Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Đánh Đề Số 53 Là Con Gì Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Duandautueb5.com

49 Chưa Qua, 53 Đã Tới Là Sao?

Tuổi 49 Và 53 Có Đại Hạn Gì Mà Ai Cũng Sợ Bỏ Mạng? Xem Ngay Để Hóa Giải

Tác Dụng Tuyệt Vời Của Cacao Đối Với Sức Khỏe

15 Tác Dụng Của Bột Ca Cao Nguyên Chất “siêu Thực Phẩm” Cho Sức Khỏe ⋆ Fresh.com.vn

4 Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Cacao Không Nên Bỏ Qua

23 Tác Dụng Của Bột Ca Cao Nguyên Chất

Dân gian vẫn có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” với hàm ý đó là hai “tuổi hạn” nặng nhất trong đời người. Vậy “tuổi hạn” là gì? Tại sao lại có quan niệm này? Có thật sự hai tuổi 49, 53 mang hạn nặng nhất? Có cách nào để hóa giải không? Các chuyên gia phong thủy, Phật học sẽ cùng giải thích vấn đề này.

Kỳ 1: Thực hư “tuổi hạn”

Theo quan niệm dân gian, mỗi người đều trải qua những “tuổi hạn” nhất định. Nhiều người vẫn tin rằng, vào năm “hạn” sẽ gặp những chuyện không hay, thậm chí là mất mạng. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

Quan niệm về “tuổi hạn”

Cư sĩ Lương Gia Tĩnh, viện phó Học viện Phật giáo Việt Nam cho biết, trong Kinh điển Phật giáo không bàn đến và cũng không trực tiếp phủ định vấn đề phong thủy số mệnh như “tuổi hạn”. “Mọi biểu hiện giàu – nghèo, thọ – yểu, rủi – may… ở đời này đều bị chi phối bởi 2 loại nghiệp lực do chính con người tạo ra.

Không nhất thiết vào “năm hạn” thì người ta không được làm việc lớn.

Thứ nhất là “nghiệp bản hữu”, là thứ nghiệp do kiếp trước mình tạo ra, nó như hạt giống (chủng tử), gen, nhân… tốt hay xấu mà mình nhận ở đời này. Thứ hai là “nghiệp tân huân”, là thứ nghiệp do chính mình tạo ra trong cuộc sống hiện tại thông qua việc làm (thân), lời nói (khẩu), suy nghĩ (ý)”.

“Trên thực tế, do thiếu hiểu biết nên nhiều người vẫn quy kết “hạn” là xấu. Thế mới có chuyện vào “năm tuổi” dù gặp “hạn” sao Mộc Đức, Thái Dương đều rất tốt nhưng nhiều người vẫn vất vả nhờ thầy cậy thợ giải hạn, lấy hết sao tốt đi thì còn gì là phúc nữa, chưa kể gây tốn kém tiền của. Đó là điều cần tránh!”.

Ông Trần Ngọc Kiệm (Chuyên gia phong thủy)

Tuy nhiên, ông Tĩnh cũng nhấn mạnh: “Từ xa xưa, các nước phương Đông coi vấn đề phong thủy số mệnh là một môn khoa học dự báo, là sự tổng kết kinh nghiệm từ trong thực tiễn lâu dài và là nét văn hoá đặc trưng. Vì thế, khi Phật giáo du nhập vào đã chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Nhiều nhà sư tinh thông tướng số và phong thủy, vận dụng kiến thức trên chỉ như là phương tiện, là biện pháp tối ưu để cải tạo hoặc bồi đắp thêm cái “nghiệp bản hữu” và tăng trưởng “nghiệp tân huân”, tạo nên nghiệp tốt cho đời sau chứ không phải là cứu cánh. Xấu tốt đều do chính mình tạo ra và chịu trách nhiệm chứ không hoàn toàn do “tuổi hạn” quyết định”.

Còn theo GS Nguyễn Trường Tiến, chủ tịch Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam, người thường xuyên nghiên cứu và quan tâm đến vấn đề này thì: “Tuổi hạn chỉ là quan niệm dân gian, bằng kinh nghiệm cuộc sống mà người ta đúc kết nên. Có thể đúng với đại đa số người này nhưng không đúng với một bộ phận người khác. Tuy vậy, nhìn chung quan niệm đó khá phổ biến trong xã hội”.

Cách tính “tuổi hạn”

Theo GS Nguyễn Trường Tiến, có ba cách tính “tuổi hạn” hay còn gọi là “năm tuổi”. Thứ nhất là theo chu kỳ 12 năm/lần (tương ứng với 12 con giáp), nghĩa là người ta sinh ra ở năm nào thì đúng 12 năm sau sẽ là “năm tuổi”. Chu kỳ thứ hai là 9 năm/lần (tương ứng với số phong thủy của mỗi người cao nhất là 9). Chu kỳ 3 là 10 năm/lần (tương ứng với 10 can). Ở vào những chu kỳ đó, con người chắc chắn sẽ có sự thay đổi.

“Quan niệm “tuổi hạn” là tri thức kinh nghiệm, chưa được khoa học chứng minh. Tuy nhiên, ngay trong Vật lí học và Triết học hiện đại cũng thừa nhận có một loại “vật chất” gọi là “vật chất tối” (Dark matter) bên cạnh vật chất thông thường. Chúng ta không nhận biết được “vật chất tối” nhưng có thể khẳng định rằng chúng có thực, vì hiệu ứng chúng đem lại là có, không phụ thuộc vào cảm giác của chúng ta. “Tuổi hạn” cũng là một phạm trù như thế”.

Ông Lương Gia Tĩnh

Ông Trần Ngọc Kiệm, chuyên gia phong thủy lại viện dẫn một cách tính khác. Đó là cách tính Cửu diệu tinh quân. Lấy hai số hàng chục và hàng đơn vị của tuổi mụ cộng lại với nhau rồi trừ cho 9. Nếu số dư là 1 và 4 có nghĩa là “năm hạn” của mỗi người, tương ứng với các sao La Hầu, Thái Bạch (nam) và sao Kế Đô, Thái Âm (nữ).

Ngoài hai cách tính trên, theo ông Lương Gia Tĩnh, phổ biến hơn cả vẫn là cách tính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Dân gian có câu: “Một, ba, sáu, tám Kim Lâu; Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì đừng”. Ở đây có hai cách hiểu: Cứ số hàng đơn vị của tuổi (tính theo tuổi âm lịch) là số 1, 3, 6, 8 (21, 23, 26, 28, 33…) thì năm đó là năm phạm Kim Lâu; Cách khác lại cho rằng, lấy số tuổi chia cho 9, nếu số dư là một trong các số trên là phạm Kim Lâu. Hoang Ốc là tính tuổi nếu vào các cung Địa Sát, Thụ Tử, Hoang Ốc thì không nên làm nhà hoặc các việc lớn.

Còn hạn Tam Tai là những người sinh năm Dần – Ngọ – Tuất thì hạn vào các năm Thân – Dậu – Tuất, Thân – Tí – Thìn thì hạn vào các năm Dần – Mão – Thìn, Tị – Dậu – Sửu thì hạn vào các năm Hợi – Tí – Sửu, Hợi – Mão – Mùi thì hạn vào các năm Tị – Ngọ – Mùi.

Có phải vào “tuổi hạn” thì toàn xấu?

Ông Kiệm dẫn chứng, từ xưa tới nay hễ nghe đến “tuổi hạn” là nhiều người nghĩ tới những điều xấu, không may đến với mình. “Thực tế không hoàn toàn như vậy. Theo từ điển Hán Việt thì “hạn” là vùng đất nguy hiểm, ranh giới, phạm vi quy định, kỳ hạn quy định, ngưỡng cửa…

Ví dụ: Đến hạn lên lương, thăng quân hàm, nhận lãi tiết kiệm… “Tuổi hạn” cũng thế. Nó đánh dấu sự kết thúc của một quá trình này nhưng có thể lại là mở đầu của một quá trình khác. Nó không có toàn tốt hoặc toàn xấu mà thường xen kẽ theo kiểu trong rủi có may”, ông Kiệm khẳng định.

Trên cơ sở đó, ông cho rằng, không nhất thiết vào “năm hạn” thì người ta không được làm việc lớn. “Khi gặp hạn sao xấu (La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô, Thái Âm) thì vẫn có thể mua đất, xây nhà, sửa chữa nhà cửa, mua xe hoặc sắm tài sản có giá trị, thuyên chuyển công tác, xây dựng gia đình, sinh con… Tuy nhiên, cũng cần phải xem có sao Long Đức, Phúc Đức, thời vận của các thành viên trong nhà và lưu ý có các hạn khác đi kèm như Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc hay không”, ông nhấn mạnh.

GS Nguyễn Trường Tiến cũng đồng quan điểm khi cho rằng, quan niệm về “tuổi hạn” và những tốt – xấu đi kèm thuộc về đức tin của mỗi người. Do đó, không thể ngăn cấm, xóa bỏ nó. “Cái quan trọng là mỗi người cần nhận thức đầy đủ, tỉnh táo để không bị lừa gạt bởi những trò mê tín dị đoan. Khi cơ hội đến mà không nắm lấy rồi đổ cho “tuổi hạn” thì hoàn toàn sai lầm”, ông Tiến lập luận.

Kỳ tới: Ý nghĩa của con số 49, 53 trong quan niệm về “tuổi hạn” và cách hóa giải chúng.

Tác giả: Hải Bình

Lắc Vòng Có Giảm Cân Không? 18 Bài Tập Lắc Vòng Giảm Mỡ Bụng #1

Ngày 6 Tháng 2 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 6/2/2021

Lịch Âm Ngày 6 Tháng 2 Năm 2022

Lịch Âm Ngày 3 Tháng 2 Năm 2022

Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không?

Nằm Mơ Thấy Quần Áo: 53+ Điềm Báo Gia Chủ Phải Biết

Nằm Mơ Thấy Mưa Gió Sấm Chớp Báo Điềm Gì, Con Số Nào May Mắn

Chiêm Bao Mơ Thấy Mưa Sao Băng Là Số Mấy? Đánh Con Gì?

Nằm Mơ Thấy Nhặt Được Tiền Âm Phủ Là Gì?

Mơ Thấy Cơn Mưa To Là Điềm Gì? Đánh Con Số Nào Đẹp Để Trúng

Mơ Thấy Lũ Lụt Đánh Con Gì? Mơ Nước Lũ Dâng Cao?

Giải mã giấc mơ thấy quần áo

Ngủ mơ đang mua đồ mới

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có nhiều thay đổi. Bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình những hướng đi mới như đổi công việc, chỗ ở, tìm kiếm các mối quan hệ mới. Chúng ta cũng chưa thể biết điều này là tiêu cực hay tích cực. Thay đổi là điều tốt nhưng chúng ta cũng cần chuẩn bị tốt để đón nhận điều đó.

Nếu như mơ thấy mình đang thay bộ quần áo màu trắng thì đây là điềm báo tốt lành. Nó cho thấy gia đình bạn thuận hòa và mọi người đều có quan hệ rất tốt.

Nằm mơ thấy mình đang thay bộ quần áo màu đen thì có thấy bạn đang có những lựa chọn sai lầm. Những thay đổi này không phù hợp với bạn và nếu đang muốn đổi mới thì hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Mơ thấy mua đồ hàng hiệu

Chiêm bao thấy mặc quần áo của người khác

Ngủ mơ thấy mặc quần áo của người khác nhưng bị rộng cho thấy bạn đang mắc nhiều sai lầm nhưng chưa dám đối diện với điều đó. Chính vi vậy nên bạn không thể giải quyết dứt điểm được các vấn đề cá nhân và khiến bản thân chịu nhiều áp lực hơn.

Nếu mơ thấy mặc một bộ quần áo quá chật của người khác thì đây là dự báo bạn đang bị chèn ép trong cuộc sống. Nó cũng là nguyên nhân khiến bạn bùng nổ.

Mơ thấy trang phục cũ

Nằm mơ thấy mặc quần áo rách thì hãy suy nghĩ về cuộc sống hiện tại của bản thân mình. Liệu những quan điểm sống của bản thân đang theo đuổi đã phù hợp hay chưa? Chúng ta đang có những hướng đi sai lầm nào? Chỉ như vậy thì bạn mới thay đổi và có một cuộc sống ý nghĩa, may mắn hơn.

Nếu mơ thấy đi mua quần áo cũ thì đây là điềm báo may mắn. Bạn đã xác định được điều mình muốn và thường thì đây là dấu hiệu quan hệ tình cảm của bạn đang tiến lên thêm một bước quan trọng.

Nằm mơ đồ lót

Giấc mơ này lại báo hiệu sự bình an, hạnh phúc và hòa hợp về tình dục. Nếu đang có giấc mơ này thì chúc mừng vì bạn đã tìm được nửa kia đích thực cho bản thân.

Chiêm bao thấy đồ dính máu là điềm gì?

Mơ thấy quần áo mới đánh con gì, số mấy?

Ngủ mơ thấy đi mua quần áo mới cùng với mẹ đánh ngay con 37-92 để có cơ hội dinh về rất nhiều tài lộc.

Mộng thấy mua áo mới cho bà nội đánh ngay cặp số 47-00.

Nằm ngủ mơ thấy đi mua rất nhiều quần áo mới nhưng không mất tiền bạn hãy mạnh dạn đánh ngay cặp số 44-85.

Mơ thấy mua quần áo nhưng mặc không vừa với người đánh ngay cặp số 57-93.

Mơ thấy có người mua quần áo mới cho đánh ngay cặp số 27-18.

Mơ thấy mua quần áo mới hàng hiệu rất đắt tiền đánh ngay cặp số 37-05 để thử vận may của mình.

Mơ thấy quần áo mới chưa mặc đã rách anh em hãy tất tay đánh ngay con 35-88.

Mơ thấy người yêu tặng quần áo mới cho mình đánh ngay lô đề con 11-25.

Nằm mơ thấy quần áo nên đánh cặp 23, 32.

Nếu chiêm bao về bộ quần áo mới thì 03, 30 là chuẩn nhất.

Đánh cặp 96, 69 khi chiêm bao đi mua quần áo mới.

Nếu đi mua quần áo cũ trong mơ báo hiệu cho cặp 78, 87 sẽ ra.

Ngủ mơ thấy đang đi gặt quần áo nên thử với 24, 42.

Chiêm bao không mặc quần áo là điềm báo của cặp 82, 28 sẽ nổ.

Nếu thấy toàn quần áo cũ trong mơ thì đầu tư vào 18, 29.

Nếu mơ đang đi phơi quần áo thì đánh cặp 07, 70.

Giấc mơ có chi tiết là quần áo nhưng làm cháy là điềm may cho số 19, 59.

Nếu mơ thấy quần áo hàng hiệu thì đánh 12, 21 là chuẩn bài nhất.

Nếu thấy quần áo bị rách trong mơ nên nuôi ngay cặp 01, 10.

Nếu mơ thấy quần áo của chồng tì 07, 70 là chuẩn bài.

Thấy quần áo trẻ em trong giấc ngủ báo hiệu 05, 50 sẽ về.

Mộng thấy quần áo lót hay trúng đề 76, 67.

Nằm mơ thấy mặc áo mưa sẽ trúng số 24, 42.

Mơ thấy quần áo và là gợi ý cho cặp 11, 16.

Ngủ mơ thấy bị mất quần áo nên chơi 27, 72.

Chiêm bao thấy mặc rất nhiều quần áo chính là dấu hiệu tốt của 97, 79.

Ngủ mơ thấy đang mặc quần áo của người khác báo hiệu thành công với 09, 90.

Thấy nhiều quần áo thể thao trong mơ sẽ dễ trúng số với cặp 34, 43.

Hãy đánh cặp 59, 95 nếu mơ thấy mình mặc vest.

Mơ thấy có người cho mình đồ sẽ may mắn với cặp 26, 62.

Chiêm bao thấy quần áo dính máu là điềm báo cho lô đề 17, 71 đang ra.

Đôi khi giấc mơ về quần áo cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều điềm báo đáng lưu ý trong cuộc sống. Nếu như có thể nhớ được chi tiết giấc mơ sẽ có được nhiều luận giải và hướng đầu tư chuẩn nhất.

Ý nghĩa giấc mơ thấy quần áo mới

Chiêm bao thấy mình mặc một chiếc áo mới màu xanh: Chiếc áo màu xanh mà bạn thấy trong giấc mơ cũng là một hình ảnh vô cùng may mắn. Có thể đây là màu sắc mà bạn yêu thích, cũng là màu hợp với số mệnh. Theo phong thủy việc nằm mơ thấy màu hợp với mệnh của mình sẽ rất tốt. Mọi việc xung quanh bạn đều thuận lợi, dễ dàng. Đặc biệt nếu đang trong độ tuổi đi học thì giấc mơ này sẽ giúp các kỳ thi sắp tới đạt kết quả cao. Còn với anh em chơi lô đề thì giấc mơ này cũng giúp bạn có được cơ hội phát tài rất lớn.

Chiêm bao mặc áo mới nhưng bị người lạ đánh: Mặc áo mới mà bị người khác đánh chứng tỏ đây là giấc mơ không tốt. Có người đang đố kỵ, ganh ghét với bạn. Vì vậy mà họ luôn tìm mọi cách để phá và gây khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống cho bạn. Khi chiêm bao thấy điều này bạn cần phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Không nên tin tưởng hoặc chia sẻ bí mật với nhiều người. Vì họ có thể bán đứng và phản bội bạn bất cứ khi nào để có lợi ích cho bản thân.

Chiêm bao thấy quần áo mới người khác lấy kéo cắt nát: Mơ thấy quần áo mới bị người khác dùng kéo cắt nát là một điềm báo không tốt. Với giấc mộng này các chuyên gia giải mã khuyên bạn nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Vì nguy cơ bạn gặp vấn đề về sức khỏe trong thời gian tới là rất lớn. Có thể là bệnh nhẹ, nhưng cũng có thể là bệnh nặng thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì vậy hãy thường xuyên thăm khám tại bệnh viện uy tín để phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả.

Chiêm bao thấy quần áo mới nằm trong quan tài: Giấc mơ nhìn thấy quần áo mới nằm trong quan tài chắc hẳn sẽ khiến bạn lo lắng và có chút sợ hãi. Tuy nhiên hãy bình tĩnh vì giấc mộng này không đem đến điềm báo gì nguy hiểm. Ý nghĩa của giấc mộng này chỉ nhắc nhở bạn hãy thường xuyên chăm sóc bố mẹ mình. Nếu ở xa hãy về với bố mẹ nhiều hơn, điều này sẽ làm bạn làm tròn bổn phận của người con. Đặc biệt là không khiến bạn hối hận khi có chuyện buồn xảy ra.

Xin mời tham gia chốt số để biết được vận may có mỉm cười với mình hay không:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mưa Nhỏ Và Những Con Số May Mắn

Mơ Thấy Nhà Dột Chiêm Bao Thấy Nhà Dột Đánh Con Gì

Nằm Mơ Thấy Mua Nhà Mới Đánh Lô Đề Con Gì? Báo Điềm Gì?, Chiêm Bao Thấ

Mơ Thấy Mua Nhà Chiêm Bao Thấy Mua Nhà Đánh Con Gì

Mơ Thấy Trời Mưa Lớn Nước Ngập Đánh Con Gì Để Tài Lộc Đắc Thắng

Mơ Thấy Biển Số Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?

Nằm Mơ Thấy Bạn Học Cũ Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Kubet

Nằm Mơ Thấy Bạn Cũ Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bạn Cũ

Mơ Thấy Bánh Mì Điềm Báo Gì, Con Số Nào May Mắn

Chia Sẻ Điềm Báo Và Con Số May Mắn Trong Giấc Mơ Thấy Ong

Nằm Mơ Thấy Công An Đánh Đề Con Gì Dễ Trúng Nhất

Điềm báo mơ thấy biển số xe

Trường hợp 1: bạn đã mua xe và chuẩn bị đi đăng ký. Có thể chính vì bạn lo nghĩ không biết mình sẽ bốc trúng dãy số như thế nào. biển số xe đó có hợp với tuổi và mệnh của mình không. Nên nhiều khi vô tình trong giấc mơ bạn sẽ thấy mình đang đi đăng ký lấy biển số.

Trường hợp 2: bạn chưa có xe và đang ao ước, đặt kỳ vọng cũng như sự quyết tâm về một con xe mới. Giấc mơ này như điềm báo là sắp tới bạn sẽ tậu một chiếc xe mới. Sau một thời gian dài dành dụm, cuối cùng bạn cũng đủ số tiền để mua cho mình con xe mình thích. Bạn nóng lòng muốn có chiếc xe đó, khiến cho bạn có giấc mơ này. Đây là một việc đáng chúc mừng, chúc mừng sự cố gắng của bạn có thành quả tốt.

Chơi lô online có gì hấp dẫn mà anh em ai cũng tham gia. Khám phá ngay những lợi ích mà nó mang lại. Có thật như lời đồn là được nhận hoa hông lên đến 29% tiền cược không!

Mơ thấy mua được biển số xe đẹp

Tuy nhiên trong lô đề, biết đâu được bạn sẽ ấm túi nếu đoán trúng ý nghĩa của giấc mơ này mang lại? nằm mơ thấy biển số xe đánh con gì thì hợp lý nhỉ. Con 88 – 18 – 81 và con số trong giấc mơ bạn đang chờ được bạn khai sáng đó.

Mơ thấy biển số xe của mình bị mất cắp

Lô đề miền Bắc chia sẻ rằng, nếu bạn mơ thấy biển số của mình mất cắp, nhất định bạn không được bỏ qua con số 33 – 43 và con số trong mơ bạn nhìn thấy.

Mơ thấy biển số xe máy

Không thể không nhắc đến trường hợp này trong lô đề. Nếu ngày nào đó bạn mơ thấy biển số xe máy như vậy. Đừng ngần ngại mà k đạp mạnh tiền vào số 02-20 và số bạn mơ thấy bạn nha.

Nằm mơ thấy biển số xe ô tô

Nếu trường hợp mơ thấy như vậy, thì sắp tới bạn đừng quá lo ngại, thời của bạn sắp đến rồi đấy. Hãy nhớ kỹ những con số có trên biển số xe đó, nó sẽ gắn liền với một sự kiện, điều gì đó sắp diễn ra.

Bạn đang muốn tìm cho mình con số đẹp để chiến đấu với chủ lô hôm nay. Chào mừng bạn đến với hệ thống soi cầu xổ số được cung cấp bởi các chuyên gia lô đề học. Hoàn toàn miễn phí, ngại gì không thử!

Một số ý nghĩa về giấc mơ thấy biển số xe khác

Điềm báo bạn sẽ bị người yêu cắm sừng, bỏ rơi là khi mơ thấy biển số xe người yêu.

Điềm báo tương lai gia đình bạn khó khăn, mâu thuẫn mất đoàn kết là khi bạn mơ thấy biển số xe người thân.

Nếu bạn đi làm và mơ thấy biển số xe của sếp. Chúc mừng bạn, vì bạn sắp được tăng lương hoặc ít ra cũng được sếp trọng dụng tin tưởng.

Bạn đứng giữa nhiều sự lựa chọn, tùy vào mỗi lựa chọn sẽ đưa bạn đến những kết quả khác nhau. Đó là khi bạn mơ thấy rất nhiều biển số xe.

Bạn nên cẩn trọng khi đi xe ngoài đường, có thể sẽ có tai nạn xảy đến nếu bạn mơ thấy biển số xe gãy làm đôi.

Mơ thấy biển số xe đánh con gì?

Đánh con 05-23 khi mơ thấy biển số xe máy

Đánh con 67-82 khi mơ thấy biển số xe ô tô

Đánh con 06-97 khi mơ thấy biển số xe nước ngoài.

Đánh con 42-83 khi mơ thấy biển số xe đỏ.

Đánh con 225-49 khi mơ thấy biển số xe xanh.

Đánh con 54-90 khi mơ thấy biển số xe bị xước.

Mơ Thấy Rụng Răng Có Nên Lo Lắng Không?

Nằm Mơ Thấy Chó Con Có Ý Nghĩa Gì?

Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Đánh Con Gì? Mơ Bị Đuổi Bắt Tốt Hay Xấu?

Mơ Thấy Bạn Bè Là Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì Chắc Trúng ?

Mơ Thấy Chuối Thì Nên Đánh Con Đề Nào Dễ Trúng Nhất

Số Đề Là Gì? Ý Nghĩa Các Con Số Trong Bảng Số Đề Chính Xác

Ý Nghĩa Số 31? Tại Sao Gọi Số 31 Là “nhân Thập Toàn”???

Nằm Mơ Thấy Xe Máy Cày, Xe Công Nông Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì? Số Mấy?

Nằm Mơ Thấy Số 3 Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Số 3

Mộng Thấy Số 2 Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Số 2

Mơ Thấy Tiền Đánh Con Gì? Và Đây Là Con Số May Mắn Giúp Bạn Trúng Lớn

Bạn muốn chơi lô đề nhưng không biết lô đề là chỉ chung một số hay lô riêng và đề riêng. Vì thấy mọi người vẫn hay gọi chung là lô đề. Đây có lẽ là câu hỏi chung của khá nhiều người khi lần đầu tiên tiếp xúc và nghe đến hình thức chơi này.

Mặc dù xổ số kiến thiết chúng ta nghe thường ngày nhưng khái niệm lô đề lại là khác. Chính vì vậy, bài viết hôm nay các chuyên gia của nhà cái W88 chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về số đề. Mời tất cả mọi người cùng dành chút thời gian để đón đọc nội dung sau đây.

Số đề là gì?

Như các bạn đã biết thì nhà nước ta đã mở ra chương trình xổ số với mục đích là “ích nước lợi nhà”. Theo đó sẽ tổ chức làm 27 lần xổ cầu, tương ứng như lần 1 xổ 1 lồng cầu, lần 2 – 2 lồng, lần 3 – 3 lần, lần 4 – 4 lần, lần 5 – 6 lần, lần 6 – 3 lần, lần 7 – 4 lồng. Đó là kết quả của giải xổ số, nhưng với số đề thì lại lấy những con số khác.

Số đề là hai số cuối được lấy từ kết quả của giải đặc biệt, còn những số lô được lấy từ hai số cuối của các giải còn lại. Như vậy, các bạn có thể hiểu đơn giản về cách chơi số đề này sẽ lấy từ đâu ra, dựa vào cái gì để biết được kết quả soi cầu của mình.

Hiện nay hình thức ghi số đề được rất nhiều anh em tham gia, thông qua hình thức là ghi số tại các nhà cái với danh nghĩa là đại lý bán vé xổ số. Hoặc người chơi chọn sang hình thức đánh lô đề online – vừa tiện lợi, lại nhanh chóng.

Muốn chơi được lô đề thì cần phải có những nhà cái – là những người có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế để đứng ra tổ chức và ôm số cho các người chơi.

Trước khi tiến hành chơi lô đề thì các bạn có thể cân nhắc nhà cái cũng như các phương pháp chơi sao cho phù hợp, ít rủi ro hơn cho mình.

Bảng số đề

Đối với nhiều người khi chơi đề thì đều có những sự tín tâm nhất định, tức là tin vào phong thủy, vào những giấc mơ mà mình gặp phải. Dựa vào đó để giải mã và tìm ra con số may mắn cho mình. Cũng chính từ nhu cầu đó mà sau nhiều lần chơi, nghiên cứu về số đề các chuyên gia cùng nhiều người đã đưa ra được bảng số đề để mọi người có thể tham khảo.

Bảng số đề sau đây là do chúng tôi sưu tầm lại mời các bạn theo dõi:

Cặp 00 thường khiến người ta liên tưởng đến trứng vịt 01 – 41 – 81 được giải mã là con cá trắng 02 – 42 – 82 được giải mã là con ốc 03 – 43 – 83 được giải mã là xác chết (con vịt) 04 – 44 – 84 được giải mã là con công 05 – 45 – 85 được giải mã là con côn trùng 06 – 46 – 86 được giải mã là con cọp 07 – 47 – 87 được giải mã là con heo 08 – 48 – 88 được giải mã là con thỏ 09 – 49 – 89 được giải mã là con trâu 10 – 50 – 90 được giải mã là con rồng nằm 11 – 51 – 91 được giải mã là con chó 12 – 52 – 92 được giải mã là con ngựa 13 – 53 – 93 được giải mã là con voi 14 – 54 – 94 được giải mã là con mèo nhà 15 – 55 – 95 được giải mã là con chuột 16 – 56 – 96 được giải mã là con ong 17 – 57 – 97 được giải mã là con hạc 18 – 58 – 98 được giải mã là con mèo rừng 19 – 59 – 99 được giải mã là con bướm 20 – 60 được giải mã là con rết (con rít) 21 – 61 được giải mã là cô gái

22 – 62 được giải mã là bồ câu 23 – 63 được giải mã là con khỉ 24 – 64 được giải mã là con ếch 25 – 65 được giải mã là con ó 26 – 66 được giải mã là rồng bay 27 – 67 được giải mã là con rùa 28 – 68 được giải mã là con gà 29 – 69 được giải mã là con lươn 30 – 70 được giải mã là con cá đen 31 – 71 được giải mã là con tôm 32 – 72 được giải mã là con rắn 33 – 73 được giải mã là con nhện 34 – 74 được giải mã là con nai 35 – 75 được giải mã là con dê 36 – 76 được giải mã là bà vải 37 – 77 được giải mã là ông trời 38 – 78 được giải mã là ông địa 39 – 79 được giải mã là thần tài 40 – 80 được giải mã là ông táo

Những con số chỉ mang tính chất tham khảo, khi soi cầu các anh em nên có những phương pháp riêng của mình để chọn lựa được con số may mắn, phù hợp nhất.

Những con vật trong số đề

Theo như giải mã ở trên thì có rất nhiều những con vật mang ý nghĩa về các số đề. Nhưng ở nội dung bài viết này chỉ xin đưa ra những thông tin về những con vật được nhiều người quan tâm nhất như sau:

Con cọp khi xuất hiện trong chiêm bao của bạn thì chắc chắn bạn có thể tìm đến những con số có đuôi 6 như 06-46-86. Vì những con số này theo phong thủy là biểu tượng cho loài cọp oai hùng.

Con bướm bạn có thể nhớ đến những con số có đuôi 9 như 19-59-99. Bạn có thể thấy những con số này khi đứng cùng nhau khá là giống với hình con bướm.

Con ốc thì lại gắn với những số là 02-42-82. Các bạn phải dùng những hình ảnh liên tưởng, những kiến thức về văn hóa, phong thủy thì mới có thể lý giải và hiểu hết vì sao số 2 lại được chọn là số cho con ốc.

Con trâu là dự đoán của số 09-49-89. Đây đều là những số mà người chơi đã đúc kết được trong quá trình chơi, không phải ngẫu nhiên mà có được.

Con thỏ thì có bộ số 08-48-88, các bạn cũng có thể lý giải như cách đã lý giải với những con vật ở trên.

Con rồng nằm thì là 10-50-90. Đây là một con vật vô cùng linh thiêng mà theo tín ngưỡng của người Việt rất coi trọng. Do đó khi mơ thấy con vật này đa phần mọi người đều đi tìm giải mã để hiểu được những ẩn ý, điềm báo và con số may mắn đằng sau đó.

Nói chung, sẽ còn có rất rất nhiều những con vật nữa mà các bạn có thể giải mã ra để tìm ra được số đề cho mình. Tuy nhiên, sẽ có những lúc con số không về đúng như vậy, vì nó chỉ mang tính chất tham khảo, không ai có thể khẳng định và biết trước được những con số sẽ ra là bao nhiêu.

Ngoài ra thì những con vật cũng có linh hồn, cũng mang những ý nghĩa riêng biệt. Chính vì thế, lý do chọn các con vật để giải mã, tìm ra số đề hiện nay đang được áp dụng vô cùng phổ biến. Đặc biệt là trong các giấc chiêm bao của con người khi gặp được những con vật như cọp, con nai, con rồng…

Kết luận

Nói chung, số đề là hai con số cuối của giải đặc biệt, khi chơi các bạn chỉ cần dự đoán đúng 2 con số này là có thể mang về vận may vô cùng lớn cho mình. Trong quá trình chơi ngoài các phương pháp soi cầu thì các bạn hoàn toàn có thể thông qua bảng số đề về các con vật để có được những con số hay cho mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho nhiều anh em đang không biết chơi đề như thế nào hoặc không biết chọn lựa con số nào để chơi tiếp theo sẽ có được những gợi ý bổ ích.

Chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và dành nhiều chiến thắng khi tham gia chơi lô đề.

Ý Nghĩa Các Con Số Từ 00

Nằm Mơ Thấy Chó Đánh Đề Con Gì? Chó Là Số Mấy?

Đọc Ngay Để Biết Mơ Thấy Mình Khóc Đánh Con Gì Thắng Lớn?

Nằm Mơ Thấy Mình Khóc Đánh Lô Đề Con Gì Chính Xác Nhất Ít Ai Biết

Mơ Thấy Mình Khóc Thì Đánh Lô Đề Con Gì

🌟 Home
🌟 Top