Tướng Chó Và Cách Chọn Chó

--- Bài mới hơn ---

 • Nháy Mắt Phải Liên Tục Hên Hay Xui? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật Liên Tục Nam Và Nữ Là Điềm Gì? Hên Hay Xui
 • Nháy Mắt Phải Ở Nam Giật Mắt Phải Hên Hay Xui, Hên Hay Xui
 • Tử Vi Hôm Nay, Ngày Mai Hên Xui Tốt Xấu Như Thế Nào?
 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Qua Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác
 • Chó được xem là một trong những con vật đầu tiên sống chung bên cạnh loài người, từ lúc mà con người tiền sử biết sống theo từng nhóm nhỏ, rồi trở thành bộ lạc và cho đến ngày nay. Chó nhờ vào bản năng trời sinh rất thính tai, mũi ngữi có thể theo đó mà tìm ra được dấu vết đã ngữi, cũng như mắt nhìn vào ban đêm thấy rõ hơn con người và rất tỉnh ngủ, có trí thông minh và dễ huấn luyện nên con người đã sớm biết lợi dụng chó để bảo vệ và giúp đỡ cho mình. Chó lại là một giống vật có tình nghĩa nhất nếu so sánh với các con vật khác đã sống gần gũi với con người như trâu, bò, ngựa, heo v.v… những câu chuyện về chó đã cứu chủ trong những cơn hiểm nghèo, nếu phải kể ra, cũng không giấy bút nào có thể ghi lại cho hết được. Trong những trường hợp nguy hiểm, dù biết phải hy sinh tính mạng, chó không bao giờ bỏ chủ để thoát thân một mình, nó nhất định bảo vệ và phản công kẻ địch dù biết đó là loài dữ dằn hơn nó như beo, gấu, cọp v.v…

  Và cho dù chủ có nghèo hèn, chó bị bửa đói bửa no vẫn không bao giờ tìm cao sang mà bỏ chủ. Chó thật xứng đáng với câu nói của người Tây phương ” Man’s best friend ” xin tạm dịch ” Bạn tốt nhất của con người “. Thế nhưng chó vẫn bị con người, nhiều nhất là người Á Đông đã tróc da xẻ thịt làm nhiều món nhậu khác nhau để thỏa mãn khẩu vị của họ.

  Theo các sách tướng mệnh học được truyền lại thì người ta tin tưởng rằng: một người đàn ông khi lấy vợ, nếu người vợ có tướng vượng phu ích tử thì chắc chắn rằng người đàn ông đó sẽ được may mắn, rộng bước thênh thang trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu như người vợ lại có tướng là mệnh phụ phu nhân thì chắc chắc ông ta sẽ được ‘tiền hô hậu ủng’ chức quan sẽ ngồi trên muôn vạn người. Còn nếu xui rủi mà gặp phải bà vợ có tướng bần nhân chi tướng thì chắc là ông ta sẽ bữa đói bửa no, và nếu bị xui xẻo hơn nữa mà gặp phải trích lệ phu quân.

  Đây chỉ mới bàn luận sơ qua về tướng pháp của con người, nếu phải nói ra chi tiết thì phải cần đến cả một cuốn sách.

  Tướng pháp của chó cũng vậy, theo sự nghiên cứu của người viết bài này thì cho đến nay, dù là Việt ngữ hoặc Hán văn, vẫn chưa có một cuốn sách nào chính thức bàn luận về tướng chó. Tuy nhiên vẫn có những thuật ngữ được truyền tụng trong nhân gian như sau:

  – Đốm đầu thì nuôi, đốm đuôi thì xực: có nghĩa là chó mà có đốm ở trên đầu thì tốt nên để nuôi, còn chó mà có đốm ở đuôi thì đó là phường hại chủ.

  – Bỏ đuôi bên trái thì nuôi, bỏ đuôi bên phải thì thịt: Chó dù là đuôi dài hoặc ngắn, hoặc uốn cong lại, những lúc chó đang ở trong trạng thái tự nhiên thì đuôi sẽ nghiêng về một phía như câu trên.

  Nhất một, nhì chín : người ta tin rằng chó sinh ra chỉ có một con thì con chó con đó rất quý, bởi lẽ chó mỗi lần sinh ra năm bảy con là chuyện bình thường, có khi chó sinh đến cả hơn chục con (cũng may là ông trời sinh ra con người khác với loài này). Tuy nhiên sinh cho đúng chín con cũng rất hiếm. Số 1 và 9 là số đối nhau trong Lạc thư, nên người ta tin cả hai đều tốt. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của người viết thì không phải cả hết chín con đều tốt, mà trong đó chỉ có một hoặc vài con có tướng đặc biệt rất tốt. Để phân biệt cái tốt như thế nào? xin mời đọc giả xem xét những tướng pháp của chó sau đây:

  Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt:

  Lưỡng câu cẩu: Chỉ có hai đeo, thông thường thì ở hai chân sau hoặc hai chân trước.

  Lục hợp cẩu: Có hai đeo ở mỗi chân sau và một đeo ở mỗi chân trước, tổng cộng là sáu đeo.

  Là mỗi chân có hai đeo, tổng cộng được tám cái. Con này được xếp hạng đệ tứ cẩu tướng.

  Trong tất cả các loại đeo nói trên thì tốt nhất là Bát long, kế đến là tứ quý, sau nữa là Lục hợp và cuối cùng là Lưỡng câu. Có các con chó này, gia chủ nhất định sẽ phát phú quý rất nhanh.

  Ngoài ra chó cũng còn có các tướng khác như sau:

  Tử mị cẩu: Khi ngủ chó nằm ngữa ra trong tư thế như bị chết, bốn chân và thân mình xoải dài ra, ngực như ngừng thở.

  Lân hành cẩu: Khi bước đi cả thân mình con chó đều lắc qua, lắc về như con kỳ lân và từng bước chân cũng uốn éo khi đặt xuống đất. Về điểm này thường biểu lộ ra mỗi khi chó hân hoan gặp được chủ. Giống chó này thì lông phải dài nên khi đi mới có điệu bộ giống y con kỳ lân. Đây là con chó được xếp hạng đệ lục trong tướng pháp của chó.

  Hổ bộ cẩu: Bốn chân khi đi rất khoan thai, nhưng chắc chắn, mỗi bước chân đặt xuống đất thì các xương cốt trên phần thân thể đều lộ ra.

  Về Lân hành và Hổ bộ, quý vị có thể nhìn cách đi của người múa Lân, cũng như xem cách đi của con cọp thì sẽ hiểu rõ thêm.

  Hắc Bạch tứ mục cẩu: là loại chó toàn thân lông trắng hoặc toàn thân lông đen, trên hai mắt lại có lông xoáy lại trông giống như hai con mắt nữa, loại này vì cái xoáy cùng màu lông nên khó nhận ra, phải nhìn kỷ mới thấy được. Đặc biệt đã là chó đen mà có thêm bốn mắt thì chắc chắn tà ma sợ nhất vì hai con mắt đặc biệt này khi nhìn ma quái, tự nó sẽ phát ra những tia vô hình như tên đạn bắn vào tà ma vậy.

  là giống chó màu đen nhưng không đen tuyền, bốn chân và bụng là màu vàng, có hai đốm vàng trên mắt, trông như bốn mắt. Đây là giống chó rất dữ dằn, người ta thường nuôi để giữ gìn những doanh trại, công ty, loại chó này nếu nuôi một lúc vài ba con thì khi tấn công địch thủ, chúng đều hợp lực tấn công cùng một lúc từ các phía khác nhau.

  Hắc cẩu tứ bạch: cũng là giống chó đen, nhưng dưới bụng và bốn chân đều trắng ở phần dưới y như mang vớ, loại chó này cũng mang đến sự giàu sang cho gia chủ.

  Thỉnh thoảng lại có một con chó mà tự nó lại có nhiều tướng tốt. Những con như vậy thì càng tăng sự tốt thêm như nuôi được hai ba con có quý tướng vậy.

  Sự sắp xếp theo thứ tự đệ nhất, đệ nhị tướng pháp của chó v.v… không có nghĩa là nó tốt nhất, tốt nhì mà chỉ về sự tìm kiếm khó gặp loại chó đó.

  Các con chó được kể ra ở trên đều là quý tướng cẩu, nếu có nó chủ nhân gặp may mắn, phát phú quý, thăng quan tiến chức v.v…

  Từ quan sát tướng mệnh của con người, chó cũng có những tướng pháp tương tự, chó mà lúc đi bốn chân bành ra theo hình chữ bát (八), mắt lại lim dim, thì đó là giống chó rất dê xồm, suốt ngày chỉ luẩn quẩn theo bên mấy con chó cái, loại này thường được nuôi để gầy giống y như heo nọc vậy.

  Ngoài ra chó cũng là một loài vật mà tự nó rất giỏi về thuật phong thủy, đúng ra thì phải tặng cho chó cái biệt hiệu là phong thủy sư, con người sinh ra dù có học vài chục năm về các bộ môn thuộc phong thủy như phái Bát Trạch, Loan Đâù, Huyền Không v.v… chưa chắc đã biết được các khí mạch tốt hoặc xấu ở dưới lòng đất dù trên tay có la bàn. Nhưng chó chỉ nhìn một cái là biết ngay đất chổ nào tốt, chổ nào xấu. Hãy quan sát chó, trước khi nằm xuống trên mặt đất, chó luôn luôn cúi xuống khoảnh đất và đảo ít nhất là một vòng, chổ lạ thì nhiều vòng hơn, nếu gặp chổ xấu thì tuyệt đối chó không bao giờ nằm xuống. Từ quan sát điểm này, nhưng chổ mà chó chê không nằm xuống, quý vị thử trồng cây, đặt chậu hoa, chậu cá v.v… chắc chắn cây hoa và cá sẽ chết rất sớm, bởi vì từ dưới lòng đất đó có những luồng hắc khí rất xấu xa. Những nơi này làm người ở trong nhà hay bị bệnh hoạn, uể oải hoặc thường gặp chuyện xui xẻo, bực mình v.v…Nói chung là xấu nếu người nào đó thường xuyên ở trên khu vực này như văn phòng làm việc, chổ ngủ v.v…

  Hoặc quý vị nuôi chó trong nhà, nếu như trường hợp nào đó mà chó không thể ra ngoài được để làm công việc đại tiểu tiện, chắc chắn chó sẽ làm bậy trong nhà. Tuy nhiên không phải nơi nào chó cũng làm bậy, những chổ mà chó đã đại tiểu tiện, nếu đọc giả nào am tường về bộ môn Loan đầu hoặc Huyền Không thì hiểu ra rằng những nơi đó đều là khu vực xấu trong trạch vận. Như vậy mới thấy chó quả thật đáng phong danh là Phong thủy sư. Cũng từ điểm này khi quý vị đặt căn nhà để cho chó ở trên một khoảng đất nào đó mà chó không chịu vào ở, thì chắc chắn chổ đó là vủng đất xấu, nên di chuyển căn nhà chó đến vị trí khác, hoặc thấy chổ nào chó thường nằm thì nên đặt căn nhà ở trên chổ đó.

  Không những chó giỏi về phong thủy, mà còn là một loài vật giỏi về binh pháp, chó biết dùng yếu tố bất ngờ để hạ thủ các loài vật khác hoặc để cắn con người, đó là dùng chiêu ‘tiên hạ thủ vi cường’, mà muốn ra chiêu này thì phải xử dụng yếu tố bất ngờ, do đó trước khi cắn ai, tuyệt đối nó không bao giờ sủa, vì sủa thì các loài khác biết nên khó mà tấn công, do đó khi đột xuất tấn công tuyệt đối chó không bao giờ sủa, đúng là im miệng quả thật lợi khí hơn vàng. Và khi cần phải hợp lực để tấn công một đối thủ mạnh hơn thì chó áp dụng ‘xa luân chiến’ tức là hết con này đến con khác thay phiên nhau chiến đấu để làm hao mòn sức lực đối thủ, hoặc cùng tấn công một lần từ các phía khác nhau, dù là cọp mà bị nguyên một đàn chó tấn công thì cũng phải thua, từ điểm này ngưòi ta mới có câu ‘mãnh hổ nan địch quần hồ’ là ý này.

  Như đã nói trên, chó nuôi để giữ của và bảo vệ con người, nên giống chó lớn và bé cũng phân biệt khác nhau, các giống lớn con như German Shepherd, Black Labrador, giống có hình dáng trung bình như Cocker Spaniel, Papillion hoặc các giống nhỏ như Rat terrier, chihuahuas (tea cup) là loại có thể bỏ vào trong túi áo. Tất cả các giống trên và hàng chục giống khác nhau nữa, đều có cùng các tướng pháp như đã nói ở trên. Lẽ đương nhiên để bảo vệ chủ nhân thì chó càng lớn càng tốt, các nhà giàu thường nuôi chó bự con. Tuy nhiên theo ngưòi viết bài này thì tùy vào sự lớn nhỏ của căn nhà mà nuôi loại chó nào. Dù lớn hoặc bé chúng đều có khả năng báo động như nhau mỗi khi có người lạ hoặc loài vật khác đến nhà.

  Doccocauthang sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Chó Xấu Không Nên Nuôi Và Những Lưu Ý Khi Chọn Chó
 • Bộ Xả Xui Phần 2: Cắt Tóc Theo Quan Niệm Dân Gian, “xả Xui” Hay Mê Tín?
 • Chuột Vào Nhà Mang Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu? ??
 • Chuột Vào Nhà Là Điềm Báo Lành Hay Dữ? Cách Hóa Giải
 • Mơ Thấy Con Rết Là Điềm Báo Gì, Hên Hay Xui
 • Giải Đáp Mơ Thấy Trứng Gà Có Ý Nghĩa Gì Và Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Hên Hay Xui
 • Nấu Cơm Bị Sống Là Điềm Báo Gì, Hên Hay Xui, Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Ngã Xe Máy Là Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Ngã Xe Đánh Con Gì Trúng? Giải Mã Giấc Mơ Ngã Xe?
 • Mơ Thấy Bị Té Ngã Mang Đến Điềm Báo Gì, Đánh Số Nào May Mắn?
 • 1. Giải đáp mơ thấy trứng gà có ý nghĩa gì?

  Theo quan niệm dân gian trứng gà, trứng vịt tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, mang lại ý nghĩa phát triển, mới mẻ trong tương lai. Nhưng trứng lại dễ vỡ nếu không được bảo vệ hay cất giữ cẩn thận, có thể bị ung, bị thối. Nhiều người nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt, trứng nở con mang đến điềm báo tốt lành, tuy nhiên mơ thấy trứng vỡ, trứng hỏng cũng có những ý nghĩa riêng:

  Nằm mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt chung chung: điều này là một điềm báo tốt, dự báo bạn có thể có thêm 1 khoản thu nhập, tức là có lợi lộc trong thời gian tới. Có thể bạn sẽ được tăng lương hay thưởng lớn trong làm ăn, đạt kết quả doanh thu tốt.

  Khi bạn nằm mơ thấy trứng gà sắp nở thành con: Ngụ ý tương lai có những điều tốt đẹp, may mắn. Thời gian tới bạn có dự định làm gì thì dễ dàng thành công. Bản thân bạn sẽ có những thay đổi lớn trước mắt, bạn cần chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đón nhận những thay đổi này. Nếu bạn là người có gia đình, giấc mơ này cũng ý nghĩa may mắn, bạn sắp có thêm thành viên mới trong gia đình.

  Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều quả trứng gà nhiều màu sắc: Có nghĩa là sắp tới sẽ diễn ra một ngày lễ kỷ niệm quan trọng của bạn hoặc người thân.

  Mơ thấy trứng gà, trứng bị bị vỡ: một tín hiệu xấu, rất có thể công việc của bạn đang làm gặp nhiều khó khăn, cơ hội thành công rất thấp. Bạn dễ gặp những tổn thương cả về tinh thần, sức khỏe và tiền bạc. Hết sức lưu ý trong những mối quan hệ với người thân, bạn bè và đồng nghiệp, tránh tranh cãi, mâu thuẫn dẫn đến chia cắt, thù hận.

  Mơ thấy trứng gà, trứng vịt thối: Bạn cần nhìn lại những vấn đề xung quanh mình kể cả công việc, tình duyên, gia đình để tránh những quyết định sai lầm, không đáng có. Công việc của bạn có nhiều khó khăn trắc trở, hãy thận trọng khi hợp tác làm ăn với bạn bè kể cả người thân. Cần hết sức thận trọng.

  2. Mơ thấy trứng gà đánh đề con gì?

  Mơ thấy trứng trong từng hoàn cảnh khác nhau thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Mơ thấy trứng đánh đề con gì? Đồng nghĩa với việc với ai đánh lô đề thì việc mơ thấy trứng gà cũng sẽ cho ra những con số khác nhau:

  • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ đánh đề: 20 82
  • Nếu bạn nằm mơ thấy trứng gà đánh đề số: 80 89
  • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh: 22 99
  • Khi nằm ngủ mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt đánh con số: 30 71
  • Mơ thấy trứng gà nở đánh con gì? 07 92
  • Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối đánh đề con số: 13 68
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề con: 48 88
  • Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn đánh đề con: 05 65
  • Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh đề con số: 28 33
  • Nằm mơ thấy trứng vịt đánh lô đề số: 18 27
  • Mơ thấy trứng vịt lộn đánh con: 00
  • Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm có thể đánh đề con: 56 92
  • Nằm mơ thấy trứng ngỗng đánh con: 53 67
  • Nằm mơ thấy trứng cút đánh con 01 91
  • Nằm mơ thấy nhặt trứng gà, trứng vịt đánh đề con 41 61

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Trứng Gà Đánh Con Gì Trúng Lớn? Khám Phá Ngay Để Biết
 • Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy 2 Con Rắn Dự Báo Điềm Gì Trong Tương Lai Sắp Tới?
 • Gà Mái Gáy Và Những Câu Chuyện Xung Quanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiện Tượng Hắt Xì Hơi Mang Cho Bạn Điềm Báo Gì?
 • Hắt Xì Hơi Mang Điềm Báo Gì?
 • Hắt Xì Báo Hiệu Điềm Gì? Lành Hay Dữ? Giải Mã Ý Nghĩa Số Lần Hắt Xì 1 Cái 2 Cái Liên Tục?
 • Hắt Xì Hơi Báo Hiệu Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Bát Hương Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • Gà mái gáy – Điềm báo xấu

  Tại sao gà mái gáy lại bị cho là điềm báo xấu? Chúng ta đều biết rằng, gà là một trong 12 con giáp. Tức là chúng mang ý nghĩa tâm linh đối với người Việt. Mà theo góc độ tâm linh, âm dương ngũ hành đều có quy luật. Một khi đi trái hay ngược quy luật, thì đó đều là những chuyện bất bình thường, mang ý nghĩa dự báo điềm xấu.

  Chính vì thế, tiếng gáy, theo quy luật trời đất, âm dương vốn là thuộc về gà trống. Vậy khi gà mái mà thực hiện hành động vốn thuộc về gà trống thì là việc đi trái quy luật. Những điều bất thường, đi trái quy luật thì đều dự báo những điềm xấu, điềm gở sắp diễn ra.

  Điềm báo xấu

  Theo quan niệm dân gian, gà mái gáy tùy vào thời điểm khác nhau sẽ dự báo những sự việc không tốt sắp xảy ra. Cụ thể:

  Gà mái gáy vào lúc trưa: Điềm báo gia đình sắp có chuyện cãi vã, ông bà, bố mẹ không hòa thuận. Nếu gà mái chạy quanh nhà sau khi gáy thì có thể có thương tích, tai nạn xảy ra trong lúc cãi vã.

  Gà mái gáy vào ban đêm: Điềm báo vùng đất đó không lành, có thể có âm khí quá mạnh khiến gà – một vật linh thiêng đã báo cho chủ nhà biết.

  Gà mái gáy tiếng đứt quãng: Điềm báo tang sự từ hàng xóm hoặc sắp có nguy hiểm khó lường trước.

  Ngoài ra, khi có hiện tượng gà mái gáy, người ta tin rằng đây là điềm báo may rủi. Người ta có thể kiểm tra lưỡi để biết điềm báo: lưỡi đen là điềm báo nhà có người bệnh nặng hoặc sắp mất, lưỡi trắng là điềm báo cẩn thận tai nạn sông nước.

  Như vậy, có thể thấy rằng, trong quan niệm dân gian, gà mái gáy là một hiện tượng xấu, mang điềm báo gở. Vậy nếu nhìn từ góc độ khoa học thì sao?

  Gà mái gáy – Giải thích theo khoa học

  Theo cách giải thích khoa học, gà mái gáy là một hiện tượng rất hiếm khi xảy ra. Bởi gáy là hiện tượng phân hóa giống đực và giống cái ở gà.

  Khi lớn lên, dù đã phân định rõ hình dáng, nhưng nếu gặp điều kiện môi trường thuận lợi để phát triển tính đực hoặc cái thì những hiện tượng lạ, trái ngược lẽ thường sẽ xảy ra. Và hiện tượng gà mái gáy cũng là một trong số những hiện tượng này.

  Thêm vào đó, nhiều người tin rằng, khi nuôi nhốt gà mái cùng với nhiều gà trống, đặc biệt là gà chọi, gà mái sẽ có xu hướng học tập theo gà trống. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng gà mái gáy. Bởi rất có thể, gà mái sẽ có lầm tưởng rằng mình là gà trống và học gáy như những chú gà trống khác.

  Như vậy, có thể thấy rằng nếu nhìn theo một cách khoa học thì gà mái gáy là một hiện tượng bình thường. Nhưng với kinh nghiệm truyền đời trong dân gian, gà mái gáy lại là điềm báo gở cần phải cẩn thận. Mức độ đáng tin của chúng thì cần sự chứng thực của những người đang sở hữu những cô gà mái biết gáy.

  Posted in Tagged KINH NGHIỆM NUÔI GÀ gà mái gáy, gà mái gáy điềm báo xấu, gà mái gáy giải thích theo khoa học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Con Trăn Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Trăn Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Bao Nhiêu?
 • Tháng Cô Hồn Gặp Rắn Hoặc Mơ Thấy Rắn Là Điềm Báo Gì?
 • Đi Đường Gặp Rắn Ẩn Chứa Con Số May Mắn Nào? Cơ Hội Làm Giàu Cho Bạn.
 • Nằm Mơ Gặp Rắn Điềm Báo Điều Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Ma Gà Và Những Chuyện Tâm Linh Xung Quanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ly Kỳ Chuyện Ma Gà: Cái Chết Oan Uổng
 • Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Với Ma Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hà Mã Là Điềm Báo Điều Gì? Nên Đánh Số Nào?
 • Phân Tích Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Con Hà Mã Là Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Con Hà Mã Nên Đánh Con Gì Chắc Ăn Nhất
 • Ma gà còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Ma chài, Ma ngũ hải… Ma sẽ giúp chủ nhân, tức người nuôi ma trông nhà trông của. Theo lời các cụ xưa kể lại thì ma gà thường sẽ ám vào các cô gái xinh đẹp, như 1 lời nguyền truyền kiếp, nếu nhà ai đã có ma gà thì ma gà đời này chết đi sẽ có ma gà đời sau thế vào.

  Dù khiến cho bao người khiếp sợ khi nhắc đến nhưng để nói rõ ma gà là gì, ma gà có hình dạng như thế nào thì có lẽ chẳng ai rõ. Đến các thầy mo có tài trừ ma gà cũng không xác định được chính xác hình dáng của ma.

  Trong quan niệm của họ thì ma gà có thể là thứ hiện hữu như sợi lông gà, thức ăn, cũng có thể là những thứ vô hình như ánh mắt, cử chỉ, lời nói… hay bất cứ thứ gì mà người ta nghĩ ra.

  2. Cách luyện bùa ngải ma gà

  Ma gà như một thứ bùa phép đầy bí ẩn. Nó giúp người nuôi nó trông nhà cũng như giữ của. Người nào vào ăn cắp là nó đi theo ăn hết ruột gan hoặc làm cho kẻ đó lên cơn điên loạn. Thường thì ma gà được nuôi trong chum, ở những xó nhà ít bị nhìn thấy. Nhà nào nuôi ma gà phải lập riêng một ban thờ ở nơi khuất lấp và ít người đi lại. Thường thấy nhất là ban thờ ma gà ở một góc tối nào đó trong căn nhà.

  Vào những ngày lễ tết thì gia chủ phải làm lễ cúng ban thờ ma gà trước sau đó mới được làm lễ cúng ở bàn thờ tổ tiên. Hoặc gia đình có những công việc lớn như dựng vợ gả chồng cho con cháu hay tổ chức cúng lễ gì thì cũng phải làm lễ báo trước sự việc với ma gà mà gia chủ đang nuôi. Mỗi tháng, vào một ngày nhất định thì người nuôi phải tắm rửa sạch sẽ và khấn vái làm lễ cho ma ăn. Thức ăn thường là một con gà sống. Nếu cứ đến ngày đó, mà ma không được ăn gì thì nó sẽ nhập vào một người nào đó đòi hỏi hoặc bắt gia chủ phải thế mạng.

  3. Vụ án đánh chết người để đuổi ma gà

  Qua lời giới thiệu, bố mẹ Ánh đã mời một vị thầy cúng được tin là rất cao tay tên Nông Siêu Khìn ở Đông Khê, Cao Bằng trị bệnh cho cô gái trẻ. Mặc dù chưa học hết lớp 1, nhưng thầy cúng Khìn vẫn tự tin nhận việc với giá 2 triệu đồng để thực hiện nghi lễ đuổi “ma gà”. Trước bàn làm lễ nghi ngút khói hương cùng vô vàn đồ tế lễ, Khìn múa may quay cuồng và lấy tàn hương, tro ở bàn lễ hòa vào nước lã cùng mấy viên thuốc gì đó bắt Ánh uống. Tiếp đó, Khìn lấy bó hương đốt cháy hừng hực hua hua sát người Ánh từ đầu xuống chân, thi thoảng lại thổi tạt lửa vào người cô. Liên tục trong suốt buổi lễ, Khìn dùng kim châm, roi vụt vào khắp người Ánh để “đuổi… ma gà”.

  Thầy cúng bệnh hoạn còn liên tục đánh vào những chỗ kín của cô. Ánh liên tục bị tra tấn trong gần 2 ngày, sau nhiều lần ngất lên ngất xuống, Ánh lịm dần đi và chỉ còn thoi thóp. Phải đến trưa ngày hôm sau, gia đình mới đưa Ánh đến trạm xá nhưng đã quá muộn. Cho đến lúc đó, Khìn vẫn một mực tuyên bố: “Cán bộ sai rồi, tao đã đuổi được con “ma gà” đi, chỉ tại bệnh viện kém, không chữa được nên con bé bị ma vật lại chết”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Gà Vùng Cao Và Những Câu Chuyện Hồi Cấp 3
 • Chiêm Bao, Mơ Thấy Ma Da Đánh Lô Đề Con Số Gì ?
 • Chiêm Bao, Mơ Thấy Đi Đám Ma Đánh Lô Đề Con Số Gì ?
 • Tìm Kiếm Số Đề Khi Nằm Mơ Thấy Ma Nữ
 • Nằm Mơ Thấy Ma Nữ Cảnh Báo Bạn Điều Gì
 • Điềm Báo Và Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gà? Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Giấc Mơ Thấy Bị Bắt Cóc Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Bị Bắt Cóc Có Ý Nghĩa Gì, Đánh Con Số May Mắn Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Chuột Báo Hiệu Điều Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chuột
 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Chuột Con
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chuột & Ngủ Nằm Mơ Thấy Con Chuột
 • 1. Giải mã giấc mơ thấy con gà

  Mơ thấy gà trống thì đây là chiêm bao mang đến điềm báo tốt, mang đến nhiều lộc may, đường công danh sự nghiệp cũng được rộng mở, có được lộc ăn lộc để. Chính vì thế bạn nên cảm thấy vui mừng khi nằm mơ thấy con gà trống.

  Nếu bạn nằm mơ thấy gà mái có nghĩa là bạn luôn có được cuộc sống đầy đủ không phải lo lắng thiếu thốn điều gì. Bạn cũng chẳng cần bận tâm đến vấn đề tài chính, một tín hiệu tốt cho tương lai của bạn.

  Người nằm mơ thấy gà con thường có tính cách lương thiện, đơn giản nhưng chính điều này khiến cho bạn bị kẻ khác lợi dụng làm những chuyện xấu. Bạn nên biết cách tránh xa những kẻ đó và không nên chỉ nghe những lời nói ngon ngọt.

  Chiêm bao thấy gà chọi là điềm báo các mối quan hệ của bạn trong công việc, ngoại giao có những hiểu lầm, cãi vã. Bạn nên chú ý hơn đến lời nói và hành động của mình để cả hai bên được thoải mái và vui vẻ hơn. Khi bạn mơ thấy một đàn gà chọi thì cho thấy tương lai sự nghiệp của bạn có những khởi sắc rõ rệt.

  • Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn trứng gà thì đây là điềm báo may mắn báo hiệu thành công đang đến rất gần với bạn. Mọi cố gắng của bạn suốt thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Chiêm bao thấy mình ăn thịt gà là điềm báo về những điều may mắn và mang lại lộc cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý cẩn thận, bởi giấc mơ cũng là điềm báo bạn phải đối diện với những tình huống xấu hoặc những chuyện không theo ý muốn.

  Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh đàn gà xuất hiện điều này cho biết cuộc sống hiện tại của bạn khá vui vẻ, hạnh phúc. Bạn hãy biết trân trọng những gì mình đang có và cố gắng để cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn.

  Khi bạn mơ thấy gà vào nhà điều này báo hiệu gia đình bạn sắp đón những vị khách quý và những người này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt. Vì thế hãy tiếp đón những vị đó cẩn thận và chu đáo.

  2. Một số giấc mơ thấy gà

  3. Mơ thấy gà đánh số mấy, con gì?

  Với giấc mơ thấy gà ta có thể thấy được đa phần đều mang đến cho người nằm mơ những điềm báo tốt đẹp. Những con số sẽ phát huy độ may mắn của nó thêm khi rơi vào các ngày Dậu (gà), Tháng Dậu.

  Theo giải mã giấc mơ chiêm bao, với những ngày Dậu mọi việc cần được hành sự cẩn thận thì ắt sẽ đem đến may mắn và sự thành công cho bạn.

  Với những người sinh vào giờ Dậu đều mang trên mình bản tính hiền lành, thương hoa tiếc ngọc, khi ở cạnh người yêu vừa hòa hợp vừa tinh tế. Với quan điểm thông thoáng, trong tình yêu lại có phần mãnh liệt, đã yêu thì sẽ cố gắng để nắm lấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mộng Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Thịt Gà Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bị Chó Cắn, Có Thể Đánh Lô Đề Con Gì Dễ Trúng?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bị Chó Cắn.
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Chó
 • Tổng Hợp Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Vàng
 • Đoán Điềm Giải Đáp Giấc Mơ Thấy Chó Và Nằm Ngủ Mơ Bị Chó Cắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Cá Chép Vàng Có Ý Nghĩa Gì, Nên Đánh Lô Đề Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Rô Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Cá, Bắt Được Cá Là Điềm Báo Gì Sắp Tới? Đánh Số Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Sấu Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì Đổi Vận?
 • Ngủ Mơ Thấy Con Cua Mang Ý Nghĩa Gì Và Nên Đánh Con Loto Nào
 • Theo giải mã giấc mơ thấy chó, nằm mơ thấy một con chó bị ốm trong giấc mơ của bạn sẽ tượng trưng cho một sự lãng quên của tình bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy một con chó đã bị chết hoặc sắp chết, thì giấc mơ này có nghĩa là một sự mất mát đi một người bạn tốt hay bản năng con người bạn bị xấu đi.

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, nếu trong giấc mơ mà bạn đang nuôi dưỡng một con chó có nghĩa là bạn đang nuôi dưỡng một kỹ năng hay tài năng của bạn. Nó cũng có nghĩa là bạn cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực vào việc bồi đắp tình bạn của bạn.

  Nếu bạn mơ thấy một con chó có con hay sinh con, thì điều đó nó đề cập đến khả năng nuôi dưỡng của bạn. Nếu mơ thấy một con chó trên lưng của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp gánh nặng mà không thể thoát ra được. Có lẽ họ đang quá độc đoán hoặc quá phụ thuộc vào bạn.

  Mơ thấy chó sủa, chó rượt, chó cắn, chó đuổi bạn trong giấc mơ là những giấc mơ thường gặp nhất trong giấc mơ của bạn về loài chó.

  Mơ nghe tiếng chó sủa

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, nếu bạn nghe thấy tiếng sủa trong giấc mơ của bạn, thì điều đó cho thấy rằng bạn đang gây phiền những người xung quanh vì sự khó tính và lên mặt của bạn. Giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa là bạn quát tháo ra lệnh cho mọi người, thay vì hỏi hoặc nói chuyện tử tế. Ngoài ra, tiếng sủa đề cập đến sự không hài lòng và bất mãn.

  Theo giải mã giấc mơ thấy bị chó cắn, trong giấc mơ thấy một con chó cắn vào chân cho thấy rằng bạn đã mất đi khả năng để cân bằng các khía cạnh của cuộc sống hoặc bạn có thể lưỡng lự trong việc tiếp cận một tình huống mới hoặc bạn không muốn bước tiếp về phía trước với mục tiêu trước đó của mình, ngoài ra, nó tượng trưng cho sự phản bội.

  Nếu trong giấc mơ có ai đó đang bị chó cắn, thì điều đó chỉ ra một sự phản bội. Bạn cảm thấy mình đã bị một ai đó đối xử tệ. Ngược lại, nhìn thấy một con chó sủa vui vẻ trong giấc mơ của bạn, điều đó tượng trưng cho niềm vui và hoạt động xã hội, nó cũng có nghĩa bạn đang được chấp nhận tham gia vào một nhóm nào đó chẳng hạn. Nếu con chó sủa dữ dội, thì điều đó thể hiện thói quen của bạn, nó thể hiện các tình huống kiểm soát mọi thứ xung quanh bạn, ngoài ra, nó cũng có thể chỉ ra những người bạn không thân thiện của bạn. Mơ thấy hai con chó đang liếm nhau & ấy ấy nhau, quan hệ với nhau thì đại diện cho sự hiểu biết lẫn nhau trong một mối quan hệ thực tế của bạn.

  Mơ thấy mình mua chó, nuôi chó

  Mơ thấy chạy theo một chú chó

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, nếu bạn chạy theo một con chó trong giấc mơ,điều này có nghĩa là bạn đang thể hiện sự nghi ngờ trong ý định của một người bạn, có lẽ bạn cảm thấy bị phản bội. Bạn của bạn không tạo được niềm tin với bạn. Nếu bạn mơ thấy một con chó đang cố gắng “làm tình” cùng bạn, bạn phải cẩn thận, có kẻ nào đó đang cố gắng lợi dụng bạn đó.

  Mơ thấy tắm cho chó

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, nằm mơ bạn tắm cho một con chó, điều này tượng trưng cho khả năng nuôi dưỡng của bạn. Bạn cũng tự hào vì mình có sự trung thành và lòng hảo tâm vô bờ bến. Trong giấc mơ mà bạn đang xoa xoa bụng của một con chó thì có nghĩa là bạn đang lấy lại được niềm tin trong mối quan hệ. Giấc mơ mà bạn đang mặc quần áo lên con chó có nghĩa là nỗ lực của bạn để bao che cho sai sót của mình và thói quen không phù hợp. Nhìn thấy một con chó đuổi theo cái đuôi của nó hoặc chạy vòng vòng trong giấc mơ của bạn, thì điều đó có nghĩa là bạn không xử lý tình huống một cách có hiệu quả. Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào những điều không có kết quả. Trong giấc mơ thấy một con chó đang ăn một con rắn có nghĩa là một người bạn thân đang cố gắng ngăn cản bạn thực hiện một quyết định tồi. Nhìn thấy một con chó có hai đầu trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang thận trọng về môi trường xung quanh mình. Mặt khác, những giấc mơ đó cũng có thể có nghĩa là bạn cần phải có ý thức hơn về những gì xung quanh bạn.

  Mơ thấy chó Săn

  Nếu bạn thấy một con greyhound chó săn trong giấc mơ của bạn, thì điều này tượng trưng cho may mắn, bất ngờ thú vị, và tình bạn.

  Mơ thấy chó rừng

  Còn nếu bạn mơ thấy một con chó rừng trong giấc mơ của bạn, thì điều này đề cập đến các hành động và xu hướng ăn chặn, ăn cắp, cướp thành quả của người khác!

  Mơ thấy chó điên

  Nếu bạn mơ thấy một con chó điên trong giấc mơ của bạn, thì điều này cho thấy rằng bạn đang bị tấn công bởi những lời nói từ bạn bè của bạn. Còn trong giấc mơ mà bạn giết một con chó điên, điều này chỉ ra rằng bạn sẵn sàng vượt qua những dư luận xấu xung quanh mình!

  Tìm hiểu tiếp tục về giấc mơ thấy Chó

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, mơ thấy một con chó đen trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho phần bạn chưa hiểu của một người bạn. Bạn sẽ muốn nhìn thấy mặt tối của một người bạn, điều mà lâu nay là sự bí ẩn.

  Hãy cẩn thận với những con chó, chúng có thể rất hiền và có thể rất dữ với bạn. Trong giấc mơ cũng vậy!

  Mơ thấy một con Bulldog, có nghĩa là bạn đang được một ai đó giúp đỡ để tiến lên phía trước đó.

  Ngoài ra, nếu mơ thấy một ngôi nhà chó, có thể báo hiệu rằng bạn đang gặp rắc rối lớn trong cuộc sống. Bạn đang bị trừng phạt cho hành động của mình.

  Mơ thấy đang huấn luyện chó, có nghĩa là bạn đang kiềm chế một hành động tiêu cực nào đó trong cuộc sống, bạn không muốn nó xuất hiện và ảnh hưởng đến nhiều điều.

  Nếu bạn thấy một con chó điên trong giấc mơ của mình, có thể là bạn đang bị tấn công bởi bạn bè của mình, có thể tấn công bằng hành động hoặc lời nói. Với việc bạn mơ thấy bạn đang giết một con chó điên, thì nó cũng có nghĩa là bạn đang loại bỏ dư luận xấu ra khỏi cuộc sống của mình đó.

  Nếu mơ thấy Thức ăn cho chó, điều đó có nghĩa là bạn đang giải quyết các vấn đề mắc phải trong các mối quan hệ. Bạn có thể chiến đấu để biết được sự trung thực hoặc lòng trung thành trong các mối quan hệ khác

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó,nếu bạn mơ thấy mấy con chó đang đánh nhau, giằng xé nhau thì có nghĩa bạn đang tuyệt vọng với chính mình hoặc đang cảm thấy rất xấu hổ điều gì đó. Nó cũng nói rằng bạn đang xung đột với ai đó và đang cố gắng thoát ra khỏi tình trạng này đó nha.

  Ngoài ra, nếu bạn thấy một con chó trắng trong giác mơ của mình, thì bạn biết được ý định của ai đó với mình là hoàn toàn trong sáng và chân thật rồi đó. Chúc mừng bạn.

  Giải Mã Giấc Mơ

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Xác Chết Đánh Đề Số Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Con Voi, Voi Vào Nhà, Cưỡi Voi Đánh Lô Đề Bao Nhiêu?
 • Nằm Mơ Thấy Bông Tai Vàng Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Vịt Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Số Gì Ma Mắn?
 • Ngủ Mơ Thấy Gà Ảnh Hưởng Tới Tiền Bạc Và Tài Sải Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Đàn Lợn Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Dòng Sông
 • Nằm Mơ Thấy Mình Đang Tắm Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bật Lửa Mang Đến Cho Bạn Điềm Báo Hung Hay Cát?
 • Mơ Thấy Bật Lửa Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Ngủ mơ thấy Gà ảnh hưởng tới tiền bạc và tài sải lớn, ngoài ra Ngủ mơ thấy một đàn gà cho thấy bạn sẽ nhận được tiền phong phú và kho báu, và kinh doanh của bạn sẽ được bùng nổ.

  Ngủ mơ thấy thịt gà mỡ cho thấy lợi nhuận đáng kể trong khi lợi nhuận thu được ít.

  Ngủ mơ thấy gà trắng cho thấy sự khởi đầu của cuộc sống mới hoặc hy vọng. Một đàn gà trắng thậm chí còn có thiện chí hơn vì nó cho thấy sức mạnh nhiều hơn.

  Với tu vi ngay moi được biết thì nếu bạn ngủ mơ thấy con gà đen cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ gặp rắc rối.

  Trong phần Giải thích Ước mơ của Công tước Zhou, gà cừu thường có ý nghĩa tốt và ước mơ của con gà con có nghĩa là bạn sẽ nhận ra mục tiêu thông qua công việc khó khăn hoặc bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức mới.

  Ngủ mơ thấy con gà rán gợi ý hành động của bạn có thể bị hiểu lầm.

  Ngủ mơ thấy chiến đấu gà cho thấy điều gì đó sẽ sai và khiến bạn buồn.

  Ngủ mơ thấy việc bị đuổi bởi con gà cho thấy bạn sẽ có may mắn và nhận được một khoản tiền thưởng.

  Ngủ mơ thấy việc bị gà cắn đưa ra những tin tức tốt lành và bạn sẽ giải quyết mối quan hệ cá nhân hợp lý. Giấc mơ bị cắn bởi một con rooster cho thấy, bạn muốn kiếm lợi nhuận thông qua khả năng cá nhân và kỹ năng.

  Ngủ mơ thấy con gà chết là một biểu tượng của sự may mắn, cuộc sống sung túc và sự giúp đỡ của người khác, có nghĩa là bạn sẽ có mối quan hệ cá nhân tốt hơn và hòa hợp tốt hơn với người yêu của bạn.

  Ngủ mơ thấy con gà bay gợi lên sự kết thúc của những ngày tồi tệ và điều gì đó tốt.

  Ngủ mơ thấy gà và vịt là một dấu hiệu tốt, có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền sớm.

  Nếu một con gà bị một con chó tấn công trong giấc mơ của bạn, nó có nghĩa là điều bất hạnh có thể xảy ra.

  Ngủ mơ thấy việc nhổ lông gà cho thấy ai đó sẽ hỏi bạn về tiền.

  Ngủ mơ thấy chiến đấu cơ cho thấy sự bất hòa của gia đình hoặc bạn sẽ nói chuyện hoặc hành xử ngẫu nhiên sau khi uống rượu và gây rắc rối.

  Ngủ mơ thấy gà cũng cho thấy bạn được chăm sóc bởi nhiều người sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận nhưng quá nhiều chăm sóc làm cho bạn lo lắng.

  Ngủ mơ thấy việc bị gà cắn nhắc nhở bạn hãy cảnh giác với những nhân vật hung dữ xung quanh.

  Giấc mơ giết gà cho thấy bạn có thể hành xử ích kỷ hoặc bạn sẽ gặp rắc rối trong tình yêu và muốn tìm một người yêu mới.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy Gà trống

  Ngủ mơ thấy Gà trống là một dấu hiệu tốt cho cuộc sống hạnh phúc. Đối với một tù nhân, nó cho thấy tự do trong khi đối với một nông dân, nó cho thấy thu hoạch. Đối với một doanh nhân, nó cho thấy kinh doanh thịnh vượng trong khi đối với một phụ nữ mang thai, đó là một dấu hiệu của cậu bé.

  Ngủ mơ thấy chiến đấu Gà trống cho thấy bạn sẽ cãi nhau với nhiều đối thủ.

  Ngủ mơ thấy nhiều con Gà trống cho thấy may mắn và cuộc sống hạnh phúc.

  Ngủ mơ thấy nấu ăn món thịt gà vào buổi sáng gợi ý bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và giải quyết vấn đề gặp phải. Ngủ mơ thấy nấu ăn món thịt gà vào buổi tối, tuy nhiên, cho thấy bạn sẽ thất vọng và rơi nước mắt.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy Gà mái

  Ngủ mơ thấy gà mái cho thấy cuộc sống thanh bình và sự nghiệp thành công.

  Về màu sắc của gà mái trong giấc mơ, gà mái cho biết tin xấu và gà trắng thường là tin tốt.

  Ngủ mơ thấy một đàn gà cho thấy nguồn thu nhập dồi dào hoặc đoàn tụ với các thành viên trong gia đình.

  Ngủ mơ thấy trứng gà đẻ gợi ý một cái gì đó tốt.

  Trong giải mã giấc mơ ngủ mơ thấy một con gà mái nở cho thấy con bạn sẽ khỏe mạnh. Nếu bạn bị ốm, giấc mơ đó gợi ý bạn sớm hồi phục.

  Ngủ mơ thấy một con gà mái là một dấu hiệu đáng tiếc của sự bất hạnh.

  Ngủ mơ thấy một con gà mái đang chật hẹp gợi lên những lời đồn thổi xung quanh bạn.

  Ngủ mơ thấy mổ gà cho thấy bạn phải bỏ thuốc lá và bắt đầu lại.

  Giấc mơ giết chết gà mái cho thấy bạn sẽ tiêu tốn quá nhiều và mất hết tài sản của gia đình.

  Nếu con gà của bạn bị ai đó bỏ đi trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là nhà của bạn sẽ bị một tên trộm đột nhập.

  Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những người tuổi gà, tuổi dậu trong tử vi tuổi dậu để biết thêm thông tin bổ ích về những vấn đề xoay quanh con Gà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Gà Chết Chiêm Bao Thấy Gà Chết Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Gà Chết Là Điềm Báo Gì ? Có Sao Không ? Hên Hay Xui ?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Cá Chết Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Chết Đánh Con Gì Trúng Đề?
 • Mơ Thấy Cá Chết Là Hung Hay Cát? Đánh Đề Số Nào?
 • Mơ Thấy Gà Đánh Số Mấy Trong Lô Đề Và Là Điềm Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Gà Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy Trúng Lớn?
 • Giải Mã Gà Chạy Vào Nhà Là Điềm Gì? Đánh Con Gì? Là Số Mấy?
 • Mơ Thấy Con Gián Là Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gián
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Con Gián Là Điêm Tốt Hay Xấu ? Đánh Số Mấy ?
 • Nằm Mơ Thấy Gián Đánh Con Gì? May Mắn Hay Xui Rủi?
 • Mơ thấy con gà là một trong những giấc mơ phổ biến nhất đối với mọi người. Gà là con vật quá quen thuộc với hầu hết người Việt, trong nhiều khía cạnh từ thực phẩm – thú cưng – chọi độ kiếm tiền .v.v.v Vì vậy việc tiếp xúc hằng ngày sẽ ảnh hưởng đến não bộ, khiến con người hay mơ thấy gà. Tuy nhiên, giấc mơ cũng là 1 hình thức báo trước nhiều điềm trong cuộc sống tương lai, đặc biệt trong mảng Lô Đề thì mơ chính là phương thức đưa ra dự đoán số phổ biến nhất.

  Bài viết này, Blog Lô Đề VNBET77 sẽ cung cấp cho các bạn giải mã giấc mơ thấy con gà cũng như lời tư vấn chọn số phù hợp để đánh. Mời các bạn theo dõi!

  • Mơ gặp con gà: Là điềm tốt, dự báo tài lộc – của cải sẽ đến với bạn trong tương lai không xa, hoặc cũng là sự ổn định dài lâu về mặt kinh tế.
  • Mơ gặp nhiều – cả đàn gà: Đại cát đại lộc, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị tâm lý vững, Cơ hội luôn đi với Nguy hiểm.
  • Mơ bị gà mổ: Dự báo bạn đang hoặc sớm sẽ bị người khác hại, cần chú ý việc làm ăn kinh doanh.
  • Mơ gà đẻ: Là điềm báo tốt về đường con cái.
  • Mơ gà chết hoặc gà dịch bệnh: Điềm xấu, cần thận trọng trong làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày.

  Ngoài ra còn rất nhiều điềm dự báo khi mơ thấy con gà khác, bạn có thể chủ động liên hệ chúng tôi để lấy tư vấn nếu cần.

  Với người chơi lô đề thì chắc chắn rất nhiều người tự hỏi mơ gà đánh con gì là chuẩn? Xin thưa rằng có rất nhiều số bạn có thể đánh, tùy thuộc vào bạn mơ gặp gà trong trường hợp nào. Tổng hợp giấc mơ con gà đánh số mấy sẽ được cung cấp đến bạn ngay sau đây.

  Mơ thấy gà trống / gà mái / gà con / gà chết đánh số mấy

   Mơ thấy chú gà con là điềm tốt về đường con cái hoặc những niềm vu bất ngờ nho nhỏ nào đó sắp đến với bạn.

  Mơ gà mái: 90-87

   Gà mái là biểu tượng của sự đảm đang và chăm sóc cho gia đình. Đây có thể không xem là điềm báo, mà là sự yên tâm và tin cậy của bạn với người bạn đời.

  Mơ gà trống: 65 – 56 hoặc 75-57

   Gà trống là biểu tượng của ngũ đức: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín, 1 sự toàn vẹn của người đàn ông có thể có. Mơ thấy con gà trống là bạn đang rất tự tin vào bản thân mình, nên có thể tận dụng thời điểm đỉnh cao này để tiến hành những việc bạn nghĩ là khó ở thời điểm khác.

  Mơ gà chết: 12-23

   Là điềm xấu, báo các nguy cơ sắp đến trong cuộc sống của bạn.

  Mơ gà chọi: 21-93

   Là điềm báo bạn có thể sắp đối mặt với trường gặp va chạm trong cuộc sống, cần tạm bỏ cái nóng để giữ gìn sự an toàn.

  Mơ trứng gà: 12-21

   Gà là biểu tượng của sự thịnh vượng, nên trứng gà sẽ là điềm báo của các cơ hội nhỏ – cơ hội sắp đến, bạn cần chú ý quan sát và phân tích các việc đang – sẽ đến để nắm cơ hội tốt.

  Mơ thấy ăn thịt gà / làm thịt gà / cắt tiết gà đánh số mấy

  • Mơ ăn thịt gà: 47-74
  • Mơ làm thịt gà: 29-27
  • Mơ cắt cổ gà: 10 – 01 hoặc 14-41
  • Mơ gà đẻ trứng: 01-70
  • Mơ gà đá nhau: 59 – 79

  Mơ thấy chân gà / bắt được gà / gà vào nhà / đàn gà / gà rừng đánh số mấy

  • Mơ chân gà: 35-03
  • Mơ bắt được gà: 33-06
  • Mơ gà vào nhà: 66-98
  • Mơ thấy đàn gà – rất nhiều gà: 31-70
  • Mơ gặp gà rừng: 81-27

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gà Là Số Mấy? Mơ Thấy Con Gà Đánh Lô Đề Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Đánh Số Mấy?
 • Chiêm Bao Thấy Gà Vào Nhà Là Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Bắt Gà Mang Đến Điềm Báo Gì, Đánh Con Số Lô Đề Nào May Mắn?
 • Mơ Thấy Ăn Thịt Gà Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì Chắc Ăn?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Điềm Gì Và Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Đánh Số Mấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Chó Đánh Con Gì? Giấc Mơ Này Là Điềm Lành Hay Dữ
 • Hỗn Độn Thiên Đế Quyết
 • Nằm Mơ Thấy Bác Sĩ Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Ngỗng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Ngỗng?
 • Nằm Mơ Thấy Thịt Chó Đánh Số Mấy? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • , hay , là những trải nghiệm, những ảo tưởng trong trí óc khi ngủ. Từ hàng nghìn năm trước con người đã cố gắng lý giải về và tìm ra ý nghĩa của . Người Babylon xưa coi các giấc mộng là vô cùng quan trọng đối với tương lai của họ. Ngày nay, các nhà nghiên cứu có thể chụp được bộ não người khi họ đang ngủ, do đó chúng ta biết nhiều hơn về khoa học của các giấc mơ.

  Nằm mơ bị chó cắn thường xuất phát từ nỗi sợ hoặc hành động tiêu cực. Dấu hiệu chi tiết về chó cắn trong giấc mơ sẽ báo hiệu cho bạn:

  -Nằm mơ nghe tiếng chó sủa: điều đó cho thấy bạn đang gây phiền những người xung quanh vì sự khó tính và lên mặt của bạn. Giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa là bạn quát tháo ra lệnh cho mọi người, thay vì hỏi hoặc nói chuyện tử tế. Ngoài ra, tiếng sủa đề cập đến sự không hài lòng và bất mãn.

  -Nằm mơ thấy chó con: dấu hiệu điềm báo của sự vui vẻ và thoải mái, điều này cũng báo trước bạn sẽ được đón nhận một tình bạn tốt đẹp. Nằm mơ thấy mình đang chăm sóc chó con cho thấy có ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn trong thời điểm khó khăn.

  -Nằm mơ thấy một lứa chó con mới sinh: điềm báo của sự thuận lợi trong công việc, kế hoạch hay dự định của bạn sẽ được phát triển và hoàn thành như mong muốn. Hãy chú ý đến số lượng con chó để tìm hiểu thêm ý nghĩa.

  -Nằm mơ thấy một con chó có con hay mơ thấy chó đang đẻ: điều đó đề cập đến khả năng nuôi dưỡng của bạn. Nếu mơ thấy một con chó trên lưng của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang gặp gánh nặng mà không thể thoát ra được. Có lẽ họ đang quá độc đoán hoặc quá phụ thuộc vào bạn.

  -Nằm mơ thấy mơ thấy chạy theo một chú chó: bạn đang thể hiện sự nghi ngờ trong ý định của một người bạn, có lẽ bạn cảm thấy bị phản bội. Bạn của bạn không tạo được niềm tin với bạn.

  -Nằm mơ thấy tắm cho chó: điều này tượng trưng cho khả năng nuôi dưỡng của bạn. Bạn cũng tự hào vì mình có sự trung thành và lòng hảo tâm vô bờ bến.

  -Nằm mơ thấy chó săn: điều này tượng trưng cho may mắn, bất ngờ thú vị, và tình bạn.

  Nằm mơ thấy chó rừng: đề cập đến các hành động và xu hướng ăn chặn, ăn cắp, cướp thành quả của người khác.

  -Nằm mơ thấy chó điên: bạn đang bị tấn công bởi những lời nói từ bạn bè của bạn.

  2.Nằm mơ thấy chó cắn có tốt không

  Theo giải mã giấc mơ thấy chó, mơ thấy một con chó đen trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho phần bạn chưa hiểu của một người bạn. Bạn sẽ muốn nhìn thấy mặt tối của một người bạn, điều mà lâu nay là sự bí ẩn.

  Nằm mơ thấy chó thường là điềm tốt, biểu thị rằng ta có những người bạn tri kỉ và sẽ gặp may mắn. Nằm mơ thấy một con chó bị ốm trong giấc mơ của bạn sẽ tượng trưng cho một sự lãng quên của tình bạn.

  3.Nằm mơ thấy chó cắn đánh đề con gì?

  -Con chó: 29, 59, 95.

  -Chó cắn chảy máu là số: 98 – 99.

  -Chó cắn đuổi: 58 – 38.

  -Chó cắn là số: 29 – 92 – 93.

  -Chó đẻ là số: 51 – 91.

  -Chó đến nhà là số: 93 – 98.

  -Chó đen: 94 – 68.

  -Con chó con: 48 – 49.

  -Con chó nhật là số: 76.

  -Đàn chó là số: 36 – 63.

  -Hai con chó cắn nhau: 96 – 94.

  -Bắt rận cho chó là số: 93 – 83.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Chó, Chiêm Bao Thấy Chó Cắn Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Chó Chết Là Điềm Gì? Nằm Mơ Thấy Chó Chết Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Thấy Chó Đánh Con Gì? Là Điềm Hung Hay Cát?
 • Mơ Thấy Chó Đánh Lô Đề Số Mấy? Chiêm Bao Thấy Chó Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Chó Đen Báo Điềm Gì ? Đánh Con Gì ? Chó Đen Số Mấy ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó Cắn Gà Mang Điềm Báo Gì Cho Bạn ($1890) · Snippets

  --- Bài mới hơn ---

 • Chó Hú Có Điềm Gì? Có Xui Không?
 • Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì Trúng? Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Mơ Thấy Đi Chợ Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Đi Chợ Thì Đánh Con Gì Thắng Lớn?
 • Mơ Thấy Đi Chợ Là Điềm Gì? Đánh Đề Bao Nhiêu?
 • Chó là loài động vật được thuần hóa từ cách đây 15.000 năm, tổ tiên của loài chó chính là loài chó sói, chó thường được sử dụng để giữ nhà cho chủ. Chó là loài động vật được nuôi nhiều trên thế gới, chó được trông coi nhà, chăn cừ, dẫn đường và kéo xe, chó cũng chính là một món thực phẩm rất giàu chất đạm.

  Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy chó cắn mình, ngụ ý giấc mơ ám chỉ sự cân bằng nào đó trong cuộc sống của bạn đã bị mất đi, bạn đang không làm chủ được cuộc sống của mình.

  Bạn mơ thấy chó cắn mình cũng chính là sự báo trước những tình huống mới không đủ mong muốn và động lực cho bạn để tiến tới mục tiêu của mình, bạn cần phải có động lực cố gắng nhiều hơn nữa.

  Trong giấc mơ, bạn mơ thấy chó cắn cũng ám chỉ bạn đang có những hành động không trung thành, bạn mơ thấy chó cắn chính là thể hiện được sự sợ hãi mạnh mẽ và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

  Bạn mơ thấy chó cắn người khác mà không phải cắn mình, ket qua xo so mien nam hom nay chinh xac nhat dự đoán đây chính là điềm báo đối với những bạn đang có hiềm khích, bạn nên cẩn thận, có thể bạn sẽ bị vạ lây với những hậu quả mà bạn không lường trước được.

  Mơ thấy chó cắn mang điềm báo gì

  Mơ thấy chó cắn mèo chính là số 31 – 84

  Mơ thấy chó cắn chân bị chảy máu chính là số 05 – 63

  Mơ thấy chó cắn tay bị chảy máu là số 10 – 78

  Mơ thấy chó cắn vào mông đánh ngay số 18 – 51

  Mơ thấy chó cắn người khác chính là số 58 – 99

  Mơ thấy bị chó cắn vào cổ là số 35 – 86

  Mơ thấy bị chó dại cắn bạn đánh ngay số 12 – 61

  Mơ thấy bị chó đuổi cắn chính là số 59 – 70

  Mơ thấy chó mực cắn chính là số 01 – 55

  Mơ thấy 2 con chó cắn nhau bạn đánh số 16 – 80

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Chó Đẻ Đánh Đề Số Mấy? Giấc Mơ Thấy Chó Đẻ Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy Có Người Xin Tiền Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Nhận Được Của Bố Thí
 • Nam Tuổi Canh Thìn Nằm Mơ Thấy Bỏ Học Đại Học Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Bố Là Điềm Báo Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100