Mơ Thấy Hổ Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng Độc Đắc?

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về Mơ Thấy Hổ Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng Độc Đắc? mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Duandautueb5.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Ba Lô Có Ý Nghĩa Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ba Lô
 • Ý Nghĩa Thú Vị Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Chiếc Ba Lô
 • Cùng Chúng Tôi Giải Mã Giấc Mơ Về Papa Mama Và Những Con Số Liên Quan Vip
 • Giấc Mơ Thấy Cha Mẹ Mang Điềm Lành Đến
 • Nằm Mơ Thấy Người Cha Đã Mất Đánh Con Gì ? Mơ Bố Chết
 • Hổ có ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Trong quan niệm phong thủy, hổ mang nhiều ý nghĩa biểu tượng vô cùng quan trọng. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến 3 ý nghĩa trọng đại mà hổ đại diện như sau:

  Đối với các nước phương Đông thì hổ là một trong những linh vật rất quen thuộc trong bộ 12 con giáp. Hổ chính là linh vật đứng thứ 3 trong 12 con giáp và đại diện cho vương quyền, sức mạnh của trí lẫn dũng. Đồng thời, Hổ cũng là một trong những linh vật của bộ tứ tượng (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Trong đó, Bạch Hổ là thần thú cai quản phương Tây.

  Trong dân gian có câu chuyện truyền thuyết Ngọc Hoàng đại đế muốn phong Vương sơn lâm. Lúc này, sư tử chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, do tính khí hung hăng, tàn ác nên không được sắc phong. Ngược lại, hổ chính là lựa chọn để lên ngôi Chúa tể sơn lâm. Hình tượng Hổ gắn với danh xưng Chúa tể sơn lâm cũng đã xuất hiện và gắn bó suốt mấy ngàn năm lịch sử. Cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu phai nhạt sự tôn kính này.

  “Sông có hà bá, rừng sâu có hổ già cai quản”. Câu nói đấy thể hiện sự tôn kính của con người dành cho Hổ – vị chúa sơn lâm. Trong dân gian cũng có rất nhiều vết tích cho thấy việc thờ cúng hổ như một tín ngưỡng. Chẳng hạn như:

   Hổ được xem là linh vật của thần tiên, kết nối thế giới thần linh và con người. Hình ảnh của Hổ được chạm khắc trên mặt Trống Đồng, các công trình kiến trúc đình, miếu. Thậm chí các vết tích miếu thờ thần Hổ đều có niên đại giám định là từ rất xa xưa.
  • Hổ được tôn làm thần giám hộ giúp con người tránh vận hạn, xua đuổi ta ma hại người. Chính vì vậy, trong các gia đình cho đến nay vẫn giữ thói quen họa hình hổ thờ (dán) ở các vị trí trọng yếu trong gia đình như trước cửa chính, trong gian bếp để trừ tà yểm quái.
  • Hổ cũng được xem là phúc thần và gắn liền với tục thờ Mẫu. Tục thờ thần hổ để cầu phúc rất được thịnh hành. Hầu như trên khắp mọi miền đất nước, nhất là các vùng có núi rừng thì các đình miếu thờ Hổ càng nhiều.

  Nằm mơ thấy hổ báo hiệu điềm gì?

  Mộng thấy hổ đang rình mồi

  Nằm mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác

  Nằm mơ thấy con hổ đang ăn con mồi

  Mơ thấy hổ săn mồi thành công và đang ăn con mồi của mình đó là một điềm báo tốt. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy hình ảnh này sẽ nhận được những tin tốt lành trong công việc. Vấn đề tài chính dần được cải thiện. Thậm chí, bạn còn có cơ hội nhận được những “món hời” trong tương lai. Có thể nói giấc mơ thấy con hổ đang ăn mồi cho thấy “thời” của bạn tới rồi. Đây là lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình.

  Mộng thấy hổ bị nhốt trong lồng

  Nằm mơ thấy hổ vào nhà theo đàn

  Giải mã giấc mơ thấy hổ được nuôi trong nhà

  Hổ là chúa tể rừng xanh, chúng thường sống ở các vùng rừng hoang dã và không mấy khi trở thành vật nuôi trong nhà. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh hổ được nuôi trong nhà thì đó là một dị tượng. Giấc mơ này là một điềm cảnh báo bạn đang quyết định một chuyện rất sai lầm. Nếu bạn không mau chóng tìm ra và khắc phục ngay thì chính sai lầm đó sẽ gây ra họa rất lớn cho bạn.

  Lý giải giấc mơ thấy hổ trắng

  Hổ trắng là một trong những loài hổ được xem như là hổ thần. Nếu bạn gặp được hổ trắng trong mơ thì đó chính là điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát đạt. Con đường thắng tiến trên sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi.

  Nằm mơ thấy hổ vàng là Phúc hay Họa

  Một số giấc mơ thấy hổ khác

  Ngoài ra, các giấc mơ thấy hổ cũng vô cùng phong phú, muôn hình vạn trạng. Mỗi một giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những tin báo khác nhau.Chẳng hạn như:

   Mơ thấy hổ đẻ con : Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận may. Nhất là các vận may trong công việc và tài chính.
  • Ngủ mộng thấy có 2 con hổ cùng xuất hiện: Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những người cộng sự tốt. Trên con đường thăng tiến và thành công của bạn luôn có người cùng đồng hành sát cánh.
  • Đàn ông ngủ mơ thấy hổ : Công việc thăng tiến, được nhiều người coi trọng.
  • Phụ nữ mơ thấy hổ : Vận hạn sắp tới, công việc làm ăn khó khăn.

  Hình ảnh đại diện khác của Hổ là gì?

  Ngoài là hình ảnh tâm linh trong tín ngưỡng dân gian và phong thủy ra, hổ còn là hình ảnh đại diện cho nhiều biểu tượng khác. Trong đó, nổi bật nhất là đại diện cho hình tượng tính nữ và đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại. Từ những câu chuyện dân gian về hổ cái người ta cho rằng hổ là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ.

  Mơ thấy hổ đánh con gì dễ trúng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 51: Lại Thấy Hà Bá
 • Người ‘cướp Cơm Hà Bá’ Ở Làng Vạn Chài Thượng Nguồn Sông Đà
 • Người ‘cướp Cơm Hà Bá’ Dưới Cầu Long Biên
 • Phương Thức Hiến Tế Chính Xác Cho Hà Bá * Chương 1
 • Mơ Thấy Bà Già Trẻ Em Là Điềm Báo Gì Trong Tương Lai?
 • Bạn đang xem bài viết Mơ Thấy Hổ Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Chắn Trúng Độc Đắc? trên website Duandautueb5.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!