Mơ Thấy Chó Lẹo Nhau

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Mơ Thấy Chó Lẹo Nhau xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 16/01/2021 trên website Duandautueb5.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Mơ Thấy Chó Lẹo Nhau để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 88.110 lượt xem.

Có 59 tin bài trong chủ đề【Mơ Thấy Chó Lẹo Nhau】

【#1】31 Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì, Mơ Thấy Nyc Nhiều Lần

Tại sao liên tục mơ thấy người yêu cũ, Ý nghĩa của giấc mơ này là gì?

Giấc mơ thấy người yêu cũ đôi khi gợi lại những ký ức mà bạn muốn quên đi, nó mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc. Khi gặp phải giấc mơ này nhiều người vẫn luôn thắc mắc thực chất ý nghĩa giấc mơ thấy người yêu cũ là gì, chúng có những điềm báo gì?

Thực tế tình yêu cũ và người yêu cũ luôn để lại những kỷ niệm khó quên, đôi khi chúng thường hiện hữu và xuất hiện trong cả những giấc mơ của bạn. Có thể nói những giấc mơ thường là sự phản ánh chính xác tình trạng tình cảm của bạn trong cuộc sống thực tại, cũng có thể bạn đang cảm thấy ngột ngạt, không hài lòng trong chính tình yêu hiện tại.

Quá khứ đã qua và không ai muốn nhắc lại. Chúng ta đều cảm thấy có đôi chút khó chịu khi nhắc tới người yêu cũ, thậm chí có người còn buồn phiền nếu quá khứ đã trải qua nỗi đau. Tuy nhiên, nếu bạn ngủ mơ thấy người yêu cũ thì chắc chắn đó là một điềm báo nào đó mà bạn cần phải tìm hiểu.

Giấc mơ thấy người yêu cũ là một giấc mơ khá phổ biến

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng trải qua những cuộc tình có đủ cả hạnh phúc và đắng cay. Sau mỗi cuộc tình trong chúng ta luôn tồn tại những cảm xúc khác nhau.

Có người muốn quên đi đối phương trong cuộc tình đó, có người luôn gìn giữ hình bóng người cũ trong tim, có người lại cảm thấy hối tiếc vì không giữ người đó ở lại lâu hơn bởi sau khi chia tay, họ mới thực sự thấy được những sự tốt đẹp ở đối phương của mình.

Một số người tuy đã lập gia đình nhiều năm nhưng đôi khi chỉ cần chạm mặt thoáng qua cũng khiến họ nhớ lại những kỉ niệm đẹp đẽ về người yêu cũ.

Tuy nhiên, một số người khi bất ngờ gặp lại tình cũ, họ chỉ dửng dưng, làm ngơ như chưa từng biết nhau bởi trong quá khứ có thể họ đã có những kỷ niệm buồn, họ không muốn nhớ tới làm khơi gợi lại nỗi đau và tình cảm giữa hai bên đã lạnh nhạt, không còn nhớ nhung gì đến nhau.

B. Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ với những sắc thái, biểu hiện, bối cảnh khác nhau

Những cảm xúc lẫn lộn, đa chiều khi nhớ lại hay đối mặt với người yêu cũ khiến chúng chuyển hóa vào giấc mơ của chúng ta. Đôi khi, giấc mơ đó tái hiện lại những điều bạn đã từng trải qua đồng thời cũng là những điều rất gần gũi với bạn ở một thời điểm trong quá khứ khiến bạn rất khó phân biệt giữa thực tại và giấc mơ.

Ý nghĩa giấc mơ thấy người yêu cũ

Những giấc mơ thấy người yêu cũ thường là sự tái hiện về tình trạng mối quan hệ của bạn và người ấy ở đời thực. Ngoài ra, nó cũng là sự phản ánh về tình cảm và trạng thái của bạn với mối tình hiện tại. Bạn đang hạnh phúc? Bất mãn? Hay ngột ngạt và không hài lòng với mối tình hiện tại?

Cũng có nhiều người cho rằng, điềm báo về giấc mơ người yêu cũ chính là những khúc mắc và khó khăn trong cuộc sống hiện tại mà bạn đang mắc phải. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng giống nhau, ý nghĩa mỗi giấc mơ còn phụ thuộc vào tình huống và diễn biến của nó.

Tốt hơn hết, khi mơ giấc mơ thấy người yêu cũ, điều bạn nên làm lúc này là nhìn nhận lại chuyện tình cảm giữa quá khứ và hiện tại của mình, từ đó có sự xử trí thỏa đáng nhất.

Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại là hên hay xui?

Cũng giống như bao giấc mơ khác, giấc mơ thấy người yêu cũ cũng ẩn chứa những điềm báo tốt lành hoặc không may mắn. Điềm lành hay dữ còn tùy thuộc vào từng bối cảnh của giấc mơ.

Tốt nhất những gì đã qua bạn hãy cho qua đi, cố gắng buông bỏ, đừng lưu luyến hay mong nhớ gì nữa bởi đôi khi giữa hiện tại và giấc mơ là một khoảng cách rất xa.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thứ bạn nên gìn giữ, nâng niu là thực tại và những người thật sự yêu thương, bên cạnh bạn vào lúc này, hãy sống tốt với chính bản thân mình và đối xử tốt với họ.

Nếu trong giấc mơ, mối quan hệ giữa bạn với người cũ không được tốt thì đâu là một dấu hiệu tốt lành báo hiệu mối quan hệ ở hiện tại của bạn đang có tiến triển tốt đẹp.

Nếu trong mơ, mối quan hệ giữa bạn và người đó tốt đẹp, rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau chứng tỏ rằng hiện tại bạn đang rất cô đơn.

Giấc mơ thấy người yêu cũ này diễn ra liên tục nhiều lần

Nếu giấc mơ thấy người yêu cũ này diễn ra liên tục nhiều lần thì có thể thấy bạn đang gặp phiền phức với các mối quan hệ hiện tại, bạn có đôi chút thái độ tiêu cực khi đánh giá sự việc.

Nếu trong mơ, mối quan hệ giữa bạn với người đó không được tốt đẹp, thì ngược lại ở đời thực, mối quan hệ với mọi người xung quanh của bạn sẽ có chuyển biến tốt. Mối quan hệ giữa bạn và người đó có khả năng sẽ xuất hiện một mức độ mới.

Nếu trong mơ, mối quan hệ của bạn với đối phương ở trong mơ rất tốt đẹp, sống bên nhau rất vui vẻ thì ắt hẳn hiện tại bạn đang rất cô đơn. Nếu mơ thấy người yêu cũ kết hôn, đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn đã có ranh giới rõ ràng, bạn đã cắt đứt quan hệ hoàn toàn với người đó.

Mơ thấy mình yêu lại người yêu cũ ở mối tình đầu

Đây là một điều khó có thể xảy ra ở hiện thực. Nhưng nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn đang cần một người ở bên, người có thể đánh thức những cảm xúc trong tình yêu, giống như mối tình đầu đầy say mê và cuồng nhiệt.

Mơ thấy người yêu cũ (mới chia tay gần nhất)

Nếu bạn mơ thấy hình dáng của người yêu cũ, điều này cho thấy bạn đang nhớ về họ rất nhiều, tiềm thức của bạn đang cố gắng giúp bạn vượt qua mối tình này. Mặc dù có nhiều lý do khiến bạn lưu giữ quá nhiều hình ảnh, suy nghĩ về mối tình đó, thế nhưng hãy dần dần quên mối tình đó đi.

Mơ thấy người yêu cũ quay lại báo điềm gì?

Mơ thấy giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy bạn từng hy vọng quay lại với người yêu cũ. Chuyên gia Loewenberg nghiên cứu rằng: rất nhiều người từng mơ thấy người cũ nói: ” Anh xin lỗi” hay ” Chúng ta có thể quay lại với nhau không?”. Điều này thể hiện mong muốn nối lại tình cảm của riêng bạn, hãy dừng lại và sống cuộc sống của riêng mình.

Mơ thấy đi chơi cùng người yêu cũ là dấu hiệu bạn khó có thể quên được tình cũ bởi những ký ức về người cũ trong bạn là rất lớn. Nhưng chính điều đó cũng là động lực để bạn cháy hết mình với tình yêu mới.

Mơ thấy người cũ từ chối bạn và có người yêu mới

Bạn mơ thấy mình bị từ chối thẳng thừng dù đã cố níu kéo và cầu mong người ấy quay lại. Đây lại là một dấu hiệu tốt, bởi những gì người yêu cũ nói với bạn trong giấc mơ cũng là những gì bạn đang suy nghĩ ở hiện tại.

Mơ thấy đang đánh nhau với mối tình đầu

Mơ thấy quay lại với người yêu cũ từng làm mình tổn thương

Thật kinh khủng nếu bạn quay lại với người từng lừa dối mình dù là đời thực hay trong mơ. Theo Loewenberg, một giấc mơ về việc tái hợp với một người cũ khiến bạn đau khổ (cả thế chất và tinh thần) đều chứng tỏ, bạn đang bị ám ảnh bởi chính mối tình này. Hãy gặp bác sĩ tâm lý để nhận được sự tư vấn nếu có thể.

Bạn mơ thấy mình “quan hệ” với người yêu cũ

Cảm xúc của bạn khi mơ thấy giấc mơ thấy người yêu cũ đó là gì? Hãy thành thật với chính bản thân. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, điều này chứng tỏ bạn vẫn còn rất dị ứng với người cũ và không thể quên những gì anh ta đã làm.

Nếu bạn mơ thấy mình ngủ với người yêu cũ thì đó là dấu hiệu cảnh báo bạn hãy cẩn thận hơn trong quyết định trong cuộc sống để tránh bị hối hận về sau. Bởi bạn đang chưa thực sự hiểu rõ được mục đích và ý nghĩa cuộc sống hiện tại là gì nên dễ bị lạc lối, lầm đường, chọn sai hướng.

Trong trường hợp bạn cảm thấy thích thú thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Bạn tha thứ cho người kia và rút ra một bài học kinh nghiệm cho chính mình.

Mơ thấy người yêu cũ cùng với thói quen khó chịu nhất của họ

Những chuyện trong quá khứ vẫn in sâu trong tiềm thức của bạn. Có thể trong cuộc sống hiện tại bạn đang gặp một người quá giống với người yêu cũ vì vậy tiềm thức của bạn đang nhắc nhở bạn: hãy thận trọng với mối quan hệ này.

Mơ thấy phải đối đầu với người cũ

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì đây là dấu hiệu bạn đang cảm thấy buồn chán, thất vọng, thậm chí là tức giận với người cũ. Nếu gặp phải một người tương tự hay người cũ đột nhiên đề nghị quay lại ở thực tại, bạn hãy sẵn sàng để từ chối?

Mơ thấy hẹn hò với người yêu cũ từng làm bạn thất vọng

Theo chuyên gia tư vấn Leonberg: những giấc mơ thấy mình hẹn hò với người cũ đều thể hiện tiềm thức của bạn đang cố gắng giúp bạn hài hòa và bình thường trong mối quan hệ.

Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình hay làm bạn tổn thương là điềm báo nhắc nhở bạn hãy ngừng suy nghĩ về quá khứ, nên quay trở lại hiện tại.

Mơ thấy bạn và người yêu cũ chia tay lần hai

Nếu mối tình giữa bạn và người yêu cũ mới xảy ra gần đây, hai bạn chia tay chưa lâu thì khi mơ thấy giấc mơ bạn và người đó chia tay lần hai, điều đó chứng tỏ bạn vẫn chưa thể quên được người ấy.

Tuy nhiên nếu mối tình đó đã kết thúc rất lâu thì giấc mơ này báo hiệu có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề trong công việc hoặc trong cuộc sống như: công việc thất bại, học hành không như ý muốn hay thậm chí là chuyện tình cảm có vấn đề.

Giấc mơ thấy mình chia tay người yêu cũ báo hiệu tình cảm của bạn có thể đang bị rạn nứt và thay đổi, nên cần xem xét cho cẩn trọng.

Mơ thấy người yêu cũ gặp nguy hiểm và bạn cố gắng cứu họ

Giấc mơ này ám chỉ cuộc tình đó đã dạy bạn nhiều thứ, khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy người yêu cũ gặp nguy hiểm và bạn không cố gắng cứu họ

Nếu giấc mơ này xuất hiện chứng tỏ bạn đã dần thoát ra khỏi tình cảm của chính mình và quên đi người ấy.

Mơ thấy người cũ có ý định giết chết bạn

Chứng tỏ trong mối quan hệ với người cũ, bạn luôn là người phải chịu thiệt thòi, đối phương luôn khiến bạn đau khổ.Vì vậy, kết thúc tình cảm này là một chuyện đúng đắn.

Mơ thấy chính bạn đang cố gắng giết người cũ

Mối tĩnh cũ hẳn đã mang lại cho bạn nhiều đau khổ, bạn rất oán giận hoặc thất vọng về người đó. Nếu bạn mơ thấy mình đang cố gắng giết người cũ thì đây là một dấu hiệu tốt để bạn chủ động chấm dứt mọi buồn khổ do người ấy đem lại. Giấc mơ cho thấy bạn đang giết chết những cảm xúc tiêu cực, để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mơ thấy người yêu cũ hẹn hò với người mới

Giấc mơ này sẽ có hai chiều hướng lý giải:

 • Một là, bạn đã bắt đầu lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Giấc mơ báo hiệu bạn cũng nên có một cuộc sống ổn định.
 • Hai là, bạn vẫn luyến tiếc với mối tình này và chưa thể quên được anh/ cô ta.

Nằm mơ thấy người yêu cũ làm việc chung công ty với bạn

Đây là dấu hiệu bạn đang đồng cảm với người yêu cũ, bạn bỏ qua những khuyết điểm và đang chấp nhận điểm tốt ở người yêu cũ. Bạn không còn trách móc đối phương và sẵn sàng chia tay người yêu cũ cũng như bắt đầu một cuộc tình mới.

Mơ thấy người yêu cũ khóc

Giấc mơ thấy người yêu khóc khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và lo sợ ám chỉ mối tình hiện tại có nhiều bất trắc. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi thực tế giấc mơ này chứng tỏ rằng tình cảm của bạn dành cho đối phương còn khá mặn nồng.

Mối quan hệ của hai bạn có thể sẽ được hàn gắn. Hai bạn rất quyết tâm để vượt qua khó khăn trong quá trình hàn gắn tình yêu.

Nằm mơ thấy nước mắt thường là những điềm báo vui. Vì thế khi bạn mơ thấy người yêu cũ khóc trong giấc mơ ám chỉ người ấy yêu bạn thật lòng, tình cảm không thể phai nhạt, chia tay khiến người ấy đau khổ. Bạn hãy suy nghĩ lại về vấn đề tình cảm này để có sự lựa chọn đúng đắn và không tiếc nuối.

Mơ gặp lại người yêu cũ hay những kỉ niệm cũ

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy người yêu cũ hay chuyện tình cũ của bạn thì điều này chứng tỏ một mối quan hệ nào đó của bạn đang gặp vấn đề chưa được giải quyết. Cũng có thể là mối quan hệ hiện tại của bạn có vướng mắc. Bạn nên xem xét lại chuyện tình cảm giữa quá khứ và hiện tại của mình.

Mơ thấy người yêu cũ nắm tay đi bên một người mới

Bạn và người cũ không hợp nhau, hai bạn chưa có sự tin tưởng ở đối phương. Nếu bạn có tiếp tục duy trì cuộc tình bằng cách nào đi nữa thì khả năng chạm tới hạnh phúc của hai bạn là khá khó khăn. Vì vậy quyết định chia tay của bạn là hoàn toàn đúng đắn. Hãy cho nhau con đường riêng để bắt đầu cuộc sống mới với những mối quan hệ mới.

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy người đó tay trong tay với người khác có nghĩa là quyết định chia tay của bạn là hoàn toàn đúng. Hai bạn thực sự không hợp nhau và chưa đủ niềm tin vào nhau.

Mơ thấy người yêu cũ lấy vợ (lấy chồng)

Mơ thấy người yêu cũ tổ chức hôn lễ: đây là dấu hiệu tình cảm của bạn với người yêu cũ đã không còn tơ vương và lưu luyến, nhìn chung đã được chấm dứt hoàn toàn. Bạn thực sự đã trưởng thành và có những suy nghĩ chín chắn hơn.

Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới và kết hôn là dấu hiệu bạn đã hoàn toàn quên được người đó, giới hạn giữa hai bạn đã được vạch sẵn. Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy người yêu cũ mình đã lấy vợ thì đây là điềm báo cho thấy được bạn đang đau khổ trong khi chia tay, không thể níu kéo tình cảm và nên quên người kia đi.

Giấc mơ này cũng là điềm báo cho bạn biết dù thực tế người yêu cũ chưa lấy vợ thì bạn cũng không nên quay lại với người ấy, mối tình đã cắt thì đừng nên quay lại.

Mơ thấy người yêu cũ ôm hôn mình

Nếu như bạn mơ thấy mình đang hôn người yêu cũ thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn là con người mạnh mẽ, bạn dám đương đầu với những thách thức khó khăn, thậm chí phải dùng từ ” liều” để miêu tả tính cách của bạn. Chính vì thế mà bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Hãy thay đổi tính cách để phù hợp với cuộc sống hiện tại của mình.

Nếu trong giấc mơ bạn gặp lại người yêu cũ thì điều đó chứng tỏ bạn đang gặp rắc rối với mối quan hệ hiện tại. Người yêu của bạn không hết lòng và không thực sự quan tâm bạn nên đã khiến cho bạn có cảm giác muốn thay đổi.

Nếu mơ thấy người yêu cũ ôm mình hoặc hôn mình thì xin chúc mừng bạn, đó là điềm báo vận may đang tới với bạn, hãy tận dụng thời cơ để đạt được điều mà mình muốn.

Mơ thấy mình đang cãi nhau với người yêu cũ

Mơ thấy người yêu cũ thời thơ ấu đến nhà chơi

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ về người yêu cũ từ thời thơ ấu xuất hiện trong giấc mơ, đến nhà bạn chơi chứng tỏ bạn đang mong muốn trở về thời điểm vô lo vô nghĩ, khi mà trách nhiệm của tuổi trưởng thành và hôn nhân không can hệ gì đến tình cảm trong sáng lúc đó.

Mơ thấy bỏ trốn hay đi bộ với người yêu cũ

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy bỏ trốn hay đi bộ với người yêu cũ, bạn đang so sánh tình cảm hiện tại với mối tình trong quá khứ, bạn cho rằng tình cảm hiện tại không thể bằng tình cảm cũ trong quá khứ của bạn.

Bạn mơ thấy mình bỏ trốn cùng người yêu cũ hay người yêu cũ quay lại là điềm báo cho thấy bạn vẫn chưa quên được người cũ, bạn luôn mong muốn quay lại với anh ấy. Tình cảm của bạn và người yêu hiện tại vẫn chưa thực sự bền vững và không thể bằng tình cảm cũ trong quá khứ của bạn.

Tình cảm nào cũng sẽ trải qua sóng gió, trắc trở. Tuy nhiên một lời khuyên chân thành là bạn hãy trân trọng người ở hiện. Nếu bạn thực sự nhận thấy người mới không hợp với mình thì hãy cho cả hai thời gian, xem xét mối quan hệ ở nhiều phương diện và đưa ra quyết định chín chắn.

Đừng để những cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn hay đưa ra những quyết định sai lầm để sau này phải hối tiếc.

Mơ thấy người yêu cũ xoa bóp cho mình

Giấc mơ khuyên bạn nên mở lòng tin tưởng người khác thêm một lần nữa. Đừng chỉ vì sự tổn thương trong quá khứ mà quá tự cảnh giác và bảo vệ mình trong mối quan hệ ở hiện tại.

Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà

Mơ thấy bạn trai cũ tặng quà (có thể là gấu bông), có nghĩa là bạn vẫn lưu luyến và chưa quên hẳn mối tình đã qua nhưng không hẳn là bạn muốn quay lại với người cũ. Bạn rất trân trọng những điều tốt đẹp trong quá khứ. Bạn đang tìm kiếm những lí do để nuôi dưỡng và níu giữ điều đó.

Ngoài ra, giấc mơ thấy người yêu cũ tặng quà cho bạn còn thể hiện rằng bạn chưa thật sự trưởng thành và chưa suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ ở thực tại.

Nếu trong giấc mơ, bạn mong muốn níu kéo người yêu cũ có nghĩa là bạn đang nhung nhớ về mối quan hệ này. Bạn vẫn chưa quên được người đó và vẫn mong muốn ở bên người đó trong hiện tại.

Nếu mơ thấy bị người yêu cũ bắt cóc

Nếu mơ thấy bị người yêu cũ bắt cóc là dấu hiệu cho thấy bạn vẫn còn tình cảm với đối phương. Hình ảnh của người đó vẫn tồn tại trong lòng bạn, đôi khi nó vẫn hiện lên trong các mối quan hệ hiện tại của bạn.

Thỉnh thoảng bạn nhớ lại những kỉ niệm cũ và hy vọng hai người có thể trở lại với nhau. Tuy nhiên, bạn nên chấm dứt chuyện này bởi nếu tiếp diễn sẽ không tốt cho các mối quan hệ hiện tại của bạn.

C. Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì?

 • Mơ thấy người yêu cũ bị người khác đánh thì đánh ngay con 28 – 55
 • Trong mơ thấy thấy người yêu cũ bị chảy máu hãy đánh con 20 – 60
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ của mình bị giết thì đánh ngay số 48 – 99
 • Mơ thấy người yêu cũ đang khóc thì đánh số 30 – 85
 • Mơ thấy người yêu cũ đang quan hệ tình dục với người khác thì đánh 50- 98
 • Mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới thì đánh con 17 – 76
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ đang đi chơi cùng người khác đánh ngay con 77 – 93
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ đang ăn thì đánh số 58 – 80
 • Mơ thấy người yêu cũ hôn mình đánh ngay 07 – 75
 • Ngủ mơ thấy người yêu cũ đang hôn người khác thì nhớ đánh con 74 – 92
 • Trong giấc mơ bạn gặp lại người yêu cũ thì đánh ngay chon 46, 47 và 87
 • Nếu mơ thấy người yêu cũ bị ốm đau thì đánh 45 và 93
 • Với giấc mơ thấy người yêu cũ đơn thuần thì hãy đánh các con 64, 74 và 78.
 • Trong giấc mơ bạn và người yêu cũ chia tay thì đánh ngay 69
 • Nếu bạn cùng người yêu cũ cùng đi chơi với nhau trong mơ thì đánh 64

D. Mơ thấy người yêu hiện tại ngoại tình, phản bội bạn có ý nghĩa gì?

Nếu gặp phải giấc mơ này thì dường như bạn đang có sự thiếu tin tưởng vào người mình yêu. Tuy nhiên, nếu thực sự hai bạn ở hiện tại không có chuyện gì thì bạn không nên bận tâm đến giấc mơ này mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp.

Mơ thấy người yêu kết hôn với người khác

Nằm mơ thấy người yêu bất ngờ kết hôn với người khác: giấc mơ này cho thấy bạn và người mình yêu chưa thực sự hiểu nhau. Nếu muốn cùng nhau đi tới hạnh phúc sau này bạn cần dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu nhau.

Nằm mơ thấy người yêu phản bội mình đi với người khác

Nằm mơ thấy người yêu phản bội mình đi với người khác: xét về tâm lý học giấc mơ cho thấy bạn là một người hay ghen và dễ nổi cáu nếu như thấy người yêu mình hơi tỏ thái độ thân thiện với một người nào đó.

Nằm mơ thấy người yêu phản bội và sau đó hôn một người khác: đây là điềm báo trong khoảng thời gian sắp tới bạn có thể sẽ gặp tin vui trong công việc. Hãy tranh thủ thời cơ nếu bạn đang dự định làm việc gì đó trong thời gian tới vì đây là thời điểm sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ bạn.

Mơ thấy một người thân nào đó của mình bị phản bội

Mơ thấy vợ/chồng của bạn ngoại tình

Mơ thấy vợ/chồng của bạn ngoại tình với những anh chị em ruột: ám chỉ tình cảm của bạn với anh, chị, em mình không được tốt. Dường như bạn đang xem anh, chị, em mình là đối thủ, không chỉ trong chuyện tình cảm mà có thể là những vấn đề khác nữa trong cuộc sống. Có vẻ như bạn đang cố gắng chống lại họ trong mọi việc bạn làm.

Bạn hãy thay đổi thái độ bởi vì nếu bạn tiếp tục nuôi dưỡng sự cạnh tranh này, nó có thể dẫn đến những sự cố khó chịu về sau.

Nằm mơ thấy người bạn đời của mình lừa dối nhiều người

Nằm mơ thấy người bạn đời của mình lừa dối nhiều người: đây là một giấc mơ báo hiệu bạn sẽ bị buộc phải làm việc hoặc giao dịch với một người hoặc một nhóm các cá nhân mà bạn ghét hoặc không thể hòa đồng cùng.

Có thể trong quá khứ bạn đã có một số trải nghiệm mà bạn không muốn gặp lại, đó là lý do tại sao bạn không muốn có bất kỳ mối liên hệ nào với họ. Nếu bắt buộc phải làm việc hoặc giao dịch với họ bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn và tiêu cực. Nhưng nếu bạn cố gắng vượt qua được thử thách này thì về sau bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp.

Cuộc sống vốn là như vậy. Ai cũng từng trải qua vài mối tình rồi mới tìm được người yêu và hợp nhau để đi đến hôn nhân. Nếu bạn mơ thấy người yêu cũ và trong lòng bạn vẫn đang còn tình cảm với người ta thì hãy mạnh dạn nối lại tình xưa.

Còn nếu bạn đang hạnh phúc với những gì mình có thì hãy quên đi, xem như giấc mơ đó cũng là giấc mơ bình thường và tiếp tục với cuộc sống hiện tại của mình.


【#2】Chiêm Bao Mơ Thấy Hái Rau Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy hái rau đánh số đề con gì? là số mấy? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Đôi nét về rau:

Rau là tên gọi chung của các loại thực vật có thể ăn được dưới dạng lá là phổ biến tuy trong thực tế có nhiều loại ăn hoa, củ, quả cũng có thể gộp chung vào các loại rau.

Rau ăn lá:

Có rất nhiều loại rau ăn lá trong đó có thể kể đến rau ngót Sauropus androgynus, rau dền Amaranthus viridus, rau muống Ipomoea aquatica, rau cần nước Oenanthe javanica, rau lang Ipomoea batatan v.v.

Rau ăn quả:

Rau ăn quả thuộc họ Bầu bí như bầu Lagenaria vulgaris, bí đao Benincasa hispida. Các loại quả khác như mướp Luffa cylindrica, dưa leo Cucumis sativus, khổ qua (mướp đắng) Momordiaca balsammina, cà tím Solanum melongea, đậu bắp v.v. Ngoài ra đu đủ xanh, xoài xanh, mít xanh cũng được dùng chế biến như một loại rau trong ẩm thực Việt Nam.

Rau ăn rễ:

Rau ăn rễ như ngó sen Nelumbo v.v.

Rau ăn củ:

Rau ăn củ có thể gồm củ cải Rhapanus sativus, cà rốt Daucus carota, Củ dền Beta vulgaris…

Ý nghĩa mơ thấy hái rau:

 • mơ thấy hái rau bán ra nước ngoài ý nghĩa tương lai chỉ có 1 cơ hội để nắm bắt, nếu bỏ qua bạn sẽ phải rất khó khăn mới có lại cơ hội khác.
 • mơ thấy hái rau để bán mang ý nghĩa tương lai tài lộc đến tay, hãy cố gắng lấy thật nhiều.
 • mơ thấy hái rau cùng người yêu mang ý nghĩa tương lai cẩn thận bị úp sọt trong tình cảm lẫn công việc.
 • mơ thấy hái rau bị sâu ăn hết mang ý nghĩa tương lai gục ngã trước khó khăn, hãy cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi đó.
 • mơ thấy rất nhiều người hái rau mang ý nghĩa tương lai mang ý nghĩa tương lai phải đưa ra lựa chọn, tùy thuộc vào điều bạn chọn mà sẽ có những may rủi khác nhau.
 • mơ thấy người lạ mang rau vào nhà bạn bán mang ý nghĩa tương lai có ai đó đến thăm gia đình, hãy cố gắng tiếp đãi họ thật tốt.
 • mơ thấy hái rau bị té mang ý nghĩa tương lai xung đột, cãi vã với ai đó, hạn chế tụ tập nơi đông người dễ nguy hiểm cho bản thân.

Mơ thấy hái rau đánh số đề con gì? là số mấy?

Việc mơ thấy hái rau cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy hái rau cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà việc mơ thấy hái rau sẽ có những con số khác nhau như:

Mơ thấy hái rau lang: 37 – 62

Mơ thấy hái rau muống: 76 – 98

Mơ thấy hái rau ngót: 33 – 65

Mơ thấy hái rau cải: 07 – 55

Mơ thấy hái rau bí: 01 – 54

Mơ thấy hái rau răm: 18 – 38

Mơ thấy hái rau má: 58 – 76

Mơ thấy hái rau cần: 02 – 72

Mơ thấy hái rau dền: 09 – 49

Mơ thấy hái rau ngót: 14 – 25

Mơ thấy hái rau bị té: 07 – 47

Mơ thấy hái rau đắng: 15 – 86

Mơ thấy hái rau thơm: 28 – 53

Nơ thấy hái rau ở nhà mình: 14 – 50

Mơ thấy hái rau ở nhà người yêu: 11 – 39

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy hái rau đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận


【#3】Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Leo Núi Và Những Con Số May Mắn

Hiện tại trang chủ đang bị chặn truy cập vào web khó khăn nên khuyến khích thành viên dùng đường link do cung cấp để đăng ký dễ dàng và thông tin người chơi được bảo mật hơn.

Giấc ngủ sẽ mang cho ta cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc đầy áp lực và mệt mỏi. Ngay khi giấc ngủ của bạn đủ sâu, bạn có thể mơ và nhìn thấy những hình ảnh mông lung, huyền ảo. Những giấc mơ đó sẽ mang tới ý nghĩa và điềm báo khác nhau.

Mọi người thường nghĩ leo núi là những việc thường nhật những người vùng núi. Chính vì thế, sự cần cù và hoạt động không mệt mỏi nên họ luôn gặt hái được quả ngọt cho mình. Vào thời đại hiện nay, leo núi là một môn thể thao mà được nhiều giới trẻ ưa chuộng rất tốt cho sức khỏe. Vì thế, giấc mơ thấy leo núi sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thú vị.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy leo núi thường gặp

Mơ thấy mình đang leo núi có nghĩa là bản thân bạn đang nỗ lực rất nhiều trong tất cả các hoạt động hay kế hoạch được đặt ra trước đó. Bạn đang gây dựng hình ảnh bản thân một cách hoàn hảo nhất trong mắt mọi người.

Nằm mơ thấy mình leo lên tới đỉnh núi chứng tỏ rằng bạn là người hiểu rõ nhu cầu của bản thân. Bạn đã đạt được nguyện vọng và mơ ước từ thân tâm mình.

Chiêm bao thấy mình bị rơi từ núi xuống có ý nghĩa rằng bạn đang dần từ bỏ những cố gắng và kết quả của hiện tại. Bạn đang buông bỏ những gì bạn đang có. Giấc mơ này cũng khuyên nhủ bạn nên trân trọng hiện tại, định hướng rõ ràng cho mục tiêu của cuộc đời mình.

Ngủ mơ thấy người khác đang leo núi chỉ ra rằng bạn hãy quan tâm và trân trọng hơn những phút giây bên cạnh người thân. Có lẽ, bạn đang dần quên đi tình cảm họ đã dành cho mình. Bạn đang dần trở nên xa cách và có một khoảng trống trong các mối quan hệ này.

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy tuyết trên núi thể hiện bạn là một người rất khiêm tốn. Trong tất cả tình huống bạn luôn cẩn trọng và nhún nhường trước mọi người. Bạn luôn hành động và làm việc một cách lý trí, đặt lợi ích cộng đồng lên trên lợi ích cá nhân. Vì vậy, bạn luôn được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu quý.

Nằm mơ thấy leo núi nhưng thời tiết rất xấu là một giấc mơ báo hiệu những xui xẻo sắp sửa ập đến. Điều này báo hiệu những khó khăn, thử thách bạn sớm phải đối mặt. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. Nếu cố gắng hoàn thành tốt mọi việc bạn sẽ vượt qua những chướng ngại vật này.

Giấc mơ thấy leo núi nên chọn con đề nào?

Nằm mơ thấy đồi núi: 68 – 86

Chiêm bao thấy bản thân đang leo núi: 81

Ngủ mơ thấy đang leo núi thì bị ngã: 09 – 52

Mơ ngủ thấy leo núi cùng bạn gái, người yêu: 45 – 55

Trong giấc mơ thấy cùng các thành viên trong gia đình đi leo núi: 86 – 93

Thấy mình đang leo dốc núi thăm thẳm: 11 – 20 – 90

Ngủ mơ thấy leo núi thấp: 10 – 32

Chiêm bao thấy leo núi một mình: 28 – 29 – 34

Nằm mơ thấy leo núi cùng bạn bè: 01 – 29 – 45

Mơ thấy đi leo núi ở một vùng xa xôi: 33 – 39

Nằm mơ thấy leo núi nhưng bị trượt chân ngã: 30 – 56

Mơ thấy người khác đang leo núi: 09 – 87 – 98

Chiêm bao thấy đang leo núi thì bị lạc: 20 – 50


【#4】Nằm Mơ Thấy Bắt Rắn Là Điềm Báo Gì ? Đánh Con Số Mấy ?

Tag : đồ thờ hòa bình – Không gian gốm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bát tràng trên cả nước

Rắn và những điều có thể bạn chưa từng biết

Rắn là tên gọi chung để chỉ một nhóm các loài động vật bò sát ăn thịt, không chân và thân hình tròn dài (cylinder), thuộc phân bộ Serpentes, có thể phân biệt với các loài thằn lằn không chân bằng các đặc trưng như không có mí mắt và tai ngoài. Giống như các loài bò sát có vảy khác, rắn là động vật có xương sống, có mang ối, ngoại nhiệt với các lớp vảy xếp chồng lên nhau để che phủ cho cơ thể.

Rắn là động vật có cơ thể thon dài mà phần cột sống của nó bao gồm từ 300 – 450 đốt sống có cấu tạo đồng nhất. Các đốt sống thân đều mang xương sườn linh động, các sườn này có đầu tựa lên các giáp bụng. Da nhám, xù xì chính là trợ thủ để loài vật này di chuyển nhanh hơn. Rắn không chỉ bò trên mặt đắt và còn có khả năng leo bò lên cây nhẹ nhàng và linh hoạt.

Trên thế giới có hàng trăm ngàn loài rắn khác nhau và trong số đó có không ít loài rắn nguy hiểm và có thể gây chết người chỉ sau một vết cắn. Rắn là loài vật hoang dã rất nguy hiểm bởi khả năng tấn công khó đoán định trước, có nhiều loài rắn chứa nọc độc có thể giết chết con mồi trong vòng vài phút. Mặc dù nguy hiểm là vậy nhưng rắn lại sống rất gần với con người, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một con rắn tại những bụi rậm hay những nơi dân cư thưa thớt, khu đất bỏ hoang…

Rắn mang đến nỗi sợ cho con người bởi khả năng tấn công chết người và bề ngoài đáng sợ. Tuy nhiên vẫn có những người hành nghề bắt rắn để đem bán hoặc tự tay bắt nó khi thấy rắn bò vào nơi sinh sống của mình.

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy bắt rắn

Theo những người theo quan niệm tâm linh thì giấc mơ nhìn thấy rắn thường mang đến cho con người những điềm báo. Bạn có thể mơ thấy rắn rượt, mơ thấy bị rắn cắn hay nằm mơ thấy bắt rắn… cũng vậy, bởi mỗi hình ảnh con rắn xuất hiện trong khi ngủ mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Việc lý giải giấc mơ này phụ thuộc vào văn hóa từng nước hoặc vùng miền khác nhau. Đối với người phương Tây thì giấc mơ gặp rắn luôn mang đến điềm không lành, bởi với họ thì rắn là loài vật nguy hiểm, là điềm báo cho sự ốm đau, bệnh tật của người nằm mơ.

Trong văn hóa của người phương Đông thì họ rắn là một con vật linh thiêng, là biểu tượng cho sức mạnh, vua chúa và quyền lực. Một số dân tộc vẫn thờ cúng rắn như một vị thần, đầy bí ẩn và thiêng liêng. Chính vì vậy, thấy rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có thể là điềm lành nhưng cũng có khi là điềm dữ. Điều quan trọng là người mơ phải nhớ được chi tiết giấc mơ của mình mới có thể tìm được câu trả lời phù hợp nhất.

Nằm mơ thấy bắt rắn là điềm báo gì?

Nếu nằm mơ thấy bắt được rắn nhưng bị rắn cắn trả thì điềm báo của giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn hãy cần thận trọng trong thời gian tới. Bởi rất có thể sẽ có một sự trả thù nào đó diễn ra từ một trong những đối thủ của bạn.

Nhìn chung những giấc mơ thấy bắt rắn thường mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người mơ, có người thì vui vẻ hoan hỉ nhưng cũng có người thì sợ sệt lo lắng. Dù gặp phải giấc mơ nào đi chăng nữa, bạn hãy cố gạt nỗi sợ hãi ra khỏi đầu óc mình và tìm kiếm câu trả lời của giấc mơ đó. Khi hiểu được ý nghĩa của giấc mơ, lúc đó bạn sẽ tự biết cách làm thế nào để ngăn chặn những điều xui xẻo tìm đến với mình.

Bí ẩn của những giấc mơ thấy rắn

Đêm qua bạn nằm mơ không phải mơ thấy bắt rắn mà chỉ đơn thuần là nằm mơ thấy rắn thì giấc mơ này cũng mang đến cho bạn những điểm báo bất ngờ.

– Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn: Cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân mình và con cái.

– Phụ nữ ngủ mơ thấy rắn chui vào lòng: sắp có tin vui là sẽ mang bầu.

– Người kinh doanh mơ thấy rắn: làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát tài.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn cắn kẻ thù của mình: Giấc mơ nằm không tốt cho cả bạn và Kẻ thù của bạn, có thể, bạn có thể bị tổn thương.

– Nằm ngủ mơ thấy ăn thịt rắn: Sẽ kết thúc sự bực tức ấm ức.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào hang: Cẩn thận bị mất trộm, mất cắp.

– Nằm ngủ mơ thấy một đôi rắn: Đề phòng chuyện vợ chồng, tránh cải nhau không cần thiết.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn vào bếp: Điềm báo sắp có người quyền tước đến chơi nhà.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn lao vào mình mà không sợ: Điềm báo công việc của bạn sắp “xuôi chèo mát mái”.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà: Báo hiệu bạn được may mắn, nhặt được của rơi.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: Điềm báo bạn có thể được lên vị trí cao hơn trong công việc.

– Nằm ngủ mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Điềm báo bạn có nhiều tham vọng đen tối.

– Nằm mơ thấy rắn cắn người khác: Điềm báo bạn gặp may mắn, có tài lộc lớn sẽ đến.

– Nằm ngủ mơ thấy màu lục hay xám: Điềm báo hiệu sự tốt lành.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn đỏ hay đen: bạn dễ gặp những tiếng xấu, scandol.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau: Mọi khó khăn của bạn đều có thể vượt qua.

– Nằm ngủ mơ thấy rắn cắn chuột hoặc ếch: Điềm báo có chuyện không may mắn.

Nằm mơ thấy bắt rắn đánh đề số mấy?

Hầu hết những người thường xuyên chơi xổ số, lô đề vẫn quan tâm tới những con số, bất cứ điều gì họ thấy trong giấc mơ cũng đều có thể trở thành một “điềm báo” giúp họ được may mắn trúng được lô đề.

Theo những tài liệu mà chúng tôi nghiên cứu được thì giấc mơ thấy bắt rắn đúng là có ẩn những con số may mắn. Tuy nhiên, độc chính xác của thông tin này như thế nào thì chưa được kiểm chứng. Do đó, nếu bạn muốn thử vận may của mình qua giấc mơ thấy bắt rắn thì có thể đánh số: 05 – 25 – 72.


【#5】Nằm Mơ Thấy Rắn Là Điềm Tốt Hay Xấu? Giải Mã Giấc Mơ Rắn

Nằm mơ thấy rắn là điềm tốt hay điềm xấu

Bạn nằm mơ thấy rắn nhưng con rắn lại có màu đỏ hoặc đen thì bạn nên cẩn trọng bởi bạn sắp phải chịu nhiều điều tai tiếng. Nhưng nếu bạn mơ thấy rắn có màu xám thì ngược lại bạn sắp gặp nhiều may mắn và điều tốt đẹp.

Còn nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy rắn vàng hoặc mơ rắn trắng thì hãy cẩn thận việc kiện tụng tranh chấp.

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà có nghĩa là bạn sắp gặp được nhiều điều may mắn, sắp nhặt được của rơi có nhiều giá trị.

Mơ thấy rắn cắn, mơ thấy rắn tấn công người khác

Nằm mơ thấy rắn tấn công không phải là điềm xấu. Đây là điềm lành và báo hiệu sự may mắn sắp tới tài lộc và may mắn sẽ tìm dến bạn.

Nằm mơ thấy rắn tấn công kẻ thù của bạn

Không chỉ là báo bạn biết kẻ thù của mình sẽ gặp nguy hiểm mà còn có ý nhắc nhở bạn cũng nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị thiệt hại về tài sản hoặc tổn thương trong chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy rắn cả đàn rắn bò theo mình

Với ngụ ý nhắc nhở bạn hãy thức tỉnh trước khi quá muộn khi có nhiều tham vọng xấu.

Phụ nữ mơ thấy rắn

Nên cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.

Đàn ông mơ thấy một đôi rắn

Cẩn thận sẽ bị người yêu mình lừa gạt, cắm sừng.

Chú ý việc học hành, bớt chơi bời, nghịch ngợm. Đối với một số học sinh thì mơ thấy rắn là điềm báo về vận may, sự thăng tiến và kết quả học tập tốt.

Mơ thấy một đôi rắn quấn quýt bên nhau

cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện bồi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có lẽ thời gian gần đây bạn đã quá xa nhau rồi đó.

Người làm kinh doanh mà mơ thấy rắn

Xin chúc mừng vì đây là điềm cực hỉ nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.

Mơ thấy người thân bị rắn cắn

điềm báo nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Nếu có thể bạn hãy gác lại mọi công việc đang còn dang dở để cùng gia đình mình đi thư giãn một vài hôm.

Mơ thấy kẻ thù hoặc người mình không thích bị rắn cắn

Đây là điềm báo rằng đã có ai đó thay bạn trút cơn giận rồi đó. Đó có thể là người đang mến mộ hoặc thương thầm bạn. Họ luôn theo sát mỗi bước chân của bạn để chăm sóc, bảo vệ và đồng hành cùng với bạn.

Mơ thấy rắn chui xuống đất:

Đề phòng bị kẻ khác hãm hại.

Mơ thấy rắn chết và bị treo trên cây

Cẩn thận khi đi ra đường vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đó.

Mơ thấy rắn bò vào hang: đề phòng mất cắp.

Mơ thấy rất nhiều rắn: báo hiệu việc kinh doanh của bạn rất phát đạt.

Mơ thấy rắn cắn nhau: Đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.

Mơ thấy rắn cắn chim: Bạn sẽ bị nghi oan. Dù bạn có cố gắng giải thích như thế nào đi chăng nữa thì mọi người cũng không tin bạn và cho rằng bạn đang nói dối.

Mơ thấy rắn chết và xác bốc mùi: bạn có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.

Mơ thấy rắn ăn thịt chuột: đề phòng bị mất cắp, hao hụt về tiền bạc. Và nên tránh những xung đột không cần thiết vì nếu bị kiện tụng bạn sẽ khó nắm phần thắng.

Mơ thấy rắn ăn thịt lẫn nhau: Chuỗi chuyện buồn kéo dài cẩ tháng trời nay của bạn sẽ chấm dứt trong hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm vui mới, sự hòa hợp trong lĩnh vực tình cảm.

Mơ thấy rắn leo lên giường ngủ cùng bạn: báo hiệu sự trở lại trong công việc của bạn, cảm hứng đã quay trở lại với bạn và nó làm chất lượng công việc của bạn thêm hiệu quả.

Mơ thấy rắn bò vào nhà rồi lại bò đi: báo hiệu sụ hao hụt về mặt tình cảm nhưng bù lại bạn lại có được thành công mĩ mãn trong công việc.

Phụ nữ mơ thấy rắn quấn vào bụng mình: báo hiệu bạn sắp mang thai.

Chị gái mơ thấy rắn chui vào bụng em gái mình: Báo hiệu tình cảm của hai chị em ngày càng tốt đẹp.

Mơ thấy rắn màu xanh ngọc: vận may và của cải đang tìm đến bạn.

Mơ thấy rắn màu vàng: Mùa màng bội thu

Mơ thấy rắn đang quấn quýt chơi đùa với nhau: sự đoàn tụ

Mơ thấy một đàn rắn bò theo mình: dễ vướng vào những điều tai tiếng, khó lòng minh oan.

Phụ nữ nằm mơ thấy rắn sinh con: có lẽ bạn sắp đến ngày sinh con.

Mơ thấy người lạ đâm chết rắn: Bạn sẽ bị người khác hãm hại trong lúc không có ai bên cạnh. Bạn gặp rắc rối lớn trong công việc.

Nằm Mơ Thấy Rắn Chọn Con Số Mấy?

 • Nằm mơ thấy rắn lục đánh số mấy?Đánh ngay cặp số:13 – 31
 • Nằm mơ thấy rắn trắng đánh số gì may mắn? Chọn ngay con số: 34
 • Nằm mơ thấy rắn đỏ đánh đề con gì để hưởng tài lộc: 33
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì cho may mắn: 84 – 11
 • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu đánh số gì chính xác: 23 – 47 – 86
 • Mùng 1 nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì? Đánh ngay con: 132
 • Nằm mơ thấy rắn lột xác giải mã giấc mơ cung cấp con số: 54
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ con đánh đề con gì chính xác: 12 – 02
 • Nằm mơ thấy rắn chết đánh số mấy rinh lộc về nhà: 00
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay chọn đánh con số gì trúng lớn: 43 – 25
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh số gì thay đổi vận mệnh: 24
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh số mấy trúng lớn: 33
 • Nằm mơ thấy rắn xanh đánh đề con gì để rước tài lộc về nhà: 23
 • Nằm mơ thấy rắn rết đánh số gì may mắn: 42 – 65
 • Nằm mơ thấy rắn thần giải mã giấc mơ bật mí cặp số đặc biệt: 33 – 15
 • Nằm mơ thấy rắn vàng đánh số mấy để thay đổi tương lai: 76
 • Nằm mơ thấy rắn trắng đánh đề con gì: 12
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số gì để có mang vận may: 38 – 39
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen đánh số mấy: 03 – 16
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh số mấy: 45
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi đánh đề con gì: 19
 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà chọn đánh con số gì trúng lớn: 43
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh số gì may mắn: 65
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau đánh số gì để rinh lộc: 36
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay đánh số gì dễ thắng: 11
 • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chính xác: 14 – 59 – 95
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh đề con gì chính xác: 22 – 42
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh con gì may mắn: 13
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người đánh số mấy lên đời: 89
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác đánh số mấy trúng đậm: 26
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh đề con gì để thắng lớn: 87
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số gì để thần tài gõ cửa: 15
 • Nằm mơ thấy rắn đen đánh đề con gì để rước tài lộc về nhà: 43
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi đánh đề con gì để hưởng tài lộc: 64
 • Nằm mơ thấy rắn rượt đánh con gì để may mắn: 18
 • Nằm mơ thấy rắn quấn người đánh con số gì trúng lớn: 49 – 97
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn rinh tài lộc về nhà bằng con số mấy: 33
 • Nằm mơ thấy rắn to đánh đề con gì để may mắn: 72
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đánh số mấy để thắng lớn: 22 – 23 – 30
 • Nằm mơ thấy rắn bò lên người đánh số mấy : 67
 • Nằm mơ thấy rắn rất lớn đánh số mấy: 44
 • Nằm mơ thấy rắn rất nhỏ đánh số mấy: 09
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh đề con gì để hưởng tài lộc: 01
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ con đánh con gì nhanh trúng: 23
 • Có bầu nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì để may mắn: 78
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh số mấy để thay đổi tương lai: 07 – 70
 • Nằm mơ thấy rắn quấn cổ đánh số gì để có mang vận may: 23 – 65 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn quấn chân đánh số gì: 65 – 78
 • Nằm mơ thấy rắn trong nhà đánh đề con gì: 16 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn nước đánh số gì: 33
 • Nằm mơ thấy rắn độc đánh số gì: 13 – 36
 • Nằm mơ thấy rắn bay đánh số gì: 41
 • Nằm mơ thấy rắn mối đánh số gì: 57
 • Nằm mơ thấy rắn dưới nước đánh đề con gì: 38
 • Nằm mơ thấy rắn không đầu đánh đề con gì thay đổi vận mệnh: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy rắn ở trong nhà đánh số gì: 65
 • Nằm mơ thấy rắn cuộn tròn đánh số mấy: 21
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào ngón tay đánh đề con gì: 08 – 78
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn nên đánh số gì: 11 – 67
 • Nằm mơ thấy rắn dài đánh số mấy để trúng lớn: 31
 • Nằm mơ thấy rắn quấn nhau nên đánh số mấy: 97
 • Nằm mơ thấy rắn đen trắng nên đánh số mấy nhanh thắng: 81
 • Nằm mơ thấy rắn ăn thịt người chọn đánh số mấy dễ trúng: 02 – 16
 • Nằm mơ thấy rắn nhiều nên chọn đánh con số gì nhanh trúng: 43
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn chọn đánh đề con gì để thắng: 74
 • Nằm mơ thấy rắn hoá rồng đánh số mấy cho bạn may mắn: 29
 • Giải mã giấc mơ thấy nằm mơ thấy rắn con nên đánh con số: 32
 • Nằm mơ thấy bị rắn rượt thì đánh con số mấy dễ thắng: 91


【#6】Nằm Mơ Thấy Leo Núi Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì? Số Mấy?

Tại sao nằm mơ thấy leo núi?

Leo núi không chỉ là một hoạt động rèn luyện sức khỏe mà nó còn là môn thể thao được khá nhiều người yêu thích và tham gia với mong muốn nâng cao sức khỏe, đồng thời cố gắng đạt đến điểm đích cao nhất của ngọn núi. Đây là môn thể thao đòi hỏi nhiều yếu tố, sức khỏe, sự dẻo dai, kinh nghiệm và những kỹ thuật mà người leo cần nắm bắt rất kỹ lưỡng. Bởi để đến được đích điểm của ngọn núi không phải là điều dễ dàng gì, các kỹ thuật leo núi phụ thuộc rất lớn vào đại điểm, mùa trong năm và đoạn đường cụ thể mà người leo núi lựa chọn.

Đối với những người thường xuyên leo núi thì nằm mơ về giấc mơ này là một chuyện khá bình thường, bởi hình ảnh còn xót lại trong não bộ và được tái hiện lại khi ngủ. Nhưng đối với những người chưa bao giờ biết đến leo núi hay chưa bao giờ leo núi gặp phải giấc mơ này họ cho rằng nó là điềm báo một điều gì đó sắp xảy ra ở tương lai. Nhưng là điềm báo tốt lành hay là xui xẻo vẫn là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người.

Ý nghĩa của giấc mơ rất đa dạng, mỗi giấc mơ, mỗi chi tiết đều mang đến những dự đoán, những điềm báo khác nhau. Đôi khi là những giấc mơ ngọt ngào, giấc mơ bình dị, nhưng đôi khi là các cơn ác mộng, sự hãi… Thế giới tâm linh trong các giấc mơ khá phong phú và luôn được con người tìm kiếm và khám phá. Không chỉ vậy, đối với những người chơi lô đề, họ rất quan tâm tới giấc mơ bởi họ cho rằng đây là điềm báo cho ra các cặp số may mắn để giúp họ thắng lô đề ngày hôm đó. Chính vì vậy, nằm mơ thấy leo núi là điềm gì, đánh đề con gì được khá nhiều người quan tâm.

Nằm mơ thấy leo núi là điềm gì?

Chiêm bao thấy mình đang leo núi

Ngủ mơ thấy mình leo núi và đứng trên đỉnh núi

Nằm mơ thấy người khác đang leo núi

Giấc mơ này muốn nhắc nhở cho bạn biết rằng bản thân bạn đang đứng trông chờ vào sự giúp đỡ vào người khác rất nhiều. Những người xung quanh bạn đang rất thành công, tuy nhiên chính vì vậy bạn đang ỉ lại vào sự thành công của họ mà kéo bạn theo, nếu bạn tiếp tục lối suy nghĩ này thì chắc chắn rằng bạn sẽ mãi thụt lùi về sau. Không chỉ vậy vậy, nằm mơ thấy người khác leo núi còn cho thấy tương lai sắp đến bạn sẽ gặp một số rắc rối về vấn đề tình cảm, có lẻ bạn khá ít quan tâm đến người mình yêu, chính điều này có thể dẫn đến sự chia tay đấy.

Giấc mơ thấy mình leo núi nhưng bị trượt ngã

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này cho thấy bạn đang trong tình trạng cố gắng một điều gì đó, nhưng hiện tại bạn khá kiệt sức và cảm thấy lo lắng vì không thể tiếp tục. Chính vì vậy, sự ảnh hưởng tâm lý khiến bạn gặp phải giấc mơ này, tuy nhiên nó cũng phản ánh chính con người hiện tại của bạn. Đồng thời nó muốn nhắc bạn rằng phải tự tin, cố gắng và kiên trì thì bạn mới có thể về đích được, nếu cứ nản chí, thiếu tự tin thì không thể nào hoàn thiện được. Giấc mơ thấy mình leo núi bị trượt ngã xuống muốn nhắn nhở bạn cần phải tự tin vào chính bản thân của mình hơn.

Mơ thấy mình đang nhảy từ trên núi cao xuống

Chiêm bao thấy mình leo núi với người yêu

Nằm mơ thấy mình leo núi nhưng bị lạc

Ngủ mơ thấy leo núi nhưng khá mệt mỏi

Vậy nằm mơ thấy leo núi đánh đề con gì?

Cũng như nằm mơ thấy sông nước, mơ thấy leo núi cũng mang đến những con số đề may mắn. Chính vì vậy, đối với những người chơi đề họ rất quan tâm đến các giấc mơ, hơn hết những chi tiết trong giấc mơ nó cho ra các con số cụ thể, đôi khi rất chuẩn xác và mang lại tài lộc cho người mơ. Theo như kinh nghiệm của những người chơi đề thì nằm mơ thấy đồi núi sẽ có các cặp số như: 68-86-81. Ngoài ra, tùy vào từng chi tiết hình ảnh trong giấc mơ mà cho ra các cặp số khác nhau, cụ thể như:

 • Chiêm bao thấy mình đang leo núi đánh đề con 18-81
 • Ngủ mơ thấy mình leo núi và đứng trên đỉnh núi cao đánh đề con 23-34
 • Nằm mơ thấy người khác đang leo núi đánh đề con 46-64
 • Giấc mơ thấy mình leo núi nhưng bị trượt ngã đánh đề con 44-45
 • Mơ thấy mình đang nhảy từ trên núi cao xuống đánh con 08-80
 • Chiêm bao thấy mình leo núi với người yêu đánh đề con 14-41
 • Nằm mơ thấy mình leo núi nhưng bị lạc đường đánh đề con 52-91
 • Ngủ mơ thấy leo núi nhưng khá mệt mỏi đánh đề con 01-10

【#7】Nằm Mơ Thấy Quả Mít Đánh Con Gì, Báo Điềm Gì

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy quả mít đánh con gì, báo điềm gì? Ngủ chiêm bao thấy trái mít chín mang điềm báo tín hiệu tích cực trong tình yêu hoặc một số vấn đề bạn đang cố gắng giải quyết hiện tại, nên chọn cặp số 89 – 06. Nằm mộng thấy cây mít nhiều trái, sai quả nghĩa là bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc dồi dào.

A. Tổng quan về giấc mơ mơ thấy quả mít báo hiệu điều gì?

Nằm mơ thấy quả mít là bằng chứng cho sự thiếu quyết đoán; bạn không thể quyết định về điều gì đó. Bạn cần phải thừa nhận tài năng của mình. Bạn không tiếp cận các vấn đề của bạn hoặc các vấn đề trực tiếp.

Giấc mơ của bạn đại diện cho nhiều mong muốn, lo lắng, trách nhiệm hoặc nhu cầu mà bạn đang mang theo bên mình và đè nặng bạn xuống. Bạn đang hành động như một đứa trẻ.

Quả mít là điềm báo cho những hoạt động gian dối và bí mật. Bạn cần học cách chờ đợi một điều gì đó và không phải lúc nào bạn cũng có được nó ngay lập tức. Bạn dường như đã nhận thức được những giá trị lớn hơn của cuộc đời mình.

Giấc mơ là khởi điểm cho điều gì đó tuyệt vọng trong tương lai gần sắp tới. Bạn cần phải thoát khỏi gánh nặng mà bạn đã mang theo bên mình cả một thời gian dài.

Cần lưu ý rằng những giấc mơ chân thực nhất là những giấc mơ được mơ vào nửa đêm và giữa trưa. Mơ vào mùa trái chín và mùa bán trái cây cũng rất mạnh. Thời điểm không thích hợp nhất mà những giấc mơ hầu như không có ý nghĩa quan trọng nào là vào mùa đông và khi sắp có mưa.

Ý nghĩa về giấc mơ thấy trái mít

Chiêm bao thấy quả mít là điềm báo của tình duyên, ăn mừng và tự thưởng. Bạn cảm thấy những người khác đang đi trên bạn và lợi dụng bạn. Bạn đang đòi lại sự độc lập và quyền lực của mình.

Giấc mơ của bạn tượng trưng cho một số vấn đề bất thường hoặc vấn đề mà bạn đang cố gắng giải quyết trong cuộc sống của mình. Có điều gì đó mà bạn đã bỏ qua và cần phải chú ý kỹ hơn.

Mơ thấy mít chỉ ra điều gì đó mà bạn cần phải hành động nhanh chóng nếu không người khác sẽ làm thay bạn. Bạn đang cảm thấy bất an về một tình huống nào đó trong cuộc sống.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bạn có xu hướng làm những gì người khác mong đợi ở bạn. Giấc mơ biểu thị cảm xúc của bạn hoặc một số tình huống tình cảm. Bạn cần hàn gắn mối quan hệ hoặc tình huống nào đó đã vượt quá tầm kiểm soát.

Mơ về quả mít là một phép ẩn dụ cho lửa, động lực và niềm đam mê. Bạn đang dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về mục tiêu của mình thay vì hành động hướng tới chúng. Bạn đang đau buồn về điều gì đó hoặc ai đó.

Giấc mơ báo hiệu một sự từ chối các giá trị và tín ngưỡng truyền thống. Bạn đang xuyên tạc bản thân theo một cách nào đó hoặc bạn đang gây hiểu lầm cho người khác.

Giải mã giấc mơ thấy đang ăn mít

Mơ thấy ăn mít đánh đề khả năng tư duy nhanh nhạy và sự hóm hỉnh của bạn. Bạn đang cảm thấy bị xem thường. Có lẽ bạn đang che giấu sự thất vọng nào đó hoặc bạn đang coi thường điều gì đó thú vị đang xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Đây là về sự hiếu động và tràn đầy năng lượng, sức sống. Để có được thành công và biến nó thành hiện thực, bạn cần phải có khả năng hình dung ra được nó.

Nằm mơ thấy ăn mít có nghĩa là trong mối quan hệ của bạn, mọi thứ dường như đang tốt đẹp. Bạn đang nở rộ cả về tình cảm và cảm xúc. Điều tương tự cũng áp dụng cho đối tác của bạn. Bạn khơi dậy sự ghen tị của những người xung quanh.

Mơ thấy ăn mít cho thấy khả năng của bạn trong việc giải quyết các vấn đề và vấn đề trong cuộc sống một cách tự tin và quyết đoán. Bạn đang trải qua một số cảm xúc mãnh liệt. Bạn đang thể hiện cảm xúc của mình theo hướng tích cực. Giấc mơ này chỉ cho bạn mong muốn hạnh phúc và bắt đầu một gia đình. Bạn đang cho phép người khác kiểm soát bạn.

Nói một cách chuyên môn giải mã giấc mơ, mơ thấy ăn mít chín có nghĩa là bạn đang muốn khẳng định vị thế của mình. Bạn cảm thấy hoàn toàn sở hữu khả năng của mình và không gì có thể ngăn cản bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá hăng hái.

Ngủ mơ thấy cây mít nhiều quả, sai trái trên cây

Mơ thấy cây mít với nhiều trái chín, sai quả nặng trĩu trên cây tượng trưng cho những đặc điểm ở một người mà bạn yêu quý và bạn tìm thấy đặc điểm đó bên trong con người mình.

Bạn đang giữ điều gì đó bên trong và không muốn người khác biết về nó. Đã đến lúc phải giữ vững lập trường và quyết đoán hơn. Giấc mơ của bạn là thái độ vui tươi và tâm trí thoải mái, vô tư. Bạn sẽ kiên trì vượt qua một số nghịch cảnh.

Khi chiêm bao thấy cây mít tươi tốt, xum xuê cành lá có ý nghĩa là sắp tới, bạn sẽ được thần tài gõ cửa, tiền bạc dồi dào. Sắp tới, những dự định của bạn sẽ thực hiện được. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ người nhà.

Chứng tỏ bạn đang rất được lộc về mặt làm ăn. Những dự tính sắp tới của anh em có thể giúp chúng ta có nhiều may mắn. Do đó, anh em cứ đánh lớn hoặc dự định làm gì hãy tiến đến thật mạnh.

Ngủ nằm mơ thấy bạn đang hái mít

Mơ thấy hái mít là biểu tượng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bạn cởi mở với những điều mới. Có điều gì đó không ổn trong tâm trí bạn. Điều này thể hiện sự thành công trong tình yêu. Có một số phẩm chất mà bạn cần tập trung vào.

Một quan điểm khác cho rằng: Nằm ngủ và mộng thấy hái mít có ý nghĩa rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Do vậy, để giảm thiểu rủ ro hiệu quả nhất là từ bây giờ bạn nên để tâm và chú ý hơn về những việc mình làm. Nếu trong giấc mộng bạn thấy mình hái được càng nhiều mít, có nghĩa bạn sẽ gặp càng nhiều rắc rối.

Nằm mơ thấy quả mít chín rụng báo điềm gì?

Nằm mơ thấy có người nào đó mang cho mình quả mít chín chính là điềm báo cho biêt bạn sẽ bị liên lụy bởi những rắc rối của người thân. Tuy nhiên bạn là người tốt số có quý nhân phù trợ nên đều vượt qua được những khó khăn đó. Hơn nữa, nhờ có bạn mà những điều tốt đẹp sẽ đến cùng với bạn và gia đình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chiêm bao thấy quả mít chín rụng là điềm báo may mắn, dự báo trong thời gian tới bạn có thể sẽ nhận được một vài tin vui từ việc làm ăn hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngay khi cơ hội đến với bạn thì phải nhanh tay chớp lấy đừng để vuột mất rồi hối hận không kịp.

Nằm mơ thấy quả mít chín rụng ở dưới gốc cây. Điều này cho thấy bạn chú ý hơn trong việc đi lại. Hãy cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra làm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Nằm mơ thấy quả mít chín cây rơi trúng đầu. Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng giảm sút, tiền của vật chất bị tiêu pha.

Nằm mơ thấy đang đi bán mít có điềm gì?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những suy nghĩ chưa đúng đắn, chính chắn và thấu đáo lắm. Thay vì tha thứ lỗi lầm của người khác thì bạn cố gắng tìm cách trả thù những lỗi lầm, sai phạm mà người khác mang đến cho bạn.

Nằm mơ thấy quả mít khô héo có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy quả mít khô héo và có nhiều gai nhọn biểu trưng cho điềm báo xấu trong tương lai bạn sắp phạm phải. Bạn hãy cẩn thận vì công việc của bạn sẽ xảy ra muôn vàn khó khăn và trắc trở. Do đó, tốt hơn hết bạn nên xác định tâm lí, sự chủ động để tránh tình trạng mệt mỏi, ảnh hưởng tới công việc.

Mơ thấy mình đang gọt vỏ mít điềm lành hay dữ?

Mơ thấy quả mít còn non và xanh tốt hay xấu?

Mơ thấy quả mít non là điềm báo xui xẻo dành cho bạn. Dự định mà bạn muốn làm sẽ có kẻ phá hoại, Chính vì thế, đừng nên nói dự định của mình ra cho bất kỳ người nào biết. Bởi đời không ai biết trước được chữ ngờ đâu.

Mơ thấy quả mít có màu xanh nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những dự định mà mình muốn thực hiện trong tương lai.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đang trồng cây mít

Ngủ mơ thấy đang trồng cây mít có ngụ ý cho thấy bạn đang có dự định gì rất lớn trong tương lai? Đừng quá kỳ vọng và làm việc cật lực. Bởi đây không phải là hướng đi có lợi cho bạn. Phía trước khó khăn còn rất nhiều, thời gian tới rất khó có được khởi sắc như mong đợi. Tốt hơn hết anh em nên kiên trì để vượt qua giai đoạn này.

Nằm ngủ mơ thấy đang leo trèo cây mít

Nằm mơ thấy đang trèo cây mít chứng tỏ bạn đang gặp rất nhiều chuyện rắc rối. Đây có thể là khó khăn trong công việc hoặc tình cảm. Với giấc mộng này bạn nên cẩn thận, tránh tình trạng bắt cá hai tay.

Tất cả những chuyện đang xảy ra đều bắt nguồn từ phía bạn và bạn phải tự mình giải quyết. Bên cạnh đó, cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người và mở lòng ra để để nhận sự giúp đỡ của người khác. Đừng lúc nào cũng nghĩ bản thân có thể làm được tất cả.

Ý nghĩa ngủ mơ thấy uống nước ép mít

Mơ thấy uống nước ép mít là giấc mơ có nhiều lý giải khác nhau. Có rất nhiều chuyên gia cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy sắp tới việc đi xa của bạn khó có thể thành hiện thực.

Ngược lại, có luồng ý kiến cho rằng chuyện tình cảm của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối. Để tránh những tổn thương hoặc cảm thấy hối tiếc về sau bạn nên chủ động chấm dứt tình cảm của mình.

Chiêm bao thấy quả mít có nhiều gai nhọn

Trong giấc mơ bạn mộng thấy quả mít bị khô héo, lại có nhiều gai nhọn. Điều này điềm báo xấu dành cho bạn về cuộc sống và công việc sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần nếu thấy giấc mơ này.

Mơ thấy dược người khác cho trái mít chín

Giải mã giấc mơ cho thấy sắp đến bạn sẽ bị liên lụy bởi những rắc rối của người thân. Tuy nhiên bạn là người tốt số có quý nhân phù trợ nên đều vượt qua được những khó khăn đó. Hơn nữa, nhờ có bạn mà những điều tốt đẹp sẽ đến cùng với bạn và gia đình.

B. Nằm mơ thấy quả mít đánh con gì, số mấy chính xác?

Giấc mơ thấy quả mít không chỉ giúp bạn dự đoán phần nào về cuộc sống ở tương lai gần. Nó còn đem lại vận may rủi cho các lô đề. Mỗi giấc mơ thấy quả mít sẽ ứng với các con số may mắn.

 • Đánh số 89 – 06 là số mơ thấy quả mít chung chung.
 • Đánh số 12 – 29 khi mơ thấy quả mít chín.
 • Đánh số 88 – 76 khi nằm mơ thấy quả mít xanh.
 • Đánh số 67 – 25 khi nằm mơ thấy quả mít trên cây.
 • Đánh số 54 khi nằm mơ thấy ăn quả mít.
 • Đánh con 71 – 17 khi mơ thấy đang hái mít.
 • Đánh số 94- 20 khi mơ thấy bổ quả mít.
 • Đánh số 67 – 07 khi mơ thấy mít trên cây
 • Đánh số 73 – 24 khi mơ thấy mít rụng.
 • Đánh số 56 – 16 khi bạn mơ thấy mình đang trồng mít.
 • Đánh số 33 khi mơ thấy một quả mít.
 • Đánh số 75 – 35 khi mơ thấy nhiều quả mít.
 • Đánh số 65 – 34 khi mơ thấy mua quả mít.
 • Đánh số: 21 – 18 khi mơ thấy 2 quả mít
 • Đánh số 27 – 20 khi mơ thấy quả mít xanh
 • Đánh số 35 – 32 khi mơ thấy ăn mít xanh.
 • Đánh số 51 – 15 khi mơ thấy mít xanh rơi vào chăn.

C. Định nghĩa quả mít từ Wikipedia

Mít (danh pháp hai phần: Artocarpus heterophyllus) là loài thực vật ăn quả, mọc phổ biến ở Đông Nam Á và Brasil. Mít thuộc họ Dâu tằm (Moraceae) và được cho là có nguồn gốc từ Ấn Độ. Quả mít là loại quả quốc gia của Bangladesh.

Cây mít thuộc loại cây gỗ nhỡ cao từ 8 đến 15 m. Cây mít ra quả sau ba năm tuổi và quả của nó là loại quả phức, ăn được. Mít được coi là loại cây ăn trái với quả chín lớn nhất lớn trong các loài thảo mộc.

Mít có giá trị thương mại. Mỗi trái khá lớn hình bầu dục kích thước 30-60 cm x 20-30 cm. Vỏ mít sù sì, có gai nhỏ. Mít ra quả vào khoảng giữa mùa xuân và chín vào cuối mùa hè (tháng 7-8).

Nó là một loại quả ngọt nhiệt đới. Ở vùng ôn đới thì mít thường bán trong dạng đóng hộp với xi rô nhưng sau này ở Mỹ và Âu châu cũng nhập cảng mít tươi. Ngoài dạng mít đóng lon, mít còn được chế biến bằng cách sấy khô hoặc cắt thành lát mỏng rồi chiên giòn.

Cây mít được trồng phổ biến ở các vùng nông thôn. Mít có nhiều loại như mít mật, mít ướt, mít dai, mít tố nữ (đặc sản của miền Nam) v.v, ngoài giá trị dinh dưỡng trong ẩm thực như nói trên, nhiều bộ phận của cây mít còn là vị thuốc.

Lá mít có địa vị đặc biệt dùng để lót oản cúng Phật. Lá mít cũng được dùng để gói thuốc lào truyền thống. Gỗ mít cũng là loại gỗ được chuộng để tạc tượng thờ trong các đền chùa vì thớ gỗ mịn, dễ khắc nhưng nặng và chắc.

Bài viết mà Netmode cung cấp đã giúp mọi người biết được mơ thấy quả mít có ý nghĩa gì và những con số đứng đằng sau nó. Hy vọng mọi người sẽ có một lượng kiến thức nhất định về giải mã giấc mơ sau khi đọc xong bài này.


【#8】Nằm Mơ Thấy Khoai Lang Đánh Lô Đề Con Gì, Là Điềm Gì?

Nằm mơ thấy khoai lang đánh lô đề con gì? Điềm báo gì?

  Trong cuộc sống con người sẽ có vô vàn những bí mật thú vị mà chưa ai tìm ra được lời giải đáp cũng như các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu từng ngày. Trong đó, bí ẩn của những giấc mơ luôn khiến con người phải tò mò và khám phá. Bởi nhiều người tin rằng, mỗi giấc mơ đều có những ẩn ý riêng. Vậy nằm mơ thấy củ khoai lang là điềm báo gì? Hên hay xui? Cùng tìm lời giải đáp của giấc mơ này qua bài viết sau đây.

Khoai lang có tác dụng gì đối với con người?

Khoai lang là một loại củ quen thuộc trong đời sống con người. Đây là cây thân leo cho lấy củ và ngọn. Củ khoai lang có vị ngọt, chứa nhiều tinh bột được nhiều người yêu thích làm bữa ăn sáng hay làm các món ăn vặt khác. Khoai lang tuy là một thực phẩm bình thường, không quá đắt đỏ trên thị trường, nhưng khoai lang mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe chúng ta, cụ thể như:

 • + Khoai lang giúp chống lại gốc tự do: Gốc tự do là những loại hóa chất có thể gây tổn hại cho tế bào cơ thể. Thế nhưng, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng có những loại protein trong khoai lang có khả năng chống oxy hóa (antioxidant) rất cao. Do có hàm lượng cao vitamin A và vitamin C nên khoai lang có thể ngăn ngừa sự tổn thương tế bào, chống lại những gốc tự do trong cơ thể. Sự hình thành các gốc tự do được xem là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như xơ cứng mạch máu, tiểu đường, tim mạch, ung thư…
 • + Ăn khoai lang ở mức độ vừa phải (100 g/ngày) rất có lợi cho hệ tiêu hoá vì thành phần vitamin C và các acid amin giúp kích thích nhu động ruột, làm quá trình tiêu hoá thức ăn trở nên nhanh hơn, từ đó ngăn ngừa được tình trạng táo bón. Ngoài ra, để chữa táo bón bạn có thể uống nước khoai lang luộc (phải rửa sạch vỏ). Tuy nhiên, ăn quá nhiều khoai lang cũng sẽ gây ra đầy bụng, khó tiêu.
 • + Khoai lang còn có khả năng làm dịu nhẹ và điều trị bệnh loét dạ dày vì nó chứa nhiều vitamin B, vitamin C, potassium, beta carotene và canxi. Đặc biệt, chất xơ có trong khoai lang giúp phòng ngừa và kiểm soát nồng độ axít trong dạ dày nên cũng góp phần làm giảm các cơn đau và viêm loét dạ dày.
 • + Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây. Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể. Ăn khoai lang trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, vì thế sẽ giảm được lượng thức ăn hấp thụ trong bữa ăn chính.
 • + Khoai lang là thực phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể con người các loại vitamin A, C. Trong khoai lang còn chứa nhiều chất xơ, lượng vitamin B6, kali, sắt cao rất tốt cho sức khỏe.

Nằm mơ thấy củ khoai lang là hên hay xui?

 • Từ thời xa xưa, khoai lang đã được xem là hình ảnh tượng trưng của người nông dân, những củ khoai lang to tròn mang đến sự đầm ấm hạnh phúc. Việc nằm mơ thấy khoai lang mang đến cho bạn một ý nghĩa rất quan trọng, đặc biệt đối với những người nông dân. Cho thấy bạn đang có nhiều niềm vui, cuộc sống tuy chỉ khoai với sắn nhưng luôn đầy ắp tiếng cười, gia đình hạnh phúc bên nhau.

Nằm mơ thấy củ khoai lang là điềm báo gì?

 • Có rất nhiều người nằm mơ thấy củ khoai lang và họ tỏ ra lo lắng vì không biết nằm mơ thấy khoai lang là điềm báo gì. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu của các nhà tâm linh thì nằm mơ thấy khoai lang được cho là điềm báo tốt, vì khoai lang là thực phẩm dinh dưỡng khá quen thuộc đối với đời sống con người, nó mang đến nhiều tác dụng bổ ích cho chúng ta.
 • Nếu mơ thấy một củ khoai lang to tròn cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, ý nghĩa của giấc mơ này còn cho thấy bạn là một con người vô cùng thực tế, siêng năng cần cù làm việc và sẽ gặt nên những thành công trong đời sống.

 1. Nằm mơ thấy bạn đang ăn khoai lang: Đây là điềm báo chứng tỏ bạn đang nảy sinh những ham muốn về tình dục với ai đó. Còn nếu nhìn thấy người khác ăn khoai lang là ham muốn bị suy giảm.
 2. Nằm mơ thấy khoai lang đỏ: Nằm mơ thấy khoai lang nhiều người nghĩ đây là điềm tốt. Nhưng không, điềm báo của giấc mơ trái ngược với màu sắc của củ khoai bạn gặp bởi bạn sẽ thiếu may mắn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, cũng đừng quá nản lòng bởi sau khó khăn thì may mắn sẽ tới với bạn.
 3. Nằm mơ thấy bạn đang đặt củ khoai xuống đất: Giấc mơ này có nghĩa là bạn đã trút bỏ được nhiều gánh nặng mà bấy lâu vẫn tồn tại bấy lâu nay trong tâm hồn bạn.
 4. Nằm mơ thấy khoai lang chảy máu: Đây là giấc mơ mang lại may mắn và những vận đỏ cho bạn trong thời gian sắp tới. Hãy bình tĩnh đón nhận nó một cách khéo léo để khiến cho công việc của bản thân được phát triển tốt nhất trong tương lai gần.
 5. Nằm mơ thấy bạn đang trộm khoai lang của người khác: Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có những suy nghĩ xấu và đang nảy sinh ý nghĩ ghen ghét đố kỵ với người khác. Đây là một tính xấu bạn nên thay đổi và phấn đấu nỗ lực để có thể hơn họ theo những cách thức chân chính bạn.
 6. Tuy nhiên, nếu bạn trong giấc mơ bạn không mơ thấy khoai lang mà là củ khoai tây thì phản ánh lại bản thân bạn là con người rất đơn giản và thực tế, điều này cũng khiến cho mọi người quý mến bạn bởi tính cách này của bạn. Ngoài ra giấc mơ còn ám chỉ bạn đang bị lười biếng. Hãy siêng năng hơn nếu bạn muốn thành công trong công việc và cuộc sống.

Nằm mơ thấy củ khoai lang thì đánh con gì?

  Đối với những người chơi lô đề, việc nằm mơ thấy khoai lang không chỉ là điểm báo mà họ còn để ý đến việc đánh con số gì sẽ mang lại mang mắn cho họ. Bởi phần lớn người chơi lô đề tin rằng thông qua những giấc mơ họ sẽ tìm được một con số may mắn giúp họ may mắn đánh trúng được lô đề.

Và đối với giấc mơ thấy khoai lang người ta thường đánh con: 95-75. Ngoài ra, một số trường hợp nằm mơ thấy khoai lang trong các tình huống khác cho ra những con số khác như:

 • – Nằm mơ thấy khoai lang bị hư đánh con: 68-94
 • – Nằm mơ thấy khoai lang chảy máu đánh con:06-67
 • – Nằm mơ thấy ăn khoai lang: 58-85-75
 • – Nằm mơ thấy khoai lang vàng đánh con: 03-87
 • – Nằm mơ thấy khoai lang màu đen đánh con: 28-62
 • – Nằm mơ thấy khoai lang đè mình đánh con: 25-42
 • – Nằm mơ thấy khoai lang đầy nhà đánh con: 32-88
 • – Nằm mơ thấy khoai lang có sâu đánh con: 32-60
 • – Nằm mơ thấy khoai lang màu đỏ đánh con: 41-81
 • – Nằm mơ thấy nướng khoai đánh con: 94-99


【#9】Chiêm Bao Mơ Thấy Trái Dừa Là Số Mấy? Đánh Con Gì?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì? bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Đôi nét về dừa:

Dừa, hay cọ dừa, là một loài cây trong họ Cau (Arecaceae). Nó cũng là thành viên duy nhất trong chi Cocos và là một loại cây lớn, thân đơn trục (nhiều khi gọi là nhóm thân cau dừa) có thể cao tới 30 m, với các lá đơn xẻ thùy lông chim 1 lần, cuống và gân chính dài 4-6 m các thùy với gân cấp 2 có thể dài 60-90 cm; lá kèm thường biến thành bẹ dạng lưới ôm lấy thân; các lá già khi rụng để lại vết sẹo trên thân.

Dừa phát triển tốt trên đất pha cát và có khả năng chống chịu mặn tốt cũng như nó ưa thích các nơi sinh sống có nhiều nắng và lượng mưa bình thường điều này giúp nó trở thành loại cây định cư bên các bờ biển nhiệt đới một cách tương đối dễ dàng.

Dừa không chỉ là loại nước giải nhiệt mùa hè mà cây dừa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, lá dừa để khô có thể lợp thành mái nhà rất mát, thân dừa có thể chặt để khô làm ván đóng thuyền nhỏ hoặc làm củi. Phần lõi non ở đọt dừa gọi là củ hủ dừa được làm gỏi ăn rất ngon đặc biệt là gỏi teo heo tôm thịt.

Dừa tại các vùng duyên hải Nam Trung Bộ được sử dụng làm những cây chắn gió rất tốt giúp ngăn ngừa những trận bão đổ bộ vào đất liền.

Ý nghĩa mơ thấy dừa:

 • Mơ thấy dừa lênh đênh trênh nước mang ý nghĩa tình duyên lận đận.
 • Mơ thấy cây dừa bị gãy mang ý nghĩa công việc đang suôn sẻ giữa đường gặp kẻ hãm hại khiến công việc bị ảnh hưởng trầm trọng.
 • Mơ thấy leo dừa bị té mang ý nghĩa xui xẻo trong công việc, học tập.
 • Mơ thấy dừa rụng mang ý nghĩa dự án đang làm sắp gặp phải những vấn đề bất trắc.
 • Mơ thấy dừa màu đỏ mang ý nghĩa tài lộc sắp đến, thịnh vượng vào nhà.
 • mơ thấy trái dừa bị bổ đôi mang ý nghĩa tương lai bị chia cắt với điều gì đó hay ai đó.
 • mơ thấy trái dừa khô mang ý nghĩa tương lai đói kém – cực khổ bám lấy bạn.
 • mơ thấy rất nhiều trái dừa mang ý nghĩa tương lai phải đưa ra lựa chọn đúng đắn, mỗi lựa chọn là 1 sự việc khác nhau.
 • mơ thấy buôn bán dừa mang ý nghĩa tương lai có 1 cơ hội đầu tư cho bạn, nếu quan tâm nó bạn sẽ thắng còn không bạn sẽ thất bại.
 • mơ thấy được mời uống dừa mang ý nghĩa tương lai được đãi đi ăn uống, hãy cố gắng tận hưởng và không phụ lòng người đãi.
 • mơ thấy trái dừa trong giỏ mang ý nghĩa tương lai bị ai đó hãm hại – lừa gạt hãy cố gắng bình tĩnh đối diện với nó và vượt qua nó.

Giấc mơ thấy trái dừa là số mấy? đánh con gì?

Mơ thấy quả dừa màu đỏ 03 – 12

Mơ thấy trái dừa nước 06 – 64

Mơ thấy trái dừa rụng 47 – 79

Mơ thấy người ta cho trái dừa 06 – 21

Mơ thấy trái dừa khô 15 – 29

Mơ thấy hái trái dừa 29 – 75

Mơ thấy trái dừa xanh 65 – 98

Mơ thấy ăn trái dừa 11 – 26

Mơ thấy cây dừa ra trái 28 – 54

Mơ thấy trồng cây dừa 61 – 89

Mơ thấy dừa bị chặt 27 – 87

Mơ thấy con đuông dừa 16 – 36

Mơ thấy leo hái dừa 35 – 73

Mơ thấy gỏi củ hủ dừa 32 – 63

Mơ thấy dừa bị gãy làm đôi 19 – 92

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy trái dừa là số mấy đánh con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận


【#10】Blog Radio 616: Ta Thấy Em Trong Tiền Kiếp

Tác giả: Giọng đọc: TitiHoàng Nguyên Nguyễn

Sau mỗi cơn mưa, bầu trời dường như đều cao hơn một chút.

Vệt nắng vàng ươm lách mình qua tán lá, buông xuống mặt đường, vẽ nên những đốm sáng lung linh. Chỉ cần một cơn gió lướt qua, đám hoa nắng này sẽ nhảy nhót không ngừng, khiến người đi đường phải chóng mặt hoa mắt. Thời tiết tháng tám Hà Nội hệt như thiếu nữ mới biết yêu, chợt nắng, chợt mưa, không ai có thể đoán trước.

Tôi phủi đi vệt nước mưa vẫn còn làm ẩm một bên vai áo, xoay cổ tay nhìn đồng hồ. Thời gian đối với bất cứ ai cũng đều vô cùng quý giá, và tôi thực sự không hề muốn việc tắc đường bởi cơn mưa bất chợt ban nãy khiến mình trễ hẹn, bắt người khác phải đợi chờ. Thang máy đông nghịt người, tôi nhấn tầng mười ba, sau đó đứng vào một góc, ánh mắt lơ đãng lướt quanh một vòng.

Những mùi hương chen nhau phả vào khứu giác, những cử động nhỏ nhặt nhưng lại tiết lộ về chủ nhân nhiều hơn bất cứ điều gì lần lượt thâu vào đáy mắt. Tôi vô thức tiếp thu tất thảy những “tín hiệu” đó, theo thói quen nghề nghiệp mà phân tích.

Chàng trai đứng trong góc kia, mặc vest, chải chuốt, xịt nước hoa, tay cầm theo cặp laptop, liên tục nhìn đồng hồ rồi lại nhìn con số nhảy lên trên biển báo thang máy, hẳn là nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng, có vẻ đã sắp trễ giờ.

Cô gái đứng cạnh tôi tưởng như không có gì đặc biệt, nhưngsợi dây đeo thẻ công tác của cô ấy lại được thắt nút theo phong cách của dân leo núi chuyên nghiệp, xem ra là một cô nàng đam mê bộ môn thám hiểm hoặc leo núi trong nhà.

Cô gái đứng góc xa luôn vô thức chỉnh trang lại trang phục, quần áo và giày trên người đều có vẻ là lần đầu mặc… Xem ra, là đi phỏng vấn vào một vị trí bản thân vô cùng kỳ vọng…

Cứ như vậy, dòng suy nghĩ miên man không dứt trong tôi chỉ đứt phựt khi biển báo nhảy tới con số mười ba. Cánh cửa chầm chậm mở ra, mang theo mùi hương của café, sữa, tinh dầu chanh, bạc hà… chen nhau ùa vào.

Tôi khẽ đẩy tấm vách gỗ cao ngang hông, bước vào trong quán cafe. Chùm chuông gió phía trên đầu rung lên những âm thanh trong trẻo.

Bốn giờ chiều, mặt trời vẫn đang hối hả chiếu những tia nắng màu mật ong xuyên qua khung cửa kính bao phủ lấy cả ba mặt của quán. Xa xa, bên ngoài những tấm kính được cố định bằng khung thép đó là bầu trời cao xanh vời vợi, là những tòa nhà nhỏ bé như món đồ chơi của người khổng lồ quây lấy những kiến trúc cao tầng.

Trong phút chốc, tôi thực sự có cảm giác bản thân rất giống một chú chim nhỏ bị nhốt trong lồng kính, bất lực nhìn không gian tự do bên ngoài gần ngay trước mắt, lại không có cách nào thoát thân.

Tôi nhìn qua một lượt dòng người tấp nập bận rộn trong quán, không hề khó khăn để nhận ra người có hẹn với tôi đã ngồi đợi tại đó.

Giữa đám đông, cho dù chúng tôi chưa từng gặp mặt lần nào, tôi vẫn lập tức nhận ra cô.

Cô ngồi bên cửa kính, dưới một vòm hoa đào giả dùng để trang trí, nhẹ nhàng lật từng trang sách. Ánh nắng buổi chiều nhu hòa nhuộm lên những đường nét trên khuôn mặt thanh tú của cô, khiến tôi bỗng dưng có cảm giác mình đang nhìn vào một ảo ảnh. Xuyên qua dòng người tấp nập giờ cao điểm, vóc dáng nhỏ nhắn và tĩnh lặng kia dường như hút chặt lấy ánh nhìn của tôi, khiến tôi không cách nào dời mắt.

Tựa như, chúng tôi đã từng quen biết. Từ rất lâu rồi…

– Xin chào, cô An đúng không?

Thiếu nữ ngẩng lên khỏi trang sách. Dưới rèm tóc mái đen nhánh là đôi mắt trong veo, mênh mang tới lạ lùng. Cô mỉm cười, vươn năm ngón tay nhỏ nhắn nắm lấy bàn tay tôi, giữ một lát rồi nhẹ nhàng thả ra, nở một nụ cười:

– Bác sĩ Lâm đúng không ạ? Cảm ơn anh đã cất công tới tận đây.

Bàn tay cô gái rất mềm mại, mát lạnh và dịu dàng như nước.

An cũng không phải là người thích vòng vo. Cô vươn tay, gọi một nhân viên phục vụ tới ghi đồ uống, sau đó lập tức vào thẳng vấn đề:

– Bác sĩ Lâm, thật ngại quá, nhưng anh đúng là người đã vẽ ra bức tranh này sao?

Trên màn hình điện thoại mà cô gái đưa tới trước mặt tôi đang hiển thị một bức tranh màu nước. Tranh cũng không có gì đặc biệt, chỉ mơ hồ phác họa một tòa lầu các phía xa xa, một sân gạch đá rêu phong chen hoa cỏ, trên đó, có một thiếu nữ đang nhẹ nhàng cúi người nhặt những cánh ngọc lan. Thiếu nữ mặc một bộ giao lĩnh màu trắng, tơ lụa mềm mại rủ xuống ôm lấy vóc người nhỏ nhắn. Rèm tóc đen thướt tha che mất gương mặt của nàng, chỉ mơ hồ nhìn thấy một bên cổ trắng ngần, sống mũi cao và bờ mi dài cong cong.

Mặc dù khá bối rối, tôi vẫn gật đầu, trong lòng tự hỏi, rốt cuộc cô gái xinh đẹp trước mặt này tại sao lại hẹn tôi bằng được chỉ vì tình cờ nhìn thấy một bức tranh tôi vẽ giải khuây khi nhàn rỗi bị em gái đăng lên mạng xã hội?

Tựa như đoán được suy nghĩ của tôi, An nhìn thẳng về phía trước, những ngón tay đan lại, để trên đầu gối.

Cô gái này đang bất an.

Tôi mơ hồ nhìn dáng vẻ ngồi thẳng sống lưng đầy đoan trang của cô, nhìn vào những ngón tay thon thả níu lấy nhau của cô, cảm nhận được sự lo lắng và bối rối ngập tràn.

– Nếu tôi nói – An ngập ngừng lên tiếng, ánh nhìn nâu sẫm bỗng dưng trở nên mông lung lạ lùng – tôi từng mơ thấy khung cảnh anh đã vẽ từ trước khi nhìn được bức tranh này, tòa lầu các sau lưng đó, cây ngọc lan đó, thậm chí, từng viên gạch đá rêu xanh đó… đều y hệt như anh vẽ, bác sĩ có tin không?

Nắng chiều xuyên qua cửa kính, xung quanh An đều được bao phủ bởi một vầng sáng nhàn nhạt nhu hòa, khiến cô chẳng khác gì một ảo ảnh mơ hồ.

Tôi có chút hoa mắt, chỉ cảm thấy, bên mũi mình, tựa như lẫn vào hương café nồng nàn, lẫn vào vị sữa tươi, hương thơm bạc hà và chanh, có một mùi hương ngọc lan như gần như xa nhẹ nhàng len lỏi tiến lại, quấn chặt lấy khứu giác không rời…

– Nếu tôi nói – An hít một hơi sâu, bàn tay mơ hồ run lên – trong giấc mơ đó của tôi, tôi chính là cô gái nhặt hoa lan, anh có tin không?

Giọng nói của cô dịu dàng như gió lay động giữa không trung, tiến vào tai tôi lại tựa như thanh âm sét đánh ngang trời. Thế giới quan được xây dựng trên chủ nghĩa duy vật và khoa học tự nhiên của tôi bấy lâu nay ầm ầm rạn nứt. Cô gái ngồi đối diện hơi nghiêng đầu, vén rèm tóc đen buông xõa hai bên vai lên, để lộ một nốt ruồi son bên cổ trái.

Phải rồi, tôi làm sao quên được chứ?

Bởi vì, thiếu nữ nhặt hoa lan trong tranh kia, tôi đã mơ thấy cả trăm, cả ngàn lần.

Cô ấy cũng có một nốt ruồi son bên cổ trái.

Bạn đã bao giờ có cảm giác vừa nhìn vào một người xa lạ trong lần đầu tiên gặp mặt liền muốn bật khóc hay chưa?

Nghe thì thật khó tin, nhưng tôi đã từng như vậy, chính là khoảnh khắc tôi thấy bác sĩ Lâm đẩy vách ngăn quán café, bước vào.

Cuối giờ chiều, người qua người lại rộn ràng như mắc cửi. Chuông gió treo bên cửa nhẹ nhàng reo vang một tiếng, trong như âm thanh ngọc trai chạm vào đĩa bạc, mỏng như âm thanh cánh hoa rơi nghiêng giữa trời. Nhưng chẳng hiểu sao, tiếng vang rất đỗi nhỏ bé ấy lại xuyên qua tầng tầng lớp lớp những tạp âm hỗn độn của quán café, bay vào tai tôi, như hồi chuông báo hiệu của định mệnh. Tựa như có một sức mạnh vô hình thôi thúc tôi ngước mắt khỏi trang sách đang đọc dở, phóng tầm mắt len lỏi qua dòng người xa lạ vội vã, chạm tới anh.

Chàng trai mặc sơ mi trắng, màu áo khoác xám gợi nhớ tới những ngày trời không có nắng. Anh nâng tay nhìn đồng hồ trên cổ tay trái, mái tóc đen hơi rối lòa xòa trên trán, rủ xuống bờ mi, làm tôi liên tưởng tới một trời hoa lau rợp bóng bên bờ sông Nhĩ Hà.

Tôi không cách nào lý giải nổi, giây phút tôi nhìn thấy người đó, tựa như có một tia sét đánh ngang thế giới của tôi, xé rách những dòng tâm tư bấy lâu nay bị niêm phong tận sâu thẳm trong tiềm thức. Thời gian xung quanh tôi như bị một sức mạnh vô hình làm cho ngưng đọng, đất trời toàn bộ đều mất đi sắc màu và âm thanh, chỉ có người đó là tia sáng sinh động duy nhất hiện hữu giữa dòng người trắng đen câm lặng. Cảm giác quen thuộc khó tả bỗng dưng ập tới, xáo tung tâm trí tôi thành một cuộn chỉ hỗn loạn, còn trái tim lại không nghe theo chỉ đạo của tôi nữa, tự ý đập mạnh tới nỗi bản thân muốn nghẹt thở.

Thời khắc ấy, tôi giống như một con người đã phải đi trong màn đêm tăm tối rất rất lâu, cuối cùng vào lúc tuyệt vọng nhất nhìn thấy ánh sáng rực rỡ của mặt trời nơi cuối đường hầm, cũng giống như một người bộ hành lạc lối trên sa mạc mênh mông, rốt cuộc vào giây phút chuẩn bị ngã quỵ lại tìm được một dòng nước mát lạnh, ngọt ngào.

Chàng trai ngẩng đầu, ánh mắt nâu sẫm của anh tựa như xuyên qua ngàn năm mà hướng về tôi, giống hệt những giấc mộng mà hằng đêm tôi vẫn mơ về…

Chính là ánh mắt ấy, trong lần đầu gặp mặt – một ngày nắng chiều đốt cháy mặt sân rêu phong, đã xuyên qua tán cây lao xao và những cánh hoa ngọc lan trắng muốt, nửa sững sờ nửa ngại ngùng mà nhìn tôi.

Cũng chính là ánh mắt ấy, trong một đêm mùa thu trăng tròn vành vạnh treo trên đỉnh trời, tha thiết trao cho tôi lời ước hẹn trọn đời.

Và cũng chính ánh mắt ấy, vào một đêm xuân hiu hiu mưa bụi, đã vừa đau đớn lại vừa kiên quyết nhìn tôi thay lời từ biệt, trước khi người đó khoác lên mình chiến bào, cùng đoàn quân xuất chinh bảo vệ kinh thành…

Hình ảnh chàng trai trong giấc mơ cùng người thật ngay trước mắt lúc này tựa như nhập lại thành một, xuyên qua ngàn năm, chầm chậm bước tới bên tôi…

Tôi vội vàng cúi đầu, buông rèm tóc đen che giấu một giọt lệ nóng rát lướt qua gò má, sau một lát liền nghe thấy giọng nói của anh vang lên ở phía đối diện:

– Xin chào, cô An đúng không?

Tâm trí tôi mông lung bay về những giấc mơ ngày trước, giữa một khoảng trời trắng xóa cánh hoa, có một chàng trai đứng trên cây nhìn xuống tôi, nở nụ cười ngượng ngùng:

– Xin chào tiểu thư, tôi là hàng xóm nhà bên…

Nếu hiện tại, tôi ngẩng lên và nói với anh rằng, từ hàng ngàn năm trước, anh đã dùng chính giọng nói ấm áp này để ước hẹn cùng tôi, liệu anh có tin không?

Bắt đầu từ năm mười tám tuổi, tôi đã liên tục mơ thấy bản thân mình trong một khung cảnh của hàng ngàn năm về trước.

Ngày ấy, kinh thành không chen chúc như thủ đô của hiện tại.

Dòng sông nhẹ nhàng uốn mình, bao lấy một mảnh đất trù phú, được phù sa bồi đắp ngàn đời mà đơm hoa kết trái thành quả thơm, gạo ngọt. Những mái nhà nép mình dưới tán cây xanh, ban ngày tắm nắng, ban đêm dầm sương, che cho người dân một cuộc sống thái bình…

Tôi mơ thấy những tích chèo sống động, con hát nghiêng mình xòe quạt, ngón tay cong lên tạo thành một hoa lan chỉ, tiếng hát à ơi lay động màn đêm, ngọt ngào mà dung dị thấm vào tận tâm can.

Tôi mơ thấy những lễ hội rộn ràng, đèn lồng treo khắp chốn, như sao sa trên những nẻo đường kinh thành.

Tôi còn mơ thấy, bên cạnh nhà mình, có một thiếu nữ ngày ngày nhặt hoa lan…

Tôi biết thiếu nữ ấy từ ngày còn khá nhỏ, có lẽ chỉ chừng mười ba, mười bốn. Ngày hôm đó, bóng nắng đong đầy ngõ vắng, nàng theo một phụ nữ lớn tuổi mà nàng gọi là “dì Năm”, bước vào căn lầu đã từ rất lâu không có người ở cạnh nhà tôi.

Tòa lầu ấy kín cổng cao tường một cách kỳ lạ. Trong khi làng xóm xung quanh vẫn là tường đất thấp lè tè, nhà cửa san sát dựa vào nhau, thì bao bọc lấy tòa lầu kia lại là những dãy tường gạch cao quá đầu người lớn. Từ ngày nàng tới, căn gác cao có bốn góc mái cong cong kiều diễm kia như được thổi vào một luồng sinh khí. Tối tối, theo ánh đèn sáng lên sau khung cửa gỗ dán giấy bồi, có một luồng hương thơm ngan ngát chầm chậm lan tỏa khắp không gian, len lỏi giữa màn đêm êm ả như một áng thơ…

Thiếu nữ nhà bên có vẻ là một tiểu thư khuê các. Bình thường, chẳng mấy khi thấy nàng bước ra khỏi cửa lầu. Giữa bốn bức tường gỗ u uẩn, chẳng ai hay nàng đã làm gì, nhưng mỗi lần nắng mới lên, tôi lại thấy dì Năm bày ra sân mấy khung gỗ, gá lên đó vài cái nong, hong những vòng hương ngan ngát mùi hoa lan, phơi những mẻ trà ướp búp hoa nhỏ đều tăm tắp, hong những bức tranh thủy mặc, những bức thư pháp với nét chữ mềm mại nhưng gọn gàng.

Mỗi đêm, trong những giấc mơ trằn trọc, tôi đã cùng nàng lớn lên, nhưng lại chưa từng một lần được thấy rõ dung mạo hay là biết tên nàng. Có điều, chẳng hiểu sao hình bóng người con gái vận giao lĩnh trắng, có mái tóc đen và đôi mắt nâu đầy ám ảnh ấy lại không ngừng xoáy chặt lấy tâm trí tôi. Những lần như vậy, tôi đều giật mình bừng tỉnh, mồ hôi như mưa chảy dọc thái dương. Trong lồng ngực, trái tim điên cuồng nhảy lên, vừa đau lòng, vừa phẫn nộ… Một cảm giác nghẹt thở không nói nên lời chầm chậm gặm nhấm toàn thân, dìm tôi sâu vào bể hoang mang.

Những giấc mơ như những giọt mực loang trên mặt giấy, mơ hồ tựa như được chắt lọc ra từ một ký ức ngắt quãng. Câu chuyện của ngàn năm trước với tôi mà nói, giống như lá dâu xanh bị tằm gặm lỗ chỗ, thiếu hụt chỗ này, đứt đoạn chỗ kia. Nhưng mỗi sáng thức dậy, trong lòng tôi đều ngập tràn cảm giác tiếc nuối và đau đớn, tới nỗi chỉ muốn quay ngược thời gian, bước vào trong giấc mộng đêm qua mà ôm chặt lấy người thiếu nữ lẻ loi kia.

Tôi đã vô số lần thấy em trong tiền kiếp, nhưng tôi phải đi đâu để tìm em giữa kiếp này?

Từ năm mười tám tuổi, tôi đã bắt đầu mơ những giấc mơ kỳ lạ về một thiếu nữ đến từ ngàn năm trước. Trong mộng, tôi cũng chính là nàng, dùng đôi mắt của nàng mà nhìn ngắm thế giới – một thế giới đối với tôi thập phần xa lạ, cũng thập phần quen thuộc. Ở thế giới đó, người ta gọi tôi là “công chúa”, từ nhỏ đã dạy tôi cầm, kỳ, thi, họa, cũng dạy tôi một điều: thân là công chúa, tôi không có quyền sống cho riêng mình.

Tôi không chỉ là bản thân mình, mà còn là con gái của Thái Thượng Hoàng, là em gái của Đức Vua, là công chúa của toàn dân.

Mười tuổi, tôi rời khỏi hoàng cung, bắt đầu cuộc sống giữa dân gian.

Trong truyền thống của hoàng tộc, trước tôi đã có không ít công chúa, vương thân lựa chọn tới sống và sinh hoạt giữa nhân dân, có người hành nghề y khám bệnh, có người dạy học, dạy đàn hát thơ ca, có người dạy dân trồng dâu nuôi tằm, dệt lụa… Tôi thì không tài giỏi tới mức đó, chỉ có thể làm chút trà an thần, làm chút hương liệu để tặng cho người dân quanh vùng, thỉnh thoảng dạy cho các thiếu nữ vài kỹ năng đàn hát, viết chữ, vẽ tranh…

Những giấc mơ cứ liên tục và đều đặn tìm tới mỗi đêm như vậy, tính tới nay đã sắp chẵn mười năm. Sau khi mặt trời khuất bóng, chỉ cần chìm vào giấc ngủ, tôi dường như ngay lập tức bước sang một thời không hoàn toàn khác biệt. Mười năm, ban ngày tôi đều đặn đi học, tốt nghiệp, rồi làm việc, ban đêm lại sống cuộc sống của một nàng công chúa trong những giấc mơ.

Trong suốt mười năm đó, có một hình bóng người con trai không ngừng lặp đi lặp lại.

Chàng là hàng xóm của tôi nơi dân gian, cũng là người cùng tôi lớn lên, bầu bạn cùng tôi trải qua những năm tháng mơ mộng thanh bình.

Thành Thăng Long bốn mùa như tranh vẽ. Một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày tôi đều có chàng ở bên chia sẻ.

Mùa xuân, chàng sẽ trèo lên cây, ngắt những bông ngọc lan trắng muốt thả rơi xuống sân gạch. Tôi đứng chờ ở dưới, lượm hoa về ướp trà, pha hương liệu, lại len lén đem nó gửi vào những chiếc túi vải, ném qua bức tường gạch cao quá đầu người, tặng lại cho chàng.

Mùa hè nắng lên cao chót vót, tôi đem những bức tranh hong đầy khoảng sân u tịch. Trên cành ngọc lan, có một chàng trai cầm cuốn sách, lẩm nhẩm ôn luyện, chờ ngày báo danh dự thi.

Mùa thu gió hiu hiu thổi, cây ngô đồng nhẹ buông lá rụng, tôi ôm đàn tựa gốc cây, đàn lên khúc nhạc chàng vì tôi mà soạn. Tiếng sắt chen với tiếng cầm, gửi gắm vào đó bao tâm tư tình cảm mà hai chúng tôi chưa từng nói thành lời.

Mùa đông mây xám đầy trời, tôi dệt tơ thành áo, lén dì Năm gửi sang cho người thư sinh cạnh nhà…

Tháng năm bình dị như dòng nước chảy. Ngày tôi mười sáu, chàng hứa hẹn cùng tôi năm tới sẽ gắng thi đậu Trạng Nguyên, công thành danh toại, lúc đó sẽ xin hoàng huynh được đón tôi về.

Ngày ấy đã thành lệ, mỗi thiếu nữ khi bước vào tuổi cập kê đều sẽ bắt đầu may áo cưới cho mình. Từ trồng dâu, nuôi tằm, ươm tơ rồi đến dệt lụa, nhuộm vải, thêu thùa… mỗi công đoạn đều tốn mất mười ngày nửa tháng. Thế nhưng, có thiếu nữ nào lại không muốn được tự tay gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ những tâm tư tình cảm đẹp nhất, những ước nguyện hạnh phúc chân thành nhất của bản thân mình? Tôi mất ròng rã hơn một năm, cuối cùng cũng có thể hoàn thành bộ hỉ phục trước kỳ chàng ứng thí.

Tơ lụa thướt tha thêu uyên ương, đỏ tươi như ráng chiều ngày chúng tôi lần đầu gặp mặt. Nắng mới phủ đầy sân vắng, áo cưới như một dải mây phấp phới trước mái hiên. Tôi ngắt một nhành hoa lan, ủ hương thơm ngọt ngào đó vào giữa những lần vải phẳng phiu, nâng niu nó như thể báu vật trân quý nhất thế gian. Dì Năm thấy vậy chỉ lắc đầu mỉm cười đầy từ ái.

– Công chúa mặc váy cưới chắc chắn sẽ rất đẹp.

Lời của dì giống như một tách trà pha mật, dịu dàng ngấm vào trong lòng tôi.

Tơ lụa như một dải mây vắt ngang trời, sa vào đáy mắt người thương lại phiêu linh như cánh bướm bay qua. Chàng tựa bên bờ tường gạch, ánh mắt hạnh phúc và si mê nhìn vạt áo đỏ rực bay bay, hưởng ứng dì Năm mà gật đầu, nở một nụ cười:

– Công chúa vốn đã rất đẹp.

Tôi là một công chúa, nhưng tôi cũng chỉ là một thiếu nữ mười sáu tuổi, cũng sẽ biết yêu, biết chờ mong, biết ao ước một mái ấm nho nhỏ, có người tôi thương sáng tối chung đôi, có một mảnh vườn xanh biếc rau và ngát hương hoa, có một mảnh sân nho nhỏ, nuôi mấy đôi gà béo mập, có một bầy nhóc dễ thương…

Nhưng tôi không ngờ, hạnh phúc nhỏ bé bình dị tưởng chừng như đã sắp nằm gọn trong lòng bàn tay ấy, chỉ sau một đêm đã vỡ nát tan tành…

Mùa xuân năm ấy, quân giặc từ phương Bắc đánh xuống, người đông thế mạnh, một đường tàn sát từ biên giới tới đồng bằng, chẳng mấy chốc đã tràn tới bao vây kinh thành.

Tôi lớn lên trong thời bình, chưa từng thấy cảnh binh đao loạn lạc. Cuộc sống của tôi đầy tiếng nhạc và ý thơ, chưa một lần vương tiếng vó ngựa cùng trống trận. Thế nhưng, chỉ sau một đêm, vùng đất phù sa bồi đắp hàng ngàn năm, vốn yên bình, trù phú biết bao, nay lại ngập trong binh đao khói lửa. Tiếng rên xiết át đi tiếng đàn hát, cười đùa. Máu đỏ thấm ướt đất nâu. Nước sông mặn vị nước mắt.

Tin thua trận liên tục truyền về, cả kinh thành đều chìm trong hỗn loạn. Nhưng không một ai trong chúng tôi có ý định đầu hàng. Lần lượt, ngay cả những thư sinh vốn bị coi là dài lưng tốn vải, trói gà không chặt cũng gác lại bút nghiên, đem sức mọn góp vào cuộc chiến bảo vệ đất nước. Chàng trai của tôi cũng không ngoại lệ.

Chàng cùng tôi nói lời từ biệt trước khi tòng quân vào đêm rằm nguyên tiêu.

Hoa đào nở muộn thưa thớt run rẩy trong gió, thả những cánh hoa mong manh vào không trung. Mặt trăng sóng sánh rải từng giọt lệ vàng xuống nhân gian, nhuộm lên váy cưới đỏ như màu máu.

Chàng áp bàn tay trên má tôi, ngàn vạn lời muốn nói cũng chỉ có thể gửi vào một ánh nhìn lưu luyến. Giữa cái lạnh se se của đêm xuân, đôi tay chàng mang theo hơi ấm, là thứ duy nhất chống đỡ lấy cả thể xác và linh hồn của tôi vào lúc này.

Tơ lụa đỏ rực nhuốm ánh trăng, như một dải mây la đà… Chàng nhoẻn cười, lau giúp tôi giọt lệ đã lăn dài trên gò má:

– Công chúa mặc áo cưới, đúng là rất đẹp.

Tôi tới lớp dạy đàn của An sau khi kết thúc công việc tại phòng khám.

Cô dạy ở nhà riêng – một ngôi nhà đậm nét cổ kính ẩn mình dưới tán ngọc lan và giàn hoa thiên lý, tĩnh lặng tới mức dường như tách biệt hoàn toàn với phố phường Hà Nội sầm uất bây giờ. Tôi bấm chuông, mơ hồ có cảm giác ngôi nhà này đáng ra không thuộc về hiện tại, mà phải thuộc về kinh thành Thăng Long của những năm xưa cũ, phồn hoa tấp nập, nhưng cũng thanh nhã, dịu dàng.

Tiếng đàn tranh réo rắt như nước chảy tuôn qua khe cửa, lò hương trầm mơ hồ nhả những làn khói mỏng manh, mang theo mùi thơm như có như không của hoa ngọc lan nhuộm kín bầu không khí. An ngồi bên khung cửa sổ, mười ngón tay thon dài như búp hoa lan lướt trên phím tơ đàn, dạo một khúc nhạc buồn man mác.

“…Tình đã cũ khi qua khung cửa mới dứt vạn lần thương

Người đã cũ trên son môi người mới yêu dấu ta mang

Lá ngô đồng nhẹ rơi vì ai

Đứng đó trăm năm có thấy đau lòng

Chỉ cần một nụ hôn ái ân vẹn nguyên…”

Tiếng đàn theo nhịp hát dìu dặt, thánh thót rót vào bên tai, quyện lấy làn khói hương mông lung hư ảo. Bóng hình An ở trước mắt tôi tựa như nhòe đi, chập chờn nhập làm một với thiếu nữ trong mộng hằng đêm. Cũng là suối tóc đen êm dịu như mây trời, cũng là những ngón tay như búp lan e ấp đầu cành, cũng là vạt áo trắng như ánh trăng đọng lên nụ hoa hàm tiếu…

Trong giấc mơ của tôi cũng từng có những buổi chiều như thế này, hoa lan rơi lả tả vương trên phím đàn, thiếu nữ mặc áo trắng ngồi trong góc sân rêu phong, giọng hát đượm buồn nhè nhẹ tan vào hoàng hôn hoang hoải:

“Nhà trưa vắng chẳng bóng người Hiu hiu gió thổi, mai cười trước sân Xuân tàn, ve vội lâm râm chào mùa Ngự trên sóng nước, sen đùa Vươn mình măng mải chen đua bên rào Tựa ngô đồng, thú tiêu dao

Sách xưa để mặc gió nào lật trang…”

Trong khóe mắt nàng đong đầy hình ảnh một trời hoa rơi, sóng sánh tựa như ánh trăng nơi đáy giếng… Tôi đã chìm đắm trong ánh mắt đó, cho tới tận khi tiếng đàn réo rắt bất thần ngừng lại, kéo tôi thoát khỏi dòng suy tưởng miên man.

Từ buổi gặp mặt cùng An lần đó tại quán café, thiếu nữ nhặt hoa lan trong giấc mộng bao năm qua dần dần lộ rõ dung nhan, thay vì chỉ để cho tôi một hình bóng mơ hồ cùng một nốt ruồi son bên cổ trái. Dù là bác sĩ tâm lý, nhưng hiện tại, chính tôi bỗng dưng cảm thấy lòng mình hoang mang tột độ. Tôi không có cách nào phân rõ, là bản thân mình bị An ảnh hưởng mới mơ thấy gương mặt của thiếu nữ nhặt hoa lan giống hệt với cô, hay chính là thiếu nữ trong mơ vốn phải mang dung mạo đó?

Trong lúc tôi vẫn đang ôm tâm trạng rối bời ngồi trên bàn đá dưới gốc ngọc lan chờ đợi, thì An đã kịp thu dọn xong nhạc cụ, ôm theo một khay trà ra ngoài. Cô thả những búp chè đều tăm tắp ủ thêm cánh ngọc lan trắng muốt vào ấm men xanh. Mùi thơm ngọt ngào thanh thản nhè nhẹ tuôn ra, ru dịu từng giác quan. Hương vị man mác mà thấm vào tận tâm can này, với tôi đã thập phần quen thuộc. Trong những cơn mơ lặp đi lặp lại, tôi từng thấy rất nhiều lần hình ảnh nắng vàng như mật phủ lên từng hàng nong tròn gác trên giá gỗ, phô bày những búp chè xanh đều tăm tắp…

– Xin lỗi An vì đã tới làm phiền. Chỉ là, tôi muốn nghe nhiều hơn về những giấc mơ của An. Như vậy có được không?

Gió lùa qua tán ngọc lan xanh mướt xào xạc, rọi xuống bàn đá nơi hai chúng tôi ngồi từng đợt hoa nắng lao xao.

– Tất nhiên là được – An mỉm cười, những ngón tay nhỏ nhắn hơi thu vào trong tay áo rộng. Giọng nói của cô chợt trở nên xa xăm, hoang hoải như những buổi chiều đầy nắng – Chỉ có điều, nó là một giấc mơ buồn…

Những giấc mơ của tôi từng rất sinh động, khi thì ngọt ngào ấm áp, lúc lại bình dị an lành. Nhưng càng ngày, nó lại càng xám xịt và ảm đạm.

Phòng tuyến sông Nhĩ Hà thất thủ, hoàng huynh cắn răng ra quyết sách “vườn không nhà trống”, tất cả tạm rút khỏi kinh thành.

Tết nguyên đán sắp tới, nhưng thành Thăng Long chỉ còn lại những dãy nhà trống trải, tựa như một vùng đất chết. Không có trẻ con chạy khoe áo mới, không có gió đông hây hây trên má những thiếu nữ ngại ngùng, không có người người lo sắm tết, không có xác pháo nhuộm hồng đầu ngõ, góc sân… Cả một tòa thành từng trù phú và yên bình, giờ chỉ còn trơ lại những cành đào nở sớm hao gầy đứng dưới bầu trời bàng bạc.

Chàng trai nhà bên tòng quân ra trận, trận địa của chàng cũng chẳng cách tôi bao xa, ngay phía bên kia của bờ sông Nhĩ Hà. Bờ bên này đã từng là nương dâu xanh bát ngát, nơi tôi hái những lá dâu bánh tẻ nuôi tằm dệt lụa may áo cưới. Bờ bên này đã từng có những đêm nguyên tiêu mênh mang sóng nước, tôi cùng chàng thả đèn hoa đăng, nguyện cho quốc gia ngàn năm thái bình, nguyện cho chúng tôi trăm năm vĩnh kết…

Gió đông len lỏi vào những trận mưa bụi lây rây, khiến lòng người cũng trở nên nặng trĩu. Ngọn đèn dầu lờ mờ chiếu rọi một vùng bóng đêm nơi căn gác mái, nơi tôi mỗi ngày đều viết một thẻ bài cầu bình an treo lên cửa sổ, nguyện chàng gặp hung hóa lành giữa chốn sa trường.

Nhưng thần phật không hề nghe thấy ước nguyện của tôi. Hoặc giả, người nghe thấy, nhưng không xót thương cho tôi.

Tôi chờ hoài, chờ mãi, chỉ chờ được một mảnh chiến bào nát bấy loang lổ những vệt máu khô.

Chàng đã hi sinh thân mình ngay tại bờ bên kia của sông Nhĩ Hà, để chặn đứng đợt tiến công vượt sông của địch, thi thể cũng bị nước cuốn trôi, chỉ còn một mảnh chiến bào mắc lại giữa khe đá, lưu luyến không rời.

Tôi run rẩy nhận lấy mảnh chiến bào nát tươm. Tôi từng nghĩ mình sẽ gào, sẽ khóc, sẽ chết ngay lập tức vì nỗi đau đó.

Nhưng không hề.

Tôi chỉ đơn giản là chết lặng.

Thậm chí, nước mắt cũng không thể rơi lấy một giọt.

Ngày hôm đó, trời đổ mưa to. Có lẽ ông trời biết tôi không thể khóc, nên đã thay tôi thương khóc tiễn đưa chàng. Bầu trời tối đen như mực, gió đông gào thét ngoài song cửa sổ. Tôi thắp lên hai ngọn nến hồng, lần thứ hai khoác lên người áo cưới, ôm mảnh giáp vương đầy máu đào đó, cùng chàng lạy tạ đất trời.

Một lạy, cảm tạ ông trời tác hợp, cho hai ta gặp nhau.

Hai lạy, cảm tạ tổ quốc, cho hai ta một đoạn thanh xuân yên bình.

Ba lạy, cảm tạ người, đã hẹn cùng ta sinh tử không rời, kiếp này chưa thành, nếu có kiếp sau, nhất định không dám phụ người…

Đêm đó là lần đầu tiên tôi uống rượu. Một chén nho nhỏ, nhưng đốt cháy cả ruột gan.

Rượu rất thơm, nhưng cũng rất cay, rất nồng nàn, nhưng cũng vô cùng rát buốt. Có cơn gió nào vừa lướt qua khung cửa, đem theo mưa ướt mát lạnh một góc hiên, đem theo băng giá giăng mắc phủ kín cõi lòng.

Tôi biết, kể từ đêm nay, linh hồn tôi có lẽ cũng đã chết theo chàng…

Ngọc lan rơi rớt quanh bàn đá, cánh hoa trắng muốt tựa làn da thiếu nữ. Trà đã nguội bớt, mơ hồ nhấp được vị đắng chát len lỏi trong làn nước xanh xanh. An thu hai bàn tay vào sâu hơn trong tay áo rộng, bờ mi khe khẽ rủ xuống, giấu đi tất thảy tâm tư vào trong đáy mắt vời vợi của mình.

Cô kể cho tôi nghe câu chuyện một nàng công chúa vì nghĩa nước mà dâng mình cho địch.

Năm đó, công chúa vừa tròn đôi tám, xinh đẹp như một đóa hoa lan, viên mãn như trăng đêm rằm. Vậy nên, khi nàng tới tìm cha và anh trai, xin được hi sinh vì nước, tình nguyện biến mình thành cống phẩm dâng cho tướng địch, hòng làm nội gián cho quân ta, chẳng một ai nỡ đồng tình.

Nhưng tâm ý công chúa đã quyết.

Nàng quỳ xuống trước bệ rồng, cơ thể nhỏ nhắn, sống lưng thẳng tắp ngạo nghễ trong chiếc giao lĩnh trắng đơn bạc, dịu dàng mà cương quyết thưa:

– Bẩm cha, bẩm anh. Chính hai người đã dạy con rằng: trước khi học cách làm một công chúa, con phải học cách làm người, nhưng trước khi sống cho mình như một con người bình thường, con phải không bao giờ được quên trách nhiệm của một công chúa. Lời cha và anh dạy, con một khắc cũng chưa dám quên.

Đôi mắt nâu thăm thẳm của nàng tựa như sóng nước sông Nhị Hà, bình lặng mà mạnh mẽ, khiến Thái Thượng Hoàng và Hoàng Thượng phải ngậm ngùi rơi lệ.

Sinh ra làm một công chúa, rốt cuộc là phúc hay là họa của nàng? Nàng không biết, cũng không muốn biết. Nàng chỉ biết, đổi một nàng công chúa lấy cơ hội bảo vệ chủ quyền của dân tộc, cuộc mua bán này, nàng vẫn tính là lời…

Công chúa đứng trước sân tòa lầu vắng vẻ, lặng lẽ ngước mắt nhìn trời, cẩn thận ngắm kỹ lại từng góc sân, từng tán cây đong đầy kỷ niệm. Mưa bụi sa vào trong đáy mắt nàng, nhuộm lên một trời thương nhớ. Mùa xuân hẹn ước đã tới, nhưng người năm xưa hẹn ước cùng nàng đã không còn, chỉ có ngọc lan vẫn nhớ lời thề năm cũ, đúng ngày xuân về lại nở ra hoa trắng, hương thơm phủ ngát một vùng trời.

Cánh hoa như mưa trút xuống, quay quắt giữa không trung. Công chúa đổi áo trắng thành áo đỏ, tô lên môi son chưa từng tô, vẽ nên mày ngài trước nay chưa từng điểm, ôm đàn dạo một khúc ca ly biệt. Tạm biệt quốc gia đã nuôi nàng khôn lớn, tạm biệt người thân đã bao bọc yêu thương nàng, tạm biệt, vị hôn phu của nàng – người đã vì đất nước mà vĩnh viễn không về.

Mùa xuân năm ấy, mưa bụi phủ đầy trời. Công chúa mặc áo cưới, áo cưới đỏ như màu máu, chân trần đạp lên cát bụi mà một mình đi tới quân doanh của địch. Bờ sông hiu hiu gió thổi, không có hương ngọc lan thơm ngát, chỉ có mùi máu tanh cùng mùi rỉ sắt lạnh lẽo cứa vào da thịt. Bên tai nàng văng vẳng từng lời răn dạy: “Con không chỉ là một cô gái, con còn là một công chúa. Là một công chúa, con phải sống cho dân, cho nước trước khi sống cho chính bản thân mình.”

Tiễn nàng đi tới quân doanh địch ngày đó không có tiếng pháo vang trời, xác pháo hồng rợp đất, không có rượu hoa say lòng người, không có dân chúng nô nức chúc phúc, thậm chí, một người thân, một vệ binh đưa nàng đi cũng không có.

Mùa xuân năm ấy, một dải sông Nhĩ Hà ngổn ngang ảm đạm. Cờ chiến của địch tung bay phấp phới phủ rợp bờ bên kia. Công chúa đứng ở bờ bên này, lưu luyến ngoảnh đầu nhìn lại, quỳ gối bái lạy quê nhà ba lần mới bước chân lên thuyền, đem mình thành cống phẩm cầu hòa.

Khói bay đầy trời, tàn lửa vương vãi…

Gió sông phần phật lùa tung vạt áo, giống như níu lấy chân nàng. Nước xiết ngăn thuyền rời bến, cuộn lên phù sa đục ngầu như nhuộm máu. Công chúa rút nhành ngọc lan cài trước ngực thả xuống nước, chắp tay thành khẩn cầu nguyện:

– Kiếp này, xin cho hai ta được trọn nghĩa chung cùng đất nước. Nếu có kiếp sau, xin được cùng người vẹn mối tình riêng.

Nàng vừa khấn dứt lời, trời bỗng dưng trong lại, nước bỗng dưng êm ả, róc rách vỗ lấy thân thuyền như lưu luyến khóc thương.

Con thuyền nhỏ lẳng lặng rẽ sóng đi sang quân doanh của địch, mong manh như chiếc lá rụng trôi nổi giữa dòng đời. Mưa bụi đầy trời, dệt nên một nỗi sầu man mác…

Thuyền nhỏ vừa cập bến, công chúa vừa đặt chân lên bờ sông bên kia, nhành ngọc lan trắng muốt lập lờ trôi giữa dòng cũng chìm vào đáy nước, không còn mảy may dấu tích. Mà nơi nhành hoa chìm xuống, cũng chính là nơi vị hôn phu của công chúa tử trận hôm nào…

Lịch sử kể lại rằng, mùa xuân năm đó, hoàng tử nước láng giềng cậy nước lớn mang quân sang xâm lược, một đường đánh thẳng tới bờ sông Nhĩ Hà. Quân giặc người đông thế mạnh, quan quân nước Việt chống đỡ không lại, tử trận vô số. Vào lúc đức vua đau đầu chưa tìm ra kế hoãn binh để thay đổi tình thế, em gái út của ngài – vị công chúa năm đó mới tròn đôi tám – xin được lấy chính bản thân mình làm cống phẩm, dùng mỹ nhân kế trà trộn vào trại địch, làm nội gián.

Nàng xinh đẹp, thông minh, không chỉ giỏi thơ ca, còn giỏi đàn hát, nhảy múa, được hoàng tử nước láng giềng yêu thích giữ lại hầu hạ bên người, cưới nàng làm thiếp, còn hứa hẹn sau khi chiếm được kinh đô, sẽ mang nàng về thiên quốc, phong nàng làm phi. Công chúa cũng nhờ vào hắn yêu thích mà nghe được không ít tin cơ mật, mạo hiểm truyền về cho hoàng huynh.

Quân ta nhanh chóng lật ngược thế cờ, trước tiên thiêu cháy kho lương của giặc, sau đó, triệt phá kho quân dụng, vũ khí, ngăn ngắn nửa tháng bức giặc phải thua liểng xiểng, kẻ tháo chạy, kẻ quy hàng.

Ngày quân Việt toàn thắng cũng chính là tiết thanh minh, một dải bờ sông cỏ xanh lấm tấm, hoa dại vươn mình. Công chúa khoác lên áo cưới đỏ như màu máu, trước ngực cài một nhành hoa lan trắng muốt. Nàng nở một nụ cười, lắng nghe tiếng hò reo chiến thắng dậy cả một mảnh đất phù sa, ngắm khói lửa còn vương đầy trời, hướng về kinh thành lạy tạ rồi gieo mình xuống sông.

Dòng nước tựa như giang tay ra đón lấy nàng. Nàng giống như một vầng mặt trời rực rỡ giấu mình vào lòng biển, trong nháy mắt liền biến mất, chỉ để lại trên sóng nước dập dềnh một nhánh hoa lan…

An kết thúc câu chuyện với một giọt lệ lướt qua gò má, rơi xuống những ngón tay trắng muốt. Hương ngọc lan êm ái phủ quanh chúng tôi, sắc áo cô ấy trắng tới đau lòng… hệt như cảm giác đau đớn khó tả gặm nhấm tâm can mỗi lần tôi tỉnh dậy từ giấc mộng.

Đêm hôm đó, giữa giấc ngủ chập chờn, tôi mơ thấy một trời gươm giáo nhuốm máu, bờ sông ngổn ngang xác chết.

Sóng nước vỗ về quanh người, tâm trí của tôi tựa như bay về một miền hoang hoải. Vết thương trên ngực vẫn không ngừng rỉ máu, hòa cùng phù sa và đất bùn.

Phải, tôi nhớ ra rồi, người thiếu nữ cùng tôi ước hẹn, trong tên có một chữ “Tư”.

“Tư” là dung nhan diễm lệ, là dáng dấp thùy mị; “Tư” là thiên phú hơn người, thông minh lanh lợi; “Tư” cũng là nhớ mong không thôi, chấp niệm không dứt.

Nàng là công chúa, trời ban nàng nhan sắc diễm lệ, lại ban nàng tư chất hơn người. Một người con gái cao quý là vậy, tốt đẹp là vậy, lại đồng ý ước hẹn cùng một thư sinh hai bàn tay trắng như tôi. Nàng là diễm phúc mà tôi may mắn có được. Chỉ tiếc, một lời ước hẹn cùng nàng trăm năm gắn bó, tôi cũng không thể thực hiện cho nàng…

Giờ phút này, giữa lúc cận kề sinh tử, trong đầu tôi chỉ không ngừng lặp đi lặp lại hình bóng cùng những kỷ niệm với nàng. Ngày tiễn tôi tòng quân, nàng đã bảo rằng, “dù sinh hay tử, chúng ta vĩnh viễn không rời. Người ta có thể sinh ly, cũng có thể tử biệt. Nhưng chỉ cần chúng ta vẫn luôn sống trong tâm trí của người còn lại, chúng ta nhất định có thể một lần nữa tìm thấy nhau.”

Nở một nụ cười, tôi khó nhọc đưa tay tìm trong ngực áo, dưới lần giáp là một chiếc túi nhỏ, đựng đầy những búp trà ướp cánh ngọc lan.

Chiếc túi vốn thuần sắc trắng, nay đã nhuốm ướt máu tươi. Trà vốn thơm hương hoa lan, nay đã nhuộm tanh vị máu.

Tôi biết, một kiếp đó, tôi đã phụ nàng…

Nước mắt chan hòa trên mặt, rơi xuống thấm ướt gối. Tôi bàng hoảng tỉnh dậy từ cơn mơ, trong ngực trái không ngừng dội lên từng cơn đau nhói.

Ngay lúc này, tôi chỉ muốn mở tung cửa, xuyên qua màn đêm lạnh lẽo mà chạy ngay tới căn nhà nhỏ ẩn mình dưới tán ngọc lan, ôm chặt lấy An vào lòng, thay em lau đi giọt lệ ngàn năm trước tôi không thể lau sạch, thực hiện lời thề ngàn năm trước tôi đã nuốt lời.

Tôi là một bác sĩ tâm lý, thế giới quan của tôi bao năm nay đều được xây dựng dựa trên lý trí và cơ sở khoa học tự nhiên. Chỉ duy lần này, tôi tình nguyện nghe theo trái tim của mình.

Tôi tìm em đã ngàn năm, cuối cùng, cũng thấy được em giữa kiếp này.

Và lần này, tôi nhất định sẽ giữ chặt lấy em…


Bạn đang xem chủ đề Mơ Thấy Chó Lẹo Nhau trên website Duandautueb5.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!