Đêm Qua, Bạn Mơ Thấy Làm Tình Đánh Con Gì? Mơ Quan Hệ Thì Sao?

--- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Lợn
 • Mơ Thấy Bị Người Quen Sàm Sỡ Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Nằm Mơ Ăn Thịt Gà
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Ăn Cỗ, Ăn Tiệc Cưới
 • Mơ Thấy Mình Ngoại Tình Là Điềm Báo Gì
 • Mỗi một đối tượng làm tình mà bạn gặp phải trong giấc chiêm bao, đều sẽ cho bạn những kết quả khác nhau. Bạn đã mơ về mối quan hệ với ai trong đêm qua?

  Ý nghĩa của việc quan hệ tình dục trong giấc mơ đêm

  Nhiều điều khi thức bạn không bao giờ nghĩ đến hay dám làm. Thì khi đi vào giấc mơ của riêng mình, bạn có thể gặp mọi điều. Riêng với việc mơ về quan hệ tình dục thì bạn đang gặp phải mối quan hệ nào sau đây? Và ý nghĩa của mỗi giấc mơ làm tình với người đó là gì?

  Lixi88 sẽ phân tích ý nghĩa này giúp bạn.

  1/ Làm tình với người yêu cũ trong giấc mơ:

  Đây có lẽ là một điều khao khát nhất của mỗi người. Có thể là do nhớ!

  Nhưng, với tình cảm của con người khi gắn bó với ai đó trong một thời gian thì luôn để lại một số cảm xúc nào đó. Với giấc mơ làm tình với người yêu cũ. Nó cho thấy bạn chưa quên được người đó và vẫn đang tiếc mối lương duyên này.

  2/ Mơ quan hệ tình dục với người yêu hiện tại

  Thể hiện một khao khát về mặt sinh lý nếu như bạn chưa trinh phục được người ấy. Còn nếu bạn đã trinh phục rồi mà vẫn mơ về làm tình cùng người yêu mình. Nó sẽ phản ánh phần nào tình trạng tình cảm của 2 người lúc đó:

  + Cuộc vui mặn nống thì cho thấy tình cảm 2 người đang rất tốt.

  + Chỉ mờ nhạt và thoáng qua: Điều này có vẻ 2 người đang ở giai đoạn giận dỗi hoặc đã chán dần nhau mất rồi.

  3/ Mơ làm tình với đồng nghiệp

  Một sự ngưỡng mộ nào đó đối với bạn đồng nghiệp hiện tại của mình. Bởi trong tâm trí bạn đang muốn bị khuất phục hoặc muốn “thuần hóa” được người đồng nghiệp đó về mình. Nó pha lẫn chút gì đó về mặt tình cảm thoáng qua ở nét mặt bề ngoài. Khiến bạn nảy sinh cảm xúc đó.

  4/ Quan hệ tình dục với hàng xóm

  Mối quan hệ này thể hiện sự thân thiết – thường xuyên va chạm mặt với nhau giữa bạn và hàng xóm. Nhiều khi, có thể trong suy nghĩ của bạn muốn cho tình cảm hàng xóm thân thiết hơn. Cũng có khi đó là sự thể hiện độ thân mật đã có sẵn rồi.

  Nói chung nó chỉ nói lên rằng: Bạn và hàng xóm đang tối lửa tắt đèn có nhau. Một tình cảm ở mức độ gần gặn – thường xuyên tiếp xúc

  5/ Chiêm bao thấy mình Làm Tình với người nổi tiếng

  Điều này đơn giản là một cách thể hiện sự yêu thích của bạn đối với người đó. Ngoài ra điều này còn là một cách thể hiện sự khao khát sự thành công và nổi tiếng của bản thân mình giống với người đó.

  6/ Chiêm bao thấy Làm Tình với người lạ:

  Nói lên rằng bạn đang có những khao khát khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Điều này không nhất thiết là một mối quan hệ tình cảm mà có thể là một sở thích hoặc công việc mới.

  7/ Giấc mơ quan hệ đồng giới:

  Cái này rất ít người chia sẻ và đánh giá. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia tâm lý thì đây là một sự thích khám phá với những người đang xác định chuẩn giới tính của mình. Còn đối với những người giới tính không rõ ràng. Đó là một giấc mơ quan hệ tình dục rất bình thường như bao người khác.

  Để kể ra các mối quan hệ để mơ về việc làm tình trong mơ thì rất nhiều. Có lẽ, bạn và cả chúng tôi sẽ cùng cập nhật thường xuyên về vấn đề này tiếp tục trong thời gian tới.

  Còn bây giờ, liệu nằm mơ thấy làm tình đánh con gì? Bạn có thể tham khảo bảng phân tích giấc mơ được tổng hợp từ các chuyên gia của Lixi88.online ngay sau đây

  Bảng tổng hợp về giấc mơ quan hệ tình dục đánh con gì được đưa ra chi tiết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điềm Báo Gì Đang Đến
 • Mơ Thấy Dao Báo Hiệu Điềm Gì? Là Lành Hay Dữ
 • Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Tiền Chính Xác Chi Tiết Nhất
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mẹ Đỡ Đầu Và Các Con Số Có Liên Quan
 • Giải Mã Ý Nghĩa Những Giấc Mơ
 • Thor – Viên Ngọc Sáng Mà Ai Cũng Bỏ Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Lí Do Quảng Cáo Bị Chán Ghét. Thương Hiệu Phải Làm Gì?
 • Lịch Âm Ngày 30 Tháng 5 Năm 2022
 • Lứa Tuổi Học Trò Có Nên Yêu Hay Không?
 • Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nhà Ở Hướng Tây Bắc
 • Con Ếch Ương (Con Chẫu Chuộc) Vào Nhà Thì Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Xin chào, tôi là Samurice.

  1. Câu chuyện về sự trưởng thành.

  Lần đầu xem Thor, tôi chỉ có 1 suy nghĩ trong đầu: “Bọn họ định biến thằng đội cánh lên đầu lên phim như thế nào đây?”. Quả thực, trong tất cả các anh hùng của Marvel, có lẽ Thor sẽ là nhân vật khó lên màn ảnh rộng nhất. Vì sao? Bởi vì để xây dựng 1 nhân vật, ta cần phải tạo ra sự đồng cảm nhất định giữa người xem và nhân vật đó. Và Thor là một vị thần, một thế lực của thiên nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể đồng cảm với một thứ phi nhân tính như vậy được? Và đó là sự bắt đầu.

  Thor mở ra là câu chuyện về một vị thần quyền lực với sức mạnh của sấm sét đang trong kì hoàng kim của mình. Và với sức mạnh ấy Thor sẵn sàng đi tham chiến bất cứ nơi đâu để dành vinh quang về cho gia đình mình, cho cha mình. Đơn giản hơn mà nói thì Thor rất trẻ trọi nhưng có một trái tim vàng và một mục đích tốt.

  Nhưng ngay sau đó, khi ta vừa nhận thức được Thor và các Asgardian là các vị thần thì Odin – thủ vai bởi Anthony Hopkins đại tài – chốt 1 câu như đinh đóng cột: “We are not GODS!” (Chúng ta không phải các vị thần!). Lần đầu tôi chỉ coi như đây là một câu đe dọa hoặc một gáo nước lạnh Odin tạt vào mặt con mình. Nhưng lần xem vừa qua, tôi nhận ra đây là tiền đề cho mọi thứ mà Thor trở thành về sau này. Thor không phải thần thánh gì cả, Thor cũng chỉ là một “người” sống ở đâu đó ngoài vũ trụ. Tới đây có lẽ một điều ai cũng có thể thấy, Thor như một thanh niên mới dậy thì và đây là bài họ đầu tiên của sự trưởng thành, “ta chả là gì trong cái thế giới rộng lớn này cả, chỉ là những kẻ phàm thường mà thôi”. Và bằng cách nào đó nó cho ta thấy một câu chuyện hoàn toàn khác. Nó không phải là một cuộc chiến với kẻ xấu có thể phá hủy cả hành tinh hay một kẻ có quyền lực tối thượng trong tay. Thor là câu chuyện kể về sự trưởng thành và tất cả chúng ta đều có thể đồng cảm được với điều đó.

  2. Một góc nhìn khác về khái niệm siêu anh hùng:

  Từ điểm này, câu chuyện bắt đầu rẽ sang lối khác, đưa Thor xuống Trái đất và bắt đầu hành trình làm người của mình. Một điều mà không mấy ai nhận ra là Thor là một trong những phim duy nhất xoay quanh nhân vật chính và tập trung vào diễn biến tâm lý của họ. Captain America và Iron Man có được điều này không? Hầu hết các phim siêu anh hùng đều dùng nhân vật chính như một “plot device” (dụng cụ kể chuyện). Câu chuyện được kể ra là có một kẻ xấu xuất hiện và nhân vật chính sẽ có một hành trình gì đó để cuối cùng sẽ cản được kẻ xấu kia.

  Thor, mặt khác, lại tập trung vào diễn biến tâm lý và phát triển nhân vật. Từ một tên trẻ trọi chỉ biết đánh và phá, Thor trầm hơn, điềm tĩnh hơn và bao dung hơn. Cuối phim ta thấy Odinson sẵn sàng xả thân mình vì bạn bè và người anh yêu, nên nhớ lúc này anh không có quyền lực gì cả.

  Bên cạnh đó, ta có Loki. Từ một người em, người con, dần bước vào con đường tội lỗi mà trở thành “kẻ xấu” trong phim. Đầu phim ta có Loki khôn ngoan luôn cản Thor trước sự bồng bột và cục súc của mình, nhất là khi Thor nằng nặc đòi đến vương quốc băng để chiến đấu với vua băng. Tuy nhiên, cuối phim, ta được thấy chính Loki lại là người làm điều này. Thor nhận ra mình là con người còn Loki thì từ con người trở thành một bạo chúa. Toàn bộ phim là những diễn biến tâm lý và sự phát triển nhân vật.

  3. Phát triển nhân vật và diễn tả tâm lý cực kì tốt

  Và nhờ tập trung vào diễn biến tâm lý nhân vật, chúng ta có một hòn ngọc: Loki. Có thể nói vai diễn này đã là một thành công lớn nhờ công của Tom Hiddleston, nhưng sẽ thật là bất công nếu như chỉ nhìn vào Avengers 2012 mà nói điều đó. Cá nhân tôi thấy, Avengers đã khiến Loki trở thành một kẻ xấu hạng thấp, thậm chí còn kém hơn cả chính mình trong Thor. Và điều đó tương đương với việc Loki trong lần đầu xuất hiện này đã thực sự là một villian tốt.

  Đầu tiên, tôi tin là Loki chưa bao giờ là kẻ xấu. Trong thâm tâm, Loki luôn yêu thương Odin và Thor và hành động của anh mới khiến chúng ta nghĩ sai về nhân vật này. 

  Tôi nghĩ Loki không muốn làm vua Asgard và không bao giờ nghĩ mình nên làm vua của vùng đất này. Sau khi Odin rơi vào giấc ngủ dài và Thor bị đày xuống Trái đất, Loki là người kế vị duy nhất còn lại. Và tất nhiên một vương quốc luôn cần một vị vua, Loki bắt buộc phải nhận trách nhiệm về mình. Thậm chí có cả cảnh đã bị cắt khỏi phim khi Loki và mẹ cùng ở bên Odin lúc ông đang say giấc. Trong cảnh này, mẹ đã là người ban chức làm vua cho Loki và gương mặt anh lúc đó không hề có chút hạnh phúc nào. Đó là ánh nhìn của trách nhiệm và có chút lo sợ, và tôi nghĩ bất cứ ai khi được giao trách nhiệm vào người cũng có thể cảm nhận được điều này.

  Khi Thor ở Trái đất, Loki có đến thăm 1 lần khi anh đang bị giam trong trại của SHIELD. Ai cũng sẽ coi đây là một cảnh đối mặt giữa kẻ xấu và anh hùng, khi anh hùng phải chịu đựng còn kẻ xấu ở đó vui cười tự mãn. Tuy nhiên, Loki không hề tự mãn. Anh đến để báo tin cho Thor, và theo tôi thấy, đây là hành động cố gắng làm dịu nỗi lòng cho Thor. Nếu muốn làm Thor đau khổ, Loki chỉ cần ngồi trên ngai vàng và ném Destroyer xuống hủy diệt Jane Foster ngay lúc đó và Thor không thể làm gì được. Khi nói chuyện với Thor xong, anh cũng không hề cười mãn nguyện, thay vào đó là 1 ánh mắt trầm tư nhiều suy nghĩ.

  Sau đó Loki đi lấy búa Thor và thử nhấc nó lên. Cảnh này muốn ám chỉ Loki muốn chiếc búa đó cho mình. Nhưng nghĩ kĩ lại tôi không cho là thế. Nếu muốn quyền lực, Loki đã có cả Asgard, chiếc búa đó thực sự rất mạnh nhưng cứ để mọi thứ như hiện tại thì Loki đã có tất cả rồi. Tôi nghĩ hành động này là để Loki xác nhận lại mình, xem rằng mình đã xứng đáng chưa, đã vừa lòng Odin chưa và mình đã đủ sức làm vua chưa. Và khi không nhấc được búa, Loki nhìn lên trời, hành động này như muốn thay lời Loki: “Vẫn chưa đủ sao hả cha?”. Và sau đó là ánh mắt đầy thất vọng.

  có lẽ đây là giá trị lớn nhất của Loki. Nếu ta để ý từng lời thoại và từng cử chỉ, Loki không phải là người xấu. Mục đích lớn nhất của anh là được Odin công nhận rằng mình cũng xứng đáng làm con của ông. Thậm chí đến Thor: The Dark World, chúng ta vẫn thấy được rằng Loki không phải là kẻ xấu bởi lẽ nếu muốn, Loki đã có thể bắt tay với Malekith để dành phần thống trị Asgard cho mình. Tuy nhiên, Loki vẫn chọn về bên Thor để chống lại những tên Elf này. Loki có thực sự xấu không? Hay đó là ý niệm của nhà làm phim, họ muốn ta nghĩ như vậy? Nếu Loki là kẻ xấu sao anh lại hủy diệt người băng như Thor đã làm ngay đầu phim? Nếu là kẻ xấu sao Loki lại còn đi thăm Thor? Và trong Thor: The Dark World, ta được biết rằng Loki đã ở trong tù rất lâu rồi Thor mới tới thăm 1 lần, vậy so sánh giữa 2 anh em, ai yêu ai hơn?

  “Lý do duy nhất tôi còn để anh sống là vì tôi hi vọng em trai tôi vẫn còn ở đâu đó trong kia…Nếu phản bội tôi, tôi sẽ giết anh.”

  Và phản ứng của Loki lúc đó cho thấy rõ sự đau khổ, sự phản bội trong lòng mình. Không phải vì anh ghét Thor, mà vì không ai thấy rằng anh vẫn là Loki mà mọi người yêu mến từ xưa, kể cả chính gia đình mình. 

  Loki là một tác phẩm nghệ thuật được MCU tạc nên và có lẽ sẽ chả ai trong danh sách siêu trùm Marvel trên màn ảnh lớn hiện tại có thể sánh được. Và đó là thành công của họ khi làm ra “Thor”.

  4. Kẻ thù lớn nhất và những đoạn thoại nhiều lớp ý nghĩa.

  Cuối phim, ta có cảnh chiến đấu giữa Loki và Thor, và tôi cho rằng đây là một trong những cảnh chiến đấu ý nghĩa nhất MCU hiện tại. Không hoành tráng, không ảnh hưởng đến sự tồn tại của nhân loại hay của vũ trụ, chỉ là một sự đối mặt giữa anh và em, giữa tôi trong quá khứ và tôi của hiện tại. Loki giờ như Thor ở đầu phim, trẻ trọi và cục súc, muốn thống trị Asgard và nắm giữ tất cả trong tay còn Thor thì ngược lại, muốn giữ vững trật tự, muốn cống hiến. Và chúng ta có được một cuộc xung đột giữa Thor và chính mình của ngày trước. Và như toàn bộ phim, lời thoại của 2 nhân vật lúc này cũng thật sự rất nhiều lớp ý nghĩa:

  – “I’ve never wanted the throne, I only wanted to be your equal.” (Tôi chưa bao giờ muốn có ngai vàng! Tôi chỉ muốn được công nhận xứng đáng như anh)

  ..

  – “Loki, this is madness!” (Loki, điều này thật điên rồ!)

  – “Madness? Is it?! is it?! is it?!” (Điên rồ? Thật á?! Thật á?! THẬT Á?!)

  Nếu so sánh đoạn đối mặt này với 2 anh bạn cùng tiến khác là Captain America và Ironman thì rõ ràng Thor đã thắng. Captain đối mặt với Red Skull là sự gặp mặt giữa lý tưởng tự do và lý tưởng kiểm soát. Ironman gặp Iron Monger là sự đối mặt giữa sự cảm thông và lòng tham. Nhưng với Thor, đó là sự đối mặt với chính mình. Và như các cụ có câu: “We are our worst enemy” (Chúng ta là kẻ thù lớn nhất của chính mình), tôi nghĩ Thor đã phải gặp đối thủ lớn nhất trong cả 3. Và điều này chỉ khiến câu chuyện thêm phần sâu sắc hơn.

  Tổng kết

  Cốt truyện tốt, xây dựng nhân vật tốt, diễn biến tâm lý tốt, lời thoại nhiều ý nghĩa, có thể nói Thor đã rất thành công trong việc tạo ra 1 sự khác biệt trong dòng phim siêu anh hùng. Phải xem lại đến 2 lần tôi mới thực sự hiểu được gần hết những gì các nhà làm phim muốn gửi gắm đến với người xem. Tất cả cùng gộp lại cho chúng ta một câu chuyện về tình cha con, tình  anh em, về sự trưởng thành và về những nhân vật đầy bi kịch.

  Tác giả: Samurice

  Bài viết này có thú vị không?

  Hãy đánh giá bài viết này!

  Average rating

  / 5. Số lượt bình chọn:

  Nếu bạn thấy bài này thú vị…

  Thật tiếc là bài viết này làm bạn thất vọng

  Hãy giúp tụi mình cải thiện!

  Hãy cho chúng tớ biết tại sao?

  Cảm ơn về phản hồi của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Karl Wants It: 2012
 • Xăm Mình, Nên Hay Không?
 • Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Đọc Bài Viết Này
 • Trước Khi Cắt Duyên Âm Nhất Định Phải Tìm Hiểu Điều Này – Hương Thảo Mộc
 • Top 10 Carbohydrates Có Lợi Cho Cơ Bắp
 • Tại Sao Mèo Kêu Vào Ban Đêm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Trời Mưa Là Điềm Gì Và Nên Đánh Lô Đề Con Gì Cho Dễ Trúng
 • Nằm Mơ Thấy Ong Bị Ong Đốt Là Điềm Gì Và Đánh Số Mấy
 • Mơ Thấy Ong Đốt Là Điềm Báo Lành Hay Dữ? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Mình Nuôi Tổ Ong Mật, Bị Ong Đốt Là Điềm Gì ? Con Ong Là Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Tổ Ong Là Điềm Báo Gì Đánh Số Mấy
 • Tại sao mèo không ngủ vào ban đêm?

  Mèo là động vật sống về đêm nên theo lẽ tự nhiên, các bé sẽ tỉnh vào ban đêm trong khi bạn cố gắng ngủ. Các bé có thể muốn chơi, khám phá, ăn, cào hoặc thu hút sự chú ý của bạn và đôi khi những hành động này khá ồn ào và đánh thức chúng ta dậy. Một số bé mèo cũng đặc biệt lười biếng vào ban ngày. Những bé mèo này sẽ có rất nhiều năng lượng để đốt cháy vào ban đêm vì các bé không tiêu thụ nhiều năng lượng trong lúc bạn thức.

  Mèo kêu để gây sự chú ý vào ban đêm

  Nếu mèo nhà bạn hoạt bát, tò mò và thích chơi đùa, bé có thể đánh thức bạn vào ban đêm bằng tiếng kêu để tìm kiếm sự quan tâm. Mèo sẽ làm nhiều thứ để thu hút bạn, bao gồm cào vào cửa phòng ngủ, sờ soạng người bạn, ngồi phịch xuống sàn trước mặt bạn và dĩ nhiên là cả kêu meo meo.

  Nếu bé mèo kêu gào để khiến bạn chú ý trong khi bạn đang cố gắng ngủ, điều tốt nhất bạn nên làm là cố gắng phớt lờ các bé. Điều này tất nhiên là khó khăn đối với một số người, nhưng nếu bạn chú ý đến mèo trong khi bé đang gọi bạn, bạn sẽ chỉ khiến bé càng kêu nhiều hơn.

  Ngay cả khi bạn phản ứng với mèo theo cách tiêu cực bằng cách hét vào mặt bé, điều này vẫn có nghĩa là bạn đang chú ý đến bé.

  Ngày hôm sau, hãy làm tiêu hao năng lượng của mèo vào ban ngày bằng cách cho bé chơi đồ chơi. Bằng cách vắt kiệt sức mèo vào ban ngày, chúng sẽ ít có khả năng kêu meo meo để gây sự chú ý của bạn vào ban đêm.

  Mèo kêu vì đói vào ban đêm

  Bạn đã quên cho mèo ăn? Mèo thường kêu gào vì thức ăn, và một bé mèo đói vào ban đêm chắc chắn sẽ không thể giữ yên lặng. Bạn sẽ không ngủ được nhiều nếu để mèo đói, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cho bé ăn trước khi đi ngủ. Đừng thức dậy để đáp lại tiếng kêu của mèo vào ban đêm, vì điều này sẽ dạy mèo nhà bạn rằng bạn sẽ cho bé ăn khi bé kêu.

  Nếu bạn có một lịch trình làm việc vất vả hoặc lo lắng về việc quên cho mèo ăn, hãy cân nhắc đến việc mua một bộ cho mèo ăn tự động kiểm soát thời gian bữa ăn và lượng thức ăn mà bé mèo nhà bạn tiêu thụ. Điều này sẽ đảm bảo việc cho bé ăn thường xuyên và bé mèo nhà bạn sẽ ít đòi bạn cho ăn hơn.

  Mèo bị chứng rối loạn nhận thức

  Tương tự như bệnh Alzheimer hoặc hội chứng Sundowner ở người, mèo có thể bị rối loạn chức năng nhận thức, điều đó ảnh hưởng đến khả năng phán đoán môi trường xung quanh các bé. Thông thường, những bé mèo “có tuổi” kêu meo meo mà không có lý do rõ ràng thường nhìn chằm chằm vào cái gì đó một cách bối rối, vô thức, và tình trạng này thường xảy ra vào ban đêm.

  Nếu bạn nghi ngờ bé mèo nhà bạn bị rối loạn chức năng nhận thức, hãy bàn luận với bác sĩ thú y về một vài trường hợp có thể xảy ra. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về việc bổ sung thêm các loại thực phẩm đặc biệt và chất dinh dưỡng để giúp não mèo hoạt động tốt nhất có thể.

  Mèo có vấn đề về mắt hoặc bị điếc

  Nếu một bé mèo không thể nhìn hay nghe, các bé có thể đang sợ hãi hoặc bối rối. Vào ban đêm, nhà bạn thường tối hơn và yên tĩnh hơn vào ban ngày, và nếu thị lực của mèo bị hỏng hoặc các bé bị điếc và không thể nhìn thấy bạn, các bé có thể kêu meo meo. Việc kêu meo meo này có thể là vì mèo muốn tìm kiếm bạn hoặc do các bé sợ hãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Chim Cú Mèo Kêu Là Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Mơ Thấy Vàng Là Điềm Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Đeo Nhẫn Vàng Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Nhẫn Vàng Bị Gãy Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì? Câu Trả Lời Chính Xác 99%
 • Mơ Thấy Đeo Nhẫn Vàng Là Điềm Gì, Chọn Con Xổ Số Nào?
 • Giấc Mơ Lạ: Đêm Qua Mình Mơ Gặp Bác Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bác Hồ Đánh Con Gì Trúng Cả Lô Lẫn Đề?
 • Giải Mã Giấc Mơ : Nằm Ngủ Mơ Thấy Bác Hồ Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Đi Chơi Đĩ Đánh Con Gì? Điềm Báo Ra Sao?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Đi Qua Cầu Đánh Số Mấy ? Là Điềm Tốt Hơi Xấu
 • Ngủ Mơ Thấy Khỉ Là Lành Hay Dữ, Nên Đánh Con Gì?
 • GIẤC MƠ LẠ: ĐÊM QUA MÌNH MƠ GẶP BÁC HỒ

  Lâu lắm, chẳng mơ mộng gì, đặt lưng là ngủ rồi dậy.

  Thế mà hôm qua mình lại mơ, mà lại mơ thấy bác hồ kính yêu nữa mới khiếp. Mình thấy bác hiện về, tóc tai trọc lốc, người ngợm cuốn băng… đại khái là rất khiếp, mình bỏ chạy mà không thoát. Đến khi dừng lại thở thì bác đuổi kịp. Câu chuyện trao đổi khá nhanh nhưng mình nhớ khá rõ như sau:

  – Này cháu, đứng lại nhìn vậy thôi chứ đừng sợ.

  – Nhưng có việc gì không?

  – Chỉ là nhờ cháu nhắc việc này thôi.

  – Việc gì thì nói nhanh nhanh, khiếp quá.

  – Việc năm ngoái cháu đã nói trước ngày khai trường ấy. Bọn chúng nó đã cướp mất điếu thuốc trên môi bác. Cả năm nay không được hút thuốc thèm gần đứt cả hơi. Mà bác đã nói bác nghiện mà.

  – À, quen mồm thông cảm. Bác là anh của cha, trên cả cha mà.

  Cảm thấy mình yêu bác quá. Hehe.

  Ps: KHỔ THÂN “BÁC HỒ” BỊ XÚC PHẠM

  Vài ba chục năm nay, đảng Cs phát động học tập và làm theo Hồ Chí Minh và thể hiện sự kính trọng như một ông Thánh. Tiền của đổ vào trò này không biết bao mà kể. Thế nhưng thực chất thì đảng có học tập như HCM không? Đảng có làm theo không?

  Trường hợp làm ngược lại thì giải thích như thế nào? Do HCM sai hay do Đảng không thích làm theo?

  Ví dụ vài việc nhân ngày khai trường như sau:

  – Trong thư gửi học sinh 2/9/1945, HCM viết: Nhưng sung sướng hơn nữa từ giờ phút này các em được hưởng một nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam.

  Vậy mà 72 năm sau, sau mấy chục năm hò hét học tập làm theo HCM thì: “Việt Nam nghiên cứu nhập khẩu chương trình đào tạo của Phần Lan”.

  Vậy thì cái “nền giáo dục hoàn toàn Việt Nam” kia của HCM từng tự hào kia vứt đi à?

  – Tấm ảnh HCM quàng khăn đỏ cho một học sinh nguyên gốc thì miệng có điếu thuốc lá. Sau một thời gian xây tượng đài nghìn tỷ, học tập làm theo tỏ lòng tôn kính, đưa vào chùa và phong HCM lên đại bồ tạt, thì các trò ngoan kia đã giật phắt điếu thuốc trên môi của HCM vứt đi.

  Thậm chí sau đó chúng còn hỗn láo tô cái mồm HCM đen thui. Đây đích thị là sự đểu và bất kính rất nặng nề. Bởi trong dân gian cái mồm đen thui là người ta rất ngại.

  Đây là sự xuyên tạc về HCM, thể hiện sự thiếu tôn trọng, coi thường HCM. Mọi sự cắt xén làm người khác hiểu sai sự thật đời sống của ai đó thì đều là sự xúc phạm đến họ.

  HCM nghiện ngập rõ nhất là thuốc lá, thì đã sao? Đầy thằng còn nghiện cả ma tuý còn được đưa vào làm công an kia mà. Rất nhiều chỗ HCM không ngần ngại thể hiện thói nghiện ngập này, kể cả khi cho trẻ con ăn, quàng khăn cho học sinh.

  Mới đây? Trần Đại Quang ngồi tiếp khách trên ghế Chủ tịch nước còn hút xả láng, đã sao, thằng nào dám làm gì?

  Việc tuỳ tiện cắt bỏ khẩu phần thuốc lá của HCM là sự coi thường và xúc phạm.

  Nó cũng tương tự như việc HCM suốt đời theo chủ nghĩa vô thần mà giờ lại vác ông ta vào chùa là một sự nhạo báng và khinh bỉ cái học thuyết Mác – Lê mà ông ta theo cả đời đến khi chết còn định đi gặp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bác Hồ Đánh Con Gì Để Thắng Lớn?
 • Mơ Thấy Mình Đang Hát
 • Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Thấy Lợn
 • Ngủ Mơ Thấy Con Lợn Là Điềm Báo Hên Hay Xui ? Đánh Con Gì ?
 • Bật Mí Con Số Và Điềm Báo Có Trong Giấc Mơ Thấy Gia Đình Sum Họp
 • 49 Chưa Qua, 53 Đã Tới Là Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi 49 Và 53 Có Đại Hạn Gì Mà Ai Cũng Sợ Bỏ Mạng? Xem Ngay Để Hóa Giải
 • Tác Dụng Tuyệt Vời Của Cacao Đối Với Sức Khỏe
 • 15 Tác Dụng Của Bột Ca Cao Nguyên Chất “siêu Thực Phẩm” Cho Sức Khỏe ⋆ Fresh.com.vn
 • 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Cacao Không Nên Bỏ Qua
 • 23 Tác Dụng Của Bột Ca Cao Nguyên Chất
 • Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai “tuổi hạn” nặng nhất trong đời người. Vậy “tuổi hạn” là gì? Tại sao lại có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? Có cách nào để hóa giải không? Các chuyên gia phong thủy, Phật học sẽ cùng giải thích vấn đề này.

  Kỳ 1: Thực hư “tuổi hạn”

  Theo quan niệm dân gian, mỗi người đều trải qua những “tuổi hạn” nhất định. Nhiều người vẫn tin rằng, vào năm “hạn” sẽ gặp những chuyện không hay, thậm chí là mất mạng. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

  Quan niệm về “tuổi hạn”

  Cư sĩ Lương Gia Tĩnh, viện phó Học viện Phật giáo Việt Nam cho biết, trong Kinh điển Phật giáo không bàn đến và cũng không trực tiếp phủ định vấn đề phong thủy số mệnh như “tuổi hạn”. “Mọi biểu hiện giàu – nghèo, thọ – yểu, rủi – may… ở đời này đều bị chi phối bởi 2 loại nghiệp lực do chính con người tạo ra.

  Không nhất thiết vào “năm hạn” thì người ta không được làm việc lớn.

  Thứ nhất là “nghiệp bản hữu”, là thứ nghiệp do kiếp trước mình tạo ra, nó như hạt giống (chủng tử), gen, nhân… tốt hay xấu mà mình nhận ở đời này. Thứ hai là “nghiệp tân huân”, là thứ nghiệp do chính mình tạo ra trong cuộc sống hiện tại thông qua việc làm (thân), lời nói (khẩu), suy nghĩ (ý)”.

  “Trên thực tế, do thiếu hiểu biết nên nhiều người vẫn quy kết “hạn” là xấu. Thế mới có chuyện vào “năm tuổi” dù gặp “hạn” sao Mộc Đức, Thái Dương đều rất tốt nhưng nhiều người vẫn vất vả nhờ thầy cậy thợ giải hạn, lấy hết sao tốt đi thì còn gì là phúc nữa, chưa kể gây tốn kém tiền của. Đó là điều cần tránh!”.

  Ông Trần Ngọc Kiệm (Chuyên gia phong thủy)

  Tuy nhiên, ông Tĩnh cũng nhấn mạnh: “Từ xa xưa, các nước phương Đông coi vấn đề phong thủy số mệnh là một môn khoa học dự báo, là sự tổng kết kinh nghiệm từ trong thực tiễn lâu dài và là nét văn hoá đặc trưng. Vì thế, khi Phật giáo du nhập vào đã chịu ảnh hưởng không nhỏ.

  Nhiều nhà sư tinh thông tướng số và phong thủy, vận dụng kiến thức trên chỉ như là phương tiện, là biện pháp tối ưu để cải tạo hoặc bồi đắp thêm cái “nghiệp bản hữu” và tăng trưởng “nghiệp tân huân”, tạo nên nghiệp tốt cho đời sau chứ không phải là cứu cánh. Xấu tốt đều do chính mình tạo ra và chịu trách nhiệm chứ không hoàn toàn do “tuổi hạn” quyết định”.

  Còn theo GS Nguyễn Trường Tiến, chủ tịch Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam, người thường xuyên nghiên cứu và quan tâm đến vấn đề này thì: “Tuổi hạn chỉ là quan niệm dân gian, bằng kinh nghiệm cuộc sống mà người ta đúc kết nên. Có thể đúng với đại đa số người này nhưng không đúng với một bộ phận người khác. Tuy vậy, nhìn chung quan niệm đó khá phổ biến trong xã hội”.

  Cách tính “tuổi hạn”

  Theo GS Nguyễn Trường Tiến, có ba cách tính “tuổi hạn” hay còn gọi là “năm tuổi”. Thứ nhất là theo chu kỳ 12 năm/lần (tương ứng với 12 con giáp), nghĩa là người ta sinh ra ở năm nào thì đúng 12 năm sau sẽ là “năm tuổi”. Chu kỳ thứ hai là 9 năm/lần (tương ứng với số phong thủy của mỗi người cao nhất là 9). Chu kỳ 3 là 10 năm/lần (tương ứng với 10 can). Ở vào những chu kỳ đó, con người chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

  “Quan niệm “tuổi hạn” là tri thức kinh nghiệm, chưa được khoa học chứng minh. Tuy nhiên, ngay trong Vật lí học và Triết học hiện đại cũng thừa nhận có một loại “vật chất” gọi là “vật chất tối” (Dark matter) bên cạnh vật chất thông thường. Chúng ta không nhận biết được “vật chất tối” nhưng có thể khẳng định rằng chúng có thực, vì hiệu ứng chúng đem lại là có, không phụ thuộc vào cảm giác của chúng ta. “Tuổi hạn” cũng là một phạm trù như thế”.

  Ông Lương Gia Tĩnh

  Ông Trần Ngọc Kiệm, chuyên gia phong thủy lại viện dẫn một cách tính khác. Đó là cách tính Cửu diệu tinh quân. Lấy hai số hàng chục và hàng đơn vị của tuổi mụ cộng lại với nhau rồi trừ cho 9. Nếu số dư là 1 và 4 có nghĩa là “năm hạn” của mỗi người, tương ứng với các sao La Hầu, Thái Bạch (nam) và sao Kế Đô, Thái Âm (nữ).

  Ngoài hai cách tính trên, theo ông Lương Gia Tĩnh, phổ biến hơn cả vẫn là cách tính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám Kim Lâu; Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Ở đây có hai cách hiểu: Cứ số hàng đơn vị của tuổi (tính theo tuổi âm lịch) là số 1, 3, 6, 8 (21, 23, 26, 28, 33…) thì năm đó là năm phạm Kim Lâu; Cách khác lại cho rằng, lấy số tuổi chia cho 9, nếu số dư là một trong các số trên là phạm Kim Lâu. Hoang Ốc là tính tuổi nếu vào các cung Địa Sát, Thụ Tử, Hoang Ốc thì không nên làm nhà hoặc các việc lớn.

  Còn hạn Tam Tai là những người sinh năm Dần – Ngọ – Tuất thì hạn vào các năm Thân – Dậu – Tuất, Thân – Tí – Thìn thì hạn vào các năm Dần – Mão – Thìn, Tị – Dậu – Sửu thì hạn vào các năm Hợi – Tí – Sửu, Hợi – Mão – Mùi thì hạn vào các năm Tị – Ngọ – Mùi.

  Có phải vào “tuổi hạn” thì toàn xấu?

  Ông Kiệm dẫn chứng, từ xưa tới nay hễ nghe đến “tuổi hạn” là nhiều người nghĩ tới những điều xấu, không may đến với mình. “Thực tế không hoàn toàn như vậy. Theo từ điển Hán Việt thì “hạn” là vùng đất nguy hiểm, ranh giới, phạm vi quy định, kỳ hạn quy định, ngưỡng cửa…

  Ví dụ: Đến hạn lên lương, thăng quân hàm, nhận lãi tiết kiệm… “Tuổi hạn” cũng thế. Nó đánh dấu sự kết thúc của một quá trình này nhưng có thể lại là mở đầu của một quá trình khác. Nó không có toàn tốt hoặc toàn xấu mà thường xen kẽ theo kiểu trong rủi có may”, ông Kiệm khẳng định.

  Trên cơ sở đó, ông cho rằng, không nhất thiết vào “năm hạn” thì người ta không được làm việc lớn. “Khi gặp hạn sao xấu (La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô, Thái Âm) thì vẫn có thể mua đất, xây nhà, sửa chữa nhà cửa, mua xe hoặc sắm tài sản có giá trị, thuyên chuyển công tác, xây dựng gia đình, sinh con… Tuy nhiên, cũng cần phải xem có sao Long Đức, Phúc Đức, thời vận của các thành viên trong nhà và lưu ý có các hạn khác đi kèm như Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc hay không”, ông nhấn mạnh.

  GS Nguyễn Trường Tiến cũng đồng quan điểm khi cho rằng, quan niệm về “tuổi hạn” và những tốt – xấu đi kèm thuộc về đức tin của mỗi người. Do đó, không thể ngăn cấm, xóa bỏ nó. “Cái quan trọng là mỗi người cần nhận thức đầy đủ, tỉnh táo để không bị lừa gạt bởi những trò mê tín dị đoan. Khi cơ hội đến mà không nắm lấy rồi đổ cho “tuổi hạn” thì hoàn toàn sai lầm”, ông Tiến lập luận.

  Kỳ tới: Ý nghĩa của con số 49, 53 trong quan niệm về “tuổi hạn” và cách hóa giải chúng.

  Tác giả: Hải Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lắc Vòng Có Giảm Cân Không? 18 Bài Tập Lắc Vòng Giảm Mỡ Bụng #1
 • Ngày 6 Tháng 2 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 6/2/2021
 • Lịch Âm Ngày 6 Tháng 2 Năm 2022
 • Lịch Âm Ngày 3 Tháng 2 Năm 2022
 • Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không?
 • Nằm Mơ Thấy Hồn Ma Rượt Đuổi Trong Đêm Là Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Xác Chết Đánh Lô Đề Con Gì? Điềm Báo Là Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Bị Mất Xe Máy Là Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Màu Đỏ Chiêm Bao Thấy Màu Đỏ Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Màu Tím Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Con Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Màu Xanh
 • Khi ngủ ai cũng trải qua mộng mị cả, nhưng không hẳn ai cũng mơ thấy những giấc mơ đẹp lãng mạn cả. Có những cơn ác mộng làm mình sợ toát mồ hôi sau khi tỉnh giấc. Có bao giờ bạn nằm mơ thấy ma quỷ chưa? Bài viết hôm nay, Nằm mơ thấy ma rượt đuổi trong đêm là sao sẽ mang lại cho bạn điềm báo đáng sợ nhất.

  Mình thực sự chúa gét phải nằm mơ thấy ác mộng, giấc mơ đem lại cho bản thân nỗi sợ hãi, lo lắng không biết điều gì sẽ xảy ra khi nằm mơ thấy ma quỷ đáng sợ như vậy. Tuy nhiên không phải mong muốn có giấc mơ đẹp thì giấc mơ đẹp sẽ xuất hiện đâu. Nằm mơ thấy hồn ma rượt đuổi đến tự nhiên thì mới có được những ý nghĩa đáng đi tìm lời lý giải nhất.

  Trong một đêm con người thường trải qua ít nhất từ 1-4 giấc mơ và mỗi giấc mơ mang lại một ý nghĩa riêng biệt. Nằm mơ là những gì trong tâm thức con người bạn, những gì ở hiện thực chưa vội kịp thực hiện thì điều đó sẽ được hiện thực hóa vào trong giấc mơ và đi xa hơn nữa. Và báo hiệu cho bạn điều gì đó mà bạn nên làm gì để tránh được tai ương kiếp họa. Hay là những điều may mắn đáng mừng của giấc mơ mang lại.

  Vẫn tồn tại nhiều ý kiến cho rằng giấc mơ là những gì ảo tưởng mà ra không mang lại điềm báo gì cả. Chúng tôi hoàn toàn không phủ nhận vào điều đó, những gì mà các nhà tâm lý đã nghiên cứu và mình chứng rằng là giấc mơ là có thật. Có thật ở đây là những điềm báo mà giấc mơ mang đến là chính xác nhất.

  Vào các thập kỷ trước ngành phân tâm học ra đời, đánh giấu một cột mốc quan trọng trong việc giải mã giấc mơ. Việc quên những gì mình sau khi tỉnh giấc khoảng 10 phút là đều bình thường, do để có thể giải mã được những gì mình mơ thấy thì sau khi tỉnh giấc bạn cần nằm yên và cố ghi nhớ những gì mình đã mơ thấy trong đêm qua. Tổng thống Mỹ Lincol đã nhiều lần nằm mơ thấy những điều kỳ quặc về cái chết và ông đã bị ám sát sau đó 3 ngày.

  Nằm mơ thấy hồn ma rượt đuổi trong đêm là sao?

  Trong cuộc sống, vẫn có ý kiến cho rằng có ma quỹ tồn tại. Nhưng có người lại cho rằng trên cõi đời sống làm gì có ma quỷ. Có ma thực sự hay không là chính trong tâm thức con người bạn dựng nên.

  1. Mơ thấy bị hồn ma rượt đuổi

  Không ai là mong mình mơ thấy hồn ma rượt đuổi cả. Nhưng điều đó lại xuất hiện vào lúc nửa ở trong giấc mơ của bạn. Và giấc mơ thấy ma đuổi cho thấy bản chất của sự trong sáng và ngây thơ có trong con người bạn. Vì thế giấc mơ ám chỉ dễ bị sai lệch đường, dễ bị người khác dẫn dụ hay lừa gạt bạn. Giấc mơ như là lời cảnh báo cho bạn nên thật trọng và chín chắn hơn trong cuộc sống.

  Giấc mơ thường tập trung vào những người tinh thần làm việc mệt nhọc, thì hay nằm mơ thấy những cơn ác mộng không đáng thấy như vậy. Tuy nhiên giấc mơ thấy mình đánh nhau với ma lại đem đến cho bạn nhiều thành công và may mắn.

  Giấc mơ thấy mình trở thành mà là giấc mơ đẹp. Giấc mơ báo hiệu công danh, tài vận sẽ đến trong nay mai. Đối với những người làm ăn kinh doanh thì đây là giấc mơ có nhiều khả quan trong nhiều dự án hay hợp đồng mới. Sẽ đem lại cho bạn nhiều thành công, mở ra con đường mới cho sự phát triển của bạn. Với những ai đang trong độ tuổi còn đi học thì giấc mơ mở rộng con đường học vấn ngay ra trước mắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ma Đánh Số Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ma Có Nguy Hiểm Không? Nên Đánh Con Gì Khi Nằm Mơ Thấy Ma?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Máu Chảy Có Sao Không ?
 • Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì? Nằm Mơ Thấy Cháy Nhà Tốt Hay Xấu?
 • Đêm Qua Mơ Thấy Làm Tình Đánh Số Mấy Phát Tài?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Đám Ma Điềm Xui Hay Rủi? Những Con Số May Mắn Nào Nên Đánh?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quả Mít, Mơ Thấy Quả Mít Đánh Xổ Số Chắc Trúng
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Chìa Khóa Là Điềm Báo Gì
 • Nằm Mơ Thấy Thần Tài Điềm Gì
 • Mơ Thấy Quả Chuối : Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quả Chuối Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Nằm mơ thấy làm tình thường được gọi với tên mĩ miều là “mộng xuân”. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường hay mang một ngụ ý khác? Thực tế thì để trả lời câu hỏi này chúng ta cần dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Và bài viết sau đây chính là lời giải mã chuẩn xác nhất về chiêm bao quan hệ tình dục mà bạn đang tìm kiếm.

  Mơ thấy làm tình là điềm gì?

  Mơ quan hệ tình dục là May hay Rủi?

  Thực tế thì mơ địt nhau là hiện tượng sinh lý rất bình thường. Đó là nhu cầu thầm kín của mỗi người. Nếu như nhu cầu đó chưa được thỏa mãn thì chúng ta có xu hướng “mộng xuân”. Chính vì thế những người trẻ tuổi, thanh niên đang dậy thì thường mơ thấy làm tình nhiều nhất.

  Giải mã các giấc mơ làm tình

  Giấc mơ của bạn là may hay rủi đều dựa vào các trường hợp sau đây:

  • Mơ thấy làm tình với chồng: quan hệ tình cảm gia đình bạn đang rất tốt.
  • Chiêm bao thấy ngoại tình: Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang thiếu thốn về tình cảm.
  • Nằm mơ thấy quan hệ với người lạ: bạn đang khao khát đổi mới.
  • Ngủ mơ quan hệ với đồng nghiệp: giấc mơ này ngụ ý bạn và đồng nghiệp đang rất ăn ý trong công việc.
  • Mơ thấy quan hệ tình dục với sếp: giấc mơ này cho thấy bạn có một người sếp tuyệt vời, là tấm gương cho nhân viên.
  • Mộng thấy quan hệ đồng tính: Bạn đang gặp nhiều áp lực nhưng chưa có cách giải quyết. Giấc mơ này thể hiện sự bế tắc và bất lực.
  • Ngủ mơ thấy quan hệ với hàng xóm: bạn đang có những quyết định sai trái và sẽ sớm cảm thấy hối hận về điều đó.
  • Nằm mơ quan hệ với người yêu cũ: chiêm bao này thể hiện sự nuối tiếc quá khứ và đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.
  • Mơ thấy quan hệ với người nước ngoài: đây là điềm báo sự nghiệp của bạn sắp thăng hoa.
  • Ngủ mơ làm tình cùng nhiều người: Giấc mơ ngầm báo hiệu bạn đang được quý nhân phù trợ.

  XS79.net sẽ liên tục cập nhật các giấc mơ làm tình này để mang lại những giải mã chuẩn xác nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Vợ Ngoại Tình Ám Ảnh Điều Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vợ Ngoại Tình Chuẩn Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Giải Mã Mơ Thấy Con Ong
 • Nằm Mơ Thấy Con Ong Đánh Con Gì? Có Điềm Báo Gì? (Lành Hay Dữ)
 • Gieo Quẻ Hỏi Việc Thiệu Khang Tiết
 • Tại Sao Uống Collagen Nhiều Mà Da Vẫn Không Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Vật Sai Trong Naruto
 • Duyên Âm Tốt Hay Xấu Và Có Những Loại Duyên Âm Nào?
 • Nhị Thập Bát Tú Và Ứng Dụng Trong Quan Niệm Văn Hóa Cổ Phương Đông
 • Nguyên Nhân Của Việc Thở Dài Thường Xuyên
 • Thở Dài Nhẹ Buông Một Tiếng, Phận Nghèo Theo Suốt Ba Năm
 • Có nhiều bạn thắc mắc với BS da liễu “Tại sao em uống Collagen nhiều mà da không thấy đẹp?”

  BS Nguyễn Phương Thảo đã có giải đáp đồng thời bày cho các bạn cách làm sao để phát huy tối đa collagen mình uống.

  Collagen có mấy loại?

  Có 4 loại Collagen:

  + Collagen loại I: được tìm thấy trong da, gân, mạch máu, các cơ quan và xương

  + Collagen loại II: có nhiều trong sụn xương và là thành phần chính tạo nên sụn

  + Collagen III: được tìm thấy bên cạnh Collagen I và có trong nhiều cơ bắp

  + Collagen IV: được tìm thấy trong màng tế bào.

  Tác dụng của việc uống collagen đối với cơ thể

  Ngày nay truyền thông về Collagen làm đẹp da khá nhiều nên hầu như mọi người chỉ biết đến nó với công dụng đẹp da, tăng độ đàn hồi cho da…Nhưng ngoài ra Collagen còn có tác dụng quan trọng cho các cơ quan sau:

  1. Đảm bảo hoạt động của Khớp và Gân:

  2. Đảo ngược lão hóa da:

  Một trong những lợi ích nổi tiếng của Collagen là thúc đẩy làn da sáng hơn, căng bóng hơn. Nhưng khi bạn già đi, việc sản xuất collagen chậm và ít dần thì lượng collagen trong da giảm dần, da trở nên già nua, lỏng lẻo, khô da cũng thường hay xảy ra làm cho làn da kém sức sống.

  3. Collagen là thành phần chính của mô cơ, nó giúp cho việc đốt cháy chất béo tốt hơn

  Đây có lẽ là một tín hiệu vui nhất cho các chị em hơi thừa cân và ao ước có da đẹp:

  Collagen là một thành phần chính của mô cơ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó có thể có tác động lớn trong việc xây dựng khối lượng cơ bắp. Thêm vào đó, collagen cũng chứa một lượng glycine đậm đặc , một loại axit amin tham gia vào quá trình tổng hợp creatine . Đây là nguồn nhiên liệu cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp thông qua tập luyện của bạn.

  Vậy điều gì xảy ra khi bạn thêm collagen vào thói quen tập luyện?

  Không có nhiều nghiên cứu về collagen và tập thể dục, nhưng một nghiên cứu năm 2022 Nguồn đáng tin cậy đã xem xét bổ sung collagen ở 53 nam giới lớn tuổi bị sarcops giảm , tình trạng bạn mất khối lượng cơ bắp do lão hóa. Sau 12 tuần, những người dùng thực phẩm bổ sung cùng với tập luyện sức đề kháng đã thấy sự giảm mỡ nhanh và sức mạnh cơ bắp nhiều hơn.

  4. Giảm tình trạng mỡ dưới da – Cellulite:

  Nhiều bạn gái không mập nhưng khi mặc váy thì lộ rất rõ tình trạng mỡ dưới da – Cellulite. Điều này chứng tỏ chất lượng lưới Collagen trong da bạn rất yếu nên mỡ đã chui lọt ra khỏi lớp dưới da và xuất hiện ở các lớp nông cao hơn tạo ra các tình trạng vón cục trên da. Nên thường khi có tình trạng mỡ dưới da – Cellulite thì các bạn sẽ được cho bổ sung uống thêm Collagen.

  Tuy nhiên, Mặc dù có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng cần nhiều nghiên cứu thấy rằng chỉ có sóng siêu âm hội tụ mới hiệu quả với tình trạng Cellulite.

  Và các bạn hãy nhớ rằng, cellulite là cực kỳ phổ biến – ước tính khoảng 80% đến 90% phụ nữ có nó. Đó là một phần tự nhiên của lão hóa

  5. Cải thiện tình trạng sức khỏe của trái tim

  Tim là một bộ phận cực kì quan trọng của cơ thể, cơ tim, dây chằng tim, van tim đều được cấu tạo từ các sợi đàn hồi, Collagen, nên rất cần thiết để bổ sung collagen để cung cấp cho các cơ quan hoạt động liên tục không mệt mỏi này.

  Vậy tại sao uống collagen nhiều mà da vẫn không đẹp?

  5 vấn đề trên chắc cũng đủ cho các bạn hình dung là nếu cơ thể đang thiếu hụt Collagen thì nó sẽ tích góp và ưu tiên các cơ quan đích sử dụng Collagen trước, khi nào còn dư nó mới ra da.

  Nên khi các bạn uống collagen mà chưa thấy đẹp lên thì cũng yên tâm và đừng buồn vì không phí đâu, các cơ quan khác của cơ thể mình đang tốt dần lên nhờ lượng Collagen mình nạp vào đó. Uống đủ và bắt đầu dư thì da mới đẹp nha. Nên khi thấy ai đó mà da đẹp rồi thì chắc chắn phần nhiều cơ thể bên trong họ sẽ khỏe hơn bạn đó.

  BS Nguyễn Phương Thảo

  XEM THÊM CLIP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Collagen Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Cách Uống Collagen Hiệu Quả
 • Carb Tốt Và Carb Xấu Trong Chế Độ Ăn
 • Phân Biệt Carb “tốt” Và Carb “xấu”
 • Sự Khác Biệt Giữa Carbohydrate Tốt Và Xấu
 • Lợi Ích Của Hiến Máu Với Sức Khỏe
 • Tại Sao Tắm Đêm Bị Đột Quỵ? Những Tác Hại Của Việc Tắm Đêm Bạn Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tắm Buổi Sáng Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
 • 5 Thói Quen Xấu Khi Tắm Gây Hại Cho Sức Khỏe
 • Tắm Quá Muộn Và Những Thói Quen Gây Hại Sức Khỏe
 • Mơ Thấy Vợ Ngoại Tình Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì Dễ Trúng?
 • Đàn Ông Ngoại Tình Tư Tưởng Tốt Hay Xấu?
 • Để tìm hiểu thêm về bệnh đột quỵ, mời bạn cùng theo dõi tư vấn của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân trong video sau:

  Cách đây 4 tháng, dư luận cả nước xôn xao trước thông tin nghệ sỹ hài Anh Vũ tắm đêm bị đột quỵ. Cụ thể, đêm 31/3, rạng sáng 1/4, sau khi kết thúc show diễn ở Mỹ, nghệ sĩ Anh Vũ trở về nhà một người bạn và ngủ lại tại đó. Anh tắm rửa và lên giường đi ngủ như bình thường nhưng khi người bạn của anh lại gần thì phát hiện anh đã ngừng thở, toàn thân lạnh toát, tím tái. Nguyên nhân cái chết được kết luận là Anh Vũ bị đột quỵ vì tắm khuya. Khi đó, giới nghệ sĩ Việt hết sức bàng hoàng và đã kêu gọi hỗ trợ gia đình đưa thi thể Anh Vũ trở về Việt Nam.

  Trước nghệ sĩ hài Anh Vũ, tại Việt Nam và trên thế giới, đã có rất nhiều người bị đột quỵ vì tắm khuya. Câu chuyện này chính là hồi chuông cảnh báo tất cả chúng ta phải cảnh giác với đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao việc tắm đêm lại dễ dẫn đến đột quỵ cũng như làm thế nào để phòng ngừa đột quỵ trong trường hợp bắt buộc phải tắm đêm thì không phải ai cũng biết.

  Nhiều người bị đột quỵ vì tắm khuya

  Khi nghe tin về những bệnh nhân tắm đêm bị đột quỵ, nhiều người thường cho rằng đó là nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, thực tế không hẳn như vậy. Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân dẫn đến đột quỵ sau khi tắm chủ yếu là do người bệnh đã có sẵn các bệnh lý nguy cơ của đột quỵ như: Cao huyết áp, bệnh tim, mỡ máu cao… Trong đó, cao huyết áp là nguyên nhân chủ yếu. Khi kết hợp với những thay đổi trong phòng tắm, biểu hiện của các bệnh lý này trở nên dữ dội hơn, từ đó có thể dẫn đến đột quỵ. Những yếu tố kích thích quá trình này bao gồm:

  Trước khi tắm, một số người có thói quen đại tiện. Việc lấy sức để loại bỏ chất thải có thể làm tăng áp lực ổ bụng, kích thích dây thần kinh phế vị, đồng thời làm tăng áp lực lên động mạch, khiến tim và hệ tuần hoàn trở nên căng thẳng. Đây chính là lý do vì sao người bị táo bón mạn tính có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao hơn bình thường.

  Những thay đổi đột ngột về huyết áp trong khi tắm có thể dẫn đến tình trạng thiếu máu cục bộ, gây đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim. Chính vì thế, người có tiền sử huyết áp cao hoặc đột quỵ cần lưu ý, tránh tắm vào buổi sáng sớm hoặc đêm khuya vì đây là khoảng thời gian nguy hiểm trong ngày, nhiệt độ xuống thấp và huyết áp lên cao.

  Huyết áp có thể thay đổi đột ngột trong khi tắm

  Nhiều người có thói quen tắm theo cách dội ào ào nước từ trên đỉnh đầu xuống. Tuy nhiên, việc đột ngột xả nước xuống đầu như vậy có thể khiến cơ thể thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, tạo áp lực gây vỡ động mạch hoặc các mao mạch. Bởi vậy, hãy tắm một cách tuần tự, bắt đầu từ việc làm ướt chân, dần dần đi lên đầu một cách nhẹ nhàng.

  Nước lạnh có thể khiến các động mạch co lại, ngăn máu lưu thông lên các cơ quan quan trọng như não và tim. Việc tiếp xúc với nước lạnh đột ngột sẽ làm gia tăng sự căng thẳng cho hệ thần kinh giao cảm, nhiệt độ cơ thể giảm mạnh và huyết áp tăng cao, từ đó có thể dẫn đến đột quỵ. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên bạn không nên tắm nước lạnh và phải giữ ấm cơ thể sau khi tắm, nhất là vào mùa đông.

  Không chỉ làm tăng nguy cơ đột quỵ, việc tắm đêm cũng tiềm ẩn nhiều tác hại khó lường bởi đây là thời điểm nhiệt độ xuống thấp, cơ thể bị mất nhiệt. Chính vì vậy, những người có hệ miễn dịch yếu thường bị cảm lạnh sau khi tắm vào lúc tối muộn.

  Nghiêm trọng hơn, một số người có thể bị sốt siêu vi, thậm chí là nhiễm trùng phổi, suy yếu cơ quan hô hấp, mất sức đề kháng,… vì tắm đêm. Thậm chí, viêm nhiễm phổi lâu ngày nếu không được điều trị sẽ dẫn đến ung thư.

  Bên cạnh đó, việc gội đầu nhưng không sấy và để tóc ướt đi ngủ cũng là một sai lầm nghiêm trọng. Việc này khiến da đầu bị nhiễm lạnh, ảnh hưởng tới mạch máu, lâu dần có thể gây đau đầu kinh niên.

  Tắm đêm tiềm ẩn nhiều tác hại khó lường

  Dùng sản phẩm thảo dược để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ

  Nattospes có thành phần chính là enzyme nattokinase . Đây là một loại enzyme chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi natto, được làm bằng cách lên men đỗ tương (đậu nành). Enzyme này có tác dụng phòng ngừa và làm tan các cục máu đông, hỗ trợ ổn định huyết áp hiệu quả.

  Nhờ đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes giúp tăng tuần hoàn, lưu thông máu, kiểm soát huyết áp; hỗ trợ điều trị đột quỵ não; cải thiện các di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, đau đầu, đãng trí sau cơn đột quỵ và ngăn ngừa bệnh tái phát. Sản phẩm có ưu điểm nổi trội là thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, có thể dùng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ.

  Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ hiệu quả THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN Chia sẻ của người dùng

  Nattospes giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả. Điều này đã được rất nhiều người dùng kiểm chứng. Điển hình là trường hợp của anh Nguyễn Văn Thành ở Sầm Sơn, Thanh Hóa (SĐT: 0815038883 ). Đang từ một người đàn ông khỏe mạnh, anh Thành bỗng phải nằm một chỗ vì bị liệt nửa người sau đột quỵ. Nhưng may mắn, nhờ biết tới Nattospes và kiên trì sử dụng, anh đã dần hồi phục. Mời bạn cùng nghe anh Thành chia sẻ kinh nghiệm của mình video sau:

  Hay như ông Võ Văn Tám ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (số điện thoại anh Thảo – con rể ông Tám: 0919272701 ) bị méo miệng, huyết áp lên xuống thất thường sau đột quỵ. Sau 2 tháng dùng Nattospes, ông Tám đã hết méo miệng, huyết áp ổn định, ông có thể đi lại, sinh hoạt như người bình thường. Mời bạn theo dõi câu chuyện của ông Tám trong video sau:

  Giới chuyên gia đánh giá thế nào về sản phẩm Nattospes?

  Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng tắm đêm bị đột quỵ và cách phòng tránh cũng như sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305 hoặc hotline (ZALO/VIBER):0917185170 / 0917230950 . Thục Anh *Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

  * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dùng Vòi Sen Để Massage Mặt Và Body Tốt Hay Xấu?
 • Xem Ngày Âm Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Sao Thổ Tú Tốt Hay Xấu Chiếu Mệnh Nam Nữ Tuổi Nào Năm 2022
 • Làm Việc Lâu Năm Ở Một Công Ty Là Tốt Hay Xấu?
 • Hạn Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Và Giải Hạn Kim Lâu? Giá Mộ Đá Tam Sơn Ninh Bình
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100