Đề Xuất 12/2022 # 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ / 2023 # Top 12 Like | Duandautueb5.com

Đề Xuất 12/2022 # 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ / 2023 mới nhất trên website Duandautueb5.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Tôi đang bơi trong dòng nước rất bẩn. Có một lớp bùn đặc quánh trên mặt nước. Một số chỗ trong dòng nước còn cứng đặc lại, tôi phải ra khỏi đó và bước trên một lớp váng bốc mùi vừa hình thành. Tôi ghét phải quay trở lại dòng nước. Tôi nhìn xuống người mình và thấy rằng tôi cũng dính bẩn. Tôi còn phải đi rất xa. Nó trải dài trước mắt tôi và tôi còn phải vượt qua một đoạn rất xa mới đến được đất liền. Tôi không muốn làm việc này tí nào, nhưng mọi chuyện đã quá trễ, tôi đang mắc kẹt ở giữa nó. Trông nó rất quen thuộc với tôi.”

Đây là một trong những giấc mơ được tác giả đưa ra làm ví dụ. Bạn đã từng mơ thấy nó? Rất có thể, vì nó có tính điển hình, giống như khi mơ thấy ta đang bay thì bị rơi tự do, hoặc đang lái một chiếc xe hơi xa lạ trên một con đường gồ ghề và đột nhiên nhớ ra là mình chưa hề học lái.

Vậy những giấc mơ trên ẩn chứa điều gì? Hay chỉ là trò tiêu khiển trong phút chốc của tâm trí khi đi ngủ. Tác giả của “5 bước giải mã giấc mơ” đã cho thấy mọi việc không hề đơn giản như ta nghĩ. Đã có cả một ngành khoa học chuyên nghiên cứu ý nghĩa của những giấc mơ cơ mà! Giờ đây, thay vì cất công tìm kiếm ý nghĩa của giấc mơ bằng cách đến gặp các chuyên gia đoán mộng, hay quên bẵng nó giống như hàng nghìn giấc mơ bạn đã từng phớt lờ đi trước đó, bạn hãy cầm quyển sách này lên và đọc chậm rãi từ tốn. Sau đó, hãy thực hành theo 5 bước giải mã giấc mơ và rồi, tìm ra thông điệp mà giấc mơ gửi đến cho riêng bạn.

Món quà đầy quyền năng mà tiềm thức gửi gắm cho ý thức

Tiến sĩ Gillian Holloway khẳng định, giấc mơ chính là món quà quyền năng mà tiềm thức gửi gắm cho ý thức. Hiểu được thông điệp của cơn mộng, chúng ta có thể đi đến những quyết định có thể thay đổi cuộc đời. Vì vậy, hãy tận hưởng nó và học cách trò chuyện với nó.

Giấc mơ đến với ta bởi vì chúng có gì đó muốn nói. Mặc dù trông như một đống lộn xộn với những hình ảnh méo mó, hay đơn giản chỉ là sự phát lại các mảnh vụn của các trải nghiệm gần đây trong cuộc sống, giấc mơ của bạn luôn là món quà từ tiềm thức gửi gắm đến ý thức.

Không phải ngẫu nhiên khi trực giác của chúng ta mách bảo rằng, giấc mơ luôn ẩn chứa một ý nghĩa nào đó và có mối liên hệ sâu sắc với các trải nghiệm trong cuộc sống khi thức. Nhà máy trong mơ – tiềm thức, đã chắt lọc những dữ kiện của thực tại, vay mượn các biểu tượng, hòng gửi đến bạn những thông điệp, hoặc cảnh báo cho bạn về vấn đề bạn đang gặp phải, hoặc chỉ ra các tài năng, thiên kiến và sức mạnh nội tại mà tâm trí đã quên mất hay bị lờ đi. Giấc mơ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mà chúng ta cần để cảm thấy cân bằng, cung cấp những chỉ dẫn chuẩn xác đến bất ngờ, là liều thuốc an ủi và đưa ra những tín hiệu giúp chữa lành các thương tổn của tâm hồn, haycó thể cho ta biết dấu hiệu của những khó khăn ta đã gặp phải trong đời, cách thức đương đầu với chúng hoặc gợi ý cho ta hướng đi mới.

Có thể bạn từng có trải nghiệm mơ về một người thân yêu đã đi xa, mà cuộc viếng thăm này để lại ấn tượng chân thật đến mức sáng hôm sau bạn thấy hoàn toàn khác biệt, như thể thấy được người ấy an toàn khỏe mạnh làm bạn an tâm, và vì thế chính mình có thể vui sống trở lại. Chắc chắn, đây là một trong những giấc mơ đẹp và xúc động nhất bạn từng có, khi biết được rằng người thương yêu của mình đã bước sang một giai đoạn mới, không còn héo tàn, và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Chẳng phải nhà máy giấc mơ làm điều này là vì niềm vui sống của chính bạn, và làm giảm nhẹ bớt nỗi đau hay sao?

Mở cánh cửa tiềm thức đóng kín hóa ra không khó như bạn tưởng

Không hề là những lý thuyết khô khan, cuốn sách đem đến cho người đọc rất nhiều những sự gợi ý và liên tưởng bên cạnh kỹ thuật 5 bước cần có để nắm bắt giấc mơ. Sau khi thức dậy sau cơn mộng mị, lúc những cảm xúc của chúng ta rất thực và những tình huống trong mơ vẫn đang hiển thị sống động trong đầu, tác giả khuyến khích bạn hãy viết giấc mơ ra giấy. Ngay cả khi tình tiết trong giấc mộng chỉ là những hình ảnh mơ hồ, vẫn có cách để bạn lục lại tâm trí về cơn mơ bạn vừa mới trải qua, bằng việc đặt ra các câu hỏi chạm tới tầng sâu kín của kí ức và để tâm trí bạn trả lời.

5 bước giải mã:

Xem xét ấn tượng đầu tiên của bạn về Giấc mơ

Lưu ý các ẩn dụ hành động chứa trong đó

Chú ý đến cảm giác của bạn trong giấc mơ

Lưu ý các biểu tượng, bao gồm các nhân vật và bối cảnh

Xem xét “Món quà” Giấc mơ mang lại

Thoạt nghe 5 bước thấy có vẻ trừu tượng thật đấy, nhưng bạn hãy kiên nhẫn. “5 bước giải mã giấc mơ” sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các gợi ý để có thể thực hành ngay. Nên hiểu rằng, các nhân vật, biểu tượng không hề bị tùy tiện ném vào cơn mộng, chúng được chọn bởi vì chúng mang đến một ý nghĩa nào đó. Mơ về nhà cũ, đang lái xe, đang mang thai, sinh con, đang đi mua sắm, đang âu yếm ai đó không phải vợ / chồng mình, gặp lại người yêu cũ… những giấc mộng đẹp hay những cơn ác mộng bị quái vật truy đuổi, những cảm xúc bị phóng đại hay cơn xấu hổ đỉnh điểm… Tất cả những gì giấc mơ đem đến cho bạn đều mang hàm nghĩa ẩn nào đó, và đều cho bạn thấy đáp án chính xác về cuộc sống, công việc, tình cảm, niềm tin, lựa chọn của bạn hiện tại.

Hãy ngồi xuống và phân tích, kiên nhẫn từng bước một, lần mở các ngóc ngách còn chìm trong đêm đen của tâm trí, soi rọi những hang hốc chìm sâu trong vùng tối của tiềm thức. Kết quả thu nhận được sẽ bất ngờ và chứa đựng những giá trị bạn chưa từng nghĩ đến.

Vậy lý do để chúng ta đọc quyển sách này là gì?

Để biết cách nhớ lại giấc mơ, ghi lại giấc mơ và hiểu được nó, hiểu được tiềm thức, người bạn cực kỳ thông thái của chúng ta, nhà máy sản xuất giấc mơ đỉnh nhất mọi thời đại, đang cố mách bảo chúng ta điều gì? Nhớ là món quà đó quý giá, cực kỳ quý giá và có ý nghĩa to lớn có thể làm thay đổi cuộc đời bạn.

Nếu đang phải đối mặt với một quyết định, hoặc cảm thấy mình đang không tạo ra được kết quả mình mong muốn, thì đây đúng là lúc để bạn yêu cầu sự trợ giúp từ giấc mơ. Nếu là người mới bắt đầu tập phân tích, có lẽ bạn sẽ thấy do dự khi đặt câu hỏi cho giấc mơ về một số chủ đề nhất định. Đừng lo. Dịch vụ này miễn phí mà! Bạn đang có trong tay người hướng dẫn/ thầy cố vấn/ nhà tư vấn tốt nhất tùy nghi sử dụng theo ý bạn đấy.

5 bước giải mã giấc mơ

Tác giả: Gillian Holloway, PhD

Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia nổi danh trong lĩnh vực phân tích giấc mơ, là diễn giả khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh truyền hình trên toàn nước Mỹ và Canada. Cống hiến chuyên môn của mình cho mục tiêu mang giấc mơ đến gần với đại chúng, Tiến sĩ Holloway đã gắn bó với công việc phân tích giấc mơ hơn 30 năm. Trong các hội thảo và bài giảng, cô đã chia sẻ với khán thính giả phương pháp 5 bước thấy hiểu giấc mơ được cô tổng hợp và thực hành trong nhiều năm.

Tiến sĩ Holloway bảo vệ bằng tiến sĩ ngành Tâm lý học tại The Rosebridge Graduate School of Integrative Psychology.

Trang web: http://lifetreks.com

Thông tin sách:

Tựa sách gốc: 5 steps to decode your dream: A fast, Effective way to discover the meaning of your dreams

Tên tác giả: Gillian Holloway, PhD

Dịch giả: Nhóm dịch AUDAX: Khâu Thiên Viện – Trần Quỳnh Như

Đơn vị xuất bản: NXB Thế giới, Phương Nam Book

Sách có thể mua tại tiki.vn, hệ thống nhà sách Phương Nam và các cửa hiệu sách trên toàn quốc.

Giải Mã Giấc Mơ Nghe Thấy Tiếng Gõ Cửa &Amp; Ngủ Nằm Mơ Nghe Thấy Tiếng Bước Chân / 2023

Giải mã giấc mơ nghe thấy tiếng gõ cửa & ngủ nằm mơ nghe thấy tiếng bước chân mang ý nghĩa và thông điệp gì đến với bạn nhỉ? Cùng xem ở sổ mơ chúng tôi để hiểu thêm về những giấc mộng của bạn nha!

Theo giải mã giấc mơ nghe thấy tiếng gõ cửa, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ nghe thấy những tiếng gõ cửa, giấc mơ này cho thấy tiềm thức của bạn đang cố gắng đế lôi kéo sự chú ý của bạn đến một số khía cạnh cá tính vẫn còn tiềm ẩn trong chính bạn. Nó báo hiệu một cơ hội mới có thể sẽ đến với bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang gõ cửa, điều này cảnh báo bạn có thói quen và những hành vi có thể xúc phạm và làm tổn thương người khác, nó cảnh báo bạn nên ngăn chặn và chấm dứt thói quen đó.

Mơ nghe thấy tiếng bước chân

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ nghe thấy tiếng bước chân của ai đó, điều này cho thấy rằng bạn đang lo lắng và cảm thấy hoảng loạn với một số vấn đề nào đó đang xảy ra.

Mơ Thấy Nhẫn Vàng Đánh Đề Con Gì Để 1 Bước Lên Tiên? / 2023

Bằng nhiều luận giải có căn cứ, các chuyên gia của chúng tôi hiện được đánh giá rất cao. Bởi lẽ, các bài giải mã giấc mơ mà chúng tôi đưa ra đã giúp không ít người thắng cược. Trường hợp mới nhất phải kể tới anh Trần Văn Được- Hải Phòng. Nhờ tìm đúng số đẹp mà anh Được đã thắng 200 triệu khi chơi lô đề online tại TOBET88

Để biết chính xác mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì, giấc chiêm bao trên là điềm lành hay dữ. Mời bạn cùng tìm hiểu bằng những luận giải chi tiết ngay sau đây!

Nằm mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì? Giấc chiêm bao này điềm lành hay dữ?

Nhẫn vàng là hình ảnh đại diện cho quyền lực. Màu vàng hoàng kim mang tới sự đầy đủ, sung túc, của tiền không bao giờ vơi cạn. Chính vì thế khi chiêm bao thấy hình ảnh chiếc nhẫn này, bạn có thể yên tâm vì nó chỉ mang tới những điều may mắn.

Mặt khác, nhẫn được gia công tỉ mỉ tạo thành một vòng tròn không có điểm kết thúc và bắt đầu. Nhẫn còn đại diện cho hôn nhân, tình cảm luôn khăng khít. Đây cũng là hình ảnh không thể thiếu trong các đám cưới. Do vậy, nhiều người còn cho rằng giấc chiêm bao này cho biết đời sống hôn nhân của bạn đang rất tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng như câu hỏi mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì. Chúng ta cần căn cứ vào ngữ cảnh trong chiêm bao mới có thể luận giải chính xác ý nghĩa mà giấc mơ mang tới. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây để có thể chủ động xử lý các tình huống xấu cũng như giữ vững tâm thế đón nhận những dự báo may mắn.

Mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì? muốn thắng lớn, đừng bỏ qua những luận giải này!

Mơ thấy Nhẫn vàng- cuộc sống hôn nhân ngày càng ngọt ngào

Khi chiêm bao thấy nhẫn vàng chung chung, chứng tỏ cuộc sống của bạn đang rất ngọt ngào. Dù bạn còn độc thân hay đã lập gia đình thì giấc mơ này đều cho thấy, chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương đang rất hạnh phúc.

Ngoài ra, nhiều tài liệu còn cho rằng, sắc vàng hoàng kim trong mơ chứng tỏ bạn có nhiều lộc lớn trong làm ăn. Có thể, các dự định làm ăn trong tương lai của bạn sẽ mang lại sự khởi sắc lớn đấy!

Mơ thấy nhẫn vàng giả- cẩn thận kẻo bị cắm sừng

Cũng giống như chiêm bao thấy nhẫn vàng giả, rất có thể những gì bạn nhìn thấy không phải sự thật. Nhiều khả năng, bạn sẽ gặp sự tổn thương lớn từ người bạn đời của mình. Bởi lẽ giấc mơ này báo hiệu cho thấy người ấy đã phản bội bạn.

Soi cầu xổ số chỉ mong rằng đây không phải là sự thật. Do đó, anh em hãy cẩn trọng tìm hiểu mọi vấn đề, thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Nếu đã không còn yêu nhau, chúng ta có thể giải thoát, tránh tình trạng lừa dối chỉ để lại hận thù và sự mệt mỏi.

Trong trường hợp này, anh em cứ cược mạnh 10-64. Hai cặp số kể trên có thể mang về vượng phát lớn khi bạn chơi lô đề online đấy. Bởi lẽ bằng các phương pháp soi cầu khác nhau, chúng tôi nhận thấy chúng đều nắm giữ xác suất lên tới 80%.

Mơ thấy nhẫn vàng bị gãy- dự định sắp tới khó thành

Khi mơ thấy nhẫn vàng bị gãy bạn nên cẩn trọng với các công chuyện làm ăn. Vì giấc chiêm bao báo hiệu có nhiều cản trở từ mặt pháp lý. Vì thế dự định rất khó thành, mang về không ít rắc rối cho bạn đấy!

Nếu có thể, tốt hơn hết hãy tính toán thật kỹ, tránh tình trạng cả tin để đẩy mình vào tình huống khó xử. Ngay cả bạn bè, người thân cũng chưa chắc đã giúp bạn. Thậm chí trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng họ còn có thể làm bạn gặp nhiều khó khăn hơn.

Mơ thấy đeo bán nhẫn vàng- sớm gặp được tình yêu sét đánh

Giấc chiêm bao này rất đáng mừng nếu bạn vẫn còn độc thân. Bởi lẽ nó mang ý nghĩa chủ giấc mơ sắp gặp tình yêu sét đánh. Người sắp xuất hiện sẽ thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn đấy. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán, buồn tẻ nữa.

Nhân vật này còn giúp bạn định hướng cuộc sống, có thêm nội lực để đạt được ước mơ, mục tiêu. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai thích đùa với lửa. Nếu bạn đã có gia đình, hãy nhìn nhận một cách lí trí.

Bởi lẽ chạy theo con tim trong tình huống này sẽ khiến nhiều người đau khổ hơn hạnh phúc. Bạn chỉ được hưởng một chút mật ngọt ái tình nhưng sẽ phải trả giá đắt vì mất niềm tin của con cái, đồng nghiệp, cấp trên.

Mơ thấy được tặng nhẫn vàng- sắp có cơ hội tăng lương, thăng chức

Ngược lại, đối với giấc chiêm bao được tặng nhẫn vàng lại là một điềm rất lành. Chắc rằng cảm giác hạnh phúc và bất ngờ trong mơ vẫn vấn vương sau khi bạn đã tỉnh? Hình ảnh trong mơ cho thấy sắp tới bạn cũng có cơ hội trời cho đấy!

Mơ thấy có vàng ngọc- của tiền ngày càng nhiều

Nếu không mơ thấy nhẫn vàng cụ thể nhưng trong chiêm bao bạn thấy có vàng ngọc thì sao? Đối với hình ảnh này, chúng tôi cho rằng sắp tới cuộc sống của bạn sẽ ngày càng đủ đầy. Nếu còn đang nợ nần, việc thành công đột phá trong làm ăn sẽ mang về cho bạn khoản lời lớn. Vì thế gánh nặng tài chính không còn nữa.

Ở giấc chiêm bao này, hãy mạnh dạn cược ngay 03 – 63 – 83. Bằng hệ thống máy soi cầu cùng nhiều tài liệu giải mã giấc mơ, chúng tôi thấy cả ba cặp này đều có 80% cơ hội sẽ về. Chính vì thế, nếu cảm thấy kết, bạn hãy đánh lớn để có khởi sắc hơn nữa!

Mơ thấy Mỏ vàng dưới sông- bạn đã bỏ quên sở trường của mình

Mỏ vàng dưới sông trong giấc chiêm bao có thể là lời nhắc nhở việc bạn đã bỏ quên sở trường của mình quá lâu. Giờ đã đến lúc anh em sớm nhìn nhận lại và phát huy thế mạnh của mình. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội hơn nữa trong công việc.

Rất có thể thời gian tới bạn sẽ có được sự may mắn để sự nghiệp thêm thăng tiến. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhấn mạnh thêm. Bạn không nên chủ quan trước khi hợp tác với bất cứ ai. Bởi lẽ, sự chủ quan có thể khiến chúng ta phải trả giá đắt đấy.

Vừa rồi là những chia sẻ để giúp anh em tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì. Tuy nhiên, rất có thể những thông tin này chưa phù hợp với giấc chiêm bao bạn vừa gặp đêm qua.

Do đó, đừng chần chừ liên hệ với soi cầu xổ số ngay sau bài viết này. Chúng tôi sẽ sớm kết nối bạn đến các chuyên gia số đề lâu năm. Thực tế, khá nhiều người đã có những khởi sắc tuyệt vời khi chọn theo dõi giải mã giấc mơ của hệ thống.

Kết luận

Biết chính xác mơ thấy nhẫn vàng đánh đề con gì chưa chắc đã giúp anh em thắng lớn. Bởi thực tế lô đề online có sự biến thiên rất lớn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn:

Thứ nhất, hãy xây dựng cho mình chiến lược cá cược trực tuyến sáng suốt. Tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu rõ luật chơi của các trò cược. Chỉ như vậy mới giúp chúng ta sớm làm chủ cuộc chơi và có những trải nghiệm thú vị.

Thứ hai, bạn nên theo dõi các bài dự báo soi cầu hằng ngày. Tuy nhiên anh em nên chọn lọc vì không phải bài viết nào cũng hữu ích, có thông tin xác thực. Sẽ là sai lầm lớn nếu bạn nghe theo hoàn toàn các gợi ý từ các đơn vị cho số. Hãy nhớ, bạn mới là người làm chủ cuộc chơi này.

Thứ ba, nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này. Soi cầu xổ số không chỉ có các bài giải mã giấc mơ chính xác. Chúng tôi còn đang nỗ lực đưa ra các dự báo kết quả xổ số miễn phí cho cả ba miền. Nhiều anh em có thể lọc số mà không mất thêm tiền.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp hàng ngàn người sớm trở thành cao thủ trong giới lô đề online. Bởi lẽ các phương pháp soi cầu mà chúng tôi chia sẻ sẽ rất hữu ích với bạn đấy!

ANH EM CHƠI LÔ ĐỀ CHÚ Ý !!!

TOBET88 – Xổ số 3 miền với tỷ lệ 1 ăn 99 cao nhất thị trường

TOBET88 có hơn 10,000 sự kiện thể thao mỗi tháng, đầy đủ kèo cược

Hơn 100 trò chơi casino khác nhau bao gồm baccarat, roulette, xóc đĩa, tài xỉu…

TOBET88

CAM KẾT

rút nạp dưới 3′

—————

✅Bank trực tiếp vào ATM:

Nạp 500 tặng 100

Nạp 1000 tặng 200

Nạp 2000 tặng 300 1 vòng cược ! Nhà cái uy tín

🍄Tặng 150% khi nạp tiền lần đầu lên tới 6888k

🍄Tặng 5000k thắng baccarat, tài xỉu, xóc đĩa

🍄Tặng hoàn trả 2.0% cho thể thao

Lịch Âm Ngày 5 Tháng 5 Năm 2022 / 2023

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)

Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Phạm phải ngày : Tam nương : xấu, ngày này kỵ tiến hành các việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất (3,7,13,18,22,27)

Ngày : mậu thân

– Thân : “Bất an sàng quỷ túy nhập phòng” – Không nên tiến hành kê giường để tránh quỷ ma vào phòng

Ngày : Tiểu cát

tức ngày Cát. Trong này Tiểu Cát mọi việc đều tốt lành và ít gặp trở ngại. Mưu đại sự hanh thông, thuận lợi, cùng với đó âm phúc độ trì, che chở, được quý nhân nâng đỡ.

Tiểu Cát gặp hội thanh long Cầu tài cầu lộc ở trong quẻ này Cầu tài toại ý vui vầy Bình an vô sự gặp thầy, gặp quen

Tên ngày : Dực hỏa Xà – Bi Đồng: Xấu (Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

Nên làm : Nếu cắt áo sẽ đặng được tiền tài.

Kiêng cữ : Những việc như chôn cất, xây cất nhà, đặt táng kê gác, gác đòn đông, cưới gã, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi. Vì vậy, nếu quý bạn đang muốn tiến hành các việc trên thì nên chọn một ngày đại cát trong tháng để thực hiện

– Sao Dực hỏa Xà tại Thân, Tý, Thìn mọi việc rất tốt. Tại Thìn Vượng Địa là tốt hơn hết. Tại Tý Đăng Viên rất tốt nên thừa kế sự nghiệp hay lên quan lãnh chức.

– Dực: hỏa xà (con rắn): Hỏa tinh, sao xấu. Khắc kỵ cưới gả, dựng nhà, hay chôn cất.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,

Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,

Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,

Tử tôn bất định tẩu tha hương.

Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,

Quy gia định thị bất tương đương.

Khai môn phóng thủy gia tu phá,

Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC ĐỊNH

Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò.

Mua nuôi thêm súc vật.

Ngũ phú: Tốt cho mọi việc Tục Thế: Tốt cho mọi việc, nhất là giá thú (cưới xin) Lục Hợp: Tốt cho mọi việc

Thiên Hình Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc Tiểu Hao: Xấu về khai trương, kinh doanh, cầu tài, cầu lộc Hoang vu: Xấu cho mọi việc Hoả tai: Xấu với việc làm nhà hay lợp nhà Hà khôi: Kỵ khởi công, xây dựng nhà cửa Cẩu Giảo: Xấu cho mọi việc Lôi công: Xấu việc xây d

Xuất hành hướng Đông Nam để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Chính Nam để đón ‘Tài Thần’.

Tránh xuất hành hướng Lên Trời gặp Hạc Thần (xấu)

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ / 2023 trên website Duandautueb5.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!