Chuyện Kinh Thánh: Giải Mã Câu Chuyện Con Thuyền Noah Và Đại Hồng Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hổ, Cọp (Dần) Có Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Cọp? Mơ Thấy Cọp Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cọp Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp Vàng Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Hổ Mang Đến Điềm Báo Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Hổ & Điềm Báo Mơ Thấy Con Cọp
 • Chuyện Kinh Thánh mô tả cuộc hành trình về với đức tin nguồn cội của dân Do Thái, cũng là của cả loài người. Là nhịp cầu tâm linh nối tâm hồn con người với Đấng Cao Cả. Tác phẩm được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như người đọc phổ thông, cả trong và ngoài đạo Thiên Chúa.

  Ta hãy quay lại chuyện nhà Adam và Eva.

  Abel bị Cain giết, nên Adam và Eva đã sinh ra Seth, giống hệt với Abel. Noah là dòng dõi của Seth, và nhờ có Noah thì loài người không bị tuyệt diệt. Cho nên, bằng việc giết Abel, Cain đã làm xáo trộn những sắp đặt của Thiên Chúa vào Abel. Nếu Abel còn sống, thì Noah có thể là hậu duệ của Abel. Nên Seth có thể là một tái sinh của Abel, một câu chuyện luân hồi. Đó có thể là một giả thuyết không lạ lẫm trong thế giới đa thông tin hiện nay, nhưng đối với niềm tin của Ki-tô hữu thì sao?

  Gợi mở về thuyết luân hồi trong Cơ Đốc giáo

  Tuy nhiên, luân hồi có phải là điều mà các tín hữu Cơ Đốc đặt niềm tin hay không? Đây là một điều gây nhiều tranh cãi. Người thì nhất quyết bảo không, người ta chỉ có thể sống một đời. Sau đó tùy theo việc sống lành hay dữ, thì sẽ đến Thiên Đường hay Địa Ngục. Có người bảo rằng trong những lời dạy xưa của Đức Chúa Jesus đã từng nói đến luân hồi, nhưng sau này bị thất lạc mất.

  Thế giới ngày nay, thông qua nhiều câu chuyện người thực việc thực về tái sinh hết sức kỳ lạ nhưng rất thuyết phục và khó phản bác, người ta đang dần chấp nhận khái niệm luân hồi. Tuy nhiên, tác giả bài viết này chỉ nêu ra một ý kiến cá nhân về luân hồi qua những lời giảng của Thiên Chúa và kinh sách của Thiên Chúa giáo, bạn đọc xin hãy cân nhắc và tự tìm hiểu thêm.

  Sau nạn hồng thủy, Thiên Chúa nói với Noah rằng: “Bất cứ kẻ nào làm đổ máu người, thì sẽ bị người khác làm đổ máu lại, vì Thiên Chúa đã làm nên người như hình dáng của Ngài” (Sáng Thế Ký, Chương 9, Thánh Kinh tiếng Việt bản hiệu đính).

  Thực tế ta thấy có những kẻ ác đã làm đổ máu nhiều người nhưng lại sống thọ một cách lành lặn. Như vậy, hiểu theo ý Thiên Chúa thì hắn phải bị đổ máu ở một kiếp sống khác.

  Giáo hội Cơ Đốc thời kỳ đầu đã công nhận thuyết tái sinh. Các bậc Ngộ Đạo, các Giáo Phụ Hội Thánh rất có uy tín thời cổ như Clement xứ Alexandria, Origen, Saint Jerome đều tin rằng họ đã từng có kiếp trước và sẽ có các kiếp sau. Những nhà thần học uyên bác này chính là nền tảng của Hội Thánh trong thời kỳ phải chống đỡ với các tà giáo, dị giáo. Tuy nhiên, lần đầu tiên học thuyết về luân hồi này đã bị Công đồng Constantinopole II tuyên bố là dị giáo vào năm 553, đúng vào thời kỳ Trung Cổ, một thời kỳ được cho là khá ảm đạm của Giáo Hội Công Giáo.

  Nguyên nhân có lụt hồng thủy

  Nhưng hình như con người càng đông, thì càng ích kỷ và độc địa. Chỉ còn sót lại một ít người sống ngay lành. Đó là Noah và gia đình của ông. Khi quần thể người càng đông, thì cuộc sống xã hội con người càng phức tạp. Trong sự va chạm gay gắt đó, những ai giữ được sự ngay lành, công chính quả là hiếm hoi. Con người ai cũng vì lợi ích vị kỷ mà tranh đoạt, làm nhiều điều bất chính và tội lỗi. Và vì họ sống trong môi trường mà hầu như ai cũng như vậy, nên họ nghĩ việc đó là bình thường. Có lẽ họ nghĩ mình cần thích nghi với hoàn cảnh chung. Xã hội loài người quả là một thùng thuốc nhuộm khổng lồ mà Noah và gia đình ông là những cá nhân hiếm hoi giữ được màu sắc nguyên thủy của Thiên Chúa ban cho loài người. Đó là bản chất tốt đẹp vĩnh viễn không thay đổi bất kể loài người sa đọa đến đâu.

  Chính vì giữ được thần khí của Thiên Chúa, con người sống ngay thẳng, lương thiện nên tuổi thọ của loài người thuở hồng hoang mới đến vài trăm năm. Nhưng giờ đây, đạo đức con người sa sút, tâm tính rơi rớt nên Thiên Chúa cảnh cáo: “Với sự độc dữ này, thì tuổi đời con người sẽ không quá một trăm hai mươi năm”.

  Phật gia giải thích điều này thế nào? Người ta khi sống làm những việc tệ hại, bất lương sẽ sinh ra nghiệp lực. Kiếp sau của họ sẽ phải trả nghiệp bằng họa nạn, bệnh tật hay tuổi thọ ngắn ngủi. Trả chưa được bao nhiêu đã tích thêm nghiệp mới. Cho nên, khi thế giới con người còn ít tội lỗi, con người sống lương thiện thì tự nhiên tuổi thọ sẽ cao. Ông Bành Tổ, một trong những người phương Đông đầu tiên, tương truyền cũng sống thọ đến 800 tuổi.

  Nhưng tội lỗi của con người không chỉ vì họ “quá đỗi vô tâm vô trí tới độ không còn biết cái gì là chính đáng; hoặc hình như họ không cần biết”. Họ còn không cần tin vào Thiên Chúa, đấng đã tạo ra họ. Đối tượng sùng bái của họ giờ đây chuyển sang những của cải vật chất do họ làm ra. Đó là những “Thiên Chúa mới” của họ. Do vậy, họ bất chấp lời cảnh cáo của Thiên Chúa. Và tiếp tục sống độc dữ hơn.

  Nhưng Thiên Chúa không chỉ có ý định xóa sạch loài người, mà kèm theo đó là hầu hết thú vật, côn trùng và chim trời.

  “Thiên Chúa phán với Noah: Sự cuối cùng của mọi xác thịt đã đến trước Ta; vì mặt đất đầy dẫy sự hung ác bởi chúng nó. Vậy, Ta sẽ hủy diệt chúng nó cùng đất.” (Thánh Kinh Tiếng Việt bản hiệu đính, Sáng Thế Ký, Chương 6).

  Chẳng lẽ động vật, thiên nhiên cũng có lỗi? Điều này nên giải thích thế nào?

  Phật giáo có thuyết lục đạo luân hồi. Chúng sinh luân hồi theo sáu đường, trong đó có thể chuyển sinh thành động vật. Nhưng nghiệp lực không vì thế mà mất đi. Do vậy, con người tội lỗi chuyển sinh thành động vật, thì động vật cũng mang nặng nghiệp lực. Bởi thế, chính là con người làm ô nhiễm thế giới trên nhiều phương diện. Cõi trần trở thành nơi cuồn cuộn nghiệp lực. Có lẽ Thiên Chúa muốn dùng nước lớn để rửa sạch mọi dơ bẩn tội lỗi mà loài người gây ra cho thế giới.

  Chỉ có những động vật được Thiên Chúa chấp nhận mới có thể lên tàu, và đa số mỗi loài chỉ một cặp, trừ những loài “thanh sạch” theo Kinh Thánh (bản Tiếng Việt) được mở rộng số lượng lên tới 7 cặp. Nhưng loài thanh sạch là loài đủ tiêu chuẩn để hiến tế. Chuyện Kinh Thánh có nói chúng là cừu và gia súc.

  Trong cả thế giới loài người lúc ấy, chỉ có Noah và gia đình ông là giữ được tiêu chuẩn đạo đức mà Thiên Chúa đòi hỏi. Do vậy, một người công chính cũng cần phải quản giáo gia đình mình cho tốt.

  Noah không thể ngờ rằng Thiên Chúa yêu cầu ông đóng một con tàu to như vậy. Để làm gì? Và dù hơi băn khoăn, ông vẫn tuyệt đối tuân lời Thiên Chúa mà không mắc lại sai lầm của ông bà tổ Adam và Eva của mình. Vì như sau này chúa Jesus đã nói: “Phúc cho ai không thấy mà tin”. Là một người thường, tư tưởng của chúng ta không thể hiểu được tư tưởng của Chúa, của Phật hay các sinh mệnh cao cấp khác. Nhưng thái độ đúng đắn của một người ngoan đạo và khôn ngoan là làm theo mà không hề nghi ngờ.

  Nhưng làm được vậy không dễ. Noah đã làm được điều đó trong gian khổ. Ông và gia đình đã thực hiện được công việc khổng lồ như thế trong thời gian rất lâu dài và trong sự hồ nghi, chế giễu và có thể là gây khó khăn của những người xung quanh. Và bằng việc tin theo hay phủ nhận Thiên Chúa và các Đấng Cao Cả mà Noah và loài người còn lại đã tự lựa chọn kết cục cho mình.

  Những hình ảnh mang tính biểu tượng: Quạ, bồ câu và cây oliu

  Không giống như loài quạ hoang dã, chim bồ câu từ thuở đất trời hoang vu đã là bạn của con người. Sau này, hình ảnh chim bồ câu ngậm cành oliu trở thành biểu tượng của hòa bình, niềm tin và hy vọng. Cây oliu lại là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ. Chả thế mà nó là loại cây đầu tiên mọc trở lại sau nạn lụt. Loài cây này được dùng để minh họa cho sự thương xót của Thiên Chúa, lời hứa về sự sống lại và cảnh gia đình đoàn viên hạnh phúc. Cây không cao nhưng rễ rất sâu, có thể xuống tới 6m và tỏa rộng. Nó có thể sống trong khi các loài cây khác đã chết vì hạn hán hay úng lụt. Dù có bị đốn thì chẳng bao lâu các chồi non lại mọc lại.

  Ý nghĩa của sự khám phá con tàu Noah tại địa điểm Kinh Thánh đã mô tả

  Khoa học đã tìm thấy bằng chứng của con tàu Noah trên đỉnh núi Ararat của Thổ Nhĩ Kỳ (đúng như trong Kinh Thánh đã viết) với kích thước gần như y hệt.

  Đây là một phát hiện chấn động của ngành khảo cổ.Trong nội dung kỳ này của Chuyện Kinh Thánh độc giả đọc thấy: “Tàu đó cao ba tầng: tầng trệt, tầng thứ hai và tầng thứ ba; và nó phải cao mười bốn thước. Chiều dài một trăm ba mươi bảy thước. Chiều rộng hai mươi ba thước”.

  Bản Thánh Kinh Tiếng Việt truyền thống (do nhà văn Phan Khôi dịch) và bản hiệu đính đều có thông tin này: Thiên Chúa hướng dẫn Noah đóng một chiếc tàu “Bề dài tàu ba trăm cu-bít, bề ngang năm mươi cu-bít, bề cao ba mươi cu-bít”. (Một cu-bit ước chừng ½ mét, là khoảng cách từ khuỷu tay cho đến ngón tay dài nhất, đây là đơn vị đo thời cổ). Có nghĩa là kích thước tàu xấp xỉ con tàu được tìm thấy trên thực tế.

  John Woodmorappe, tác giả cuốn “Noah’Ark: A Feasibility Study – Con thuyền Noah: Một nghiên cứu khả thi” năm 1996 đã tính toán rằng, với kích cỡ của con tàu của Noah thì liệu có thể chứa được bao nhiêu loài động vật. Woodmorappe ước tính, tàu có thể chứa được 16.000 “loại” động vật. Một số học giả khác thì cho rằng, con số có thể lên tới 25.000. Nhưng dù chính xác là bao nhiêu thì họ đều có chung nhận định rằng có rất nhiều chỗ cho tất cả các động vật trên tàu, cộng với thức ăn và nước có chỗ để dự trữ. Với hơn 1.200 tài liệu tham khảo học thuật về nghiên cứu hàn lâm, cuốn sách của Woodmorappe đã được giới học thuật đánh giá rất cao. Woodmorappe tuyên bố rằng, sau nhiều năm kiểm tra một cách có hệ thống tất cả các câu hỏi được đưa ra, “tất cả các luận cứ chống lại chiếc tàu Noah đều … tìm thấy thiếu sót”. Trên thực tế, đại đa số những lập luận chống lại chiếc tàu Noah, lúc đầu bề ngoài có vẻ hợp lý, nhưng đều bị bác bỏ một cách dễ dàng.

  Tuy vậy, bằng chứng về chiếc tàu Noah được tìm thấy có ý nghĩa ra sao đối với loài người? Trong Kinh Thánh đã sớm có câu trả lời. Sách Rô-ma 1:19-20 dạy rằng: “Vì những gì người ta có thể biết về Đức Chúa Trời thì đã rõ ràng, bởi Đức Chúa Trời đã bày tỏ cho họ rồi. Những gì về Đức Chúa Trời mà mắt trần không thấy được, tức là quyền năng đời đời và thần tính của Ngài, thì ngay từ buổi Sáng Thế người ta đã nhận thức rõ ràng khi quan sát các tạo vật của Ngài; cho nên họ không thể bào chữa được”.

  Những người hoàn toàn không tin vào việc có những Đấng Sáng Tạo đã tạo ra loài người, hay là những tín đồ của thuyết tiến hóa, thì khó có khám phá nào có thể lay chuyển niềm tin của họ. Trong sách Lu-ca 16:31, Chúa Jesus dạy rằng: “Abraham đáp: ‘Nếu họ không chịu nghe Moses và các nhà tiên tri thì dù có người chết sống lại cũng không thuyết phục được họ'”.

  Vì vậy, ta lại nghe văng vẳng đâu đây lời khuyên của Đức Phật: “Vạn sự tùy duyên”…

  Bình Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Dấu Tích Cho Thấy Từng Xảy Ra Trận Đại Hồng Thủy Trên Toàn Cầu
 • Mơ Thấy Được Cầu Hôn Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ Được Cầu Hôn
 • Mơ Thấy Cầu Hôn Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Cách Giải Mã Giấc Mơ Của Bạn Mang Tới Điềm Báo Như Thế Nào?
 • Chiêm Bao Thấy Hôn Nhau Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hôn
 • 6 Dấu Tích Cho Thấy Từng Xảy Ra Trận Đại Hồng Thủy Trên Toàn Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Kinh Thánh: Giải Mã Câu Chuyện Con Thuyền Noah Và Đại Hồng Thủy
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hổ, Cọp (Dần) Có Điềm Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Cọp? Mơ Thấy Cọp Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cọp Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cọp Vàng Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Hổ Mang Đến Điềm Báo Gì?
 • Đại Hồng Thủy là một trận đại thảm họa khủng khiếp do Thần tạo ra để trừng phạt con người vì họ đã thoái hóa, biến chất, đạo đức suy đồi. Trước đây, người ta vẫn tưởng đó chỉ là truyền thuyết, nhưng giờ đây, những khám phá khoa học chỉ ra rất có thể đó là một sự kiện lịch sử có quy mô toàn cầu.

  Trong Sách Sáng Thế có nhắc đến một trận lũ rất lớn gây ngập lụt trên toàn thế giới. Vào ngày 17/2, mưa suốt 40 ngày đêm, nước dâng lên liên tục trong 157 ngày, lên cao hơn cả những đỉnh núi cao nhất. Trong trận lũ đó, gần như toàn bộ loài người đã bị nhấn chìm, chỉ có gia đình Noah cùng các loài vật mỗi giống một cặp còn sống sót trên con thuyền Noah. Vì họ là những người lương thiện, công chính không đáng phải chết như đa số người khác, nên đã được Thiên Chúa cứu vớt.

  Mặc dù nhiều người cho rằng câu chuyện này chỉ là truyền thuyết, nhưng cũng có nhiều ý kiến khẳng định nó hoàn toàn có thật. Và 5 bằng chứng sau đây được xem là manh mối cho thấy trận Đại Hồng thủy đã thực sự xảy ra.

  Trận lụt toàn cầu được ghi chép trong nhiều tài liệu cổ

  Trong văn tự cổ của nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng đều có nhắc đến một trận lũ lớn đã nhấn chìm các vùng đất cùng con người trên đó. Từ Ấn Độ đến Hy Lạp cổ đại, Lưỡng Hà hay các cộng đồng thổ dân Bắc Mỹ, đều có những câu chuyện rất tương đồng với nhau.

  Đây hẳn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Vì thời xa xưa, người dân ở các nền văn minh khác nhau chưa thể liên lạc được với nhau. Vậy tại sao họ có thể nhắc đến một trận lũ giống nhau đến vậy? Phải chăng tất cả những nền văn minh này đều đã từng trải qua một trận Đại Hồng Thủy có quy mô toàn cầu?

  Tìm thấy xác của tàu Noah trong Kinh Thánh

  Ngày 20/6/1987, Thống đốc tỉnh Agri, Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố với thế giới rằng: Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ, các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Ataturk, cơ quan khảo cổ Thổ Nhĩ Kỳ… đã công nhận vật thể hình chiếc tàu trên ngọn núi Ararat tại độ cao 2.000m so với mực nước biển là con tàu Noah. Đây là một trong những phát hiện lịch sử học và khảo cổ học vĩ đại nhất cho thấy Đại Hồng Thủy và con tàu Noah thực sự tồn tại.

  Họ đã thực hiện nhiều nghiên cứu để có cơ sở cho tuyên bố trên. Phần đầu tiên của cuộc nghiên cứu là kiểm tra và đo lường kích thước của vật thể được cho là con tàu Noah. Một đầu nhọn là mũi tàu, đầu kia bo lại là đuôi tàu. Khoảng cách từ mũi đến đuôi là gần 160m,

  Trên mạn phải của con tàu, gần đuôi (điểm B) có 4 thanh lồi ra khỏi phần đất bùn, cách đều nhau, được xác định là các sườn khung của thân tàu. Đối diện với chúng, ở bên mạn trái, có một thanh sườn cũng lồi ra khỏi đất bùn (điểm A).

  Gỗ của con tàu đã bị hóa thạch. Các chất hữu cơ đều đã bị thay thế bằng khoáng chất, chỉ còn lại hình thù và dấu vết các thanh sườn tàu. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng quan sát thấy hình dáng uốn cong của nó. Xung quanh đó là rất nhiều sườn khung khác, phần lớn bị chôn vùi trong đất, kiểm tra kỹ đều có thể thấy được

  Bằng chứng tại Trung Quốc

  Tương tự nhiều nền văn minh khác, văn tự cổ Trung Quốc cũng chép rằng đất nước này từng trải qua một trận lụt lớn. Gần đây, các nhà khảo cổ đã tìm thấy bằng chứng về một trận lụt lớn trên sông Hoàng Hà. Nó cũng cung cấp nhiều manh mối về triều đại nhà Hạ – triều đại đầu tiên của Trung Quốc.

  Truyền thuyết kể rằng, trận lũ ấy dâng cao ngang tòa nhà 30 tầng. Nó nghiền nát và nhấn chìm mọi thứ trên đường đi, ngay cả những ngọn núi cũng không thể đứng vững. Mọi vùng đất ở Trung Quốc đều ngập trong biển nước mênh mông.

  Trận lụt này gắn liền với truyền thuyết Đại Vũ trị thủy cách đây 4.000 năm. Chuyện kể rằng Hạ Vũ đã chế ngự được dòng sông Hoàng Hà hung hãn bằng cách nạo vét lòng sông và nắn dòng chảy. Ngoài ra, thay vì xây các đập chắn lớn, Hạ Vũ chủ trương xây dựng hệ thống kênh thủy lợi để tiêu lũ vào các cánh đồng. Nhờ vậy, mức độ phá hủy của các cơn lũ giảm nhiều và nông nghiệp cũng phát triển trở lại. Người dân đã tôn sùng Hạ Vũ là người nắm giữ thiên mệnh chống lại thảm họa thiên nhiên. Sau đó, ông đã thành lập một nhà nước thống nhất Trung Hoa có tên nhà Hạ.

  Một số người cho rằng truyền thuyết này chỉ là huyền thoại. Nhưng gần đây các nhà nghiên cứu đã tìm ra bằng chứng cho thấy nó có thể là thật. Qua phân tích đồng vị phóng xạ cacbon trong các mẫu địa chất, một nhóm nhà khoa học phát hiện đã có một trận động đất cực lớn tại Lạt Gia (nay thuộc tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc) vào năm 1920 TCN. Trận động đất này làm lở một lượng đất đá rất lớn hai bên núi Hẻm Tích Thạch, tạo nên con đập tự nhiên chặn dòng chảy sông Hoàng Hà.

  Con đập đó tồn tại từ 6 đến 9 tháng, sau đó bị vỡ vì lượng nước dồn quá nhiều. Các nhà nghiên cứu tính toán có tới 15 nghìn tỷ lít nước đã được giải phóng ngay khi đập vỡ. Công suất xả lúc đó của sông Hoàng Hà gấp khoảng 500 lần công suất trung bình nên đã nhấn chìm gần như toàn bộ vùng đồng bằng phía Bắc. Cơn lũ này được coi là khủng khiếp nhất lịch sử thế giới trong 10.000 năm qua và phù hợp với câu chuyện Đại Hồng thủy huyền thoại.

  Mực nước hiện tại cao hơn rất nhiều trong 12.000 năm qua

  Một nghiên cứu của Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA) gần đây đã ghi nhận bằng chứng cho thấy mực nước đã dâng cao rất nhanh khoảng 12.000 năm trước. Phát hiện này có thể viết lại toàn bộ lịch sử địa chất.

  Trong cùng thời gian đó, cực Trái đất dịch chuyển rất lớn, gây ra sự dịch chuyển của các tảng băng trôi trong thời kỳ Kỷ băng hà cuối cùng. Điều này cho thấy có thể đã có một trận lụt lớn xảy ra hàng ngàn năm trước. Nguyên nhân là do cộng hưởng từ của Trái đất thay đổi dẫn đến cực Trái đất dịch chuyển. Nước từ các sông băng tan chảy bắt đầu đổ về các đại dương, gây nên lũ lụt trên toàn cầu.

  Những nền văn minh dưới đáy đại dương

  Những năm qua, có khá nhiều công trình di tích bị nhấn chìm dưới nước được tìm thấy trên khắp thế giới. Điển hình trong đó là thành phố cổ Dwarka, nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây Ấn Độ trong Vịnh Cambay. Thành phố này có niên đại 10.000 năm tuổi, bị chìm dưới đại dương ở độ sâu 39m.

  Trước đó, ngư dân trong vùng cho biết có nhiều câu chuyện về một thành phố dưới nước gần đó được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Nhưng không ai quan tâm hay tin đó là sự thật. Chỉ đến khi Viện Công Nghệ Đại Dương Quốc Gia Ấn Độ tiến hành khảo sát mức độ ô nhiễm nguồn nước trong khu vực, các nhà khoa học mới khám phá ra di tích khổng lồ này. Thành phố cổ được tìm thấy cũng có những vết xe tương tự ở quần đảo Malta, nơi các vết bánh xe trông như cố tình lao xuống từ vách đá, một số thậm chí dẫn ra khỏi đảo đi xuống biển sâu. Đến nay, người ta vẫn chưa biết ai đã tạo ra những vết bánh xe đó và tại sao.

  Trận lụt lớn ở Biển Đen

  Bằng chứng này bắt nguồn từ lý thuyết của 2 nhà nghiên cứu thuộc Đại Học Columbia. Họ cho rằng có một trận lũ lớn từng xảy ra ở vùng Biển Đen. Trước đó, Biển Đen từng là hồ nước ngọt được bao quanh bởi đất liền, cho đến khi một trận hồng thủy dữ dội tràn vào, biến nó thành biển.

  Để chứng minh lý thuyết của mình, Robert Ballard – nhà khoa học nổi tiếng khám phá ra tàu Titanic đã quyết định tìm kiếm những tàn tích của trận lụt dưới độ sâu 122m dưới mặt Biển Đen. Ballard và nhóm của ông đã tìm thấy một bờ biển cổ xưa. Kết quả xác định niên đại đồng vị cacbon cho thấy các vỏ sò trên bờ biển có niên đại khoảng năm 5.000 TCN. Và các chuyên gia tin rằng đây cũng chính là thời điểm xảy ra trận Đại Hồng Thủy trong Kinh Thánh.

  Với những bằng chứng trên, người ta hoàn toàn có cơ sở tin rằng trận Đại Hồng thủy đã thực sự xảy ra trong lịch sử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Được Cầu Hôn Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ Được Cầu Hôn
 • Mơ Thấy Cầu Hôn Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Cách Giải Mã Giấc Mơ Của Bạn Mang Tới Điềm Báo Như Thế Nào?
 • Chiêm Bao Thấy Hôn Nhau Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hôn
 • Mơ Thấy Đám Cưới Của Người Thân Chuyện Tốt Hay Điềm Dữ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Đi Thi Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cua Đánh Con Gì? Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Cua
 • Mơ Thấy Đi Đái Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì?
 • Giải Mã Cực Chuẩn Giấc Mơ Thấy Đi Tiểu
 • Nằm Mơ Thấy Đi Du Lịch Đánh Số Mấy
 • 1. Nằm mơ thấy hoa hồng là điềm báo gì?

  Nằm mơ thấy hoa hồng bị héo, khô

  Nằm mơ thấy hoa hồng bị héo là điềm gì?

  Giấc mơ này muốn nói với bạn rằng bạn đang có khá nhiều chuyện buồn phiền, rắc rối. Nếu đã thành gia lập thất thì vợ chồng đang có nhiều xung đột dẫn tới rạn nứt.  Trong gia đình, các thành viên không hòa thuận với nhau.

  Nằm mơ thấy hoa hồng bị dập úng

  Đây là điềm báo chẳng lành. Dù bạn đang rất nỗ lực để xây dựng, vun đắp tình cảm thì vẫn không thể nào được như trước, thậm chí còn nhanh chóng tan vỡ.

  Bạn đã có gia đình và mơ thấy hoa hồng

  Giấc mơ này điềm báo may mắn sẽ đến với bạn. Sắp tới, bạn và gia đình sẽ có sự xuất hiện của một thành viên mới. Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn với những tiếng cười nói của trẻ con. Do đó, tình cảm vợ chồng cũng trở nên gắn bó hơn, yêu thương nhau nhiều hơn.

  Nếu bạn độc thân và mơ thấy hoa hồng

  Giấc mơ này nói với bạn rằng bạn đang có rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nếu đang có người yêu. Còn nếu chưa, bạn sẽ nhanh chóng gặp được ý chung nhân tâm đầu ý hợp. Tình duyên của bạn sẽ sớm tốt đẹp, viên mãn.

  Nằm mơ thấy hoa hồng có màu đỏ

  Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp có tin vui trong vấn đề tình cảm. Bạn và người yêu luôn thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Hai người sẽ sớm bước vào một giai đoạn mới. Cuộc sống luôn may mắn, tươi thắm như những bông hoa hồng đỏ.

  Nằm mơ thấy hoa hồng màu đen

  Nằm mơ thấy hoa hồng màu đen

  Giấc mơ nói với bạn rằng bạn đang gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, công việc cũng bị quấy phá bởi nhiều kẻ tâm địa không tốt. Do đó, tinh thần bạn sẽ có chút bất an.

  Nằm mơ thấy hoa hồng có màu hồng, nở rộ

  Giấc mơ nói với bạn rằng tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chín muồi, quá lãng mạn. Bên cạnh đó, màu hồng còn tượng trưng cho dục vọng mãnh liệt của bạn nhưng bạn lại rất có chừng mực và biết che đậy nó.

  Nằm mơ thấy hoa hồng có màu trắng, khoe sắc trong nắng

  Giấc mơ nói với bạn rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ tình yêu trong sáng, thuần khiết. Bạn là người luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản, thách thức. Ngoài ra, công việc của bạn trong tương lai khá tốt đẹp và ổn thỏa.

  Nằm mơ thấy hoa hồng có màu vàng dưới nắng

  Giấc mơ này điềm báo chuyện chẳng tốt đẹp gì với bạn bởi màu vàng thường biểu lộ hàm ý của sự phản bội. Do đó, bạn cần cẩn thận, có thể người yêu bạn sẽ cắm sừng bạn đấy. Hãy dành thời gian để quan tâm người ấy nhiều hơn, biết cô ấy nghĩ gì và tránh được việc phản bội từ người ấy.

  Nằm mơ thấy hoa hồng có màu xanh

  Giấc mơ này muốn nhắn nhủ với bạn rằng mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nhiều điều tốt lành, ám chỉ rằng bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào.

  Nằm mơ thấy hoa hồng bạt ngàn cả cánh đồng

  Giấc mơ thể hiện bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong những ngày sắp tới. Đặc biệt là có quý nhân phù trợ trong chuyện công việc làm ăn. Sự nghiệp công danh sáng lạn. 

  Nằm mơ thấy hoa hồng thi nhau đua nở

  Giấc mơ muốn nói với bạn rằng tình yêu của bạn đang rất đẹp, ngọt ngào. Chính nó đã khiến bạn luôn cảm thấy tràn trề năng lượng để yêu cuộc sống hơn bao giờ hết.

  Nằm mơ thấy có người tặng hoa hồng cho bạn

  Thấy có người tặng hoa hồng cho bạn

  Giấc mơ nói với bạn rằng tình duyên của bạn đang ở trước mắt bạn rồi đó. Hãy cố gắng nắm bắt lấy nó để tạo nên mối lương duyên đẹp đẽ. Hãy sẵn sàng, mở lòng để đón nhận tình yêu tuyệt vời sẽ gõ cửa trái tim bạn trong những ngày sắp tới.

  Nằm mơ thấy bạn tặng hoa hồng cho ai đó

  Giấc mơ này nói với bạn rằng chuyện tình của bạn đang không được như ý. Bạn luôn nỗ lực, chân thành vì người ấy nhưng vẫn chưa nhận được lời đồng ý từ người ấy.

  Nằm mơ thấy mình đang hái hoa hồng

  Giấc mơ như muốn nói với bạn rằng những điều tốt lành đang sắp đến với bạn. Chuyện kinh doanh, buôn bán của bạn sẽ có nhiều may mắn và nhiều thuận lợi, thành công hơn nữa.

  Nằm mơ thấy tay bạn chảy máu bởi gai hoa hồng

  Giấc mơ muốn nói với bạn rằng có thể một tai nạn đột ngột nào đó sẽ xảy ra, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân bạn. Hãy cẩn thận.

  Nằm mơ thấy hoa hồng đang trên tay người lạ

  Giấc mơ này muốn nói với bạn rằng bạn hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, đàm tiếu về mình.

  2. Mơ thấy hoa hồng nên đánh con gì chắc ăn?

  Mơ thấy hoa hồng nên đánh con gì chắc ăn

  Mơ thấy mồ mả đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy mồ mả?

  Mơ thấy người thân đã mất nên đánh con gì? Điềm báo giấc mơ thấy người thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng ?
 • Mơ Thấy Hoa Sen Là Điềm Báo Gì – Đánh Con Đề Nào Tài Lộc?
 • Nằm Mơ Thấy Ca Hát Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Hoa Quả Có Điềm Báo Gì Với Bạn Trong Tương Lai
 • Giải Điềm Đoán Mộng
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Hoa Hồng
 • Nằm Mơ Thấy Đi Thi Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cua Đánh Con Gì? Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Cua
 • Mơ Thấy Đi Đái Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì?
 • Giải Mã Cực Chuẩn Giấc Mơ Thấy Đi Tiểu
  1. Giải mã giấc mơ thấy hoa hồng

  Mơ thấy hoa hồng: cuộc sống hôn nhân có nhiều hạnh phúc và trái ngọt. Tình cảm gia đình nhà bạn luôn vui vẻ, con cái ngoan ngoãn.

  Mơ thấy hoa hồng trắng: XSMN cho biết có thể bạn và gia đình sẽ gặp những chuyện không may mắn như có chuyện buồn, kinh doanh không tốt. Thời gian này cần đề phòng một vài chuyện tai tiếng để gia đình giữ êm ấm hơn,

  Mơ thấy hoa hồng vàng: tình yêu của bạn trong thời gian này sẽ có những tiến triển hết sức tốt đẹp. Hãy luôn trân trọng và yêu thương những người đã đi bên mình những lúc khó khăn, nghèo khổ.

  Mơ thấy nụ hoa hồng: công việc và tình yêu luôn nảy nở cùng nhau. Đó là những niềm vui mới nhất mà bạn sẽ thấy được trong những ngày sắp tới.

  Mơ thấy hoa hồng đỏ: chuyện tình yêu của bạn luôn khiến những người xung quanh phải ghen tỵ, ngưỡng mộ. Điều đó đôi khi cũng là lý do khiến cho nhiều người muốn hãm hại, lợi dụng bạn.

  Mơ thấy hoa hồng tỷ muội: sắp tới có thể bạn sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ thân thiết khác. Nhờ vậy mà những lúc vui buồn bạn sẽ có thể chia sẻ với nhiều người hơn, giúp cho cuộc sống vui vẻ, có ý nghĩa.

  Mơ thấy hoa sen hồng: một chút phức tạp, lằng nhằng của những mối quan hệ khiến bạn vô cùng đau đầu. Thậm chí còn dẫn đến những tình cảnh dở khóc dở cười, khó có thể thanh minh, biện bạch cho chính mình.

  Mơ thấy hoa hồng héo: chuyện tình cảm của bạn đang có rất nhiều dấu hiệu của sự rạn nứt, đổ vỡ. Nguyên nhân lại là ở chính phía bạn, khi đã thực sự thiếu quan tâm đến người yêu của mình.

  Mơ thấy hoa hồng đen: những vấn đề khó khăn trong công việc, cộng thêm đường tình duyên trắc trở luôn khiến bạn mệt mỏi, suy sụp tinh thần. Cần cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Mơ thấy cây hoa hồng: những thành quả mà bạn sắp nhận được chính là kết quả của những gì đã nỗ lực, cố gắng nhiều ngày qua.

  Mơ thấy trồng hoa hồng: trong lòng bạn đang có những ý định mới vô cùng tốt đẹp và tràn đầy ý nghĩa cho những người xung quanh. Đó cũng chính là tình yêu thương mà bạn luôn dành cho người khác.

  Mơ thấy rất nhiều hoa hồng: hạnh phúc ngập tràn khắp nơi, bạn luôn lạc quan và tìm ra những điều khiến mình vui vẻ. Chính nhờ vậy mà cuộc sống của bạn luôn đầy ắp tiếng cười, sự ngọt ngào.

  Nằm mơ thấy bán hoa hồng: một chút hy vọng mới có thể sẽ đến với bạn, giúp bạn giải quyết và xua đi những vận hạn đang phải chịu đựng. Dù có phải vất vả như thế nào thì bạn cũng cần cố gắng vượt qua, không nên bỏ cuộc.

  Mơ thấy hoa hồng nhung: bạn sẽ đón nhận được những điều vô cùng bất ngờ và thú vị từ những người thân, hoặc bạn bè của mình.

  2. Mơ thấy hoa nên chọn số mấy?

  Nếu bạn mơ thấy hoa chung chung có thể chọn số 39 – 74 – 26 – 56

  Nằm mê thấy vườn hoa: 01 – 81

  Chiêm bao thấy hoa màu trắng: 00

  Nằm mộng thấy hoa nở thì số may mắn là 12 – 42

  Ngủ mơ thấy hoa hồng nở : 59 – 92

  Trong giấc mơ nhìn thấy hoa nở trên sa mạc khô cằn: 48 – 84

  Ngủ mơ thấy bông hoa bị héo có thể thử vận may với số 03 – 48

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Hoa Sen Là Điềm Báo Gì – Đánh Con Đề Nào Tài Lộc?
 • Nằm Mơ Thấy Ca Hát Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Hoa Quả Có Điềm Báo Gì Với Bạn Trong Tương Lai
 • Giải Điềm Đoán Mộng
 • Mơ Thấy Quả Ổi Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trái Ổi
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Hoa Hồng Mang Ý Nghĩa Kì Lạ Gì? Giải Mã Giấc Mơ Hoa Hồng
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Nở Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Nở Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Học Sinh Đánh Đề Con Nào Dễ Trúng?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Học Sinh, Học Trò Và Con Số May Mắn Từ Sổ Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Hôn Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hôn
 • Giải mã giấc mơ thấy hoa hồng:

  Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy hoa hồng là ngụ ý sắp được cưới, gả, hôn lễ sắp được cử hành.

  Nam mơ thấy hoa hồng dự báo tình cảm vợ chồng sắp có biến chuyển tốt đẹp.

  Nữ đã kết hôn mơ thấy hoa hồng là sắp có bầu và thai nhi sẽ là bé trai.

  Mơ thấy một bồn hoa hồng thì ngụ ý sắp giàu có, tài vận của bạn sẽ sớm phất lên. Bạn có biết mơ thấy hoa nở có điềm gì?

  Mơ thấy người khác tặng hoa hồng cho mình là cát mộng, giấc mơ này ngụ ý bạn sắp được thăng chức, sự nghiệp có sự phát triển rõ rệt. Nhất định phải xem Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ rộng mở

  Mơ thấy mình tặng hoa hồng cho người khác là ngụ ý mọi người rất thích bạn, bạn có khả năng chiếm được cảm tình của người khác.

  giấc mơ thấy nụ hoa hồng lại không được tốt cho lắm, điều này ám chỉ sắp có chuyện tổn thương.

  Thương nhân mơ thấy hoa hồng tượng trưng cho việc chuyện làm ăn sắp tới sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước.

  Người bệnh mơ thấy hoa hồng là thân thể sắp hồi phục.

  Mơ thấy hoa hồng số may mắn là số nào?

  Trong giấc mơ thấy được tặng hoa hồng: 04 – 53

  Ngủ mê thấy hái hoa hồng có thể chọn số 43 – 78

  Chiêm bao thấy trồng hoa hồng thì số may mắn là 37 – 84

  Nằm mơ thấy vườn hoa hồng: 36 – 58

  Trong mơ thấy hoa hồng đỏ: 03 – 64

  Nằm mê thấy hoa hồng trắng có thể thử vận may với số 17 – 25

  Chiêm bao thấy hoa hồng đen con số may mắn là 57 – 67

  Nằm mộng thấy hoa hồng xanh thì chọn số 05 – 38

  Ngủ mơ thấy hoa hồng vàng: 89 – 99

  Nằm mơ thấy hoa hồng nở: 59 – 92

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Bông Hoa Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Hoa Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Hẹn Hò Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Hẹn Hò
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Khác Hát
 • Mơ Thấy Hái Ổi Đánh Con Gì? Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Quả Ổi?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Hồng Là Có Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Đuổi
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn Đuổi Mang Điềm Báo Gì ? Ku 368
 • Nằm Mơ Thấy Củ Lạc Có Ý Nghĩa Như Thế Nào
 • Mơ Đi Cắt Tóc Là Dự Báo Điềm Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Cắt Tóc
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì Trúng Lớn?
 • Mơ thấy hoa hồng

  Giấc mơ này mang điềm báo của niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với cuộc sống của bạn. Mơ thấy hoa hồng tươi sắc là điềm báo của hạnh phúc và giàu có

  Nam giới đã kết hôn mơ thấy hoa hồng, vợ chồng sẽ luôn yêu thương nhau. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy hoa hồng, điềm báo sinh con trai.

  Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy hoa hồng, sẽ nhanh chóng lập thành gia thất.

  Thương nhân mơ thấy hoa hồng, là điềm báo của phát tài.

  Mơ thấy người khác tặng hoa hồng cho mình

  Giấc mơ này chính là cát mộng, nó ngụ ý bạn sắp được thăng chức, sự nghiệp có sự phát triển rõ rệt.

  Mơ thấy mình tặng hoa hồng cho người khác

  Giấc mơ này có ý nghĩa là bạn là một con người tốt bụng, lương thiện, hay giúp đỡ người khác và được nhiều người yêu mến. Chính vì vậy mà khi bạn gặp khó khăn sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Mơ thấy hoa hồng màu đỏ và hồng

  Giấc mơ này báo hiệu tình yêu của bạn sẽ tiến tới một mức độ sâu sắc hơn, đam mê và lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu của bạn có nhiều cảm xúc ham muốn mãnh liệt với nhau. Điều này báo hiệu một sự tươi mới trong tình yêu và sự lãng mạn.

  Mơ thấy hoa hồng trắng và vàng

  Nếu nằm mơ thấy một bông hồng trắng, giấc mơ này tượng trưng cho sự trinh trắng, thuần khiết và những bí mật bên trong bạn. Nếu trong giấc mơ bạn mơ nhìn thấy một bông hồng vàng, giấc mơ này cảnh báo nguy cơ tình bạn hoặc tình yêu của bạn sẽ lâm vào tình cảnh bị phản bội, ngoại tình và ghen tuông nhiều rắc rối.

  Mơ thấy hoa hồng khô

  Giấc mơ này ám chỉ đến niềm đam mê trong tình yêu của bạn, tuy nhiên nó lại dễ bị dập tắt nếu bạn không biết cách trân trọng, giấc mơ này mang đến thông điệp hãy thể hiện tình yêu của mình nhiều hơn.

  Mơ thấy hoa hồng héo

  Giấc mơ này là điềm báo của sự chia ly và mất mát người thân. Nó là biểu tượng của cái chết hoặc sự kết thúc, chấm hết cho một điều gì đó.

  Mơ thấy gai hoa hồng

  Giấc mơ này đang cảnh báo rằng bạn đang gặp khó khăn với các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân của bạn. Nó cũng là thông điệp nhắc nhở bạn cần phải nỗ lực vượt qua một số tình huống khó khăn trước khi có thể gặt hái được những thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Vàng, Nhặt Được Vàng Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Bắt Cá Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy?
 • Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Khi Nằm Mơ Thấy Rắn Bị Chặt Đầu Thì Nên Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Sấu Đánh Con Gì
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Hôn Nhau Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Khăn Tang
 • Mơ Thấy Lũ Lụt: Ý Nghĩa Giấc Mơ Và Những Con Số May Mắn Nhất
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Máu & Nằm Ngủ Mơ Thấy Máu
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Máy Bay & Nằm Ngủ Mơ Thấy Máy Bay
 • Mơ thấy được nhận hoa hồng của người khác tặng, mang ý nghĩa hứa hẹn những thành công lớn trong lĩnh vực xã giao.

  Có thể bạn đã từng thấy những cánh hồng thắm trong giấc mơ của mình, nhưng không hiểu hết được ý nghĩa ẩn sau giấc mơ ấy. Hãy thử một lần khám phá, rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng? Đánh Con Gì May Mắn Nhất?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Hổ Đuổi
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Heo Rừng
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Giết Người
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Em Bé Đánh Con Gì Chắc Ăn Nhất?
 • Nằm Mơ Thấy Hoa Hồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì??
 • Mơ Thấy Đi Thi Cử Mang Điềm Gì Và Các Con Số May Mắn Là Gì?
 • Mơ Thấy Đi Tiểu Là Điềm Gì? Cảnh Báo Điều Gì Trong Tương Lai
 • Nằm Mơ Thấy Mình Đi Tiểu Đánh Con Gì Dễ Trúng?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Lạc Là Điềm Gì? Mơ Đi Lạc Đường Đánh Con Gì?
 • Hoa hồng là loài hoa được nhiều người yêu thích, nó điểm tô cho cuộc sống của bạn thêm những màu sắc tươi vui. Nó còn là biểu tượng cho tình yêu và cuộc sống. Chính vì thế, đôi khi hoa hồng xuất hiện trong giấc mơ mà bạn bỏ qua không chú ý đến nó.

  1. Ý nghĩa giấc mơ thấy hoa hồng

  Giấc mơ thấy hoa hồng đỏ báo hiệu tình yêu của bạn sẽ tiến xa hơn, sâu sắc hơn. Hai bạn sẽ luôn có được sự nồng nhiệt và lãng mạn trong tình yêu. Còn nếu mơ thấy hoa hồng có màu hồng thì báo hiệu sự tươi mới trong tình yêu và sự lãng mạn. Nó cũng ám chỉ bạn đang có sự khao khát trong tình dục.

  Nếu thấy trong giấc mơ của bạn xuất hiện những bông hồng trắng cho thấy sự trong trắng, thuần khiết cùng với những bí mật bên trong bạn. Còn nếu bạn nhìn thấy một bông hồng vàng thì đang cảnh báo nguy cơ tình bạn hay tình yêu của bạn sẽ lâm vào cảnh bị phản bội, ngoại tình, ghen tuông nhiều rắc rối.

  Khi bạn mơ thấy gai hoa hồng điều này cho biết bạn đang gặp phải những khó khăn với các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân của mình. Nó cũng là thông điệp nhắc nhở bạn phải nỗ lực vượt qua những tình huống khó khăn này để có thể đi đến được thành công. Giấc mơ cũng cảnh báo cho bạn những điềm xấu trong tình yêu, có những rắc rối và vấn đề giữa hai bạn cần được giải quyết.

  Giấc mơ thấy nhiều hoa hồng cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất hạnh phúc. Bạn luôn luôn lạc quan và tìm ra những điều khiến mình cảm thấy vui vẻ. Chính vì thế mà cuộc sống của bạn luôn đầy ắp tiếng cười và luôn tràn ngập niềm vui.

  Nếu bạn mơ thấy mình được người khác tặng hoa hồng điều này cho thấy cuộc sống của bạn đang có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, sự thành công sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tìm thấy được nửa kia của cuộc đời mình.

  Nếu bạn còn độc thân mơ thấy mình tặng hoa hồng cho người khác điều này cho thấy bạn đang cảm nắng một người bạn khác giới nào đó nhưng chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình cho người đó. Bạn nên tự tin cho người đó biết tình cảm của mình biết đâu người đó cũng cảm mến bạn.

  2. Một số giấc mơ thấy hoa hồng khác

  3. Mơ thấy hoa hồng đánh số mấy, con gì may mắn?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Ca Hát : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ca Hát Mang Điềm Báo Gì?
 • 5 Giấc Mơ Báo Hiệu Tài Lộc Gõ Cửa, Mọi Sự Hanh Thông, Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Mơ Thấy Hẹn Hò Điềm Gì? Giải Thích Giấc Mơ Thấy Hẹn Hò
 • Mơ Thấy Hẹn Hò : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hẹn Hò Và Con Số Gì May Mắn?
 • Thì Đánh Con Gì ? Quả Ổi Số Mấy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100