Đề Xuất 6/2023 # Hacker Anonymous Khét Tiếng Nhất Thế Giới – Những Điều Chưa Biết (Phần 1) # Top 10 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 6/2023 # Hacker Anonymous Khét Tiếng Nhất Thế Giới – Những Điều Chưa Biết (Phần 1) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hacker Anonymous Khét Tiếng Nhất Thế Giới – Những Điều Chưa Biết (Phần 1) mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng Internet, sử dụng máy tính trở thành một công việc thường ngày của hàng tỷ người dân trên thế giới. Mạng Internet, máy tính mang lại cho con người rất nhiều tiện ích về chia sẻ, kết nối và tìm hiểu thông tin nhưng cũng mang lại không ít phiền toái cho người sử dụng và cơ quan quản lý, đặc biệt là vấn đề máy tính bị lây nhiễm virus hay bị tin tặc tấn công.

Thông thường nhất là những vụ tấn công máy tính, hệ thống mạng để đánh cắp thông tin thẻ tín dụng, thông tin cá nhân, tống tiền nạn nhân. Nguy hiểm hơn là những vụ phát tán virus với tốc độ chóng mặt mà phải mất rất nhiều thời gian người ta mới tìm được cách ngăn chặn.Nguy hiểm hơn nữa là những vụ đánh sập máy tính, hệ thống mạng, thay đổi giao diện trang web. Đa phần những vụ tấn công này đều vì mục đích kinh tế và rất dễ tìm ra thủ phạm.

Nhưng những vụ tấn công của Anonymous hoàn toàn ngược lại. Mục đích của chúng là vấn đề chính trị, băng nhóm này hoạt động không theo quy luật, không có cơ cấu tổ chức rõ ràng nên cho đến bây giờ nó vẫn là một ẩn số lớn với cơ quan chức năng các nước và toàn thế giới.

Anonymous không phải là một tổ chức tội phạm

Biểu tượng của Anonymous.

Anonymous được thành lập từ năm 2003 trên một diễn đàn đăng ảnh mang tên Imageboard 4 chân. Nhưng Anonymous không phải là một tổ chức tội phạm mạng, mọi hacker trên thế giới đều có thể tự xưng là thành viên của nhóm này và hoạt động độc lập với nhau.

Anonymous chỉ là nhóm hacker có những hoạt động mang tính chất chính trị, hay còn gọi bằng thuật ngữ “hacktivists”. Anonymous không có tên trùm và trụ sở hoạt động có thể ở bất cứ đâu chúng muốn. Nhóm hacker này hoạt động trên nguyên tắc số đông, tức là chúng chỉ tổ chức tấn công vào một địa chỉ nào đó khi có phần lớn thành viên tán thành.

Ban đầu, Anonymous chỉ đăng những bức hình châm biếm để phản đối và kêu gọi trả đũa lại những chiến dịch do thám thông tin của một số nước phương Tây và Mỹ nhưng dần dần Anonymous chuyển sang tấn công vào trang web của các cơ quan chính phủ như Mỹ, Israel, Tunisia, Uganda; các trang về lạm dụng tình dục trẻ em trực tuyến, các cơ quan bảo vệ tác quyền, trang web của Nhà thờ Khoa luận học (Church of Scientology), Hiệp hội Phim ảnh, Hiệp hội Công nghiệp thu âm của Mỹ và một số công ty, tổ chức tài chính như PayPal, MasterCard, Visa và tập đoàn Sony. Biểu tượng duy nhất gắn liền với nhóm hacker này là hình ảnh một người đàn ông đeo chiếc mặt nạ Guy Fawkes trong bộ truyện tranh “V for Vendetta”.

Anonymous đã từng tấn công vào các trang web của CIA, FBI, NATO, Liên Hiệp quốc, Malaysia, Singapore, tập đoàn Sony và mới đây nhất là Úc…

Kẻ gây ra những vụ tấn công mạng “có một không hai”

Những tên tội phạm giấu mặt

Dựa vào những thông điệp mà nhóm Anonymous để lại sau khi thực hiện các cuộc tấn công và những dòng thừa nhận trách nhiệm trên blog hay Twitter, tất cả các cuộc tấn công của nhóm đều nhằm mục đích “đấu tranh vì tự do ngôn luận”, thể hiện sự bất đồng chính kiến, thể hiện sự phản đối trước một chính sách nào đó hoặc đơn giản chỉ là để dằn mặt bất cứ ai có ý định vạch mặt hoặc buộc tội thành viên của nhóm hay những người nhóm tôn sùng. Tấn công mạng được nhóm hacker sử dụng như một thứ vũ khí hiệu quả để đạt được mục đích.

(Còn tiếp)

Theo Petrotimes.vn

Gái Massage Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Gái Massage và những điều có thể bạn chưa biết

Em không phải là nhà báo, hay “phóng tinh viên” đột nhập động bàn tơ để viết những bài phóng sự điều tra với cái tít kiểu như “góc khuất phận đời phía sau những quán massage kích dục” và em cũng chả đủ văn hoa để viết ra mấy câu chuyện đẫm nước mắt kết thúc bằng bài “sau khi tụt quần xong tôi đưa em 500k rồi vọt lẹ” như motif mà các nhà báo chuyên nghiệp thường dùng. Do đó em tổ chức bài viết này theo dạng Q&A với câu hỏi và trả lời trực tiếp, hi vọng có thể cung cấp một cái nhìn khách quan về một cái nghề và những con người rất phổ biến gần gũi trong câu chuyện của các anh em nhưng thực ra rất ít người hiểu rõ.

Tại sao lại vào đây?

Lý do thì vô thiên lủng nhưng tuyệt đối không có câu chuyện kiểu như Thúy Kiều bán mình chuộc cha rồi bị lừa bán vào lầu xanh. Đây là một nghề mở mà người làm có thể “vào” hoặc “ra” dễ dàng, nhảy việc xoành xoạch đến các cơ sở mới với điều kiện làm, thu nhập tốt hơn cũng xảy ra liên tục có khi còn dễ hơn các cụ làm freelancer IT nữa. Cũng hoàn toàn không có chuyện ép buộc dụ dỗ hay đe dọa, trừ các cơ sở lớn có lượng nhân viên rất đông và có tiếng, các cơ sở nhỏ thì chủ luôn phải cố gắng yêu chiều nhân viên cứng vì thực tế nhân viên nắm khách, mất nhân viên đồng nghĩa với mất đi một lượng khách hàng quen.

Độ tuổi vào nghề phổ biến là ở hai khoảng 18- 20 hoặc 28-30.

Gái trẻ vào nghề ở độ tuổi 18-20 thông thường là những người đã xác định đi làm kiếm vốn dắt lưng, phần lớn là từ Miền Tây, bán trinh lấy khoảng 80-100tr trang trải nợ nần ăn chơi ở nhà rồi vào nghề. Lý do chính để những cô gái tầm tuổi này vào nghề là vì gia đình khó khăn, lười học hoặc phải nghỉ học sớm, ở hoàn cảnh đó thì việc đi làm công nhân, làm ruộng với thu nhập vài triệu một tháng so với việc đánh đổi vài năm làm massage kiếm một khoản vốn làm ăn có một sức dụ hoặc rất lớn. Họ có nghĩ gì nhiều không? Không! Chả nghĩ gì mấy đâu, chỉ thấy bạn bè đi làm về có tiền, quần áo xúng xính, mình ở quê vừa nghèo vừa quê, “nó làm được, mình cũng làm được” thế là xách ba lô lên và đi thôi. Đặc điểm chung của nhóm tuổi này là không ai nghĩ sẽ gắn bó với nghề lâu dài vì tuổi trẻ nên còn hoài bão ước mơ, tuy nhiên vào thì dễ, rút được chân ra mới khó, có những người vào nghề năm 15, bay nhảy khắp nơi rồi mà túi vẫn nhẵn như ngày mới vào nghề, cái này em sẽ trình bày sau.

Độ tuổi 28-30 thì thường là những người đã có gia đình, có con, vì sức ép kinh tế, đặc biệt là vì nuôi con mà vào nghề. Đặc điểm của nhóm tuổi này là xác định nếu làm được thì sẽ làm lâu dài đến lúc không làm được nữa thì thôi. Vì đến tầm tuổi đó phần lớn đã không còn hoài bão ước mơ gì nữa, vào nghề đơn giản là một lựa chọn cày tiền.

Có người học đại học, lấy chồng, làm văn phòng, cuộc sống yên bình rồi đùng cái chồng bỏ, con bị bệnh phải chạy chữa liên miên, lương văn phòng 10tr không đủ, vào nghề. Có người nhà Hà Nội, vợ chồng mải lô đề, chả may bung nhà, vào nghề làm chủ yếu là để lấy tiền đánh lô quyết tâm trả hận đời cho thỏa chí. Có người đơn giản là dân chơi, mỗi ngày đi làm kiếm đúng 1 triệu, tối muộn nghỉ về vẫn lên sàn theo phi đội để bay và vui, bay hết mai lại kiếm thêm 1 triệu. Ngoài ra thì tiếp viên karaoke, PG sau khi hết tuổi cũng chọn massage làm bến đỗ an toàn. Ngoài ra nữa thì còn một đội ngũ hùng hậu các chị thực sự ở quê, gửi con cho ông bà, lên thành phố làm với hi vọng có thu nhập tốt hơn làm giúp việc, tạp vụ, tuy nhiên những chị này thường là không thành công và bị bật sớm vì nghề này là một nghề có nhiều cạnh tranh. Chi tiết về sự cạnh tranh đó em sẽ trình bày sau.

Gái Massage một ngày kiếm được bao nhiêu?

Vào một ngày cực cao điểm, một cô gái làm massage thường có thể làm được 10 khách một ngày hoặc 7 hoặc 8 cho nuru, với mức tip 200-300k thường hoặc 500-700k nuru thì họ có thể kiếm được 2 đến 5 triệu cho 1 ngày làm việc.

Massage Nuru là gì? Nuru là kiểu massage mà cả khách và nhân viên đều khỏa thân, cả 2 đều bôi gel trơn bóng, rồi nhân viên dùng body của mình massage cho body của khách… Bài vở thì tùy nơi áp dụng. Dạng này xuất phát từ Nhật, rất thịnh hành ở HongKong trước năm 97. Ở Việt Nam cũng đang xuất hiện nhiều, không biết có hợp pháp không nhưng nhiều nơi cũng treo biển Nuru công khai rồi.

Tuy nhiên như một câu nói nổi tiếng bên Tàu: Tiền thì tốt đấy, nhưng còn mạng để tiêu vẫn tốt hơn. Massage có thể không phải là một công việc quá vất vả, nhưng nó lại ảnh hưởng sức khỏe theo cách khác: đó là ốm vặt.

Khắc nghiệt nhất có lẽ là nuru, người làm nuru tính trung bình 1 năm có lẽ số ngày làm việc chỉ 6 tháng, 6 tháng còn lại là nghỉ ốm, dưỡng bệnh. Bệnh chủ yếu nhất vẫn là cảm lạnh, viêm họng, trúng gió đau cứng cổ, viêm xoang v.v… (do đặc thù nghề nghiệp). 2 giờ sáng mùa đông, trời rét căm căm, có khách, phải chui trong chăn ra đi làm, ăn mặc phong phanh, làm xong lại đi tắm, đánh răng rửa mặt rồi lên giường ngủ thì đã 4 giờ. Bất kể có điều hòa đèn sưởi kiểu gì thì với lịch làm việc như thế, thời gian đảo lộn như vậy khó ai có thể trụ lâu mà không ốm. Mà hễ ốm thì xác định là dăm ba ngày không có việc, không có thu nhập.

Tuy nhiên, các cơ sở massage đều có chỗ ở nội trú miễn phí cho nhân viên, cộng với việc công việc không có phát sinh chi phí (đi lại, điện thoại, cafe) và ăn uống thì không đáng kể, việc một người làm tốt và giỏi tiết kiệm có thể để ra mỗi năm 200 hoặc 300 triệu là trong tầm tay. Đây thực sự là một số tiền lớn đối với những cô gái ở quê mà cánh cửa vào đời của họ chỉ có thể là làm ruộng hoặc làm công nhân khu công nghiệp.

Đây cũng là một số tiền đủ để một bà mẹ có thể lo cho con đi học, chữa bệnh, lo ăn uống cho gia đình và sắm sanh chút chút vào dịp tết.

Lại nói về Tết, giai đoạn cuối tháng 12 và tháng 1 dương lịch là giai đoạn cao điểm thu hoạch của nghề này. Liên hoan cuối năm, rồi thưởng tết dương tết âm dẫn tới chi tiêu thoáng hơn, khách đông hơn. Đây cũng là lúc ngành massage được bổ xung một lượng lớn người làm mùa vụ, họ có thể có một công việc nào khác, nhưng gần tết lại nhảy về làm massage để “kiếm cái tết” vì đây là giai đoạn đông khách, khách vãng lai, khách không thường xuyên rất nhiều, cơ hội chia đều và ai cũng có việc, thế nên kiếm khoảng 30-50tr trong một tháng “đánh quả” là hoàn toàn khả thi. Ra tết ai lại về nhà nấy.

Cạnh tranh trong nghề Massage?

Tại sao mà giai đoạn tết “đông khách vãng lai” lại là giai đoạn dễ kiếm tiền và nhiều cơ hội? Em xin trình bày qua một chút về cơ cấu hoạt động của cơ sở massage để các bác dễ hình dung. Nhân viên sẽ có số định danh (một số cơ sở nhỏ thì dùng tên) tuy nhiên sẽ có thứ tự lần lượt mà người ta gọi là “tua”. Con số này sẽ gắn với người đó vĩnh viễn ở cơ sở đó, ví dụ như cô A có số 44 thì vĩnh viễn số 44 là của cô A, cô A nghỉ thì số 44 mất chứ không có chuyện cô B vào lấy số 44 của cô A, lý do cho việc này là để tránh khách gọi số bị nhầm nhân viên.

Nếu khách mới đến, không có yêu cầu đặc biệt là ai thì để đảm bảo công bằng “tua” sẽ chạy từ số nhỏ đến số lớn trong một ngày, và ngày hôm sau sẽ chạy ngược lại từ số lớn đến số nhỏ. Ngay cả với các cơ sở có thể chọn nhân viên qua hình ảnh (bằng iPad) thì để đảm bảo công bằng, hình của các nhân viên đang làm hoặc vừa qua “tua” sẽ bị loại ra.

Ngược lại, khách yêu cầu sẽ không tính vào “tua”, nghĩa là khi có khách yêu cầu, người đó đi làm, sau đó đến “tua” thì người đó vẫn đi làm tiếp. Do đó, khách quen là yêu cầu sống còn với những người làm nghề, có trụ được, có kiếm được tiền hay không phụ thuộc vào khách quen. Với chủ cơ sở thì khách quen cũng cực kỳ quan trọng, nhiều cơ sở còn có chính sách thưởng thêm cho nhân viên nếu có khách yêu cầu.

Vậy nên nếu một cô gái không thực sự nổi bật, làm cũng không có gì nổi bật, không có khách quen yêu cầu mà chỉ ngồi cả ngày vêu mồm chờ đến “tua” thì chắc chắn là rất thảm. Thời gian làm việc trong nghề này thường là từ 12h trưa đến 2h sáng, nghĩa là 14 tiếng mỗi ngày, trong 14 tiếng đó, có được 2 khách nhờ “tua” còn lại ngồi bấm điện thoại, lướt facebook, chơi bingo… Tiền kiếm được có thể vẫn đủ để trang trải cuộc sống, không chết đói, nhưng chắc chắn không có dư, một vài ngày còn chịu được, liên tục vài tháng thì chỉ còn nước: BẬT.

Tuy nhiên, trước khi bật thì những nhân viên ít khách có một chiêu phổ biến là ngoắc với lễ tân.

Hãy thử tưởng tượng có 1 ngày bác đi cùng 3 thằng bạn, nhậu tây tây rồi rủ cả lũ đi massage, bác trót nhỡ lời với lũ bạn là “anh em cứ theo tôi, để tôi bố trí” và nhắm đến đi vào quán quen nhưng thực tế là bác cũng không đi thường xuyên, không biết hết nhân viên ở quán. Nhưng đã nhỡ nói với anh em là mình “bố trí” rồi, không làm cho chúng nó vui thì mình mất mặt, thế là bác qua thằng cu lễ tân dúi nó 200 rỉ tai “chú bố trí cho anh” một cách hết sức chuyên nghiệp. Ku lễ tân cười ngọt, gật đầu như bổ củi, hôm đó đảm bảo nhân viên làm cho bác thì ok, nhưng 3 thằng bạn tội nghiệp sẽ có 3 em siêu ế phục vụ.

Hay kịch bản 2, bác đã nhậu tây tây, cùng thằng bạn rẽ vào quán massage có đèn sáng sáng nhấp nháy bắt mắt bên đường. Bác chưa đến đây bao giờ nhưng để thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt vời của dân chơi, bác đi qua bàn lễ tân, gật đầu chào “cho anh 2 phòng” rồi đi thẳng ra thang máy. Ku em lễ tân sẽ xoắn xuýt chạy theo, lên phòng, treo áo rót nước rồi nó cười tình: “anh ơi, chỗ em có mấy nhỏ mới đến hay lắm, không biết anh chọn nhỏ nào?” vừa nói mắt nó vừa hay háy xi nhan. Với kinh nghiệm dân chơi của mình, bác hiểu ngay ý, dúi cho nó 100 rồi đáp “chú gọi giúp anh”, thằng ku lại cười tình, gật đầu như bổ củi. Tất nhiên sau đó xuống gặp bác sẽ là một em nhân viên ế, nhưng bác say quá, chả còn hơi đâu mà đổi nên đành nhắm mắt cho xong.

Nhân viên ế khách luôn tìm cách ngoắc và cắt lại tiền cho lễ tân mỗi khi giới thiệu khách, lễ tân thì thường cố gắng ăn cả 2 đầu của cả khách và nhân viên. (đọc đến đây các bác đừng chửi tụi lễ tân tội nghiệp, ai cũng vì miếng cơm manh áo, kiếm thêm ít thu nhập mà thôi…).

Ở những cơ sở lớn thì để hạn chế việc này khách sẽ chọn nhân viên theo hình, hoặc chỉ được yêu cầu nhân viên ở dưới quầy lễ tân chính, tuy nhiên luật là luật và lách luật vẫn là nghề của người lao động.

Kinh nghiệm cho các bác vào một quán massage lần đầu mà vẫn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và có thể chọn được nhân viên ổn là gọi số nhỏ (gọi đại vài số từ 5-15), vì đây nếu còn thì đều là những nhân viên kỳ cựu của cơ sở, họ trụ được vài năm mà không bật thì dĩ nhiên là họ đều có cái gì đó không bình thường.

Vậy nên tất cả các cô gái làm nghề này có thể rất dễ thương nhẹ nhàng, nhưng xoạch cái có thể đổi sang chế độ chửi như hát hay trong nửa nốt nhạc, đừng trách họ, chỉ là vì môi trường làm việc bắt họ phải vậy thôi, hiền không thể sống được với nghề này…

Vậy làm sao để gọi được “cực phẩm” nếu như bác một quán massage lần đầu?

Em không khuyến khích lắm nhưng thật ra có một cách. Bác vào quán, làm ra vẻ khó tính nhưng không yêu cầu nhân viên. Cô đầu tiên xuống sẽ là cô theo tua như bình thường, bác làm ra vẻ không ưng, yêu cầu đổi, cô thứ 2 xuống sẽ vẫn là một cô theo tua với số tiếp sau cô thứ nhất, bác vẫn làm ra vẻ không ổn, yêu cầu đổi. Cô thứ 3 xuất hiện sẽ là “cực phẩm”, đây là đội chuyên giải quyết khách khó tính, chủ cơ sở sợ nhất là mất khách, với những khách khó tính đôi khi đổi nhân viên vài lần không ưng là họ ra về, mà lúc đó thì chả còn “tua” gì nữa, giữ khách là yêu cầu sống còn và người tiếp bác sẽ là cô tốt nhất mà họ có tại thời điểm đó.

Tuy nhiên nên nhớ là chỉ đổi tối đa 3 lần, đến lần thứ 4 rất có thể bác sẽ lại phải nghe một câu muôn thuở “anh ơi ở đây chúng em không có Thúy Kiều”. Giờ các bác có 3 lựa chọn, và có thể yêu cầu chọn 1 trong 3 cô mà bác vừa gặp. Vì đôi khi, đen (hoặc đỏ) cho bác là “cực phẩm” chính là cô đầu tiên vì bác đến đúng tua của họ.

Em phải nhắc lại là em không khuyến khích phương pháp này, vì những cô gái làm nghề họ không đánh giá cao khách đổi nhân viên, vậy nên dịch vụ các bác nhận được chỉ ở mức cơ bản, tròn vai, xong rồi tiễn khách.

Làm nghề này đến bao giờ thì nghỉ?

Em thấy rất buồn cười với các bài báo phóng sự điều tra của các phóng tinh viên khi mà lần đầu tiên gặp các cô gái dịch vụ đã được nghe hết câu chuyện đời đẫm nước mắt của các cô, kiểu báo vậy phổ biến đến mức nhiều bác thuộc lòng câu thần chú “không nghe cave kể chuyện”. Nhưng thực ra thì những câu chuyện đó không đến từ các cô gái mà xuất phát từ trí tưởng tượng của phóng viên, thế nên quote trên nên sửa lại là “không nghe phóng viên kể chuyện”.

Thật ra thì những người làm nghề này luôn tránh nói chuyện về bản thân mình, không bao giờ có chuyện họ kể về cuộc đời mình cho một người lạ nghe, đơn giản vì đó chỉ là khách, mỗi ngày họ có 5-10 khách, khách nào cũng kể vậy chắc họ mệt mà chết.

Cô nào làm nghề cũng có sẵn một câu chuyện nửa giả tưởng nửa thực tế thêm ít huyền huyễn ngôn tình về cuộc đời mình để kể cho những khách rất quen nghe. Họ không dám kể thật vì họ không dám trải lòng, họ sợ bị tổn thương…

Vậy nên để có được câu trả lời thực tế cho câu hỏi đầu tiên của bài này: “sao lại vào đây?” đã rất tốn thời gian.

Còn để có câu trả lời cho câu hỏi “bao giờ thì nghỉ?” còn tốn thời gian hơn nữa.

Phần lớn những cô gái làm nghề đều có một câu trả lời chung là : “tích đủ tiền thì nghỉ”.

Vì phần lớn những người làm nghề này đều chỉ coi đây là một giai đoạn cày tiền, rất ít người thực sự ” yêu nghề ” để xác định gắn bó lâu. Lý do chính khiến những người làm nghề này không muốn gắn bó là “khắc nghiệt” và “mệt”.

– Khắc nghiệt vì sự cạnh tranh, vì sự đào thải theo thời gian, khắc nghiệt vì những tổn thương tinh thần mà họ phải nhận hàng ngày. Va chạm với đồng nghiệp, va chạm với khách về những vấn đề tế nhị là chuyện cơm bữa. Đành rằng rồi sẽ quen, ai cũng xây dựng cho mình một tấm áo giáp của những bài chửi như hát hay, nhưng rồi tổn thương thì vẫn là tổn thương.

Thế nên điều kiện tiên quyết để tồn tại trong nghề đó là phải suy nghĩ đơn giản, tất cả những người cả nghĩ, hay vật vã làm nghề này đều sẽ bật hoặc tổn thương mà chết. Thế nên đừng trách các cô gái làm massage không nghĩ nhiều, không biết tính xa, thực ra chỉ là yêu cầu nghề nghiệp mà thôi…

– Mệt vì đặc thù nghề nghiệp, thời gian sinh hoạt đảo lộn, điều kiện sinh hoạt khó khăn kéo dài đến mức mà tiền cũng chẳng còn quan trọng, nhìn thấy khách là sợ.

Thế nhưng rồi có thực sự nghỉ được không? Thường là “không”.

Trừ những người bắt buộc bị “bật” vì đào thải, còn lại ai làm nghề này cũng mong muốn làm 3-4 năm, tiết kiệm được khoảng 1 tỷ gửi ngân hàng, sau đó ra làm việc gì đó nhẹ nhàng, rút lãi ăn dần, cuộc sống nhẹ nhàng, đỡ vất vả. Nhưng thực tế có rất ít người làm được như vậy!

Để làm nghề này, bên cạnh việc đánh đổi sức khỏe, tuổi trẻ thì một thứ rất lớn họ phải đánh đổi là cơ hội va chạm xã hội. Cuộc sống đóng kín với khách và khách làm cho suy nghĩ của các cô gái làm nghề này “lười” và “tù” đi rất nhiều, có thể những “cực phẩm” rất thành công trong nghề nhưng khi ra đời lại là những con nai vàng không hiểu chuyện. Họ có thể là siêu đẳng trong việc nhìn và đánh giá đàn ông, anh này giàu, anh này đã có vợ (dù hễ vào là tháo nhẫn), nhưng lại có thể bị lừa dễ dàng bởi một bà buôn chuyến.

Thế nên, những cô gái ra đời với số tiền lớn trong tay sẽ là con mồi ngon cho các anh trai săn tình đào mỏ, cho dân buôn lọc lõi và thường là sau vài năm họ lại trắng tay, không nghề, không tiền. Và họ nhận ra là massage có lẽ là nghề duy nhất mà họ biết làm và giỏi làm, nghề duy nhất giúp họ duy trì cuộc sống và họ lại “quay lại”.

Rồi thấm thoắt vài lần “thoát” và “về”, 15 năm trôi qua, họ bị đào thải bởi chính cái nghề mà họ đã từng làm rất giỏi, nhiều người quyết tâm bám trụ bằng cách dạt ra xa hơn, kiếm ít tiền hơn, hay dạt về các khu công nghiệp làm gái, dạt về các quán “tẩm quất đèn mờ” rồi dạt quá thì ra làm quán nước mở ven đường.

Thanh xuân trôi qua như nước và cuộc sống là lựa chọn, nhưng với một số người, họ không có lựa chọn mà chỉ có sự đánh đổi. Với những cô gái làm nghề đang ở đỉnh cao của thanh xuân, có lẽ với họ tiền không phải là vấn đề, nhưng tương lai lại là thứ họ không dám nghĩ và không dám mơ…

Được hôm nay cứ biết hôm nay đã, nghĩ xa làm gì?

Với nhiều anh em, những cô gái làm nghề dịch vụ giống như những đối tượng tình dục, với những đánh giá chấm điểm trên Thiên Địa với ngực 9 mông 8, với skill với services và… cũng đúng thôi, vì việc của họ là như vậy, họ cũng chẳng phàn nàn gì.

Em trước đây thì cũng vậy, cũng xem review, đánh giá các kiểu chai lọ. Nhưng khi đã đủ hiểu về những người làm nghề thì em tự thấy chán với với kiểu suy xét của cánh đàn ông, phía sau những mông với ngực thì họ cũng đều là những con người, cũng đi làm, kiếm tiền với những toan tính đời thường như tất cả chúng ta.

Vậy nên với bài viết này, em xin chia sẻ một chút về cách nhìn của em về phía họ dưới góc độ là những con người, cũng đang phải vật lộn, đang phải đánh đổi nhiều thứ để kiếm được đồng tiền, và thật sự là không có đồng tiền nào dễ kiếm cả các bác ạ.

Nên em mong là dù khách hàng là thượng đế, em mong các thượng đế hãy nhìn họ với con mắt bao dung đồng cảm thêm một chút chứ đừng chỉ nhìn vào ngực với mông, hi vọng là như vậy cuộc đời này theo đó, mà đẹp hơn một chút.

– Nguồn: linkhay –

o0o

Knowledge, experience, massage, Nuru

Chiêm Bao Thấy Núi Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết?

Đất nước Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, trong đó đại đa số đều là các ngọn núi. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng có rất nhiều dãy núi nổi tiếng và kì vĩ tại nước ta. Thần Núi cũng chính là nét đẹp tâm linh, tín ngưỡng của nhiều người dân tại nhiều khu vực khác nhau trên đất nước Việt Nam. Vậy nên, rất nhiều ngọn núi đã hình thành địa điểm du lịch tâm linh với những ngôi chùa được thiết kế đẹp mắt, trang trọng trên núi. Chính vì vậy khi nhắc tới núi, người ta thường sẽ nghĩ ngay tới những điều tốt đẹp, linh thiêng.

Mơ thấy núi là điềm báo gì?

Chiêm bao mơ thấy núi chung chung

Theo các chuyên gia phân tích sổ mơ chia sẻ, giấc mơ thấy núi chung chung là giấc mơ mang tới điềm báo may mắn và thuận lợi, sung túc. Có thể thời gian tới, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ đang ngày càng thăng tiến, chủ động và có nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chiêm bao thấy leo núi

Giấc mơ thấy mình đang leo núi, trèo núi, leo vách núi hoặc leo xuống núi đều là những giấc mơ may mắn. Giấc mơ này cho thấy rằng trong tương lai, có thể những dự định và kế hoạch của bạn sẽ được ấp ủ trong một thời gian dài và chúng sẽ trở thành hiện thực, chúng sẽ đi đúng theo những gì mà bạn đang mong chờ. Tuy nhiên nếu giấc mơ thấy leo núi cao hoặc bạn thấy người khác đang leo núi mà không phải mình thì giấc mơ lại phản ánh chính hiện thực của bạn. Có thể bạn đang khá bận rộn vì công việc và vì một kế hoạch nào đó của mình đang thực hiện dang dở.

Chiêm bao thấy núi đá

Giấc mơ thấy núi đá là giấc mơ chẳng mấy tốt đẹp gì. Giấc mơ này cho biết thời gian sắp tới của bạn có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở và thách thức. Điều này sẽ khiến cho bạn luôn phải đau đầu và khó chịu. Chính vì vậy bạn cần phải chú trọng hơn đến những quyết định của mình sắp đưa ra để chắc chắn rằng nó sẽ không là trở ngại cho bạn trong tương lai.

Chiêm bao thấy núi lửa

Giấc mơ thấy núi lửa phun là giấc mơ xấu, báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có thể gặp nhiều chuyện làm cho bạn có cảm giác bất an và luôn trong tình trạng lo lắng. Chiêm bao thấy núi lửa phun trào thì lại là giấc mơ cho thấy thời khắc này thực sự chưa phải là cơ hội của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần, không nên làm những việc mà bản thân mình cảm thấy không chắc chắn và tốt nhất nên chờ đợi thời cơ mới để thực hiện.

Chiêm bao thấy núi vàng

Giấc mơ thấy núi vàng là giấc mơ tốt. Giấc mơ này có ý nghĩa rằng cuộc sống sắp tới của bạn đang nhiều tiến triển khá tốt đẹp, có thể bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội để đạt được những thức mình muốn. Mọi thứ hiện tại của bạn đang rất hoàn hảo và tốt đẹp từ vật chất cho tới tinh thần và cả về sức khỏe của chính mình. Bạn cần phải chân trọng hơn những điều này.

Chiêm bao thấy mình đang ở trên núi

Giấc mơ thấy mình đang ở trên núi là một điềm báo tốt. Giấc mơ này có ý nghĩa rất may mắn rằng bạn đang nhận được nhiều sự giúp đỡ của người có quyền lực. Những người bạn này của bạn rất đáng tin cậy kể cả trong lĩnh vực đời sống hay công việc.

Chiêm bao thấy núi bị cháy

Giấc mơ thấy núi bị cháy là giấc mộng báo hiệu rằng có thể bạn sắp gặp phải tai nạn. Thời gian tới, có thể bạn sẽ xảy ra tai nạn va chạm hoặc cũng có thể do bạn tự ngã. Chính vì vậy giấc mơ này muốn cảnh báo bạn cần phải chú ý lái xe, đi cẩn thận nên tránh xa những khu vực sông, hồ hoặc biển.

Chiêm bao thấy biển xanh và núi

Giấc mơ thấy biển xanh và núi là hình ảnh rất hài hòa và nhẹ nhàng. Giấc mộng này cho thấy rằng trong các mối quan hệ, bạn khá được mọi người yêu quý và thường xuyên giúp đỡ. Ngoài ra, thời gian này công việc của bạn cũng suôn sẻ hơn khi được quý nhân giúp đỡ.

Chiêm bao thấy núi rừng

Chiêm bao thấy núi cao

Chiêm bao thấy núi tuyết

Giấc mơ thấy núi tuyết là một giấc mơ xấu nhắc nhở bạn rằng có ai đó đang muốn hãm hại bạn. Hãy cẩn trọng với các dữ liệu quan trọng hoặc những kế hoạch mà bạn sắp thwucj hiện. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn sẽ cảm thấy khá áp lực và có nhiều tâm sự tuy nhiên vẫn chưa thể tìm được người sẵn sàng chia sẻ với bạn. Điều này khiến cho bạn khá mệt mỏi và đôi lúc cảm thấy kiệt sức.

Mơ thấy núi nên đánh số bao nhiêu?

Mơ thấy núi nên đánh số 68 – 86

Chiêm bao thấy leo núi nên đánh số 81

Chiêm bao thấy núi lửa nên đánh số 29 – 92

Chiêm bao thấy leo núi bị ngã nên đánh số 09 – 52

Chiêm bao thấy leo núi với bạn trai nên đánh số 45 – 55

Chiêm bao thấy leo núi và bị trượt chân nên đánh số 48

Chiêm bao thấy leo núi với bạn gái nên đánh số 15 – 97

Chiêm bao thấy núi vàng nên đánh số 06

Chiêm bao thấy núi đá nên đánh số 31 – 25

Chiêm bao thấy nhảy từ trên núi xuống đánh số 53

Chiêm bao thấy núi lở nên đánh số 21 – 31

Chiêm bao thấy núi lửa phun trào nên đánh số 07 – 94

Chiêm bao thấy cháy núi nên đánh số 04 – 71

6 Đồ Vật Bị Ma Ám Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Chủ yếu người ta hay nhắc đến những ngôi nhà bị ma ám, trong đó có những linh hồn hoặc các con quỷ phá phách và hù dọa con người. Tuy nhiên, trên thực tế, có vô số những đồ vật bị cho là ma ám, từ các loại trang sức, hộp đựng cho đến những bức tranh.

Câu chuyện vẫn tiếp tục tái diễn khi Alan nghe có tiếng người gọi ông: “tới đây”. Theo tiếng gọi, ông chạy đến nhà để xe và nhìn thấy ngọn lửa đang cháy. Alan vội tìm bình cứu hỏa, nhưng khi quay lại ngọn lửa đã biến mất. Sau đó, gia đình Alan phải đốt chiếc giường, mọi chuyện mới chấm dứt.

Tuy nhiên, trong cùng thời điểm đó các đám hỏa hoạn liên tiếp xảy ra, và vật phẩm duy nhất nguyên vẹn là các bức họa “Đứa bé đang khóc”. Người ta nói rằng đồ vật đã bị linh hồn người chết nhập.

Chiếc ghế có vẻ như là nơi trú ẩn của một hồn ma mà Easby gọi là Amelia. Truyền thuyết nói rằng, bất cứ ai ngồi lên chiếc ghế đó đều chết. Nhiều người không tin vào chuyện này, nhưng tất cả họ đều chết sau khi ngồi vào chiếc ghế đó.

Nhưng cũng có không ít trường hợp bất hạnh xảy ra như bệnh tật, hôn nhân đổ vỡ vì đã đem mẩu đá về nhà. Chính quyền ở đây cũng thừa nhận rằng nó đã bị can thiệt bởi một thế lực siêu nhiên nào đó. Nhớ cẩn thận khi đến nơi này du lịch nhá!

Do bị cha ngăn cản mối tình với một người lao động tầm thường, Anna Baker quyết định không bao giờ kết hôn. Cô đã chết mà không thể mặc chiếc váy cưới do mẹ mua cho. Chiếc váy hiện được trưng bày tại Bảo tàng lịch sử Blair. Nhiều người cho rằng chiếc váy vẫn tự đung đưa như thể có người mặc.

Chiếc gương được cho là nơi trú ẩn của linh hồn Sara Woodruff và hai con của bà. Theo truyền thống, khi một người qua đời, những chiếc gương trong nhà sẽ được che lại.

Nhưng sau vụ đầu độc Sara và hai con của bà, một chiếc gương đã không được che lại, và ba linh hồn mắc kẹt trong đó vĩnh viễn. Những du khách tới đồn điền này nói họ nhìn thấy rõ dấu tay của ba người trên gương, và khuôn mặt của hai trẻ em.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hacker Anonymous Khét Tiếng Nhất Thế Giới – Những Điều Chưa Biết (Phần 1) trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!