Xem Ngày Tốt Xấu Với Lịch Vạn Sự

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày Tam Nương Là Ngày Gì, Cách Hóa Giải Ngày Tam Nương Ra Sao?
 • Ngày Tam Nương Là Gì? Xem Ngay Tại Đây
 • Sinh Con Vào Ngày Rằm Mồng Một Là Tốt Hay Xấu ?
 • Đi Tìm Lời Giải Đáp Con Gái Sinh Ngày Rằm Thì Thế Nào?
 • Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Ngày Rằm: Mệnh Của “trai Mùng 1, Gái Hôm Rằm”
 • Dương Lịch 28-4-2021

  Âm Lịch 17-3-2021

  Các bước chọn ngày tốt

  1) Tránh ngày Tam nương, nguyệt kỵ, nguyệt tận, ngày sóc, ngày dương công kỵ

  2) Không được phạm tứ ly, tứ tuyệt.

  Tứ ly: 1 ngày trước Xuân Phân, Thu Phân, Hạ Chí, Đông Chí

  Tứ tuyệt: 1 ngày trước Lập Xuân, Lập Hạ,Lập Thu,Lập Đông

  3) Ngày không được xung khắc với bản mệnh.

  Bạn xem tuổi của bạn có kỵ với ngày định chọn không, đọc tại mục CÁC TUỔI XUNG KHẮC VỚI NGÀY

  4) Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc

  Mỗi ngày bạn tra cứu đều liệt kê danh sách các sao tốt, sao xấu có trong ngày

  Ngày tốt thì phải có nhiều sao Đại Cát, nên tránh ngày có sao Đại Hung. Các sao tốt có dấu Đại Hung. Ví dụ sao Thiên cương là Đại Hung thì bạn thấy hiện thị [Thiên Cương]

  5) Trực, sao nhị thập bát tú của ngày phải tốt, tránh kim thần sát

  Ngày tra cứu có trực là gì? sao nhị thập bát tú của ngày là sao nào? liệt kê ngay phần đầu, gồm tên sao và tính chất tốt xấu của sao, bạn xem xét ngày trực và nhị thập bát tú để cân nhắc thêm.

  6) Xem ngày đó là ngày hoàng đạo hay hắc đạo để cân nhắc thêm

  Ngày chọn là Hắc đạo hay Hoàng đạo liệt kê ngay phần đầu. Ngày chọn phải là ngày Hoàng đạo.

  7) Chọn được ngày rồi thì chọn thêm giờ tốt để khởi sự, giờ tốt là giờ hoàng đạo

  Các giờ Hoàng đạo trong ngày được liệt kê chi tiết theo giờ 12 con giáp và khung giờ 24h. Khi đã chọn được ngày nhiều thông số tốt rồi chọn thêm giờ Hoàng đạo thì càng tốt. Nếu việc cần kíp ngày không được tốt thì bạn vẫn có thể khởi sự vào giờ tốt của ngày xấu.

  Cách coi ngày xem ngày tốt xấu theo Phan Kế Bính

  Việc cưới xin, việc làm nhà cửa, việc vui mừng khai hạ, việc xuất hành đi xa, việc khai trương cửa hàng, cửa hiệu, việc gieo mạ cấy lúa, việc tế tự, việc thương biểu, việc nhập học, việc xuất quân, việc an táng… việc gì thường cũng bắt đầu làm việc gì, hoặc động thổ hoặc xuất hành, hoặc khai bút, khai ấn… lại cần xem ngày lắm. Đến những việc vụn vặt như cạo đầu xỏ tai cho trẻ thơ, việc tắm gội, may áo… cũng có người cẩn thận quá trong kén ngày.

  Kén thì phải xem đến lịch. Sách lịch do toà khâm thiên giám soạn ra. Mỗi năm về ngày mồng một tháng chạp, Hoàng Đế ngự điện khai trào, các quan Khâm thiên giám cung tiến Hiệp Kỷ Lịch, rồi khâm mạng vua mà ban lịch khắc nơi…

  Đại để ngày nào có nhiều sao cát tinh như thiên đức, nguyệt đức, thiên ân, thiên hỷ… hoặc là ngày trực khai, trực kiến, trực bình, trực mãn thì là ngày tốt. Ngày nào có những sao hung tính như sao trùng tang, trùng phục, thiên hình, nguyệt phá thì là ngày xấu.

  Kiêng nhất là ngày sát chủ, ngày thụ tử, việc gì cũng phải tránh. Mỗi tháng có ba ngày là ngày năm, mười bốn, hai mươi ba, gọi là ngày nguyệt kỵ, việc gì cũng nên kiêng và nhất là nên kiêng nhập phòng. Trong một năm lại có mười ba ngày gọi là ngày Dương công kỵ nhật, hết thảy việc gì cũng phải tránh những ngày ấy.

  Ngày 13 tháng giêng Ngày 11 tháng hai. Ngày 9 tháng ba Ngày 7 tháng tư. Ngày 5 tháng năm Ngày 3 tháng 6. Ngày 8, 29 tháng bảy. Ngày 27 tháng tám. Ngày 25 tháng chín Ngày 23 tháng mười. Ngày 21 tháng một Ngày 19 tháng chạp.

  Hễ phạm phải ngày ấy thì việc gì cũng hư hỏng không thành. Phàm việc lại cần kén ngày hợp mệnh, mà kiêng ngày tuổi.Ngoại giả lại còn những ngày thập linh, ngày đức hợp là tốt, ngày thập ác đại bại, ngày tứ lỵ, ngày tứ tuyệt là xấu

  Tất cả các thông tin mô tả đều được tra cứu theo phần mềm cung cấp ở trên

  Nói qua mâý việc dân gian cần dùng nên kén nên kỵ.

  Cưới xin nên tìm ngày thiên đức, nguyệt đức, kỵ ngày trực phá, trực nguy. Làm nhà nên tìm ngày thiên ân. Thiên hỷ, kỵ ngày thiên hoả, địa hoả và ngày kim lâu. Xuất hành nên tìm ngày lộc mã, hoàng đạo, kỵ ngày trức phá, trực bế. An táng nên tìm ngày thiên hỷ, thiên đức, kỵ ngày tử khí quan phù…

  Còn như kén giờ thì việc gì lúc mới bắt đầu như lúc mới xuất hành, lúc mới ra ngõ đi cưới, lúc mới dựng nhà, lúc hạ huyệt… Thường đều kén lấy giờ hoàng đạo. Để biết giờ hoàng đạo theo ngày hãy tra ở trên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 23 Tháng 3 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 23/3/2021
 • Giờ Hắc Đạo Là Gì? Vì Sao Cần Phải Xem Giờ Hắc Đạo?
 • Ngày Hắc Đạo Là Gì Và Câu Trả Lời Khiến Bạn Phải Giật Mình?
 • Xem Ngày Giờ Hắc Đạo Tránh Làm Những Việc Lớn Quan Trọng
 • Bói Giờ Sinh Để Đoán Tương Lai Vận Mệnh Của Mỗi Người
 • Vạn Giới Giải Mộng Sư Chương 270: Hội Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Ẩn Ý Nghĩa Giấc Mộng Thấy Tình Dục Sex & Nằm Ngủ Mơ Thấy Quan Hệ Tình Dục
 • Mơ Thấy Con Hổ Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Giải Mộng Giấc Mơ Thấy Hổ Đánh Số Gì? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Về Hổ
 • Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì?
 • Mộng Thấy Rắn Hổ Mang Nên Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Đường Ngọc tiến đến Lý Mộc bên người, hạ giọng biểu đạt ý nghĩ của hắn: “Lý huynh, ngươi cùng công chúa sử dụng Nhất Tuyến Khiên, không tốt lắm đâu!”

  Lý Mộc hỏi lại: “Có vấn đề gì không?”

  “Nàng là tẩu tử ngươi, mà lại nàng vẫn là Nam Chiếu nước công chúa, hai người các ngươi…” Đường Ngọc ấp a ấp úng không có ý tứ nói ra nguyên nhân.

  “Đường Ngọc, không nghĩ tới ngươi thoạt nhìn như là cái chính nhân quân tử, ở sâu trong nội tâm càng như thế bẩn thỉu.” Lý Mộc khinh bỉ nhìn xem Đường Ngọc, “Nhất Tuyến Khiên là cái thông tin công cụ, chủ yếu của nó tác dụng là dùng làm song phương liên hệ, giao lưu. A Nô nghiên cứu ra được bao trùm toàn thế giới Nhất Tuyến Khiên, chẳng lẽ chỉ có thể ở giữa phu thê sử dụng sao? Về sau ngươi cùng Thạch trưởng lão cự ly xa giao lưu tin tức, có Nhất Tuyến Khiên loại này nhanh gọn phương thức liên lạc, chẳng lẽ không sử dụng sao?”

  “…” Đường Ngọc.

  “Đường Ngọc, tư tưởng của ngươi rất bảo thủ mục nát, đây chính là ngươi không bằng Bái Nguyệt địa phương, thậm chí ngay cả a Nô cũng không bằng. Thế giới muốn phát triển, văn minh phải vào bước, tin tức nhất định phải công khai, tư tưởng nhất định phải mở ra, muốn dũng cảm tiếp nhận tươi mới sự vụ, bằng không, sẽ bị thế giới đào thải!” Lý Mộc lắc đầu, từ a Nô cho hắn dây đỏ bên trong rút ra một cây, “Sau khi trở về, ngươi cùng Thạch trưởng lão buộc lên Nhất Tuyến Khiên đi! Thuận tiện phụ tử các ngươi ở giữa liên lạc.”

  “Cái này?” Đường Ngọc cầm dây đỏ, ngơ ngác sửng sốt, hắn chỉ là nghĩ nhắc nhở một chút lễ phòng vấn đề, kết quả trực tiếp bị Lý Mộc ném ra đại đạo lý nện choáng, còn muốn đi cùng hắn nghĩa phụ buộc lên Nhất Tuyến Khiên, ngẫm lại Thạch trưởng lão kia trương mặt nghiêm túc, cổ họng của hắn liền từng đợt căng lên.

  “Xông phá trong lòng tư tưởng, ngươi mới có thể nhìn thấy rộng lớn hơn bầu trời.” Lý Mộc cười vỗ vỗ bờ vai của hắn, cổ vũ nói, “Đường Ngọc, ngay cả cùng nghĩa phụ của ngươi buộc lên Nhất Tuyến Khiên việc nhỏ như vậy đều làm không được, nói gì đánh bại Bái Nguyệt?”

  “Ta hiểu được.” Nhấc lên Bái Nguyệt, Đường Ngọc lòng tin trong nháy mắt bị kích hoạt lên, hắn dùng sức nắm chặt trong tay dây đỏ, nghiêm mặt nói, “Đa tạ Lý huynh dạy bảo, là ta quá mức cổ hủ!”

  “Minh bạch liền tốt.” Lý Mộc ngửa mặt nhìn lên bầu trời, “Đường Ngọc, nhớ kỹ một câu, tâm lớn bao nhiêu, sân khấu liền lớn bấy nhiêu. Có thời gian, ngươi cùng a Nô đi gặp một lần Đại Đường Trạng Nguyên Lưu Tấn Nguyên. Hắn là người thông minh, nói không chừng sẽ là tin tức của các ngươi hóa kiến thiết cung cấp nhất định trợ giúp.”

  “Sẽ đi.” Đường Ngọc nhẹ gật đầu, “Lý huynh, a Nô Nhất Tuyến Khiên thật có thể cải biến thế giới sao?”

  “Đương nhiên.” Lý Mộc nói, “trên đời không việc khó, chỉ sợ người hữu tâm. A Nô là cái tiểu hài tâm tính, hôm nay nói sự tình, ngày mai nói không chừng quên đi, cần ngươi đi đốc xúc nàng. Nhất Tuyến Khiên một chọi một lợi dụng mật mã truyền lại tin tức chỉ là bước đầu tiên, bước kế tiếp liền là thông qua Nhất Tuyến Khiên trực tiếp đối thoại, lại bước kế tiếp liền có thể truyền thâu hình ảnh, cách xa nhau ngàn dặm cũng có thể mặt đối mặt biết đối phương đang làm cái gì, đây là Nhất Tuyến Khiên cuối cùng phương hướng phát triển.”

  Đường Ngọc không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại, hắn không cách nào tưởng tượng, đùa giỡn đồng dạng Nhất Tuyến Khiên pháp thuật, diễn biến đến cuối cùng, vì sao lại có tác dụng lớn như vậy.

  “Tin tức là chưa tới thế giới phương hướng phát triển, làm giữa người và người liên hệ tăng tốc, mà lại càng thêm chặt chẽ, liền có thể truyền bá càng nhiều tri thức.” Lý Mộc tiếp tục cho Đường Ngọc tẩy não, “Đường Ngọc, ngươi suy nghĩ kỹ một chút, nếu như người trong thiên hạ đều có tri thức, rõ lí lẽ, như thế nào lại bị Bái Nguyệt che đậy, trợ Trụ vi ngược!”

  Một câu, điếc tai phát quỹ.

  Đường Ngọc đứng tại chỗ, lâm vào trong suy tư.

  Lý Mộc nhìn xem bị khoa học phát triển xem rung động trung thực hài tử, lộ ra nụ cười hiền lành, đối tiên kiếm tương lai tràn đầy chờ mong.

  Chuyển biến thế giới từ chuyển biến nghĩ muốn bắt đầu!

  Ai quy định tiên pháp không thể dùng để dân sinh.

  Tiên kiếm thế giới cần càng nhiều nhà khoa học, mà không phải Lý Tiêu Dao như thế một lòng chỉ sẽ dựa vào vũ lực giải quyết vấn đề tên ngốc.

  Tình a yêu a cái gì quá tiểu nhi khoa!

  Bái Nguyệt không phải muốn bắt Đường Ngọc cùng a Nô thí nghiệm trên thế giới có hay không chân ái sao?

  Không biết hắn nhìn thấy hóa thân thành truyền thông đạt nhân a Nô về sau, sẽ có dạng gì cảm tưởng?

  Có thể hay không trực tiếp nhảy ra nhi nữ tình trường, đem a Nô biến thành hắn cải tạo thế giới trợ thủ.

  Trần Dư có cam đoan nhân vật chính đoàn bất tử nguyện vọng.

  Cho nên, từ vừa mới bắt đầu, Lý Mộc liền đang tận lực cải biến nhân vật chính đoàn bên trong mỗi người vận mệnh, đem bọn hắn hướng tà trên đường dẫn.

  Đây là tư tưởng phía trên giao phong, một cái cấp độ khác nghĩ cách cứu viện.

  Khách sạn.

  Lý Mộc mang theo a Nô cùng Triệu Linh Nhi đi cùng Lý Tiêu Dao hội hợp.

  Đường Ngọc thì đi một cái khác khách sạn hướng Thạch Công Hổ báo cáo chuyến này tình huống, cũng hoàn thành cùng Thạch Công Hổ buộc Nhất Tuyến Khiên nhiệm vụ.

  Lý Tiêu Dao cùng Triệu Linh Nhi gặp mặt, hết sức kích động.

  Một đoàn người trẻ tuổi tụ cùng một chỗ, líu ríu tự thuật ly biệt sau đó phát sinh tất cả mọi chuyện.

  Nhân vật chính đoàn cường đại trước nay chưa từng có.

  Lý Mộc cùng Miêu Tráng tránh đi đám người, trao đổi tình báo.

  Miêu Tráng nghe Lý Mộc lắc lư Thạch Công Hổ lí do thoái thác, sửng sốt nửa ngày, mới đối với hắn dựng lên ngón cái: “Đầu nhi, vẫn là ngươi lợi hại, ngươi là thật không sợ để lộ a!”

  “Thời gian tuyến đã đủ hỗn loạn, gặp chuyện không quyết, cơ học lượng tử, giải thích không thông, xuyên qua thời không. Có hồ điệp hiệu dụng đặt cơ sở, tương lai phát sinh cỡ nào chuyện kỳ quái, đều sẽ có giải thích hợp lý.” Lý Mộc ăn cười một tiếng, chẳng hề để ý lắc đầu, “Đánh rắn yêu cùng hồ yêu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn đi!”

  “Lý Tiêu Dao võ công tiến độ quá nghịch thiên, ta ném đi hai cái cạm bẫy, toàn bộ hành trình xem kịch.” Miêu Tráng nói, “tiên kiếm một thế giới bên trong hệ thống sức mạnh quá hỗn loạn, hai cái tu luyện năm sáu trăm năm yêu quái, cơ bản không có gì ra dáng pháp thuật, bị một trận vật lý công kích trực tiếp cạo chết, đây đại khái là chúng ta tối chiếm ưu thế địa phương.”

  “Bất quá là cái hai sao nhiệm vụ, muốn thật giống Tây Du Ký bên trong yêu quái đồng dạng, chúng ta dứt khoát trực tiếp tuyên bố nhiệm vụ thất bại được!” Lý Mộc nói, “lão Trần biểu hiện thế nào?”

  “Miệng pháo vô địch, kéo cừu hận kéo thỏa thỏa.” Miêu Tráng ôm cánh tay, quay đầu mắt nhìn Trần Dư, “Hai cái ân ái mấy trăm năm yêu quái, bị hắn quán thâu một trận cách li sinh sản, chú định có không được dòng dõi, tại chỗ liền tức nổ tung! Hiện tại Lý Tiêu Dao còn không vui phản ứng hắn đâu!”

  “Không. Lý Tiêu Dao nói hai chúng ta quá yếu, cho chúng ta giữ lại!” Miêu Tráng khẽ vươn tay, lộ ra ngay hai viên sáng lấp lánh yêu quái nội đan, “Một viên hồ yêu, một viên xà yêu, ta không dám ăn, luôn cảm giác không đáng tin cậy dáng vẻ.”

  Lý Mộc cầm lên một viên yêu đan, ấm áp, giống như là một viên phát sáng bảo thạch, chần chờ hồi lâu, hắn cũng không dám hướng miệng bên trong đưa, một cái hồ ly, một con rắn, mà lại hai cái này yêu quái cũng đều ăn người, trời mới biết hai cái này đồ chơi ăn có hay không tác dụng phụ?

  Lý Mộc thuận tay đem yêu đan thu vào: “Một người một viên điểm đi!”

  Miêu Tráng hỏi: “Đầu nhi, ngươi ăn sao?”

  “Nhìn tình huống.” Lý Mộc nói, “trước thu đi! Ngoại trừ Lưu Tấn Nguyên bên ngoài, không nghe nói người nào trực tiếp ăn yêu đan, mặc dù Lưu Tấn Nguyên không có việc gì, không có nghĩa là chúng ta cũng không có việc gì. Chờ sau này tiến vào có luyện đan thuật thế giới, nhìn có thể hay không thoát độc, luyện thành đan dược cái gì, bắt đầu ăn còn yên tâm một chút. Ở cái thế giới này, Thực Yêu cổ chuyển hóa công lực là thuần chính cửu dương cương khí, đả thông hai mạch Nhâm Đốc về sau có thể trực tiếp hấp thu, tương đối đáng tin cậy.”

  “Có đạo lý.” Miêu Tráng gật gật đầu, đem một viên khác yêu đan cũng thu vào, hỏi, “Đầu nhi, ngươi đem phụ trách dẫn đường Bái Nguyệt giáo đồ giết, chúng ta tiếp xuống làm sao bây giờ?”

  “Cũng nên thăm dò một chút Bái Nguyệt giáo chủ ranh giới cuối cùng.” Lý Mộc nói, “không có Bái Nguyệt giáo đồ, chúng ta như thường biết mấy cái phó bản ở nơi nào, ta dự định đánh bại Xích Quỷ vương, cầm công lực của nó, tất cả mọi người trực tiếp trên Thục Sơn tị nạn, tiện thể lấy nhìn có thể hay không giải quyết Ngự Kiếm Thuật.”

  “Nhện tinh bên kia Lôi linh châu đâu?” Miêu Tráng hỏi.

  “Quản nó chi! Lôi linh châu đối với chúng ta tới nói lại không nhiều lắm tác dụng, để Tửu Kiếm Tiên hoặc là Bái Nguyệt đi làm tốt!” Lý Mộc nói, “phải biết, Xích Quỷ vương về sau, nhân vật chính đoàn người muốn từng cái cúp, Thạch Công Hổ là cái thứ nhất, chúng ta muốn thử lấy cải biến kịch bản.”

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Đỉa Cắn Đánh Con Gì, Liệu Có Nên Lo Lắng Hay Không?
 • Giải Mộng Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Bị Đỉa Cắn Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Chùa Đánh Đề Số Mấy ? Đi Chùa Đánh Lô Đề Con Gì Chuẩn 100%
 • Mơ Thấy Đi Chùa Đánh Con Gì? Mơ Thấy Đi Đền?
 • Nằm Mơ Đi Chùa Là Điềm Lành Hay Dữ? Dự Báo Trước Điềm Gì?
 • Vạn Giới Giải Mộng Sư Chương 547: Chư Thần Hoàng Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Phật Quan Âm Trên Trời Là Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật
 • Mộng Thấy Tiền 100 Nghìn Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Mộng Thấy Tiền Đô Đánh Con Gì? Tiền Đô Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Tiền Giả Đánh Số Mấy? Giải Mộng Lô Đề Mơ Thấy Tiền Giả
 • Những Điềm Báo Khi Nằm Mơ Thấy Nước
 • “Mùng mười tháng năm, Hỏa Đức Tinh Quân, cửu diệu tinh… Sinh ra tại báo ân liên minh bệnh viện khoa phụ sản, xuất sinh ngày đó không khóc không nháo, bị y tá ôm vào Cừu vương phủ. Lý Tiểu Bạch hướng bọn hắn phân phát riêng phần mình bản mệnh xà phòng về sau, thần trí khôi phục bình thường, như đồng dạng tiểu nhi không khác. Tà ma Lý Tiểu Bạch cũng không bất cứ thương tổn gì các vị tinh quân ý đồ, cũng thiết lập trong tháng trung tâm, mời có kinh nghiệm vú em cùng đầu bếp điều trị tinh quân đồ ăn, đối tinh quân cùng với người nhà chiếu cố từng li từng tí…”

  “Mười một tháng năm, ôn, mã, Triệu, hoàng Tứ Nguyên soái sinh ra tại báo ân liên minh khoa phụ sản, tình huống cùng cửu diệu tinh quân đám người an trí không khác nhau chút nào. Vực ngoại tà ma Lý Tiểu Bạch thông qua các phái tu sĩ thông cáo thiên hạ, tìm kiếm không khóc không nháo con mới sinh, báo cho hắn phụ mẫu không muốn vứt bỏ hài nhi, đều có thể mang đến Cừu vương phủ, có thể giải hài nhi nguy hiểm máy móc…”

  “Ngày mười ba tháng năm, Hứa Thiên sư, Vương Linh Quan, Trương Thiên Sư, Hàng Long La Hán… Sinh ra tại liên minh khoa phụ sản, được đưa vào trong tháng trung tâm, lại chuyên gia điều trị thân thể…”

  “Ngày mười bốn tháng năm, tiếp tục có các nơi tinh quân bị mang đến Cừu vương phủ, báo ân liên minh mô phỏng thành lập nhà trẻ, thống nhất dạy bảo các vị tinh quân tri thức…”

  “Ngày mười sáu tháng năm, xà yêu Bạch Tố Trinh, tiểu Thanh tiếp quản nhà trẻ, chủ trì các nơi đầu thai tinh quân tiếp dẫn công việc…”

  “Ngày mười bảy tháng năm, ở cữ trung tâm hiện đang ở tinh quân đã nhiều đến trăm người, Lý Tiểu Bạch chưa hề bước vào ở cữ trung tâm một bước; Nhân gian đế vương giá lâm huyện Tiền Đường, cùng Lý Tiểu Bạch mật thám tầm nửa ngày sau, chính thức sắc phong Lý Tiểu Bạch là hộ quốc Thiên Sư, Bạch Tố Trinh là báo ân Bồ Tát, cũng chiêu cáo thiên hạ…”

  “Ngày mười chín tháng năm, Lý Tiểu Bạch, Bạch Tố Trinh rời đi huyện Tiền Đường biến mất hơn một ngày, không biết tung tích…”

  Thiên Đình.

  Lăng Tiêu điện.

  Thiên Đế bọn người tổng kết Thành Hoàng mỗi ngày báo cáo đi lên tình huống, càng ngày càng làm không rõ ràng Lý Tiểu Bạch dụng ý!

  Chuyển thế đầu thai vậy mà đều không thể trốn tránh đối xà phòng chấp nhất, cái này khiến bọn hắn đối hồ yêu thần thông càng phát sợ hãi, nhưng sợ hãi sau khi, bọn hắn đối Lý Tiểu Bạch hành vi càng nhiều hơn chính là nghi hoặc.

  Hài nhi thân thể yếu ớt, vì phòng ngừa hài đồng thời kì, tiên thần nhóm cường đại hồn phách đối hài nhi đầu não tạo thành không thể nghịch chuyển tổn thương, tại đầu thai trước đó, Địa Phủ sẽ đối với thần hồn tiến hành đơn giản phong ấn, theo hài nhi trưởng thành mà dần dần giải phong, trong lúc này, cho dù là tinh quân chuyển thế, thần trí cũng cùng phổ thông hài nhi không khác nhau chút nào.

  Có thể nói là bọn hắn bất lực nhất thời điểm.

  Trong thời gian này, không thể hành động hài nhi bị xà phòng hấp dẫn, không khóc không nháo, không ăn không uống, đại khái suất sẽ chết yểu, linh hồn hoặc là bị thương, hoặc là quay về Địa Phủ…

  Lý Tiểu Bạch như quyết tâm muốn hủy diệt Thiên Đình, lúc này là thời cơ tốt nhất, kết quả hắn không chỉ có không có thương tổn chuyển thế tinh quân, ngược lại chủ động hỗ trợ giải vây, còn kịp thời cứu trợ giáng sinh tại nguyên chỗ tiên thần nhóm, hành động như vậy cũng quá mức tại cổ quái!

  Mà lại, đối với không có bị xà phòng khống chế chuyển thế tiên thần, Lý Tiểu Bạch vậy mà thờ ơ, tra đều không tra một chút, phảng phất căn bản không quan tâm…

  Hết lần này tới lần khác hắn còn cùng Đường Bá Hổ, không kim đồng hồ đối vẫn ở trên trời thần phật, ném ra như vậy một hai khối xà phòng, đem bọn hắn định tại Nam Thiên môn, buộc bọn họ chuyển thế đầu thai, còn biết dùng kia cổ quái cưỡng chế diễn kịch, giày vò vẫn lưu tại Thiên Đình Thiên tôn nhóm, để bọn hắn không được an bình, hận đến hàm răng ngứa.

  Tổng hợp đủ loại nguyên nhân.

  Thiên Đình Tiên Phật nhóm không thể không có mới suy đoán, hồ yêu Lý Tiểu Bạch sợ không phải thần thật trí không bình thường, hắn làm hết thảy đơn thuần chính là vì bức bách trên trời tiên thần chuyển thế đầu thai, không trộn lẫn bất luận cái gì mục đích khác!

  Cái suy đoán này để Thiên Đế, Phật Tổ các loại cao cao tại thượng các đại lão càng thêm phiền muộn.

  Hại người không lợi mình?

  Thiên hạ vì sao lại có quái thai như vậy?

  “Thiên tôn, Lý Thiên Vương cùng mười hai Nguyên Thần hôm nay lại bị Lý Tiểu Bạch điểm danh, bị ép chuyển thế trùng sinh!” Thái Bạch Kim Tinh thở dài một cái nói, “Thiên Đình các tiên gia, không sai biệt lắm đã chuyển thế một nửa.”

  “Ngay cả Lý Thiên Vương cũng chuyển thế sao?” Thiên Đế sửng sốt nửa ngày, chuyển hướng Phật Tổ, “Phật chủ, Linh Sơn tình huống bên kia thế nào?”

  “Ngoại trừ Quan Âm cùng Địa Tàng, tất cả Bồ Tát đều bị ép chuyển sinh, mười tám vị La Hán đi một nửa, Phật Môn Hộ Pháp đều bị điểm danh…” Phật Tổ buồn vô cớ nói, “bây giờ, Linh Sơn tình trạng cùng Thiên Đình không sai biệt lắm, những người còn lại cũng phần lớn lòng người bàng hoàng, vô tâm lễ Phật!”

  “Địa Phủ tình huống bên kia đâu?” Triều đình trống một nửa, Thiên Đế con mắt từ triều đình rất nhiều tinh thần uể oải tiên thần trên mặt từng cái đảo qua, hỏi.

  “Hồi Thiên tôn, Địa Phủ chư thần một cái không thiếu. Khả năng Lý Tiểu Bạch cần Địa Phủ để duy trì bình thường Luân Hồi vận chuyển, cho nên không nhúc nhích Địa Phủ.” Thái Bạch Kim Tinh nói, “bất quá, lúc này Địa Phủ kín người hết chỗ, nhân gian ra đời hài nhi có hạn, chờ đợi chuyển thế thiên binh thiên tướng càng ngày càng nhiều, nguyên bản bình thường chuyển thế linh hồn đều bị áp sau, trong vòng hai mươi năm, ở nhân gian góp đủ trăm vạn thiên binh thiên tướng, sợ là rất không có khả năng.”

  “Vậy liền không tiếp cận!” Thiên Đế nhíu mày sửng sốt nửa ngày, mới nói, “Lý Tiểu Bạch không có tại hài nhi thời kì động thủ, hẳn là vô ý chiến gia hại chúng ta, chúng ta cũng liền không cần nhiều nhạ sự đoan. Chư khanh gia, không cần chờ Lý Tiểu Bạch điểm danh, tại Thiên Đình an bài một chút lưu thủ nhân viên, chủ động đầu thai chuyển thế, đi nhân gian đi một lần đi! Thánh Mẫu nói đúng, không đi nhân gian đi một lần, sợ là vĩnh viễn không giải được đạo nan đề này.”

  “Thiên tôn?” Thái Bạch Kim Tinh ngây ngẩn cả người, “Ngài cũng muốn bỏ Kim Thân sao?”

  “Không phải còn có thể thế nào? Lưu ta cái người cô đơn, ở trên trời diễn kịch sao!” Thiên Đế cô đơn nhìn về phía Phật Tổ, “Phật chủ, ý của ngươi thế nào?”

  “Không dối gạt Thiên tôn, hơn tháng trước, ta liền tại chuẩn bị Phật Môn chuyển thế một chuyện!” Phật Tổ thản nhiên nói, “Thiên địa chi kiều ngăn cách, mang ý nghĩa Phật Môn tín ngưỡng cũng bị đoạn tuyệt, không đi nhân gian truyền đạo, sợ ngày sau nhân gian lại không Phật Đà danh hào!”

  “…” Thiên Đế sửng sốt một chút, “Thái Bạch, truyền lệnh xuống, Thiên Đình thần phật ngày mai trước đó, đều chuyển thế hạ giới. Từ hạ giới trùng tu pháp lực, vượt qua lần này trước nay chưa từng có chi kiếp khó.”

  “Vâng.” Thái Bạch Kim Tinh lĩnh mệnh.

  “Còn có, để huyện Tiền Đường Thành Hoàng nói cho Lý Tiểu Bạch, trẫm như ý của hắn, để hắn ở nhân gian chờ lấy trẫm, không cho trẫm một cái lý do thích hợp, trẫm không tha cho hắn.” Thiên Đế trùng điệp vỗ bàn một cái, trợn mắt nói, “nói cho hắn biết, cho trẫm lưu một ngày thanh tịnh thời gian, đừng dùng kia cổ quái thần thông giày vò ta. Trẫm chịu đủ… Nhìn xem ngươi mỗi ngày hào hứng cao, thần thái toả sáng, biết ngươi cả trái tim, đều tại nhận cha trong chuyện này. Nhưng có lúc, vẫn là sẽ rất thất lạc, cảm thấy ngươi cũng không hề nghĩ rằng ta…”

  Phật Tổ chủ động đứng ở Thiên Đế trước người, cùng hắn đối kịch: “Ngươi có cảm giác hay không được ngươi tốt quá phận…”

  Nói đến là đến!

  Thái Bạch Kim Tinh sửng sốt một lát, quay người rời đi, bất đắc dĩ truyền đạt ý chỉ đi.

  Nói thật.

  Hắn cũng chịu không được cái này ô yên chướng khí Thiên Đình.

  Sớm một chút đầu thai, kết thúc đây hết thảy cũng tốt!

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mộng Thấy Xây Nhà Đánh Đề Con Gì? Xây Nhà Là Số Mấy?
 • Đọc Truyện Tổng Giám Đốc Hàng Tỷ: Cướp Lại Vợ Trước Đã Sinh Con
 • Giuse Vua Giải Mộng
 • Giấc Mộng Lạ Lùng Và Lịch Sử Thế Giới Theo Kinh Thánh
 • Mơ Thấy Đàn Kiến Là Điềm Báo Gì, Ghi Ngay Con Lô Nào?
 • Cách Chọn Ngày Tốt Theo Hoàng Đạo Và Hắc Đạo Trong Lịch Vạn Sự

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Giờ Hắc Đạo Để Tránh Tai Ương Trong Năm 2022
 • Tết Trùng Cửu 2022 Là Ngày Mấy? Ý Nghĩa Ngày Tết Trùng Cửu Ở Việt Nam
 • Tết Trùng Cửu Năm 2022 Là Ngày Nào Dương Lịch Và Âm Lịch
 • Ngày Đông Chí Là Gì? Những Ý Nghĩa Bạn Cần Nên Biết
 • Những Điều Cấm Kị Cho 12 Con Giáp Trong Tiết Mang Chủng
 • Từ rất xưa, ở Trung Quốc đã có khái niệm “Nhị thập bát tú là chỗ ở của mặt trời và mặt trăng”, nghĩa là ngay từ khi hình thành hệ thống Nhị thập bát tú đã có khái niệm Hoàng đạo rồi. Sách “Cam thạch tinh kinh” đời Tây Hán đã nói đến “Hoàng đạo quy”. “Hoàng đạo quy” tức là vòng hoàng đạo trong bầu trời. Nhưng Hoàng đạo trước hết chỉ là quỹ đạo vận hành của mặt trời trên bầu trời mà người ta quan sát được, dùng để thuyết minh sự vận hành của nhật, nguyệt, ngũ tinh và sự thay đổi tiết khí. Vì thế, người xưa đã theo hướng từ Tây sang Đông, phân chia vùng trời gần Hoàng đạo thành 12 phần bằng nhau như Tinh kỷ, Huyền triêu, Tôn tử,… gọi là “thập nhị thứ”. Mỗi thứ đều có tọa độ của những sao nào đó trong Nhị thập bát tú. Ví dụ như Tinh kỷ có hai chòm sao Đẩu, Ngưu; Huyền hiêu có 3 chòm Nữ, Hư, Ngụy,… Quan hệ của Thập Nhị thử với Nhị thập bát tú như sau:

  Vì Thập nhị thứ được chia bằng nhau, còn Nhị thập bát tú thì có độ rộng, hẹp khác nhau, cho nên đầu mốc của mỗi thứ và giới hạn giữa tú với tú không thể nhất trí với nhau, không ít chòm sao lệ thuộc vào hai “thứ” cạnh nhau. Tình hình trên là do nguyên nhân đó tạo ra.

  Hoàng đạo vốn chỉ là quỹ đạo vận hành của mặt trời mà người xưa quan sát được. Không có hàm nghĩa cát hung. Nhưng người Trung Quốc xưa hết sức kính Trời, coi trời là Càn, là Vua, là cha, cho rằng Trời là “Chúa ngự quần linh, cai quản sự sống chết của muôn vật”, có uy lực tối cao vô thượng, cho nên gọi trời là “Tư mệnh”. Vì trời nắm sự phát triển thịnh suy của muôn vật, cho nên gọi là “Thiên phù” về sau đổi lại “Thiên phủ”. Mà mặt trời, với hình thể sáng chói, cụ thể, có thể quan sát được, đem lại ánh sáng và hơi ấm cho vạn vật, nuôi sống vạn vật, làm cho vạn vật phát triển, chín muồi, đem lại nguồn cơm áo vô tận nuôi sống, phát triển loài người, chính vì mặt trời cũng như trời, được người Trung Quốc xưa sùng bái. Mặt trời, hữu hình, còn trời vô hình. Không biết từ đời nào, quỹ đạo vận hành của mặt trời đã tưỏng tượng là con đường ra vào của hoàng thiên thượng đế và được tôn sùng gọi là “Thiên hoàng đạo”. Người sau giải thích: “Thiên” là chúa tể muôn vật, “hoàng” (màu vàng) là màu sắc trung ương, “đạo” là con đường. Ngọc hoàng tuần hành trong thâm cung, cho nên được gọi là “Thiên hoàng đạo”. Mà khi thần đế tuần hành trên hoàng đạo, thì hàng năm, hàng tháng, hàng ngày đều có các thiên thần tương ứng lần lượt chủ trị. Rõ ràng là, điều thần kỳ này có tốt, có xấu, có thiện, có ác. Thần thiện gọi là “Hoàng đạo”, thần ác gọi là “Hắc đạo”. Hoàng đạo cũng như Hắc đạo, đều có 6 vị, với tên gọi như sau:

  Hoàng đạo lục thần (6 vị thần thiện Hoàng đạo) gồm: Thanh Long, Minh Đường, Kim Qũy, Thiên Đức, Ngọc Đường và Tư Mệnh (cũng có lúc chữ Thiên Đức được đổi thành Bảo Quang).

  Hắc đạo lục thần (6 vị thần ác Hắc đạo) gồm: Thiên Hình, Chu Tước, Bạch Hổ, Thiên Lao, Nguyên Vũ và Câu Trần.

  Các thần Hoàng đạo, Hắc đạo, dựa vào thế lực của Thiên hoàng thượng đế mà có thần uy lớn vô hạn. Thiện thì không gì thiện hơn, mà đã ác thì cũng không gì ác bằng. Như hình và lao, vốn là những công cụ của kẻ thống trị dùng để trấn áp nhân dân, hình và lao hạ thế đã đáng sợ, hình và lao của nhà Trời thì sẽ càng đáng sợ biết nhường nào.

  Vì vậy, những ngày mà các thần Hoàng đạo chủ trực thì mọi hung thần ác sát, thậm chí cả những cái mà nhân gian sợ nhất như Đại tướng quân Nguyệt hình, tất thảy đều phải lánh xa, cho nên làm gì cũng được đảm bảo đại cát đại lợi. Trái lại, ngày nào mà các thần Hắc đạo chủ trị, thì các thần bình thưòng khó mà ngăn được ác thần, vạn sự bất thành, nhất là các việc lớn như động thổ hưng công, xây cất nhà cửa, đi xa, dọn nhà, lấy vợ gả chồng,… đều phải tìm cách tránh xa, nếu không thì cả đời không thể thăng quan phát tài, xứng tâm vừa ý. Vì vậy, Hoàng đạo – Hắc đạo đã trở thành điều cần chú ý nhất trong việc chọn ngày của người đời. Ngày có thể mang lại đại cát đại lợi gọi là ngày Hoàng đạo, trái lại ngày mang lại hung họa tai ương gọi là “ngày Hắc đạo”.

  Theo “Điệu tiên trửu hậu kinh”, hợp kỵ cát hung của các thần Hoàng đạo và Hắc đạo được mô tả như sau:

  Các thần Hoàng đạo là:

  Thanh Long hoàng đạo: Thái ất tinh, Thiên quý tinh, có lợi cho việc tiến tới, làm việc gì cũng thành, cầu gì được nấy.

  Minh Đường hoàng đạo: Quý nhân tinh, Minh phụ tinh, có lợi cho việc gặp đại nhân, lợi cho việc tiến tới, làm gì được nấy.

  Kim Quỹ hoàng đạo: Phức đức tinh, Nguyệt tiên tinh, nên cưới gả, không nên sử dụng quân đội.

  Bảo Quang hoàng đạo: sao Thiên đức, rất hanh thông, làm việc thành công, có lợi cho việc tiến tới, xuất hành tốt.

  Ngọc Đường hoàng đạo: sao Thiếu vi, sao Thiên khai, trăm sự tốt, cầu gì được nấy, xuất hành được của, thích hợp với việc học hành, viết lách, có lợi cho việc gặp đại nhân, lợi cho việc an táng, không lợi cho việc bùn đất, bếp núc.

  Tư Mệnh hoàng đạo: sao Phượng liễu, sao Nguyệt tiên, từ giờ Dần đến giờ Thân làm việc đại cát, từ giờ Dậu đến giờ Sửu làm việc bất lợi, tức là ban ngày cát lợi ban đêm bất lợi.

  Các ác thần Hắc đạo cần tránh là:

  Thiên Hình hắc đạo: sao Thiên hình, có lợi cho việc ra quân, đánh dẹp, đánh đâu được đó, còn mọi việc khác đều không tốt, rất kỵ việc kiện tụng.

  Bạch Hổ hắc đạo: sao Thiên sát, thích hợp cho việc ra quân, săn bắt, tế tự thì tốt. Các việc khác bất lợi.

  Chu Tước hắc đạo: sao Thiên tụng, lợi cho việc công, người thường thì hung, mọi việc cần kỵ, phải cẩn thận đề phòng tranh tụng.

  Thiên Lao hắc đạo: sao Trấn thần, việc về người âm tốt, mọi việc khác đều bất lợi.

  Nguyên Vũ hắc đạo: sao Thiêm ngục, quân tử cát tiểu nhân hung, kỵ kiện tụng, cờ bạc vui chơi.

  Câu Trần hắc đạo: sao Địa ngục, làm việc gì cũng chỉ có đầu không có cuối, vui trước buồn sau, không có lợi cho việc tiến tới, làm nhà, chôn cất mà phạm phải thì tuyệt tự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Hằng Ngày Tiên Đoán Hôm Đó Hên Xui, Tốt Xấu Ra Sao
 • Xác Định Ngày Bất Tương Trong Tháng Tiến Hành Việc Lớn
 • Chọn Ngày Bất Tương Nhằm Lên Kế Hoạch Thuận Lợi Cho Công Việc
 • Xem Lịch Âm Hôm Nay
 • Ngày 16 Tháng 3 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 16/3/2021
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đồng Ruộng Bao La

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Lượm Tiền Đánh Số Gì?
 • Nằm Mơ Nhặt Được Tiền Đánh Lô Đề Con Bao Nhiêu? Chiêm Bao Lượm Được Ti
 • Mơ Thấy Ly Hôn Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Mơ Thấy Vợ Chồng Ly Hôn Có Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu
 • Ma Là Số Mấy? Giải Mã Mơ Thấy Ma Báo Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cánh đồng lúa, điều này báo hiệu cho sự giàu có, tự do và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Bạn đang ở trong một giai đoạn phát triển sự nghiệp.

  Mơ thấy đồng ruộng là điềm báo gì?

  Chiêm bao thấy ruộng thường là tốt lành, dự báo những điều tốt đẹp sắp đến với bạn.

  Giải mã giấc mơ thấy mình đứng bên thửa ruộng xanh tốt là tin vui, ngụ ý sắp tới bạn sẽ nhận được bổng lộc.

  Chiêm bao thấy cỏ mọc đầy ruộng là cát mộng, dự báo bạn sẽ có tài lộc bất ngờ.

  Chiêm bao thấy khai hoang ruộng nương là điềm lành, ngụ ý cuộc sống của bạn luôn may mắn, thuận lợi.

  Chiêm bao thấy mình cày ruộng là cát mộng, dự báo gia đình bạn luôn được sung túc, hòa thuận.

  Tuy nhiên, nếu bạn chiêm bao thấy ruộng lầy lội, không cày cấy được là điềm ám chỉ khó khăn đang tới gần.

  Nếu bạn chiêm bao thấy ruộng khô cháy là mộng xấu, dự báo công việc bị ngưng trệ, khó khăn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang cày ruộng ở trong giấc mơ, điều này báo thiệu rằng bạn sẽ trở nên giàu có về tiền bạc, vững chắc về địa vị, danh tiếng và nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cánh đồng cằn cỗi hoặc lúa bị chết, điều này ám chỉ đến những suy nghĩ bi quan và bạn cảm thấy mệt mỏi với những trăn trở cho tương lai.

  Nếu bạn nằm mơ thấy một cánh đồng cỏ trong giấc mơ của bạn, điều này báo trước sự hạnh phúc và nhiều cơ hội tốt đẹp cho tương lai tươi sáng.

  Nằm mơ thấy đứng trước đồng ruộng bao la bát ngát là sắp có tước lộc.

  Nằm mơ thấy mình thả diều trên cánh đồng là bạn đang có tinh thần thoải mái, mức độ stress của bạn đã giảm đi rất nhiều.

  Mơ thấy đồng ruộng chọn số nào để may mắn?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Lửa Và Nước Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Mơ Thấy Lửa Là Điềm Báo Gì? Đâu Là Con Số May Mắn Không Nên Bỏ Qua?
 • Giấc Mơ Thấy Khói Và Lửa Có Ý Nghĩa Như Thế Nào ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Lửa Thì Đánh Lô Đề Con Gì
 • Xem Lịch Vạn Sự Để Biết Ngày Âm Dương, Tốt Xấu Trong Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ong Bay Vào Nhà Có Điềm Báo Gì? Điềm Tốt Hay Xấu?
 • Tuổi Kỉ Tỵ Năm 2022 Làm Nhà Tốt Hay Xấu?
 • Xem Chi Tiết Tử Vi Năm 2022 Cho Canh Thân 37 Tuổi
 • Năm 2022 Tuổi Giáp Tuất Xây Nhà Tốt Hay Xấu?
 • Tra Coi Tuổi Ất Mão 1975 Làm Nhà Năm 2022 Tốt Hay Xấu
 • là loại lịch được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Cho biết thông tin về ngày âm dương, ngày tốt xấu, hợp tuổi, v.v. Thay vì phải mua lịch bên ngoài. Bạn có thể sử dụng công cụ xem online để tra cứu và có được kết quả nhanh chóng, chính xác.

  Lịch vạn niên là gì?

  Lịch vạn niên có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thông dụng ở nước ta từ triều Nguyễn. Lịch được hình thành dựa trên thuyết Ngũ hành, Cửu cung, Thập can, v.v. Nội dung lịch được soạn theo chu kỳ năm tháng ngày giờ can chi. Một vòng lịch là 60 năm. Lịch còn có nhiều tên khác nhau như: Hiệp ký lịch, Ngọc hạp, v.v.

  Ý nghĩa của lịch vạn niên

  Lịch vạn niên cho ta rất nhiều thông tin hữu dụng như âm lịch hôm nay bao nhiêu, giờ tốt, hướng tốt, v.v. Từ đó có thể lên kế hoạch cẩn thận. Mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ. Tránh những điều không may làm gián đoạn, bất lợi cho công việc.

  Xem ngày âm dương

  Người phương Đông sử dụng hai loại lịch là lịch âm và dương. Cả 2 đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, do việc dùng song song nên đôi khi không thể nhớ rõ hôm nay ngày bao nhiêu. Khi đó, lịch vạn niên sẽ giúp quy đổi ngày âm dương cho bạn.

  Tra lịch âm dương sẽ giúp bạn có những sắp xếp phù hợp cho công việc. Xây dựng kế hoạch hợp lý để công việc được trôi chảy. Không gặp phải khó khăn bất trắc.

  Xem ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

  Trong một tháng sẽ có cả ngày hoàng đạo và hắc đạo. Đối với những công việc quan trọng, người ta thường phải xem xét cẩn thận ngày giờ tốt để tiến hành. Với mục đích cho công việc được thuận buồm xuôi gió. Đồng thời tránh đi những ngày xấu, gây ảnh hưởng không tốt đến công việc.

  Để có đầy đủ thông tin về ngày thì cần sử dụng lịch vạn niên. Tra cứu online sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, công cụ sẽ rất hữu ích cho bạn khi lên kế hoạch công việc.

  Từ khóa : âm lịch hôm nay bao nhiêu, đổi ngày âm sang dương, hôm nay là ngày bao nhiêu, hôm nay là ngày bao nhiêu âm, hôm nay là ngày gì, hôm nay ngày bao nhiêu, hôm nay ngày mấy, hôm nay ngày mấy âm, hôm nay thứ mấy, lịch âm dương, lịch hôm nay, lịch vạn niên, lịch vạn niên hôm nay, lịch vạn sự, ngày âm hôm nay, ngày âm lịch, ngày hôm nay tốt hay xấu, tra lịch âm dương, xem lịch âm dương, xem lịch vạn niên, xem lịch vạn sự, xem ngày tốt xấu hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngày 5/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày 8/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày Hôm Nay Hên Hay Xui? Hôm Nay Nên Làm Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Người Mình Thích Ôm, Hôn, Yêu, Tỏ Tình Với Mình Tốt Hay Xấu?
 • Phong Thủy: Nhà Ở Tại Ngã Ba Đường Xấu Và Tốt
 • Lịch Vạn Sự: Sinh Con Vào Ngày Rằm Mùng Một Tốt Hay Xấu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cúng Rằm Tháng Giêng Gồm Những Lễ Vật Gì, Giờ Nào Tốt?
 • Chuyển Nhà Vào Ngày Rằm Có Tốt Hay Không
 • Ngày 25 Tháng 10 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 25/10/2020
 • Ngày 9 Tháng 1 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 9/1/2021
 • Phong Thủy Việt: Mưa Trong Ngày Cưới Là Tốt Hay Xấu?
 • Trai mùng một, gái ngày rằm là tốt hay xấu

  Ông cha ta đã có câu “trai mùng một, gái ngày rằm” điều này có nghĩa những đứa trẻ sinh vào hai ngày này trong tháng đều rất khó nuôi, khó dạy bảo, cùng với tính cách ương bướng nên cuộc đời của những đứa trẻ này có phần thăng trầm hơn những đứa bé khác.

  Theo ngũ hành sinh khắc, những đứa trẻ sinh vào ngày mồng một âm lịch hàng tháng, đặc biệt là buổi sáng thì trong ngũ hành bản mệnh rất vượng, Thiên can và Địa chi của ngày và giờ sinh đều vượng, rất tốt cho bản mệnh nhưng lại không đem lại may mắn cho sự phát triển sau này của xã hội.

  Mồng một là ngày đầu tiên của tháng, dương khí rất thịnh đó là lúc mặt trời chiếu sáng nhiều nhất nên con trai vốn thuộc dương mà sinh vào ngày này thì tính cách cực kì thịnh về dương.

  Còn vào ngày 15 hàng tháng lại cực thịnh về âm lúc mặt trăng tròn nhất nên con gái sinh vào ngày này luôn cực thịnh về âm.

  Theo phong thủy , âm dương luôn cân bằng nhau là yếu tố tiên quyết để có được vận khí tốt. Vì thế, dù là âm khí hay dương khí, một khi đã đạt đến cực thịnh thì đều có điều bất thường. Những đứa trẻ sinh vào hai ngày này sẽ có những biến đổi sinh học đặc biệt hơn so với những đứa trẻ khác, tạo nên tính khí mạnh mẽ, khó dạy bảo, cuộc sống cũng có nhiều thăng trầm và khó khăn hơn.

  Gái mùng một, trai ngày rằm thì như thế nào?

  Theo quan niệm dân gian xưa, mặt trăng tượng trưng cho âm khí (con gái), mặt trời tượng trưng cho dương khí (con trai). Ngày 15 trăng sẽ sáng nhất, đẹp nhất thì âm khí sẽ vượng. Nếu sinh con gái vào ngày này thì hội tự những đặc tính này và một phần sẽ chuyển hóa vào tính cách và những đặc điểm khác,…

  Ngược lại vào ngày mồng một trăng sẽ mờ nhất, dương khí sẽ mạnh nhất. Nếu sinh con trai vào ngày này sẽ hội tụ những đặc điểm mạnh của dương khí vào trong tính cách.

  Vì thế, không chỉ con trai mồng một, con gái ngày rằm khó nuôi mà tất cả những đứa trẻ được sinh ra trong hai ngày này trong tháng đều có những tính khí đặc biệt khác người, có những nét tích cực và tiêu cực không thiên về bên nào.

  Gái mồng một: Bé gái được sinh ra vào ngày mồng một, nếu được sinh vào tháng, ngày, giờ vượng tốt thì có tính cách ngang bướng, mạnh mẽ, giống hệt con trai chứ không nữ tính chút nào, sau khi kết hôn dễ gây bất lợi cho chồng. Vận mệnh của người phụ nữ này không được cát lợi, hậu vận dễ cô độc, gia đình không được hoàn hảo và hay mắc bệnh tật.

  Trai ngày rằm: những bé trai sinh vào ngày này thường không gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời, những người sinh vào lúc nữa đêm thì có cuộc sống tốt hơn một chút đặc biệt vào lúc trung vận. Người này có tính tình nhu nhược, thiếu sự quyết đoán, hay do dự và dễ bị động. Vào ngày rằm là thời điểm trăng tròn nhất, âm khí cực vượng mà gặp năm giới dương khí thì âm dương đánh nhau dẫn đến vận khí giảm xuống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 5 Tháng 4 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 5/4/2021
 • Sao Phải Ngại Thay Đổi Khi Hôm Nay Đã Khác Ngày Hôm Qua Rất Nhiều?
 • Trí Tuệ Đời Người: 8 Tâm Thái Lớn Cần Có Khi Gặp Sự Cố
 • Biết Lỗi Và Bỏ Lỗi: Hãy Sống Tốt Ngay Bây Giờ Dù Cho Hôm Qua Bạn Có Thật Xấu Xa
 • Con Gái Sinh Ngày Rằm Là Tốt Hay Xấu?
 • Lịch Vạn Sự: Hiện Tượng Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • { Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải } Ở Nam, Nữ Là Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Triệu Chứng Mắt Phải Giật Liên Tục Ở Nam Là Bệnh Gì?
 • Giật Mắt Phải Nam Là Điềm Gì
 • Giật Mắt Phải Nam Là Điềm Gì? Chi Tiết Về Từng Thời Gian Bị
 • Nháy Mắt Phải Nam Đánh Con Gì ❤️️sổ Mơ Lô Đề Chính Xác
 • Hiện tượng nháy mắt trái phải hoặc cả hai bên liên tục sẽ khiến chúng ta có cảm giác bất an và có phải như là một điểm báo gì đó đang muốn nhắc nhở chúng ta về một hiện tượng, một sự việc nào đó sẽ có thể xảy ra trong vài ngày tới hoặc trong một tương lai, thâm chí nó đang xảy ra ở một nơi nào đó.

  Nháy mắt trái hay giật mắt trái có ý nghĩa như thế nào?

  Bạn cần phân biệt giữa nháy mắt trái và mỏi mắt hay đau mắt là thế nào. Nháy mắt trái là khi mắt trái của bạn bị nháy hoặc giật vài cái được diễn ra tự nhiên như phản xạ vô điều kiện mà bạn không kiểm soát được. Khi mắt nháy liên tục khiến cơ thể mặt hoặc tai bạn bị nóng, điều này có sự khác thường so với ngày thường chắc hẳn sẽ có điểm báo gì chẳng lành sẽ xảy ra.

  Giật máy trái – Máy mắt trái – Nháy mắt trái theo tâm linh

  Khi bạn bị giật mắt trái thì tùy vào mỗi khung giờ khác nhau thì sẽ có một ý nghĩa khác nhau:

  Từ 23h – 1h: Nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này chắc hẳn bạn sắp có bạn bè ở xa về thăm.

  Từ 1h – 3h: Nháy mắt trái liên tục trong thời gian này bạn sẽ cảm thấy buồn bực với những thành viên trong gia đình.

  Từ 5h – 7h: Nháy mắt trái trong thời gian này ngầm báo hiệu bạn sẽ có người âm thầm giúp đỡ và sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

  Từ 7h – 9h: Bạn sẽ cảm thấy không vui khi nháy mắt vào khung giờ này vì sắp có khách tới quấy rối bạn rồi đó.

  Từ 11h – 13h: Có người mang tin vui đến cho bạn có thể từ công việc, tình yêu.

  Từ 13h – 15h: Nháy mắt trái liên tục trong khung giờ này thì tin vui đang đến với bạn đó.

  Từ 15h – 17h: Nếu bạn còn đang độc thần thì khung giờ này sẽ làm bạn thật sự hạnh phúc vì bạn sẽ có điều bất ngờ về chuyện tình cảm.

  Từ 17h – 19h: Khung thời gian này báo có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn.

  Từ 19h – 21h: Hãy ăn mừng đi thôi bởi những việc trong lòng bạn đang suy tính sắp thành hiện thực rồi.

  Giật máy trái – Máy mắt trái – Nháy mắt trái theo góc độ khoa học

  Thực tế hiện tượng nháy mắt trái hay giật mắt trái đều là tự nhiên của cơ thể, nó có thể xảy ra bất kì lúc nào. Cụ thể dưới góc độ khoa học là :

  Nháy mắt trái xuất phát từ sự rồi loạn của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Hàng ngày, mắt của chúng ta phải hoạt động với tần suất lớn. Vì thế khi mắt quá mệt sẽ nhắc chúng ta đến giờ nghỉ ngời, mắt sẽ giật liên tục để cảnh báo cho chúng ta biết.Nhưng khi mắt bị giật, bạn nên massage hai bên mắt để mắt được thư giãn đồng thời dùng thuốc nhỏ mắt để cung cấp dương chất cần thiết cho mắt. Thực tế hiện tượng nháy mắt không quá nguy hiểm, nó chỉ là phản ứng của cơ thể khi mắt cần được nghỉ ngơi. Tuy nhiên để lâu sẽ gây ra cảm giác khó chịu vì thế bạn cần có những biện pháp chăm sóc cho đôi mắt luôn được khỏe đẹp và tươi sáng.

  • Cần có chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung những thực phẩm chứa nhiều vitamin A như gan, cá, sữa, rau xanh,.. có tác dụng làm sáng mắt.
  • Cần có chế độ sinh hoạt, tập thể dụng thể thao hợp lý để giúp cơ thể khỏe mạnh.
  • Nếu bạn là người hay phải tiếp xúc với máy tính, bạn cần cho mắt nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách dùng hai tay massage hai mí mắt đồng thời phóng tầm mắt ra xa để mắt được điều tiết khi phải tiếp xúc với máy tính quá lâu.
  • Nên sử dụng nước ấm để rửa mặt và khăn ấm để lau mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nháy Mắt Phải Liên Tục Nhiều Ngày Là Bị Bệnh Gì?
 • Máy Mắt Trái Ở Nữ Giới Và Những Điềm Báo Có Trước
 • Nam, Nữ, Báo Trước Điều Gì ?
 • Giải Mã Hiện Tượng Giật Mắt Phải: Mang Đến Điều Tốt Lành Hay Điềm Xấu Cho Bạn?
 • Lý Giải Hiện Tượng Nháy Mắt Phải? Những Con Số May Mắn Tương Ứng?
 • Diem Bao Ve Giac Mo Thay Ca La Han

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì & 42 Điềm Báo Ý Nghĩa Cụ Thể
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Cá Rô, Rô Phi Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Mơ Thấy Cá Rô Là Điềm Gì? Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng?
 • Mơ Thấy Cá Rô Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Cá Rô Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá Nên Đánh Số Mấy
 • Có lẽ mọi người thường chỉ gặp cá la hán khi chơi cá cảnh. Khi mà thú chơi cá ngắm cá cảnh đã không còn xa lạ đối với các mọi người thì cái tên cá la hán càng trở nên gần gũi. Bạn cũng biết rằng những chú cá la hán rất đa dạng với nhiều màu sắc. Chúng có chiếc đầu vô cùng ngộ nghĩnh khiến cho bể cá trở nên sinh động.

  Cá la hán là một loài cá được xem là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì thế, những giấc mơ về cá la hán tuy không quá phổ biến nhưng nó lại được người nằm mơ chú ý tới, vì họ hi vọng rằng giấc mơ về loài cá này sẽ giúp họ gặp vận may về tiền bạc.

  Mơ thấy cá la hán là điềm lành

  Nhìn chung khi bạn mơ thấy cá hầu hết không phải điểm xui. Bởi lẽ cá là loài động vạt rất tuyệt vời. Chúng tượng trưng cho sự thanh thoát và may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó cá là loài động vật rất thông minh. Vì thế giấc mơ về cá nói chung cũng sẽ mang đến nhiều trí tuệ và kiến thức của con người bạn.

  Cá la hán cũng tương tự vậy chúng mang về cho con người nhiều điều mới mẻ. Và khi bạn mơ thấy chúng có nghĩa rằng bạn cũng sẽ có những điều mới. Tuy nhiên mỗi trường hợp sẽ có những ý nghĩa khác mà bạn chưa từng biết đến.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán nhảy lên mặt nước, giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn cần cẩn trọng trong mọi việc vì có thể vận xui sẽ đến với bạn trong công việc, trong các mối quan hệ hoặc trong việc đi đường.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đang bơi lội tung tăng, giấc mơ này là điềm báo vô cùng may mắn, bạn được dự báo sẽ gặp vận may tài lộc trong thời gian tới.

  Truy cập Xổ số miền nam hôm nay nhanh nhất xem kết quả xổ số Bắc – Trung – Nam trực tiếp mỗi ngày

  Trường hợp khác khi bạn mơ thấy con cá la hán cứ nhìn ra ngoài ngoài và đâm vào kính bể. Điều này nghe thì tưởng như phản ánh tính cách nhưng theo như nghiên cứu thì chúng hoàn toàn khác. Giấc mơ này báo hiệu cho việc thụ thai. Nhiều người mơ thấy trường hợp trên sau đó họ có thai. Rất có thể nếu bạn mơ thấy điều này thì cũng không loại trừ đâu.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đang bơi trong giếng, giấc mơ này là điềm báo về sự thay đổi trong công việc của bạn, theo chiều hướng tốt. Có thể bạn sẽ được cất nhắc lên 1 vị trí cao hơn nhờ năng lực và kinh nghiệm làm việc của bản thân.

  Nếu bạn mơ thấy cá la hán chết, giấc mơ này cảnh báo bạn cần hết sức cẩn trọng, vì có thể sẽ mất tiền của.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chết rất nhiều, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sẽ bước vào thời kỳ vô cùng khó khăn trong công việc và bạn phải cố gắng nỗ lực thì mới có thể vượt qua được. Tuy nhiên nếu vượt qua thì đó lại là thành công viên mãn.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán đổi sang màu đỏ, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ tìm lại được món đồ đã thất lạc từ lâu.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chuyển sang màu trắng, giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp vận may tài lộc.

  Nếu bạn nằm mơ thấy cá la hán chuyển màu đen, giấc mơ này cảnh báo bạn giữ gìn tiền bạc cẩn thận vì có thể xảy ra mất trộm.

  Nếu bạn mơ thấy mình câu được cá la hán, giấc mơ này ám chỉ bạn có 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

  Giấc mơ của mỗi người là vô hạn. Ai cũng sẽ nằm mơ dù ít nhất một lần hoặc có người cả trăm cả ngàn lần. Có những giấc mơ mang đến niềm vui, hạnh phúc và vô cùng ngọt ngào. Nhưng có những giấc mơ chỉ đi cùng với sự sợ hãi. Dù gì đi nữa thì mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa. Có thể là ý nghĩa rất đơn giản nhưng cũng có thể là cao xa vời vợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ao Cá Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Mèo Điềm Báo Và Con Số Trúng Đề
 • Mơ Thấy Mèo Đánh Số Nào ? Mèo Là Số Mấy Chơi Lô Đề ?
 • Con Mèo Số Mấy? Mơ Thấy Mèo Đánh Con Gì Cho Chuẩn
 • Mơ Thấy Mèo Đen Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Mo Thay Hat De La Diem Bao Gi

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bí Đỏ Đánh Con Gì? Điềm Báo Lành Hay Dữ?
 • Mộng Mơ Thấy Hạt Bí Đánh Ngay Con Xổ Số Nào May Mắn
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Cây Cối Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Nằm Mơ Thấy Củ Lạc Dự Đoán Lô Tô Đẹp Miền Bắc
 • Ăn Mì Tôm, Mì Gói Nhiều Có Mập Béo Không ?
 • Bạn đang xem một hạt dẻ trong giấc mơ của bạn đề cập đến một người mà mọi người không thích nhưng không được ai giúp, một giám đốc điều hành nói rất nhiều và lợi nhuận thu được không cung cấp đủ sự hài lòng.

  Bạn đang xem hạt dẻ sạch, khỏe mạnh và đẹp trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn trở nên khỏe mạnh hoặc bạn sẽ thoát khỏi một căn bệnh bất ngờ nếu bạn bị bệnh. Để xem mang theo hạt dẻ trong giấc mơ của bạn có thể đại diện cho rằng tuổi thọ của bạn sẽ dài.

  Nếu thấy mình ăn hạt dẻ trong giấc mơ của bạn đề cập đến bánh mì hàng ngày bạn ăn sẽ không để cho bạn đói nhưng đó không phải là đồ ăn phong phú.

  Nếu bạn thấy vỏ hạt dẻ trong giấc mơ của bạn chỉ ra rằng số tiền mà bạn không chắc chắn về nguồn gốc của nó sẽ đến nhà bạn.

  Thực hiện việc đốt vỏ hạt dẻ và ném chúng vào bếp lò trong giấc mơ của bạn có thể gợi ý rằng bạn sẽ hiểu rằng một trong những nhân viên của bạn mà bạn sở hữu sẽ không chắc chắn là tốt và đã cống hiến nỗ lực cho bạn.

  Bạn thấy hạt dẻ ngọt ngào hoặc sa mạc được làm từ hạt dẻ trong giấc mơ của bạn chỉ ra rằng người mà bạn thậm chí không thích tiếp cận sẽ giúp bạn.

  Để thấy rằng hạt dẻ được mua và bán trong giấc mơ của bạn có thể biểu thị rằng bạn sẽ nhận tin đồn Kết quả xổ số miền Nam mới nhất hôm nay về một vấn đề mà bạn không nhìn thấy và bạn sẽ hối tiếc từ những câu nói của bạn sau một thời gian.

  Kết quả xổ số cập nhật ngày 28/8/2018

  Nếu bạn nhìn thấy hoặc nói chuyện với một người bán hạt dẻ trong giấc mơ của bạn, nó tượng trưng cho những tin đồn về bạn.

  Để xem thu thập hạt dẻ trong giấc mơ của bạn đề cập đến một nhiệm vụ đơn giản mà sẽ được trao cho bạn để làm cho bạn bận rộn hoặc đưa bạn tránh xa khỏi một số người.

  Trông thấy sâu bướm hạt dẻ trong giấc mơ của bạn có thể chỉ ra rằng một trong những người thân của bạn có tình trạng tài chính tốt hơn bạn sẽ là một vấn đề mang tính chất vui đùa vì hành vi của anh ta / cô ấy cho thấy trong một cộng đồng. Chi tiết kết quả SXMN chúng tôi nhanh nhất.

  Cây hạt dẻ trong giấc mơ của bạn chỉ ra rằng bạn sẽ đạt được sức mạnh, tiết kiệm tiền cho nhu cầu. Ngoài ra, giấc mơ này nói cho bạn một tài sản thuộc về bạn nhưng không phải là sang trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Hạt Dẻ Mang Đến Điềm Báo Gì? Con Số May Mắn Cho Giấc Mơ Này Là Con Số Nào?
 • Mơ Thấy Hạt Dẻ Liên Quan Đến Số Đề Gì? Mộng Thấy Hạt Dẻ Là Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Hạt Dẻ Cười Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Hạt Dẻ
 • Người Cung Thiên Bình Mơ Thấy Hạt Dẻ Đánh Con Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100