Đề Xuất 1/2023 # Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. # Top 9 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.7

Top 

10

 truyện đam mỹ mạt thế ấn tượng nhất

10 năm lăn lộn trong mạt thế, đến cuối cùng bị tang thi ăn mất, Tiêu Tử Lăng mang theo không gian sống lại tìm kiếm chỗ dựa vững chắc cho bản thân. Cùng với kinh nghiệm kỹ năng của đời trước, thu thập vật tư, đấu lại tang thi, tình địch, Tiêu Tử Lăng bước trên con đường chinh phục lão đại – Sở Chích Thiên, ngược một đống nhân vật phụ não tàn. Từ một vật hi sinh bé nhỏ trải qua muôn vàn khó khăn nguy hiểm để trở thành một con người bước trên đỉnh nhân sinh. Tiêu Tử Lăng xứng đáng nhận được hạnh phúc thuộc về chính mình. Tình tiết cuốn hút, cốt truyện logic, nội dung hấp dẫn, truyện được đánh giá cao đề cử đọc.

.Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích.Mạt Thế Trọng Sinh Vật Hi Sinh Phản Kích audio 

2.Mạt thế chưởng thượng thất tinh – Nguyệt Hạ Kim Hồ

Truyện gồm 2 quyển. Quyển 1 viết về quá trình Trương Thư Hạc sống lại tìm được bàn tay vàng của mình cùng quá trình chuẩn bị vật tư, rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng anh công sống sót tại mạt thế. Tổ tiên là truyền nhân của Chính Nhất Phái đạo gia đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn, trải qua mạt thế 10 năm cuối cùng bị hủ đằng giết chết trọng sinh về trước tận thế 1 năm, sống lại tìm được không gian hạt đào, thu thập vật tư, bắt đầu tu hành, nuôi lớn anh công. Công trong truyện là một con báo được Trương Thư Hạc luyện chế với thú tinh thượng cổ, sau này biến thành người. Hai người cùng nhau sống sót qua mạt thế. Quyển 2 viết về quá trình tu tiên và khôi phục trí nhớ của hai người. Với những bạn yêu thích thể loại tu tiên thì “Mạt thế chưởng thượng thất tinh” vẫn đáng được đề cử đọc.

3.Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư Ngốc

Truyện tuy thiên về thể loại NP nhưng nội dung đảm bảo, không có sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu xem như nam lô đỉnh tu luyện nuôi ở địa cung, sau tu luyện thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trọng sinh đến thế giới hiện đại trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến. Truyện này nhân vật chính không có không gian, không có dị năng chỉ dựa vào một thân võ công tu luyện tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Bạn đọc sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công đến như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và nhiều người. Tình yêu không phải chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với nhiều hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành

4.Kỷ Cambri Trở Lại -Thủy Thiên Thừa.

Truyện không có sự xuất hiện của tang thi, lấy bối cảnh kỷ Cambri trở lại. Động vật thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh chóng bị phân hủy, đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng trở lên dị biến. Cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để giành lấy sự sinh tồn. Bên cạnh đó xuyên suốt quá trình trở lên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần lớn lên, truyện bao gồm nhiều couple, không ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các nhân vật đến nhẹ nhàng.

Kỷ Cambri trở lại – Thủy Thiên Thừa

5.Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được không gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện như mọi truyện đam mỹ mạt thế khác nhưng ở “Tang thế tình nhân” cái hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – cha của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà không thể nói, phải cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cùng bên nhau trải qua mạt thế, cùng nắm tay đến hơi thở cuối cùng.

6.Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

“Đệ nhất thi thê” xoay quanh nhân vật chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản thân mình viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính trọng sinh quay về báo thù. Bắt đầu bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười, từ kẻ thù trở thành người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thân thể. Cùng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc chắc chắn sẽ thấy rất thú vị phấn kích. Truyện mang yếu tố gây cười, cách thể hiện nhân văn.

 7.Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Tác phẩm không có xác sống mà thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Làm thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố bảo vệ gia đình và thôn xóm, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Diệp Cẩm Khê từ khi bị chậu hoa rơi trúng đầu thì biết trước tương lai, quay về quê cùng gia đình chuẩn bị đối mặt với mạt thế. Truyện chậm nhiệt, tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê – Khương Thần không sóng to gió lớn, bình lặng dịu êm khiến người đọc không chú ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn thu hút người ta chìm sâu.

8.2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng tất cả mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, nếu chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá cô đơn…” Thế giới sụp đổ, nhân loại diệt vong, là hi vọng hay thất vọng. Con người trong màn đêm vô định hãi hùng chờ đợi ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ? Quá khứ tươi đẹp đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát. Tình yêu còn lại gì sau tất cả? Hãy đọc và cảm nhận.

9.Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

Truyện là quá trình nuôi dưỡng đến ra tình cảm của một cặp song sinh trong thời đại mạt thế, em trai thân xác tang thi mang linh hồn một đại thiếu gia ở hành tinh cao cấp xuyên tới. Từ sự bao dung cưng chiều vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt nhanh chóng tích đủ năng lượng trừ bệnh độc trở về dáng vẻ con người. Truyện nhẹ nhàng không kịch tính nhưng cốt truyện mới lạ gây cảm giác tò mò hấp dẫn. Thích hợp với những bạn yêu thể loại bàn tay vàng mạnh mẽ.

10.Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội – Đệ Ngũ Thuấn

Lâm Đăng kiếp trước bị đồng đội lừa gạt hại chết, trọng sinh lần nữa quyết tâm không gia nhập tổ đội, một mình tiêu sái độc hành giết tang tìm kiếm vật tư. Được tặng kèm một kho quân hỏa tùy thân với kho hàng nhỏ, Lâm Đăng bước trên hành trình sống sót tại mạt thế, tìm thấy tình yêu của đời này, một bệnh nhân mắc chứng tự bế – Cảnh Mặc. Đây là một thế giới không có dị năng, tang thi hậu kỳ sẽ có tiến hóa, nhân loại chỉ có thể vắt óc thăng cấp vũ khí để sống còn.

Mạt thế trùng sinh chi thệ bất tổ đội

Top 10 Truyện Full Đam Mỹ Mạt Thế Hay Nhất 2022

Top 10 truyện full đam mỹ mạt thế

khi tận thế kéo đến, trong ko khí đột nhiên tràn ngập linh khí, sau đó động thực vật đều biến dị, Cảnh Lâm cũng có theo cháu ngoại của mình là Nhạc Nhạc quay về quê hương. Những tri thức về phù pháp bị lừa học lúc còn bé cứ ngỡ là nhái, vậy mà rất bất ngờ rằng khi tận thế tới, những kiến thức ấy lại thật sự hữu dụng.

Mạt thế hai, cha sự là một quá trình biến chuyển lớn từ tận thế tới Tu Chân tiên tiến. Nhân vật chính trong truyện đã biết áp dụng những tri thức mà mình học được, vẽ trận phù, sắp xếp linh trận, bồi dưỡng linh thực để từ từ xoay chuyển tình thế.

Mặc dù lấy bối cảnh là tận thế, nhưng Mạt thế hai, cha sự không hề khiến cho người xem cảm thấy ngột ngạt. Lối hành văn của tác giả cũng vô cùng giản dị, lưu loát trôi chảy. Đây thật sự là một bộ đam mỹ mạt thế rất đáng đọc.

Mạt thế hai, bố sự

Mạt thế trọng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập – Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu

Mạt thế trùng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập mở đầu bằng chuyện Liên Hoa bất ngờ bị một cuốn truyện đam mỹ mạt thế rơi xuống đập trúng đầu chết trong khi đang đi ngang một khu dân cư. Sau đó, cậu xuyên vào chính cuốn truyện quái ác kia.

Tại mạt thế, Liên Hoa bắt buộc lê lết thân hình ốm tong teo chạy đi thu thập vật tư và đánh tang thi. Một lần được cứu vãn thoát chết, Liên Hoa liền nảy sinh tình cảm với ân nhân của mình và đó là đoạn tình cảm ko thể quay đầu lại. Lúc ấy, cuộc sống bi thảm của Liên Hoa căn nguyên có chút ánh sáng.

Mạt thế sống lại chi Bạch Liên Hoa nghịch tập

Thoát khỏi trò chơi chết chóc – Nhược Ương Quân

Vào cha năm trước, Phó Miễn – bạn trai của Lâm Kiều – đang trên đường chấp hành nhiệm vụ thì bất ngờ mất tích, không ai có được một tin tức nào cả. Cha năm sau đó, một trận bão cát thổi quét thành phố A, làm cho một thành phố bấy lâu vốn bát ngát lớn bỗng chốc bị cô lập thành một hòn đảo riêng biệt với bên ngoài. Lúc này, quái vật căn nguyên xuất hiện.

Thoát khỏi trò chơi chết chóc

Trò chơi trứng phục sinh – Bạc Mộ Băng Luân

Sau ngày nhận được quả trứng màu, cuộc đời của Lâm Giác liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Từ đó, mỗi khi trời tối, cuộc sống như hóa thành cơn ác mộng. Ngoại trừ 13 người mang được trứng màu, mọi người sống trong trường đều biến thành tang thi.

Vậy nhưng nguyên nhân không phải vì virus sinh hóa, mà vì đây là một trò chơi tàn nhẫn. Khi ấy, toàn bộ người trong Trò chơi trứng phục sinh không thể rời khỏi trường học, chỉ sở hữu thể ở quảng trường giật lấy lợi thế sống sót. Khủng khiếp hơn, Những kẻ ăn thịt rình rập trong bóng đêm cũng ko nên là thứ đáng sợ nhất, “Judas” ẩn nấp trong số người sống sót mới là nguy hiểm trí mạng.

Trò chơi trứng phục sinh

Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Điềm báo mạt thế không sở hữu xác sống mà lại thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Điềm báo mạt thế giúp người đọc trả lời những câu hỏi: làm cho thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố giữ an toàn tổ ấm và làng mạc thôn, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Truyện kể sau khi bị chậu hoa rơi trúng đầu, Diệp Cẩm Khê liền biết trước tương lai, quay về quê cộng tổ ấm chuẩn bị đối đầu với mạt thế.

Điềm báo mạt thế là truyện chậm nhiệt. Tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê và Khương Thần không hề mang sóng lớn gió lớn, bình lặng dịu êm làm cho người xem không lưu ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn lôi kéo người ta chìm sâu và truyện đó.

Điềm báo mạt thế

Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

Đệ nhất thi thê là truyện xoay quanh diễn viên chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản tự thân viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính sống lại quay về xóa tội.

xuất phát bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười cợt, từ kẻ thù trở nên người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thể xác. Cộng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến cho hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc vững chắc sẽ thấy cực kỳ thú vị phấn khích.

Đệ nhất thi thê

2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng toàn bộ toàn bộ chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng hầu hết chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, trường hợp chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá đơn độc…”. Thế giới sụp đổ, nhân cái diệt vong, liệu đây là điều phải hi vọng hay thất vọng? Với những con người trong màn đêm vô định luôn đợi chờ ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ hay không?

Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được ko gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện của Tang thế tình nhân giống như đa số truyện đam mỹ mạt thế khác, nhưng ở Tang thế tình nhân, dòng hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – ba của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà ko thể nói, bắt buộc cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cộng bên nhau trải qua mạt thế, cộng nắm tay tới hơi thở kết thúc.

Tang thế tình nhân

Kỷ Cambri quay lại – Thủy Thiên Thừa

Lấy bối cảnh Kỷ Cambri Trở lại, truyện ko có sự xuất hiện của tang thi. Trong Kỷ Cambri quay lại, động thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh bị phân hủy. Đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng phát triển thành dị biến. Kỷ Cambri quay lại là cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để cướp đoạt sự sinh tồn.

quanh đó đó, xuyên suốt quá trình trở nên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần to lên. Kỷ Cambri Trở lại là truyện có rộng rãi couple, ko ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các diễn viên tới nhẹ nhàng.

Kỷ Cambri quay lại

Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư gàn

Tuy thiên về thể mẫu NP nhưng nội dung của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành hoàn toàn được đảm bảo, không sở hữu sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu trải nghiệm như nam lô đỉnh nghiên cứu nuôi ở địa cung, sau trải nghiệm thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trùng sinh đến thế giới tiên tiến trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến.

nhân vật chính của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành không có không gian, không sở hữu dị năng chỉ dựa dẫm một thân võ công thành thục tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Độc giả sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công tới như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và đa dạng người. Tình yêu ko cần chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với phổ biến hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

Mạt Thế Trùng Sinh: Nữ Vương Cứu Thế

Đa Dư từ không gian ra ngoài, cảm thấy một sự khó chịu khó mà diễn tả thành lời, ép xuống một nỗi hận mạc danh.

Cô nhìn lên thiên không là một mảnh mờ mịt mông lung, tựa như bị một tầng sa mỏng che phủ, lòng thắt một cái, nhìn xuống đồng hồ điện tử trên tay.

Đây là thành quả lớn nhất mà trước đó cô mua được, không cần năng lượng điện, chỉ cần mỗi ngày lắc hai cái thì đồng hồ sẽ không bao giờ ngừng chạy, phía trên còn có ngày tháng năm.

Quan trọng nhất là cô có hai chiếc, một to một nhỏ, đây là phiên bản giới hạn dành cho tình nhân.

6:20 tối ngày 11 tháng 6 năm 2025.

Khóe miệng người nào đó mãnh liệt giật giật hai cái, hay lắm, cô bất giác ngủ đến một ngày hai đêm rồi.

Thật ra Đa Dư không muốn ngủ lâu như vậy, nhưng trong quá trình chìm đắm trong đó bất tri bất giác thời gian đã trôi đi.

Trước khi trùng sinh, mạt thể xảy ra vào lúc 7:00 ngày 11 tháng 6 năm 2025, cũng có nghĩa là từ giờ đến lúc mạt thế xảy ra chỉ còn bốn mươi phút.

Sáu giờ hơn, đại đa số người sẽ chạy loạn khắp nơi.

Đa Dư nhìn nơi mình sinh sống hơn hai mươi năm qua một lần cuối, rồi xuất phát đi ra ngoại thành.

Rất đông người đi trên đường, có những người vội vội vàng vàng đi làm, có những học sinh vừa chạy vừa tranh thủ ăn, còn có rất nhiều người trông bơ phờ mất tinh thần, nhìn qua có cảm giác thiếu đi chút sức sống.

Xe của Đa Dư mở cửa sổ, ngay vào lúc cô đang dừng xe chờ đèn đỏ.

Một chiếc xe con màu đen trực tiếp lao đến, không có chút dấu hiệu phanh gấp đâm thẳng về phía xe cô.

Cô liền dừng đạp phanh xe, chuyển sang đạp số gia tăng tốc độ nhanh nhất đâm vào bụi cỏ ven đường bên phải.

Chiếc xe con màu đen suýt soát sượt qua xe của cô, đâm vào một chiếc xe chở hàng màu trắng.

‘Rầm’ một tiếng.

Đã mười phút trôi qua, cảnh sát giao thông thường ngày sẽ xuất hiện đầu tiên lại chậm chạp chưa thấy xuất hiện.

Đa Dư chật vật lái xe thoát khỏi bụi cỏ, vừa thấy đèn chuyển xanh thì không chút chần chờ, tăng tốc chạy khỏi hiện trường xe đâm, hướng về phía ngoại thành.

Cô vừa nhìn qua gương chiếu hậu thì đã thấy, tròng mắt đen trong mắt ông chú lái xe con màu đen đã ít đi rất nhiều.

Cuộc đụng xe lúc này dường như là khai mạc của mạt thế, những vụ tai nạn xe liên tiếp xảy ra, những tiếng tranh cãi không ngừng truyền đến.

Cách mạt thế nổ ra còn hai mươi phút, cô thường phải mất thêm mười lăm phút nữa để ra được ngoại thành.

Lần này trở về không chỉ phải tránh xe cộ trên đường, mà còn phải tránh những dòng người trên đường, căn bản là không thèm để ý đến đèn xanh đèn đỏ gì.

Mười lăm phút đã qua đi, cô mới chỉ đi được một đoạn đường thường chỉ mất có năm phút.

Mắt nhìn chỉ còn lại năm phút, xe của Đa Dư dừng lại trước ngã tư đường .

Ở đây có hai người cảnh sát, cô nhìn một người trong đó tinh thần có vẻ đang không được tốt, liền bị một chiếc xe từ phía sau cán nát không thương tiếc, người cảnh sát còn lại muốn qua đó thì bị chiếc xe khác ngẫu nhiên cản trở.

Giao thông ở đây hoàn toàn bị đình trệ, có rất nhiều người ngồi trong xe hướng ra ngoài mắng chửi, cũng có nhiều người để xe nổ máy mà người lại không đi ra.

Đa Dư lái xe chạy lên đường dành cho người đi bộ, ngã tư đường xe quá đông, người đi bộ lại tương đối ít.

Trước mặt có một cặp đôi, tinh thần người nam đã hoàn toàn đờ đẫn, động tác máy móc đi về phía trước, người nữ thì không ngừng lắc cánh tay người con trai, vẻ mặt bi thương cầu xin.

“Giai Minh, em xin lỗi, anh đừng giận mà, em biết anh vừa mới tỉnh lại, bắt anh ra ngoài là em không đúng, nhưng hôm nay là sinh nhật của em, em chỉ muốn cùng anh đi dạo thôi.

Anh nói chuyện với em đi có được không, không phải là anh thương em nhất sao? Em…”

Xe của Đa Dư vượt qua hai người, lời nói của cô gái vĩnh viễn sẽ không thể được nghe thấy.

Đa Dư chỉ có thể đồng tình với cô gái kia, chàng trai kia rõ ràng là sắp biến dị rồi.

Thực ra cô có thể nhắc nhở cô gái đó để cho cô ấy bỏ đi, để cho cô ấy cẩn thận hơn, nhưng ai sẽ tin lời cô chứ, không bị mắng là đồ điên mới lạ.

Kiếp trước cô đã từng trải qua sự việc giống như vậy, đổi lại là ai thì cũng không muốn lặp lại lần thứ hai.

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em

“Sao vậy?” Cam tướng quân cau mày nửa ngồi dậy, híp mắt nhìn Đường Nghị đứng dưới ánh sáng.

Hiện tại là đêm khuya, hắn vừa mới ngủ không lâu, đầu chưa thanh tỉnh.

“Tướng quân, là tên thân vương Nhật Bản bị bắt về, không thấy hắn!” Đường Nghị ngữ khí thập phần vội vàng, tên thân vương kia địa vị rất cao, nhìn trình độ Bạch tướng quân coi trọng hắn trước đó liền biết, người kia rất quan trọng, hiện tại cư nhiên không thấy đâu!

“Tĩnh nhân thân vương?” Cam tướng quân lần này hoàn toàn thanh tỉnh, một phen lau mặt nhấc chăn, một bên mặc quần áo một bên nói: “Hạ lệnh lục soát! Nhất định phải tìm ra!”

“Dạ!” Đường Nghị vẻ mặt nghiêm túc, bước chân vội vàng ra ngoài hạ lệnh.

Cam tướng quân nhanh mà mặc tốt quần áo, đứng dậy ra khỏi phòng.

“Mau lục soát! Cẩn thận một chút!”

“Bên này cũng lục soát sạch sẽ! Một góc đều không buông tha!”

“Tiểu Lý, ngươi phụ trách nơi này!”

“……”

Tam Tiêu khẩn trương đến mức trên mặt đầy mồ hôi cũng không lau, nỗ lực ngừng thở, trong lòng cầu nguyện không có người lục soát ở đây.

Dị năng của hắn cũng không phải rất mạnh, hơn nữa đối với địa hình căn cứ không có hiểu biết cùng lạc đường, hết thảy nhân tố liền tạo thành tình huống khẩn cấp của hắn.

Tránh ở trong nhà kho nhỏ hẹp, một đám binh lính điều tra bên ngoài ngày càng gần.

Cửa bị chậm rãi mở ra, Tam Tiêu trong lòng giật thót, lợi dụng chút dị năng cuối cùng, thuấn di.

Trần tiến sĩ không nói một lời mà nhìn nam nhân đột nhiên xuất hiện ở trong nhà mình.

Sắc mặt tái nhợt, hôn mê bất tỉnh, nháy mắt xuất hiện, mặc áo tù, vừa thấy liền biết không phải người thường.

Nguyên bản khóe môi lạnh nhạt đột nhiên chậm rãi gợi lên, Trần tiến sĩ nhướng mày ngồi xổm xuống, nâng cằm nam nhân cẩn thận đánh giá một phen.

Nếu hắn nhớ không lầm, đây là……

Thân vương Nhật Bản?

Nhớ tới trong căn cứ từ đêm qua bắt đầu điều tra, Trần tiến sĩ hơi suy tư liền thập phần hiểu rõ, ánh mắt dừng ở trên người nam nhân lại trở nên ý vị thâm trường.

Nên lập tức thông tri căn cứ chính phủ, hay là……

Nhớ tới hiện trạng phòng thí nghiệm của mình, Trần tiến sĩ trong mắt ý cười càng ngày càng đậm.

Bạch Tùng Chi đi rồi, sau khi Phương Phỉ có phối phương thuốc thử liền ngừng cung cấp thực nghiệm thể cho hắn, phòng thí nghiệm của hắn đã rất lâu không thể khai triển thực nghiệm, trợ thủ đều đi rất nhiều.

Như vậy hiện tại……

Nhìn Tam Tiêu trên mặt đất ánh mắt càng ngày càng vừa lòng, Trần tiến sĩ vỗ nhẹ nhẹ mặt hắn, thanh âm trầm thấp: “Lễ vật trời cao……”

( Candy: Thôi xong, ra hang hổ vào hang cọp)

Nam nhân thần bí, chỉ cần hắn không nói cho người khác, sẽ không bị người khác phát hiện.

Hơn nữa dị năng thú vị như vậy……

Vì tương lai nhân loại, lần này, hắn phải cẩn thận sử dụng a……

z thị ngoại ô thành phố, nhà ga.

Diệp Thu đầy mặt hắc tuyến mà nhìn Hoắc Tình.

Từ lần trước sau khi thẩm vấn xong, người này tựa như bị mê hoặc, vẫn luôn tung ta tung tăng đi theo sau Đạo Hằng.

Hiện tại mới vừa rời giường, người này lại bưng cơm sáng tới đây.

“An Oa Tử, sư phụ ngươi đâu?” Hoắc Tình nhìn đông nhìn tây một vòng, không tìm được mục tiêu của mình, khó hiểu ngồi xổm xuống hỏi An Oa Tử.

An Oa Tử xoa đôi mắt, còn có chút buồn ngủ, “Hoắc Tình tỷ tỷ, sư phụ ở lều, còn chưa rời giường đâu.”

“Hiện tại đã mấy giờ rồi! Còn chưa rời giường?!” Hoắc Tình phi thường không tán đồng, buông bát cơm liền hướng lều Đạo Hằng đi đến, còn lẩm bẩm: “Lớn tuổi như vậy, còn ở lỳ giường……”

Hoắc Tình mới vừa đi đến ngoài lều, Đạo Hằng liền xoát xốc rèm cửa thong thả ung dung đi ra.

Tầm mắt khi thấy Hoắc Tình, tuy đạo trưởng kiến thức rộng rãi trong lòng cũng không khỏi phát lạnh, nguyên nhân là ánh mắt quá mức dọa người.

“Nữ oa oa, lão đạo là người xuất gia, nam nữ thụ thụ bất thân!” Đạo Hằng bất đắc dĩ thở dài, nữ oa oa này vẫn luôn tránh ở một bên trộm nhìn hắn, hắn không có cơ hội cự tuyệt, cũng may rốt cuộc cũng có cơ hội.

Ai…… Quá có mị lực cũng là chuyện làm người ta phiền não.

Hoắc Tình sửng sốt, chớp đôi mắt, nói: “…… Đạo trưởng, bái sư cũng không được sao?”

“Ngươi không cần nói nữa!” Đạo Hằng vung phất trần, tiên phong đạo cốt: “Ngươi nói nhiều cũng……”

“Ngươi nói cái gì? Bái sư?!”

“Đúng vậy!” Hoắc Tình ngơ ngác gật đầu, không phải bái sư còn có thể là cái gì?

“……” Đạo Hằng sắc mặt cứng lại, đầy mặt thanh lãnh ngạo nghễ, không để người nhìn ra nội tâm vô ngữ hắc tuyến của hắn, nhàn nhạt nói: “Ngươi muốn bái sư, vì sao?”

“Ta bị thủ đoạn của ngài thuyết phục!” Hoắc Tình nghĩ đến ngày đó nhìn thấy cảnh tượng thẩm vấn liền hai mắt sáng lên, ngữ khí thập phần kích động: “Cho nên muốn bái sư học nghệ!”

“Nga? Ngươi nghĩ kỹ rồi?” Đạo Hằng trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc, nữ oa oa này cư nhiên đối với thứ kia cảm thấy hứng thú?

“Đương nhiên nghĩ kỹ!” Hoắc Tình nghe ra khẩu khí của hắn, quả thực kích động muốn chết, đây là tiết tấu phải bị thu làm đồ đệ sao?!

“……”

Diệp Thu ngồi xổm bên bếp lò, lặng lẽ dịch sang trái vài bước, dịch đến bên người Diệp Cẩn.

“……” Diệp Cẩn quay đầu nhìn hắn một cái, không nói gì.

Diệp Thu gợi lên môi, tiếp tục dịch hướng bên hắn.

“Cho ngươi.” Diệp Cẩn nhìn trứng gà trong tay vừa mới được bóc tốt, đưa tới chén Diệp Thu.

Diệp Thu: “……” Hắn dịch lại đây là vì trứng gà sao?! (╯‵□′)╯︵┻━┻

Run run khóe miệng, Diệp Thu không chút khách khí nhận trứng gà, ý bảo Diệp Cẩn hướng bên phải nhìn.

Nâng tầm mắt nhìn hai người cách đó không xa – Hoắc Tình cùng Đạo Hằng, Diệp Cẩn nhướng mày, nhìn về phía Diệp Thu trong ánh mắt hàm chứa khó hiểu.

Nhìn nơi đó làm gì?

“……”

Diệp Thu yên lặng thu hồi lòng bát quái, nói sang chuyện khác: “Diệp Đông Diệp Tây là ở bên nhau?”

“Ân.” Diệp Cẩn gật đầu, tiếp tục quay đầu ăn cơm.

Diệp Thu nghĩ đến hình ảnh nhìn thấy ngày đó, cong cong khóe miệng. Sau khi Diệp Đông Diệp Tây từ rừng cây trở về, không khí giữa hai người liền thay đổi, người khác có khả năng nhìn không ra, nhưng bọn họ cũng như người nhân chỉ liếc mắt một cái là có thể phát hiện manh mối.

Bất quá ở hoàn cảnh khác nhau, trước kia có lẽ còn có người không tán đồng, nhưng hiện tại……

Hắn cùng Diệp Cẩn là anh em, mọi người không phải cũng dễ dàng tiếp nhận sao, Diệp Đông Diệp Tây ở bên nhau cũng không tính là quá lạ.

Thật lâu trước đó hắn còn cảm thấy Diệp Cẩn là người anh trai lạnh lùng, trăm triệu lần không nghĩ tới trong hiện thực hai người sẽ phát triển trở thành cái dạng này.

Ký ức như cách một tầng sa, hiện tại nhớ tới, chỉ cảm thấy như đã trôi qua mấy đời rồi vậy.

Trên quốc lộ.

Cam Nguyên khó chịu nhìn xe phía trước, nhíu mày nói về Tiểu Cao bên người: “Phía trước chính là z thị?”

“Phải.” Tiểu cao gật đầu, “Bạch tướng quân bọn họ hẳn là chờ ở nơi này.”

“Ân.” Cam Nguyên giãn lông mày, nói: “Tới nơi của Bạch Phi rồi, để ta xem nàng còn có thể kiêu ngạo ra sao!”

Tiểu Cao cũng quay đầu nhìn về xe phía trước, nói: “Tướng quân, một đoạn đường cuối cùng này, chúng ta càng phải thêm cẩn thận, không thể thất bại trong gang tấc a!”

“Ta biết.” Cam Nguyên vẫy tay, nói: “Còn may chúng ta đủ khôn khéo, bằng không sớm không biết khi nào trúng chiêu của các nàng!”

“Ân!” Tiểu Cao cảm xúc trầm trọng gật đầu, nếu không thì sao người xưa lại nói độc nhất lòng dạ đàn bà? Chiếc xe phía trước kia, còn không phải là tâm địa rắn rết sao!

“Phương tỷ, bọn họ không trúng chiêu, làm sao bây giờ?” Nữ trợ lý lo âu mở miệng nói.

Mấy ngày nay các nàng đã thử hết thảy các biện pháp có thể dùng, nhưng bất đắc dĩ Cam Nguyên càn quấy căn bản coi các nàng như không khí, mềm cứng không ăn.

Phương Phỉ sắc mặt thập phần khó coi, nàng căn bản không nghĩ đến, Cam Nguyên thiếu tướng trước đó trong ấn tượng là một tên hỗn trướng ăn chơi trác táng dễ lừa thế nhưng lại là một vị chủ nhân như vậy, không chỉ không tuân mệnh lệnh, đến liếc nhìn các nàng một cái cũng lười!

Hơn nữa đáng giận nhất chính là, Cam thiếu tướng không biết là dị năng giả gì, thế nhưng đối với độc của nàng hoàn toàn không phản ứng!

Quả thực đáng chết!

“Chờ!” Phương Phỉ đen mặt phun ra một chữ, trong lòng thay đổi thật nhanh.

Cái này nàng trị không được, vậy đành phải thu phục một cái khác!

Bạch Phi!

Mỹ lệ trong ánh mắt xẹt qua một tia sát ý, Phương Phỉ gợi lên môi, phong tình vạn chủng.

Tràn ngập mị lực, lại mang theo độc trí mạng.

z thị ngoại ô thành phố, nhà ga.

Diệp Thu cùng Diệp Cẩn cơm nước xong liền tìm tới Bạch Phi, thương lượng ý tưởng của bọn họ.

“Bạch tướng quân, chúng ta trước xác nhận một chút, phải biết rõ cao tầng Nhật Bản có cảnh giác hay không.”

“Cảnh giác?”

“Phải.” Diệp Thu gật đầu, nói: “Trước đó chúng ta bắt Tam Tiêu, diệt toàn bộ tiểu đội, không biết những người Nhật Bản đó có phải hay không đã biết.”

Bạch Phi nhíu mày suy nghĩ một lát, nói: “Như vậy, chúng ta đi hỏi Tiểu Tuyền một chút, thân phận hắn không thấp, hẳn là biết chuyện này.”

“Hảo.”

Trong phòng nhỏ hẹp, Tiểu Tuyền ngốc lăng lăng dựa tường ngồi, đối với đám người Bạch Phi đẩy cửa mà vào không hề nhận ra.

“Tiểu Tuyền?” Diệp Thu nhìn nhìn Bạch Phi cùng Diệp Cẩn, thử lên tiếng hỏi.

Có lẽ là nghe được tên của mình, nguyên bản Tiểu Tuyền đang dại ra đột nhiên bừng tỉnh, nhìn về phía Diệp Thu trong mắt tràn đầy sợ hãi, động tác chật vật mà hướng góc tường trốn.

“Đừng giả vờ.” Diệp Thu nhăn mi, Đạo Hằng đã nói, tuy hắn dùng thủ đoạn có chút cực đoan, nhưng thân thể Tiểu Tuyền kỳ thật cũng không có chịu thương tổn lớn, hết thảy bình thường.

“Ngao!!!” Bị nhìn thấu Tiểu Tuyền đột nhiên thay đổi sắc mặt, biểu tình dữ tợn mà chằm chằm nhìn Diệp Thu, thanh âm thô lệ khó nghe vô cùng: “Chuyện ta biết đều đã nói, các ngươi còn muốn làm gì?!”

Diệp Thu không dao động mà cong cong khóe miệng, ngồi xổm xuống cùng tầm mắt hắn ngang hàng: “Ta muốn biết, chuyện của Tam Tiêu.”

“Tam Tiêu?” Tiểu Tuyền nhăn mi, khó hiểu.

“Đúng vậy, Tam Tiêu.” Diệp Thu gật đầu, nói: “Cũng chính là Tĩnh nhân thân vương của các ngươi.”

“Tĩnh nhân điện hạ được phái ra đi tìm thần vật……” Giọng nói đột nhiên ngừng lại, Tiểu Tuyền không thể tin mở to hai mắt: “Hắn bị các ngươi?!”

Diệp Thu nhún vai, nhìn qua không cho là đúng nói: “Đúng vậy, bị chúng ta bắt.”

“Thì ra là thế! Thì ra là thế!” Tiểu Tuyền bừng tỉnh đại ngộ: “Khó trách hắn đến nay chưa về, thì ra là thế!”

” Trong cứ điểm của các ngươi, có người phát hiện hắn mất tích chưa?” Diệp Thu nhướng mày hỏi, tuy rằng phản ứng vừa rồi của Tiểu Tuyền đã cho hắn đáp án, nhưng vẫn là nên hỏi rõ ràng một chút.

Tiểu Tuyền giương mắt nhìn ba người Diệp Thu, do dự một chớp mắt, nhưng đã chịu bị người đối đãi làm hắn biết rõ, hậu quả nói dối hắn căn bản gánh vác không nổi.

Trong lòng nghĩ ngợi, Tiểu Tuyền chậm rãi mở miệng, nói ra chân tướng.

Nguyên lai, Tam Tiêu chậm chạp không về không chỉ không làm bọn họ lo lắng, ngược lại làm rất nhiều người cực kỳ hâm mộ.

Một phương diện, bọn họ tin đám người Tam Tiêu sẽ không gặp nguy hiểm, không nói tới thiên chiếu đại thần nhất định sẽ bảo hộ huyết mạch hoàng thất, chỉ là năng lực của Sơn Bổn cũng đủ bảo hộ Tam Tiêu.

Về phương diện khác, trước đó từng có loại tình huống này, khi đó mọi người ở cứ điểm còn thực nôn nóng, nhưng cuối cùng phát hiện ra cái đội trưởng kia bất quá là vì bắt phụ nữ nên chậm trễ, hắn cùng thủ hạ đem các nữ nhân nhốt cùng nhau, ở một chỗ hưởng dụng rất nhiều ngày, lúc này mới chậm trễ ngày về.

Khi trở về cứ điểm tất cả mọi người thập phần hâm mộ, lúc sau cơ hồ mỗi tiểu đội đi ra ngoài đều sẽ gặp được loại tình huống này, dần dà, người trong cứ điểm cũng liền tập mãi thành thói quen.

Nếu tiểu đội nào nhanh trở về, thậm chí sẽ bị những người khác cười nhạo.

Mà tình huống của Tam Tiêu, đối với bọn họ xem ra thật sự là hết sức bình thường.

Không có người hoài nghi an nguy của bọn họ.

“Bang bang! Tướng quân!” Bỗng nhiên tiếng đập cửa đánh vỡ yên tĩnh trong phòng, ánh mắt Bạch Phi lạnh lẽo nhìn Tiểu Tuyền trên mặt đất, nói: “Đi ra ngoài đi.”

Diệp Thu sắc mặt khó coi đứng lên, nắm chặt tay Diệp Cẩn.

Duỗi tay vỗ nhẹ nhẹ mu bàn tay Diệp Thu, Diệp Cẩn ôm ái nhân, đi theo sau Bạch Phi ra khỏi phòng.

“Tướng quân, đại bộ đội căn cứ tới!” Trợ lý thập phần kích động, “Cam thiếu tướng ở bên ngoài!”

Bạch Phi trong mắt cũng xẹt qua một tia ý cười, quay đầu lại nhìn về phía Diệp Thu cùng Diệp Cẩn, nói: “Diệp Cẩn Diệp Thu, đi! Ta giới thiệu bằng hữu cho các ngươi làm quen!”

Diệp Thu Diệp Cẩn liếc nhau, đuổi kịp Bạch Phi.

Bằng hữu?

Là ai?

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!