Đề Xuất 4/2023 # Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu? # Top 4 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 4/2023 # Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu? mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật ngày 06/01/2021

Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ thì người môi hồng hào đỏ tươi thường khỏe mạnh, có sức khỏe tốt, mối quan hệ tốt đẹp. Còn những người môi thâm thì thường là tướng ác, sức khỏe kém, vận khí xấu.

Thế nào là môi thâm? Môi thâm trong tướng học có ý nghĩa gì?

Môi thâm được hiểu đơn giản là sắc tố trên môi không được hồng hào tươi tắn mà ngược lại thường bị xỉn, tím nhìn khá mất thẩm mỹ. Môi thâm có thể là do di truyền nhưng cũng có thể là do chế độ sinh hoạt không điều độ, mắc một số bệnh lý nào đó.

Môi thâm sì, đen được coi là 1 trong 9 tướng ác của con người. Theo đó các tướng ác bao gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.

Ở đàn bà và đàn ông, môi thâm cũng có những điểm khác nhau về tính cách, số mệnh.

Vận mệnh của người mang tướng môi thâm như thế nào?

Tướng đàn bà môi thâm

Nhân tướng học cho rằng đàn bà tướng miệng môi thâm có vận mệnh không tốt, phúc khí kém. Nếu đàn bà là người môi mỏng thâm sì thì là người tương đối thông minh, ham học hỏi tuy nhiên có nhược điểm là thích so đo, tính toán và có phần hơi keo kiệt bởi vậy các mối quan hệ bên ngoài xã hội không mấy tốt đẹp. Đàn bà môi thâm nhưng môi dày tính cách có phần đôn hậu hơn nhưng cũng đa nghi, đa sầu, đa cảm… tự khiến bản thân luôn mệt mỏi.

Trong trường hợp môi thâm kết hợp với miệng lệch thì người đàn bà thuộc tướng người thâm độc, không ngay thẳng, tính toán thiệt hơn, dễ xảy ra va chạm, xung đột và tranh chấp.

Dân gian cũng có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”, hay ” Đàn bà mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mắt trắng dã có nghĩa là phần lòng trắng nhiều, lòng đen ít, nếu người bình thường chỉ lộ 2 lòng trắng ở 2 bên trái – phải con ngươi thì người mắt trắng dã lòng trắng xuất hiện ở 3, 4 phía con người: trên – dưới, trái – phải. Những người đàn bà có mắt trắng và môi thâm là tướng cực xấu, thường là người có tính cách chua ngoa, đánh đá. Về phương diện tình cảm họ cũng yêu nhanh chán nhanh, thiếu kiên nhẫn trong tình yêu, là người thiếu đoan chính, không chung thủy, dễ dàng ngoại tình với người đàn ông khác.

Về sự nghiệp thì phụ nữ môi thâm không giỏi lãnh đạo, khá cứng nhắc và độc đoán nên công việc thường gặp nhiều khó khăn, khó thành công trong cuộc sống. Hơn nữa môi thâm ảnh hưởng đến ngoại hình, nhan sắc khiến họ khá tự ti, rụt rè về nhược điểm của mình, bản thân người đối diện cũng khó có thiện cảm nên các mối quan hệ từ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác cũng bị ảnh hưởng xấu, cản trở công việc.

Tướng đàn ông môi thâm

Như đã nói ở trên, dân gian có câu “Những người mắt trắng môi thâm, đàn ông xảo quyệt đàn bà chua ngoa”. Theo đó người đàn ông mà môi thâm sì kết hợp mắt trắng cũng là tướng xấu, thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

Ví dụ:

Trong trường hợp đàn ông môi thâm mà 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người cố chấp, bảo thủ, giao tiếp kém, không coi ý kiến của người khác ra gì. Họ cũng là người ham vật chất, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được, các mối quan hệ không được tốt, khó thành công trong cuộc sống.

Đàn ông môi thâm miệng không khép chặt được tự nhiên thì vận thế xấu, thường gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác thì mới mong được thành công.

Bởi vậy đừng vội vàng kết luận ai khi lần đầu tiên nhìn thấy họ, bởi có thể môi họ thâm do bệnh lý hoặc 1 nguyên nhân nào đó. Ở trong bài viết này nói đến tướng người môi thâm trên người cơ địa khỏe mạnh, không chịu bất cứ tác động của yếu tố nào.

Tướng môi thâm nếu kết hợp với những tướng miệng xấu như miệng quai xách, miệng thổi lửa, miệng thuyền úp thì vận số càng xấu.

Người môi thâm nên làm gì để cải đổi số mệnh?

Về cơ bản thì người môi thâm sì dù là do bệnh, do tác động yếu tố nào đó hay do bẩm sinh đều sẽ khiến diện mạo, khuôn mặt kém tươi, dễ tự ti, không gây thiện cảm đối với người đối diện như vậy khó mà có nhân duyên tốt, khó thành công trong cuộc sống. Muốn môi hồng hào, bớt thâm đòi hỏi sự kiên trì.

Đối với những người môi thâm do chịu tác động: dùng son chứa nhiều chì, hút thuốc nhiều… thì trước hết phải bỏ thói quen đó.

Đa phần các sản phẩm son trên thị trường đều ít nhiều có chứa chì bởi chì có tác dụng giúp son bám lâu trên môi, việc bỏ dùng son không mang tính khả thi với phụ nữ. Tuy nhiên chị em hoàn toàn có thể hạn chế sự ảnh hưởng bằng cách lựa chọn son hãng uy tín đã được kiểm định về chất lượng, hàm lượng chì trong son đạt tiêu chuẩn. Hoặc chị em cũng có thể chọn lựa dòng son môi handmade tốt có thương hiệu. Áp dụng các biện pháp thoa son dưỡng, tẩy da chết môi, sử dụng dầu dừa, mật ong… cũng đạt được hiệu quả tích cực.

Còn đối với phụ nữ môi thâm do bẩm sinh thì áp dụng các biện pháp trên không mang lại hiệu quả tốt. Lúc này có thể xem xét đến việc xăm màu cho môi. Phải hiểu rằng xăm môi không thể cải đổi được vận mệnh, tính cách mà nó chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ.

Nếu là đàn ông môi thâm do rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế thói quen trên. Đàn ông môi thâm cũng có thể sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong… để cải thiện sắc tố môi.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà người môi thâm cần nhớ đó là thay đổi thái độ sống bởi tâm sinh tướng, tâm sao thì biểu hiện qua tướng như vậy. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

Đàn Ông Môi Mỏng Nói Lên Điều Gì? Tướng Số Tốt Hay Xấu

Đàn ông môi mỏng là người như thế nào?

Chúng ta thường ít thấy đàn ông môi mỏng hơn so với phụ nữ, vì đa số môi của đàn ông thường dày và to hơn. Chính vì vậy, đàn ông môi mỏng thường được chú ý nhiều hơn.

Đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói, đặc biệt lời nói của họ có tính lôi cuốn và sức thuyết phục cao. Không những thế, họ còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, lời nói của họ có sức thuyết phục cao, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Đàn ông môi mỏng cũng là người có trí thông minh, nhiều tài năng nổi bật, họ có ý chí cầu tiến, không bao giờ bỏ qua các cơ hội thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà họ gặt hái được khá nhiều thành công trong cuộc sống,

Đàn ông môi mỏng và nhỏ tốt hay xấu?

Với những ưu điểm trên có thể thấy đàn ông môi mỏng là những người đàn ông sở hữu nhiều tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện DIVA, đàn ông môi mỏng và nhỏ có tướng số xấu và nhiều điểm không tốt.

✓ Đàn ông môi mỏng rất thích chinh phục “phái đẹp” và có khả năng thu hút người khác giới, cuốn phụ nữ vào trong câu chuyện của mình, tuy nhiên, họ lại rất dễ chán nên chuyện tình cảm thường không đi tới đâu.

Cũng vì vậy mà đàn ông môi mỏng thường bị nhận xét là người tẳng hoa, bạc tình, không chung thủy.

✓ Là người có tài ăn nói, những lời nói của những đấng mày râu môi mỏng thường rất ít khi xuất phát từ trong trái tim. Có thể bên ngoài họ rất vui vẻ, thân thiện nhưng đằng sau đó là rất nhiều sự toan tính, ganh ghét và đố kỵ.

Họ không có ranh giới rõ ràng giữa sự yêu thích và ghen ghét nên thường bị nhận xét là “giả tạo”, “hai mặt”.

✓ Đàn ông môi mỏng cũng là những người biết tính toán, có rất nhiều suy nghĩ trong đầu, họ đạt được thành công phần lớn là bằng những mưu mô, xảo trá, họ sẵn sàng loại bỏ đối thủ nếu cảm thấy bản thân bị thua thiệt.

✓ Mặc dù là người có tài năng thiên bẩm, tài ăn nói giỏi nhưng họ vẫn hay hơn thua, đố kỵ với những người xung quanh, chính vì lòng đố kỵ mà họ sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

Tướng số của người đàn ông môi mỏng

Đàn ông môi mỏng tướng số khác nhau sẽ phụ thuộc vào hình dáng của đôi môi, không ai giống ai hoàn toàn về mặt tính cách, con đường sự nghiệp hoặc tình cảm.

Đàn ông có cả môi trên và môi dưới mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông môi trên và môi dưới mỏng thường là kẻ bạc tình. Họ có tài ăn nói và thuyết phục người khác rất tốt, dễ dàng lôi kéo người khác đứng về phía của mình

Tuy nhiên, họ lại dễ thay đổi, khi muốn tốt họ sẽ rất tốt, rất nhiệt tình, ngược lại, họ sẽ luôn đem lòng ganh ghét, và tìm mọi cách để hại bạn.

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày

Đây là kiểu đàn ông rất thích nói những lời đường mật để lấy lòng người khác, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, những lời nói này thường không xuất phát từ tấm lòng mà sẽ có những sự tính toán riêng.

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày là người có đời sống tình dục rất cao, nên nếu không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ, họ sẵn sàng bỏ rơi người phụ nữ bên cạnh để đi tìm người mới.

Đối với kiểu người này, bạn cần phải đề phòng để tránh những tổn thương không đáng có.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng

Đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên lại là mẫu người hoàn toàn ngược lại, họ là những người rất trọng tình nghĩa, nhưng lại không giỏi ăn nói, nên thường hay bị hiểu lầm.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, họ thường rất hay ghen, đa nghi, họ không tin tưởng người bạn đời của mình nên thường khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng rất ghét sự ràng buộc, nên họ thường chỉ muốn sống cuộc sống độc thân, hoặc yêu đương nhưng không lập gia đình.

Đàn ông môi mỏng, mắt một mí

Đàn ông môi mỏng và có đôi mắt một mí thường là người khôn khéo nhưng trọng tiền hơn là tình cảm, thậm chí họ còn sẵn sàng bán đứng bạn bè và người thân vì những lợi ích riêng.

Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng rất tính toán với cả người yêu, từng chi phí hẹn hò, đây là mẫu người mà phụ nữ không nên yêu và kết hôn.

Đàn ông môi mỏng, răng thưa

Người đàn ông sở hữu môi mỏng và răng thừa thường là những người ưa mách lẻo, thích bàn chuyện của người khác.

Tướng số của đàn ông môi mỏng thường không giống nhau, mỗi kiểu dáng môi sẽ có tính cách, vận mệnh khác nhau. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 19006689 để được tư vấn miến phí.

Lỗ Mũi To Ở Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu

Người có lỗ mũi to khiến gương mặt trở nên kém duyên, không hài hòa, đường nét thô kệch. Không những vậy, trong tướng số nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Mũi to là dáng mũi phổ biến của người Á Đông, bằng mắt thường cũng có thể dễ dàng nhận diện được người có chiếc mũi to. Đây cũng là khuyết điểm trông mất cân đối, thô cứng, không hài hòa, và kém duyên hơn hẳn.

Những đặc điểm về dạng mũi này như sau:

Phần đầu mũi tròn và to hơn bình thường.

Hai cánh mũi to bè sang hai bên.

Lỗ mũi rộng kèm theo sống mũi gồ ghề.

Đặc điểm di truyền là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn có một chiếc mũi to quá khổ. Nếu cha hoặc mẹ có dáng mũi to thì tỷ lệ con cái sinh ra cũng đều thừa hưởng chiếc mũi giống như vậy.

Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác cũng khiến lỗ mũi to như:

Về mặt sức khỏe thì lỗ mũi to là điều bình thường, không có ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ thì mũi to khiến chủ nhân thấy tự ti, ngại ngùng, diện mạo kém duyên hơn.

Đặc biệt khi vừa sở hữu chiếc mũi to còn tẹt sẽ khiến người đối diện dễ có đánh giá tiêu cực do “nhìn mặt bắt hình dong”.

Nếu về thẩm mỹ người có chiếc mũi to thường thiệt thòi thì trong tướng số đây lại là điều thuận lợi về cuộc sống cũng như tiền tài.

Phụ nữ mũi to, sống mũi cao thường có cá tính mạnh mẽ, không dễ bị hạ gục trước các khó khăn trong cuộc sống. Trong sự nghiệp, kinh doanh họ thường dễ gặt hái thành công, nhanh chóng làm chủ.

Tuy nhiên, với người mũi to, đầu mũi hơi khoằm trong tình duyên thì họ lại lận đận, có thể phải “hai lần đò”.

Đàn ông mũi to, sống mũi hẹp, lộ thường phóng khoáng, vui vẻ, được mọi người yêu mến. Đồng thời, họ là người có sự nhạy bén, tự tin dễ nắm bắt được cơ hội tạo nên thành công, danh vọng.

Nhưng đàn ông mũi to, mặt ngắn thì ngược lại, họ hành động thiếu suy nghĩ, thường bị tình cảm chi phối, hay ba hoa, không trung thực khiến mọi người không muốn tiếp xúc.

Đây cũng là một trong những tướng số nổi bật của người mũi to. Họ thường có tính phóng khoáng, hay lo chuyện bao đồng nên khó giữ được tiền tài của mình.

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay, mũi có dáng đẹp thì phần lỗ mũi phải nhỏ, sống mũi cao. Trong nhân tướng học của phương Đông, hầu như coi lỗ mũi to là tướng mũi xấu, có tiền đồ không tốt.

Để tạm thời che đi khuyết điểm này, bạn hãy áp dụng những cách sau đây để mũi trông đẹp và nhỏ gọn hơn:

Đây chính là phương pháp nhanh chóng giúp bạn tạm thời che đi chiếc mũi to thô kệch trên khuôn mặt. Tuy nhiên về lâu dài thì bạn sẽ mất thời gian khi thường xuyên phải makeup khi ra đường.

Massage mũi thường xuyên sẽ giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi thu hẹp thon gọn lại. Bạn chỉ cần dùng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa vút mũi lên, và kéo đầu mũi xuống, nhẹ nhàng ép phần cánh mũi. Thực hiện đến khi mũi nóng và đỏ mỗi ngày để cải thiện dáng mũi đẹp hơn.

Kẹp nâng mũi có tên Nose Up là dụng cụ phổ biến hiện nay bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bạn chỉ cần dùng kẹp kẹp chiếc mũi lại thường xuyên để khắc phục nhược điểm chiếc mũi to của mình.

Theo các chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA thì đây là phương pháp đem đến hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi như ý muốn, phù hợp với đường nét trên khuôn mặt.

Tuy nhiên bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng đảm bảo để thực hiện phẫu thuật, tránh biến chứng xấu xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA để các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ hiện nay tư vấn cho bạn cách làm mũi nhỏ đẹp hơn. DIVA Spa với trên 50 chuỗi chi nhánh trải dài trên toàn quốc là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi năm. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, chất lượng 5 sao nhất hiện nay.

Môi Chẻ Là Gì? Ý Nghĩa Tướng Số Nam &Amp; Nữ Tốt Hay Xấu

Môi chẻ đẹp hay xấu?

Môi chẻ là dáng môi có một rãnh sâu hoặc vết gợn nhẹ tại chính giữa môi dưới, và mỗi người sẽ có dáng môi chẻ khác nhau, nhiều người sẽ có vết rãnh hằn sâu, phân tách đôi môi thành hai phần bằng nhau.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện DIVA, việc đánh giá môi chẻ đẹp hay xấu phụ thuộc vào văn hóa của từng nước, cũng như cảm nhận riêng của mỗi người.

Tuy nhiên, môi chẻ khi kết hợp với các đặc điểm như bờ môi cong và dày, môi hồng hào căng mọng thì sẽ là một điểm nhấn nổi bật trên gương mặt, tạo sự quyến rũ và thu hút hơn.

Phụ nữ sở hữu đôi môi chẻ có thể kết hợp nhiều phong cách make up khác nhau, từ tông son nhạt để tông son đậm.

Môi chẻ trong tướng số mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhìn chung đều là những “điểm sáng” trong nhân tướng học. Cả nam và nữ sở hữu môi chẻ đều là những người thông tháo, linh hoạt và nhạy bén trong mọi tình huống.

Ý nghĩa tướng học của đàn ông môi chẻ

Đàn ông môi chẻ thường là người có trí óc thông minh, có khả năng tự lập, có chí lớn và luôn sáng tạo trong công việc.

Đàn ông môi chẻ có tính cách phóng khoáng, thoải mái

Đàn ông sở hữu môi chẻ thường là những người có tính cách rất thoáng, thoải mái trong mọi mối quan hệ. Họ là người biết cách ăn nói, giao tiếp với người khác, tạo thiện cảm và ấn tượng với mọi người xung quanh.

Biết nhìn xa trông rộng, rất kiên trì

Những đấng mày râu sở hữu môi chẻ là người biết nhìn xa trông rộng, có suy nghĩ chín chắn, đồng thời khả năng tư duy nhạy bén, giỏi nắm bắt vấn đề nên con đường sự nghiệp, kinh doanh rất phát triển.

Ngoài ra, họ còn là người rất kiên trì, một khi đã đặt ra mục tiêu sẽ thực hiện đến cuối cùng, không ngại khó khắn thử thách. Chính vì vậy, họ sẽ là những người tự tạo ra thành công cho bản thân mà không dựa vào người khác.

Đàn ông sở hữu môi chẻ thường hào hoa, đa tình

Trong tình yêu, đây là một người đàn ông đa tình, hào hoa, luôn bị vây quanh bởi những cô gái, giúp họ có nhiều sự lựa chọn khi đi tìm bạn đời.

Ngoài ra, vì có tính cách thoải mái, phóng khoáng, mà họ thường không lựa chọn hay từ chối một ai, nên thường khó tìm được người bạn đời thực sự.

Tuy nhiên, họ lại là mẫu người rất yêu thương và chăm lo cho gia đình, luôn cố gắng dành thời gian với vợ con bên cạnh sự nghiệp, điều này giúp cuộc sống hôn nhân của đàn ông môi chẻ thường êm đềm, ít sóng gió.

Môi chẻ có ý nghĩa gì với phụ nữ?

Cũng giống như các đấng mày râu, phụ nữ sở hữu đôi môi có đường chẻ giữa cũng là quý tướng, trong cuộc sống thường gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi.

Thường rất thông minh

Những người phụ nữ môi chẻ được đánh giá là có trí tuệ hơn người, biết cách ứng biến trong mọi tình huống, giành phần thắng về mình. Họ cũng là những người phụ nữ kiên cường, không chùn chân hay đầu hàng trước số phận.

Là người có cá tính mạnh

Phụ nữ môi chẻ là người có cá tính rất mạnh, dám nghĩ dám làm và cố gắng hết sức để đạt được điều mình mong muốn, chính vì vậy họ rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Đây cũng là những người thẳng thắn, luôn sống thật với bản thân, biết cách bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, là mẫu người chủ động, không thích nhờ vả người khác.

Tuy nhiên, họ lại là người đôi chút bướng bỉnh, vì vậy thường bị hiểu lầm là người bảo thủ và cứng nhắc.

Đường tình duyên thuận lợi

Phụ nữ sở hữu môi chẻ là người yêu thích sự tự do, luôn chủ động trong công việc lẫn cuộc sống, là mẫu người thu hút đối với các chàng trai.

Cũng nhờ tính thẳng thắn mà họ chỉ chọn một người duy nhất mà họ yêu thương để cùng gắn bó, đặc biệt chung thủy trong tình cảm.

Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ môi chẻ cũng rất hạnh phúc và êm đềm, do họ là người sống thiên về tình cảm, mong muốn vun vén cho gia đình của mình.

Tạo dáng môi chẻ bằng mẹo trang điểm

Chỉ với một vài mẹo trang điểm, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một đôi môi gợi cảm, quyến rũ.

✓ Đầu tiên, tẩy da chết cho môi và thoa son dưỡng giúp môi mềm mại, mịn màng.

✓ Sử dụng chỉ kẻ môi kẻ viền môi trên và dưới, tạo điểm nhấn đậm ở giữa môi dưới.

✓ Sử dụng cọ để tô son trong lòng môi, thao tác nhẹ nhàng để màu son phủ lên môi đều và chuẩn hơn.

✓ Thoa một lớp son bóng để môi quyến rũ hơn.

Kỹ thuật phun môi tại Thẩm mỹ viện DIVA được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả đôi môi căng mọng, mịn màng, đồng thời định hình dáng môi chẻ sao cho tự nhiên và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Viện thẩm mỹ DIVA với tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu, với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với mức chi phí phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Môi chẻ là dáng môi đẹp và mang nhiều ý nghĩa về mặt tướng số, giúp mang lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp, hôn nhân gia đình. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về kỹ thuật phun môi thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ ngay với DIVA qua hotline 190006689.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đàn Ông, Phụ Nữ Có Tướng Môi Thâm Tốt Hay Xấu? trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!