Đề Xuất 4/2023 # Phòng Khám Quốc Tế Exson # Top 4 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 4/2023 # Phòng Khám Quốc Tế Exson # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Quốc Tế Exson mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[seasidetms_row][seasidetms_column data_width=”1/1″][seasidetms_text]

Bàn chân xuất hiện cùng lúc 3 dấu hiệu này: HÃY CẢNH GIÁC VÌ CÓ THỂ THẬN ĐANG CÓ BỆNH

Chân là “cửa ngõ” kết nối với nhiều bộ phận trên cơ thể, thể hiện tình trạng sức khỏe của các cơ quan bên trong.

Khi 3 dấu hiệu này xuất hiện ở chân là thận của bạn đang có vấn đề.

* Dấu hiệu đơn giản để phát hiện chức năng thận có vấn đề

Thận là một trong những cơ quan nội tạng có nhiệm vụ giải độc rất quan trọng của cơ thể, đóng một vai trò rất đặc biệt trong việc duy trì sức khỏe của con người. Làm thế nào để chúng ta có thể đánh giá xem thận của mình có khỏe mạnh hay không?

Như bạn đã biết, nếu thận tốt hay không, đều thể hiện ở những dấu hiệu ngoại hình mà bạn có thể nhận biết được một phần, ngay cả khi chưa đi khám bệnh.

1. Sưng phù chân  Thận chịu trách nhiệm về điều phối “nước” trong cơ thể kèm chức năng giải độc của cơ thể con người. Nếu một khi thận có vấn đề, nó sẽ dẫn đến một triệu chứng điển hình chính là phù chân, sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại bình thường của bạn.

Thông thường, khi đi lại, chân của bạn sẽ có lực đồng đều ở cả hai bên. Nhưng nếu thấy chân bước bất thường, không ổn định, sưng phù mọng nước, có thể là dấu hiệu cảnh báo chức năng thận có vấn đề, ví dụ như thận yếu

2. Móng chân bỗng nhiên chuyển màu nhợt nhạt  Một khi thận của bạn có vấn đề, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của toàn cơ thể. Sau đó, bàn chân của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng không lưu thông máu tốt, từ đó chân không thể nhận đủ lượng máu cần thiết, khiến móng chân thiếu chất dinh dưỡng và không thể phát triển bình thường, sẽ chuyển sang màu trắng, nhợt nhạt.

Nếu ngón chân út của bạn dày hơn, điều đó có nghĩa là sức khỏe của thận tốt và hoạt động bình thường. Nếu bạn thấy rằng móng chân của bạn nhợt nhạt và móng tay của bạn bị lệch, rất mỏng thì chứng tỏ thận của bạn có vấn đề, cần phải theo dõi và chăm sóc đúng cách.

3. Móng chân có mống hình bán nguyệt màu trắng nhợt nhạt Hình bán nguyệt màu trắng trên móng chân, chúng ta quen gọi là mống móng chân, thường là đặc điểm quan trọng để đánh giá sức khỏe của mỗi người.

Nếu chức năng thận tốt, móng chân thường có màu đỏ nhạt, và có mống chân. Điều này cũng là đặc điểm quan trọng cho thấy thận rất khỏe mạnh.

Nếu móng chân trông nhợt nhạt, không có màu hồng nhạt, không có độ sáng bóng, không có mống trắng hình bán nguyệt hoặc lưỡi liềm, là dấu hiệu phản ánh tình trạng thiếu máu ở vùng chân, hoặc thận của bạn có dấu hiệu suy giảm chức năng hoạt động bình thường, cần theo dõi cẩn thận.

Theo Trí thức trẻ/Nguồn: giadinh.net.vn

Phòng khám Quốc tế EXSON 722 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10. Điện thoại: 028 38 570 670

Nằm Mơ Thấy Văn Phòng Làm Việc Đánh Con Gì? Văn Phòng Làm Việc Là Số Mấy?

Mơ thấy văn phòng làm việc có điềm báo gì?

Mộng thấy văn phòng làm việc:

Giấc mơ này thể hiện sự áp lực trong công việc của bạn, áp lực từ cấp trên, áp lực từ phía những đồng nghiệp… Hoặc cũng có thể thấy là bạn đang quá đam mê công việc của mình hiện tại.

Ngủ mê thấy văn phòng làm việc xa lạ:

Cho thấy bạn đang không thấy hài lòng với vị trí, môi trường làm việc hiện tại. Có thể bạn đang so sánh mình với ai đó mà không tương xứng.

Mơ thấy có nhiều người trong phòng làm việc:

Giấc mơ báo hiệu bạn đang ở môi trường làm việc năng động, phát triển được bản thân dễ dàng. Do đó, bạn nê duy trì công việc này, cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể phát triển được công việc hơn nữa.

Mơ thấy văn phòng làm việc mà bạn đang mơ ước:

Đây là giấc mơ may mắn, bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc phía trước. Những lúc khó khăn, quý nhân sẽ dang tay chào đón và giúp đỡ bạn, nhờ đó mà sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, mọi điều như ý.

Chiêm bao thấy nhân viên văn phòng:

Đây là điềm báo bạn đang đánh giá con đường sự nghiệp của mình và tìm cách để tạo ra những bước phát triển hơn trong công việc.

Nằm mơ thấy bàn làm việc ở trong văn phòng:

Giấc mơ này là điềm báo may mắn vì nó ngụ ý rằng bạn sẽ có lợi nhuận tài chính, được tăng lương và thăng chức. Điều đó hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng mà bạn đã gây dựng trong suốt thời gian qua.

Nằm mơ thấy mình chuyển văn phòng làm việc:

Giấc mơ này là điềm báo phản ánh một phần công việc hiện tại của bạn. Có thể là do bạn quá chú trọng đến công việc, cường độ làm việc cao dẫn đến tình trạng não hoạt động liên tục, quá sức gây mệt mỏi.

Nên đánh con số gì hợp lý khi mơ thấy văn phòng làm việc?

Mơ thấy mình làm việc trong văn phòng nên đánh cặp số lô đề 59 và 23.

Mơ thấy bàn làm việc ở trong văn phòng nên đánh ngay con 95.

Mơ thấy có nhiều người trong văn phòng, bạn có thể chơi con 87 hoặc 46.

Sinh viên chiêm bao thấy văn phòng làm việc nên thử chơi số 37, 27, 21 và 60.

Ngủ mê thấy văn phòng khác mà không phải văn phòng làm việc mà mình đang làm nên đánh 75 và 25.

Kết luận

Chúc anh em thành công với những con số đã chọn !

Mơ Thấy Phòng Ngủ Đánh Con Gì?

Giấc Mơ Về Diện Mạo Phòng Ngủ

Những giấc mơ về Phòng ngủ Lớn với những phòng ngủ lớn và lạ mắt báo trước một phong cách sống thịnh vượng từ xo so.

Phòng ngủ thời thơ ấu Mơ thấy phòng ngủ thời thơ ấu của bạn cho thấy rằng một tình huống hoặc cảm giác hiện tại đã kích hoạt một ký ức từ thời thơ ấu của bạn mà bạn đã giữ bí mật.

Phòng ngủ lộn xộn Những giấc mơ với một phòng ngủ lộn xộn gợi ý một trạng thái hỗn loạn của tâm trí riêng tư. Bạn có thể có cảm giác lộn xộn về mối quan hệ khi nói đến sự thân mật.

Phòng ngủ trống Nằm mơ thấy một phòng ngủ hoàn toàn trống rỗng không có đồ đạc, cho biết cuộc sống lãng mạn của bạn đang trống rỗng.

Sáng sủa với Cửa sổ mở trong Phòng ngủ Nằm mơ về một phòng ngủ sáng sủa và tràn ngập ánh sáng cho thấy những kỳ nghỉ sắp tới sẽ tràn ngập ánh sáng và niềm vui.

Phòng ngủ ma ám Để sống trong một phòng ngủ có vẻ như bị ma ám, cho thấy rằng các quyết định cá nhân của bạn đang trở lại ám ảnh bạn. Có lẽ bạn cảm thấy tuyệt vọng về quyết định tồi tệ mà bạn đã làm gần đây.

Mơ Về Các Đồ Vật Trong Phòng Ngủ

Nội thất phòng ngủ Phòng ngủ nội thất hiện các khối xây dựng của cuộc sống riêng tư của bạn. Chú ý đến tình trạng hoặc cảm xúc gắn liền với mỗi đồ nội thất trong phòng ngủ. Ngoài ra, hãy lưu ý sự tập trung của giấc mơ vào một số đồ nội thất nhất định. Ví dụ, nếu giấc mơ của bạn tập trung vào nệm , nó có thể gợi ý rằng bạn tập trung vào phần thân mật thể xác của mối quan hệ. Nếu giấc mơ tập trung vào ánh sáng, nó có thể cho thấy mối quan hệ dựa trên ánh sáng và hy vọng bên trong.

Kẻ đột nhập hoặc kẻ lạ mặt trong phòng ngủ

Kẻ đột nhập hoặc người lạ có thể cho thấy sự bình yên bên trong và cuộc sống riêng tư của bạn đang bị đe dọa. Có lẽ bạn cảm thấy ai đó đang dòm ngó cuộc sống riêng tư của mình. Và bạn cảm thấy rất khó chịu hoặc lo lắng về ảnh hưởng.

Phòng ngủ ngập nước Một phòng ngủ ngập nước, đề nghị có thể là nước tràn từ phòng tắm hoặc đường ống bị vỡ. Một thảm họa gần đây có thể khiến cuộc sống riêng tư của bạn tràn ngập những cảm xúc không mong muốn. Giấc mơ cho thấy bạn tìm ra những đường ống bị vỡ hoặc rò rỉ. Hãy sửa chữa chúng nhanh chóng trước khi những sự kiện này gây thiệt hại lâu dài cho cuộc sống của bạn.

Mơ Về Cấu Trúc Phòng Ngủ

Cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ cho phép bạn có thể nhìn ra từ phòng ngủ hoặc nhìn từ bên ngoài. Nó có thể chỉ ra mong muốn khám phá các tùy chọn mới của bạn. Bạn đang trải qua quá trình tự suy xét để xem xét cuộc sống riêng tư của mình.

Cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ kết nối phần còn lại của ngôi nhà với phòng ngủ, nó có thể chỉ ra mối liên hệ giữa phần còn lại của cuộc đời bạn với cuộc sống lãng mạn riêng tư của bạn. Ví dụ, mơ thấy cửa phòng ngủ đóng lại có thể gợi ý rằng bạn muốn khép kín đời sống tình cảm của mình. Bạn muốn giữ nó tách biệt với các yếu tố khác như cuộc sống hoặc gia đình trong lúc này. Nếu giấc mơ thấy bạn đang mở cửa phòng ngủ, điều đó cho thấy bạn đã sẵn sàng giới thiệu bạn trai / bạn gái của mình với những người còn lại trong gia đình.

Sơn phòng ngủ Màu sơn tường có thể gợi lên tâm trạng của những suy nghĩ nội tâm và riêng tư của bạn. Cân nhắc tham khảo các diễn giải giấc mơ màu sắc để tìm ra bầu không khí của suy nghĩ bên trong bạn. Ví dụ, sơn phòng ngủ màu đỏ có thể gợi ý rằng cuộc sống lãng mạn của bạn đầy đam mê. Một phòng ngủ màu trắng có thể gợi ý cho bạn sự yên bình hoặc thuần khiết bên trong với cuộc sống tình yêu của bạn.

Mơ Về Những Hành Động Trong Phòng Ngủ

Dọn dẹp phòng ngủ

Để làm sạch bụi trong phòng ngủ của bạn cho thấy rằng bạn đang loại bỏ những vấn đề không mong muốn trong quá khứ. Đã đến lúc rũ bỏ những gánh nặng cũ đã và đang làm phiền bạn.

Sắp xếp phòng ngủ

Sắp xếp lại phòng ngủ của bạn trong giấc mơ, cho thấy rằng bạn đang tổ chức cuộc sống tình yêu của mình tại chỗ. Nếu bạn vừa thoát ra khỏi một mối quan hệ. Sắp xếp lại phòng ngủ của bạn để vứt bỏ những món đồ cũ có thể gợi ý cho bạn quá trình vượt qua một người yêu cũ như chồng cũ hoặc bạn trai cũ, bạn gái cũ hoặc vợ cũ. Điều này đúng hơn nếu bạn đang ném các vật dụng hoặc đồ đạc từ giấc mơ phòng ngủ của bạn.

Thay đổi màu sơn phòng ngủ Khi bạn mơ thấy màu sơn phòng ngủ, bạn đang trong quá trình thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống riêng tư. Có lẽ bạn đã cảm thấy điều tương tự trong một thời gian. Và bạn muốn có thời gian để phản ánh và thay đổi niềm tin cá nhân của mình cho quay thử miền bắc.

Thay đồ trong phòng ngủ Để thay đồ trong phòng ngủ, hãy gợi ý rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Có lẽ bạn đang chuẩn bị tinh thần cho những buổi hẹn hò.

Mơ thấy phòng ngủ đánh con gì?

Mơ thấy phòng ngủ bị cháy đánh số 12 – 84 Mơ thấy phòng ngủ có người chết đánh số 13 – 49 Mơ thấy cửa sổ phòng ngủ bị mở đánh số 04 – 61 Mơ thấy phòng ngủ màu trắng quay thu xsmn hom nay đánh số 53 – 71 Chiêm bao thấy phòng ngủ có nhiều kiến đánh số 90 hoặc 99 Mơ thấy phòng ngủ chứa nhiều rác đánh số 47 – 77 Mơ thấy phòng ngủ có nhiều máu đánh số 33 – 66 Mơ thấy bạn thân đang ngủ trong phòng ngủ đánh số 56 – 91 Mơ thấy mình mang đồ ăn vào phòng ngủ đánh số 09 hoặc 12

Phương Thức Hiến Tế Chính Xác Cho Hà Bá • Chương 1

Phương thức hiến tế chính xác cho Hà Bá

  Chương thứ nhất: Cưới gà theo gà, cưới chó theo chó

Editor: Miêu~~

Beta: Mika

01

Trưởng lão trong thôn gần đầy thường xuyên gặp ác mộng.

Mơ thấy Hà Bá [1] nơi con sông lớn gần thôn muốn cưới tân nương, nếu không cưới được sẽ gây ra lũ lớn.

Người trong thôn dùng phương thức bốc thăm để tuyển ra một thiếu nữ, chọn ngày lành tháng tốt, khua chiêng gõ trống đưa thiếu nữ đã được trang điểm thành tân nương kia đến miếu Hà Bá.

02

Tân nương sợ hãi ngồi trong miếu, chờ mãi lại chờ được một người trẻ tuổi cùng thôn xuất hiện.

Người này tên là Liễu Thất, từ nhỏ đã nuôi chí làm một đại hiệp trừng ác dương thiện [2] , còn từng học qua mấy chiêu với một cao nhân ở nhờ trong thôn, trong thôn không ai đánh lại hắn.

Liễu Thất đưa cho tân nương lương khô và y phục, khuyên nàng thay chúng rồi nhanh chóng chạy đi.

Tân nương nào dám đi, khóc vô cùng: Nếu Hà Bá không cưới được tân nương tử, chắc chắn sẽ làm ngập cả thôn.

Liễu Thất bóp tay kêu răng rắc: Cái tên Hà Bá chó má gì chứ, nếu thật sự xuất hiện, ta đây đánh chết hắn.

03

Tân nương tử chạy, Liễu Thất khoác đồ cưới, cầm đinh ba trong tay đứng chờ Hà Bá.

Chỉ một lát sau, sông bắt đầu cuộn trào như được đun sôi, nước tách ra hai hướng, dưới lòng sông hiện lên một con đường khô ráo. Một nam tử mặc hỉ phục từ đáy nước bước lên, khuôn mặt đầy nét vui sướng, tuấn tú phi thường.

Liễu Thất: Ngươi chính là Hà Bá?

Hà Bá chắp tay: Tại hạ tên Bạch Xuyên.

Liễu Thất ước chừng đinh ba: Ta gọi là Liễu Thất.

Bạch Xuyên mặt đầy khát khao, kiễng chân nhìn về phía sau Liễu Thất, cẩn thận xem quanh: Khụ… Tân nương tử ở đâu?

Liễu Thất chỉ chỉ mình: Chính là ông đây.

Bạch Xuyên xoa xoa mắt:… Có lẽ tại hạ bị mù, ngươi nhìn như là nam.

Liễu Thất: Ai quy định rằng nam không thể làm tân nương?

Bạch Xuyên nho nhã nghiền ngẫm từng chữ một: Tân nương, tân nương, đương nhiên là nữ tử rồi, nếu là nam tử thì phải là tân phụ.

Liễu Thất: Vậy ta chính là tân phụ của ngươi.

Bạch Xuyên:…..

04

Bạch Xuyên đánh giá Liễu Thất từ trên xuống dưới, đầy vẻ mất hứng: Ta mặc kệ, ta muốn tân nương tử.

Liễu Thất không kiên nhẫn: Đã bảo đó chính là ta.

Bạch Xuyên tức giận muốn niệm chú: Ta sẽ tạo lũ lụt, khiến cả thôn ngươi ngập trong nước, hừ.

Nghe thế, Liễu Thất chụp lấy ngư xoa [3] , đánh Bạch Xuyên một trận.

05

Bạch Xuyên mặc một thân hỉ phục, rơi lệ đầy mặt, quỳ rạp trên mặt đất, cả người chật vật không chịu nổi.

Trên đầu có một cục u lớn, đầu gối cũng bị rách da, tâm như tro tàn.

Liễu Thất như một ác bá ngồi trên người của hắn, dùng đầu nhọn của đinh ba chỉ vào cổ Bạch Xuyên, uy hiếp: Dám làm ngập thôn của chúng ta, ta sẽ đâm chết ngươi.

Bạch Xuyên chớp chớp mắt, mếu máo khóc: Ta một thân một mình nhiều năm như vậy, vất vả mãi mới tu thành Hà Bá, chỉ muốn cưới vợ… Oa… Đã thế ta cũng chẳng ăn thịt người…

Liễu Thất chậc một tiếng: Còn muốn nói bao nhiêu lần nữa, ta chính là phu nhân của ngươi, giỏi thì ngủ, không dám thì thành thành thật thật nằm sấp đó.

Bạch Xuyên khóc còn kinh hơn: Ngươi bắt nạt ta! Ta muốn biến hình!

Liễu Thất: Còn biến hình cơ đấy, cứ cho là ngươi có thể, ngươi sao không lên trời luôn đi?

Vừa dứt lời, thân mình Bạch Xuyên bỗng run lên, hóa thành một vệt sáng biến mất trong không trung.

Chỉ trong chớp mắt, trời mây biến đổi, mưa to tầm tã, một con rồng màu bạc trắng ngao du trong trời đất.

Liễu Thất trợn mắt há hốc mồm: Thật đúng là lên trời.

Nhưng vừa nói xong, Bạch Xuyên lại hóa thành hình người, ngồi phịch trên mặt đất, thở hồng hộc: Mệt mỏi quá, mệt mỏi quá.

Liễu Thất: …

Bạch Xuyên lau mồ hôi, cười hiền hậu: Ta vừa mới tu thành long thân, pháp lực còn chưa mạnh lắm, chỉ có thể duy trì một lát.

Vì thế Liễu Thất lại chộp lấy đinh ba đem Hà Bá ấn ngã xuống đất.

06

Bạch Xuyên không còn cách nào, đánh cũng đánh không lại, chạy cũng chạy không xong, hơn nữa với tư duy mộc mạc của yêu quái, có một còn tốt hơn là không có.

Vậy nên Bạch Xuyên đem Liễu Thất về nơi ở của mình dưới lòng sông.

Sau khi bước vào kết giới do pháp thuật của Bạch Xuyên tạo ra, Liễu Thất có thể hành động tự nhiên dưới đáy sông, có thể thở, có thể đi lại, giống như trên mặt đất.

Bạch Xuyên sửa sang lại quần áo, ngồi nghiêm chỉnh, cố gắng phục hồi lại uy nghiêm của trượng phu: Ngươi tuy rằng là nam, thế nhưng nếu đã trở thành tân nương trên danh nghĩa của ta, liền phải biết nghe lời phu quân.

Liễu Thất không để ý chút nào “a” một tiếng, sau đó tò mò nhìn khắp nơi. Cảnh sắc đáy sông đầy lộng lẫy, nước sông xanh đậm màu ngọc bích nhẹ nhàng dập dờn quanh kết giới trong suốt. Ánh sáng mặt trời nhạt như tơ nhện chiếu vào đáy sông, thủy tộc (động vật sống dưới nước) xung quanh đến đến đi đi, phun ra những bọt khí nhỏ lấp lánh, kết thành chuỗi bay về phía mặt nước. Những con trai lâu năm dưới đáy sông mở chiếc vỏ nặng nề, bên trong là từng viên trân châu tản ra ánh sáng ấm áp.

Bạch Xuyên dậm chân: Ngươi có nghe không đấy?

Liễu Thất lấy lại tinh thần, xoa bụng: Ta đói bụng.

Bạch Xuyên tức giận muốn nghiến răng, gọi vài con tôm cùng cua sông lại đây, khiến chúng nó tìm thứ gì có thể ăn được cho Liễu Thất.

Liễu Thất đầy mặt đau khổ nhìn cá sống trong đĩa: Thứ này cũng có thể ăn sao?

Bạch Xuyên trợn trắng mắt: Tất nhiên, ta đều ăn mấy trăm năm.

Trên mặt Liễu Thất tràn ngập thương hại: Nơi này có thể nhóm lửa không? Ta nướng chúng ăn.

Bạch Xuyên: Đương nhiên là không thể.

Bụng Liễu Thất kêu rầm rì: Thế ta không thể ở lại nơi này được, ta muốn trở về.

Bạch Xuyên: Tốt quá, ngươi đi mau đi, ta lại báo mộng muốn tân nương tử cho bọn họ.

Liễu Thất kéo lấy áo Hà Bá: Không có chuyện đó đâu, theo ta cùng trở về.

07

Bạch Xuyên gấp đến mức kêu to: Buông tay ngươi ra! Ngươi rất thô bạo! Ta sẽ không đi theo ngươi!

Liễu Thất kéo hắn hướng lên trên bơi: Tục ngữ nói rất hay, cưới gà theo gà, lấy chó tùy chó.

Bạch Xuyên nghiêm túc: Không đúng không đúng, những lời này hình như không phải nói như vậy.

Liễu Thất bá đạo: Chính là nói như thế, cẩn thận ta đánh ngươi.

Bạch Xuyên tức giận đến duỗi chân trong nước.

08

Dựa vào nguyện vọng tốt đẹp là vì dân trừ hại, Liễu Thất mạnh mẽ khiêng Hà Bá về nhà, ném lên giường đất.

Bạch Xuyên khóc cứ như một cô nương bị cướp bắt về.

Liễu Thất vỗ vỗ tay: Ngoan ngoãn ngồi chờ, ta đi làm thứ gì ăn đây.

Bạch Xuyên khinh thường: Các ngươi có thể có cái gì ăn ngon được.

Chốc lát sau, Liễu Thất chuẩn bị hai món ăn gia đình, cà chua tráng trứng, rau xanh xào thịt khô, cùng một tô lớn canh cá.

Bạch Xuyên hít hít mũi, không chờ Liễu Thất gọi, tự mình vui vẻ đến bên cạnh bàn ngồi xuống, nâng tô uống canh cá, ăn hai chén cơm lớn chỉ với trứng tráng cà chua, rồi lại quét sạch sành sanh món rau xanh xào thịt khô, ăn đến mức miệng bóng loáng như bôi mỡ. Liễu Thất nâng cái bát không, trợn mắt há hốc mồm nhìn vị Hà Bá đầy nhã nhặn tuấn tú này cứ như quỷ đói đầu thai nuốt nhai ngấu nghiến.

Một bàn đồ ăn tất cả vào bụng Bạch Xuyên, Liễu Thất buồn cười hỏi: Ăn ngon sao?

Bạch Xuyên xoa xoa miệng, ngồi nghiêm chỉnh: Bình thường.

Liễu Thất: Nga.

Bạch Xuyên lắp bắp liếm liếm môi, nhỏ giọng hỏi: Còn có không?

Liễu Thất lười biếng: Vẫn chưa no? Vậy ta tìm cho ngươi một con cá sống tự mình cắn đi.

Bạch Xuyên thật cẩn thận chọc chọc Liễu Thất: … Ngươi lại làm mấy món nữa đi .

Liễu Thất trợn trắng mắt nhìn hắn: Thật không có tiền đồ.

09

Vì thế Liễu Thất lại đi phòng bếp làm hai bát mì lớn, quấy hai quả trứng gà, cắt vài miếng thịt bò chín xếp lên trên.

Bạch Xuyên ăn một cách ngon lành, đem nước uống hết, mắt không dừng liếc về phía bát của Liễu Thất.

Liễu Thất bất đắc dĩ: Ngươi ăn cũng khỏe quá.

Bạch Xuyên mặt đỏ: Ta ăn cá sống mấy trăm năm nay, mãi mới nếm được thứ mới, hơn nữa, ta còn là rồng, tất nhiên là ăn nhiều một chút rồi……

Liễu Thất bóp trán: Thôi rồi, ta nuôi không nổi ngươi.

Liễu Thất: …

Bạch Xuyên: Ta còn cất nhiều lắm, nếu ngươi muốn ta có thể quay về đáy sông lấy thêm, chắc chắn đủ.

Liễu Thất quệt miệng, vỗ vỗ vai Bạch Xuyên: Chờ đấy, ta đi giết một con gà cho ngươi, kho ăn.

Bạch Xuyên hạnh phúc dựa vào bàn mong ngóng, trong mắt tràn ngập khát vọng với thức ăn.

Lời của tác giả: Hà Bá là một tên nghiện ăn vặt… _[:з」∠]_

Chú thích: 

[1]: Hà Bá (chữ Hán: 河伯) là một vị thần cai quản sông trong tín ngưỡng Đạo giáo giống như Thổ Địa là một vị thần cai quản đất đai. Vì vậy người Việt mới có câu: “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”. ↑

[2] : trừng phạt cái ác, gieo rắc cái thiện. ↑

[3] : cũng là đinh ba. ↑

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Quốc Tế Exson trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!