Top 15 # Xem Nhiều Nhất Mơ Thấy Hồn Ma Thì Đánh Con Gì Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Duandautueb5.com

Mộng Thấy Hồn Ma Đánh Con Gì? Hồn Ma Là Số Mấy?

Theo chuyên gia giải mộng lô đề, để giải mã được giấc mơ mang nặng tính tâm linh này chuẩn xác nhất, anh em phải nhớ rõ chi tiết hoàn cảnh, hành động mà mình đã mơ thấy ma như thế nào, bởi vì nó sẽ gắn liền với nhiều dự báo khác nhau, cụ thể:

Nằm mơ thấy bị ma đuổi:

Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn là người rất trong sáng, vì vậy nên bạn rất dễ bị người khác lừa gạt, dẫn đi nhầm đường lạc lối. Bạn nên suy xét cẩn thận trước khi hành xử.

Mơ thấy mình biến thành ma:

Đây là một giấc mơ khá bình thường, nó nói lên rằng bạn chỉ đang cố thoát ra khỏi những tình huống nguy hiểm mà người khác đã gây ra cho bạn.

Nằm mơ thấy ma quỷ đang tìm cách giết hại bạn:

Cho thấy bản thân bạn đang ở trong trạng thái bị đả kích, phải đối mặt với một số điều xảy ra trong quá khứ.

Mơ thấy làm bạn với ma:

Bạn đang bị những điều sai trái lôi kéo vào. Bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng để thực hiện những mục đích xấu xa. Bạn hoàn toàn phải đề cao cảnh giác với những mối quan hệ như thế này.

Nằm mơ thấy hồn ma của người thân:

Báo hiệu rằng bạn đang cảm thấy có lỗi, hối hận vì những điều không tốt đối với người mà bạn mơ thấy. Bạn có thể chuộc lại lỗi lầm đó bằng cách thắp hương (nhang) cầu xin người đó bằng tấm lòng thành khẩn nhất mong được xá tội. Hoặc bạn cũng có thể tích đức bằng cách mang đến những điều tốt đẹp cho người khác.

Mơ thấy hồn ma của người đang sống:

Giấc mơ xấu, cảnh báo bạn nên cảnh giác với người bạn đã mơ thấy. Người đó có thể sẽ có những hành động gây nguy hại cho bạn.

Nằm mơ thấy hồn ma trong gương:

Giấc mơ dự báo điều gì đó bất ổn trong cách bạn định hướng cuộc sống của mình. Trước tiên bạn nên xem xét đặt lại vị trí gương trong nhà mình một cách hợp lý, hợp phong thủy nhất để tránh những điều xui xẻo không may xảy ra.

Mơ thấy nói chuyện với ma:

cho biết rằng bạn đang thỏa thuận một điều gì đó sai trái, có thể là bị người xấu lôi kéo vào.

Nằm mơ thấy đánh nhau chống lại ma:

Dự báo bạn sẽ phải nỗ lực hết sức để chống lại kẻ thù của mình.

Mơ thấy một thị trấn đầy ma quỷ:

Cho thấy bạn đang phải chịu một áp lực nặng nề về điều gì đó đã xảy ra trong quá khứ.

Kết luận

Chúc anh em gặp nhiều may mắn hơn nữa!

Nằm Mơ Thấy Hồn Ma Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hồn Ma Đánh Số Mấy?

Nằm mơ thấy hồ ma có phải là giấc mơ khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo lắng. Bởi họ không biết thông điệp gì hay điềm báo gì ẩn chứa sau giấc mơ đó. Cũng như họ cũng muốn biết con số vận may nào mang đến cơ hội tài lộc cho thời gian sắp tới của bạn. Khám phá bài viết nằm mơ thấy hồn ma này để hiểu rõ về giấc mơ của mình.

Mơ Thấy Hồn Ma Có Phải Điềm Xấu Không?

Tuy nói là tín ngưỡng nhưng đây vẫn là giấc mơ khiến nhiều người sợ hãi. Họ cho rằng mơ thấy hồn ma là điềm gở mang lại điều không lành. Sự hiểu lầm này đôi khi làm bỏ qua những tín hiệu tốt từ giấc mơ. Theo các chuyên gia huyền học, vốn dĩ không có giấc mơ tốt hay xấu. Giấc mơ ngoài việc mang đến điềm báo tương lai, còn có khả năng phản ánh tiềm thức của bạn.

Chẳng thế, mới có câu “ngày nhớ đêm mơ”. Những gì chúng ta đang lo âu sợ hãi hay mong chờ quá mức cũng có thể biến thành giấc mơ. Vì thế với bất kì giấc mơ nào bạn cũng nên bình thản đón nhận. Sau đó tìm một nguồn tin cậy để giải mã chúng. Biết đâu từ đó bạn có thể tìm được những chỉ dẫn tuyệt vời.

Nằm mơ thấy hồn ma đánh số gì dễ trúng

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hồn Ma Chi Tiết

Giấc mơ là một loại tâm linh được tạo thành dựa trên tâm thức của mỗi người. Mỗi người mỗi suy nghĩ nên giấc mơ cũng muôn hình vạn trạng. Ở đây chúng tôi cũng chỉ xin phép được tóm gọn và gọi tên những giấc mơ mà anh em hoặc người thân dễ gặp phải nhất trong thực tế. Hi vọng sẽ là nguồn tư liệu hữu ích cho anh em về sau.

Mơ Thấy Hồn Ma Người Thân, Người Quen

Mơ thấy hồn ma người thân, người quen vẫn còn sống: Bạn hãy coi chừng nếu gặp những giấc mơ này. Vì đây là giấc mơ cảnh báo bạn có thể sẽ rơi vào những âm mưu hoặc rắc rối do người ấy bày ra.

Nếu 1 lúc nào đó trong giấc mơ bạn mơ thấy mình được gặp và cùng ngồi lại trò chuyện với người thân đã mất. Đây có thể là điềm báo bạn sẽ nhận được sự phù hộ của người đó. Hoặc sắp tới bạn sẽ gặp may mắn.

Nằm mơ thấy hồn ma người cha đã mất: Bạn cần phải đề phòng với những mối quan hệ. Những mối quan hệ có thể ảnh hưởng tiền bạc và danh tiếng của bạn.

Nằm mơ gặp hồn ma người mẹ đã mất: Bạn nên cẩn trọng trong mối quan hệ với bạn bè. Không nên để bị lôi kéo vào những thói quen xấu.

Nếu mơ thấy người thân đã khuất cười tươi vui vẻ: Dự báo đến với bạn có thể là bạn sẽ gặp nhiều điều xấu, cần cẩn thận hơn.

Mơ thấy hồn ma người thân đã khuất đánh liền tay những con sau: 04 – 10 – 80 – 81.

Nằm Mơ Thấy Hồn Ma Không Rõ Hình Dạng

Mơ thấy hồn ma hiện ra trước mặt bạn: giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn sắp tới.

Mơ thấy hồn ma lơ lửng, đưa tay chạm thì nó tan biến. Giấc mơ điềm báo bạn có thể gặp những chuyện buồn rơi nước mắt sắp tới.

Mơ thấy bóng trắng trong mộng: giấc mơ báo hiệu điềm lành. Những điều bạn mong muốn sắp đạt được.

Mơ thấy hồn ma lơ lửng vô định anh em đánh ngay con: 37 – 78 – 87.

Ý nghĩa giấc mơ thấy hồn ma không rõ hình dạng

Mơ Bị Ma Rượt Đuổi, Tấn Công

Mơ thấy hồn ma rượt đuổi trong mơ: rất có thể bạn sắp có việc gì đó xui xẻo ập đến. Đối với những người ham mê cờ bạc, giấc mơ cảnh báo bạn không được chơi nữa nếu không sẽ bị bắt hoặc dính đến pháp luật.

Hãy cẩn thận khi gặp giấc mơ này. Vì đây là giấc mơ mang tới điềm báo báo bạn sắp bị người bên cạnh, bạn đời hoặc người thân phản bội. Đây cũng có thể là giấc mơ báo bạn sắp gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng.

Trong giấc mơ bạn bị hồn ma tấn công bạn nếu bạn không sợ chống trả quyết liệt. Cho thấy bạn là người cứng rắn luôn chống lại những cái tà ác. Hay có những vụ kiện có lẽ bạn sẽ thắng, hoặc có thể thắng bạc với số tiền khá lớn.

Trong mơ bạn bị ma quỷ giết hại: rất có thể bạn sắp lâm bệnh hoặc gặp khó khăn trong công việc.

Mơ thấy bị ma quỷ tấn công nên đánh con: 33 – 34 – 35.

Mơ Thấy Nói Chuyện Với Hồn Ma

Nếu nằm mơ thấy con ma dữ tợn và còn nói gì đó với bạn: giấc mơ chứng tỏ bạn sắp bị cuốn vào những điều không mong muốn. Bạn dễ gặp phải áp lực lớn trong công việc và trong cuộc sống.

Giấc mơ thấy hồn ma có xuất hiện hình ảnh bạn bị yêu ma áp sát vào người: vận thế của bạn đang chuyển hướng tốt đẹp.

Mơ Thấy Các Hồn Ma Trong Tình Huống Đặc Biệt

Nằm mơ thấy ma trong gương: đây là một điềm báo ỷ chỉ bạn đã đặt gương sai hướng. Hãy nhờ cậy một thầy phong thủy lành nghề để giải quyết vấn đề này.

Nằm mơ thấy hồn ma trẻ nhỏ: Sắp tới bạn sắp có tin vui nhỏ khá bất ngờ. Một số tài liệu cho rằng giấc mơ này sẽ có xích mích với người yêu.

Mơ thấy hồn ma hiện trong gương đánh con 37.

Ý nghĩa giấc mơ thấy hồn ma trong tình huống đặc biệt

Nằm Mơ Thấy Hồn Ma Đánh Con Gì Trúng Đậm?

Nằm mơ thấy hồn ma đánh con số may mắn là 41 – 67

Nằm mơ thấy xác chết và hồn ma đánh ngay cặp số 23 – 46

Nằm mơ thấy ma trong tháng cô hồn đánh đề con 17 – 87

Nằm mơ thấy hồn ma trẻ con đánh cặp số 19 – 55

Nằm mơ thấy nói chuyên với hồn ma đánh con 02 – 72

Nằm mơ thấy nhiều hồn ma đánh đề con 41

Nằm mơ thấy hồn ma nhập vào người nên chọn con số 33

Nằm mơ thấy hồn ma nữ đánh số 78

Nằm mơ thấy hồn ma của bạn đánh số 02 – 92

Nằm mơ thấy mình là hồn ma đánh con 81

Nằm mơ thấy hồn ma hiện hình đánh đề con 37

Nằm mơ thấy ma quỷ tấn công thì đánh con 33 – 34 – 35

Nằm mơ thấy ma nhập vào người đánh số là 87 – 97

Nằm mơ thấy bóng đè thì đánh con số trúng đề là 72 – 85

Nằm mơ thấy bóng ma lảng vảng trong nghĩa địa đánh con 78 – 87

Nằm mơ thấy hồn ma ở trong nhà thì đánh số 74 – 47

Nằm mơ thấy ma nhập vào người thì đánh đề con 87 – 97

Nằm mơ thấy hồn ma lấp ló thì đánh cặp số 67 – 23

Nằm mơ thấy hồn ma người thân đã khuất thì đánh con 04 – 10 – 80 – 81

Mơ Thấy Hồn Ma Nữ

Xem kết quả XSMB hôm qua và trực tiếp kết quả XSMB hôm nay nhanh và chính xác nhất tại:

1. Nằm mơ thấy hồn ma nữ là điềm lành hay dữ?

Thế giới bên kia luôn là một trong những điều bí ẩn mà rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá, thậm chí không ít người đã từng tin rằng mình thực sự đã từng gặp được những hồn ma. Những câu chuyện, những bộ phim thậm chí trong giấc mơ chúng ta đều có thể nhìn thấy nó.

Đa phần hình ảnh ma thường khiến người ta hình dung đên những con ma tóc dài áo trắng bay phất phới trong gió thường có ấn tượng hơn đối với ma nam. Vì vậy không hiếm lạ gì nếu như nằm mơ thấy hồn ma nữ.

Mơ thấy hồn ma nữ

– Mơ thấy hồn ma nữ bay trên không trung: Đây là dấu hiệu báo rằng bạn đã làm tổn thương tới một người nào đó.

Mơ thấy nói chuyện với hồn ma nữ

– Mơ thấy nói chuyện với hồn ma nữ: Bạn đang bị cám dỗ vào một thứ tình cảm tội lỗi với gia đình mình, trước khi chuyện không thể cứu chữa hãy dừng lại.

Mơ thấy bị hồn ma nữ rượt đuổi

– Mơ thấy bị hồn ma nữ rượt đuổi: Đây là điềm báo bạn đang có hạn về tình ái, nó có thể khiến bạn mất đi rất nhiều thứ quan trọng.

Mơ thấy bị hồn ma nữ hôn

– Mơ thấy bị hồn ma nữ hôn: Bạn đang có người muốn giảm danh tiếng của bạn, hãy cẩn thận trong những mối quan hệ của mình.

Mơ thấy ngủ cùng hồn ma nữ

– Mơ thấy ngủ cùng hồn ma nữ: Cẩn thận trong đi lại, đây có thể điềm báo bạn có thể gặp tai nạn thương vong.

2. Chiêm bao thấy hồn ma nữ đánh số mấy?

– Mơ thấy hồn ma nữ: 72 – 85

Truyện: Hồn Ma Đứa Bé Gái

– KHÔNG!!!! Buông tôi ra!

Cái con nhỏ đó chợt nó há cái miệng xâu hoắm đen ngòm phát ra tiếng rên ghê rợn. Chị Trâm càng đạp tợn.

Chị mở mắt ra, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, thì thấy bạn mình, Chi đang đứng kéo chân gọi:

– Trâm, làm gì mà la lối om xòm rồi mồ hôi mồ kê nhễ nhại zậy mẹ?

Chỉ là một giấc mơ, chị Trâm đến giờ vẫn còn nghe tim mình đập thình thịch. Chị Trâm đạp mạnh người chị Chi khiến chị ta ngã dập mông xuống đất. Chị Chi nhăn mặt:

– Con quỷ, đá tao đau zậy may?

Chị Trâm ngồi dậy nói dọng bực bội:

– Đáng đời. Ai bảo hù tao mày.

Rồi chị nhìn đồng hồ mới có hơn sáu giờ. Chị Trâm thở phào rồi hỏi chị Chi:

– Mà bà ăn cái gì chưa? Sao giờ này mới về?

Chị Chi loay hoay đứng dậy nói:

– Thì giờ tui về rủ bà đi ăn nè, nhanh lên. ảnh đang đợi ở dưới kìa.

Chị Trâm liền vào rửa mặt mũi và đi cùng với chị Chi xuống nhà. Trên đường, chị Chi cứ nằng nặc hỏi chị Trâm coi nằm mơ cái gì mà lại sợ hãi đến thế. Chị Trâm biết con bạn cùng buồng mình nhát ma lắm, nói ra thể vào cũng sợ té ********* nên cứ nhất thiết nói là không có gì, chỉ là một cơn ác mộng. Không lâu sau cái giấc mơ đó, có một lần vào buổi tối, chỉ có chị Trâm ở nhà học bài một mình, còn ba người kia đã đi chơi hết. Tuần sau có một bài kiểm tra rất quan trọng, nên chị Trâm quyết tâm học cho bằng được. Đang ngồi học chăm chú, chợt cái cảm giác hôm nào lại hiện về. Chị Trâm lại bị cắt đứt dòng suy nghĩ, không tài nào học nổi. Chị buông bút xuống và quay đầu nhìn quanh, chị tự hỏi không biết tại sao lại có cái cảm giác kì quái này. Đang ngồi nghĩ vẩn vơ, bỗng cái bóng đèn vàng góc buồng chập trờn lúc sáng lúc tối. Chị Trâm giật bắn mình, và bắt đầu nổi da gà, một cái cảm giác không an toàn bắt đầu hiện về. Bỗng tim chị Trâm đập mạnh thình thịch, rồi thì cái bóng đèn góc phòng nổ đánh “ĐOÀNG”. Chị Trâm giật thót mình, quay lại nhìn. Cái bóng đèn nổ thật rồi, cả căn phòng giờ chìm trong bóng tối. Chỉ còn mỗi cái bóng đèn bàn chiếu rọi cả căn phòng. Chị Trâm bẻ cái bóng đèn bàn hướng về phái cái đèn góc buồng. Chị từ từ tiến lại, thật quái lạ, rõ ràng chị nghe tiếng nổ, vậy mà khi lại gần cái bóng đèn vẫn còn nguyên, chị thử bật lại mấy lần nhưng nó không có sáng. Chị Trâm lấy điện thoại cầm tay, soi vào cái bóng đèn để nhìn kĩ hơn, thật đáng buồn, tóc đèn ở trong đã cháy rồi. Chị gỡ cái bóng đèn ra định xuống nhà lấy bóng đèn dự phòng lên thay, thì khi vừa bước đến cửa phòng. Cái bóng đèn bàn bắt đầu chập trờn lúc sáng lúc tối. Giờ đây thì chị Trâm thực sự sợ hãi, chị đặt cái bóng đèn bàn lên tủ, đứng nhìn về phía cái bàn học. Bóng đèn vẫn chập chà chập trờn như vậy. Chị từ từ tiến lại, khi còn cách cái bàn hai bước chân thì bóng đèn bàn vụt tắt. Chị Trâm bắt đầu cảm thấy sợ hãi, một cái cảm giác lạnh lẽo chạy dọc sống lưng chị. Rồi chị bắt đầu lo lắng, bất an, vì trong đầu chị đã xuất hiện một cái ý nghĩ rằng chị không phải là người duy nhất trong phòng này. Chị lấy cái điện thoại ra soi, rồi với tay bật lại cái bóng đèn bàn, bầt lên bật xuống, cái đèn cứ sáng rồi lại tối. Đến khi nó sáng lên lần thứ ba, cái ánh sáng hắt hết cả căn phòng. Chị Trâm sau khi an tâm là bóng đèn đã sáng lại, chị quay đầu định đi xuống lấy bóng khác thì chợt chị giật nẩy người, té ngửa ra đằng sau khi mà ngay trước mặt chị đây là con bé trong mơ hôm nào. Chị Trâm hét toáng lên, được mấy giây thì bóng đèn vụt tắt, cả căn buồn lại chìm vào trong bóng tối. Chị Trâm ngồi dưới đất run rẩy, chị như không tin vào cái thứ mà mình vừa nhìn thấy. Chị thử béo má mình một cái thật mạnh, nhưng không, chị không hề nằm mơ. Chị Trâm có chấn tĩnh, rồi lấy tay run run lần mò cái điện thoại trêm mặt đất mà lúc nãy chị đánh rơi. Lần mò một hồi thì chị sờ được một vật cứng cứng hình chữ nhật, đúng là cái điện thoại rồi, có cả phím bấm nữa. Chị Trâm đang định kéo lại về phái mình, thì chợt cái điện thoại rung lên bần bật, kèm theo cái nhạc chuông vang inh ỏi vô màn đêm. Chị giật nẩy mình, nhưng chị còn kinh hãi hơn và hết toáng lên khi mà cái ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại hắt lên một khuôn mặt trắng bệch tóc dài đang ngồi xổm xuống nhìn về phía chị. Như một phản xạ tự nhiên, chị Trâm cầm cái điện thoại ném về phía cái vong đó. Nhưng chỉ nghe tiếng điện thoại đập cái đốp vô tường và vỡ ra làm hai hay ba mảnh. Chị Trâm ngồi co ro run rẩy, nhìn về phía mà cái vong kia vừa mới hiện lên. Nam phút sau, thì ba chị kia về, lúc họ đi lên bật đèn ngoài hành lang, lúc nhìn vào thì vô cùng ngạc nhiên khi thấy chị Trâm đang ngồi co ro dưới đất, mặt cắt không còn một giọt máu. Chị Trang và chị Ngọc vội chạy lại đỡ chị Trâm dậy, chị Ngọc nói:

– Trâm, bà làm sao zị?

Chị Chi chạy lại bật thử cái đèn góc phòng thấy không sáng liền nói:

– Các bà ở trên này nha, tui chạy xuống lấy bóng đèn thay.

Chị Trang và chị Ngọc đỡ chị Trâm ngồi lên giường, chị Trang chạy lại bàn học bật cái đèn bàn lên và rót một ly nước đưa cho chị Trâm. Chị Ngọc lúc này mới hỏi:

– Trâm, có chuyện gì mà nhìn bà có vẻ sợ sệt vậy?

Chị Trâm làm một ngụm nước nhỏ, vừa tầm chị Chi chạy lên thay bóng đèn, giờ thì cả căn phòng đã lại bừng sáng. Chị Trâm dọng vẫn còn run run nói:

– Tui… Tui nhìn thấy bóng ma các bà ạ …. Mà lại ngay trong căn phòng này.

Nghe bà Trâm nói vậy, cả ba chị kia rùng mình mà nổi da gà. Họ không còn giám nghi ngờ chị Trâm vì nhìn cái sắc mặt chị lúc nẫy, chắc chắn phải có điều gì kinh hãi lắm sảy ra với chị. Bà Chi lúc này mới thở dài và nói:

– Có phải bà nhìn thấy con nhỏ với cái váy trắng, tóc dài đen, khuôn mặt trắng bệch và hai hốc mắt xâu hoắm đúng không?

Chị Trâm quay ra chị Chi, với vẻ mặt kinh ngạc:

– Chả lẽ bà…

Chị Chi thở dài và tiếp lời:

– Có, tôi có gặp rồi. Mấy hôm tôi đi chơi về muộn có nhìn thấy nó phảng phất dưới bếp. Còn có mấy lần, lúc đang đứng nấu bếp tôi còn có cảm giác như có ai đó vỗ vai cơ. Tôi sợ lắm nhưng không giám nói với các bà, sợ các bà lại giống tui.

Chị Ngọc lúc này cũng nói:

– Con nhỏ đó tui năm mơ hoài chứ gì, đêm nào trong mơ tui cũng thấy nó hết à. Nó ngồi yên một chỗ, không nói năng gì. Có lần, lúc thức giấc nửa đêm, tôi còn thấy nó đứng góc buồng tôi cơ mà. Tui sợ lắm, nhưng chỉ thấy nó vài giây là tan biến. Cho nên đêm nào tui chả để ti vi tới sáng.

Chị Trang lúc này mới quay ra:

– Hóa ra đó là lý do mà bà để ti vi cả đêm đó hả?

Chị Chi quay ra hỏi:

– Chả lẽ bà chưa nhìn thấy con nhỏ đó bao giờ sao?

Chị Trang lắc đầu, bà Ngọc nâng sợi dây chuyền trên cổ bà Trâm lên nhìn rồi nói:

– Cũng có thể là do sợi dây chuyền mặt phật này chăng?

Rồi cả bốn người nhìn nhau, không ai nói một lời nào. Bỗng như có điều gì đó, chị Chi lên tiếng:

– Tôi nghĩ là, bây giờ nhà này mà có oan hồn lởn vởn thì cũng không nên ở lâu. Mình phải chuyển đi thôi. Tôi có bít một chỗ cho thuê nhà rẻ hơn chố này một chút, nhưng cũng đầy đủ tiện nghi, mỗi tội hơi xa trường một tí. Các bà có chịu không?

Chị Trang lên tiếng:

– Nhưng mà chắc gì nhà này đã có oan hổn vảng vất, nhỡ các bà nhìn gà hóa quốc thì sao? Cộng thêm cả ảo giác nữa?

Lúc này chị Ngọc lên tiếng:

– Có một cách này có thể kiểm tra được nhà có oan hồn vảng vất hay không, bà đứa tụi mình đã nhìn và đều tin là có ma hết cả rồi, giờ chỉ còn lại bà Trang. Tui có từng đọc, bên tây mỗi khi mà người ta thấy có chuyện lạ xảy ra trong nhà, hay như họ nghi ngờ là có ma quỷ phá phách. Chỉ cần vào buồng vệ sinh, đứng trước gương, thắp hai cây nên hai bên, tắt đèn, đóng cửa lại. Đứng trước gương, đọc “bloody mary” đúng ba lần, đợi một lúc rồi bật đèn bất ngờ lên thì sẽ nhìn thấy được bóng ma quỷ trong gương. Nhưng điều quan trọng là không được bật đèn quá hai giây, không có ma quỷ sẽ bám theo mình.

Chị Trang hỏi dò:

– Có chắc không đó bà, nhỡ không được thì sao?

Chị Ngọc nói:

– Chắc chắn một trăm phần trăm lun. Mấy con bạn tui ở quê chúng nó thử rồi. Có điều thay vì nói “bloody marry” ba lần, thì mình nói “oan hồn, oan hồn, mau mau hiện ra” ba lần mà thôi. Chúng nó thử ở nhà những đứa có người thân mất, quả nhiên bật đèn lên là thấy bóng người thân đã mất trong gương thật.

Ngẫm nghĩ một hồi, cả bốn người quyết định làm thử. Một phần vì họ muốn coi thử có đúng là có oan hồn đang vảng vất tại căn nhà này hay không, một phần nữa cúng là với lý do muốn cho chị Trang được nhìn thấy thứ mà ba chị còn lại đều đã thấy.

Mọi thứ đã chuẩn bị xong, hai cây nến được thắp lên để hai bên cái la va bô, chị Trang sẽ là người duy nhất đứng trong buồng tắm. Ba chị còn lại thì đứng ngoài phụ trách việc bật và tắt đèn vì cái công tắc nằm ở ngoài. Thêm vào đó, điều kiện để thực hiện việc này là người gọi hồn phải là người chưa từng tiếp xúc với oan hồn bao giờ, và cũng là người thực sự mong muốn được nhìn thấy người của cõi bên kia. Sau khi chị Trang đã vô trong buồng tắm, Chị Ngọc dặn dò:

Chị Trang gật đầu, cánh cửa buồng tắm đóng lại. Chị Trang đứng trong đó một mình mà người cũng hơi run run. Chị Ngọc đứng ngoài nói vọng vào:

– Bắt đầu đi Trang ơi.

Chị trang tì tay lên la va bô, hít một hơi thật sâu. Chị nhìn thẳng vào gương và bắt đầu đọc:

– Oan hồn, Oan hồn, mau mau hiện ra.

Chị Trang đọc từ từ đủ ba lần, mắt chị không rời khỏi tấm gương. Chị Ngọc đứng ngoài nghe đến lần thứ ba vừa dứt. Vội ấn công tắc đèn ở ngoài, đèn trong buồng vụt tắt, chỉ còn hai ngọn nến bập bùng soi rõ khuôn mặt đang sợ sệt của chị Trang. Được tầm năm giây sau thì hai cây nến tự tắt, khiến chị Trang giật bắn mình, chị hét lên nho nhỏ rùi quay mặt về phía cửa nói vọng ra:

– Ngọc ơi nến tắt rồi, cho tôi ra đi, tui sợ quá.

Chị ngọc nói vọng vô:

– Im lặng đi bà, sắp xong rùi.

Đợi tầm mười giây sau, chị Ngọc bất ngờ ấn cái công tắc đèn hai lần liên tiếp. Ánh đèn vừa vụt bật lại vút tắt. Chị Trang rú lên kinh hãi, khi mà ánh đèn vưa lóe lên thì trong gương, một đứa con gái váy trắng đang đứng ngay cạnh chị, tóc dài xõa ra che đi cái khuôn mặt trắng bệch. Điều đáng sợ là nó đứng ngay bên cạnh chị Trang. Chị Trang vừa hét vửa mở tung cửa, chạy ngay về buồng chùm chăn kín mít. Ba người ở ngoài thì hoảng loạn vô cùng, liền chạy theo sau bật đèn buồng và hỏi nhìn thấy cái gì. Chị Trâng vẫn còn đang khóc nức nở, chị nói giọng run run :

– Nó … Nó ở trong gương … Ngay … Ngay cạnh tôi.

Cả bọn lúc này mới rùng mình, ngay sau hôm đó, mọi nguời đã bàn tính tới chuyện chuyển nhà. Riêng chỉ có chị Trâm là vẫn băn khoăn với việc tại sao oan hồn bé con này lại trêu mình. Cuối cùng chị Trâm đưa ra quyết định là đêm nay sẽ chơi cầu cơ để hỏi rõ thực hư ngọn ngành ra sao. Tuy là chị Trâm muốn làm như thế, để may ra còn có cơ hội được ở lại ngôi nhà này đồng thời còn có thể giải oán cho cái linh hồn kia. Phải thuyết phục mãi thì ba bà chị kai mới chấp nhận làm một cái thí nghiệm cuối cùng này. Tối hôm đó, cả bốn người đợi đến đúng mười hai giờ, ai cũng xõa hết tóc ra. Đã có một bảng chữ cái, dấu, và số đặt sẵn. Thêm vào đó là cái bát hương trên bàn thờ đã được lấy xuống, với mộtc cái chén cúng. Bốn chị này trải chiếu ngồi dưới đất tầng một, và bắt đầu cuộc thí nghiệm. Sau khi đã thắp một nén nhang và cắm vào bát, mỗi người đặt một ngón tay lên cái tren để chính giữa, kim đồng hồ vừa chỉ đúng mười hai giờ. Một luồng gió lạnh từ ngoài thổi vào buồng, khiến cả bốn người run lẩy bẩy. Chị Chi quay ra bảo chị Trâm:

– Bà ơi, tui sợ quá …

Chị Trâm khẽ mắng:

– Đã vào cuộc chơi rồi là phải chơi đến tận cùng, đừng có mà rút tay ra nghe chưa, bà mà rút tay ra là ma nó nhập vô đấy.

Chị Chi nghe xong mà cũng có phần run rẩy, chị Trâm linh tính như vong đã nhập vô cái chén đó, chị lớn tiếng hỏi:

– Xin được hỏi, vong trong chén là ai?

Cái chén đã bắt đầu động đậy và di chuyển tới các con chữ gộp thành một cái tên đầy đủ … Kim (chú thích ở đây xin được giấu tên họ và tên đệm vì có thể chùng tên với một ai đó còn sống, điều này là điều kiêng cữ ở Việt Nam chúng ta). Chị Chị lớn tiếng:

– Xin hỏi vong hồn chết lúc bao nhiêu tuổi.

Cái chén từ từ di chuyển tới những con số, gộp lại thành “12”. Lúc này thì cả bốn người rùng mình, thật không ngờ cái vong lại chết trẻ nhưu vậy. Chị Ngọc lúc này hỏi thêm:

– Xin hỏi, vì sao mà vong hồn chết?

Cái chén dịch chuyển tọa nên hai chữ “treo cổ”, cả bốn chị lúc này còn càng sợ hãi hơn. Người xưa thường nói rằng, những người chết do treo cổ. Hồn của họ thường chìm xuống đất ngay tại câis giây phút mà người đó tắt thở hay nghững zãy zụa. Điều đáng nói hơn ở đây là cái vong hồn đó sẽ mãi mãi quanh quẩn ở cái vị trí mà xác bị treo lên, và không bao giờ rời đi chỗ khác cho dù có làm cách nào đi chăng nữa. Chị Trâm lúc này mới hỏi:

– Xin hỏi xác của vong hồn nằm ở vị trí nào?

Cái chén đưa ra một từ ngắn ngủi, “đây”. Cả hội lúc này thì thực sự lạnh sương sống. NGồi run cầm cập. Nhất là chị Trang, có lẽ vì chị là người duy nhất có được cái nhìn gần nhất nhỏ Kim đó. Chị Trâm lúc này mới nhớ ra lý do chơi trò này, liền hỏi:

– Xin hỏi chung tôi có thể làm gì để giúp vong siêu thoát?

Cái chén đưa ra hai chữ lạnh lung “đi ra”. Chị Trâm lúc này thấy hơi bất bình nên hỏi:

– Nhất định phải có một cách gì đó? Vì dù sao đi chăng nữa, chúng tôi thuê căn nhà này, chung tôi phải có quyền ở lại chứ? Cớ gì mà đuổi chúng tôi đi?

Cái chẽn vẫn chỉ trả lời “đi ra”. Chị Trâm thực sự bực mình, chị quên mất là mình vẫn đnag chơi bói chen, hay nói cách khác là đang nói chuyện với ma. Chị vô tình nhấc ngón tay khỏi cái chén và đứng lên quát tháo, để cho ba chi kia với ánh mắt ngơ ngác nhìn về phía chị:

– Tại sao lại nói năng vô lý và cụt ngủn như vậy? đây là nhà chúng tôi thuê, chúng tôi không phải đi đâu cả…

Đang quát tháo dận giữ, chợt chị Trâm im bặt, cả người rung lên bần bật. Chợt chị Trâm ngã lăn ra đất người co giật từng hồi, mắt trợn trừng và bắt đầu sùi bọt trắng ở miệng. Ba chị kia sợ hãi quá, một người nhanh tanh rút nến hương đang cháy ra khỏi bát hương, người thì giữ chị Trâm lại. Người đi lấy nước hoa, bôi lên mũi chị, đồng thời đánh vào mặt chị liên tiếp.

Mãi sau này, chị Trâm mới từ từ hết co giật và tỉnh lại, Chị Chi mặt buồn rầu nói với chị Trâm:

– Có lễ chúng mình nên dọn đi thôi, ở đây không ổn đâu Trâm ạ.

Nghe xong câu chuyện, tôi vô cùng thích thú, vì đây là lần đầu tiên tôi được nói chuyện với một người bị áp vong (nếu đúng như lời chị kể). Tôi vội hỏi chị:

– Chị có còn nhớ cái cảm giác lúc bị nhập vong không ạ?

Chị Trâm chỉ cười và nói:

– Không em ơi, cái cảm giác lúc đó chị chỉ nhớ là bất thình *** h chìm vô một giấc ngủ vậy thôi à. Còn sau khi mà tỉnh dậy thì toàn thân rã rời.

Hết