Đề Xuất 2/2023 # Ma Gà Và Những Chuyện Tâm Linh Xung Quanh # Top 6 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 2/2023 # Ma Gà Và Những Chuyện Tâm Linh Xung Quanh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ma Gà Và Những Chuyện Tâm Linh Xung Quanh mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ma gà còn được biết đến với nhiều cái tên khác nhau như Ma chài, Ma ngũ hải… Ma sẽ giúp chủ nhân, tức người nuôi ma trông nhà trông của. Theo lời các cụ xưa kể lại thì ma gà thường sẽ ám vào các cô gái xinh đẹp, như 1 lời nguyền truyền kiếp, nếu nhà ai đã có ma gà thì ma gà đời này chết đi sẽ có ma gà đời sau thế vào.

Dù khiến cho bao người khiếp sợ khi nhắc đến nhưng để nói rõ ma gà là gì, ma gà có hình dạng như thế nào thì có lẽ chẳng ai rõ. Đến các thầy mo có tài trừ ma gà cũng không xác định được chính xác hình dáng của ma.

Trong quan niệm của họ thì ma gà có thể là thứ hiện hữu như sợi lông gà, thức ăn, cũng có thể là những thứ vô hình như ánh mắt, cử chỉ, lời nói… hay bất cứ thứ gì mà người ta nghĩ ra.

2. Cách luyện bùa ngải ma gà

Ma gà như một thứ bùa phép đầy bí ẩn. Nó giúp người nuôi nó trông nhà cũng như giữ của. Người nào vào ăn cắp là nó đi theo ăn hết ruột gan hoặc làm cho kẻ đó lên cơn điên loạn. Thường thì ma gà được nuôi trong chum, ở những xó nhà ít bị nhìn thấy. Nhà nào nuôi ma gà phải lập riêng một ban thờ ở nơi khuất lấp và ít người đi lại. Thường thấy nhất là ban thờ ma gà ở một góc tối nào đó trong căn nhà.

Vào những ngày lễ tết thì gia chủ phải làm lễ cúng ban thờ ma gà trước sau đó mới được làm lễ cúng ở bàn thờ tổ tiên. Hoặc gia đình có những công việc lớn như dựng vợ gả chồng cho con cháu hay tổ chức cúng lễ gì thì cũng phải làm lễ báo trước sự việc với ma gà mà gia chủ đang nuôi. Mỗi tháng, vào một ngày nhất định thì người nuôi phải tắm rửa sạch sẽ và khấn vái làm lễ cho ma ăn. Thức ăn thường là một con gà sống. Nếu cứ đến ngày đó, mà ma không được ăn gì thì nó sẽ nhập vào một người nào đó đòi hỏi hoặc bắt gia chủ phải thế mạng.

3. Vụ án đánh chết người để đuổi ma gà

Qua lời giới thiệu, bố mẹ Ánh đã mời một vị thầy cúng được tin là rất cao tay tên Nông Siêu Khìn ở Đông Khê, Cao Bằng trị bệnh cho cô gái trẻ. Mặc dù chưa học hết lớp 1, nhưng thầy cúng Khìn vẫn tự tin nhận việc với giá 2 triệu đồng để thực hiện nghi lễ đuổi “ma gà”. Trước bàn làm lễ nghi ngút khói hương cùng vô vàn đồ tế lễ, Khìn múa may quay cuồng và lấy tàn hương, tro ở bàn lễ hòa vào nước lã cùng mấy viên thuốc gì đó bắt Ánh uống. Tiếp đó, Khìn lấy bó hương đốt cháy hừng hực hua hua sát người Ánh từ đầu xuống chân, thi thoảng lại thổi tạt lửa vào người cô. Liên tục trong suốt buổi lễ, Khìn dùng kim châm, roi vụt vào khắp người Ánh để “đuổi… ma gà”.

Thầy cúng bệnh hoạn còn liên tục đánh vào những chỗ kín của cô. Ánh liên tục bị tra tấn trong gần 2 ngày, sau nhiều lần ngất lên ngất xuống, Ánh lịm dần đi và chỉ còn thoi thóp. Phải đến trưa ngày hôm sau, gia đình mới đưa Ánh đến trạm xá nhưng đã quá muộn. Cho đến lúc đó, Khìn vẫn một mực tuyên bố: “Cán bộ sai rồi, tao đã đuổi được con “ma gà” đi, chỉ tại bệnh viện kém, không chữa được nên con bé bị ma vật lại chết”.

Ma Gà Vùng Cao Và Những Câu Chuyện Hồi Cấp 3

Mấy chuyện này của em có thật và em chỉ nói kiểu giao lưu thôi nên là không dám nói tên người hay tên tổ chức.. nếu ai là người trong câu chuyện hoặc biết đến mà đọc được thì mong tha thứ cho em. Theo em được nghe cô giáo kể lại.. hồi cô vừa làm chủ nhiệm có một chị rất xinh Nhưng là người bị ám bởi ma gà thấy đồn vậy. Vì trường em có học sinh trên toàn miền bắc mà nên là chuyện gì cũng thấy có nghe cô nói chị đấy ban ngày thì bình thường nhưng ban đêm thì cực kì xinh đẹp trời tối là mắt sáng long lanh da trắng hồng tóc đen các kiểu nhìn chung là xinh nhưng chả anh nào dám yêu .Có lần có đám ma đi qua cạnh trường tự nhiên chị đấy bị kiểu gì đấy nhưng tự nhiên khỏe mạnh nhảy phát qua cái tường hơn 2m Có cả thép gai .

Còn ở làng em cũng có nhà như vậy cũng nuôi ma gà. Vào nhà đấy có đặc điểm là nhà không có mạng nhện một tí nào cả..Và không có chổi quét nhà ai. để ý thì nhìn cái biết luôn.. nghe nói mấy ông thầy có cách làm kiểu gì đấy.. hình như là chôn than trước cửa nhà làm con ma ko ra được là cả nhà đấy chết sạch..Việc ma gà nhập thì xảy ra cơm bữa nên em cũng thấy quen rồi..Nó thường đi theo người nhà nuôi nó rồi nhập vào người khác đòi này nọ…Không được thì người đấy bị ăn hết nội tạng nghe nói vậy .. nghĩ cũng ghê .Trước có bà tầm 50 tuổi bị nhập vào người .. mọi người xung quanh vào hỏi thì bà kia bảo đói muốn ăn cơm.. thế là người ta gói cho gói cơm rồi bà đấy ôm gói cơm cười rồi nhảy phát qua cái hàng rào cao mà không sao rồi ngất luôn .Sau bà đấy tỉnh thì bảo không nhớ gì hết và rất mệt.. liệt giường mấy ngày luôn. Cái lạ là sau đấy con ma đấy nhập vào người khác rồi chửi ầm ý cả là cho cơm ko cho thịt 🙂 .

Nói đúng cái giọng lúc nhập bà kia luôn. Rồi sau đấy mọi người phát hiện ra con ma này đi theo một cái cô xinh xinh…. và nhà đấy có ma gà. Cô đấy mặc dù xinh nhưng không ai dám lấy làm vợ hết cả. Hình như là có con với một anh nhưng gia đình anh đấy không cho lấy sau phải vác cái bụng bầu đến lấy một anh xấu nhất làng… xấu quá cũng ko ai chịu lấy luôn ..Rồi cô đấy sợ con ma kia nhập vào người trong làng nên là đi vào trong rừng sâu làm một cái nhà sống cùng anh đấy cách khá xa làng em . Nhưng lâu lâu chị đấy ra chợ mua rau lại có người bị nhập. À mà theo lời mấy anh chị kể thì ai bị ma gà bám theo trước khi bị nhập thường mơ thấy rắn hoặc là con vắt

Những người bị nhập phải chạy mà bị ngã úp mặt xuống đất thì con ma mới ra được

hoặc là có ông thầy làm phép.. nghe có vẻ buồn cười nhưng là truyện thật. Có bà bị ma nhập người ta đi gọi thầy về đang khóc đòi các kiểu ông thầy vừa bước chân đến cửa nhà… chỗ người bị nhập ngồi ko nhìn thấy cửa nhà đâu nhưng không hiểu sao vẫn sợ chạy toán loạn ở trên nhà sàn tầng trên mà nhảy phát xuống. Chạy biến luôn :)) Còn nhiều nữa nhưng mà em lười kể quá .cái chuyện đầu là em được nghe từ bà cô dạy sinh học bà cũng khá là già rồi và trường cấp 3 em học cũng có tuổi đời 60 năm rồi nên truyện ma nhiều lắm có mấy chuyện nữa này..Mọi chuyện bắt đầu khi có một chị có khả năng nhìn thấy ma. chắc có căn cửa gì đó vào trường em học cách đây cũng tầm lâu rồi chắc khoảng 8-10 năm gì đó . Có lần chị đấy lên phòng cô hiệu trưởng thì hốt hoảng chạy ra rồi bảo với cô là sao trên vai cô lại có đứa trẻ con thế cô nhưng lúc đấy làm gì có ai đâu làm bà cô sợ hãi tột độ . Trường em cũng có truyền thống giáo dục nên không thể mê tín dị đoan kiểu đó được nhưng bà hiệu trưởng vẫn quyết định gọi thầy về trừ tà… sau thì mọi người mới biết lí do là

Ngày xửa ngày xưa có một chị mang bầu ở nhà rồi rồi mới xuống trường em nhâp học nhưng ko ai biết là có bầu cả … đến khi bụng to thì là mùa đông nên là mặc nhiều áo khoác.. người ta nhìn cũng ko biết.. tưởng là béo thôi..Và sau đấy có đợt tiêm phòng sởi. chị kia không có biết và đi tiêm thế là sảy thai. Nhưng cũng cũng chả ai biết . Chị đấy trốn ở phòng. một mình chị đấy khác đẻ và khác mang đứa con đi vứt vào thùng rác OMG. Sau thì có người qua đấy mới phát hiện ra.. và truy ra là chị đấy.. Nhưng trong trường mà.. chả ai làm lễ gì đâu. À mà em quên nói trường em là nội trú :)) . Tiếp theo đến khi ông thầy pháp kia đến trường và làm lễ trong bí mật mới tòi ra thêm nhiều con ma nữa.. và nhiều câu truyện đáng buồn nữa.. sau em sẽ kể tiếp

Nghe Audio Truyên Mới

Hắt Xì Hơi Và Những Điềm Báo Tâm Linh Cần Phải Nhớ

Điềm báo tâm linh khi bạn hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 6h – 7h như sau:

Thứ 2 : Nhạy cảm, dễ cảm thấy buồn phiền

Thứ 3 : Nỗi buồn vu vơ, tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn

Thứ 4 : Tình yêu thầm kín nhưng không dám nói ra

Thứ 5 : Có phải bạn đang không nhận ra rằng mình đang trong giai đoạn yêu đương không nhỉ ?

Thứ 6 : Hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói, dường như bạn đã làm ai đó cảm thấy buồn phiền.

Thứ 7 : Hãy giữ khoảng cách nếu bạn không muốn cãi nhau với người ấy.

Chủ Nhật : Hãy nhanh chóng ra ngoài đi hôm nay sẽ là một ngày vui vẻ

Hắt xì hơi trong khung giờ từ 7h-8h là điềm báo gì?

Thứ 2 : Người ấy cũng đang thích bạn đấy, bạn sẽ làm gì đây?

Thứ 3 : Bạn đang cảm thấy thích anh bạn/ cô bạn hàng xóm đấy?

Thứ 4 : Dường như bạn hơi kiêu đấy, khéo mà người ta chạy mất đó

Thứ 5 : Có phải bạn đang thầm thích một người phải không?

Thứ 6 : Hôm nay sẽ là một ngày tươi đẹp đầy năng lượng tích cực tràn trề.

Thứ 7 : Điềm báo rằng hôm nay bạn sẽ được nâng niu chiều chuộng.

Chủ Nhật : Ánh nắng vào ngày chủ nhật sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên.

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi trong thời gian từ 8h – 9h vào ngày:

Thứ 2 : Người đó sẽ tới thăm bạn bất ngờ vào ngày hôm nay đấy

Thứ 3 : Bạn đã yêu một người mà bạn lại chưa nhận ra

Thứ 4 : Điềm báo dễ có xung đột trong gia đình, hãy cẩn thận.

Thứ 5 : Báo hiệu một cuộc gặp tình cờ nhiều thú vị.

Thứ 6 : Hãy vui lên đi người đấy đã đồng ý rồi đó, chúc mừng bạn.

Thứ 7 : Dường như bạn đang giận ai đó.

Chủ Nhật : Có thể có 1 cuộc gặp bạn cũ hoặc họp lớp

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian 9h – 10h vào ngày:

Thứ 2 : Bạn là người có hạnh phúc hôm nay đấy

Thứ 3 : Có người đang chỉ trích, không hài lòng về bạn đấy

Thứ 4 : Bạn luyến tiếc một sự việc đã qua phải không?

Thứ 6 : Hãy yêu nhau như thể ngày mai không còn được như thế

Thứ 7 : Bạn có 1 người đang thầm thương trộm nhớ bạn say đắm lắm đấy

Chủ Nhật : Bạn có thêm một người trồng cây si rồi đấy

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian từ 10h – 11h vào ngày:

Thứ 2 : Bạn sẽ gặp người yêu hôm nay đấy

Thứ 3 : Quá nhớ người yêu hay sao mà bạn thường xuyên nhắc đến người ta một cách vô thức vậy

Thứ 6 : Hôm nay bạn được sao tình yêu chiếu sáng rồi vì bạn sẽ có cùng lúc hai, ba người thích mình đấy

Thứ 7 : Hôm nay bạn sẽ có chuyện buồn

Chủ Nhật : Chính thức có người yêu mới

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian 11h – 12h vào ngày:

Thứ 2 : Mọi người thất vọng về bạn

Thứ 3 : Một trong các ước nguyện của bạn đã thành sự thật

Thứ 4 : Hạnh phúc sẽ đến với bạn hôm nay

Thứ 6 : Một người quan trọng muốn gặp bạn hôm nay

Thứ 7 : Một người bạn đang thầm thương trộm nhớ bạn rồi, hãy cẩn thận để không mất tình bạn.

Chủ Nhật : Một cuộc cãi cọ sẽ xảy ra, bạn cần cẩn thận trong cách ứng xử

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian 12h – 13h vào ngày:

Thứ 2 : Mọi người đang khóc than cũng vì lỗi của bạn

Thứ 3 : Người yêu đang muốn hôn bạn đấy, đừng ngại ngùng

Thứ 5 : Bạn sẽ có tin vui ^^

Thứ 7 : Tụ tập bạn bè để xả stress

Chủ Nhật : Có tin vui về chuyện tình cảm

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian từ 13h – 14h vào ngày:

Thứ 2 : Mọi người thất vọng về bạn

Thứ 3 : Một trong các ước nguyện của bạn đã thành sự thật

Thứ 4 : Hạnh phúc sẽ đến với bạn hôm nay

Thứ 6 : Một người quan trọng muốn gặp bạn hôm nay

Thứ 7 : Một người bạn đang thầm thương trộm nhớ bạn rồi, hãy cẩn thận để không mất tình bạn.

Chủ Nhật : Một cuộc cãi cọ sẽ xảy ra, bạn cần cẩn thận trong cách ứng xử

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục vào khoảng thời gian từ 14h – 15h vào ngày:

Thứ 2 : Có một người đặc biệt đang nghĩ đến bạn

Thứ 3 : Người bạn đang nghĩ đến ngay lúc này cũng đang rất yêu bạn

Thứ 4 : Chuyện tình cảm thăng tiến rõ rệt

Thứ 5 : Chờ đợi là hạnh phúc, vậy nên hãy tiếp tục chờ đợi

Thứ 6 : Nhiều chuyện tình cờ mang đến niềm vui cho bạn

Thứ 7 : Tình cảm người yêu dành cho bạn là thật lòng

Chủ Nhật : Hãy hẹn gặp người yêu hôm nay, rất tốt cho chuyện tình cảm

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 15h – 16h vào ngày:

Thứ 2 : Anh ấy hoặc cô ấy đang yêu bạn tha thiết

Thứ 3 : Nhiều chuyện buồn có thể xảy ra trong hôm nay

Thứ 4 : Bạn đang bị nhiều người cạnh tranh, ghen tỵ đấy

Thứ 5 : Người yêu đang rất nhớ bạn

Thứ 6 : Một tin vui sẽ đến với bạn hôm nay

Thứ 7 : Người yêu hoàn toàn chung thuỷ với bạn

Chủ Nhật : Một cuộc hẹn bất ngờ mang đến nhiều niềm vui

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 16h – 17h vào ngày:

Thứ 2 : Người đấy đang mơ về bạn ngay lúc này

Thứ 3 : Có người đang chờ câu trả lời của bạn, hãy quyết định bằng con tim

Thứ 4 : Bạn đang yêu một người mà bạn không nhận ra

Thứ 5 : Bạn đang nhớ người đấy

Thứ 6 : Hãy ở nhà hôm nay và niềm vui sẽ đến với bạn

Thứ 7 : Cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những điều tốt lành mà bạn mong chờ

Chủ Nhật : Người yêu đang rất nhớ bạn

Thứ 3 : Chuyện tình cảm có chút lục đục, hãy bình tĩnh để giải quyết

Thứ 4 : Cẩn thận kẻo hôm nay bạn sẽ buông thả bản thân quá đà

Thứ 5 : Bạn sẽ có nhiều niềm vui đang đến

Thứ 6 : Hãy cố đến điểm hẹn dù đã muộn, vì người ta vẫn đang đợi bạn

Thứ 7 : Đừng lầm tưởng người ta thích mình, đấy chỉ là người ta khéo léo thôi

Chủ Nhật : Hãy chấp nhận một cơ hội mới để thay đổi bản thân

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 18h – 19h vào ngày:

Thứ 2 : Nếu thực sự có cảm xúc, bạn hãy chấp nhận tình cảm người đấy.

Thứ 3 : Chuyện buồn về công việc có thể đến hôm nay

Thứ 5 : Bạn sẽ làm người khác đau khổ một cách vô ý

Thứ 6 : Nhiều người đang muốn gặp bạn hôm nay

Thứ 7 : Thay đổi về công việc sẽ là quyết định sáng suốt

Chủ Nhật : Bạn sẽ phải nhờ vả bạn bè nhiều hôm nay

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 19h – 20h vào ngày:

Thứ 2 : Một ngày với rất nhiều chuyện không hay xảy ra

Thứ 3 : Hãy dừng tình yêu đơn phương đấy lại, người đó không hề thích bạn

Thứ 4 : Bạn đang có tình yêu thầm kín với người khác

Thứ 5 : Hãy nhẹ nhàng từ chối các cuộc hẹn không cần thiết

Thứ 6 : Cẩn thận bị bạn bè lừa gạt

Thứ 7 : Dù cho chuyện gì xảy ra, hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp còn lại

Chủ Nhật : Bạn sẽ bị lợi dụng về mặt tình cảm

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 20h – 21h vào ngày:

Thứ 2 : Tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hôm nay

Thứ 3 : Công việc mang lại cho bạn nhiều chuyện không vui

Thứ 4 : Có người đang mong muốn được gặp bạn

Thứ 5 : Bạn luôn nhớ về một người, nhưng hãy cẩn thận vì người đó đã có người yêu rồi

Thứ 6 : Bạn bè sẽ mang đến cho bạn một tin vui

Thứ 7 : Tình yêu thăng hoa khiến cho bạn có thêm sức sống

Chủ Nhật : Đừng ra ngoài hôm nay

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 21h – 22h vào ngày:

Thứ 2 : Người đấy đang rất đau khổ vì bạn

Thứ 3 : Một cuộc chia tay sẽ đến

Thứ 4 : Cẩn thận bị hao phí tiền bạc vào chuyện không đâu

Thứ 5 : Lời nói gió bay nên đừng vội tin những lời hứa

Thứ 6 : Tình yêu sét đánh sắp đến với bạn

Thứ 7 : Người đấy rất thích bạn, hãy mở lòng mình ra nào

Chủ Nhật : Điều bạn mong chờ có thể sẽ không xảy ra

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 22h – 23h vào ngày:

Thứ 2 : Tình yêu và công việc, bạn chỉ được chọn một

Thứ 3 : Tình yêu thầm kín sẽ mang lại cho bạn đau khổ

Thứ 4 : Nhiều chuyện buồn và thất vọng sẽ xảy ra

Thứ 5 : Hãy thổ lộ tình yêu sớm kẻo sẽ đánh mất cơ hội

Thứ 6 : Học cách tha thứ cũng giống như học cách yêu thương

Thứ 7 : Bạn đang rất nhớ người yêu ?

Chủ Nhật : Tình yêu sẽ giúp cho công việc của bạn tốt hơn

Điềm báo tâm linh cho việc hắt xì hơi liên tục trong khung giờ từ 23h – 24h vào ngày:

Thứ 2 : Đến gặp người yêu đi, bạn sẽ nhận được mòn quà bất ngờ

Thứ 3 : Tình cảm của bạn đang xốn xang vì một người

Thứ 4 : Đừng chờ đợi, hãy quyết định trước khi quá muộn

Thứ 5 : Cơ hội về công việc sắp đến, hãy nắm lấy

Thứ 6 : Nhiều chuyện buồn sắp xảy ra nhưng sẽ có quý nhân phù trợ

Thứ 7 : Bạn dễ xảy ra xung đột với bạn bè

Chủ Nhật : Hãy đi tìm điều mà bạn mong muốn, nếu không bạn sẽ càng đau khổ.

Hắt xì hơi liên tục theo cái có ý nghĩa gì?

Hắt xì hơi 1 cái : Là dấu hiệu có người đang nhắc tới bạn, đó có thể là người thân đang về bạn trong câu chuyện nào đó.

Hắt xì hơi 3 cái : Có thể kẻ thù nào đó đang nhắc tới bạn khi bạn hắt xì hơi 3 cái liên tục. Hãy xem xem mình có gây thù chuốc oán với ai không. Dù thế nào đi nữa thì cũng hãy cẩn trọng, có rất nhiều điều mà bạn không thể nhận biết hết được về các mối quan hệ xung quanh mình đâu.

Ngủ Mơ Thấy Ma Là Gì? Nguyên Nhân Và Yếu Tố Tâm Linh

Ngủ mơ là một trong những hiện tượng trong quá trình ngủ con người thường trải qua những hình ảnh, âm thanh, cảm xúc,…

Những giấc mơ sẽ được chia thành 2 dạng đó là: Giấc mơ bình thường (Normal dreaming), giấc mơ sáng suốt (Lucid dreaming).

Trong trường hợp bạn gặp phải giấc mơ bình thường (Normal dreaming) thì người ngủ mơ sẽ không thể nhận thức được bản thân mình đang trong trạng thái ngủ mơ, thường sau khi ngủ dậy phần lớn nội dung trong giấc mơ đó sẽ bị lãng quên.

Còn đối với giấc mơ sáng suốt (Lucid dreaming) người đang trong trạng thái ngủ mơ vẫn sẽ nhận thức được họ đang mơ và có thể sẽ điều khiển được giấc mơ theo ý muốn và thông thường sau khi thức dậy sẽ nhớ được những nội dung của giấc mơ.

Nguyên nhân hiện tượng ngủ mơ thấy ma

Giấc mơ cũng giống như cảm xúc của mỗi người đều bao gồm 2 chiều tiêu cực lẫn tích cực. Giấc mộng được chia thành 2 dạng đó là giấc mơ lành và ác mộng.

Thông thường nguyên nhân nằm mơ thấy ma thường là do những áp lực tâm lý, tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc gây ra.

Trong trường hợp này nếu giấc mơ là ác mộng thì thường sẽ khiến cho cơ thể sản sinh ra các hormone khiến cho hệ thần kinh căng thẳng. Do đó khi tỉnh dậy thì người nằm mơ thấy ác mộng sẽ gặp tình trạng tim đập nhanh, kèm theo đó là một số những rối loạn như khó thở, chóng mặt, buồn nôn,…

Bên cạnh những vấn đề về mặt tâm lý ngủ mơ thấy ma còn có thể xảy ra do tình trạng rối loạn giấc mộng. Người mắc bệnh có thể thường xuyên gặp phải những giấc mơ với những nội dung đáng sợ về ma quỷ khiến cho người nằm mơ thường xuyên bị giật mình, thức giấc và một số các vấn đề nghiêm trọng khác ảnh hưởng tới sức khỏe nếu tình trạng này kéo dài.

Ngủ mơ thấy ma và những yếu tố tâm linh của Phương Đông

Còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh giấc mơ mà khoa học vẫn chưa giải thích được, theo quan niệm của các nước Phương Đông thì ma hay còn gọi là hồn ma được biết đến là một trong những câu từ chỉ linh hồn của người đã chết và vẫn còn xuất hiện ở thế giới xung quanh của người sống

Đây được coi là một trong những yếu tố gây nhiều tranh cãi trong giới khoa học. Nhưng theo quan niệm về mặt tâm linh thì sự sống đằng sau cái chết cũng là điều mà nhiều người tin rằng ma là có thật.

Theo yếu tố tâm linh của người Phương Đông thì ngủ mơ thấy ma có thể là điềm báo của một sự việc gì đó sẽ xảy ra sau này như:

Nằm mơ bị ma đuổi: Người gặp giấc mơ là được biết đến là một người rất dễ tin tưởng người khác. Vì vậy khi gặp giấc mơ này thì cần hết sức cẩn trọng với những hành động và công việc trong tương lai.

Ngủ mơ thấy vong hồn người thân: Khi gặp phải giấc mơ này, thì có nghĩa là bạn đang thương nhớ họ rất nhiều và mong được gặp họ trong mơ.

Ngủ mơ thấy ma bóp cổ: Theo quan niệm về mặt tâm linh, nếu gặp phải giấc mơ này thì có thể bạn đang bị ai đó ngăn cản bạn về mặt công việc. Vì vậy, bạn cần phải thật cẩn trọng những hành động công việc của bạn diễn ra trong tương lai gần.

Nằm mơ nói chuyện với ma: Đây được coi là một trong những điềm báo xấu, điều này có thể rằng bạn đã bị ai đó lừa gạt mình. Hãy cẩn thận với những vấn đề đang diễn ra với cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy ma trẻ con: Điềm này có thể khiến bạn bị hoảng loạn và có thể bạn sẽ bị cô lập trong một số các mối quan hệ.

Ngủ mơ thấy ma nữ: Khi gặp phải giấc mơ này bạn cần phải chú ý tới mối quan hệ nam nữ của mình, có thể đây là dấu hiệu đối phương đã thay lòng.

Nằm mơ thấy ma và những con số

Ngủ mơ thấy ma thường được mọi người rất quan tâm vì thường những giấc mơ này mang nặng yếu tố tâm linh. Tuy nhiên, những giấc mơ cũng đều có thể là do tình trạng cơ thể hoặc tâm lý của bạn đang bị ảnh hưởng bởi một vấn đề nào đó. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ma Gà Và Những Chuyện Tâm Linh Xung Quanh trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!