nhau: 45 – 57
  • Mẹ bế con gái: 64 – 14
  • Mơ lai gái: 14 – 41
  • Ngủ với gái: 21 – 61 – 28 – 75 – 57
  • Nhận tiền của người con gái: 88
  • Ve gái: 65 – 63
  • Mơ thấy phụ nữ khỏa thân: 54

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Phóng Sinh Có Ý Nghĩa Gì, Đánh Đề Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Phóng Sinh Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì? Số Mấy?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phòng Ngủ Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Phơi Quần Áo Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Gì Khi Mơ Phơi Quần Áo
 • Mơ Thấy Phơi Quần Áo Chiêm Bao Thấy Phơi Quần Áo Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chỗ Kín Đàn Ông, Đàn Bà Đánh Đề Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Chuối Có Nên Cược Đề Không?
 • Những Giấc Mơ Thấy Vườn Hoa Có Ý Nghĩa Gì
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy Xác Chết Đánh Số Mấy Vào Bờ An Toàn Nhất?
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết Trôi
 • Giấc mơ chiêm bao thấy vùng kín: Mơ thấy chỗ kín đàn bà, của quý đàn ông đánh số gì? Giải mộng nằm mơ thấy bị cắt của quý, mơ thấy của quý của chồng, của mình là điềm báo gì cùng bộ số đề chuẩn đẹp

  Nằm mơ thấy của quý của đàn ông hay mơ thấy chỗ kín đàn bà có lẽ là một trong số những giấc mơ khiến người ta phải “ngại ngùng” khi được chia sẻ. Chắc hẳn đây là một giấc chiêm bao không hề hiếm gặp nhưng ít được nhắc đến công khai bởi sự nhạy cảm của nó. Mặc dù ít được chia sẻ công khai nhưng không có nghĩa là không có người tìm kiếm ý nghĩa giấc mơ này mà hoàn toàn ngược lại số người tìm hiểu đáp án cho giấc mộng này là không hề nhỏ.

  Nếu bạn đang rất muốn tìm hiểu xem ý nghĩa đích thực của giấc mộng thấy của quý đàn ông và phụ nữ thì mời bạn tham khảo ngay nội dung luận giải giấc mơ thấy của quý được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu ngay sau đây. Đồng thời thông qua sự phân tích, lý giải từng giấc chiêm bao về vùng nhạy cảm cụ thể này, chúng tôi còn cung cấp bộ số lô đề cực đẹp mang tới may mắn cho bạn.

  Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chỗ kín đàn ông, đàn bà

   Nằm ngủ và chiêm bao thấy của quý của đàn ông: Giấc mơ này mang hàm ý thể hiện sức mạnh và năng lượng về tình dục hay sức khỏe sinh sản của bạn đang rất tốt.

  Giấc mơ chiêm bao thấy của quý, chỗ kín của đàn bà

   Nằm mơ ngủ thấy vùng kín, chỗ đó của phụ nữ: Giấc mộng chiêm bao này chứng tỏ bạn đang có nhu cầu về sinh lý và cần giải tỏa.

  Giấc mơ chiêm bao thấy bị cắt của quý

   Mơ thấy của quý đàn ông bị cắt đứt mang ý nghĩa bạn đang gặp phải cuộc sống khó khăn, cần nỗ nực vươn lên

  Giấc mơ chiêm bao thấy của quý của mình

  Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy của quý phụ nữ, nam giới thường gặp khác

  • Nằm mộng thấy của quý của đàn ông to lớn một cách bất thường thì giấc mơ đó muốn đề cập đến sự lo lắng và hoang mang, cũng như những nghi ngờ của bạn về những ham muốn tình dục mà bạn đang nghĩ tới.
  • Mơ thấy của quý của đàn ông bị đứt có ý nghĩa rằng bạn mong muốn thoát được những đòi hỏi trong cuộc sống ở hiện tại.
  • Nằm mơ thấy của quý của người khác cho thấy bạn đang bị xáo trộn trong mối quan hệ của mình.
  • Chiêm bao thấy của quý bị chảy máu là điềm báo thể hiện bạn đang bị tổn thương về tinh thần, có thể bạn đang bị áp lực rất lớn từ một chuyện gì đó và bạn đang muốn thoát khỏi nó hay nói cách khác là thoát khỏi sự đòi hỏi và lệ thuộc của một ai đó.
  • Mơ nhìn thấy của quý của đàn ông mang ý nghĩa tương lai bị rơi hoặc mất đồ.

  Những con số may mắn khi ngủ mơ thấy chỗ kín đàn ông, đàn bà

  Như vậy, đối với các giấc mơ chiêm bao thấy chỗ kín của đàn ông và đàn bà sẽ gắn liền với những con số nào? đánh đề số gì?

  Giải mộng sổ mơ chiêm bao thấy vùng kín đàn bà, đàn ông đưa ra những con số sau:

  • Mơ thấy của quý của đàn ông đánh ngay bộ số 01, 12, 21, 51
  • Chiêm bao thấy của quý cương cứng lên đánh con 09, 89
  • Nằm mơ thấy sờ chỗ kín của đàn bà theo ngay cặp số số 65, 63

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Của Quý Đàn Ông Hay Chỗ Kín Đàn Bà Là Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Vùng Kín Phụ Nữ Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vùng Kín Phụ Nữ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vòi Nước
 • Mơ Thấy Vòi Nước Chảy Là Điềm Gì, Nên Đánh Con Gì Trúng?
 • Nằm Mơ Thấy Vợ Ngoại Tình Báo Điềm Gi? !!!
 • Mơ Thấy Phụ Nữ, Đàn Bà Đánh Con Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Người Khác Khóc ❤️ Điềm Gì, Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Ông Nội Đánh Con Gì? Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ông Nội Điềm Báo Gì?
 • Báo Hiệu Điềm Báo Gì
 • Nằm Mơ Thấy Con Mình Chết Mang Ý Nghĩa Gì? Con Số Nào Sẽ Mang Tới May Mắn Cho Bạn?
 • Nằm Mơ Thấy Sinh Đẻ Con Trai Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì? Số Mấy?
 • Mơ thấy phụ nữ, đàn bà đánh con gì – Nằm mơ thấy người phụ nữ lạ là điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy phụ nữ, bướm phụ nữ, phụ nữ khỏa thân, sờ chỗ kín đàn bà, cùng bộ số lô đề đàn bà phụ nữ VIP chính xác nhất

  Không thể phủ nhận mỗi giấc mơ đều mang đến những điều lạ thường và kỳ bó không phải giấc mơ nào cũng giống nhau. Bên cạnh đó đôi khi chúng còn mang đến điềm báo nhắc nhở hay tin tốt để chúc mừng. Và giấc mơ nằm mơ thấy phụ nữ cũng là một trong những giấc mơ ám chỉ nhiều điều mà con người cần phải lý giải.

  Đàn bà phụ nữ là một nửa của thế giới, họ là những người quan trọng trong gia đình, có nhiệm vụ vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Phụ nữ chỉ một, một nhóm hay tất cả nữ giới đã trưởng thành, hoặc được cho là đã trưởng thành về mặt xã hội. Đàn bà có một định nghĩa tương tự, nhưng không thể hiện sự trang trọng. Nó cho một cái nhìn bao hàm nhiều mặt, cả về khía cạnh xã hội cũng như bản chất sinh học.

  Vậy nếu như bạn gặp giấc mơ thấy người phụ nữ hay đàn bà điều này sẽ thể hiện các khía cạnh nữ tính của riêng bạn hoặc mẹ của bạn. Ngoài ra, nằm mơ thấy một người phụ nữ cũng cho thấy sự cám dỗ và tội lỗi trong lòng bạn.

  Lý giải ý nghĩa các giấc mơ không chỉ khiến chúng ta an tâm hơn mà còn giảm thiểu tình trạng căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt là đối với các giấc mơ xấu bạn có có thể tìm cách phòng tránh để có thể giảm thiểu được những hậu quả xấu nhất có thể.

  Mơ thấy người phụ nữ đàn bà có ý nghĩa tốt hay xấu?

  Nằm mơ thấy đàn bà phụ nữ là điềm báo gì?

  Mơ thấy bướm, chỗ kín, vùng kín, của quý của phụ nữ

  Giấc mơ thấy chỗ vùng kín của đàn bà chính là điềm báo cho thấy bạn đang lạc vào một giấc mơ khoái lạc, tận hưởng. Điều này chứng tỏ bạn đang có nhu cầu ham muốn tình dục lớn và cần giải tỏa ngay. Bên cạnh đó, chúng còn thể hiện cảm xúc của bạn về vấn đề tình dục.

  Giấc mơ này cho biết bạn nên đề phòng và cẩn thận chú ý đến người yêu hay chồng/ vợ của bạn đang có tư tình bên ngoài.

  Mơ thấy sờ vào chỗ kín đàn bà

  Mơ thấy người phụ nữ, đàn bà lạ

  Giấc mơ chính là điềm báo cho thấy bạn là người đàn ông có nhu cầu sinh lý khá là cao. Bên cạnh đó cũng cho thấy bạn sắp gặp được mối lương duyên tốt đẹp. Cả hai nhanh chóng đơm hoa kết trái. Cuộc sống bình an và hạnh phúc mãi mãi.

  Mơ thấy phụ nữ có bầu, mang thai

  Nếu chiêm bao bạn mơ thấy phụ nữ mang bầu thì có lẽ bạn đây là giấc mơ mang lại điềm báo tốt lành và may mắn. Nói đến bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài lộc cũng như hạnh phúc trong thời gian tới.

  Trong chiêm bao bạn thấy mình đang mặc đồ lót hay mơ thấy quần lót phụ nữ điều này thể hiện khả năng tình dục của bạn. Có thể bạn rất tự tin vào vóc dáng của cơ thể, cũng như những khía cạnh khác được bạn thừa nhận và chấp nhận nó.

  Hôm nay đánh đề con gì đẹp

  Nằm mơ thấy phụ nữ, đàn bà chết

  Ngụ ý của giấc mơ mang lại cho bạn sự thuận lợi, khởi sắc trong công việc. Đặc biệt nhờ vào khả năng ăn nói khéo léo cũng như giao tiếp của bản thân mọi việc đến tay bạn đều hoàn thành 1 cách xuất sắc nhất.

  Giải mã ý nghĩa những giấc chiêm bao thấy đàn bà, phụ nữ khác

  Nằm mơ thấy phụ nữ đẹp: Bạn nên cẩn trọng trong mọi việc sắp tới đây, người ta thường có câu “hồng nhan hoạ thuỷ” nói về việc người phụ nữ đẹp chính là mầm mống tai hoạ.

  Mơ mình rơi vào lưới tình người phụ nữ nào đó: bạn hãy thật cẩn thận bởi đây là điềm báo không may mắn.

  Nằm mơ đàn bà mặc đồng phục: cho thấy bạn nên thoải mái tinh thần, nghỉ ngơi nhiều hơn.

  Mộng đàn bà môi mỏng: điềm báo cho bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cho đường tình duyên của bạn.

  Nằm mơ phụ nữ có quầng thâm mắt: cho thấy bạn sắp đối mặt với những tổn thất, tổn hại trong chuyện kinh doanh, làm ăn.

  Mơ thấy người phụ nữ xấu xí: chắc hẳn bạn đang cảm thấy vô cùng bực bội, chán nản do một số vấn đề trong cuộc sống gây ra.

  Ngủ mơ thấy 2 người đàn bà cãi nhau: có lẽ đây là một điềm báo không mấy tốt lành, rất có thể bạn sẽ gặp phải những tai tiếng không tốt đẹp gì.

  Nằm mơ thấy đàn bà phụ nữ đánh số mấy?

  Mơ thấy đàn bà, phụ nữ là số mấy, đánh con gì?

  Nằm mơ thấy phụ nữ đánh đề con gì? con số may mắn: 81 – 11 – 51

  Nằm mơ thấy phụ nữ đánh nhau đánh số gì? 09 – 23

  Nằm mơ thấy phụ nữ khóc đánh số mấy: 12 – 34

  Nằm mơ thấy phụ nữ sinh con đánh con gì? 10 – 82

  Nằm mơ thấy phụ nữ khoả thân: 03 – 32

  Nằm mơ thấy phụ nữ chết đuối đánh só mấy? 01 – 41

  Nằm mơ thấy phụ nữ có bầu: 21- 56

  Nằm mơ thấy phụ nữ chết: 04 – 67

  Nằm mơ thấy phụ nữ sinh con trai, đánh ngay: 29 – 67

  Nằm mơ thấy phụ nữ đẹp đánh con gì: 38 – 83

  Nằm mơ thấy phụ nữ cho con bú đánh đề con gì: 15 – 65

  Nằm mơ thấy phụ nữ sảy thai, ghi đề: 21 – 78

  Nằm mơ thấy phụ nữ tắm đánh đề con gì: 30 – 59

  Nằm mơ thấy phụ nữ mang thai chết: 67 – 76

  Nằm mơ thấy phụ nữ hôn mình đánh số gì: 43 – 81

  Nằm mơ thấy nhiều phụ nữ đánh con gì: 26 – 83

  Nằm mơ thấy đánh phụ nữ: 18 – 69

  Nằm mơ thấy gây lộn với phụ nữ, đánh số: 45 – 84

  Nằm mơ thấy hôn phụ nữ đánh số gì: 19 – 24

  Nằm mơ thấy quan hệ với phụ nữ, đánh con: 09 – 39

  Nằm mơ thấy vùng kín phụ nữ: 14 – 31

  Nằm mơ thấy sờ chỗ kín phụ nữ: 62 – 73

  Nằm mơ thấy vùng kín của phụ nữ đánh con mấy: 19 – 46

  Nằm mơ thấy phụ nữ lạ: 27 – 65

  Nằm mơ thấy quần lót phụ nữ đánh số gì: 04 – 58

  Mộng phụ nữ đánh nhau: 09 – 23

  Chiêm bao thấy đàn bà khóc: 12 – 34

  Nằm mơ phụ nữ sinh con: 10 – 82

  Ngủ mơ đàn bà khỏa thân: 03 – 32

  Ngủ mơ thấy nhiều phụ nữ: 26 – 83

  --- Bài cũ hơn ---

 • 16 Cách Đuổi Kiến Ra Khỏi Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Kiến Cánh Bay Vào Nhà Và Hiện Tượng Vũ Hóa Của Loài Kiến
 • Nằm Mơ Thấy Kiến Là Điềm Gì, Đánh Lô Đề Con Gì Trúng Tiền Tỷ
 • Con Chim Bồ Câu Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui
 • Con Giun Đất Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì? Số Mấy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×