Giá của rượu vang đỏ hợp lý nhất

(Xem 423)

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá của rượu vang đỏ hợp lý nhất mới nhất ngày 08/07/2020 trên website Duandautueb5.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rượu vang đỏ là rượu vang quen thuộc ở tất cả các thị trường vang ở Việt Nam và cả quốc tế. Rượu vang đỏ có ở tất cả những quốc gia sản xuất rượu vang trên toàn thế giới.

Từ nhưng quốc gia sản xuất vang truyền thống như Pháp, Ý, Tây Ban Nha,… đến những quốc gia mới sản xuất vang như Chile, Mỹ, Việt Nam, Australia,… Chúng ta đều có thể dễ dàng tìm được những thương hiệu rượu vang đỏ ở những quốc gia đó. Nhưng giá của rượu vang đỏ ở mỗi quốc gia này là khác nhau.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected]

Giá của rượu vang đỏ ở một số quốc gia

Giá của rượu vang đỏ ở mỗi quốc gia là khác nhau. Phụ thuộc và chất lượng nho để làm rượu vang cho đến quy trình làm rượu vang ở mỗi quốc gia cũng có những sự khác nhau riêng biệt.

Thông thường giá của rượu vang đỏ ở những quốc gia có truyền thống làm rượu vang lâu đời thì sẽ có giá cao hơn so với những quốc gia sản xuất rượu vang muộn hơn. Giá của rượu vang cũng được quyết định trong quy trình sản xuất nếu quy trình sản xuất rượu vang chủ yếu là thủ công vang được ủ trong thời gian dài trong những thùng làm bằng gỗ sồi sẽ cho chất lượng vang cao hơn như vậy thì giá của rượu vang đỏ lúc này cũng cao hơn. Còn nếu rượu vang được sản xuất nhiều bằng máy móc và được ủ trong những thùng bằng INOX thì vang sẽ có giá rẻ hơn.

Hầu như ở tất cả các quốc gia mỗi loại vang đều được sản xuất theo một phân khúc giá khác nhau. Đối với rượu vang đỏ cũng vậy, ở phân khúc khác nhau thì rượu vang đỏ cũng có giá khác nhau. Ví dụ như các loại rượu vang chủ yếu đều được chia thành 3 phân khúc chính đó là:

Phân khúc bình dân: thì rượu vang đỏ ở mức giá từ 150.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ

Phân khúc tầm trung: giá của rượu vang đỏ giao động ở mức 350.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ

Phân khúc cao cấp: tùy thuộc vào thương hiệu vang và thời gian vang được ủ trong thùng gỗ sồi thì giá của rượu vang cáo cấp khá cao khoảng 900.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ thậm chí có một số chai rượu vang còn lên đến mức giá vài triệu đồng.

Giá của rượu vang đỏ ở Việt Nam

Rượu vang đỏ được bày bán trên thị trường Việt Nam cũng khá đa dạng và phong phú có xuất xứ ở nhiều quốc gia sản xuất vang nổi tiếng trên thế giới chúng ta có thể kể đến như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha… Và mức giá của những chai vang đó cũng đã được niêm yết và bán với giá chung khi vào tới Việt Nam. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu vang đỏ nhập ngoại và giá của rượu vang đỏ ở thị trường Việt Nam.

Rượu vang đỏ có số lượng khá đa dạng và phong phú cả về chất lượng hương vị, mẫu mã và giá cả. Bài viết trên đã cũng cấp cho bạn một phần kiến thức về giá của rượu vang đỏ để bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua rượu vang đỏ

Bạn đang xem bài viết Giá của rượu vang đỏ hợp lý nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!